กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
อ่าน 2645  II  ความเห็น 2
 
9-14 ธันวาคมนี้ ขอเชิญร่วมงาน 3ปีสายใยรักแห่งครอบครัวที่เมืองทอง
28-11-2551

คณะกรรมการจัดงาน 3ปี โครงการสายใยรักแห่งครอบครัว ร่วมกันแถลงข่าวที่สยามพารากอน เกี่ยวกับการจัดงานที่จะมีขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ วันที่ 9-14 ธันวาคมนี้ ที่เมืองทอง โดยภายในงานจะมีสินค้าที่มาจากฝีมือชาวบ้านคนไทย ที่ได้รับการส่งเสริมและพัฒนาฝีมือ และผลงานต่างๆ เพื่อสามารถผลิตขึ้นมาเพื่อหารายได้ สนับสนุนช่วยเหลือครอบครัว นอกจากนั้นก็ยังมีผลงานของคนพิการ ที่ใช้เท้าวาดภาพ เพื่อต้องการมีคุณค่าในสังคม และช่วยเหลือตัวเองได้ไม่เป็นภาระของสังคม..

ด้วยพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยาม มกุฎราชกุมาร ที่ทรงพระเมตตาช่วยเหลือโอบอุ้มพสกนิกรของพระองค์ ด้วยการส่งเสริมพัฒนาอาชีพ ให้ประชาชนในถิ่งทุรกันดาร หรือว่ามีปัญหาการดำรงชีพ สามารถมีรายได้เสริมช่วยเหลือตัวเองได้ และมีชีวิตครอบครัวอย่างมีความสุขทั่วผืนแผ่นดินไทย

จากพระราชดำริของสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราช กุมาร ทำให้พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯ รับสนองกระแสพระราชดำริ นำโครงการดังกล่าวมาพระดำริขึ้น เป็นโครงการที่สามารถช่วยเหลือและส่งเสริมพัฒนาอาชีพ ให้ประชาชนอย่างชัดเจน โครงการสายใยรักแห่งครอบครัว จึงได้เกิดขึ้นและดำเนินโครงการมาครบสามปีในวันที่ 9 ธันวาคมนี้

คณะกรรมการจึงได้ร่วมกันจัดงาน 3 ปีสานใยรักแห่งครอบครัวขึ้น เพื่อได้นำสินค้าและผลิตภัณฑ์ของชาวบ้านมาจำหน่าย ในช่วงของเทศกาลปีใหม่นี้ โดยจะมีผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม และมีคุณภาพมากมาย จากการพัฒนาฝีมือเรียบร้อยแล้ว มาแสดงร่วมกับนิทรรศการโครงการสายใยรักแห่งครอบครัว เปิดโอกาสให้ประชาชนได้ซื้อของในราคาคุณภาพ จากผลิตภัณฑ์ของชาวบ้านโดยตรงทั่วประเทศ

จึงขอเชิญชวนประชาชนทุกท่าน ไปร่วมงานและซ้อผลิตภัณฑ์ของฝีมือชาวบ้านที่มากด้วยค ุณภาพ เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือ และสร้างกุศลช่วยเหลือชาวบ้านพี่น้องคนไทยทั่วประเทศ ร่วมกัน ในช่วงเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๕๒ ที่กำลังมาถึงนี้

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

ขอแสดงความยินดี กับคุณหมอหยองด้วยนะคะ ที่ได้รับพระราชทาน นามสกุลใหม่ ปลาบปลื้มแทนค่ะ
ความทรงจำ
2/12/51

ภาพของดารานักแสดง และผู้คนทุกวงการไปร่วมแถลงข่าวงานดังกล่าวที่สยามพา รากอน