กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 

อ่าน 1926  II  ความเห็น 2

รบกวนอาจารย์ครับ

อาจารย์หมอหยองครับ..มีเรื่องอยากจะรบกวนถามครับ ผมไม่แน่ใจว่าอาจารย์พอทราบหรือป่าว คือว่า เพื่อนผมตอนนี้คาดว่าจะโดนในเรื่องคุณไสยในการทำเสน่ ห์ ผมจึงอยากรบกวนอาจารย์พอมีวิธีไหนที่จะแก้ไขมนตร์ดำเ รื่องพวกนี้ได้มั้ยครับ ผมสงสารเพื่อนผมมาก หากอาจารย์ทราบวิธีขอความกรุณาชี้แนะแนวทางให้ลูกศิษ ย์หาหนทางช่วยเหลือเพื่อนของผมด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

ขอบพระคุณอาจารย์มากครับ..สำหรับคำชี้แนะ..แต่ไม่เป็ นไรครับ ผมเข้าใจความรู้สึกอาจารย์ครับ อยากให้อาจารย์สบายใจมากกว่า แต่ยังไงก็ขออภัยอาจารย์ด้วยครับที่นำเรื่องของคนอื่ นมาถามทำให้อาจารย์ไม่สบายใจ แต่ยังไงก็ขอบคุณอาจารย์มากจริงๆครับด้วยความเคารพ

ตอบคุณเอ็กว์008
ขอตอบด้วยเหตุผลสองประการนะครับ
1.ไม่สามารถช่วยเหลือได้ครับ เพราะว่าเขาไม่ได้เป็นลูกศิษย์และอาจารย์ไม่ได้อนุมั ติเขาเป้นลูกศิษย์นะครับ กติกาที่นี้ก็คือต่อไปนี้ อาจารย์จะห้ามไม่ให้ลูกศิษย์เอาเรื่องคนอื่นมาถามที่ นี้ครับ
2.เรื่องนี้เป๋็นเวรกรรมของคนที่เิกิดจากการทำกรรมต่ อกัน การทำคุณไสยจึงสำเร็จขึ้น อาจารย์เองก็ไม่เคยเห้นเพื่อนคุณ และไม่ได้พบเขา จึงไม่สามารถบอกได้ว่า เขาโดนคุณไสยหรือเปล่้า ปรกติการจะตรวจดูว่า ใครโดนคุณไสยหรือไม่ เราจะทราบหรือรู้เมื่อเราได้พบตัวเขาครับ องค์ใดเราจะสัมผัสกับสิ่งปรกติของเขาครับ...ฉะนั้นหา กคุณมาถามอาจารย์ว่าเพื่อนโดนของหรือเปล่้า อาจารย์เองก็ไม่สามารถจะตอบได้ เพราะไม่รู้ไม่ได้สัมผัสตัวเขา และไม่ทราบวันเดือนปีเกิดอะไรของเขาเลยครับ และเมื่อเขาไม่ได้รับอนุมัติเป็นศิษย์จากอาจารย์ อาจารย์ก็คงไม่ได้รู้เรื่องอะไรของเขาครับ
อาจารย์เข้าใจว่าเจตนาของคุณดี เป็นห่วงเืพื่อนและคุณเองก็ศรัทธาอาจารย์ จึงอยากให้อาจารย์ช่วงสงเคราะห์เขาครับ หากเป้นเมื่อก่อน อาจารย์อาจจะช่วยเรื่อยเปื่อยเหมือนเดิม แต่บัดนี้ไม่ได้แล้วครับ เพราะว่าอาจารยฺ์ตั้งกติกาและบัดนี้เข้าสู่ในช่วงเริ ่มกติกาแล้วครับสำหรับคุณเองก็หากจะถามก็อยากให้ถามเ รื่องของตัวเองนะครับ อย่าพยายามหรือว่าดึงเรื่องราวคนอื่นมาถามตรงนี้ และมาให้อาจารย์รับรู้ครับ อาจารย์ไม่สบายใจครับ อดเมตตาสงสาร แต่ก็ไม่อยากทำผิดกติกาและกฏที่วางไว้อีกครับ
จริงใจนะ
หมอหยองครับ