กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 

อ่าน 3637  II  ความเห็น 4

รบกวนขอฤกษ์คลอดค่ะอาจารย์

อาจารย์คะ ดิฉันขอรบกวนอาจารย์ค่ะ ไม่ใช่ว่าอยากจะกำหนดดวงให้ลูกนะคะ แต่ดิฉันมีปัญหาคลอดลูกเองไม่ได้ค่ะ น้ำคร่ำแห้ง หมอให้ผ่าคลอดภายในอาทิตย์หน้า 19-23 ธ.ค.54 ค่ะไม่งั้นจะอันตรายต่อเด็กค่ะ จริง ๆ แกจะต้องเกิดวันที่ 4 ม.ค.2555 ค่ะ แต่มันจำเป็นจริง ๆ ค่ะ คุณหมอให้เลือกว่าจะคลอดวันไหน ดิฉันลำบากใจมากเลยค่ะ เพราะว่ามันเหมือนเป็นการกำหนดชะตาชีวิตของลูกค่ะ ดิฉันจึงขอความกรุณาอาจารย์ค่ะ เนื่องจากดิฉันนับถืออาจารย์มากค่ะ ถ้าอาจารย์ว่าวันไหนเวลาไหน คงเป็นวันเวลาที่ดีที่สุด สำหรับลูกของดิฉัน และเป็นบุญของแกที่ได้ฤกษ์ของอาจารย์ที่ดูดวงเก่งที่ สุดในเมืองไทยค่ะ หากอาจารย์ไม่สะดวกให้ฤกษ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ ดิฉันเกรงใจมากค่ะที่รบกวนอาจารย์ค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ (ไม่ทราบว่า ดูฤกษ์คลอดต้องมีวันเดือนปีเกิดของพ่อแม่หรือเปล่าคะ ดิฉัน 2 มิ.ย.2518 เวลา 08.55 วันจันทร์ ปีเถาะค่ะ ส่วนสามีเกิดวันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2517 ปีฉลู(รึเปล่าคะ)เวลาประมาณ 12.00 น.(ถ้าเวลาผิดจะเข้ามาแก้ไขใหม่ค่ะ)

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

หลังจากที่ขอฤกษ์อาจารย์ไป ดิฉีนได้โทรไปสั่งจองหนังสือ แต่ติดขัดในการติดต่อสื่อสารนิดหน่อยค่ะ ปีนี้จึงได้สั่งจองไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบพระคุณอาจารย์อย่างสูงนะคะ

ดิฉันติดต่อสั่งจองหนังสือแล้วค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ

ขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงเลยค่ะอาจารย์ และต้องขอกราบประทานอภัยอย่างสูงอีกครั้งค่ะ พอดีเน็ตมันช้า หน้ามันโหลดไม่หมด ก็เลยไม่ได้ดูกติกาใหม่ค่ะ อาจารย์คะ ตอนนี้ปิดรับสั่งหนังสือแล้วหรือเปล่าคะ เห็นหมดเขต 5 พ.ย.อ่ะค่ะ (หนังสือ 7 สี 7 อารมณ์ ทำนายดวงชะตา 55) ถ้ายังสั่งจองได้ดิฉันขอสั่งจอง 1 เล่มค่ะ ดิฉันขอขอบพระคุณอาจารย์อีกครั้งนะคะ และขอถามอีกอย่างค่ะ ถ้าเวลาเกิดของสามีผิด นี่ยังใช้ฤกษ์นี้ได้ใช่ไม๊คะ (สามีเกิดเวลา 05.00 น.ค่ะ) ต้องขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงค่ะ

ตอบคุณนก กรณีพิเศษ
อันที่จริงคุณนกทำผิดกติกา อาจารย์จะไม่ตอบให้นะครับ กติกาว่าอย่างไรนั้น อาจารย์ไม่พูดอีกแล้วครับ เ้พราะว่าข้อความข้างบนตรงที่อาจารย์ทักทายก็บอกชัดเ จนแล้ว แต่สำหรับครั้งนี้ถือว่าเป็นกรณีพิเศษเรื่องสำคัญ อาจารย์ยกประโยชน์ให้หนึ่งครั้งนะครับ
สำหรับวันเหมาะสม และวันมงคล ในการคลอดบุตรของคุณนกนั้น อาจารย์เอาดวงของพ่อแม่มานั่งสมาธิพิจารณาแล้วว่า หากให้เป็นวันที่ดีที่สุดนะครับ มีเพียงสองวันเท่านั้นก็คือ
วันที่ 19 ธ.ค.2554 ก่อนเที่ยงครับ
และวันที่ 23 ธ.ค.หลังบ่ายโมงไปแล้วได้ทุกเวลา
เพราะทั้งสองวันนั้น จะเป็นวันเด็กดี หรือวันมหาเทพมาเกิดที่ดีที่สุดครับ ก็ขอให้โชคดีนะครับ
จริงใจนะ
หมอหยองครับ

 
 
รถเช่า