กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 24-11-2551  II   อ่าน 18024  II   ความเห็น 2
 
หมอหยองทำนาย ฮวงจุ้ย 12 ราศี.. ชาวราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค)
 

1.ลักษณะภูมิทำเลที่ตั้ง หรือโฉนดที่ดินของบ้าน โรงงาน แปลนของห้องทำงานของชาวราศีธนู

การดูฮวงจุ้ยของคนเป็น ส่วนที่สำคัญมาก ที่จะต้องคำนึงถึงก็คือ ลักษณะของทำเลที่ตั้ง หรือภูมิทำเล ที่ตั้ง โฉนดของที่ดิน เพราะว่าจะเริ่มการหาสมรภูมิแห่งขุมทรัพย์ ต้องเริ่มจัดหลักสำคัญก่อนนั่นเอง ซึ่งเป็นสาระที่เน้นว่าสำคัญมาก

ลักษณะของโฉนดที่ดิน หรือภูมิทำเลที่ถูกต้องของชาวราศีธนู นั้นก็คือ สี่เหลี่ยมคางหมู สี่เหลี่ยมจัตุรัส สี่เหลี่ยมผืนผ้า ห้ามแบบเป็นสามเหลี่ยมเด็ดขาดเพราะว่าชาวราศีธนูธาตุ ไฟ จะพิฆาตกับลักษณะสามเหลี่ยมหรือที่ชายธงอย่างชัดเจน ดังภาพข้างล่างนี้

ทิศของหน้าบ้าน หรือหน้าโรงงาน โต๊ะทำงานควรหันไปทางทิศไหนก็เป็นเรื่องสำคัญ สำหรับชาวราศีธนูมาก สมควรอย่างยิ่งที่จะหันไปทางทิศตะวันออก ตะวันตก และทิศใต้ ห้ามหันไปทางทิศพิฆาตกับชาวราศีธนู ก็คือทิศเหนือ เพราะบ้าน ที่อยู่ กิจการของคุณจะมีเรื่องเดือดร้อน และมีพลังไฟมากเกินไป

2.การจัดห้องทำงาน ของชาวราศีธนู

ห้องทำงานเป็นห้องแห่งเกียรติภูมิ ห้องเจรจา ห้องสมอง และห้องปัญญาความคิดที่ดี จะเกิดขึ้นในการทำงาน ห้ามหันโต๊ะทำงานไปทางทิศเหนืออย่างเด็ดขาด และให้ตั้งโต๊ะทำงานโดยมีผนังข้างหนึ่งข้างใดพิงเอาไ ว้ ยามคนเดินเข้าไปหาคุณในห้องทำงานจะต้องไม่เผชิญหน้าก ับคุณเลยทีเดียว ผนังด้านที่ปะทะกับประตู ควรตั้งรูปเจ้าพ่อกวนอูถือดาบ ไว้พิทักษ์เรื่องเลวร้ายให้คุณ ขนาดแล้วแต่ความเหมาะสม โต๊ะทำงานต้องเป็นโครงเหล็กเป็นแกนหลักดีที่สุด และต้องมีกระจกตัดให้พอกับขนาดของโต๊ะทำงานวางไว้บนโ ต๊ะด้วยยิ่งเสริมให้พลังกี่ที่ดีพุ่งเข้ามาเสริมคุณอ ย่างมาก บนโต๊ะทำงานควรจะมีระฆัง หรือกระดิ่งเซรามิค เพราะจะช่วยให้คุณมีปัญญา และปกครองบริวารได้ ข้างซ้ายมือของเก้าอี้ในห้องทำงาน ควรจะมีเครื่องไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเสียง หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ก็ตาม จะต้องตั้งด้านนี้

3.เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องประดับบ้านตามศาสตร์ฮวงจุ้ยชาวราศีธนู

ตามลักษณะเสริมพลังหยินหยางแล้ว ชาวราศีธนูเป็นธาตุไฟ ควรจะใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเหล็กเป็นโครงหลัก และมีกระจกผสมผสานไปบ้างก็ได้นะครับ ดวงชะตาของคุณจะดีขึ้น และจะมีพลังแห่งความรุ่งเรืองขึ้นกับตัวคุณเอง และกิจการของคุณอย่างเห็นได้ชัดเจน พยายามหลีกเลี่ยงการใช้ไม้เป็นแกนหลักอย่างเด็ดขาด

4.สีสันเสริมดวงชะตาของชาวราศีธนู

สีเป็นพลังเสริมดวงชะตาของชาวราศีธนู ช่วยทั่งการเสริมพลัง และการลดพลังเลวร้ายได้ด้วย สีเด่นของดวงชะตาคุณก็คือ สีโทนอ่อนหวาน จะช่วยลดพลังหยินของธาตุไฟลงบ้าง อาทิ สีม่วงอ่อน สีขาว สีน้ำเงินอ่อน สีเหลืองอ่อน สีเหลืองอ่อน และสีเขียวอ่อน จะเป็นสีที่เหมาะในการเลือกมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับ บ้าน และการเลือกผ้าม่าน วอลเปเปอร์ และสีรถของคุณด้วย

5.ของมงคลและของแก้เคล็ดของชาวราศีธนู

ของมงคลที่คุณชาวราศีธนู จะต้องเน้นว่าต้องมี ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือโรงงวานของคุณก็ตาม มีดังนี้

-ห้องรับแขกของบ้านคุณ ควรจะรูปโลกแบบแผนที่กลมๆ ตั้งไว้มุมใดมุมหนึ่ง ตะทำให้คุณมีโอกาสเดินทาง ค้าขายได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยพลังสกัดพลังกี่ที่เลวร้านได้อีกด้วย ห้องรับแขก หรือห้องประชุมจะต้องมีรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิม หรือเทพเซียนแห่งโชคลาภ ตั้งไว้ สำหรับห้องประชุมให้ตั้งไว้ด้านตรงข้ามกับเก้าอี้ของ ประธานในห้องประชุม
ห้องรับแขกจะต้องมีโคมไฟ หรือพัดลมแบบสมัยใหม่ที่เขามีตั้งพัดลม และดวงไฟอยู่ด้วย ติดผนังเอาไว้ตรงกลางห้อง

-ห้องทำงาน จะต้องมีต้นองุ่นแบบจำลอง หรือทำด้วยแก้วสีต่างๆ ตั้งไว้บนโต๊ะด้านใดด้านหนึ่ง จะทำมีอำนาจ มียศถาบรรดาศักดิ์ ที่ก้าวไกลมากขึ้น

-ห้องครัวของบ้าน หรือโรงงาน ก็ตามแต่ จะต้องมีรูปวาดของปลา 8ตัว กำลังว่ายอยู่ในน้ำ จะทำให้เกิดความอุดมสมบูรณ์ และไร้โรคาของคนในบ้าน หากมีคนสูงอายุอยู่ร่วมด้วย จะต้องเปลี่ยนเป็นภาพนกกระเรียนแทนจะทำให้อายุยืน สุขภาพดี

-ห้องนอนของชาวราศีธนู จะต้องสว่าง โปร่ง โล่ง และที่สำคัญบนโต๊ะข้างเตียงทั้งสอง จะต้องมีรูปปั้นของสุนัขกำลังยืนตั้งเอาไว้สองด้าน จะเป็นพลังให้ขับไล่สิ่งชั่วร้ายออกไปจากห้องนอนได้

6.ของแก้เคล็ดสำหรับชาวราศีธนู

-หากบ้านหันไปทางทิศเหนือที่ต้องห้าม เริ่มตั้งแต่ให้เอาเสือสองตัวที่เป็นรูปปั้นขนาดพอเห มาะ ไปตั้งบนเสาของรั้วสองข้าง โดยให้หันหน้าเข้าหาหัน และทาสีรั้วประตู เป็นสีทองตัดกับสีเงิน หรือสีเขียวตัดสีฟ้าจะแก้ได้ และจะช่วยป้องกันพลังเลวร้ายได้เป็นอย่างดี

-นอกจากนั้นให้ปลูกต้นโป๊ยเซียนเป็นแถวทางเข้าบ้าน ทั้งสองข้าง จะสกัดพลังกี่ที่เลวร้ายได้อย่างชัดเจน มีน้ำตกหน้าบ้าน ช่วยป้องกันได้เป็นอย่างดีฟหากบ้านหันหน้าไปทางทิศพิ ฆาตกับชาวราศีธนู

-หากมีระเบียงหลังบ้าน ควรจะนำโมบายไปติดไว้บนขื่อของประตูหลังเพื่อเงินทอง ไม่รั่วไหล โมบายจะเป็นแท่งเหล็ก 3 อัน ปลายแท่งหลักจะมีกระจกวงกลมที่เห็นสองด้านมีแขวนผูกต ิดเอาไว้ ช่วยป้องกันเงินทอง และบริวารไม่ซื่อสัตย์ได้

7.ต้นไม้มงคลเสริมดวงชะตาชาวราศีธนู

การปลูกต้นไม้มงคล จะทำให้เกิดพลังร่มเย็น แต่ห้ามไม่ให้ต้นไม้สูงเกินกว่าตัวบ้าน หรือโรงงานอย่างเด็ดขาด จะทำให้มีคนป่วย หรือคนตายติดๆกันในบ้าน หรือโรงงานแน่นอน ต้นไม้มงคลก็คือ อ่างดอกบัว ไว้สองข้างทางเข้าโรงงาน หรือบ้าน ใช้บัวสีแดงนะครับจะช่วยลดพลังกี่เลวร้ายได้ ต้นโป๊ยเซียน ต้นเฟิร์นข้าหลวง และต้นหมากแดง จะเสริมให้พลังกี่ที่ดี และร่มเย็นเกิดขึ้นในกิจการการงาน และบ้านของคุณด้วย

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

อยากทรบฮวงจุ๊ยราศีกุมภ์

อยากทราบฮวงจุ้ยของราศรีเมษด้วยคะ

 
 
รถเช่า