กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 13-09-2551  II   อ่าน 11865  II   ความเห็น 3
 

เลข 7 ตัว... กับพลังรัก

 
 


เลข
1
คุณเป็นคนที่ตื่นเต้นอยู่เสมอในเรื่องของความรัก จินตนาการหรือความคิดในเรื่องของความรักมักเป็นไปอย่างเริดหรูจนบางทีอาจจะมากเกินไป ทำให้เวลามีปัญหามักจะเข็ดกับความรักได้ง่าย ที่สำคัญ คุณเป็นคนมีความหยิ่งในศักดิ์ศรีในเรื่องของความรักมาก ประเภทที่ว่า ถ้าไม่ได้เป็นที่หนึ่งก็ไม่ขอเป็นที่สองแน่นอน

เลข 2
คุณเป็นคนโรแมนติคอย่างน่าทึ่ง ขณะเดียวกันก็เป็นคนแสนงอนจนน่าเซ็ง มักรักใครก็จะอยู่ติดเป็นปาท่องโก๋  เวลามีปัญหาระหว่างคนรัก มักจะหลีกหนี อันนี้ไม่ดีนะครับ ควรรีบแก้ก่อนจะสาย ต้องนัดเคลียร์ปัญหาคาใจเสียก่อน เพราะปล่อยไว้จะเป็นทุกข์ทั้งคู่ บางทีก็หึงหวงและแสดงความเป็นเจ้าของทางสายตามากเกินไป ใครได้คุณเป็นคู่ เขาคนนั้นควรฝึกหัดมองดวงตาทายอารมณ์ของคุณให้ได้เสียก่อน จะทำให้อยู่กับคุณได้ยืดยาว

เลข 3
คุณเป็นคนชอบโลมเล้า หรือว่าชอบคนออดอ้อน และรักคนที่มีอารมณ์โรแมนติคมาก อารมณ์รักของคุณเป็นอารมณ์ที่มาจากความรู้สึกข้างในจิตใจจริงๆ หากเป็นการเสแสร้งคุณจะทำไม่ได้เด็ดขาด เพราะคุณเป็นคนที่ถือจิตใจเป็นใหญ่ ติดค้างอะไรในใจกับแฟนหรือคนรัก คุณจะต้องเคลียร์ให้หายหรือหมดเรื่องคาใจเสียก่อน คุณจึงจะเริ่มต้นโรแมนติคใหม่ได้ มิฉะนั้นจะอึดอัด

เลข 4
เป็นคนชอบการเล่นเกมส์ในความรัก ชอบยั่วเย้า และลองใจจนบางครั้งทำให้เกิดการเข้าใจผิดได้ง่าย ๆ ที่สำคัญมักโลเล อ่อนไหว เปราะบาง จนบางทีดูเหมือนจะเป็นคนเรื่องมาก เวลาใจดีดีจนน่าใจหาย แต่เวลาโกรธและไม่พอใจเสียงจะเปลี่ยนริงโทนทันที ใครเป็นคนรักของคุณควรสังเกตเอาไว้ คุณชอบความรักที่ให้เกียรติกัน และ ดูแลซึ่งกันและกันเวลารักใครคุณจะมอบให้หมดใจอย่างไม่มีเหตุผล เข้าตำราความรักไม่ต้องการเหตุผลอะไร รักแล้วรักเลย

เลข 5
คุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย ช่างเรียกร้อง ชอบคนใส่ใจดูแล จริงจังในความรักแต่แฝงด้วยความทิฐิ ชอบคลอเคลีย ขี้เล่น และที่สำคัญคุณมักชอบใช้ดวงตาแทนภาษาพูด และมีความต้องการในความรักสูงมากกว่าคนอื่นๆ  บ่อยครั้งที่ชอบคิดมาก แต่ซ่อนไว้ในความรู้สึกข้างใน ทำให้เป็นคนมีบาดแผลแห่งหัวใจมากมาย หากไม่ลืมไปบ้าง จะสะสมแล้วเกิดเป็นความกดดันในชีวิตคู่ในอนาคตได้ ระวัง

เลข 6
คุณเป็นคนค่อนข้างมักมาก เจ้าชู้ไม่ได้ด้วยกาย ก็ขอแอบกระแซะด้วยวาจา ชอบเอาชนะ และจะมีความหวานเยิ้มในเรื่องของความรักเป็นพิเศษ เป็นคนโหยหา และเป็นคนขี้เหงา ชอบมีใครซักคนให้กำลังใจอยู่เสมอ บ่อยครั้งที่อารมณ์รุนแรง ฉะนั้นต้องระวัง จะเก็บกดเป็นอารมณ์คั่งแค้นในหัวใจได้ เสน่ห์ของคุณ คือ เป็นคนปากหวานมาก และเป็นคนเอาใจเก่งหาตัวจับยากคนหนึ่ง

เลข 7
เป็นคนอารมณ์จริงจัง เรียกร้อง และต้องการความเข้าใจ ใจน้อยง่าย และเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บกด มีความมั่นในใจบุคลิกภาพตนเองพูดตรงไปตรงมา มักชอบเก็บรายละเอียดสำหรับการคบหากับเพศตรงข้ามแทบทุกคน ยึดคำพูดหรือสัจจะในเรื่องของความรักมากเกินไป ชอบคนเอาอกเอาใจมาก หากเวลาใดก็ตามที่คุณรู้สึกขรึม นั้นก็คือ อารมณ์โกรธของคุณเริ่มขึ้นแล้วนั้นเอง

 


 
 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

น่าจะเป็นค่าตัวเลขแทนวัน นะคับ
1 : อาทิตย์
2 จันทร์
3 อังคาร
4 พุธ
5 พฤหัส
6 ศุกร์
7 เสาร์

อยากได้วิธีการคำนวณหา
เพื่อให้ได้เลข ที่เป็นคำตอบด้วยอะค่ะ

รบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะ

คำนวนยังไงคะ จะรู้ได้ไงว่าเลขอะไรอ่ะ

 
 
รถเช่า