กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 13-09-2551  II   อ่าน 11619  II   ความเห็น 0
 

๑๒ ราศี ดอกไม้เสริม ความรุ่งเรืองและความสำเร็จ

 
 


ดอกไม้
… แทนคำว่า "รัก" ตามดวงดาว

ทุกครั้งที่พูดถึง ความรัก เรามักจะเคยชินกับดอกไม้อย่างเดียว นั่นคือดอกกุหลาบ อาจจะเป็นเพราะตำนานของความรักแห่งนวนิยาย หรือว่าจะเป็นวรรณกรรมที่มีมาเนิ่นนาน ไม่ว่าจากเรื่องมัทธนพาธา ดอกกุหลาบเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักไปเสียทุกอย่าง

แต่ผมได้หยิบยกเอาตำราโหราศาสตร์มาคำนวณเพื่อจะให้คุณที่รัก ได้มอบดอกไม้แทนใจ แทนรักตรงตามความสง่าแห่งดวงดาวราศี ซึ่งตรงนี้เป็นตำแหน่งดวงดาวของความรักที่ชัดเจนส่วนหนึ่ง ลองอ่านแล้วนำไปหาดอกไม้แห่งความรัก เพื่อมอบให้คุณที่คุณรักทุกคน ไม่จำเป็นจะต้องเป็นคู่ชีวิต หรือคู่รักเสมอไป ดูซิครับ มันจะมีพลัง และความอมตะแห่งชีวิต ชั่วนิจนิรันดร์เช่นกัน

ราศีมังกร  
        
ดอกไม้แห่งความรักที่ประทับใจ ของชาวราศีนี้ คือ ดอกลิลลี่เสมือนมิตรภาพ แห่งชีวิตที่กำลังบานสะพรั่ง เป็นพลังที่มั่นคง

ราศีกุมภ์           

ดอกไม้แห่งความรักที่ประทับใจของชาวราศีนี้คือ ดอกกุหลาบสีขาวเสมือนสายสัมพันธ์ที่เบ่งบานสะพรั่งตลอดไป และตลอดกาล

ราศีมีน             

ราศีของคุณเป็นราศีธาตุน้ำ ดอกไม้ แห่งความรักของคุณ เป็นดอกบัวที่งดงามและบริสุทธิ์น่าทะนุถนอมยิ่ง

ราศีเมษ

ดอกไม้แห่งความรักของชาวราศีเมษ เป็นดอกไม้ที่บ่งบอกถึงความจริงใจชัดเจนของตัวเอง และความซื่อตรงในวาจา ดอกเบญจมาศสีเหลืองและสีขาวเป็นดอกไม้ที่แสดงถึงพลังยิ่งใหญ่

ราศีพฤษภ     
    
ดอกไม้แห่งความรักของชาวราศีพฤษภ เป็นราศีแห่งการแข่งขันและความรักที่คุณมั่นใจในเกียรติยศของตัวเอง และกล้าแสดงออกอย่างเปิดเผย ดอกคาเนชั่น หลากสีบ่งบอกถึงสายสัมพันธ์ที่ยังยืน
ราศีเมถุน          

ดอกไม้แห่งความรักของชาวราศีเมถุน เป็นดอกไม้ที่คุณสามารถถ่ายเทความในใจให้สื่อแทนคุณได้อย่างมั่นใจ ว่าความรักของคุณมั่นคงมิรู้โรย ดอกบานไม่รู้โรย แม้ไร้กลิ่นแต่ล้นความหมายแทนใจได้ก็แล้วกัน
ราศีกรกฎ          

ดอกไม้แห่งความรักของชาวราศีกรกฎ เป็นราศีที่เขินในการแสดงออกเรื่องความรัก เพราะว่าคุณเป็นคนแข็ง แต่ใจอ่อนไหวง่าย ดอกไม้ที่สื่อภาษาใจได้อย่างดี และคุณจะลืมไม่ลงกับความมั่นคงของชีวิต ดอกมะลิซ้อนเสมือนความอบอุ่นและความเข้าใจที่สร้างความรู้สึกที่ดีในอารมณ์
ราศีสิงห์         

ดอกไม้แห่งความรักของชาวราศีสิงห์ ชาวราศีนี้เป็นคนที่มีความโรแมนติกมากพอสมควร ดอกไม้ตามราศีของคุณที่คุณจะมอบให้คนที่คุณรักคือ ดอกบานชื่น เสมือนความรักของคุณที่บานอยู่ในหัวใจตลอดเวลา
ราศีกันย์        
   
ดอกไม้แห่งความรักของชาวราศีกันย์ จะต้องเป็นดอกไม้ที่บ่งบอกถึงความยิ่งใหญ่ของพลังหัวใจ ดอกไม้แห่งความรักของคุณจึงเป็นดอกหน้าวัวสีแดง หรือสีชมพู สัญลักษณ์รูปหัวใจที่ชัดเจนนั่นเอง
ราศีตุลย์        
   
ดอกไม้แห่งความรักของชาวราศีตุลย์ อันเป็นราศีที่มีความรักได้อย่างง่ายดาย และมักจะหลายใจแต่หัวใจเดียว ที่สำคัญคุณจะต้องรักให้เป็นและรักให้นานเท่าที่จะนานได้นะครับ ดอกไม้แห่งหัวใจของชาวราศีตุลย์ ดอกทิวลิปและดอกกุหลาบชมพู อันหมายถึงความหอมละมุนตลอดกาล
ราศีพิจิก    
       
ดอกไม้แห่งความรักของชาวราศีแมงป่อง ควรจะเป็นดอกไม้ที่เสริมเสน่ห์ให้คุณอย่างล้นหัวใจ คุณเป็นคนมีเสน่ห์มาก และเป็นคนที่มีพลังแห่งรักที่รุนแรงความรักของคุณบานได้ด้วย ดอกลิลลี่สีชมพู และดอกเบญจมาศสีเหลือง เพราะมันหมายถึงรักที่หวงแหนและลึกสุดใจทีเดียว
ราศีธนู 
           
ราศีนี้เป็นคนเข้มแข็ง และเป็นคนที่มีชีวิตและการต่อสู้มากพอสมควร ดอกไม้แห่งความรักของคุณมักจะบานหลังฝันกระหน่ำหัวใจ ดอกไม้ที่เห็นได้อย่างชัดเจนและบานชูช่อในหัวใจได้อย่างมั่นคง นั่นก็คือดอกกล้วยไม้หลากสีสัน และบ่งบอกถึงความฝันที่ไม่ไกลเกินเอื้อมถึง…
 
 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 
 
 
รถเช่า