กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 13-02-2553  II   อ่าน 20250  II   ความเห็น 10
 
ทำนายดวงชะตาชาวราศีกันย์(เกิดตั้งแต่วันที่ 16กันยายน-15ตุลาคม)
 

ทำนายดวงชะตาชาวราศีกันย์
(เกิดตั้งแต่วันที่ 16กันยายน-15ตุลาคม)
ทำนายประจำเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2553

การงานและการเรียน ต้องพ้นวันที่ 11 พฤษภาคมไปก่อน ดวงเรื่องการงานของคุณจะเสนอความคิดสร้างสรรค์ หรือริเริ่มอะไรก็ตาม จะมีคนสนับสนุน ที่อยากจะพบลูกค้าหรือจะดูฤกษ์เซ็นสัญญา จะต้องรอวันที่ 14 พฤษภาคมไปแล้ว ช่วงนั้นจะเฮงถึงปลายเดือน ที่ทำงานหน้ามุ่งเพราะว่าศรศิลป์ไม่ต้องชะตากับนายให ม่ ทนหน่อยอีอ้วนคนนั้น มันจะแพ้ภัยถูกย้ายไปเอง หากทำงานบัญชี หรือเอกสารเดือนนี้ระวังจะหลงลืม เพราะเบลอ สอบเข้าทำงาน หรือรอเรียกตัวจะมีโอกาสได้ทั้ง ๆ ตัวคุณเองก็ช็อคเพราะไม่คาดฝันมาก่อน การเรียนการสอบเดือนนี้หนุ่มสาวจะต้องเคร่งเครียดหนั กหน่อย แต่เชื่อได้ว่าคุณสมองไว และสอบผ่าน หากใส่ใจจริงจังซักนิดหนึ่ง...
การเงินและการลงทุน เข้าสู่เดือนนี้คุณที่รัก จะต้องมีรายจ่ายที่เกิดขึ้นอย่างจำเป็น เลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าการรักษาสุขภาพตัวเอง หรือว่าเสียภาษีสังคมไปงานแต่ง, งานศพ, งานฉอเลาะพบเพื่อนฝูงทั่วไป ระวังของสูญหาย เพราะว่าความป้ำเป๋อของตัวเอง มีข่าวดีเรื่องการปรับเงินเดือน หรือว่าได้เงินพิเศษจากงาน ธุรกิจจะเฟื่องขึ้น การค้าขายที่ติดต่อไว้จะตกลงกันได้ อยากซื้อบ้าน ซื้อรถ ไม่ต้องกลัวเป็นหนี้ เพราะเดือนนี้ โหงวเฮ้งคุณดี เป็นหนี้คนชมว่าเป็นคนเครดิตดีน่าเชื่อถือ อย่าตามอารมณ์ปาก และอยากจะหล่อสวยมากนัก จะเสียเงินเรื่องไร้สาระมากไป ไม่เหมาะสำหรับเสียงโชคแบบทุ่มเทน่ามืด จะสลบทันที ธุรกิจหรือการงานของคุณกำลังท้าทายจะเหนื่อยหน่อย แต่สะใจอารมณ์คนราศีกันย์
เลขมงคลของคุณก็คือ เลข 3,เลข4 และเลข11
ความรักและคู่ครอง ความรักของคุณเดือนนี้ จะงี้เง้างอนกัน ด้วยเรื่องไร้สาระบางคนก็จู้จี้มากขึ้น ไม่รู้ว่าวัยพาไป หรือว่าใจกวนบาทากันแน่ หึงหวงระแวง ต้องมีสติ ผมเห็นดวงของคุณเดือนนี้เองความรักจะจริงจัง และจ้องทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระเกินไป ที่งอนกันมานาน อย่าเกินวันที่ 8 พฤษภาคม ตื้อเท่านั้นที่จะกระชากใจเขากลับมาได้ คนที่ยังไม่มีแฟนแบบเบิรด์ อย่าโกหกตัวเอง จะพบความจริงในใจตัวเองทันที
เป็นเดือนเฮงของคนที่เป็นพ่อม่ายและสาวกระดังงาสีม่ว ง กลีบหอม จะมีคนมาตอมดมขอเชยชม จนคุณเพิ่มความมั่นใจในตัวเองได้ดีขึ้น แม้ว่าจะเป็นหนุ่ม สาว กระทิง กะเทย หรือว่าจะทอมจะเกย์ ฟังคำเตือน ห้ามหึงหวงเกินพิกัดจะทำให้ความรักพังลงได้ในวินาทีเ ดียว ใช้สติสำรวจตัวเอง และเพิ่มการให้อภัย กระชากใจเอาชนะเขาและเธอกลับมาให้ได้ ผมลุ้นคุณแน่นอน..
สุขภาพและเคราะห์ วันที่ 14 พฤษภาคม ระวังอุบัติเหตุ ไม่ควรเดินทางทางน้ำเลยในช่วงนี้ จนถึงวันที่ 21พฤษภาคม มันชัดมาก หากไม่จมน้ำ หรือว่ามีเรื่องเกี่ยวกับน้ำ คุณอาจจะเป็นโรคปอดบวมเรื้อรังรุนแรง จะรู้สึกเพลียเพราะว่าตั้งใจมาก และกังวลกับคนใกล้ชิดมากเกินไป ทำใจให้ผ่องใส และปล่อยวางบ้าง นั่งสมาธิ ฝึกไทเก็ก จะช่วยให้ดีขึ้น เดือนนี้สุขภาพของตัวคุณเองก็มีเรื่องเดียวที่จะเตือ น หากเป็นเรื่องญาติสนิทก็เป็นไปตามวัยของเขานะครับ เสริมดวงชะตา สะเดาะเคราะห์ด้วยการบริจาคเงิน เลี้ยงอาหารโครงการน้ำพระทัยเพื่อคนทุกข์ยาก หรือซื้อนมผงให้ศูนย์เด็กกำพร้า จะได้พลังอานิสงส์ช่วยบรรเทาเคราะห์เติมบุญได้บ้าง

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

ทำไ่มดูเหมือนตาเห็นเลยหนูเพิ่งไปอยู่วัดมาตอนนี้หนู อยู่hongkongหมอหยองเคยมาฮ่องกงหรือเปล่าถ้าจำไม่ผิด น่าจะเคยมาหนูแย่มากๆช่วยดูดวงให้หนูด้วยทางอีเมลช่ว ยหนูอีกสักครั้ง

ทำไ่มดูเหมือนตาเห็นเลยหนูเพิ่งไปอยู่วัดมาตอนนี้หนู อยู่hongkongหมอหยองเคยมาฮ่องกงหรือเปล่าถ้าจำไม่ผิด น่าจะเคยมาหนูแย่มากๆช่วยดูดวงให้หนูด้วยทางอีเมลช่ว ยหนูอีกสักครั้ง

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

เข้าได้กับ :ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู
ไม่ลงรอยกัน :ราศีมีน ราศีเมถุน ราศกันย์
หญิง ทุกอย่างต้องเหนื่อยมาก ได้อะไรมาไม่ง่ายเหมือนวาสนาราศีอื่นแต่ภาคภูมิใจ เพราะมันมาจากความสามารถในตัวของคุณเอง สมองดีแต่หากไม่รักดี จะได้ดีก็เกินดวงละมั้ง ต้องวางแผนชีวิตอย่างลงตัวแล้วเดินตามมันให้ได้ หากเดินตามอารมณ์และใจ มันเปลี่ยนได้ทุกนาทีเป็นคนจริงจังจนเครียดและอารมณ์ ลึกจนคนใกล้ชิดตามไม่ทัน มีมารยาทและรู้จักอ่อนและแข็งได้ถูกจังหวะ เป็นนักสู้และกร้านประสบการณ์ได้ดี เพราะความสามารถตัวเองเต็มร้อยจริง ๆ
ด้วยเสน่ห์แห่งน้ำใจและเป็นคนที่พร้อมจะลุยได้ทุกเว ลา ทำให้เป็นคนที่ผู้ชายต่างหมายจับจอง อารมณ์เริ่มผลิบาน โตแล้วเก่งประสบการณ์จะสอนตัวเอง มีคนรักหลงเสมอ และเสน่ห์ของคุณล้นกาย พูดจาอะไรก็ตามต้องระวังคนใกล้ชิด และระวังว่ามันจะไม่ถูกกาลเวลา อนาคตสวยรวยเก่ง เพราะคุณเป็นคนมีธนูพร้อมยิงและชิงชัยเสมอ รักก็มัดใจได้นะครับ

ชาย รักตัวเองมากไปหน่อย บางครั้งเหมือนเห็นแก่ตัว สติปัญญาดี ใช้ให้เป็นและตรงทาง จะเป็นคนดีของสังคม ใช้กะล่อนจะทำลายตัวเองในอนาคต เจ้าเล่ห์และแสนกล บางครั้งจะนำปัญหามาสู่ตัว ชีวิตบังคับให้ต้องสู้และสร้างด้วยมันสมองของตัวเอง ชอบเอาชนะคนเกินไปแต่มักจะพ่ายแพ้กับคนที่คุณทิฐิกับ เขาทุกคน ปากแข็งแต่ใจอ่อน งานและอนาคตสร้างและทำลายบนปลายนิ้วชี้ของคุณ
เป็นนักเดินทาง เป็นคนชอบท่องเที่ยวมีชีวิตต้องพลัดถิ่นเกิดจึงบรรเจ ิดเลิศชีวีอารมณ์รักจะปั่นป่วนถูกคนยั่วยวนจนหัวเสีย จุดอ่อนคุณมีอยู่ที่เป็นคนอ่อนไหวหลงใหลง่ายเกินไป ชายอย่างคุณมักจะมีเรื่องเดียวที่ทำให้อนาคตหล่นหายใ นปีนี้คือ มีเซ็กส์ไม่เลือกที่ มีสตรีไม่เลือกคน ระวัง…

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เข้าได้กับ : ราศีมังกร ราศีมีน ราศีเมษ ราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู
ไม่ลงรอยกัo : ราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีสิงห์ หญิง หวานอมขมกลืนกับชีวิต เพราะเป็นคนไม่บังคับใจ ตรงไปตรงมาเลี้ยวไม่เป็น คบใครไม่หวังผล หวังแต่เรื่องความจริงใจ ได้ก็สะใจไม่ได้ก็สะกายเป็นคนง่าย ๆ ก็ได้ ร้ายก็เป็น เสน่ห์อยู่ที่เป็นคนมีมายาน่ารัก แต่ทุกลีลามันเป็นท่ามาจากใจ มีสมรรถนะพลังฝันสูง เดินทางตามความฝันได้ทั่วโลก และยอมรับว่างานกับความรักไม่ผูกติดกัน พรสวรรค์ส่วนตัวจะช่วยผลักดันชีวิตให้พบสิ่งดี ๆ แม้ลำบากยามเยาว์บ้าง จะได้ดีเมื่อชีวิตโต
มักผิดหวังในเรื่องความรักก่อนวันฟ้าสาง บางทีรักคุณเป็นรักที่เอาอารมณ์เป็นสรณะ มันรักอย่างไม่มีเหตุผล ล้มก่อนแล้วยืนได้ไฟแรง และมีความปรารถนาทางอารมณ์สูงเปี่ยม มีความพร้อมทุกเวลา ความสำเร็จในชีวิตขึ้นอยู่กับการยอมรับได้ของคุณ มักพบรักในความมืด และมีปริศนาในการแก้ไขแต่อย่าห่วงใย หากคุณจริงใจทุกอย่างต้องรอเวลา คุณเป็นคนนักเลง ใจถึงและจริงใจ รักใครชอบใคร วรรณะและชาติตระกูลเป็นแค่องค์ประกอบเท่านั้นเอง หญิงราศีนี้แคร์หัวใจตัวเองมากจัง

ชาย จริงใจ เผ็ด เร่าร้อน ทุ่มเท ไว้ใจคนง่าย และเป็นคนตรงไปจนน่าสงสาร มีเสน่ห์ ลึกมาก แปลก… หน้าตาไม่เฉียบขาดแต่ใครใกล้ชิดหลงทุกคน พลังเร้นมีสังหรณ์ เป็นคนคิ้วเข้มอารมณ์แรง งานทำด้วยใจจะอ่อนไหวเมื่อไร้อารมณ์ ทั่วไปเป็นคนมีอำนาจและมากบริการ ช่วยคนมากเกินไปมักปิดทองก้นพระ จนคนมองเลยผ่านพ้นไป
พลังอำนาจสร้างสรรค์ลึก สะกดจิตคนรอบข้างด้วยเหตุผลแห่งประสบการณ์ ชอบงานอิสระและเป็นคนคิดสร้างสรรค์เอง อารมณ์รักคะนองเหมือนม้าคึกผิดฤดู รักแล้วจะทุ่มสู้มาเป็นของตัวเอง มากลีล่าท่วงท่างอนงาม จริงใจไม่เลือกหน้า จะซวยได้ในบันดล คาถา "เมตตา อาทร ห่วงใย จริงใจ" ใช้ได้เป็นอย่างดี

ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.)

เข้าได้กับ: ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู
ไม่ลงรอยกับ: ราศีมังกร ราศีเมษ ราศีกรกฎ หญิง ครบทุกรส ผจญปัญหาได้ทุกเมื่อ มีเหตุไม่โวยวาย แต่ถ้าผิดเอาผิดจนได้ ไม่ยอมใคร รักสนุก ทำงานร่วมกันกับคนอื่นได้อย่างสบายมาก ผ่านภาระและความเหน็ดเหนื่อยมาพอสมควร จึงรักเพื่อนและมีความเข้าใจเหมือนศิลามณี มักมีคนเห็นใจว่าเป็นนางฟ้าที่แสนดี แต่เวลาใครมาทำให้ช้ำใจจะกลายเป็นนางมารได้ในทันที เป็นผู้นำจ่าฝูงและมีน้ำใจไมตรีมาก เสียสละช่วยเหลือใครที่ทุกข์ยาก บางครั้งจึงลืมรักตัวเอง
ใจเด็ด ทนได้ทน ทนไม่ได้ก็เลิก เป็นคนมีขอบเขตของวันและเวลา และความอดทนที่แน่นอน ระวังชายใดไม่ศึกษาหญิงราศีนี้ให้ดีจะเจ็บปวดได้เพรา ะเธอ ด้วยความขยันและหมั่นหาความรู้จึงเป็นคนทำงานอย่างมี กึ๋นและไปได้ดีนะครับ

ชาย รอมชอมเก่ง ประนีประนอมเยี่ยม เป็นคนมีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่เกินตัว หวั่นไหวเพราะชอบฟังคนอื่นมากจนประสาทรับประทาน เสน่ห์อยู่ที่เป็นคนซื่อสัตย์และมีสัจจะลูกผู้ชาย รับผิดชอบสิ่งที่มอบหมาย หรือว่าเหตุร้ายที่ทำไปได้เสมอ ไม่งี่เงาเป็นกันเอง แต่ชีวิตในครอบครัวเกิดมาค่อนข้างเป็นคนช่วยเหลือตัว เองและสับสนโตขึ้นแล้วจะดี
อารมณ์รักคุณฝังลึก รักยากแต่รักจริง ปากหวังแต่งทุกคน แต่ยามมีคนมาเซาะก็อ่อนไหวจนต้องระวัง ให้เกียรติและเชื่อใจจะทำให้ลมหายใจแห่งรักยาวนาน แม้จะเป็นคนทันสมัย ในเรื่องผู้หญิงที่จะเลือกมาเป็นคู่ครอง รักนี้กำลังมีความหวังและลงตัวด้วยพลังใจที่ทุ่มเท แคร์อะไรคุณเท่ห์เสียอย่าง…

ราศีกันย์ (16 ก.ย. - 15 ต.ค.)

เข้าได้กับ :ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ร าศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก
ไม่ลงรอยกัน : ราศีมีน ราศีเมถุน ราศีธนู หญิง นิ่มเกินไป บางทีดูสวยเรียบร้อยดี แต่ขาดชีวิตชีวา ต้องเติมให้เต็มคนถึงจะติดใจ หวานเกินไปดั่งแม่พลอยในนวนิยาย ก็ไม่ดีนักในยุคนี้ เป็นคนชอบแต่งตัวและสวยงามอยู่เป็นนิจ ระวังนอนละเมอเพ้อฝันไป คนข้างตัวตกใจตายเรียบร้อยด้วยความละเอียดจึงเป็นคนม ีความสามารถในการเป็นแม่บ้านมาก หญิงอย่างคุณมันต้องมีความสวยในปรัชญา ยุคทันสมัย สวยและสมองจะต้องปรองดองอยู่ด้วยกัน
อายุ 20 ปีไปแล้ว จะเจ๋ง ทุกอย่างที่เล็งจะได้อย่าวางใจชายมากเกินไป เดี๋ยวจะกลายเป็นดอกไม้รายทาง อารมณ์รักและความผูกพันอาทรมาก และเหมาะจะเป็นคู่ชีวิตแสนดี ออกงานหรือเป็นแม่บ้านทำหน้าที่ได้อย่างดี เติมความมั่นใจให้ตัวเอง เติมความเปรี้ยวสะใจเข้าไปหน่อย จะเป็นหญิง 100% ที่น่ารักนะครับ

ชาย ระเบียบ เที่ยงตรง มีเหตุผล และแคร์ความรู้สึกของคนรอบข้าง มองการณ์ไกลเก่ง ฉับไวเฉียบขาด มากประสบการณ์ ยิ่งสูงวัยยิ่งซิ่งเร็ว ชอบบริการเอาใจเก่งเป็นเลิศ เคล็ดลับนี้ใช้การได้เยี่ยม ชอบผจญภัยรักการแสวงหาด้วยตัวเอง ถ้าเงียบไม่พูดด้วยแล้ว รีบเผ่นให้ไกล ๆ นี่เป็นอารมณ์เดือดของความโกรธสุด ๆ ของชายราศีนี้ การเรียนหนักแค่ไหนสู้ยิบตา…หากพอใจ อารมณ์รัก…เป็นคนรักเงียบกดดัน ปากมีแต่เหมือนสาก จึงชักช้าร่ำไร เล่นพบพระเอกมิวสิคน้ำเน่านะครับ
รักที่ร้อนก็ผ่อนด้วยน้ำเย็น ลูบด้วยน้ำใจสร้างชีวา ให้ตัวเองฝันไกล สวรรค์เบี่ยงหาคู่ในจินตนาการ รออีกชาติ คงพบได้แค่ภาพวาดจำลองเท่านั้น ชีวิตรักปีนี้ดีเก๋เท่ห์รวย…

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 15 ก.ย.)

เข้าได้กับ :ราศีมังกร ราศีมีน ราศีเมษ ราศีเมถุน รา ศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีธนู
ไม่ลงรอยกับ :ราศีกุมภ์ ราศีพิจิก ราศีพฤษภ
หญิง เธอปราดเปรียวและเปลี่ยนใจเร็วจนตามเธอไม่ทัน บางครั้งแกร่ง ก้าวร้าว บางคราวอ่อนหวาน จนเกินพอดี หญิงราศีนี้ เป็นคนรู้เกมส์รัก และชีวิตดี ความสามารถสูงและไฟราคะรุนแรง รักแล้วไม่แคร์ใคร ทำเป็นหญิงไทย ใจต่างแดนไปได้ ไม่ยอมแพ้โชคชะตา และลุกขึ้นมาสู้ กับมรสุมได้ตลอด แกร่งอย่างเหล็กไหล ใจเด็ดเดี่ยว ตรงไปตรงมา นั่นคืออารมณ์คุณใจหวานมัน คืออารมณ์จริงใจหวานมันเมื่อไรถอยห่างทันที ยามใจอ่อน เมตตามากจนรับไม่ทัน
มีคนอุ้มชูช่วยเหลือ แต่บางครั้งไม่รักดี โอกาสจึงผ่านไป งานและอนาคตเป็นสิ่งที่คุณสร้างและทำลายด้วยตัวเอง ตอนเอ๊าะยังทำได้ แต่ตีนกาเต็มเมื่อไรระวัง ใช้เงินเก่งเหมือนรวย แต่จริงแล้วรวยแต่ชื่อ เพราะมีรสนิยมมากเกินไป เอาชนะทุกคนที่ท้าทายและเหยียดหยาม จึงเหมือนเล่นกับไฟกิเลส เหนื่อยนะครับ พักตั้งสติบ้าง หวานลึก และดุ อย่างสาวเลือดร้อนทั่วไป ใครจะคบต้องเดินไป พร้อมกับไม้ขีดไฟ และหัวดับเพลิง…

ชาย ชอบต่อสู้ มุ่งกีฬา ใจนักเลง บรรเลงชีวิต ด้วยสีสันของความเข้มแข็งมักเป็นคนใจกว้างและเห็นควา มเป็นผู้นำของตนเองเป็นของเท่ห์อยู่เสมอ มักบ้าในอำนาจอยู่บนบังลังก์แล้วยึดติด มีเสน่ห์ตรงที่ว่า เป็นคนที่มีความสามารถใครอยู่ใกล้ก็อบอุ่นคุ้มครองได ้แน่นอน ราศีนี้ระวังอย่าคุยโวโอ้อวดเพราะบางทีดูเหมือนเป็นค นผยองจองหองเกินไป มีศิลปะและอารมณ์ศิลปินในหัวใจ ถึงแข็งแกร่งอย่างสากแต่ร้องเพลงแล้ว อารมณ์คนฟังไหวได้แน่นอน ความรัก…รักแล้วลุยเลย บางทีคนรักก็ช็อคเผ่นแทบไม่ทัน อย่าบังคับและเป็นเจ้าเข้าเจ้าของมากเกินไป ปีนี้ดวงใจแห่งรักจะซ่าจนหยดสุดท้าย

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

เข้าได้กับ :ราศีกุมภ์ ราศีมีน ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ร าศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีพิจิก ราศีธนู
ราศีเข้ากันไม่ได้ :ราศีมังกร ราศีเมษ ราศีตุลย์
หญิง เป็นคนที่ระวังอารมณ์สติแตกได้มากที่สุด เพราะช่างจดช่างจำ เป็นคนละเอียดผ่าลึกถึงดีเทล ช่างวิตกและมากด้วยกังวล อารมณ์อ่อนพริ้วและไหวแรงกระชากใจได้ตลอดเวลา ใจน้อย และเก็บฝังไว้เป็นเสบียงฝันลึกมากไป จะไม่ดี เพราะความมั่นใจจะหดตัวลง ระวังจะโดนตราหน้าว่าถูกหลอกง่าย แม้หน้าและวัยจะเลยกลางคนไปแล้ว รักสวยรักงาม รักสงบ สงสัยจะต้องอยู่วัดหรือป่าช้าจึงจะเข้าท่า ชอบคนให้กำลังใจสนใจใยดี รอไปเถิดชาติหน้าก็ไม่มีวันได้ เพราะนับวันผู้ชายก็เหมือนเครื่องคอมพิวเตอร์ดี ๆ นี่แหละ
อารมณ์รักจะอยู่ที่ตา หากปรารถนาตาจะเปล่งประกายชัดเจน รักมักพบของแท้ยาก แต่ว่าวาสนามีคู่พบแล้ว จึงให้รักษาจงดี อภัยและอดทน เป็นนิยามที่แสนหวานของความรัก ธุรกิจการค้าจะรุ่งเรืองดี แต่ต้องฝึกความมั่นใจให้มั่นคงกว่านี้ สาวใดอยากได้ดิบได้ดีสะกดอารมณ์และความแรงไว้บ้าง ทุกอย่างจะลงตัวพอดี…

ชาย อารมณ์เปลี่ยนง่ายจัด บ้าก็เป็น ปิ่นก็ได้ บางทีก็โรแมนติกหวานจนเลี่ยนทำงานด้วยความสามารถเป็น คนช่างสอดรู้สอดเห็นอยู่กับที่ไม่เคยติดเอาเสียเลย แรงด้วยวาจา แต่ขรึมด้วยทีท่า จึงเป็นคนมีพลังในตัวที่ค่อนข้างมาก หนุ่มราศีนี้แทบทุกคน ชอบรักแบบเร่รอน เลือกตามรายทาง กว่าจะกลับไป ณ จุดเดิมงานและอนาคตคุณควรกำหนดด้วยการวางแผนให้ชัดเจ น หูเบาโลเล ปีนี้จะเพี้ยนแน่นอน
รักบานสะพรั่ง และเปล่งปลั่งอยู่เสมอ หน้าตาไม่หล่อ แต่มีเสน่ห์ดกก็แล้วกัน ผู้หญิงเห็นก็หลง ชายราศีอื่นยังคิดอิจฉาก็แล้วกัน…

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

เข้าได้กับ :ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีพิจิก ราศีตุลย์
ไม่ลงรอยกับ: ราศีมีน ราศีกันย์ ราศีธนู
หญิง เฉียบแหลม และเป็นคนมีโอกาส และวาสนาดีได้หลายครั้ง เป็นคนมองการณ์ไกลและมักทำงานและวางแผนให้กับชีวิต ซู่ซ่าด้วยพลังแห่งหัวใจหยุดไม่เคยได้ นิ่งไม่เคยเป็น มักเป็นที่นิยมและรักใคร่ของคนครอบครัว ทันสมัยยอมรับปัญหา และสู้ยิบตา ตาต่อตา ฟันต่อฟัน งานเงินวิ่งดี อยู่ที่คุณจะรักดีสร้างสมบัติไว้ยามโชคดีหรือเปล่า บางอารมณ์ขี้เกียจมากไป สมองจะฝ่อได้ทันที เป็นหญิงมีสัจจะ และรักใคร่ปักใจจริง
ชีวิตไม่หยุดนิ่ง หมุนกลิ้งตามดวงตลอดเวลา เป็นราศีแห่งการเดินทาง งานและรักมักเดินทางไปพบกัน เพราะหากว่าพบกันทุกวัน เห็นกันทุกเวลา…จะเบื่อง่ายทันที เสน่ห์อยู่ที่เป็นคนมีน้ำใจและอ่อนไหว ใสแจ๋วอยู่เสมอ รักใครไม่เพ้อเจ้อ อยากพบเจอ กล้าบอกทันที เจ๋งจริง ๆ

ชาย ชายอย่างคุณ มันสมองและท่วงท่าเป็นต่อยิ่งกว่าชายราศีใด ๆ ความคิดสร้างสรรค์รวดเร็ว ปราดเปรียวว่องไว ถ้าคิดจะรุก จะลุยมิเคยกลัวใคร อ่อนหวานภายนอกเด็ดเดี่ยวเข้มแข็งภายใน งานและความรักอยู่ในอุ้งมือของคุณที่ลิขิตได้ด้วยตัว คุณเองมากที่เป็นต่อ ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ บางครั้งดื้อรั้นแต่น่ารักน่าเอ็นดู ผู้ใหญ่จึงเชื่อถือ ทั้งการเรียน การงาน และชีวิตที่อยู่ในแวดวงนักบริหาร คุณจะมีความสำเร็จและเหมาะสมกับชายราศีนี้
หนุ่มราศีนี้ มักจะมีคู่ครอง และคู่ควงเป็นเรื่องคนละเรื่อง คนละคน ใจอ่อนหวานและเลือกคนเคียงข้างต้องยอมอยู่ภายใต้การเ ป็นผู้นำของคุณ สาวทันสมัยแต่งี่เง่าเกินไป ไม่ใช่สเป็คของชายราศีนี้…

ราศีพฤษภ (16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

เข้าได้กับ :ราศีมังกร ราศีมีน ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศ ีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีธนู
ไม่ลงรอยกับ ราศีกุมภ์ ราศีสิงห์ ราศีพิจิก
หญิง ต้องสู้จึงจะชนะ คุณเติบโตด้วยการเรียนรู้เอง เพราะเป็นคนมีความดันทุรังมาแต่กำเนิด ทุกอย่างต้องพิสูจน์ได้ จึงจะยอมสยบ ถ้าเจ็บเอง จึงจะหยุดทระนง มีความสามารถ เพื่อนรอบข้างมีนับคนได้ เพราะเป็นคนไม่ชอบสุงสิงมาก และไม่มั่นใจในความจริงใจของใครนัก ชีวิตฮึด…ต้องสู้จนดวงดาวอนาคตมันบงการได้ด้วยตัวเอง คุณไม่เคยแพ้ และเสียน้ำตาให้ใครง่าย ๆ เพราะเป็นคนแข็งและบางครั้งกระด้างไป
ชีวิตขึ้นก็รวดเร็ว เซก็ไถลแรง เตรียมใจรับสถานการณ์ไว้บางจะดี ธุรกิจหรืองานแขนงไหนลองสนใจจะงกทุ่มเท อารมณ์รักเป็นคนรู้ใจคน ยามใดคุณจะรุก ยามใดคุณจะยอม จึงประคองรักให้ยืนยง ใจจึงกล้าเสียพูดจริงทำจริง บางทีคนทั่วไป คิดว่ากายเป็นหญิง แต่ใจเป็นทอม…

ชาย ชายราศีนี้ใจสู้ แข็งแกร่ง กำยำสมชายชาตรี แม้ว่าหน้าจะตี๋ไปหน่อยก็ยังพอทนอดทนเก่ง ตู่อสู้ผ่านสถานการณ์ร้อนหนาวมากมาย รักตัวเอง เรียนให้จริงจะมีอนาคต หากยังเล่นอย่างที่เป็นอยู่ อนาคตจะหดหาย ชายราศีนี้เป็นคนไม่โง่ไม่แคร์ใคร ทำงานด้วยความสามารถ แต่มักจะมีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลืออยู่เสมอ งานนักบริหาร งานอิสระ ชีวิตจะดีและเหมาะสม
ทางชีวิตของคุณ อยู่ที่ความพยายาม จุดมุ่งหมายและปลายทางทุกอย่างที่วางไว้จะสำเร็จ อย่าท้อแท้ห่อเหี่ยวอ่อนแอนัก เดี๋ยวจะไม่เป็นผู้ชาย
หนุ่มราศีนี้ มักจะเป็นผู้นำที่เกรงขาม และคนศรัทธานับถือ มีน้ำใจบริวารรักใคร่ หากเป็นวัยรุ่น มักได้เป็นผู้นำจ่าฝูงอยู่เสมอ ใครคิดจะเป็นแฟนต้องยอมรับในความไม่อ่อนหวานของเขา…แ ต่จริงใจซะอย่าง…

 
 
รถเช่า