กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 13-09-2551  II   อ่าน 5620  II   ความเห็น 0
 

บินไปให้ไกลสุดขอบฟ้า... กับการโกอินเตอร์

 
 

หมอหยอง โกอินเตอร์โด่งดังที่ประเทศญี่ปุ่น
ห่างหายไปเกือบไปจนมีคนถามกันแซ่ด ว่าหมอหยอง หมอดูชื่อดังหายหน้าหายตาไปไหน เพราะในปีที่ผ่านมา ไม่ค่อยจะได้เห็นข่าวของหมอหยองมากนัก เหมือนจะหายเงียบไปในกลีบเมฆเลยทีเดียว

ล่าสุดได้มีโอกาสพบกับหมอหยองหลังจากหมอหยอง เดินทางกลับมาจากประเทศญี่ปุ่นได้วันเดียว จึงทราบว่าที่หายหน้าไปนั้น เพราะตอนนี้หมอหยองเซ็นสัญญาไปเป็นหมอดูออกรายการทีวีโด่งดังที่ประเทศญี่ปุ่นกับสถานีโทรทัศน์ เอ็นทีวี xอกจากนั้นหมอหยองยังได้กลายเป็นหมอดูชื่อดัง ขวัญใจชาวญี่ปุ่นทั่วประเทศไปแล้วในขณะนี้ เพราะในมือถือแทบทุกเครื่องของคนญี่ปุ่น จะมีคำทำนายดวงชะตาของหมอหยองเผยแพร่และกลายเป็นที่พึ่งของคนญี่ปุ่นไปแล้วในทุกวันนี้

“อาจารย์ เพิ่งกลับจากโตเกียวมาได้สองวันนี้เองครับ...ที่หายหน้าไปเกือบปี ก็ไม่ได้หายไปไหนครับ  ก็เดินทางไปๆมาๆ ระหว่างประเทศไทยกับญี่ปุ่นตลอดทั้งปีที่ผ่านมา เพราะว่าได้เซ็นสัญญากับสถานีโทรทัศน์ เอ็นทีวีของญี่ปุ่น ทางโน้นเขาทำรีเสริท พบว่าอาจารย์เป็นหมอดูที่สามารถทำนายดวงชะตาได้แม่นยำชัดเจน และทำนายแบบตามวันเกิด ซึ่งเป็นสากล ตรงกับความต้องการของทางญี่ปุ่นมากสถานีโทรทัศน์ เอ็น ทีวี เขาต้องการนำเสนอหมอดูที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองและที่สำคัญหลังจากที่เขาแอบเอาผลงานของอาจารย์ ไปแปลเป็นภาษาญี่ปุ่นเพื่อไปทดสอบความแม่นยำในคำทำนาย   ก่อนจะตัดสินใจเซ็นสัญญากับเรา ผลปรากฏว่า คำทำนายของพี่แม่นยำ และได้รับการตอบรับจากความนิยมของคนญี่ปุ่นดีมาก ผู้บริหารของเอ็นทีวีจึงเริ่มติดต่อมาเมื่อเดือนมกราคม ต้นปี พ.ศ.2548 ให้พี่เดินทางไปออกรายการที่ญี่ปุ่น เมื่อไปออกรายการทีวีในรายการ เอ โชว์ ออกอยู่หลายตอน ผลปรากฏว่ามีผู้สนใจมากเกินที่เขาคาดเอาไว้ "

รายการเอโชว์ ออกรายการเดือนละสี่ครั้ง เป็นรายการอาทิตย์ละครั้งรายการแบบวาไรตี้ และสดๆแบบเรียลลิตี้เลย จากการสำรวจปรากฏว่าผลตอบรับดีมาก คนญี่ปุ่นสนใจกันมาก เขาจึงได้ร่วมประชุมกัน และหารือร่วมกับอาจารย์   ประชุมกันหนักมาก อาจารย์ก็ต้องเดินทางไปประชุม และหารือข้อตกลงหลายครั้ง จนถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ.2548 เขาก็ตกลงทำโครงการ หมอหยองซัง


โครงการนี้ จะเป็นโครงการใหญ่ครบรูปแบบ มีทั้งรายการทีวี และการจัดทำคำทำนายดวงชะตาแบบรายวันลงในมือถือทั่วประเทศ และทำเวปไซด์ขึ้น โดยทางสถานีเป็นผู้ลงทุน  และเซ็นสัญญาให้อาจารย์เป็นผู้ทำนายดวงชะตาให้กับรายการ และออกเผยแพร่ทุกสื่อในประเทศญี่ปุ่น

และสัญญาข้อหนึ่งที่ทำให้อาจารย์ต้องปิดตัวเงียบ ห้ามเปิดเผยข่าวใดใดเกี่ยวกับโครงการนี้ กับสื่อใดใดในประเทศไทยจนกว่า จะเปิดโครงการเต็มโครงการเมื่อเดือนธันวาคมปลายปี พ.ศ.2548 ที่ผ่านมา เพราะทางญี่ปุ่นเขากลัวความลับจะรั่วไหล อาจารย์จึงหายหน้าหายตาไปจากข่าวสารในเมืองไทย ต้องปิดตัวเงียบ   และในแต่ละเดือนก็ต้องเดินทางไปโตเกียว ร่วมสิบวัน เพราะไปอัดรายการ พร้อมทั้งไปทำนายดวงชะตาลงมือถือ เมื่อกลับมาเมืองไทยก็ต้องเตรียมงาน และมีเวลาก็ต้องนั่งสมาธิ เพราะการทำงานครั้งนี้เป็นการทำงานระดับใหญ่ และการทำนายดวงชะตาอาจารย์เอง ก็ต้องทำการบ้าน ทำงานมากขึ้น เนื่องจากคนญี่ปุ่นมีวัฒนธรรม มีชีวิตความเป็นอยู่ แตกต่างจากคนไทยมากพอสมควร

ฉะนั้นคำทำนายบางเรื่องจะต้องมีเรื่องรายละเอียดที่ชี้ชัดให้มากขึ้น เพื่อผลของความแม่นยำครับ โครงการหมอหยองซังนี้ จะมีการสร้างเอมิชั่น หรือภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องราวเกี่ยวกับหมอหยอง และคนเกิดวันต่างๆขึ้นมาด้วย โดยให้อาจารย์คิดสัตว์ขึ้นแทนคนเกิดวันต่างๆ เช่น คนเกิดวันจันทร์  อาจารย์ได้ใช้ กระต่าย เป็นตัวแทน , คนเกิดวันอาทิตย์ ก็ได้คิดใช้นกฟินิกซ์เป็นตัวแทน  เป็นต้น ทางเอ็นทีวีก็ได้ร่วมลงทุนกับ บริษัทโซนี่ของญี่ปุ่น ได้ออกแบบตัวสัตว์ตามวันเกิดออกมาได้น่ารักมาก    

  


และกำลังวางแผนสร้างเป็นเอมิชั่น ซึ่งคาดว่าในเดือนสิงหาคมปีนี้ก็จะได้ออกเผยแพร่ทางทีวีที่ญี่ปุ่นก่อนครับ ระยะนี้อาจารย์บินกลับมาล่าสุด ทางญี่ปุ่นก็อนุญาตให้ออกข่าวได้แล้ว เพราะว่าได้เปิดโครงการหมอหยองซังอย่างเต็มรูปแบบแล้ว และในตลอดปี พ.ศ.2549นี้ ก็ต้องเดินทางไปๆมาๆกับกรุงเทพและโตเกียวตลอดเหมือนเดิม เพราะต้องไปออกรายการ ไปร่วมถ่ายทำภาพยนตร์เอมิชั่นกับทางเอ็นทีวี ไปออกงานอีเวนท์ที่ทางรายการของเอ็นทีวีได้จัดขึ้น เพื่อโครงการหมอหยองซัง

แน่นอนครับ อาจารย์...ยังไม่ลืมคนไทยแน่นอน เพราะอาจารย์ได้รับความศรัทธาจากญี่ปุ่นในวันนี้ ก็เพราะอาจารย์เกิดมาจากความศรัทธาและความรัก ความนิยมของคนไทยทั้งประเทศมาก่อน และชื่อเสียงที่ได้รับก็มาจากคนไทยมายาวนานร่วมยี่สิบปีเต็มแล้ว ที่ไปญี่ปุ่นเพราะต้องการพิสูจน์ให้คนญี่ปุ่นรู้ว่า คนไทยก็มีดี และเก่งเหมือนกัน เพราะสามารถทำให้เขาเชื่อถือ และศรัทธาได้ และที่อาจารย์มีความฝันในใจ และจะพยายามทำให้สำเร็จก็คือ อาจารย์จะช่วยเหลือประเทศชาติ    ด้วยการทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์  เชิญชวนให้คนญี่ปุ่นที่ศรัทธาตัวอาจารย์ เดินทางมาท่องเที่ยว และนมัสการสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ วัดวาอารามของเมืองไทย เพื่อจะได้ส่งเสริมการท่องเที่ยวนำรายได้เข้าประเทศไทยของเราให้มากขึ้น

และนี้ก็เป็นความเป็นมาของการโกอินเตอร์ของหมอหยอง หมอดูคนแรกของเมืองไทยที่ได้รับความนิยมถึงประเทศญี่ปุ่น และขณะนี้ได้เดินทางไปทำงานที่ญี่ปุ่น ออกรายการทีวี และทำนายดวงชะตาลงมือถือ และเวปไซด์ ซึ่งสมาชิกกองทุนสุริยะบำเพ็ญทุกคน  ก็ขอแสดงความยินดี และภาคภูมิใจด้วย ในฐานะคนไทยด้วยกัน และอาจารย์หมอหยอง    ก็เป็นคนไทยคนแรกที่ชาวญี่ปุ่นกำลังนิยมมากในคำทำนายที่แม่นยำ

สำหรับคุณผู้อ่านก็สามารถติดตามผลงานของหมอหยอง ในเมืองไทยได้เหมือนเดิมแล้วนะครับในปีนี้  เพราะหมอหยองก็สัญญาว่าอย่างไงก็ไม่ทิ้งคนไทยแน่นอน และหากต้องการดูเวปไซด์ที่ญี่ปุ่นได้ทำให้หมอหยองก็เปิดชมได้ที่ www.ntv.co.jp

 
 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 
 
 
รถเช่า