กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 15-11-2554  II   อ่าน 65105  II   ความเห็น 10
 
ทำนายดวงคุณ 12 ราศีประจำำพ.ศ.2555 ปีมะโรง หรือปีมังกรไฟ
 

12 ราศีทำนายดวงชะตาประจำปีมะโรง พ.ศ.2555
หรือปีมังกรไฟ

ชาวราศีมังกร ( 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์ )
เริ่มต้นปีใหม่ ดาวเสาร์เข้ามาเล็งลัคนาฯ ของราศีคุณ คุณยังอึดอัดและวุ่นวายกับเรื่องการงาน และการลงทุน บางท่านอาจจะมีปัญหาต้องล้างบางเรื่องบริวาร หากว่าคุณไม่เฉียบขาด ตัดสินใจ พ้นเดือนมีนาคมไปแล้วดวงของคุณจะแย่มากยิ่งขึ้น สามเดือนแรกจึงเป็นช่วงการตัดสินใจเพื่อให้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานธุรกิจหรือการโยกย้ายเปล ี่ยนแปลงการงานก็ตาม การตัดสินใจ จะนำผลดีมาให้อย่างเฉียบพลัน การเปลี่ยนแปลงจะนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่าที่เป็นอยู่อย่ างแน่นอน
เดือนเมษายนเป็นต้นไป การงานและการเงินมีดาวพลูโตและดาวศุกร์เข้ามาเล็งดวง ชะตาของคุณจึงแรงขึ้น มีโชคลาภ และความสำเร็จ เงินทองอาจจะต้องมีเข้ามาสมใจปรารถนามากขึ้น และมีการซื้อหรือเปลี่ยนแปลงยวดยานพาหนะเสริมดวงชะตา การงานที่อึดอัดกับผู้ใหญ่ ก็จะพลิกล็อคกับเป็นดีขึ้น ในช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนพฤศจิกายนให้ระวังเรื่องสุ ขภาพ หรือว่าจะมีการเสียญาติสนิทอย่างฉับพลันทันที
ตลอดทั้งปีชีวิตการงานและธุรกิจการเงินภาพรวมทั่วไป แล้ว ดวงชะตาของชาวราศีมังกรปีนี้จะดีกว่าปีกลายที่ผ่านมา อย่างแน่นอน เชื่อมั่นว่าให้พ้นเดือนมีนาคมไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้ นอย่างเห็นได้ชัด ตำแหน่งหน้าที่การงานจะได้รับดารผลักดันให้เลื่อนขึ้ นสมที่คาดหวัง ปีนี้ความรักและชีวิตลงตัว บางคนที่เคยล้มเหลวปีนี้มีคนเข้ามารักษาบาดแผลของหัว ใจให้ดียิ่งและทีเดียว
สำหรับท่านที่จะออกรถใหม่ปีนี้-สีต้องโฉลกประจำปี พ.ศ. 2555 สีแดง. สีดำ. และสีฟ้า เด่นมากสำหรับคุณนะครับ

ดวงชะตาวงการบันเทิง และวงการดารานักแสดง และงานบันเทิงของชาวราศีมังกร
ดาวศุกร์สว่างไสวหมายถึงการงาน และชีวิตใหม่ รวมกระทั่งการคิดจะลงทุนการค้าขายอะไรก็ตามจะประสบคว ามสำเร็จอย่างมาก และที่สำคัญงานในวงการบันเทิงของชาวราศีมังกร จะต้องหมั่นบูชาพระพุทธเจ้าหลวง รัชกาลที่ 5 เพราะมีพลังเกื้อหนุนเป็นอย่างมาก
ศิลปินดารานักแสดงชาวราศีมังกร ที่จะเริ่มต้นออกอัลบั้ม หรือว่างานใหม่ ๆ ด้านใดก็ตาม ให้เลือกเดือนมงคลของตัวเอาไว้คือเดือนมกราคม เดือนเมษายน และเดือนธันวาคม จะเป็นเดือนแห่งความสำเร็จในชีวิตการงาน และผลงานแทบทั้งสิ้น ดวงชะตาจะพุ่งแรงมาก และประสบความสำเร็จ อักษรของดาราที่เกิดราศีนี้ที่จะมาแรงในปี พ.ศ. 2555 คือ ดารานักแสดงชาวราศีมังกร ที่มีอักษร ส, ฉ, ก, ป, จ, และ อ นำหน้าชื่อ จะเป็นดวงดาวที่สว่างและโชคดีมากในชีวิตของตัวเอง ทั้งในการทำงาน และการขยายกิจการ หรือการลงทุนก็ตาม
ดาวเสาร์เข้ามาแทรกในดวงชะตาอย่างเห็นได้ชัดมาก ฉะนั้น ดาราที่เกิดในราศีมังกร ควรระวังเรื่องอื้อฉาวหรือข่าวคาวคนใส่ร้ายทำลาย อย่าวู่วาม รวมกระทั่งดวงอุบัติเหตุ เห็นชัดมาก เดือนกุมภาพันธ์ เดือนเมษายน และเดือนกันยายน อักษรนำหน้าของดาราชาวราศีมังกรก็คือ ดาราที่มีอักษรนำหน้าด้วย ตัว ห, ช, ด และ ก ต้องระวังให้มาก จะมีข่าวฉาวหรืออุบัติเหตุสูญเสียเงินทองได้อย่างฉับ พลัน ไม่ประมาทไว้จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดนะครับ

ชาวราศีกุมภ์ ( 16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม )
ปีนี้ระวังเรื่องไฟให้มากในช่วงครึ่งปีแรก คุณวู่วามและการตัดสินใจบางสิ่งบางอย่าง จะทำให้คุณตกเป็นข่าวหรือคำครหาได้ หากตามใจตัวเองมากเกินไป ระวังรถชนหรือว่ามีอุบัติเหตุแต่รอดตาย รถพังชัดมาก เดือนมีนาคม ยังไม่สิ้นเคราะห์จนกว่าดาวราหูจะพ้นดวงในเดือนมิถุน ายน ไปแล้ว ดวงจะกระเตื้องขึ้น ในช่วง 6 เดือนแรกไม่ควรจะดิ้นรน มีความอยากตามกิเลสมากเกินไป เพราะจะทำให้ใจตัวเองวุ่นวายและวู่วามจำได้ไม่ว่าการ งาน ตำแหน่งหรือการลงทุน แม้กระทั่งเรื่องหมู ๆ ของคุณเรื่องความรัก ก็อาจจะพากันแย่ได้เพราะดวงมันมีดาวราหูจ้องงาบดวงชะ ตาคุณอยู่แล้ว
หลังเดือนมิถุนายนไปแล้วดวงชะตาของคุณจะดีขึ้น การติดต่อกับต่างประเทศจะดีขึ้น หรือการทำงานในตำแหน่งราชการจะพ้นจากอุ้งมืออสูร คุณจะมีกำลังใจดีขึ้นและกระฉับกระเฉงมากขึ้นในการทำง าน เรื่องความรักหนุ่มสาวบางคู่มีดวงการแต่งงานหรือว่าท ี่แต่งงานแล้วจะมีทายาทเสริมดวงชะตาให้ชีวิตชีวาของค ุณโดดเด่นมากขึ้นพลังชีวิตในเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป คุณจะพบกับทางสว่างในชีวิตทั้งเรื่องหนี้สินและการเง ิน และชีวิตส่วนตัว ให้ใจเย็นสร้างกุศลในช่วงหกเดือนแรก เพื่อผลจะตามทันในช่วงครึ่งปีหลังนะครับ
เดือนที่เหมาะกับการเปิดกิจการใหม่ การขยับขยายกิจการการงาน การแต่งงาน รวมกระทั่งงานในความหมายแห่งความมงคลในชีวิต เดือนสิงหาคม เดือนตุลาคม และเดือนธันวาคม พ.ศ. 2555 ดีเด่นมาก และในช่วงเดือนเหล่านี้ดวงชะตาของคุณจะดี และพุ่งขึ้น รวมกระทั่งนักลงทุนหรือนักเล่นหุ้นเก็งกำไร ก็เป็นช่วงที่ดีมากของชีวิตนะครับ ภาพรวมในปีพ.ศ. 2555 ดวงชะตาของคุณ จึงยังมีควันหลังของดวงชะตาแห่งความมืดมิดในครึ่งปีแ รก จึงจะต้องระวังไม่ให้วู่วามใจร้อนจะผ่านอุปสรรคได้คร ึ่งปีหลังดีมาก มีโชค ลาภ และความสำเร็จในการงานและความรักหลายคน มีโอกาสได้แก้ตัวกับชีวิต ความรัก ชีวิตคู่ สุขภาพปีนี้ไม่น่าห่วงมากนัก นอกจากเรื่องของการปวดกระดูกใครเป็นก็จะต้องเร่งดูแล ตัวเองให้มากนะครับ สำหรับความรักเป็นปีแห่งกำลังใจและความลงตัวที่ดีมาก เลยทีเดียว
สำหรับท่านที่จะออกรถใหม่ปีนี้-สีต้องโฉลกประจำปี พ.ศ. 2555 สีขาว, สีดำ และสีเขียว เป็นสีเด่นสำหรับคุณมากจริง ๆ นะครับ

ดวงชะตาวงการบันเทิง และวงการดารานักแสดง และงานบันเทิง ของชาวราศีภุมภ์

ดาราศิลปินหรือคนในวงการบันเทิงที่เกิดราศีกุมภ์ ภาพชัดมากระวังปัญหาเรื่องความรัก รักร้าง การแยกทาง หรือว่าปัญหาในชีวิตส่วนตัว การค้ำประกันต้องระวังอย่าใจอ่อนจะเดือดร้อนมากจนเกิ นตัวไปนะครับ ที่สำคัญหากดารานักแสดงที่เกิดราศีกุมภ์ ต้องการลงทุนกิจการการงาน หรือว่าต้องการรับงานการแสดงใหม่ ๆ ที่ท้าทาย จะต้องรอในเดือนมีนาคม จะเป็นเดือนที่โดดเด่นมาก และดวงชะตาลงตัวมากอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว ดาราที่ควรต่อการลงทุนหรือว่าอยากนะเปลี่ยนรถ หรือว่าเปลี่ยนบ้าน รวมกระทั่งการคิดจะสร้างกิจการเสริมงานการแสดง ควรคิดได้ในปีนี้จะมีคนอุปถัมภ์เป็นอย่างดีมากเลยทีเ ดียวทีเดิ่น ดาราในหมวดอักษรของดาวจันทร์ คือ ตัว จ, ฉ, ร, ว, และ ตัว พ จะมีโชคลาภและความสำเร็จเป็นอย่างมาก
ดาวอังคารมาเล็งดวงชะตา ทำให้ปีนี้ต้องระวังอารมณ์วู่วามให้มาก บางทีเรื่องความรัก หรือเรื่องไร้สาระ อาจจะเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาก็เป็นได้ จึงต้องระวังให้มากนะครับ อักษรดารานักแสดงราสีกุมภ์ที่จะต้องระวังให้มากคือ ดาราที่มีชื่อนำหน้าด้วยตัว ช, พ, ศ, ส, ระวังปัญหาเรื่องข่าวหย่าร้าง รักฉาว และดวงเกิดอุบัติเหตุชัดเจนมากในพลังคือ เดือนมีนาคม เมษายน และเดือนตุลาคม พ.ศ. 2555 ระวังไว้เป็นการดีนะครับ

ชาวราศีมีน ( 16 มีนาคม - 15 เมษายน )
นับได้ว่าปีพอศอนี้เป็นปีทองของชีวิตคุณ เพราะว่าดวงดาวที่มาเล็งกับดวงคุณภาพรวมโดยส่วนมากเป ็นดาวแห่งมหาลาภและทรัพย์สมบัติที่ดีมาก มีการแต่งงาน มีงานมงคล หรือว่ามีข่างดีสำหรับตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณอย่ างไม่คาดฝันเกิดขึ้นอย่างมากมาย ดวงชะตาชีวิตของคุณมีพลังแก่งดวงชะตาที่ดีมาก เพราะ ดาวศุกร์และดาวอังคารมาส่งผลกับดวงชะตาของคุณ ใครมีคดีความจะพลิกล็อคตกลงกันได้ แนะนำไปสู่ความสำเร็จ เดือนเด่น ๆ ที่เห็นได้ชัด เดือนกุมภาพันธ์ และเดือนกรกฎาคม เป็นเดือนที่คุณจะต้องบันทึกความโชคดีด้านการเงินหรื อว่าข่าวดีของชีวิตเอาไว้นะครับ
การเปลี่ยนแปลงทุกอย่างจะนำไปสู่ความสำเร็จ และนับได้ว่าเป็นความสำเร็จที่สุดยอดที่สุดของชีวิตค ุณ ทำให้ คุณมั่นใจมากขึ้น ในการทำงาน และการลงทุน บริวารหรือหุ้นส่วนที่ทำให้คุณหนักใจ จะหลบภัยไปเอง ดวงคุณแกร่งมากแม้กระทั่งเรื่องความรักและครอบครัว ปีนี้ดวงคุณพ้นดวงหายนะแล้วนะครับขอยินดีด้วย
ตั้งแต่เดือนสิงหาคม เป็นต้นไปคุณที่รักชาวราศีนี้ มีความสำเร็จในครอบครัวและชีวิตให้ชื่นชมสมใจ การจัดตัดสินใจยอมถอนเสียหนึ่งก้าวของคุณ ทำให้คุณมีชัยชนะในที่สุด ดวงชะตาชีวิตของคุณพลังมาแรงและแกร่งอย่างเห็นได้ชัด เรื่องเงินทองและการซื้อบ้าน หรือตกแต่งบ้านใหม่เกิดขึ้นแน่นอนเสริมดวงชะตาชีวิตข องคุณ การโยกย้ายที่อยู่อาศัยให้คุณประโยชน์กับดวงชะตาของค ุณแน่นอน
เดือนพฤศจิกายนให้ระวังเรื่องการเสียญาติ หรือว่าตัวคุณเองตรากตรำมากเกินไปแล้วร่างกายจะต้องเ ข้าโรงพยาบาลนะครับ ระวังอย่าเครียดมากเพราะว่าไม่ดีแน่นอน แต่ไม่หนักมากจนคุณรับไม่ไหวแน่ผ่านอุปสรรคได้ ปีนี้จะหวัง จะสอบ หรือว่าจะต้องการให้ได้รับรางวัลชีวิตอะไรมีแน่นอน บุตรบริวารลงตัวและสร้างสรรค์กันดีมาก ปลายปีและช่วงกลางปีการเดินทางจะนำลาภความสำเร็จมาให ้ชีวิตของคุณ การแก้ปัญหาเรื่องหัวใจ จะพบคนเข้าใจและมาช่วยนำทาง อิจฉาจัง...
สำหรับท่านที่จะออกรถใหม่ปีนี้-สีต้องโฉลกประจำปี พ.ศ. 2555 สีเทา, สีเหลือง, สีแดง เป็นสีเฮงของคุณในปีนี้นะครับ...
ดวงชะตาวงการบันเทิง และวงการดารานักแสดง และงานบันเทิงของชาวราศีมีน

เมื่อดาวศุกร์จรัสมาก และดาวเสาร์มาช่วยค้ำจุนชาวราศีมีนที่เป็นคนลงทุนหรื อว่าเป็นนักธุรกิจในวงการบันเทิงของเมืองไทยที่เกิดใ นราศีมีน ตามพลังที่เห็นดวงชะตาจะรุ่งเรืองมาก ปีนี้จะเริ่มกิจการหรือว่าเริ่มงานใหม่ ๆ ก็จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก นับได้ว่าความสำเร็จที่ประสบนี้เป็นความสำเร็จที่ไม่ คาดฝันอย่างแน่นอน การเริ่มกิจการใหม่ ๆ หรือว่าการสร้างความโดดเด่นของตัวเองในปีนี้ มีขึ้นอย่างแน่นอน ชาวราศีมีนที่เป็นดารานักแสดงและศิลปินจะมีข่างดีมาก ในการทำงานบางท่านอาจจะได้รับบทบาทที่ท้าทาย หมั่นสร้างบุญกุศลด้วยเพราะยิ่งเสริมพลังดาวเสาร์ของ ตัวเองได้อย่างมากเลยทีเดียว คนที่มาแรง อักษรนำหน้าชื่อที่มีตัวอักษรตัว ช, ศ, ป, อ, และตัว ว เป็นอักษรที่เด่นในการงานด้านบันเทิงและโดดเด่นในการ ลงทุนเป็นอย่างมาก
สำหรับดารานักแสดงบางท่านที่เกิดปลายปักษ์คือตั้งแต ่วันที่ 30 มีนาคม ถึงวันที่ 15 เมษายนนั้นต้องระวังว่า ในเดือนกุมภาพันธ์ และเดือนสิงหาคม มีโอกาสเกิดคดีความ หรือว่าการซื้อรถที่มีสีไม่ถูกโฉลกอาจจะทำให้เกิดเรื ่องเสียหายได้ ดารานักแสดงและเจ้าของกิจการที่เป็นชาวราศีมีน หากว่าเป็นคนที่ดวงภาพรวมกำลังเด่นอยู่แล้ว ไม่ควรจะมีรถสีดำ และสีน้ำเงินไว้เพราะว่ามีเรื่องเสียหาย มีบริวารสร้างปัญหาเด่นชัดมาก สำหรับดารานักแสดงที่มีอักษรนำหน้า ด้วยตัว อ, ก, และ จ ให้ระวังให้มากนะครับ

ชาวราศีเมษ ( 16 เมษายน – 15 พฤษภาคม )
ความเด็ดเดี่ยวทำให้คุณเข้มแข็งขึ้นความมั่นใจในควา มถูกต้อง ทำให้คุณรอคอยอย่างไม่กังวลใจ ในเรื่อง ของการงานและการลงทุนของชีวิต นับได้ว่าในช่วงสี่เดือนแรกของคุณมนปีนี้ ดวงชะตาของคุณอยู่ในช่วงของการลุยเพื่อตัดสินใจ และการตัดสินใจของคุณส่วนมากแล้วจะไม่ล้มเหลวเพราะว่ าดาวอาทิตย์มาเล็ ในดวงชะตาภาพรวมของคุณแล้วบอกได้เลยว่าคนอุปถัมภ์ช่ว ยเหลือ จะเสริมให้คุณพ้นเรื่องวุ่นวายได้ คุณอาจจะใจร้อนไปหน่อย แต่ว่าระยะสี่เดือนแรกหากคุณอดใจคอยหน่อย ทุกอย่างดูเหมือนว่าจะนำมาซึ่งความสำเร็จแห่งพลังชีว ิตที่ดีมาก การโยกย้ายแลการเปลี่ยนแปลงเรื่องทำงาน หรือว่าการลงทุนธุรกิจใหม่ ๆ ควรจะเริ่มขึ้นหลังเดือนพฤษภาคมไปแล้วจะดีมาก และมีดวงเห็นชัดว่าส่วนมากจะเกิดขึ้นแน่นอนด้วยชิครั บ
การลงทุนและการค้าขาย รวมกระทั่งชีวิตในเส้นทางการลงทุน หรือการวิ่งเต้น ต่าง ๆ ความสำเร็จจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนกรกฎาคมแป็นต้นไปมาแ รงและพุ่งเร้วมากทีเดียว ปีกลายดวงคุณอาจจะวุ่นวายเรื่องญาติและเรื่องบริวาร แต่ปีนี้ดวงชะตาของคุณจะพ้นวิบัติต่าง ๆ คุณจะเด่นด้านความคิด และมีความเฉลียวฉลาดสว่างขึ้นอย่างชัดเจน การงานและชีวิตรวมกระทั่งการลงทุนปีนี้เป็นปีลุยของค ุณ
สุขภาพร่างกายของบางคนอาจจะมีการผ่าตัด หรือว่าเข้าโรงพยาบาลในช่วงครึ่งปีหลัง แต่ก็ไม่หนักจนเป็นเรื่อวกังวลในสำหรับการเดินทางและ การติดต่อต่างประเทศจะนำโชคแห่งความสำเร็จมาให้คุณอย ่างดีมากเลยทีเดียวความรักสำหรับคนดสดจะพบคู่ครอง หรือว่าบางคนครองรักมานาน ถึงปีแห่งการตัดสินใจครองเรือนแน่นอนเสียที คนที่มีปัญหาครอบครัว จะมีการแก้ไขได้และทุกอย่างก็แก้ไขได้อย่างยิ่งเลยที เดียว ความรักหนุ่มสาวไม่มีปัญหา และชีวิตแห่งอนาคตของคุณ ปีนี้เหนื่อยมามากมีรางวัลมีชีวิตแน่นอน
ภาพรวมตลอดทั้งปีชาวราศีนี้ ปีนี้เป็นปีทองเป็นปีแห่งตำแหน่ง ปีแห่งรางวัลของชีวิตตัวเอง เส้นทางของ ดวงชะตาจึงแกร่งกล้าสามารถมากเลยทีเดียวคนที่อยากจะย ้ายบ้านซื้อบ้านหรือว่ามีรถใหม่ ปีนี้คุณควรจะรีบตัดสินใจนะครับ
สำหรับท่านที่จะออกรถใหม่ปีนี้-สีต้องโฉลกประจำปีพ.ศ . 2555 สีน้ำเงิน, สีแดง , และสีครีม เป็นสีเด่นเสริมชะตาชีวิตคุณอย่างมากในปีนี้

ดวงชะตาวงการบันเทิง และวงการดารานักแสดง และงานบันเทิงของชาวชาวราศีเมษ
สำหรับต้นปีอย่าใจร้อนนะครับเพราะว่าอารมณ์ร้อนกับธา ตุไฟของคุณจะทำใฟ้คุณมีเรื่อง คนใส่ร้ายให้กลายเป็นข่าวอื้อฉาวมาก และทำลายตัวเองอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว พลังดวงชะตาของคุณที่เป็นชาวราศีเมษ มีเส้นทางหลายอยางที่เกิดขึ้นในสี่เดือนแรกที่สร้างป ัญหามากมาย ไม่ว่ามาจากผู้ใหญ่จากบริวารและเรื่องการเงินหากไม่ส ร้างบุญเห็นชัดมากว่าเป็นช่วงมรสุมของดวงชะตาของคุณท ี่กำลังเจอเรื่องใหญ่ ดาราสาวมีเรื่องคาวฉาวโฉ่ และมีเรื่องการหย่าร้างเกิดขึ้น ดาราชายระวังการเดินทางมีอุบัติเหตุเพราะว่ามันมักจะ เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน
ผมเล็งอย่างระมัดระวังและเห็นชัดมากว่ารารา หรือคนในวงการที่มีอักษรตัว ด, พ, ค, และ, ส หรือตัว ศ และ บ นำหน้าจะเป็นเหยื่อของข่าวร้ายและเรื่องวุ่นวายมากใน งานของตัวเอง การมีเรื่องชู้สาวเกิดขึ้นและมีอุบัติเหตุไม่ว่าหนัก หรือเบาเกิดขึ้นแน่นอนระวังเดือนมกราคมถึงเดือนเมษาย น 2555 ให้มาก ยิ่งดาราที่มีอักษรนำข้างต้นจะเจอก่อนเพราะดวงดาวมัน ทับกับลัคนาฯ ของตัวคุณเอง
ช่วงหลังเดือนพฤษภาคมไปแล้วดวงจะดีขึ้น และสว่างขึ้น หากอดทนพ้นสี่เดือนแรก ทุกอย่างจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาแค่ฝันร้ายแล้วกลา ยเป็นดีอย่างแน่นอนในช่วปลายปี การเงินสำหรับบ้าน หรือว่าการเปิดกิจการใหม่ ๆ มีคนช่วยดันให้ดีขึ้นและมีโอกาสที่จะร่ำรวยได้ในปีนี ้อย่างแน่นอนรถมรณะ สีเหลืองทอง และสีบรอนซ์เงิน มีอันตรายระวังไว้ให้มากก็แล้วกันนะครับ

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

ขอบคุณค่ะ ดีจะได้เอาไปปรับเปลี่ยนการดำรงค์ชีวิตว่าจะต้องระวั งอะไรบ้างและปรับเปลี่ยนอะไรบ้างในการทำงานและการตัด สิ้นใจดีค่ะ

สนใจหนังสือ 7สี7อารมณ์ทำนายดวงชะตา ประจำปี 2555 ปีมะโรง หรีือปีมังกรไฟ ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ คุณจีราภา อริยวงศ์โสภณ หมายเลข 081-4907373 นะครับ ด่วน

ชาวราศีธนู ( 16 ธันวาคม - 15 มกราคม )
ดาวอาทิตย์และดาวเสาร์ยังดับในช่วงสี่เดือนแรก ไม่ควรจะเสี่ยงมากนักทำงานในหน้าที่ให้ดีที่สุด เพราะยิ่งดิ้นรนก็ยิ่งมีเรื่องร้อนใจมากขึ้น มีคนหาเรื่อง หรือว่าพยายามสร้างเรื่องให้คุณไม่สบายใจอยู่ตลอดเวล า ในช่วงสี่เดือนแรกของปีใหม่นี้ไม่ควรจะคิดขยับโยกย้า ยหรือว่าขยายการงานเพราะว่าคุณจะเหนื่อยใจมากขึ้น สงบชีวิตและคืนกำไรให้ตัวเอง ด้วยการพักผ่อนบ้างจะดีมากเลยทีเดียว
ดาวจันทร์จะเข้ามาเล็งในปลายเดือนเมษายน ดวงของคุณจะกระเตื้องขึ้น การงาน และการเงินมันมาพร้อมกัน การโยกย้ายหรือว่าผู้ใหญ่ไม่ดี จะจากไป คุณหายเครียด และชีวิตของคุณจะดีขึ้น ปัญหาต่างๆ ของชีวิตคุณจะเริ่มแก้และเห็นทางรอดที่ชัดเจนมากขึ้น
คุณไม่ต้องร้อนใจมากนักเพราะว่าความเครียดจะทำให้ชี วิตและหน้าตามันยับเยินมากขึ้นนะครับ ความรักและเพื่อนสนิทจะช่วยให้คุณมีความรู้สึกที่ดี ๆ สำหรับชีวิต
เดือนพฤษภาคม เป็นต้นไปมีโชคลาภด้านการเงิน และมีโอกาสดีเรื่องการงาน สำหรับความรัก คุณเป็นคนร้อนรักและมักมาก จึงมีปัญหา หากว่ารู้จักคำว่าพอทุกอย่างจะลงตัว เดือนดีสำหรับการโยกย้ายที่อยู่อาศัย หรือว่าคิดจะเปลี่ยนแปลง ให้โอกาสตัวเองมากขึ้นในการลงทุนการแต่งงาน รวมกระทั่งการเปิดกิจการ ควรจะเป็นเดือนกรกฎาคม เดือนกันยายน เดือนพฤศจิกายน จะเป็นช่วงดีมากสำหรับคุณ
ปลายๆ ปีดวงชะตาของคุณจะมีงานและการเงินดีมาก สิ่งท้าทายทั้งหลายจะช่วยให้คุณสนุกกับชีวิต สำหรับสุขภาพของตัวเองระวังโรคปอด หรือระบบหายใจแย่มาก การสร้างกุศลและการให้อภัยเป็นหัวใจของชีวิตเลยสำหรั บปีนี้นะครับนี้คือภาพรวมดวงชะตาของคุณในปีนี้
สำหรับท่านที่จะออกรถใหม่ปีนี้-สีต้องโฉลกประจำปี พ.ศ. 2555 สีขาว , สีน้ำเงิน และสีแดงสด เป็นสีโดดเด่นและสีเสริมพลังแห่งชีวิตมากสำหรับปีนี้ นะครับ

ดวงชะตา ดาราศิลปินนักแสดงและเจ้าของธุรกิจในแวดวงการบันเทิง ของชาวราศีธนู
ระวังปัญหาชีวิตส่วนตัวจะมีผลกระทบต่อการทำงาน ข่าวของคุณอยู่ที่ตัวคุณเอง สร้างใหม่โดยไม่ระวัง จึงเป็นเสมือนมีดมาปักอกให้คุณร้อนเร่าด้วยตัวเองหลา ยคนกำลังมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น แต่พบกับข่างฉาวโฉ่หวังทำลาย ต้องระวังตั้งสติ การเงินไม่ดีช่วงสี่เดือนแรกเพราะว่าเป็นช่วงของการล งทุนและสร้างตัว หากใครอยากจะลงทุนทำธุรกิจ หรือขยายทำได้ แต่จะเปิดเป็นมงคลให้พ้นเดือนเมษายนจะชัวร์สุด ๆ ดาราศิลปินนักแสดงที่กำลังออกอัลบั้มผลงานใหม่ ๆ จะต้องอย่าใจร้อนนะครับ มิฉะนั้นผิดคาดแน่นอน ดาวอังคารจะเข้ามาเสริมในช่วงเดือนเมษายนปลาย ๆ เดือน ดวงของคุณจึงจะกระเตื้องขึ้นและก้าวไปสู่ความสำเร็จต ามที่คาดหวังเอาไว้อย่างแน่นอน
การเปลี่ยนแปลงยวดยานพาหนะจะเกิดขึ้นค่อนข้างแน่นอน สำหรับคนที่เกิดราศีธนูปีนี้ ดวงของคุณระวัง รถสีขาว กับรถสีบรอนซ์เงิน จะมีแต่งเรื่องเสียหาย หลีกเลี่ยงเสียก็ดีนะครับ หากคิดจะซื้อรถใหม่ปีนี้ สีไม่ต้องโฉลกก็อย่าใช้
ดาราศิลปินนักแสดง และนักธุรกิจที่อยู่ราศีธนู ปีนี้ความสำเร็จจะชัดมากเมื่อพ้นสี่เดือนแรกไปแล้ว ให้ตั้งใจทำงาน ข่าวฉาวของคุณจบลงได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่โวยวายต่อเนื่องก็สิ้นเรื่อง คิดจะซื้อบ้านหรือว่าลงทุน ปีนี้เหมาะมากกับดวงชะตาของคุณ เพราะดวงของคุณปีนี้เป็นปีที่จะต้องลงทุนเป็นหนี้เป็ นสิน แต่อนาคตข้างหน้าจะดีขึ้นนะครับ

ชาวราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )
เมื่อดาวจันทร์เข้ามาเสวยอายุเริ่มจากเดือนมกราคมทำ ให้ห้าเดือนแรกของชีวิตคุณมีดวงแห่งความแจ่มจรัส มากขึ้น แม้ว่าคุณจะเก็บตัวแต่ก็ไม่สำเร็จเพราะว่า ดาวจันทร์มันส่องประกายมาก และทำให้ชีวิตของคุณมาแรง ในด้านการลงทุน การงาน และตำแหน่งอีกอย่างชัดเจนมาก ดาวเสาร์จะเข้ามาช่วยพยุง ใครที่มีปัญหาขัดแย้งหรือมีคดีความปีนี้ ดวงชะตาของคุณจะมีการตกลงกันได้ หรือว่ามีชัยชนะมากกว่าความพ่ายแพ้อย่างแน่นอน
เดือนมีนาคม เป็นต้นไป การเดินทางและการพบคู่รักสำหรับคนโสด จะทำให้คุณมีพลังและกำลังใจดีขึ้นดวงของนักธุรกิจ นักเล่นหุ้น รวมกระทั่งคนที่ทำงานในการวิ่งเต้นต่าง ๆ ความสำเร็จไม่ไกลเกินเอื้อมถึงอย่างแน่นอน
เดือนกรกฎาคม และเดือนกันยายนเป็นเดือนมงคล เหมาะในการแต่งงาน ขยายกิจการ หรือว่าโยกย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่งแห่งชีวิต สุขภาพร่างกายจะเหนื่อยมาก ควรจะมีการพักร่างกายบ้างจะดี มีงานใหญ่รอคุณอยู่ ทำให้คุณต้องลุยต่อไป ญาติอายุมากจะเสียชีวิต เดือนเมษายน และเดือนสิงหาคมเป็นช่วงที่คุณจะต้องเตรียมทำใจ
สำหรับเรื่องงานจะเริ่มต้นใหม่ หากว่าคุณดวงไม่ค่อยจะดีนักในปีกลาย ดาวจันทร์และดาวเสาร์ จะเสริมกัน และพวยพุ่งมากขึ้นเมื่อ ดาวศุกร์ เข้ามาเสริมในเดือนกุมภาพันธ์ อย่างเปลี่ยนแปลงชีวิตด้านใดก็ตาม ช่วงนั้นทำได้เลย เป็นช่วงดวงเฮง
ภาพรวมทั่วไป ปีนี้คุณจะได้กำลังใจมากมายช่วยเหลือ คิดว่าจะวางมือก็ต้องต่อสู้ต่อ การงานและการเงินจะทำให้ชีวิตของคุณพบความสำเร็จได้อ ย่างมาก เดือนมกราคมถึงเดือนสิงหาคม เป็นช่วงที่ชีวิตมีบริวารหรือว่ามีงานที่โชคดีมากมาย เกิดขึ้นกับตัวคุณ การซื้อบ้านหรือว่าสร้างฐานะปีนี้คุณกล้าได้กล้าเสีย ชีวิตจะมีอนาคต ความรักในปีนี้รักร้อนมากอย่าร่อนหัวใจนักจะหนักใจนะ
สำหรับท่านที่จะออกรถใหม่ปีนี้-สีต้องโฉลกประจำปี พ.ศ. 2555 สีแดง, สีฟ้า และสีชมพู เป็นสีแห่งพลังเสริมความแกร่งให้ชีวิตของคุณและสีโชค ดีของปีนี้ อันเด่นชัดมากสำหรับคุณนะครับ

ดวงชะตาราศีศิลปินนักแสดง และเจ้าของธุรกิจในแวดวงการบันเทิงของชาวราศีพิจิก
สามเดือนแรกดวงการทำงานของคุณจะต้องจัดคิวให้ดี เพราะว่าพลังดวงชะตาของคุณ มันบอกชัดว่างานมากจนเหนื่อยวุ่นวายไปหมด ปีนี้เป็นปีของการเปลี่ยนแปลงระบบการทำงานให้ลงตัว และเป็นปีค้นหาความสุขที่แท้จริงของชีวิต บางคนจึงมีดวงของการแต่งงาน หรือว่ามีคู่ครอง บางคนตัดสินใจในการลงทุนเพื่อธุรกิจบางอย่างปีนี้โอก าสทุกอย่างจะคล่องและลงตัวมากกว่าปีที่ผ่านมาเป็นอย่ างมาก เดือนสิงหาคม และเดือนธันวาคม จะเป็นเดือนที่ดวงชะตาของคุณมีโชคและความสำเร็จเป็นอ ย่างมากในชีวิต มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ และล้วนแต่เป็นเรื่องที่นำชื่อเสียงและความสำเร็จมาใ ห้ บางคนมีปัญหาในความรักและครอบครัว แต่มีคนมาช่วยชี้ทางให้แก้ปัญหาได้ทันก่อนสายเกินไป ดาราและศิลปินนักแสดง รวมกระทั่งคนที่อยู่ในแวดวงการบันเทิง ทีมีอักษรนำหน้าด้วยตัว ป, จ, ส, ว, ร, และ ก มีข่างดีและมีความสำเร็จในเรื่อชื่อเสียงการเงินและค วามรัก

ชาวราศีตุลย์ ( 16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน )

ความเฉียบขาดช่วยให้คุณพ้นปัญหาต่าง ๆได้เป็นอย่างดี นักธุรกิจนักการเมืองเกิดราศีนี้ ปีนี้คุณจะได้มีโอกาสฉลองตำแหน่งปีทองของชีวิต เพราะว่าในเดือนมีนาคม การเงินและการงานของคุณ มันจะมาแรง เสริมพลังให้ดวงชะตาคุณโดดเด่นมากขึ้นอย่างมาก และทำให้คุณได้รับชัยชนะจากการทำงาน ได้รับการยอมรับจากการต่อสู้และเกียรติยศเป็นรางวัลแ ห่งสังคมที่ดีมาก
สำหรับนักบัญชีหรือว่านักเล่นหุ้นที่เกอดราศีนี้ต้อ งระวังว่า ช่วงเดือนมีนาคมกับเดือนตุลาคมปีนี้ไม่ดีเป็นเดือนดั บ ควรหลีกเลี่ยงการเสี่ยงในสองเดือนนี้ ชีวิตคุณจะดีขึ้น
เดือนเมษายนเป็นช่วงของการเงินและการลงทุน รวมกระทั่งหน้าที่การงานของคุณ ได้รับการยอมรับมากขึ้น ช่วงนี้ร่างกายคุณจะเหนื่อยมากขึ้น และจิตใจของคุณจะอ่อนแอ เรื่องมากและเป็นคนที่เอาแต่ใจจึงให้ดุแลเยียวยาจิตใ จตัวเองเสียบ้างนะครับในช่วงนี้ เดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายนเป็นสองเดือนที่ลงทุนหรื อว่าจะติดต่อธุรกิจการงานอะไรก็ตามได้รับความสำเร็จ ปีนี้ระวังอุบัติเหตุ หรือว่าเรื่องความเสียหายเพราะคนใส่ร้ายป้ายสีให้สุข ุมจะชนะมาทั้งหลาย
ความรักในปีนี้สำหรับหนุ่มและสาวราศีตุลเป็นช่วงการ คิดร่วมกันสร้างอนาคตและสร้างตัว อันนำไปสู่ความสำเร็จที่งดงามมากในวันข้างหน้า คนที่ต้องการทายาทปลายปีจึงเหมาะสำหรับคุณนะครับ แต่สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนรถ เดือนกุมภาพันธ์ และเดือนสิงหาคม เป็นช่วงที่ดีของชีวิต
ภาพรวมทั่วไปตลอดทั้งปีของคุณในปีนี้ เป็นช่วงที่คุณได้รับความสำเร็จ และลุยกับงานอย่างมาก ที่สำคัญหากคุณลืมตัวไม่สร้างกุศล ความสำเร็จจะอยู่ไม่นานนะครับ ความรักและการเดินทางจะเกิดขึ้นพร้อม ๆ กัน อันนำไปสู่ความปรารถนาที่ยิ่งใหญ่ของตัวคุณเองในวันข ้างหน้า ปีนี้คุณจะเฉียบและเด่นกว่าปีกลายมากเลยทีเดียว
สำหรับท่านที่จะออกรถใหม่ปีนี้-สีต้องโฉลกประจำปี พ.ศ. 2555 สีดำ, สีครีม , สีแดง เป็นสีพลังแห่งโชคลาภของดวงชะตาชีวิตของคุณที่โดดเด่ นมากเป็นพิเศษ เป็นสีโชคลาภของคุณอย่างมากอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยทีเ ดียว...

ดวงชะตา ดาราศิลปิน นักแสดง และเจ้าของธุรกิจในวงการบันเทิง ของชาวราศีตุลย์ อำนาจของพลังราศีของคุณต้นปีการงานของคุณจะดีมาก จะมาแรง มีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ระวังเพศตรงข้ามเข้ามาสร้างปัญหาในครอบครัว หรือว่าเรื่องส่วนตัวของคุณ มีคนนำเอาไปเปิดเผยในความไม่เหมาะสมกับสิ่งที่คุณเคย กระทำในอดีต อย่าเป็นศัตรูกับคนรอบข้าง พยายามทบทวนตัวเองความเอาแต่มั่นใจตัวเอง และเอาแต่ใจตัวเอง จะทำให้คุณพบกับปัญหามากมายในชีวิตได้ มีการเดินทางเกิดขึ้นบ่อยครั้งในปีนี้ ดวงชะตาของคุณระวังจะเกิดอุบัติเหตุ เพราะว่าเป็นปีที่ดวงชะตาของคุณมีดาวมฤตยูมาเล็งอย่า งแน่นอนระวังอุบัติเหตุรถชน หรือว่ามีเรื่องเข้าโรงพยาบาล เดือนวุ่นวายมากเดือนเมษายน เดือนสิงหาคม และเดือนกันยายน ระวังให้มาก ดารานักแสดงที่จะต้องระวังให้มาก คนที่ขึ้นต้นด้วยอักษรชื่อนำด้วยตัว ศ, ส, ค, ก, ณ และตัว ธ ระวังให้มาก เพราะว่ามันชัดมากเช่นกันในดวงภาพรวมที่เห็น
ตลอดทั้งปีดวงชะตาในเรื่องการลงทุนจะเกิดขึ้น หลายโครงการ และบางโครงการก็นำความเดือนร้อนและวุ่นวายมาให้ตัวคุ ณ จึงอยากให้คุณระวังไว้บ้างนะครับ ปีนี้การเงินการงานพอได้ แต่ระวังเรื่องเคราะห์ที่จะเกิดขึ้นอย่างเฉียบพลันทั นทีนะ

ชาวราศีกันย์ ( 16 กันยายน – 15 ตุลาคม )
สามเดือนแรกของการเริมต้นปีใหม่ คุณจะวุ่นวายกับเรื่องความรัก เรื่องของบริวารและคดีความ ให้ระวังปัญหาต่าง ๆ จะรุมเร้าให้คุณร้อนรุ่ม และกลุ้มใจมากยิ่งขึ้น ดวงชะตาของคุณ เป็นคนขี้เบื่อแลเป็นคนเปลี่ยนใจง่าย จึงควรระมัดระวังตัวเองมากกว่าไปบังคับคนอื่นเค้านะค รับ พ้นเดือนเมษายนไปแล้วชื่อเสียงและการงานของคุณจะดีมา ก เป็นความสำเร็จที่ไม่น่าเชื่อเลยทีเดียวสำหรับตัวคุณ และเป็นความสำเร็จที่คุณเองก็ไม่คาดคิดมาก่อนว่าคุณจ ะมาแรงในการงานได้รับความไว้วางใจถึงอย่างงี้ การเงินและการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง จะทำให้ ชีวิตที่สับสนพ้นมุมวิกฤติ
เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป สำหรับการโยกย้ายการงานหรือว่าการเริ่มต้นทำงานจะเป็ นจังหวะที่ดีของคุณมีคนช่วยเหลือแ ละทำให้คุณมีความสำเร็จชัดเจนมากขึ้น เดือนกันยายน ระวังของหาย หรือว่าโดนจี้ ขโมยขึ้นบ้านหรือมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้คุณแก้ไม่ตก แต่หากไม่วู่วาม คุณจะดีขึ้นในเดือนตุลาคม เหมือนเดิม
หากใครคิดตะลงทุนการค้าขายหรือว่าขยายธุรกิจ ปีนี้คุณจะประสบความสำเร็จได้อย่างชัดเจน และทำให้คุณมีพลังมากขึ้นแน่นอน แต่เรื่องของสุขภาพ ระวังระบบภายใน ของคุณมีปัญหาฉับพลัน มีญาติมาขออาศัยหรือขอความช่วยเหลือ ขอให้ช่วยเป็นการเสริมบารมี เงินกู้จะหายไม่ควรค้ำประกันใครเพราะว่าจะมีแต่เรื่อ ง
เดือนเด่น ๆ ที่ดาวเสาร์ และดาวอาทิตย์ เสริมพลังแห่งดวงชะตาคุณเป็นอย่างมาก คือ เดือนมกราคม เดือนกรกฎาคม และเดือนพฤศจิกายน ดีมากสำหรับข่าวดีและงานมงคลรวมกระทั่งการเปิดกิจการ ใหม่ ๆ
ภาพรวมทั่วไป ปีนี้คุณนะประสบความสำเร็จในการวิ่งเต้นเรื่องการงาน แต่คุณจะวุ่นวายและมีปัญหามากมายเรื่องความรัก ที่สำคัญปัญหาเหล่านั้นบั่นทอนจิตใจคุณมากหากปีนี้ใจ คุณไม่เข้มแข็ง จะร้อนรุ่มวุ่นวายอย่างแน่นอน
สำหรับท่านที่จะออกรถใหม่ปีนี้-สีต้องโฉลกประจำปี พ.ศ. 2555 สีฟ้า ,สีส้ม, และสีม่วง เป็นสีเด่นเสริมพลังอำนาจและช้วยให้คุณพ้นภัยได้อย่า งดียิ่งในปีนี้นะครับ

ดวงชะตาของดารานักแสดง และนักธุรกิจในแวดวงบันเทิงที่เกิดในราศีกันย์
ระวังข่าวฉาวโฉ่เรื่องคาวมาก เกี่ยวกับชู้สาว หรือคนใส่ร้าย ต้องอย่าวู่วามและใจร้อนจะแก้เกมได้มีเรื่องบาดหมางก ับคนใกล้ชิดและเพื่อนสนิท ปีนี้ระวังให้มากเพราะว่าเป็นปีแห่งเรื่องเลวร้ายของ ดวงชะตาเริ่มกันตั้งแตต้นปีเลยทีเดียว เพราะว่าอำนาจดวงชะตามันบ่งชัดมากกว่า ดาราศิลปิน นักแสดง และเจ้าของธุรกิจในวงการบันเทิงที่เกิดราศีกันย์ ปีนี้จะมีเรื่อง อาจจะแยกทางกับครอบครัว หรือว่ามีสิ่งที่จะต้องรับปรุงและแก้ไขโดยด่วน ดาวบางดวง เป็นที่จะต้องระวังเรื่องสุขภาพ ของญาติผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดมาก อาจจะต้องทำใจกับการสูญเสียนะครับปีนี้ การงานของคุณดีมาก แต่บอกไว้เลยว่าหมั่นสร้างกุศลสม่ำเสมอ ดวงชะตาของคุณจะประคองดีขึ้น ระวังการค้ำประกันหรือคุณจะเดือดร้อนด้วยเรื่องการร่ วมหุ้น การเงินกิจการอะไรสักอย่าง จะต้องแก้ไขมิฉะนั้นมันจะเป็นผลวุ่นวายกับชีวิตของคุ ณมากเลยทีเดียว ดาราศิลปินที่จะต้องระวังปัญหาวุ่นวายให้แก้ไขในปีนี ้ ดาราที่มีอักษรขึ้นต้นด้วย ตัว ห, ศ, ส, อ, และตัว จ ระวังไว้จะดีกว่าประมาทนะครับ
ปีนี้การงานจะดีกว่าปีที่ผ่านมาบางคนตกงานมานานปีนี ้จะได้งานทำเสียทีเป็นปีทองของชีวิตเรื่องการงานและก ารเงินแต่ระวังข่าวร้าย ๆ ให้เข้มแข็งทุกอย่างจะดีขึ้น

ชาวราศีสิงห์ ( 16 สิงหาคม – 15 กันยายน )
เริ่มต้นขึ้นปีใหม่ คุณจะต้องทวนกระแสเศรษฐกิจ ลุยลงทุนเพื่อความสำเร็จท่ามกลางคนหวั่นไหวจะนำชัยชน ะมาให้คุณ ดาวอังคารและดาวพลูโตเป็นดาวมหาโชคเสริมเข้ามาเล็งกั นตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว คุณจะมีโชคลาภและมีเงินทอง ชื่อเสียงมากเป็นพิเศษ หลายคนได้รับความสำเร็จกับความเหย็ดเหนื่อยในการต่อส ู้มามากมายในปีกลายแต่ปลสำเร็จ ปรากฏชัดในปีนี้ ดวงชะตาของคุณโดดเด่นมาก และท้าทายความสำเร็จทุกรูปแบบของชีวิตคุณ การเปลี่ยนแปลงและการตกแต่งกิจการที่อยู่อาศัยหรือกา รโยกย้ายจะนำมาซึ่งความสำเร็จของชีวิตที่ดีในอนาคต
เรื่องของความรักปีนี้ จะต้องตัดสินใจเพื่อให้ชีวิตลงตัว สำหรับหนุ่มสาวคนสร้างตัวความสำเร็จไม่ได้เกินกว่าคุ ณจะเอื้อมมือคว้ามาได้ เพียงแต่ว่า คุณอย่าใจร้อนก็แล้วกันนะครับ คนมีครอบครัวแล้วเกิดราศีสิงห์ ต้องมั่นใจวาถูกต้อง จึงรั้น หากฐิติมากไป ปีนี้กลุ้มใจอย่างแน่นอน
งานมงคล หรือว่าการตัดสินใจผ่าตัดงานใหญ่ ๆ ควรเลือกเดินดี ๆ สำหรับคุณ เดือนสิงหาคม เดือนตุลาคม และเดือนธันวาคม เป็นเดือนดีของคุณเป็นยางมากทุกเรื่องเดือนเหลานี้จะ มีความสำเร้จมากกว่าคึวามล้มเหลว
ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ บริวารปีนี้จะลงตัว และการลงทุนของคุณนำไปสู่ความสำเร็จที่ดี สำหรับงานในตำแหน่ง จะได้รับการมอบหมายงานที่มีเกียรติและหนักขึ้นเป็นพิ เศษ การเดินทางจะทำให้คุณพบคนถูกใจและปีนี้เป็นปีแห่งการ เดินทางของชะตาชีวิตสำหรับชาวราศีสิงห์ที่โดดเด่นมาก เลย
เดือนมีนาคมและเดือนกรกฎาคม ระวงคนใกล้ชิดเสียชีวิต หรือตัวคุณเองมีเรื่องเจ็บป่วยอย่างฉับพลัน เงินทองและความคล่องตัว เริ่มเดือนกุมภาพันธ์ความสำเร็จก็รอคุณอยู่แล้วนะครั บ ภาพรวมทั่วไปปีนี้ดวงชะตาของคุณจะดีมาก และมีความสำเร็จอย่างเด่นชัด เป็นปีเงินและปีทองของคุณก็แล้วกันนะ
สำหรับท่านที่จะออกรถใหม่ปีนี้-สีต้องโฉลกประจำปี พ.ศ. 2555 สีเขียว, สีม่วง, สีดำ เป็นสีเด่นและสีเสริมพลังให้กับชีวิตของคุณแห่งนี้นะ ครับ
ดวงชะตาของดารานักแสดง และเจ้าของกิจการบันเทิง ของชาวราศีสิงห์
พ.ศ.2555 เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงชีวิตมากมายของดารา ศิลปินนักแสดง และเจ้าของธุรกิจในแวดวงบันเทิง รวมกระทั่งงานศิลปะทั้งปวง เพราะว่า ดาวศุกร์แห่งศิลปินมีการเล็งลัคนาฯ จากดาวเสาร์ ดาวจันทร์ ทำนายอย่างตรงไปตรงมาว่า เป็นปีแห่งการวัดดวงของความสำเร็จในชีวิตเพื่อความก้ าวหน้าในการงาน ปีนี้ดารา ศิลปิน นักแสดง จะต้องแก้เคล็ดเพื่อเสริมดวงชะตาของตัวเอง ด้วยการซ่อมแซมบ้านหรือทีทำงานให้มีสีสันสดใส เปลี่ยนรถ หรือว่ามีโอกาสเสียเงินในช่วงต้นปี การเสียเงินจะเป็นการสะเดาะเคราะห์ ไปในตัว เพราะว่าพลังแห่งดวงชะตาของคุณ จะหมดเรื่องเคราะห์หนัก ๆ ดาราที่มาแรงแลมีงานทำให้ดวงมีชื่อเสียงขึ้นอย่างมาก อาทิดาราที่มีอักษรนำหน้าด้วยตัว พ, ภ, ด, ณ, ป และ ห เป็นดาวที่มาแรงและรุ่งมากในปีนี้ของคนราศีสิงห์
ในช่วงเดือนกรกฎาคม และเดือนกันยายน ระวังเรื่องสุขภาพและการสูญเสียญาติสนิทอย่างฉับพลัน เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่งกะทันหัน เตรียมใจไว้ให้พร้อมก็แล้วกันนะครับ ดารานักแสดงและคนในแวดวงการบันเทิงที่มีอักษรชื่อนำห น้าด้วยตัว ส, ก, ผ, และตัว จะมีการไว้ทุกข์อย่างแน่นอน ตลอดทั้งปีพอศอนี้จะเป็นปีแห่งการงานความสำเร็จและกา รเงินที่ดีของชีวิต

ชาวราศีกรกฎ ( 16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม )
จิตใจของคุณไม่สงบเลยในช่วงปีกลายและแถมมีควันหลงปน มาในช่วงต้นปีนี้ สามเดือนแรก ดาวพุธดับและดาวอังคารเมาเล็ง ทำให้คุณยังจับทิศทางของการงาน และการตัดสินใจไม่ชัดเจน แกว่งไกวมากเกินไป จึงขอเตือนว่าช่วงนี้ ควรอย่าตัดสินใจเรื่องใหญ่ ๆ มากนักเพราะว่าอาจจะนำผลเสียมาให้กับชีวิตได้ เรื่องความรักและครอบครัวก็เป็นสิ่งสำคัญมาก คุณไม่ควรจะบังคับ และวู่วามบังคับใจคนอื่นมากนักจะไม่ดีสำหรับตัวคุณ พูดชัดเจนอย่าแต่ใจตัวเองนะครับผลเสียมีมาก
การลงทุนและการเล่นหุ้น รวมกระทั่งชีวิตการงาน ที่คิดว่าอยากจะเปลี่ยนแปลง หรือว่าลาออกเพื่อเปลี่ยนสิ่งแวดล้อมใหม่ ในช่วงครึ่งปีแรกใหม่ ในช่วงครึ่งปีแรกขอร้องไม่จำเป็นไม่ควรเปลี่ยนแปลง เพราะว่าคุณจะมีเรื่องยุ่งมากขึ้น
เดือนกรกฎาคมมาถึงเมื่อไรก็ตามดาวพุธสว่างขึ้น การเงิน และการหมุนเรื่องของธุรกิจจะคล่องขึ้น คุณที่ทำงานในตำแหนงบริหารได้โอกาสพิสูจน์ฝีมือ อย่างเต็มกำลังในช่วงนี้ การติดต่อการเข้าหาผู้ใหญ่อุปถัมภ์มีความสำเร็จ อย่างเห็นได้ชัดมากเลยทีเดียว เดือนกันยายน เดือนตุลาคม ในปีนี้การขยับขยายการงาน หรือว่าเอาฤกษ์มงคล สำหรับงานมงคลช่วงนี้จะดีมาก สุขภาพร่างกายของคุณจะมีโรคระบบสายตา ลำไส้ และที่สำคัญ คุณจะมีแต่เรื่องวุ่น ๆ วายภายในชีวิตและครอบครัว ควรแก้ไขด้วยความถูกต้องและยุติธรรมจะรับความยอมรับไ ด้
งานบริการ และงานบันเทิงทุกรูปแบบดีมาก ใครที่จะซื้อบ้าน หรือว่าคิดจะซ่อมแซมปีนี้เป็นโอกาสดีสำหรับชีวิต การเรียนเพื่ออนาคต จะประสบความสำเร็จระวังคนใกล้ชิดและบริวาร สร้างปัญหาให้คุณแก้ไขไม่หยุดหย่อน จึงสิ่งเตือนให้ระวังว่าอย่าหูเบา ทุกอย่างจะเกิดความชัดเจนมากขึ้น
เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป ภาพรวมดวงชะตาของคุณจะกระเตื้องขึ้นเรื่องการงาน และความรักของคุณจะพบทางออกที่ลงตัวความสับสนทำให้คุ ณค้นหา และพบว่าคุณเข้าใจทุกอย่างผิดพลาดเพราะว่าคุณมั่นใจเ กินไปความรักสำหรับคนโสดจะดีมาก แต่คนมีครอบครัวแล้ว ควรหยุดได้แล้วนะครับ ความวุ่นวายทั้งหลาย
สำหรับท่านที่จะออกรถใหม่ปีนี้-สีต้องโฉลกประจำปี พ.ศ. 2555 สีแดง , สีน้ำเงิน, และสีฟ้า เด่นและเสริมให้คุณขลังแกร่งและโดดเด่นมากขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว...

ดวงชะตาดารานักแสดง และเจ้าของกิจการบันเทิง ของชาวราศีกรกฎ
ครึ่งปีแรกได้รับแรงกระทบจากปัญหาหนี้สิน หรือว่าปัญหาเรื้อรังเก่า ๆ ที่ผ่านมาทำให้ชีวิตวุ่นวายและสับสนมากพอสมควรไม่วจะ เป็นเรื่องการงานที่จะต้องเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ หรือว่าการลงทุนก็ติดปัญหาเรื่องบริวารทำให้คุณวุ่นว ายมากพอสมควรยิ่งดารานักแสดงที่เป็นคนไม่ช่างฉลเลาะย ิ่งมีปัญหาเบื่อหน่ายสับสนในเรื่องขอวคนในสังคมรอบข้ างมากเป็นพิเศษ ดาวศุกร์จะสว่างในช่วงตั้งแต่ต้นเดือนพฤษภาคมผ่านไปแ ล้วจะลงทุน จะค้าขายหรือว่าจะขยายกิจการอะไรช่วงนั้นจะดีมาก ระวังการค้ำประกันและข่าวฉาวถูกใส่ร้าย ยิ่งดารานักแสดงที่มีอักษรนำด้วยตัว ส, จ, ป, และ อ ต้องระวังมากเป็นพิเศษ
ในช่วงครึ่งปีหลังจากเดือนมิถุนายนผ่านพ้นไปแล้ว พลังดวงชะตาของคุณจะพลิกกลับตาลปัตร และมีพลังแห่ความสำเร็จในเรื่องของการงาน ได้รับรางวัลแห่งชื่อเสียง การลงทุนในช่วงครึ่งปีหลังจะดีมาก และมีพลังแห่งความก้าวหน้าอย่างชัดเจนมาก เคราะห์บังเอิญจะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งปีแรก หลังจากนั้นจะบรรเทาเบาบางหรือว่าจะหมดไปเลยก็ว่าได้ ครับ...นับได้ว่าปีนี้ต้องระวังเรื่องคดีความและปัญห าการเงิน ทำให้คุณเหนื่อยพอสมควรนะครับ...

ชาวราศีเมถุน ( 16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม )
ความเหงาเป็นบ่อนทำลายความก้าวหน้าของชีวิต เพราะว่าคุณชอบทำตัวเรียกร้องความสนใจมากเกินไปทำให้ กำลังใจของตัวเองแย่ ความหวั่นไหวและโลเล เป็นภัยอันยิ่งใหญ่ของชีวิต และทำให้คุณพบกับความล้มเหลวอย่างมาก ดวงชะตาของชาวราศีเมถุนปีนี้ หากใจไม่หนักแน่น เรื่องบางอย่างเรื่องไร้สาระแต่เป็นเรื่องใหญ่และเคร ียดของคุณต้องพยายามสงบจิตใจ เพื่อว่าใจจะแกร่ง และแข็งแรงมากขึ้นนะครับ
เข้าใจว่าชีวิตที่เคยหวัง และงานที่ทุ่มเทพอไม่ได้สมใจ ใครก็ย่อมปวดร้าวเป็นธรรมดาแต่ที่สำคัญหากคุณรู้ว่า ช่วงที่จะได้มาในช่วงสี่เดือนแรกของปีนี้ไม่ดีเลย เป็นทุกข์ลาภมากกว่า คุณน่าจะดีใจนะครับ หากว่าตำแหน่งหน้าที่การงาน และธุรกิจ ยังขยายไม่ขึ้นในช่วงสี่เดือนแรก คุณควรจะมีความสุขมากกว่า เพราะว่าหากขยายก็มีแต่ว่าจะพบความวุ่นวายมากขึ้น และทำให้เสียหายในชข่วงดังกล่าวเนื่องจากดาวพุธแห่งโ ชคลาภของคุณมันยังไม่ขยับขึ้นเลย ในช่วงสี่เดือนแรก การงานและรวมกระทั่งเรื่องของความรักยังต้องรอเวลานะ
เดือนมิถุนายน เป็นช่วงของการเริ่มต้นสร้างความสำเร็จให้ตัวเองใหม่ เจ้านายหรือผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ช่วยเหลือคุณอย่างดีมาก ดวงชะตาชีวิตของคุณมีทางเลือกใหม่ที่สดใสกว่าอย่างแน ่นอน เดือนกันยายน เป็นเดือนมงคลสำหรับการขยายกิจการ หรือการโยกย้ายการงาน หรือว่าการขึ้นบ้านใหม่ สำหรับคุณในปีนี้ สำหรับเรื่องการลงทุนและการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ จะเกิดขึ้น ตั้งแต่ต้นปี แต่ผลสำเร็จรอช่วงเดือนกรกฎาคมไปแล้วจะดีมาก การเดินทางจะมีเรื่องเสียเงิน ของไม่หาย โจรไม่ขึ้นบ้าน ปีนี้คุณจะต้องสูญเสียทอย่างใดอย่างหนึ่งอย่างแน่นอน
ความรักและชีวิตที่ว้าเหว่จะมีคนมาสร้างพลังแห่งหัวใ จให้มันเต้นเร้วขึ้น และมีจังหวะที่สดใสขึ้น ที่สำคัญการมารักมากนักไม่เป็นผลดีแน่นอนสำหรับคนทีต ้องการมีบุตร ในปีนี้คุณจะประสบความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัดเลย ไชโย...ภาพรวมปีนี้สี่เดือนแรกยังไม่ได้ดั่งใจแต่พอพ ้นไปแล้วจะดีขึ้นในการลงทุนและการงเนเพื่อชีวิตครอบค รัว
สำหรับท่านที่จะออกรถใหม่ปีนี้-สีต้องโฉลกประจำปี พ.ศ. 2555 สีเขียว, สีดำ, สีน้ำตาล เป็นมงคลนำชัยชนะและความรุ่งเรืองมาให้ชีวิตของคุณเด ่นมากสำหรับปีนี้นะครับ

ดวงชะตาวงการบันเทิง และวงการดารานักแสดง และงานบันเทิงของชาวราศีเมถุน


เป็นช่วงของการสร้างพลังชื่อเสียงและการทำงานเพื่อได ้รับความสำเร็จ ที่ผ่านมาสองสามปีดวงชะตาของคุณ ดูเหมือนว่าจะคงที่หรือว่าประคองเอาไว้ แต่ในปีนี้ดวงชะตาของคุณจะมีพลังแรงมากและฝ่าฟันอุปส รรคไปได้ อาจจะต้องเปิดกิจการเกี่ยวกับของสวย ๆ งาม ๆ เช่าร้านเสริมสวย ร้านขายทองหรือว่าร้านเสื้อผ้า บางท่านอาจจะเปิดร้านขายไวน์ ขายเหล้าก็มีนะครับ
ดวงชะตาของดารานักแสดงที่เกิดราศีเมถุนอย่าเจ้าชู้มา กนักในปีนี้เพราะว่ามีเรื่อง ข่าวคาวอื้อฉาว รวมกระทั่งคนที่ทำงานวงการศิลปินนักแสดงด้วยนะครับ ดวงชะตาที่เห็นชัดมากที่สุดเรื่องชู้สาวและความรักจะ ทำให้คุณเดือดร้อน และมีปัญหาชีวิตอย่างมาก ดาราที่ระวังทั้งเรื่องชู้สาวและข่าวของการเกิดอุบัต ิเหตุชัดมาก มี อักษรนำหน้าด้วยตัว ช, ส, อ, ป, และ ร เป็นดาราที่ยังมาแรง และมีชีวิตลงตัวมีข่าวให้ชีวิตแห่งความรักสะบั้นได้อ ย่างไม่คาดฝันนะครับ ระวังเดือนที่มีดวงไม่ดีนัก เดือนมีนาคม เดือนมิถุนายน และเดือนกันยายน ต้องระวังให้มาก
สำหรับดาราวัยรุ่นที่เกิดในราศีเมถุนที่มีชื่ออักษร พ, ช และ ส ระวังให้มากเรื่องอุบัติเหตุ ด้วยรถ หรือว่าการสูญเสียเงินนะครับ เพราะว่าเห็นได้ชัดมากกว่าจะเป็นดวงดาวที่ดับแสง ว่าคนอื่น ๆ จงให้หมั่นทำบุญสร้างกุศลให้มาก ๆ จะหนักเป็นเบาได้ในทีสุดนะครับ

ชาวราศีพฤษภ ( 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน )
สามเดือนแรกของชีวิตคุณอาจจะต้องตัดสินใจเพื่อส่วนร วมและครอบครัว แต่เชื่อเถอะครับว่าการตัดสินใจคุณจะนำมา ซึ่งความอบอุ่นใจแห่งชีวิตได้ในภายหลัง สองสามปีที่ผ่านมาคุณไม่ค่อยระสบความสำเร็จเลยในชีวิ ต มันวุ่นวายอย่างมาก ปีนี้ช่วงสามเดือนแรกคุณทำบุญหรือสร้างทานกุศลมาก ๆ ชีวิตของคุณจะดีขึ้น และเด่นขึ้นอย่างชัดเจนบางคนการแยกทาง หรือว่าการเปลี่ยนงาน จะทำให้ชีวิตพ้นทุกข์ที่ระทมใจมากขึ้น และทุกอย่างก็จะผ่านไปเหมือนเมฆที่ทะมึนแล้วฟ้าจะสาง ขึ้นในชีวิตอย่างแน่นอน
เดือนเมษายนเป็นต้นไป ดวงการเดินทางของชีวิตคุณ เกิดขึ้นและล้วนแล้วแต่ทำให้ชีวิตของคุณ เกิดขึ้นและล้วนแล้วแต่ทำให้ชีวิตพุ่งขึ้นไปสุ่ความส ำเร้จอยู่ที่แผนงานละความปรารถนาของคุณเป็นหลัก ชีวิตของคุณจะพ้นเรื่องร้าย ๆ หรือคนใส่ร้ายต้องพบจุดจบอย่างแน่นอน
เงินทองจะไหลมาเทมามากขึ้น ดวงชะตาของคุณจะมีความสำเร็จในความคิดและการตัดสินใจ และเลือกทางของคุณเอง เดือนสิงหาคมและเดือนตุลาคมเป็นสองเดือนที่คุณมีโชคใ หญ่ และเป็นช่วงราหูและพระเสาร์พ้นดวงชะตาของคุณ คุณจึงพบความสำเร็จอย่างดียิ่ง ให้กำลังใจตัวเงได้เลยนะครับเพราะว่าชีวิตพ้นความล้ม เหลวแล้วในปีนี้
ภาพรวมในปีนี้ให้ระวังสามเดือนแรกของปีไม่ดีนัก แต่ก็ไม่เลยร้ายเหมือนสองสามปีที่ผ่านมา พอจะเข้าสู่เดือนเกิด ดวงชะตามีดาวจันทร์ ดาวเนปจูนและดาวพลูโตเข้ามาเสริมพลังทำให้ชะตาชีวิตข องคุณแกร่งขึ้น และมีโชคลาภมากขึ้นเลยทีเดียวความรักและสิ่งที่คุณค้ นหาจะพบทางแห่งความปรารถนาที่มำให้คุรสบายใจมากขึ้น
สำหรับท่านที่จะออกรถใหม่ปีนี้-สีต้องโฉลกประจำปี พ.ศ. 2555 สีขาว , สีชมพู, สีส้ม เป็นสีเด่นเสริมดวงชะตาอย่างเห็นชัดของชีวิตคุณในปีน ี้นะครับ

ดารานักแสดงและนักธุรกิจในวงการบันเทิงของชาวราศีพฤษ ภ
ดาวศุกร์รับดาวพุธ เป็นดาวมหาลาภมาช่วยคุณในดวงชะตาปี พ.ศ. 2555 ในช่วงต้นปี จึงไม่ควรจะใจร้อนวู่วามทำอะไรก็ตามให้ใจเย็น ๆ ไว้ก่อน การขยายงานหรือการาเปิดงานในช่วงสามเดือนแรกยังไม่ดี นักแต่เมื่อเดือนเมษายนไปแล้วจะดีมากเป็นพิเศษเพราะด าวสองดวงนี้จะไปหนุนกับ ดาวจันทร์ และดาวเนปจูน ดาวพลูโต ทำให้ดวงชะตาของคุณดีมากและแข็งแกร่งมากเป็นพิเศษ
ดาราและศิลปินนักร้อง ไม่ควรจะออกผลงาน หรือว่างานที่เป้นของตัวเองในช่วงสามเดือนแรก แต่ในเดือนเมษายนไปแล้ว จะดีมาก และดวงชะตาจะเด่นมากในช่วงหลังสามเดือนไปแล้ว ในปีหน้าดาราศิลปินนักธุรกิจไม่ว่าจะเป็นเจ้าของค่าย เทป หรือว่าเจ้าของภาพยนตร์ก็ตามทีเกิดในราศีนี้ ดวงชะตาจะโดเด่นมากสำหรับดาราและนักแสดงที่มีชื่อมีต ัวอักษรนำหน้าด้วยตัว ว, จ, ป, ภ, ร, เพราะว่ามีงานแสดงและชีวิตใหม่ และได้การขยายกิจการใหม่ ๆ มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์เรื่องวุ่นวายจะเบาลง และจะไม่ทำให้ตัวเองจมปลักอีกต่อไป สำหรับดาราและนักแสดงที่มีตัวอักษรดังต่อไปนี้ระวังก ารหย่าร้าง การแยกทางหรือว่าความรักผิดหวัง พ, ส, ก, และ อ เพราะว่ามันเด่นชัดมากกว่าชีวิตการงานคุณอาจจะดีแต่ช ีวิตความรักของคุณถึงเวลารีแพร์
สำหรับดาราและนักแสดง รวมกระทั่งศิลปินที่เกิดราศีพฤษภ และต้องการในการซื้อบ้านซื้อรถในปีหน้าดวงชะตาเดือนม งคลสำหรับคุณ เดือนมิถุนายน เดือนสิงหาคม และเดือนธันวาคม เป็นเดือนที่เด่นมาก และทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นแน่นอน

 
 
รถเช่า