กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 13-09-2551  II   อ่าน 140270  II   ความเห็น 5
 

เคล็ดลับในการเลือกคู่แท้

 

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.)               

คู่แท้

:

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

 

 

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

 

คู่กรรม

:

ราศีเมษ

ราศีกรกฎ

ราศีตุลย์

 

 

หญิง       คบคนยากดูเหมือนหยิ่ง ท่าทางของคุณเป็นคนฉลาดที่มีไหวพริบมาก แต่ขึ้นอยู่ที่อารมณ์ ชอบทำประชดกับคนที่ไม่พอใจด้วยมาดและความทุ่มเทในการทำงาน ทำให้คุณเป็นคนที่ดิ้นรนต่อสู้ แม้ว่าจะมีกินมีใช้อยู่แล้ว แต่หัวใจทระนงมันทำให้คุณไม่สนกับมรดกสมบัติเท่าไรนัก ด้วยพลังผลักดันที่ทะเยอทะยานทำให้คุณดิ้นรนไปสู่ความสำเร็จ และประสบความสำเร็จอยู่เสมอ และมักเป็นการสำเร็จตามความหมายคุณ ดวงเสี่ยงไม่มีคุณจึงปอดแหกในการลงทุนหรือการเสี่ยงอย่างไม่มีเป้าหมาย
สวยคมลึกและเป็นคนที่ใครเห็นใครก็อยากคบและค้นหา แต่ลีลาคุณเป็นต่อ ผู้ชายสยบราบเรียบพ่ายถอยไปหลายคน มีสองอารมณ์บ้างที่เป็นเด็กไร้เดียงสา บางทีเป็นผู้ใหญ่เกินตัว แม้ว่าคุณจะเป็นคนแข็งแค่ไหน แต่หัวใจก็เป็นหญิง จึงมีโอกาสกระเทือนและวูบวาบได้แน่นอน และความรักเป็นเรื่องจริงจังเสมอ มั่นใจจนทุ่มเท แต่ชีวิตของคุณส่วนมาก ผ่านความรักมามากกว่า 1 ครั้ง เขาเรียกว่าครั้งเดียวไม่พอ คติชีวิตที่ดี "นอบน้อมอ่อนหวาน" ไว้จะดี…

ชาย        ชายอย่างคุณมั่นใจทระนงบางครั้งเกินกว่าเหตุ อาจทำให้หลงตัวเองได้ แม้จะใจนักเลงกล้าหาญ กล้าผจญปัญหา แต่คุณก็ดีเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายคนหนึ่งเหมือนกัน อารมณ์และวิญญาณการทุ่มเทใจในเรื่องงานหรือการเรียนของคุณมักจะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของตัวเองเป็นหลัก
ดิ้นรนขวนขวายพยายามกระตือรือร้นเพื่อจุดหมายแห่งความปรารถนาได้มาก็ดีใจแทบบ้า พลาดไปก็เสียใจจนดิ้นกระแด่ว หากคุณไม่แปรปรวนรวนเรมากนัก ปีนี้ทั้งปีจะเป็นโอกาสดีทั้งเรื่องอารมณ์ ลมหายใจที่สดใสกับการงานและความรัก หนุ่มราศีนี้ใครได้ไปควงคู่เป็นแฟนให้แน่ใจว่าทนบทบาทจอมบงการของเขาได้หรือไม่ หากคุณรับได้ก็ไม่ยากที่จะชนะใจ แต่หากว่าคุณขี้งอนเรื่องมาก สาวอย่างคุณควรหลีกไปให้ไกลใจของหนุ่มราศีมังกร…

ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. - 15 มี.ค.)

คู่แท้

:

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

 

 

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีธนู

 

 

คู่กรรม

:

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีสิงห์

ราศีพิจิก

 

หญิง     เป็นผู้หญิงที่โชคดีในเรื่องความรักและชีวิต มากกว่าราศีอื่นใด เพราะคุณปรับตัวเก่งอ่อนหวาน ฉอเลาะและอดทนมาก เป็นคนทำงานทุกรูปแบบขยันคิดสร้างพลังในวิมานด้วยการวาดภาพจากสมองได้ลงตัว กตัญญูและเป็นคนใจกว้างชนิดไม่หยุดนิ่งกลิ้งต่อสู้อยู่เสมอ แม้ชีวิตที่ผ่านมาจะทุกข์ยากแค่ไหน รางวัลแห่งความปรารถนา จะอยู่ข้างหน้าไม่ไกล มีเพื่อนฝูงเยอะและคนรอบข้างมากมาย สิ่งที่ต้องจำไว้แยกแยะคนพาลกับบัณฑิตให้ชัดเจน
อนาคตต้องรู้ภาษามากและเป็นนักเขียนศาสตร์ และศิลปินจะดีคล่องแคล่วเดินเร็วรี่จนเพื่อนตามไม่ทัน อย่าอยู่กับอดีต เพราะคุณต้องผูกติดกับปัจจุบัน อดีตเป็นตัวบ่อนทำลายความมั่นใจ คุณจะพินาศได้ในพริบตา รวยเร็ว และจนเร็วเพราะใจถึง อารมณ์รักประมาณสาวเทอร์โบ หวานได้ เปรี้ยวได้เข็ดฟันก็แล้วกัน คนต่างอิจฉาหน้าไม่สวย…รวยเก่ง แต่ทำไมหัวใจจึงชาร์ตไฟได้ตลอดเวลา นี่แหละเขาเรียกว่า คนมีดวง…

ชาย      หุนหัน ร้อนแรง อารมณ์แปรปรวนง่ายดั่งมนุษย์สองวิญญาณ เดี๋ยวโรแมนติก เดี๋ยวก้าวร้าว คนที่อยู่ใกล้ปรับตัวแทบไม่ทัน โผงผางจริงใจ ตรงไปตรงมา มีเสน่ห์เพราะใจกว้าง รักเพื่อนยิ่งกว่าชีวิต เป็นนักอุดมการณ์ ทำงานด้วยความสามารถ ไม่หวั่นกลัวต่ออุปสรรค หากจะเรียนหรือเล่นแบ่งเวลาให้ถูก ความสำเร็จไม่พ้นอุ้งมือของคุณเสียอย่างเดียว ในบางครั้งวาจาและคำพูดเอาแต่ใจและแคร์ตัวเองมากเกินไป
จากธุลีสู่ความสำเร็จ เป็นไปได้ทุกกรณี สำหรับชายราศีนี้ แม้มุ่งมั่นทะเยอทะยานเท่าไร ก็จะไปให้ถึงดวงดาวจนได้ ชอบกีฬาทำให้สุขภาพร่างกายสมบูรณ์กว่าชายราศีอื่น ๆ
หนุ่มราศีนี้ช่างติ ช่างก่อ หาแฟนยากเย็นเพราะปากปีจอ บางครั้งเรื่องมากจนต้องเลื้อยขึ้นคาน ไม่มีใครเหมือนหญิงในฝันที่คุณว่า ด้วยความเพ้อเจ้อของตัวเองผู้หญิงอ่อนหวานฉลาด แต่รู้สถานการณ์ทำตัวแกล้งโง่ได้ในบางเวลาจึงถูกสเป็คของคุณ…

ราศีมีน (16 มี.ค. - 15 เม.ย.)

คู่แท้

:

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

 

 

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีตุลย์

ราศีพิจก

 

คู่กรรม

:

ราศีเมถุน

ราศีกันย์

ราศีธนู

 

 

หญิง     ช่างเก็บเกี่ยวความฝันมาร้อยเรียงได้เสมอ เป็นคนมีอารมณ์ขัน แต่ในหัวใจร้องไห้เก็บกดความรู้สึกเกินไป หัวใจจึงเดินเฉียดกับความเครียดตลอดเวลา รักได้สองเวลาต่ออารมณ์ได้ทันที เป็นคนที่กล้าตัดสินใจและมั่นใจจนเกินร้อยคิดให้ดีนะครับ บางทีโอกาสมีน้อยทุ่มทั้งร้อยมันจะพัง งานและอนาคตไหลไปตามแรงหนุน มีคนช่วยอุปถัมภ์ชีวิตจึงได้รุ่งพุ่งสู่ดาว น้อยใจมากไป ทำให้หัวใจท้อแท้ ลุกขึ้นสู้และแก้ปัญหามันกระจอกจะตาย
ฟ้าจะสางปีแห่งโชคจะเข้ามา มีบ้านมีคู่ชื่นชีวา อนิจฉาใจไม่อดทน จำไว้จะต้องให้ "พอใจ" ในสิ่งที่พอดี อารมณ์รักมาแรง แซงโค้งคนตลอดเป็นคนที่หน้าอ่อนแต่หัวใจแก่แดด รักนานมันอด แต่รักแรกพบมักอยู่นิรันดร์ คู่กับใครจะเกื้อกูลช่วยกันอย่างยิบตาได้ดีรุ่งเรืองมา ต้องค้นหาความสุขที่สำเร็จให้พบเจอ…

ชาย      ชายอย่างคุณ เหมือนคนพเนจรนักเดินทาง อยู่ไม่ติดที่หากถูกจับให้นั่งทำงานประจำจะรู้สึกคันไปทั้งตัว เพ้อฝันสร้างวิมานได้อย่างสวยหรู แต่เป็นวิมานทรายทลายได้ง่าย สมองเป็นนักปราชญ์ เป็นคนมองการณ์ไกล เฉลียวฉลาดเป็นเลิศ ถึงหน้าตาจะไม่หล่อ แต่ก็ติดระดับสุภาพบุรุษ ช่างเอาใจ เหน็บแนมทะลึ่ง ใช้รอยยิ้มสยบมารเดินเหินคล่องแคล่วว่องไว ชอบงานหนัก ชีวิตต้องเสี่ยงยิ่งถ้าท้าทายใจ ยิ่งซาดิสต์…ยิ่งช้อบ ยิ่งชอบ
ชีวิตไม่เคยกลัวใคร บ้าบิ่น มุทะลุ ต้องเอาชนะเสมอไป บางครั้งท่านแพ้ก็ไม่ยอมรับเป็นอุปสรรคที่ต้องปรับปรุง เชื่อคนง่าย อาจจะทำให้อนาคตและการงานสับสนและเสียหายได้ต้องระวัง!
หนุ่มราศีนี้ ใครได้เคียงคู่ควงไปไหน ๆ จะเป็นที่อิจฉาริษยาของคนรอบข้าง ด้วยความมีเสน่ห์และตากะล่อน ทำให้ใคร ๆ ไหลหลงและหลงใหล เป็นคนเสน่ห์ตก…

ราศีเมษ (16 เม.ย. - 15 พ.ค.)

คู่แท้

:

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

 

 

ราศีกันย์

ราศีสิงห์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

 

คู่กรรม

:

ราศีมังกร

ราศีกรกฎ

ราศีตุลย์

 

 

หญิง     ซ่าเกินไป และร้อนเร็วเกินตัว จึงเป็นคนต้องปวดหัวเครียด หาเรื่องเข้าตัวอยู่ตลอดเวลา เป็นคนไฟแรง ความปรารถนาทะยานสูง ระวังไม่ใช่นกกระจอกจะตกลงมาเป็นอีแร้ง อารมณ์แปร ปรวนง่าย ร้ายดีได้ตลอดเวลา เมื่อเงียบนิ่งลึกจะน่ากลัวกว่าโวยวาย เป็นตัวของตัวเอง ชอบสั่งชอบบงการ ดูคนอื่นมีความหมายน้อยกว่าตัวเอง แต่เก่งในความสามารถ มีความสามารถเป็นคนที่ยืนด้วยลำแข้งของตัวเองได้
รักร้อนซ่า ผ่านหลายลมฝน หลายครั้งหลายหน ผิดหวังล้มลุกคลุกคลาน ไม่ชอบคนโง่ และอืดอาด หายากนะจ๊ะที่ฉลาดให้เท่าคุณ แกล้งโง่บ้างจะมีรักจริง ยอมแพ้หัวใจของคนรักบ้าง จะมีชีวิตที่อุ่นกายและใจ หน้าทระนงมั่นใจ แต่หัวใจร้องไห้ ความเหงาเปลี่ยวเดียวดาย ระวังความวิตกจริตจะซ้ำลง หญิงทันสมัยทำงามสมวัย เทคนิคในการชิงรักไม่มีใครมาเด่นเกินปรารถนาให้ชีวิตรักลงตัว ต้องลดความแรงและแซมความอ่อนหวานบ้างจะโป๊เชะ…

ชาย      ชายอย่างคุณร้อนแรงลึกภายใจ อารมณ์แห่งความปรารถนาพุ่งพรวดยิ่งกว่าภูเขาไฟ แต่เอาแต่ใจจนบางครั้งคนพาล เบื่อและเซ็ง ถึงจะเก่งกาจมีมันสมองก็ใช่ว่าจะแน่เสมอไป หากไม่ปรับตัวชีวิตมักจะเจอดี งานและอนาคตจะเรียนจะรุ่ง จะพุ่งแหลกลาญด้วยความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถที่เป็นพรสวรรค์ของคุณเอง แต่ต้องจำคำว่า "อดทน"
ไฟมักลามเสีย อยู่ที่ใดมักแรงที่นั่น มักเป็นจุดสนใจของคนรอบข้างและในแวดวงของการงาน เสน่ห์อยู่ที่คิ้วและดวงตาเล็ก นุ่ม อารมณ์เสน่ห์หารัญจวนยิ่งนัก
หนุ่มราศีนี้ รักหลายใจ บางทีแฟนคู่ชีวิตก็เป็นสิ่งที่ไม่สมบูรณ์ ในสายของคุณเสียเลย เลือกนักมักได้แร่ ระวังจะแย่เมื่อเกินวัย สาวฉลาดและทันคนเกาะติดสถานการณ์ จะกำหัวใจหนุ่มราศีนี้ได้…

ราศีพฤษภ (16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

คู่แท้

:

ราศีมังกร

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

 

 

ราศีกรกฎ

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีธนู

 

คู่กรรม

:

ราศีกุมภ์

ราศีสิงห์

ราศีพิจิก

 

 

หญิง     ต้องสู้จึงจะชนะ คุณเติบโตด้วยการเรียนรู้เอง เพราะเป็นคนมีความดันทุรังมาแต่กำเนิด ทุกอย่างต้องพิสูจน์ได้ จึงจะยอมสยบ ถ้าเจ็บเอง จึงจะหยุดทระนง มีความสามารถ เพื่อนรอบข้างมีนับคนได้ เพราะเป็นคนไม่ชอบสุงสิงมาก และไม่มั่นใจในความจริงใจของใครนัก ชีวิตฮึด…ต้องสู้จนดวงดาวอนาคตมันบงการได้ด้วยตัวเองคุณไม่เคยแพ้ และเสียน้ำตาให้ใครง่าย ๆ เพราะเป็นคนแข็งและบางครั้งกระด้างไป
ชีวิตขึ้นก็รวดเร็ว เซก็ไถลแรง เตรียมใจรับสถานการณ์ไว้บางจะดี ธุรกิจหรืองานแขนงไหนลองสนใจจะงกทุ่มเท อารมณ์รักเป็นคนรู้ใจคน ยามใดคุณจะรุก ยามใดคุณจะยอม จึงประคองรักให้ยืนยง ใจจึงกล้าเสียพูดจริงทำจริง บางทีคนทั่วไป คิดว่ากายเป็นหญิง แต่ใจเป็นทอม…

ชาย      ชายราศีนี้ใจสู้ แข็งแกร่ง กำยำสมชายชาตรี แม้ว่าหน้าจะตี๋ไปหน่อยก็ยังพอทนอดทนเก่ง ตู่อสู้ผ่านสถานการณ์ร้อนหนาวมากมาย รักตัวเอง เรียนให้จริงจะมีอนาคต หากยังเล่นอย่างที่เป็นอยู่ อนาคตจะหดหาย ชายราศีนี้เป็นคนไม่โง่ไม่แคร์ใคร ทำงานด้วยความสามารถ แต่มักจะมีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลืออยู่เสมอ งานนักบริหาร งานอิสระ ชีวิตจะดีและเหมาะสม
ทางชีวิตของคุณ อยู่ที่ความพยายาม จุดมุ่งหมายและปลายทางทุกอย่างที่วางไว้จะสำเร็จ อย่าท้อแท้ห่อเหี่ยวอ่อนแอนัก เดี๋ยวจะไม่เป็นผู้ชาย
หนุ่มราศีนี้ มักจะเป็นผู้นำที่เกรงขาม และคนศรัทธานับถือ มีน้ำใจบริวารรักใคร่ หากเป็นวัยรุ่น มักได้เป็นผู้นำจ่าฝูงอยู่เสมอ ใครคิดจะเป็นแฟนต้องยอมรับในความไม่อ่อนหวานของเขา…แต่จริงใจซะอย่าง…

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

คู่แท้

:

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

 

 

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีพิจิก

ราศีตุลย์

 

คู่กรรม

:

ราศีมีน

ราศีกันย์

ราศีธนู

 

 

หญิง     เฉียบแหลม และเป็นคนมีโอกาส และวาสนาดีได้หลายครั้ง เป็นคนมองการณ์ไกลและมักทำงานและวางแผนให้กับชีวิต ซู่ซ่าด้วยพลังแห่งหัวใจหยุดไม่เคยได้ นิ่งไม่เคยเป็น มักเป็นที่นิยมและรักใคร่ของคนครอบครัว ทันสมัยยอมรับปัญหา และสู้ยิบตา ตาต่อตา ฟันต่อฟัน งานเงินวิ่งดี อยู่ที่คุณจะรักดีสร้างสมบัติไว้ยามโชคดีหรือเปล่า บางอารมณ์ขี้เกียจมากไป สมองจะฝ่อได้ทันที เป็นหญิงมีสัจจะ และรักใคร่ปักใจจริง
ชีวิตไม่หยุดนิ่ง หมุนกลิ้งตามดวงตลอดเวลา เป็นราศีแห่งการเดินทาง งานและรักมักเดินทางไปพบกัน เพราะหากว่าพบกันทุกวัน เห็นกันทุกเวลา…จะเบื่อง่ายทันที เสน่ห์อยู่ที่เป็นคนมีน้ำใจและอ่อนไหว ใสแจ๋วอยู่เสมอ รักใครไม่เพ้อเจ้อ อยากพบเจอ กล้าบอกทันที เจ๋งจริง ๆ

ชาย      ชายอย่างคุณ มันสมองและท่วงท่าเป็นต่อยิ่งกว่าชายราศีใด ๆ ความคิดสร้างสรรค์รวดเร็ว ปราดเปรียวว่องไว ถ้าคิดจะรุก จะลุยมิเคยกลัวใคร อ่อนหวานภายนอกเด็ดเดี่ยวเข้มแข็งภายใน งานและความรักอยู่ในอุ้งมือของคุณที่ลิขิตได้ด้วยตัวคุณเองมากที่เป็นต่อ ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ บางครั้งดื้อรั้นแต่น่ารักน่าเอ็นดู ผู้ใหญ่จึงเชื่อถือ ทั้งการเรียน การงาน และชีวิตที่อยู่ในแวดวงนักบริหาร คุณจะมีความสำเร็จและเหมาะสมกับชายราศีนี้
หนุ่มราศีนี้ มักจะมีคู่ครอง และคู่ควงเป็นเรื่องคนละเรื่อง คนละคน ใจอ่อนหวานและเลือกคนเคียงข้างต้องยอมอยู่ภายใต้การเป็นผู้นำของคุณ สาวทันสมัยแต่งี่เง่าเกินไป ไม่ใช่สเป็คของชายราศีนี้…

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

คู่แท้

:

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

 

 

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

 

คู่กรรม

:

ราศีมังกร

ราศีเมษ

ราศีตุลย์

 

 

หญิง     เป็นคนที่ระวังอารมณ์สติแตกได้มากที่สุด เพราะช่างจดช่างจำ เป็นคนละเอียดผ่าลึกถึงดีเทล ช่างวิตกและมากด้วยกังวล อารมณ์อ่อนพริ้วและไหวแรงกระชากใจได้ตลอดเวลา ใจน้อย และเก็บฝังไว้เป็นเสบียงฝันลึกมากไป จะไม่ดี เพราะความมั่นใจจะหดตัวลง ระวังจะโดนตราหน้าว่าถูกหลอกง่าย แม้หน้าและวัยจะเลยกลางคนไปแล้ว รักสวยรักงาม รักสงบ สงสัยจะต้องอยู่วัดหรือป่าช้าจึงจะเข้าท่า ชอบคนให้กำลังใจสนใจใยดี รอไปเถิดชาติหน้าก็ไม่มีวันได้ เพราะนับวันผู้ชายก็เหมือนเครื่องคอมพิวเตอร์ดี ๆ นี่แหละ
อารมณ์รักจะอยู่ที่ตา หากปรารถนาตาจะเปล่งประกายชัดเจน รักมักพบของแท้ยาก แต่ว่าวาสนามีคู่พบแล้ว จึงให้รักษาจงดี อภัยและอดทน เป็นนิยามที่แสนหวานของความรัก ธุรกิจการค้าจะรุ่งเรืองดี แต่ต้องฝึกความมั่นใจให้มั่นคงกว่านี้ สาวใดอยากได้ดิบได้ดีสะกดอารมณ์และความแรงไว้บ้าง ทุกอย่างจะลงตัวพอดี…

ชาย      อารมณ์เปลี่ยนง่ายจัด บ้าก็เป็น ปิ่นก็ได้ บางทีก็โรแมนติกหวานจนเลี่ยนทำงานด้วยความสามารถเป็นคนช่างสอดรู้สอดเห็นอยู่กับที่ไม่เคยติดเอาเสียเลย แรงด้วยวาจา แต่ขรึมด้วยทีท่า จึงเป็นคนมีพลังในตัวที่ค่อนข้างมาก หนุ่มราศีนี้แทบทุกคน ชอบรักแบบเร่รอน เลือกตามรายทาง กว่าจะกลับไป ณ จุดเดิมงานและอนาคตคุณควรกำหนดด้วยการวางแผนให้ชัดเจน หูเบาโลเล ปีนี้จะเพี้ยนแน่นอน
รักบานสะพรั่ง และเปล่งปลั่งอยู่เสมอ หน้าตาไม่หล่อ แต่มีเสน่ห์ดกก็แล้วกัน ผู้หญิงเห็นก็หลง ชายราศีอื่นยังคิดอิจฉาก็แล้วกัน…

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.)

คู่แท้

:

ราศีมังกร

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

 

 

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีธนู

 

คู่กรรม

:

ราศีกุมภ์

ราศีพิจิก

ราศีพฤษภ

 

 

หญิง     เธอปราดเปรียวและเปลี่ยนใจเร็วจนตามเธอไม่ทัน บางครั้งแกร่ง ก้าวร้าว บางคราวอ่อนหวาน จนเกินพอดี หญิงราศีนี้ เป็นคนรู้เกมส์รัก และชีวิตดี ความสามารถสูงและไฟราคะรุนแรง รักแล้วไม่แคร์ใคร ทำเป็นหญิงไทย ใจต่างแดนไปได้ ไม่ยอมแพ้โชคชะตา และลุกขึ้นมาสู้ กับมรสุมได้ตลอด แกร่งอย่างเหล็กไหล ใจเด็ดเดี่ยว ตรงไปตรงมา นั่นคืออารมณ์คุณใจหวานมัน คืออารมณ์จริงใจหวานมันเมื่อไรถอยห่างทันที ยามใจอ่อน เมตตามากจนรับไม่ทัน
มีคนอุ้มชูช่วยเหลือ แต่บางครั้งไม่รักดี โอกาสจึงผ่านไป งานและอนาคตเป็นสิ่งที่คุณสร้างและทำลายด้วยตัวเอง ตอนเอ๊าะยังทำได้ แต่ตีนกาเต็มเมื่อไรระวัง ใช้เงินเก่งเหมือนรวย แต่จริงแล้วรวยแต่ชื่อ เพราะมีรสนิยมมากเกินไป เอาชนะทุกคนที่ท้าทายและเหยียดหยาม จึงเหมือนเล่นกับไฟกิเลส เหนื่อยนะครับ พักตั้งสติบ้าง หวานลึก และดุ อย่างสาวเลือดร้อนทั่วไป ใครจะคบต้องเดินไป พร้อมกับไม้ขีดไฟ และหัวดับเพลิง…

ชาย      ชอบต่อสู้ มุ่งกีฬา ใจนักเลง บรรเลงชีวิต ด้วยสีสันของความเข้มแข็งมักเป็นคนใจกว้างและเห็นความเป็นผู้นำของตนเองเป็นของเท่ห์อยู่เสมอ มักบ้าในอำนาจอยู่บนบังลังก์แล้วยึดติด มีเสน่ห์ตรงที่ว่า เป็นคนที่มีความสามารถใครอยู่ใกล้ก็อบอุ่นคุ้มครองได้แน่นอน ราศีนี้ระวังอย่าคุยโวโอ้อวดเพราะบางทีดูเหมือนเป็นคนผยองจองหองเกินไป มีศิลปะและอารมณ์ศิลปินในหัวใจ ถึงแข็งแกร่งอย่างสากแต่ร้องเพลงแล้ว อารมณ์คนฟังไหวได้แน่นอน ความรัก…รักแล้วลุยเลย บางทีคนรักก็ช็อคเผ่นแทบไม่ทัน อย่าบังคับและเป็นเจ้าเข้าเจ้าของมากเกินไป ปีนี้ดวงใจแห่งรักจะซ่าจนหยดสุดท้าย

ราศีกันย์ (16 ก.ย. - 15 ต.ค.)

คู่แท้

:

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

 

 

 

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

คู่กรรม

:

ราศีมีน

ราศีเมถุน

ราศีธนู

 

 

หญิง     นิ่มเกินไป บางทีดูสวยเรียบร้อยดี แต่ขาดชีวิตชีวา ต้องเติมให้เต็มคนถึงจะติดใจ หวานเกินไปดั่งแม่พลอยในนวนิยาย ก็ไม่ดีนักในยุคนี้ เป็นคนชอบแต่งตัวและสวยงามอยู่เป็นนิจ ระวังนอนละเมอเพ้อฝันไป คนข้างตัวตกใจตายเรียบร้อยด้วยความละเอียดจึงเป็นคนมีความสามารถในการเป็นแม่บ้านมาก หญิงอย่างคุณมันต้องมีความสวยในปรัชญา ยุคทันสมัย สวยและสมองจะต้องปรองดองอยู่ด้วยกัน
อายุ 20 ปีไปแล้ว จะเจ๋ง ทุกอย่างที่เล็งจะได้อย่าวางใจชายมากเกินไป เดี๋ยวจะกลายเป็นดอกไม้รายทาง อารมณ์รักและความผูกพันอาทรมาก และเหมาะจะเป็นคู่ชีวิตแสนดี ออกงานหรือเป็นแม่บ้านทำหน้าที่ได้อย่างดี เติมความมั่นใจให้ตัวเอง เติมความเปรี้ยวสะใจเข้าไปหน่อย จะเป็นหญิง 100% ที่น่ารักนะครับ

ชาย      ระเบียบ เที่ยงตรง มีเหตุผล และแคร์ความรู้สึกของคนรอบข้าง มองการณ์ไกลเก่ง ฉับไวเฉียบขาด มากประสบการณ์ ยิ่งสูงวัยยิ่งซิ่งเร็ว ชอบบริการเอาใจเก่งเป็นเลิศ เคล็ดลับนี้ใช้การได้เยี่ยม ชอบผจญภัยรักการแสวงหาด้วยตัวเอง ถ้าเงียบไม่พูดด้วยแล้ว รีบเผ่นให้ไกล ๆ นี่เป็นอารมณ์เดือดของความโกรธสุด ๆ ของชายราศีนี้ การเรียนหนักแค่ไหนสู้ยิบตา…หากพอใจ อารมณ์รัก…เป็นคนรักเงียบกดดัน ปากมีแต่เหมือนสาก จึงชักช้าร่ำไร เล่นพบพระเอกมิวสิคน้ำเน่านะครับ
รักที่ร้อนก็ผ่อนด้วยน้ำเย็น ลูบด้วยน้ำใจสร้างชีวา ให้ตัวเองฝันไกล สวรรค์เบี่ยงหาคู่ในจินตนาการ รออีกชาติ คงพบได้แค่ภาพวาดจำลองเท่านั้น ชีวิตรักปีนี้ดีเก๋เท่ห์รวย…

ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.)

คู่แท้

:

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

ราศีสิงห์

 

 

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

 

คู่กรรม

:

ราศีมังกร

ราศีเมษ

ราศีกรกฎ

 

 

หญิง     ครบทุกรส ผจญปัญหาได้ทุกเมื่อ มีเหตุไม่โวยวาย แต่ถ้าผิดเอาผิดจนได้ ไม่ยอมใคร รักสนุก ทำงานร่วมกันกับคนอื่นได้อย่างสบายมาก ผ่านภาระและความเหน็ดเหนื่อยมาพอสมควร จึงรักเพื่อนและมีความเข้าใจเหมือนศิลามณี มักมีคนเห็นใจว่าเป็นนางฟ้าที่แสนดี แต่เวลาใครมาทำให้ช้ำใจจะกลายเป็นนางมารได้ในทันที เป็นผู้นำจ่าฝูงและมีน้ำใจไมตรีมาก เสียสละช่วยเหลือใครที่ทุกข์ยาก บางครั้งจึงลืมรักตัวเอง
ใจเด็ด ทนได้ทน ทนไม่ได้ก็เลิก เป็นคนมีขอบเขตของวันและเวลา และความอดทนที่แน่นอน ระวังชายใดไม่ศึกษาหญิงราศีนี้ให้ดีจะเจ็บปวดได้เพราะเธอ ด้วยความขยันและหมั่นหาความรู้จึงเป็นคนทำงานอย่างมีกึ๋นและไปได้ดีนะครับ

ชาย      รอมชอมเก่ง ประนีประนอมเยี่ยม เป็นคนมีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่เกินตัว หวั่นไหวเพราะชอบฟังคนอื่นมากจนประสาทรับประทาน เสน่ห์อยู่ที่เป็นคนซื่อสัตย์และมีสัจจะลูกผู้ชาย รับผิดชอบสิ่งที่มอบหมาย หรือว่าเหตุร้ายที่ทำไปได้เสมอ ไม่งี่เงาเป็นกันเอง แต่ชีวิตในครอบครัวเกิดมาค่อนข้างเป็นคนช่วยเหลือตัวเองและสับสนโตขึ้นแล้วจะดี
อารมณ์รักคุณฝังลึก รักยากแต่รักจริง ปากหวังแต่งทุกคน แต่ยามมีคนมาเซาะก็อ่อนไหวจนต้องระวัง ให้เกียรติและเชื่อใจจะทำให้ลมหายใจแห่งรักยาวนาน แม้จะเป็นคนทันสมัย ในเรื่องผู้หญิงที่จะเลือกมาเป็นคู่ครอง รักนี้กำลังมีความหวังและลงตัวด้วยพลังใจที่ทุ่มเท แคร์อะไรคุณเท่ห์เสียอย่าง…

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

คู่แท้

:

ราศีมังกร

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีเมษ

ราศีกรกฎ

 

 

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

 

คู่กรรม

:

ราศีกุมภ์

ราศีพฤษภ

ราศีสิงห์

 

 

หญิง     หวานอมขมกลืนกับชีวิต เพราะเป็นคนไม่บังคับใจ ตรงไปตรงมาเลี้ยวไม่เป็น คบใครไม่หวังผล หวังแต่เรื่องความจริงใจ ได้ก็สะใจไม่ได้ก็สะกายเป็นคนง่าย ๆ ก็ได้ ร้ายก็เป็น เสน่ห์อยู่ที่เป็นคนมีมายาน่ารัก แต่ทุกลีลามันเป็นท่ามาจากใจ มีสมรรถนะพลังฝันสูง เดินทางตามความฝันได้ทั่วโลก และยอมรับว่างานกับความรักไม่ผูกติดกัน พรสวรรค์ส่วนตัวจะช่วยผลักดันชีวิตให้พบสิ่งดี ๆ แม้ลำบากยามเยาว์บ้าง จะได้ดีเมื่อชีวิตโต
มักผิดหวังในเรื่องความรักก่อนวันฟ้าสาง บางทีรักคุณเป็นรักที่เอาอารมณ์เป็นสรณะ มันรักอย่างไม่มีเหตุผล ล้มก่อนแล้วยืนได้ไฟแรง และมีความปรารถนาทางอารมณ์สูงเปี่ยม มีความพร้อมทุกเวลา ความสำเร็จในชีวิตขึ้นอยู่กับการยอมรับได้ของคุณ มักพบรักในความมืด และมีปริศนาในการแก้ไขแต่อย่าห่วงใย หากคุณจริงใจทุกอย่างต้องรอเวลา คุณเป็นคนนักเลง ใจถึงและจริงใจ รักใครชอบใคร วรรณะและชาติตระกูลเป็นแค่องค์ประกอบเท่านั้นเอง หญิงราศีนี้แคร์หัวใจตัวเองมากจัง

ชาย      จริงใจ เผ็ด เร่าร้อน ทุ่มเท ไว้ใจคนง่าย และเป็นคนตรงไปจนน่าสงสาร มีเสน่ห์ ลึกมาก แปลก… หน้าตาไม่เฉียบขาดแต่ใครใกล้ชิดหลงทุกคน พลังเร้นมีสังหรณ์ เป็นคนคิ้วเข้มอารมณ์แรง งานทำด้วยใจจะอ่อนไหวเมื่อไร้อารมณ์ ทั่วไปเป็นคนมีอำนาจและมากบริการ ช่วยคนมากเกินไปมักปิดทองก้นพระ จนคนมองเลยผ่านพ้นไป
พลังอำนาจสร้างสรรค์ลึก สะกดจิตคนรอบข้างด้วยเหตุผลแห่งประสบการณ์ ชอบงานอิสระและเป็นคนคิดสร้างสรรค์เอง อารมณ์รักคะนองเหมือนม้าคึกผิดฤดู รักแล้วจะทุ่มสู้มาเป็นของตัวเอง มากลีล่าท่วงท่างอนงาม จริงใจไม่เลือกหน้า จะซวยได้ในบันดล คาถา "เมตตา อาทร ห่วงใย จริงใจ" ใช้ได้เป็นอย่างดี

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

คู่แท้

:

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีกรกฎ

 

 

ราศีพฤษภ

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

 

 

ราศีธนู

 

 

 

 

คู่กรรม

:

ราศีมีน

ราศีเมถุน

ราศีกันย์

 

 

หญิง     ทุกอย่างต้องเหนื่อยมาก ได้อะไรมาไม่ง่ายเหมือนวาสนาราศีอื่นแต่ภาคภูมิใจ เพราะมันมาจากความสามารถในตัวของคุณเอง สมองดีแต่หากไม่รักดี จะได้ดีก็เกินดวงละมั้ง ต้องวางแผนชีวิตอย่างลงตัวแล้วเดินตามมันให้ได้ หากเดินตามอารมณ์และใจ มันเปลี่ยนได้ทุกนาทีเป็นคนจริงจังจนเครียดและอารมณ์ลึกจนคนใกล้ชิดตามไม่ทัน มีมารยาทและรู้จักอ่อนและแข็งได้ถูกจังหวะ เป็นนักสู้และกร้านประสบการณ์ได้ดี เพราะความสามารถตัวเองเต็มร้อยจริง ๆ
ด้วยเสน่ห์แห่งน้ำใจและเป็นคนที่พร้อมจะลุยได้ทุกเวลา ทำให้เป็นคนที่ผู้ชายต่างหมายจับจอง อารมณ์เริ่มผลิบาน โตแล้วเก่งประสบการณ์จะสอนตัวเอง มีคนรักหลงเสมอ และเสน่ห์ของคุณล้นกาย พูดจาอะไรก็ตามต้องระวังคนใกล้ชิด และระวังว่ามันจะไม่ถูกกาลเวลา อนาคตสวยรวยเก่ง เพราะคุณเป็นคนมีธนูพร้อมยิงและชิงชัยเสมอ รักก็มัดใจได้นะครับ

ชาย      รักตัวเองมากไปหน่อย บางครั้งเหมือนเห็นแก่ตัว สติปัญญาดี ใช้ให้เป็นและตรงทาง จะเป็นคนดีของสังคม ใช้กะล่อนจะทำลายตัวเองในอนาคต เจ้าเล่ห์และแสนกล บางครั้งจะนำปัญหามาสู่ตัว ชีวิตบังคับให้ต้องสู้และสร้างด้วยมันสมองของตัวเอง ชอบเอาชนะคนเกินไปแต่มักจะพ่ายแพ้กับคนที่คุณทิฐิกับเขาทุกคน ปากแข็งแต่ใจอ่อน งานและอนาคตสร้างและทำลายบนปลายนิ้วชี้ของคุณ
เป็นนักเดินทาง เป็นคนชอบท่องเที่ยวมีชีวิตต้องพลัดถิ่นเกิดจึงบรรเจิดเลิศชีวีอารมณ์รักจะปั่นป่วนถูกคนยั่วยวนจนหัวเสีย จุดอ่อนคุณมีอยู่ที่เป็นคนอ่อนไหวหลงใหลง่ายเกินไป ชายอย่างคุณมักจะมีเรื่องเดียวที่ทำให้อนาคตหล่นหายในปีนี้คือ มีเซ็กส์ไม่เลือกที่ มีสตรีไม่เลือกคน ระวัง…

 
 
 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

พี่หมอคะ น้องเกิด4มกราคม2522 คนที่คบอยู่ เกิด14มีนาคม2517 เป็นคู่แท้รึเปล่าคะ

พี่หมอหยองค่ะ
หนูเกิด 3 มกราคม 2535
เคยมีคนทักว่าหนูจะมีเนื้อคู่2คน จิงไหมค่ะ แปลกจัง
แฟนหนูเกิด 5 มกราคม 2534
ดวงแบบนี้ถือว่าดีรึป่าวค่ะ
และใช่เนื้อคู่กันรึป่าวค่ะ
หนูรบกวนพี่หมอหยอง ช่วยแนะนำให้หนูด้วยนะค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ

คนเรามีคู่ได้หลายคนเหรอคะ ทำไมจึงใช้คำว่าจะเจอคนที่ดีกว่าได้ เข้าใจว่าคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน จะคู่เวรคู่กรรม หรือคู่แท้ ก็จะมีได้เพียงคนเดียว หรือว่าเข้าใจผิดคะ

ปล. เพิ่งมาเปิดดูค่ะ

souysom@hotmail.com

ถึงคุณแหม่มครับ
ตามราศีเป็นดวงคู่แท้ แต่หากนับปีเกิดแล้ว เป็นคู่กรรมกันมากกว่า ตัดใจให้หมาไปดีกว่าครับน้องแหม่มแล้วทุกอย่างจะมีคว ามสุข เจอคนดีมากขึ้นแน่นอนครับ
จริงใจนะ
หมอหยองครับ
6 ก.พ.2552

ตรงมากค่ะอาจารย์ ทั้งของหนูและของแฟน แต่ตอนนี้เป็นอดีตแฟนไปแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าจะได้กลับมารักกันอีกหรือเปล่า แต่ดูในตารางก็นับเป็นคู่แท้นะคะ แต่ก็ไม่รู้ว่า ชาตินี้จะได้สมหวังรึป่าว อาจารย์ช่วยดูให้ด้วยค่ะ

ของหนู ศุกร์ 6 ตุลาคม 2515 01.44 น. วันศุกร์
ของเค้า 21 กุมภาพันธ์ 2514 07.00 น. วันอาทิตย์ ค่ะ

ขอบคุณค่ะอาจารย์
mam_sura@yahoo.com

 
 
รถเช่า