กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 13-09-2551  II   อ่าน 13073  II   ความเห็น 1
 

7 เคล็ดลับความสำเร็จ...ของผู้ชายและผู้หญิง

 
 


7 เคล็ดลับความสำเร็จของผู้ชาย

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้ชายที่เกิดวันจันทร์

อย่ากลัว! ความกดดันหรืออุปสรรค ขอให้รู้ว่านั่นคือ อาหารเสริมชั้นดีสำหรับคุณ อย่ามัวหวังให้ผู้อื่นยอมรับคุณ จงทิ้งอดีต ลืมความกลัวให้หมดสิ้น เป็นตัวของตัวเอง อย่ากลัวที่จะลองผิดลองถูก ชีวิตคุณจะประสบความสำเร็จสูงสุดอย่างแน่นอน ความเปราะบาง งี่เง้าเอาแต่ใจ จะเป็นผลของความล้มเหลว ทั้งเรื่องการงานและความรัก จงมีเหตุผล หนักแน่น จะเป็นหนทางให้ชนะความกลัว และชนะหัวใจตัวเอง จึงสำเร็จในชีวิต

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้ชายที่เกิดวันอังคาร

คุณจะเป็นคนที่จิตใจดี มีเมตตา การรู้จักปฏิเสธในเรื่องที่ไม่สมเหตุสมผล ถ้าคุณมัวแต่คำนึงถึงความต้องการของผู้อื่นเป็นหลัก คุณจะกลายเป็นคนที่มีความหงุดหงิดสุมเต็มอยู่ในอก กดดันตัวเองให้เวลากับตัวเองและให้ความสำคัญกับความต้องการของตัวเองเหมือนกับที่ให้กับคนอื่นบ้าง เท่านี้ คุณก็จะพบกับความสุขอย่างแท้จริง

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้ชายที่เกิดวันพุธกลางวัน

เพราะความตรงไปตรงมาของคุณ บางครั้งทำให้คนอื่นสะอึก อึ้งกิมกี่ ไปหลายวัน ไม่แนะนำให้คุณเป็นคนเป็นคนที่เล่นไม่ซื่อ อยากให้คุณรู้จักเข้าใจคนอื่นบ้างว่า บางครั้ง ความจริงก็ไม่มีประโยชน์หรืออาจก่อให้เกิดโทษได้ สิ่งควรจะยึดน่าจะเป็น ยึดประโยชน์ที่เราและคนอื่นจะได้รับร่วมกันดีกว่า

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้ชายที่เกิดวันพุธกลางคืน

ระวังอย่าประมาท ทุกอย่างต้องอาศัยประสบการณ์และการเรียนรู้ อย่าจำกัดตัวเอง อย่าสร้างขอบ สร้างกรอบให้กับตัวเอง การเรียนรู้ การท่องเที่ยวไปที่ต่างๆ จะทำให้วิสัยทัศน์ของคุณกว้างขึ้น และพบโอกาสดีๆในชีวิตได้ อย่าคาดหวังอะไรมากมายนัก คุณจะอึดอัด ถึงคุณจะเป็นคนที่ทำอะไรได้ค่อนข้างดี แต่ก็ควรลดความเป็นคนสมบูรณ์แบบบ้าง ปล่อยวางบ้าง ชีวิตจะเบาขึ้นเยอะ

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี

ออกความเห็นบ้างเวลามีความขัดแย้ง จะทำให้คุณเครียดน้อยลง ทุกครั้งที่ คุณสับสน คุณมักชอบแยกตัวเองออกมาอยู่ในโลกส่วนตัว ทำให้คนรอบข้างอ่านคุณไม่ออก  ผลเสียคือไม่มีใครวางใจที่จะมาสนิทสนมกับคุณ การเปิดเผยตัวเองบ้างจะทำให้เกิดความสนิทสนมและเพื่อนแท้คุณจะมากขึ้นอย่างคาดไม่ถึงทีเดียว อย่าหวั่นไหว เก็บกดมากนัก จงร่าเริงกับปัญหา คุณจะประสบความสำเร็จในชีวิต

เคล็ดลับสู่ความสำเร็จของผู้ชายที่เกิดวันศุกร์

คุณเป็นคนที่ถ่ายทอดอะไรได้ดี ดังนั้น การแสดงออกถึงอารมณ์ที่อยู่ใต้ก้นบึ้งในจิตใจ อย่างจริงใจ ขอย้ำ ! อย่างจริงใจสิ่งเหล่านี้จะทำให้คนอื่นเข้าใจคุณ ทำให้สิ่งที่ดีๆ สิ่งที่คุณต้องการก็จะเข้ามาในชีวิตเสมอๆ ดังนั้นอย่ามัวนั่งเงียบ หรือ เขินที่จะบอกความในใจ นะจะบอกให้ ความกล้าทำให้คุณประสบถึงความสำเร็จในสิ่งที่หวังก่อนใคร วาจาคารม หากรู้จักจังหวะและโอกาสจะดีเริ่ด!

เคล็ดลับสู่ความสำเร็จของผู้ชายที่เกิดวันเสาร์

ความแข็งแกร่ง ความนิ่ง ความรอบคอบ บวกกับ ความอดทนเป็นเลิศ พร้อมแผนการที่คิดและวางไว้อย่างเป็นขั้นเป็นตอน ทำให้มองไม่ออกเลยว่า มีอะไรในโลกนี้บ้างที่คุณทำไม่สำเร็จ เว้นแต่ บางทีการขาดความยืดหยุ่นไปบ้าง จะทำให้คุณพลาดโอกาสดีๆในชีวิต ทางสายกลางนั่นแหละดีที่สุด

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้ชายที่เกิดวันอาทิตย์

คุณอาจพบปัญหาเล็กน้อย ในเรื่องของความเป็น ระบบระเบียบ เนื่องด้วยคุณเป็นคนที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ฉับไว และมีความคิดดีๆเกิดขึ้นใหม่อยู่เสมอๆ ดังนั้นก่อนทำอะไรให้ตั้งเป้าหมายให้ชัด และ จัดลำดับความสำคัญ บริหารเวลาให้ดี เพียงเท่านี้ ความสำเร็จของคุณจะมาถึงคุณเร็วแบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

 

7 เคล็ดลับความสำเร็จของผู้หญิง

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์

อย่าทำเอง พูดได้เพียงเท่านี้ ถึงแม้คุณจะเก่งกาจ อ่านเกมส์ วางแผน เดาหรือดักอะไรได้ถูก แต่คุณไม่ใช่ประเภทนักปฏิบัติ หรือประเภท รอรับคำสั่งใคร ดังนั้นจงหาคนที่เก่งๆที่มีอุดมการณ์เหมือนกันไว้ร่วมงาน มาอยู่ใกล้ๆคุณ และทำแทนคุณ ชีวิตของคุณจะก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด และอย่าโลเลจนเสียจุดยืนของตัวเอง ทุกอย่างก็จะอยู่ในการควบคุมของคุณ

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร

ใช้การฑูตสยบความแข็งกร้าว และอย่าหนีความขัดแย้ง ถึงแม้คุณจะเป็นคนรักสงบ ไม่ว่าจะประสบกับอะไร จงมั่นใจในสิ่งที่คุณทำอยู่ สิ่งที่คุณเป็นอยู่ คุณเป็นคนที่สำเร็จได้ด้วยความรัก ความชื่นชอบ หรือ ความเมตตาจากผู้อื่น สิ่งที่เป็นตัวคุณนั้นทำให้ทุกคนเขาอยากอยู่ใกล้ น่าสนใจ น่าประทับใจ เท่านี้ก็มากเกินพอที่จะใช้สร้างความก้าวหน้าให้ชีวิต

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้หญิงที่เกิดวันพุธกลางวัน

ความสุขุม รอบคอบจะนำมาซึ่งความสำเร็จทั้งในเรื่องชีวิต การงาน ความรัก เพราะเนื่องจากคุณเป็นคนหัวไวมาก ทำให้บางครั้ง คุณรู้สึกอึดอัดกับความชักช้า น่ารำคาญ ใครจะฉลาด หัวไว เท่าคุณละ อย่าลืม เย็นไว้โยม คิดหลายๆรอบจนกว่าแน่ใจแล้วจึงลุย หยิ่งเหลือเกิน จะฟุบสลบได้นะ

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้หญิงที่เกิดวันพุธกลางคืน

ใช้เวลาให้สมดุล เพื่อคนอื่นให้พอๆกับตัวเองบ้าง อย่าทำงานคนเดียว เนื่องจากคุณเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุมือยอดที่สามารถรู้ได้ว่า ต้องใช้ใคร ต้องทำอย่างไร ถึงจะเกิดประสิทธิภาพสูงสุด นำสิ่งเหล่านี้เพื่อสร้างประโยชน์ต่างๆให้กับสังคมมากๆเถอะ แล้ววันหนึ่งสิ่งดีๆที่คุณได้ทำไว้จะส่งผลให้ชีวิตคุณก้าวไปสู่ความยิ่งใหญ่ได้เอง

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี

ก็แค่อย่าดื้อหรือยึดมั่นในความคิดของตัวเองเกินไปนัก จะทำให้คุณได้เห็นโลกใหม่ๆอีกหลายใบที่คุณไม่เคยเห็น
ให้มองย้อนกลับไปกลับมาว่าอะไรคือ ความสำเร็จของคุณ คุณจะพบว่าชีวิตของคุณนั้นเต็มไปด้วยบทเรียนที่สอนใจได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นจงใช้ตัวเองสอนตัวเอง นี่แหละ คือ เคล็ดลับความสำเร็จของคุณ ขอให้คุณไม่โลเล เด็ดเดี่ยว แต่อย่าแข็งกร้าว ใช้วิธีละมุนละม่อม

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์

อย่าทำทีเดียวหลายๆอย่างพร้อมกัน หรือ อย่าสนใจทีเดียวหลายๆอย่าง จริงอยู่ คุณเป็นคนที่มีความยืดหยุ่นสูง แต่ให้เลือกเพียงไม่กี่สิ่งที่คุณทำได้ดีก็พอ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น ความฟุ้งซ่านจะเป็นตัวทำลายความมั่นใจของ บางครั้งจึงทำให้คุณเลือกทำหลายอย่างและ ทำให้สับสน ทำให้กังวลเอามากๆได้ รอคอยจังหวะชีวิตดีกว่า คนอย่างคุณมีประสาทสัมผัสด้านโอกาสและความสำเร็จได้อยู่แล้วนี่!

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์

ถึงแม้คุณเป็นคนที่มีวิจารณญาณสูง รู้ว่าอะไรดีมีประโยชน์ อะไรควรทำ แต่แปลก คุณมักจะเลือกทำในสิ่งที่สนุกที่เร้าใจกว่า ยากกว่าเสมอ นั่นเป็นเพราะความเก่งของคุณ จนบางทีอาจทำให้ลืมคนอื่น ข้ามหน้าข้ามตาคนอื่นไปบ้าง ดังนั้นถ้าคุณอยากให้คนอื่นรับฟังในความคิดดีๆของคุณ การฟังคนอื่นเท่าๆกับตัวเองเป็นคำตอบสุดท้าย

เคล็ดลับความสำเร็จของผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์

ถึงแม้คุณเป็นคนที่มีจิตใจดี สิ่งเหล่านี้ทำให้ชีวิตคุณ มักจะมีเพื่อนฝูงมาก และ ชีวิตไม่มีตกอับ แต่ต้องระวังข้อเสีย คือ มักจะมีพวกคนพาลมาเอาเปรียบคุณอยู่เสมอๆ ต้องให้หรือช่วยคนอย่างมีสติและรู้เท่าทัน จะไม่ทำให้ชีวิตคุณมีแต่คนดีๆเข้ามา อย่าระแวงคนอื่นมากจนเกินไป และให้สนใจหรือจับเป็นอย่างๆ อย่าโปรยความตั้งใจไปหลายๆเรื่อง จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ

 
 
 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

ขอบคุณค่ะ

นู๋เกิดวันอาทิตย์
คนที่รู้จักกันเยอะค่ะ
เพื่อนก็เยอะ
แต่...ที่สนิทกันจริงๆน้อยมากค่ะ

 
 
รถเช่า