กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 13-09-2551  II   อ่าน 6158  II   ความเห็น 2
 
 
 


จากลูกคนที่ 9
ในครอบครัวที่มีพี่น้องท้องเดียวกันถึง 14 คน ซึ่งพ่อแม่มีอาชีพรับจ้างทั่วไป สถานะทางครอบครัวที่ยากจนจึงเป็นเหตุแห่งการค้นหาคำตอบภายในจิตใจของเด็กน้อยคนนี้ คำตอบที่ต้องการทราบว่าทำไมชีวิตของคนแต่ละคน จึงเกิดมาแตกต่างกัน และดำรงชีวิตสู่ปลายทางของเส้นทาง ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

เมื่ออายุ 7 ขวบ เขาประสบอุบัติเหตุถูกรถชนอย่างรุนแรง นั้นเป็นเหตุการณ์ที่พลิกชีวิตจากหน้ามือเป็นหลังมือ ของเด็กน้อยที่มีชื่อนิคเนมว่า”หยอง” เป็น “หมอหยอง”มากระทั่งถึงทุกวันนี้

เพราะจากวันนั้น ชีวิตเดิมที่หมดวาระได้จบสิ้นลง และเขาได้เกิดใหม่ พร้อมกับภาระหน้าที่ และคำสัญญา สัญญาที่จะได้รับพลังพิเศษจากเทพเหนือมนุษย์ ให้สามารถรู้การณ์แห่งอนาคตและมองย้อนหลังไปสู่อดีตแห่งกรรมของชีวิตมนุษย์ทุกคนได้อย่างชัดเจน

หมอหยอง ได้ใช้ความสามารถพิเศษกับกาลเวลาที่ต้องพิสูจน์ความจริงจากสายตาของผู้คนมากมายในสังคม เนิ่นนานจนเป็นที่ยอมรับ อย่างทั่วทุกวงการในสังคมไทย  เขาประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงโด่งดังระดับประเทศ ตั้งแต่อายุเพียง 19ปี ในยุคนั้นใครๆก็ต่างรู้จักหมอดูชื่อดังที่อายุน้อยที่สุดของเมืองไทยนามว่าอาจารย์หมอหยอง คนนี้แทบทุกคน

 ต่อจากนั้นอีกหลายสมญานามที่เขาได้รับจากสังคม และคนที่ได้ประจักษ์ในความสามารถพิเศษของเขา ยิ่งนับวันพลังพิเศษมิได้ลดน้อยถอยลงไปเลยยิ่งทวีคูณ  และแน่นอนภาระหน้าที่เพื่อทำงานให้สังคม แบ่งเบาภาระให้กับผู้ที่มีความทุกข์ของอาจารย์หมอหยองก็มากขึ้นเป็นเงาตามตัว  

เขาเสียสละเวลาและมันสมอง เข้าสู่การทำงานเป็นนักสังคมสงเคราะห์อย่างจริงจัง เอาความรู้ เอาพลังความดีและบารมีที่เขาสร้างขึ้น เป็นสะพานเชื่อมโยงช่วยเหลือผู้คนในสังคม การทำงานอย่างทุ่มเทและจริงใจในทุกอาชีพ จนเขาได้รับการยอมรับอย่างชัดเจน เขาได้รับรางวัล  นักสังคมสงเคราะห์ดีเด่นแห่งชาติ ประเภทอาสาสมัคร จากมูลนิธิปกรณ์ อังศุสิงห์ ประจำปี พ.ศ.2544

นอกจากนั้นเขายังเสียสละ อุทิศเงินส่วนตัว และพลังพิเศษที่ได้มาเพื่อทำงานถวายสถาบันพระพุทธศาสนา ในเวลาอันไม่นานนัก เขาได้สร้างวัดพรหมคุณวนาราม   อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี ยกถวายให้พระพุทธศาสนา เพื่อตอบแทนพระคุณของแผ่นดิน จนได้รับพระราชทานรางวัล เสาเสมาธรรมจักรบุคคลผู้เสียสละทำงานเพื่อพระพุทธศาสนาดีเด่นแห่งชาติ

ในปี พ.ศ.2548 เขาได้รับการติดต่อจากสถานีโทรทัศน์อันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น นั้นก็คือสถานีโทรทัศน์ เอ็น ทีวี ได้ติดต่อให้เขา เดินทางไปเผยแพร่คำทำนายดวงชะตาตามวันเกิด ซึ่งหลักการทำนายดวงชะตาตาวันเกิดนี้  อาจารย์หมอหยอง ได้ให้ความสนใจ และทุ่มเทพลังความคิด และสติปัญญา  เพื่อจะนำศาสตร์พยากรณ์นี้กลับคืนมาสู่สังคมไทย

นอกจากนั้น อาจารย์หมอหยอง ยังได้ใช้เวลาตลอดชีวิตในการพัฒนาความแม่นยำของศาสตร์แห่งการพยากรณ์สากลศาสตร์นี้ จนเป็นที่ยอมรับ ทุกวันนี้คนที่มีมือถือในประเทศญี่ปุ่นเกือบทั่วประเทศ จะนิยมและยอมรับคำทำนายที่แม่นยำของ อาจารย์หมอหยอง และเรียกขานอาจารย์หมอหยองว่า “หมอหยองซัง” 

หมอหยอง นับว่าเป็นนักโหราศาสตร์คนแรกของประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับนับถือ และได้รับพลังศรัทธาจากชาวประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก นับได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศทีเดียว และนี่เป็นก้าวสำคัญของชีวิตของเขาที่กำลังก้าวสู่เวทีระดับโลก ของการเป็นนักพยากรณ์ศาสตร์ทำนายดวงตามวันเกิด ผู้ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในประเทศที่เจริญรุ่งเรืองที่สุดในทวีปเอเชีย

จากวันนั้น ถึงวันนี้ อาจารย์หมอหยอง ยังทำงานอย่างทุ่มเทและหนักมากขึ้น เพื่อต้องการแบ่งปันความสุข และบรรเทาความทุกข์ให้กับผู้คนในสังคม ไม่จำกัดเฉพาะเมืองไทย แต่ไปไกลทั่วทวีปเอเซีย ด้วยอุดมการณ์   ที่เขามักจะกล่าวจนเป็นม็อตโต้ประจำตัวเขาว่า”จริงใจนะ”

เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนมีความหวัง มีพลังของชีวิต ที่จะหยัดยืนและก้าวต่อไปอย่างมั่นคง และไม่ลืมที่จะแบ่งปัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกันเพื่อความสันติสุขของสังคมโลกต่อไป ตราบนานเท่านาน

 
 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

เป็นกำลังใจให้ตลอดไป

ขอให้อาจารย์มีสุขภาพที่แข็งแรงตลอดไปนะค่ะ

 
 
รถเช่า