กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 07-10-2554  II   อ่าน 16715  II   ความเห็น 10
 
กติกา การขอใบขมา ใบถอนคำสาป และถอนคำบน
 

สำหรับท่านใด ที่เคยสาปแช่งใคร หรือสาบานเรื่องอะไรไว้ แม้กระทั่งเคยบนบานแล้วไม่แก้บน ซึ่งถือว่าเป็นหนี้กรรม และหนี้สัจจะที่หนักมาก ผลกรรมหนี้กรรมนี้จะตามมาทวง เมื่อเราดวงตก หรือว่ามีปัญหาในชีวิต บางคนล้มเหลวในความรัก ชีวิตครอบครัว บางคนธุรกิจแย่ หรือว่าการงาน หน้าที่ตำแหน่งของตัวเอง มีอุปสรรค แม้ว่าดวงบางคนกำลังรุ่งๆ แต่กลับตกมาอย่างน่ามหัศจรรย์ สิ่งเหล่านี้ตามดวงชะตา เขาเรียกว่า ดวงติดหนี้กรรม หนี้คำบนบาน หรือว่าหนี้คำสาบานของตัวเอง
การแก้กรรม ทำโดยเริ่มจาก ส่ง sms ตามด้วย st พิมพ์รายชื่อตัวเอง วันเดือนปีเกิดที่ชัดเจน และตามด้วยคำว่าขอใบถอนคำบนบาน-ถอนคำสาปส่งไปยังรายก ารเส้นทางศักดิ์สิทธิ์ของอาจารย์ หมายเลข4221606 นะครับ เพื่ออาจารย์จะเอาวันเดือนปีเกิดของท่าน ไปเขียนดวง นั่งสมาธิขอถอนกรรมจากองค์มหาเทพก่อนครับ แล้วอย่าช้านะครับ รีบเขียนจดหมาย สารภาพเรื่องราวที่ตัวเองเคยติดหนี้กรรมเอาไว้ ลงท้ายขอใบถอนคำสาปนะครับ พร้อมสอดซองและติดแสตมปฺ์จ่าหน้าซองชื่อของตัวคุณเอง ด้วย ส่งไปยังรายการเส้นทางศักดิ์สิทธิ์ สถานีมิราเคิล บ.กันตนา กรุ๊ป จำกัด ซอยรัชดานิเวศน์ 19 ถนนประชาอุทิศ เขตห้วยขวาง กทม.นะครับ
ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดใดซักบาทครับ แต่ที่สำคัญคืออาจารย์จะช่วยเหลือตั้งแต่วันที่ 1ตลาคม-31 ธันวาคม พ.ศ.2554 จำนวน ๙๐ วัน เพียงจำนวน 10,000 ท่านเท่านั้นนะครับ เพราะว่าต้องทุ่มเทเวลาในการเขียนดวงและนั่งสมาธิด้ว ยครับ การทำพิธีกรรมค่อนข้างละเอียดครับ จึงรับได้จำนวนเท่านี้ก่อนครับ
รีบดำเนินการนะครับ และบอกต่อกับคนที่คุณรักทุกคนด้วย บอกต่อสิ่งที่ดีดี ทำให้คนหมดทุกข์ก็ได้บุญกุศลเหลือประมาณเช่นกันครับข ออนุโมทนาครับ
จริงใจนะ
หมอหยองครับ

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

อยากได้ ใบขอขมา ถอนคำบนบาน
ควรทำอย่างไร คะ

ถอนได้ด้วยรึครับ คำสาบาน เมื่อให้สัจจะคำสาบานแล้วมาทำผิด แล้วจะมาบอกว่าถอนได้มันดูง่ายจัง ตัวอย่างในทางโลก ใครทำผิดก็ต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย เมื่อทำผิดก็ต้องชดใช้กรรม
เช่น มีการให้คำสัตย์สาบานไว้ว่า จะรักและภักดี ไม่นอกใจ ไม่ทอดทิ้งไปมีใครใหม่ ถ้าผิดคำสาบานจะต้องทำให้ตัวคนสาบานและครอบครัวมีอัน เป้นไป ภายใน 3วัน 7วันเป้นต้น แล้วทำผิดคำสาบาน จะมาแก้คำสาบานนั้นได้ด้วยหรือ ถ้าคนที่คุณให้สัจจะสาบานนั้นไม่ยอมยกโทษให้อโหสิกรร มให้ ยังไงก็ต้องได้รับกรรมนั้นอยู่แล้ว
ความเห้นส่วนตัว

หหหห

อีกครั้ง สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสครั้งที่ผ่านมา..ผู้ใดคิดว่าตั วเองพร้อม และอยากร่วมในพิธีเพื่อปลดหนี้กรรมตัวเอง และเสริมดวงชะตาก้าวสู่ชีวิตใหม่ ในปีหน้าอย่างสดใส รับจำนวน 100ท่านเท่านั้นสำหรับรายการเส้นทางศักดิ์สิทธิ์ของห มอหยอง สนใจติดต่อแจ้งรายชื่อด่วนที่ คุณจิรวงศ์ ทองนา (อารต์) หมายเลขมือถือ 090-3694592 ด่วนครับ

โอกาสสำหรับคนพลาดครับ

ติดตามชมภาพของพิธีการถอนคำสาปแช่งถอนคำสาบาน และถอนคำบนบานที่วัดไผ่ล้อมได้ที่ moryong /youtube.com นะครับ

http://youtu.be/sb8uXmrf3IA

รายการเส้นทางศักดิ์สิทธิ์ ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น.

ขอเชิญร่วมเดินทางไปบนเส้นทางศักดิ์สิทธิ์กับหมอหยอง ทัวร์เส้นทางศักดิ์สิทธิ์ เยือนดินแดนศักดิ์สิทธิ์ฺ์ แผ่นดินสามมหาราช..ตาก บวงสรงวงพระเจ้าตากสิน..กราบแม่ย่าหลักเมืองสุโขทัย และบวงสรวงพ่อจขุนรามคำแหงที่เมืองพระร่วง...ก่อนนิท รารับประทานอาหารค่ำร่วมกัน..และเปิดใจทำนายดวงแบบตั วต่อตัวกับหมอหยอง พร้อมคัมภีร์พิชิตความสำเร็จกับดวงชะตาในปี 2555...รุ่งอรุณเดินทางไปกราบไหว้พระพุทธชินราช ประกอบพิธีฝกแผ่นทองดวงชะตา...ขอขมา และถอนคำสาปฯลฯ ไหว้พระวัดนางพญา และบวงสรวงพระนเรศวรมหาราช ณ พระราชวังจันทร์..เสริมพลังมงคล วันที่ 19 พ.ย.-20 พ.ย.นี้ รับเพียง 40ท่านเท่านั้น สนใจติดต่อจองด่วน ก่อนจะเสียใจนะครับ

วิธีปฏิบัติ เพื่อจะขอใบขอขมา และใบถอนคำสาป คำสาบาน และถอนคำบนครับ

 
 
รถเช่า