กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 10-12-2554  II   อ่าน 43831  II   ความเห็น 3
 
อ่านทำนายดวงชะตา 7สี7อารมณ์อย่างละเอียดของปีหน้า พ.ศ.2555
 

คุณที่รักครับ
มรสุมปีหน้ามากมายแน่นอน ไม่ว่าเป็นดวงด้านการเมืองของไทยที่กำลังจะวุ่นวาย หรือยังไม่ลงตัว หรือว่าด้านเศรษฐกิขที่มหาอุทกภัยทำให้บ้านเมืองบอบช ้ำอย่างรุนแรง ชีวิตของคุณทั้งเรื่องครอบครัว ความรัก การงาน ธุรกิจ การลงทุน ฯลฯ จึงต้องระมัดระวังให้มากครับ
อ่านคำทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงชะตาปีมะโรง พ.ศ.2555ปีหน้า อย่างละเอียด เื่ตรียมตัวตั้วรับและรุกกับดวงชะตาของตัวเองทุกๆด้า น อย่างน้อยถ้ารู้ว่ามีเคราะห์จะไ้ด้ระมัดระวัง ทำให้มันบรรเทาความรุนแรงลงได้บ้างนะครับ เอามาฝากแล้ว และขอบอกว่าให้แบ่งปัน ส่งให้คนที่คุณรัก คนพิเศษของคุณ รวมกระทั่งครอบครัว ญาติพี่น้องแทนความห่วงใยได้นะครับ อนุญาติครับ
จริงใจนะ
หมอหยองครับ

ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำปีมะโรง หรือปีมังกรไฟ พ.ศ.2555
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการงานและการเรียน
อิทธิพลดวงเมืองส่ง “ดาวพฤหัสบดี” มาเล็งดวงชะตาเรื่องการงานของคุณ ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม เป็นต้นไป และจะเล็งอย่างเต็มดวงชะตาทับลัคนาของคุณในกลางปีให้ ผลกับดวงชะตาของคุณตลอดทั้งปี และถึงสิ้นปี พ.ศ. 2555 เลยทีเดียว
ทำนายจากพื้นดวงชะตาของคุณซึ่งเป็นดาวจันทร์เป็นเจ้ าเรือน เมื่อดาวพฤหัสบดีมาทับดวงชะตาของคุณ ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวแห่งปัญญา นักปราชญ์ ผู้รอบรู้ และผู้เป็นใหญ่ จึงเห็นจากสมาธิจิตได้ชัดเจนว่า โดยทั่วไปในเรื่องของการงานสำหรับคุณที่เกิดวันจันทร ์ ดวงชะตาในปีนี้จะดีขึ้น มีอำนาจ มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ตนเองต้องการ ได้สัมผัสกับมิติแห่งการงานใหม่ และมีโอกาสท้าทายกับการใช้ความคิดของตนเอง ทุ่มเทในการทำงานมากยิ่งขึ้น ดาวพฤหัสบดีจะเริ่มส่งผล กับดวงชะตาทำให้คุณต้องวางยุทธศาสตร์ทางการงานใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้มีอาชีพรับราชการ ทำงานประจำ นักคิด นักบริหารก็ตาม หรือว่าจะมีอาชีพลงทุน เป็นพ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจนักลงทุน รวมกระทั่งนักการเมือง ดวงของคุณจะเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นชัดในปี พ.ศ. 2555 หรือปีมะโรง มังกรไฟ ปีนี้อย่างแน่นอน
คุณที่รับราชการ มียศถาบรรดาศักดิ์ในการทำงาน มีตำแหน่งหรือมีอำนาจวาสนา เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 มกราคมเป็นต้นไป จนกระทั่งถึงเดือนสิงหาคม ดวงชะตาของคุณในตำแหน่งการงาน หรือว่าการเปลี่ยนแปลงจะมีโอกาสเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา มีการโยกย้าย หรือว่าการถูกเรียกตัวไปช่วยราชการพิเศษ มีโอกาสได้แสดงความคิดและฝีมือในการทำงานกับผู้ใหญ่ห รือเจ้านายมากขึ้น อย่างชัดเจน ตรงนี้เป็นโอกาสการวัดการทำงานแบบฝีมือแล้วละครับในป ีนี้
ช่วงเดือน มีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม อำนาจของดาวพฤหัสบดี จะส่งผลให้การงานของคุณ มีโอกาสได้ปรับทิศทาง หรือว่าได้โยกย้ายสมใจที่คุณต้องการ หากคุณเป็นครูบาอาจารย์ หรือว่าเป็นข้าราชการนักปกครองก็ตาม โอกาสจะเป็นของคุณอย่างฉับพลัน รอตั้งรับให้ดีนะครับจากสมาธิจิตของผม ในช่วงดังกล่าวผมเห็นอย่างชัดเจนว่า ดวงชะตาของคุณที่ทำงานเป็นข้าราชการ หรือทำงานเป็นพนักงานกินเงินเดือนประจำ นักบริหารของเอกชน นักการตลาด ดวงชะตาของคุณใน ช่วงตั้งแต่วันที่ 21 มกราคมเป็นต้นไป จนกระทั่งถึงวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2555 การวิ่งเต้น การสอบเพื่อเลื่อนตำแหน่ง หรือการตัดสินใจเพื่อเปลี่ยนเส้นทางในการทำงานของคุณ อยู่ในช่วงที่หากจิตใจเด็ดขาด และไม่โลเล ไม่ต้องกลัวความล้มเหลว ผมเชื่อมั่นเคียงข้างคุณว่าคุณจะประสบความสำเร็จอย่า งแน่นอน ดาวพฤหัสบดีเสวยอายุดวงชะตาของคุณ ด้านการงาน หรือว่าการบริหารเป็นที่ไว้วางใจของเจ้านาย หรือผู้ใหญ่มากขึ้น แต่ดาวพฤหัสบดีจะอับในเรื่องเกี่ยวกับบริวาร ลูกน้อง หรือคนร่วมงาน เพราะอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี จะทำให้บริวารหรือลูกน้องของคุณ สร้างปัญหาให้คุณต้องแก้ไข ปวดหัวอยู่เรื่อย ๆ บางคน คนที่เคยอุ้มชูเสริมส่งที่ผ่านมา วันนี้เขาได้ดีพอสมควร เริ่มจะคิดเนรคุณ ทำให้คุณเดือดร้อนได้อย่างไม่คาดฝัน จึงควรจะระวัง และรอบคอบมากขึ้นในการมอบหมาย หรือจะไว้วางใจใครที่เป็นบริวารในการทำงานสำคัญ มิฉะนั้นคุณจะเสียความรู้สึกอย่างแน่นอน
เดือนกันยายนของปีนี้ อิทธิพลดวงเมืองจะส่งดาวจันทร์ อันเป็นดาวแห่งความโชคดี สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ดาวแห่งรางวัล หรือคนสนับสนุนช่วยเหลือทำให้ชีวิตของคุณประสบความสำ เร็จ การสร้างสรรค์หรือความฝันในการทำงานที่คิดว่ายากมากท ี่จะเป็นไปได้ จะเกิดขึ้นกับคุณในช่วงดังกล่าวนี้ ฉะนั้นเมื่อดาวจันทร์ เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณในเรื่องการงานเสริมกับดาวพฤ หัสบดี ดาวสองดวงนี้เป็นคู่มิตรกันจะให้คุณ กับดวงชะตาของคุณที่เกิดวันจันทร์อย่างมาก ทำให้ชีวิตการทำงานของคุณในช่วงปลายปีจนถึงสิ้นปี มีโอกาสได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือว่าเจ้าของกิจการ มอบความไว้วางใจ ให้คุณควบคุม กิจการและตัดสินใจได้อย่างเต็มที่กว่าที่ผ่านมา นักการทูต หรือนักการเงิน การทำงานของคุณในช่วงนี้จะมีผลงานอย่างเด่นชัด และเป็นที่ประจักษ์ต่อวงการในการทำงานของชีวิตคุณทีเ ดียว หากคุณเป็นอัยการ ผู้พิพากษาหรือว่าอยู่ในแวดวงเกี่ยวกับกฎหมาย และความยุติธรรม ช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไปถึงสิ้นปีมะโรง มังกรไฟ ปีนี้ ดวงชะตาของคุณ จะมีโอกาสได้ตำแหน่งสำคัญ หรือว่าได้รับการแต่งตั้งให้ทำงานสำคัญระดับประเทศที เดียว การสอบหรือการเลื่อนตำแหน่ง ในช่วงนี้ น่าลุ้นมากสำหรับคุณ ข้าราชการงานและตำแหน่งของคุณที่ทำในปีนี้ จะมีพลังผลักดันมากขึ้น บางคนมีโอกาสได้ทำงานเพื่อสังคม จนได้รับรางวัล หรือการประกาศเกียรติคุณเลยทีเดียวในปีนี้ ให้จ้องติดตามให้ดีนะครับ
โดยทั่วไปจากสมาธิจิตของผม และจากพลังแห่งดวงดาว ผมจึงกล้าทำนายอย่างฟันธงชัดเจนว่า ท่านที่เกิดวันจันทร์และมีอาชีพรับราชการ หรือทำงานประจำในองค์กรต่าง ๆ หรือบริษัทเอกชนก็ตาม แต่เป็นงานประจำ ปีนี้การเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นไม่ว่าด้านใดก็ตาม เป็นผลดีแห่งความก้าวหน้าของคุณทั้งสิ้น เหมาะสำหรับบางท่านที่คิดจะหันเหชีวิตเริ่มต้นการงาน ในเส้นทางใหม่ ก็ควรจะเลือกตัดสินใจในปี พ.ศ. 2555 นี้ โอกาสและจังหวะจะลงตัว สมความปรารถนาของคุณได้
สำหรับท่านที่ทำงานเป็นพ่อค้าแม่ค้า นักลงทุน หรือเจ้าของกิจการ มีธุรกิจของตนเอง อำนาจของดวงดาวที่เล็งดวงชะตาของคุณเรื่องการงาน ในปีที่ผ่านมาคุณฝ่าฟันอุปสรรคปัญหา และเรื่องคดีความ มีปัญหาเอกสาร หรือว่าคุณร่วมหุ้นในการทำงานมาได้อย่างยอดเยี่ยม ก็นับได้ว่าดวงของคุณเป็นคนมีบุญมากพอสมควรทีเดียว แต่เมื่อย่างเข้าสู่วันที่ 21มกราคมของปี พ.ศ.2555 เป็นต้นไป จนกระทั่งถึงเดือนเมษายนปีนี้ ดาวพฤหัสบดีจากดวงเมือง ก็จะเข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณทำให้ความคิด และการตัดสินใจการค้าขายของคุณ จะผิดพลาดน้อยลง และมีโอกาสที่จะเริ่มต้นลงทุนใหม่ได้ การเริ่มหรือว่าลงทุนเปิดกิจการในปีนี้นั้น เป็นการเปิดกิจการที่เปิดอย่างฉับพลัน หรือโอกาสลงตัวแบบไม่คาดฝัน ซึ่งจะนำความสำเร็จมาสู่ชีวิตการงานของคุณ
พ่อค้าแม่ค้าที่มีปัญหาด้านการค้าขาย การเงิน บางทีเรื่องการเงินการลงทุนในปีที่ผ่านมามีปัญหาหนัก ใจค่อนข้างมาก แต่ในปีนี้ผมมั่นใจว่า หากคุณเป็นคนมีความเพียร และตั้งใจไม่ท้อแท้ และเอาแต่อารมณ์ตนเองมากเกินไป ปีนี้ การลงทุน หรือการค้าขายของคุณจะเป็นโอกาส การเริ่มต้นชีวิต และการลงทุนเพื่อสร้างฐานะใหม่สำหรับดวงคุณในปีนี้ การขยับขยายกิจการในการลงทุนในช่วงสามเดือนแรกของคุณ นั้น ดูเหมือนโอกาสมันจะเปิดทางขึ้นแบบไม่คาดฝัน ผมยังมั่นใจว่า ใครก็ตามที่เคยมีความไม่มั่นใจในการลงทุนธุรกิจที่ผ่ านมา หากเป็นปีนี้คุณจะมีปัจจัยเข้ามาเสริมให้เกิดความมั่ นใจมากขึ้นอย่างแน่นอน
เดือนสิงหาคมถึงเดือนธันวาคมปีนี้ ดาวจันทร์จากดวงเมืองจะเข้ามาเล็งดวงชะตาด้านการงานข องคุณ ทำให้ดาวพฤหัสบดีที่เล็งอยู่ก่อนแล้ว ยิ่งเพิ่มความสว่างมากขึ้น ดาวสองดวงเป็นดาวที่เสริมกัน ดวงชะตาของคุณในเรื่องการงาน ธุรกิจการค้าขาย จะประสบความสำเร็จอย่างชัดเจน การลงทุน หรือการใช้ความคิดสร้างสรรค์ จะทำให้คุณมีพลังในการต่อรองการลงทุนมากยิ่งขึ้น กิจการค้าขายที่คิดว่าจะต้องเผชิญหน้ากับภาระหนี้สิน ให้หนักใจที่ผ่านมา ในปีนี้จะมีการตกลงเจรจาเพื่อประนีประนอม ไปสู่การให้โอกาสใหม่ของชีวิตคุณได้ครับ
นักธุรกิจที่ทำธุรกิจติดต่อกับต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการส่งออกหรือว่าเป็นการสั่งเข้ามาก็ตาม ในปีนี้ดวงการค้าและธุรกิจการลงทุนของคุณ จะเกิดขึ้นแบบก้าวกระโดดหมายถึง คุณอาจจะเจรจาร่วมลงทุนกับชาวต่างชาติสำเร็จและมีการ ลงทุนร่วมกันอย่างไม่คาดฝัน
คุณที่อยู่ในธุรกิจ อาหาร เกษตรกรรม โรงงานเกี่ยวกับการผลิตโภชนาการ หรือว่าการขายเกี่ยวกับสินค้าเกษตรกรรมต่าง ๆ สามเดือนแรกต้องวุ่นกับการเจรจา และเกิดความลงตัวขึ้นในช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป การแก้ปัญหาจะผ่านอุปสรรคไปได้ เดือนเมษายนเป็นต้นไป การค้าและธุรกิจของคุณ จะเริ่มกระเตื้องและดีขึ้น การเปิดกิจการร้านขายเพชรพลอย หรือโรงงานทำของสวยงาม ต่าง ๆ ขายเสื้อผ้าส่งออก หรือขายแบบเป็นระบบเหมาะจะดีมากสำหรับดวงของคุณในปีน ี้
สำหรับแม่ค้าพ่อค้าที่ค้าขายเกี่ยวกับของกินของใช้ขอ งตกแต่งบ้าน ดาวจันทร์จะเข้ามาเสริมดวงของคุณในช่วงเดือนกันยายนถ ึงสิ้นปีมะโรง มังกรไฟ ปีนี้ ช่วงนั้นกิจการการค้าขายของคุณจะประสบความสำเร็จตามท ี่คุณต้องการ
สำหรับท่านที่มีอาชีพในการเกี่ยวกับศิลปะ หรือวงการบันเทิง ทั้งที่เป็นดารา นางแบบ นายแบบ หรือว่าอยู่ในแวดวงสถานบริการบันเทิงต่าง ๆ ก็ตาม ปีนี้ดวงชะตาด้านการงานของท่าน ต้องระวังสามเดือนแรก เพราะว่าดาวพฤหัสบดี ยังไม่เสริมดวงชะตาด้านการงานเกี่ยวกับงานบันเทิงศิล ปะมากนัก ในช่วงสามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2555 แต่เมื่อเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ดวงชะตาของคุณจะเริ่มพุ่งขึ้น งานศิลปะและงานการแสดงของดารา นักแสดงรวมกระทั่งศิลปิน นักร้อง ผู้อยู่เบื้องหลัง สื่อมวลชน วงการบันเทิงและบริการความสุขทั่วไป จะดีขึ้น อุปสรรคจะเบาลงเด่นมากในเดือนกันยายนเป็นต้นไปจนกระท ั่งถึงสิ้นปี พ.ศ. 2555
แม้ว่าดวงชะตาของท่านที่เกิดวันจันทร์ในด้านการงาน ไม่ว่าจะเป็นอาชีพใดก็ตามสำหรับปีนี้ค่อนข้างจะดีเด่ นและมีโอกาสทองมากกว่าที่ผ่านมาก็ตาม ผมก็ยังนั่งสมาธิจิตเพื่อตรวจสอบให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้ นว่า ดวงชะตาของคุณที่เกิดวันท่านใดบ้าง ที่มีดวงจะเด่นชัดเจนในอาชีพการงานต่าง ๆก็เห็นชัดดังต่อไปนี้ครับ
หากคุณรับราชการหรือทำงานประจำองค์การ รัฐวิสาหกิจ หรือของเอกชน ก็ตาม ดวงเด่นสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์มากที่สุดที่เห็นอ ย่างชัดเจนในปีนี้ในอาชีพนี้ก็คือ ท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดปีฉลู, เกิดวันจันทร์ เกิดปีขาล, เกิดวันจันทร์ เกิดปีมะเส็ง, เกิดวันจันทร์เกิดปีมะแม, เกิดวันจันทร์เกิดปีวอก และท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดปีกุน ดวงชะตาของท่านเส้นทางในการรับราชการ ตำแหน่ง ยศถาบรรดาศักดิ์ หรือการบริหารงานในงานเอกชนที่เป็นตำแหน่งประจำมีเงิ นเดือนจะประสบความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัดเจนมากที่สุด
แต่สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ปีขาล และท่านที่เกิดวันจันทร์ปีวอก แม้ดวงชะตาของท่านในภาพรวมจะดีเด่นเรื่องการงานในอาช ีพรับราชการ หรือเป็นนักการเมืองก็ตามในปีนี้ แต่เพราะว่าปีเกิดของท่านมีดาวมฤตยูเล็งอยู่ด้วย ท่านควรระมัดระวัง เรื่องบริวารทำให้เกิดความเสียหาย คนในบ้านคนใกล้ชิดของท่าน หรือญาติพี่น้องจะนำเรื่องเดือดร้อนทำให้ท่านเสียหาย ได้ การระมัดระวังในที่นี้ ก็คือ การป้องกัน และจัดลำดับความสำคัญของชีวิตการงาน กับความเมตตาที่เกินความพอดีให้ชัดเจน อันนี้ผมขอเน้นและเตือนอย่างมากนะครับ…
สำหรับดวงชะตาของท่านที่เกิดวันจันทร์และมีอาชีพการง านเป็นการค้าขาย หรือว่านักธุรกิจ นักลงทุน รวมกระทั่งนักการตลาด ดวงชะตาในปีนี้ของท่าน เป็นโอกาสดีที่จะเคลียร์ปัญหาต่าง ๆ หรือขอความช่วยเหลือจากสถาบันการเงินเสนอโครงการในกา รลงทุนให้กับสถาบันการเงิน หรือว่าคนต่างชาติ การขยับขยายกิจการการงานของท่าน จะต้องเกิดขึ้น เพราะว่าภาวะปัจจัยจำเป็นจริง ๆ การค้าขายจะทำให้ท่านมีโอกาสพลิกสถานภาพจากการแบกภาร ะหนี้สินมากจนหนักในปีกลาย เป็นคนที่มีอิสระหรือคล่องตัวมากขึ้นในปีนี้แน่นอน ดวงชะตาที่ผมเห็นเด่นชัดมากสำหรับท่านที่เกิดวันจันท ร์จากสมาธิจิตของผม ก็คือ ท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดปีชวด ทำโรงงาน หรือว่าสินค้าเกษตรกรรม อาหาร รุ่งเรืองและมีโอกาสทองในปีนี้ เพราะว่าดาวแห่งปีเกิดเสริมดวงชะตาของท่าน ให้พบกับโอกาสเหมาะสำคัญในปีนี้ในด้านการค้าขาย, ท่านที่เกิดวันจันทร์และเกิดปีเถาะ ปีนี้การค้าขายของท่าน หากว่าเป็นโรงงานเครื่องหนัง เครื่องประดับ สถานบริหารหรือว่าสถานบันเทิง การท่องเที่ยว จะประสบความสำเร็จมากขึ้น การปรับปรุงจะทำให้การบริหาร และการลงทุนเห็นความสำเร็จอยู่ข้างหน้าชัดเจนมากขึ้น เพราะดาวแห่งปีเกิดของท่านเสริมดวงชะตาท่านในด้านอาช ีพธุรกิจที่กล่าวมานั้นเอง, ท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดปีมะโรง หากลงทุนในการก่อสร้าง หรือว่าทำงานเกี่ยวกับการรับเหมาการวิ่งงานประมูล การส่งออกเครื่องประดับ เพชรพลอย อัญมณี หรือว่าทำเกี่ยวกับเหล็ก หากเป็นโรงงานแล้วละก็ ปีนี้ดวงเด่นมาก การงานจะเจริญก้าวหน้าขึ้น ทำให้ท่านมีโอกาสทองที่สำคัญ ดาวแห่งปีเกิดเป็นดาวที่ส่งผลให้ดวงท่านสำเร็จอย่างเ ด่นชัดเจน,
ท่านที่เกิดวันจันทร์เกิดปีมะโรง การค้าขายเกี่ยวกับสินค้าบริโภค ร้านอาหาร หรือว่าการค้าขายของจำเป็น รวมกระทั่งกิจการในสายสื่อมวลชนทุกรูปแบบ โอกาสแห่งความก้าวหน้าในปีนี้ของคุณจะเด่นขึ้น ในเดือนเมษายนเป็นต้นไป
ท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดปีจอ ดวงชะตาการค้าขายของท่าน ในปีนี้ไม่ควรจะลงทุนเพิ่ม แต่ควรจะปรับปรุงระบบการบริหาร กิจการโรงงาน หรือบริษัทของท่านให้กระชับ แต่มีคุณภาพมากขึ้น เอกสารที่เกี่ยวกับคดีความ บัญชีตัวเลข จะเด่นกับธุรกิจการงานของท่านในปีนี้ อาทิ สำนักงานทนายความ, สำนักงานตรวจสอบบัญชี หรือการติดต่อวิ่งเต้นในการประมูลงาน ก็เป็นธุรกิจที่เหมาะสมกับดวงของคุณชัดเจนมากในปีนี้
หากคุณอยากจะเป็นดารา นักแสดง ศิลปิน นางแบบนายแบบ หรือว่าทำงานในแวดวงการบันเทิง ไม่ว่าด้านใดก็ตามงานที่มีพลังพรสวรรค์ และการสร้างสรรค์ทางความคิด ของท่านที่เกิดวันจันทร์ในปีนี้ ดวงชะตาแห่งความลงตัว และโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ก็มีเช่นกัน จากสมาธิจิตของผม ผมเห็นว่าท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดปีชวด, ท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดปีเถาะ, ท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดปีวอก รวมกระทั่งท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดปีกุน ดาวแห่งปีเกิดของท่านที่กล่าวมานี้ จะมีดาวศุกร์ อันเป็นดาวแห่งศิลปะ มายา และการแสดง จะมาเล็งดวงชะตาท่านอย่างสว่างไสวมาก โอกาสที่ท่านจะทำงานในด้านวงการบันเทิง และประสบความสำเร็จในปีนี้ของท่านจึงค่อนข้างจะโดดเด ่นอย่างเห็นได้ชัดเจนมากทีเดียวครับ
อย่างไรก็ตาม…ต้องขอเตือนสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดในราศีที่มีดาวบาปเคราะห์ต่อไปนี้ว่า ดวงชะตาของท่าน มีดาวราหู เป็นดาวเสวยอายุทำให้เกิดความติดขัด มีอุปสรรคและปัญหามากมายเกิดขึ้นในชีวิตของท่าน เกี่ยวกับการงานในปีมะโรง มังกรไฟ ปีนี้ ท่านจะต้องระมัดระวัง และใช้สติ ปรึกษาหารือกับผู้รู้ให้มากก่อนตัดสินใจในเรื่องการง าน ไม่ว่าจะเป็นการงานด้านใดก็ตาม งานรับราชการ งานค้าขายธุรกิจ หรืออาชีพอิสระ ผมอยากจะเน้นว่าปีนี้ คุณจะต้องสร้างบุญเสริมดวงชะตา และทำที่มีอยู่ที่เป็นอยู่ให้ดีที่สุดก็พอแล้ว เพราะว่าดาวราหูจะส่งผลให้คุณมีเรื่องเดือนร้อนในชีว ิตทั้งเรื่องการงานของคุณด้วย นั่นก็คือ ท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดราศีเมถุน (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน-15 กรกฎาคม), ท่านที่เกิดวันจันทร์เกิดราศีตุลย์ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน), ท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดราศีธนู (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม-15 มกราคม) ทั้งสามราศีนี้ ดวงชะตาของท่านปีนี้ ไม่ค่อยจะดีนักแตกต่างจากคนที่เกิดวันจันทร์ในราศีอื ่นๆ อย่างชัดเจน
นอกจากนั้นท่านที่เกิดวันจันทร์ ที่เกิดในปีนักษัตรที่มีดาวมฤตยู อันเป็นวิบากกรรมเก่ามาเล็งดวงชะตา จึงต้องเฝ้าระมัดระวังอย่าประมาท ในชีวิตการงานของท่านในปีมังกรไฟ ปีนี้ เพราะดาวมฤตยูเป็นดาวแห่งวิบากกรรมเก่า แก้ไขไม่ได้ นอกจากยอมรับและเตรียมใจเข้มแข็งในการเผชิญหน้าเท่าน ั้นเอง นั้นก็คือท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดปีขาล ระวังคดีความ บริวาร หรือว่าญาติสร้างปัญหาให้เดือดร้อน การลงทุนธุรกิจหุ้นกับใครก็ต้องพยายามพิจารณาให้ดีใน ปีนี้,ท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดปีมะเส็ง ดาวมฤตยูจะเข้ามาเล็งดวงของท่าน การเล่นการพนันในปีนี้ ไม่มีผลดีกับท่านเลย ควรเลิกลดละ หลีกเลี่ยงบ้างก็จะดีนะครับ ระวังการคำประกัน ท่านจะเดือดร้อนอย่างหนัก และท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดปีวอก เพราะว่าดาวมฤตยูจะเล็งเรื่องการลงทุนการค้าขายของท่ านจะผิดพลาดด้วยอารมณ์ และความหูเบาเชื่อคนง่าย จึงต้องพยายามปรับปรุงตนเองให้มาก หากท่านรับราชการท่านก็จะมีเรื่องกับเจ้านายด้วยอารม ณ์ความดื้อดึงของท่านเอง หากท่านเป็นดารานักแสดงหรือว่าทำงานบริหาร การท่องเที่ยว ระวังท่านจะมีเรื่อง หรือข่าวเสียหาย เพราะคนใกล้ชิดในปีนี้ อันนี้เห็นชัดเจนจากการนั่งสมาธิจิตของผม จึงขอเตือนเป็นพิเศษนะครับ
การเรียนของท่านที่เกิดวันจันทร์ในปีนี้….เมื่อดาวพฤ หัสบดีมาเล็งดวงชะตา ก็ทำให้การสอบ หรือว่าการเรียนของท่านในปีนี้ มีโอกาสดี และมีโอกาสได้รับการช่วยเหลือ การอุ้มชูจากผู้ใหญ่มากขึ้น นักเรียนนักศึกษาบางคน ที่ลังเลใจกับเส้นทางอนาคตของตนเอง ในช่วงสามเดือนแรกคุณมีโอกาสทำตามใจตนเองได้ แต่หลังจากเดือนเมษายนเป็นต้นไป จนกระทั่งถึงสิ้นปี ดาวจันทร์ แห่งคุณธรรมและพลังผู้ใหญ่ช่วยแนะแนวทาง จะทำให้การเรียนการสอบของท่าน หรือการเลือกเส้นทางอนาคตของท่านจะชัดเจนมากขึ้น ผมทำนายอย่างฟันธงว่า ไม่ว่าคุณจะมีอารมณ์ หรือว่าความปรารถนาในชีวิตเกี่ยวกับการเรียนต่อที่สถ าบันใด หรือว่าการสอบเพื่อการแข่งขัน อาทิการสอบเอนทรานซ์ในปีนี้ ดวงชะตาของคุณจะเห็นว่ามีดาวพฤหัสบดีมาเล็งพื้นดวงด้ านการเรียน และช่วงปลายปีเดือนกันยายบนเป็นต้นไป มีดาวจันทร์มาเสริมอีกดวงหนึ่ง จึงสามารถทำนายได้ว่า การเรียนการสอบ จะให้ได้หรือว่าไม่ได้ ขึ้นอยู่กับตัวของคุณเองในปีนี้ อันที่จริงดาวที่มาเล็งให้คุณกับชะตาชีวิตของคุณแล้ว หากคุณมีความตั้งใจมั่น และวางแผนชีวิตชัดเจน ไม่โลเล ไม่เกียจคร้าน ปีนี้ โอกาสทอง จะเป็นของคุณอย่างแน่นอนในการเรียนการสอบครับ
หากจะเตือนตามดวงชะตาของท่าน…ก็คงจะเตือนเกี่ยวกับกา รคุยโตโอ้อวดของท่าน และความประมาทเลินเล่อของท่าน อันจะนำมาทำให้ท่านเสียโอกาสในการสอบ หรือว่าพลาดไปอย่างน่าเสียดายที่สุด ยิ่งท่านที่เกิดวันจันทร์ราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม), ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) และราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม) จะต้องระวังสำหรับการสอบเป็นพิเศษในปีนี้นะครับ...
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวกับเรื่องการงานและการเรีย นของท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำปี พ.ศ. 2555 ครับ๒.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านเงินและการลงทุน
ทั่วไปนับได้ว่าดวงชะตาของทุกท่านที่เกิดวันจันทร์ ในปี ค.ศ. 2012 ปีนี้เป็นปีแห่งรอยยิ้ม ปีแห่งความสำเร็จ ปีแห่งการค้นหาตนเอง และพ้นความทุกข์ทรมานจิตใจ ในเรื่องที่คุณหมักหมมมาเนิ่นนาน ดวงดาวต่าง ๆ ที่ส่งผลด้านอารมณ์และนิสัย รวมทั้งกระทั่งเรื่องการงาน และการลงทุนธุรกิจ ก็เป็นดวงดาวที่เสริมพลังให้คุณแทบทั้งนั้น นับได้ว่าหากเทียบดวงชะตาของคุณกับคนที่เกิดในวันอื่ น ๆ ทั้ง 7 สี 7 อารมณ์ 7 วันเกิด ดวงชะตาของคุณ จะมีพลังอำนาจ และความเด่นในเรื่องของชีวิตของตัวคุณเองมากกว่าคนเก ิดวันอื่น ๆ ผู้ที่เกิดวันจันทร์ เป็นวันที่ถือว่า 5 ดาวทองของเส้นชะตาชีวิตในปี พ.ศ. 2555 ปีนี้
การเงินหรือดาวแห่งเศรษฐกิจของดวงชะตา ในปีนี้ดวงเมืองส่ง ดาวจันทร์ มาเล็งดวงชะตาของคุณเรื่องการเงิน ช่วงสามเดือนแรกของปีใหม่นี้ เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม เป็นช่วงที่ ดาวจันทร์ให้ผลส่งอิทธิพลกับดวงชะตาของคุณเกี่ยวกับด ้านการเงินและการลงทุนของคุณ หมายถึงว่าช่วงนี้ด้านการเงินของคุณ จะมีทางออกคลี่คลายปัญหาเรื่องของเศรษฐกิจของคุณได้ การช่วยเหลือหรือการขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ก็จะได้รับความสนับสนุน ทั้งการเงิน และแนวทางการแก้ปัญหา ดาวจันทร์ เป็นดาวแห่งความผันแปรให้ชีวิตจากร้อนกลายเป็นเย็น ผมนั่งสมาธิจิตก็เห็นได้ชัดว่า ดวงชะตาในช่วงสามเดือนแรกเป็นช่วงคลี่คลาย และมีหนทางออก ในการแก้ไขปัญหาการเงินของคุณ ทำให้คุณมีกำลังใจมากขึ้น สำหรับบางท่านหนี้สินที่กำลังจะต้องถูกยึดสมบัติ หรือคาอยู่ในเรื่องคดีความ ก็มีโอกาสมากที่จะประนีประนอมไกล่เกลี่ยแก้ไขกันได้ ดวงชะตาของคุณจึงมีโอกาสในการปรับปรุง และสร้างระบบใหม่ ของการใช้เงินในวงจร ชีวิตของตัวคุณเอง ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุน หรือการเล่นหุ้น การเสี่ยงการพนันในช่วงนี้อย่างเด็ดขาด
เมื่อนางสงกรานต์เปลี่ยนองค์ ปีใหม่แบบโหราศาสตร์ไทยโบราณ เริ่มขึ้นในวันที่ 16 เมษายนเป็นต้นไป ดาวเสาร์จะเข้ามาเสริมเล็งดวงชะตาด้านการเงิน และการลงทุนของคุณ ดาวเสาร์ให้คุณกับดวงชะตาเป็นอย่างมาก เป็นช่วงที่การรอคอยการเงิน หรือการขายสมบัติมรดก หรือมีข้อติดค้างในการเจรจาประนีประนอมเรื่องสำคัญ ๆ มีความสำเร็จเกิดขึ้น
เปิดกิจการ ขยับขยายร้านค้า การติดต่อค้าขาย เป็นตัวแทนสินค้าจากต่างประเทศ การเข้าไปเทคโอเว่อร์กิจการ ก็ให้ถือช่วงตั้งแต่ วันที่ 16 เมษายนไปแล้วเป็นช่วงมงคล ด้านการเงินและการลงทุน ดวงดาว และความสำเร็จมาก ดาวเสาร์กับดาวจันทร์จะเป็นดาวสองดวงที่เกื้อกูลกัน และเสริมพลังกันอย่างเหนียว แน่นเป็นอย่างมาก ทำให้เกิดโอกาส จังหวะชีวิตหลายครั้งในการลงทุน คุณจะมีโอกาสเสี่ยง และมีโอกาสมากที่จะสำเร็จในเรื่องการลงทุน
ภาพรวมของดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวันจันทร์ เกี่ยวกับด้านการเงินและการลงทุน ก็คือ สามเดือนแรกเป็นช่วงวางแผนหาลู่ทางการหารือการไกล่เก ลี่ย การพบโอกาส และเห็นแนวทางใหม่ การเจรจากับเจ้าหนี้ ประสบความสำเร็จ เพราะอำนาจดาวจันทร์ เข้ามาเล็งดวงชะตา และเมื่อเข้าสู่เดือนเมษายนเป็นต้นไป ดาวเสาร์เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณ การเงินและการลงทุน มีโชคลาภ มีความสำเร็จ คุณจะฟื้นไข้จากพายุเศรษฐกิจที่ผ่านมา คุณจะลุกขึ้นมาขอโอกาสแจ้งเกิดใหม่อีกครั้ง ในการลงทุน มีเศรษฐีหน้าใหม่ หรือคนรุ่นใหม่มีความไวทางความคิด และการตัดสินใจที่เกิดวันจันทร์ ประสบความสำเร็จในด้านการเงิน การลงทุนมาก แต่ที่สำคัญสำหรับคุณที่รักที่เกิดวันจันทร์ และเกิดในราศีที่มีดาวมฤตยูดับดวงชะตาตนเอง ก็ต้องอย่าคาดหวังอะไรมากเกินไป อาจจะพลาดได้ หรือว่าให้ระวังขึ้นมากกว่าเดิม อย่างน้อยก็จะไม่เสียหายมาก นั้นก็คือ ท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม), เกิดราศีเมถุน (16-มิถุนายน-15 กรกฎาคม) และเกิดราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) เป็นราศีที่ยังเน้นว่า ปี พ.ศ. 2555นี้ยังไม่โชติช่วงนักในปีนี้เท่ากับคนเกิดวันจัน ทร์ราศีอื่นๆ
และนี่ก็คือคำทำนายดวงชะตาด้านการเงินการลงทุนของท่า นที่เกิดวันจันทร์ ประจำปีมะโรง หรือปีมังกรไฟ พ.ศ. 2555
๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัว
อย่าเอาชนะคะคานกันมาก สำหรับคนที่รักกัน เพราะว่าการเอาชนะคะคานเป็นอารมณ์ของศัตรู คู่แข่งขันมากกว่าคู่รัก ท่านมักจะใช้อารมณ์ของตนเองผิดพลาดอยู่เสมอที่ผ่านมา แต่ยามอารมณ์ท่านสุนทรีย์ก็หวานและละมุนเสียจนโอเว่อ ร์สวีท
พื้นฐานของอารมณ์แห่งความรักของท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นคนหลงตนเอง และคิดว่าตัวเองแน่ ใครก็ตามที่จะมาเป็นคู่ครอง คนรักของคุณ จะต้องยอม หรือรับในสิ่งที่คุณเป็นและคุณมีอยู่ คิดแบบนี้นี่นะซิมีหลายท่านทีเดียว ที่ชีวิตความรักล้มเหลว และชีวิตคู่ไม่สำเร็จเสียที บางท่านอายุเข้าวัยกึ่งศตวรรษ ยังแบกคานแห่งรักจนทองเหลวสนิมเต็มไปหมดแล้ว ท่านต้องคิดใหม่ แบบใจเขาใจเรา และคิดถึงเรื่องความรักและอารมณ์ของความอ่อนไหวใหม่ จะเป็นการทำให้พลังแห่งความรักของท่าน มีอำนาจมากขึ้นแน่นอน อย่าละแวง เพราะว่าความรู้มาก ละแวงมากของท่าน ทำให้มองคนดี เป็นคนแย่แทบทุกคน
วันที่ 4 มกราคมอิทธิพลดวงเมืองส่งดาวศุกร์ มาเล็งดวงชะตาของท่านเกี่ยวกับความรักและครอบครัว ซึ่งอำนาจของดาวศุกร์ เป็นดาวแห่งมายา เสน่ห์ ความลุ่มหลงและปัญหาในชีวิต ท่านจึงได้รับผลของดาวศุกร์ผมใช้พลังเพ่งสมาธิจิตเพื ่อทำนายดวงชะตาของท่าน เห็นว่าดวงชะตาแห่งความรักของท่านมีดังนี้
เริ่มเข้าสู่ปี พ.ศ. 2555 อารมณ์ของท่าน หากปล่อยไปเรื่อยๆ ไม่มีสติกระชากกลับมาบ้าง แน่นอนชีวิตครอบครัว หรือแฟนที่ควงอยู่คนดีๆ เผ่นกระเจิงจากคุณแน่นอน ดาวศุกร์แห่งอารมณ์รักล้นในมาเล็งดวงชะตาของความรักท ่าน ท่านจะมีโอกาสได้สัมผัสกับความรักที่ถูกใจ และถูกกับดวงชะตาของท่านมากขึ้นในปีนี้ ดาวศุกร์จะช่วยกระตุ้นให้ท่านกล้าสารภาพความจริง แห่งหัวใจตนเองมากขึ้น หนุ่มและสาวที่มีอารมณ์แห่งความรักแบบฉบับคนรุ่นใหม่ มีการจัดเวลาให้กับเรื่องความรักมากขึ้น เป็นช่วงของชีวิตที่ต้องเรียนรู้จิตใจซึ่งกันและกัน ท่านจะต้องลดอารมณ์ของความเอาแต่ใจ และลดการแสดงความเป็นเจ้าของลงบ้าง จะเป็นการให้โอกาสเปิดโอโซนให้คนรักของคุณหายใจอิสระ ได้บ้าง ให้เขารู้ว่าท่านไม่ได้ใช้โซ่ตรวนจองจำเขามากจนเกินค วามพอดีนะครับ
วันที่ 4 มกราคมถึงวันที่ 17 กันยายน ปี พ.ศ. 2555 อิทธิพลของดาวศุกร์จะเข้ามาเล็งดวงชะตาความรักของท่า น ส่งผลให้วัยรุ่นหนุ่มสาวที่ยังไม่เคยสมหวังในเรื่องค วามรัก ปีนี้ช่วงนี้การเดินทางหรือว่าไปร่วมงานสำคัญของเพื่ อนเก่าเพื่อนแก่ จะมีโอกาสพบคนมาปิ้งหัวใจคุณเข้า ควรให้โอกาสตนเองบ้าง ในการที่จะทำความรู้จัก หรือว่าเปิดใจให้กว้างขึ้นจะดีมากสำหรับท่านที่ยังโส ดและเกิดวันนี้
เพราะว่าการสัมปทานความรักแบบผูกขาด ย่อมจะมีมุมมองด้านเดียว เมื่อตัดสินใจอยู่ร่วมกันจะเป็นปัญหาในภายหน้าได้ หนุ่มและสาวที่เกิดวันจันทร์ช่วงนี้ อารมณ์ของท่าน จะถูกปลุกให้มาสร้างความหวานในฝันมากเป็นพิเศษ
ดาวศุกร์มีผลดีเรื่องเกี่ยวกับการสร้างสัมพันธภาพที่ ดี การกระชับความรู้สึกที่อบอุ่น สำหรับหนุ่มสาวที่มีปัญหาคาใจกันมาก่อน หรือว่าวัยรุ่นที่เคยอกหัก ท่านเปิดใจหน่อย ให้โอกาสตัวเองในปีนี้ อย่าไปฝังใจกับคนที่นรกส่งมาใช้กรรมกับท่าน ท่านก็จะมีคนใหม่เข้ามาเสนอตัวและหัวใจให้ท่านพิจารณ า ปัญหาที่ยุ่งสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ในช่วงนี้ ก็คือ ดาวศุกร์จะทำให้ท่านมีความมักมาก หรือว่ามีโอกาสมากเกินไป เหมือนกันในการได้พบกับคนถูกใจ ทำให้ท่านรักพี่เสียดายน้อง หรือว่าจะแทงกั๊กอยู่อย่างนี้ก็จะเป็นการลำบากใจ สำหรับท่าน ผมขอแนะนำว่าให้ท่านพิจารณาให้ตรงความรู้สึกทางจิตใจ และหัวใจตนเองมากที่สุด หากคนนั้นไม่ใช่ ก็ต้องปล่อยเขาไป ให้โอกาสเขาได้พบสิ่งที่ดีๆที่ลงตัวกว่าคุณ อย่าทำตัวเป็นสุนัขหวงก้าง ระวังวันหนึ่งกรรมสนองจะเจอคนที่แรงยิ่งกว่าแน่นอน และอย่าไปปิดโอกาสของคนอื่น เพราะว่าความเห็นแก่ตัวแห่งความรักของท่านมันจะทำให้ ท่านมีปัญหาเกิดขึ้นได้
หนุ่มสาวการเดินทาง การพูดคุยการปรับความเข้าใจ จะสร้างความกระชับแห่งความรู้สึกที่ดีขึ้นมากสำหรับท ่านการใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ เลี่ยงการเอาแต่ใจตนเอง จะเป็นเสน่ห์ของตัวท่านเองในช่วงนี้ หนุ่มสาวที่รักกันมานานพอสมควร หรือว่ามีโอกาสพบเจอแล้วเป็นคู่แท้กันทันที ก็มีฤกษ์ยามดีในการแต่งงานสำหรับท่านในปีนี้ ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันจันทร์ หากจะแต่งงานในปีมะโรง ปีนี้ ก็เป็นปีมงคลสำหรับท่าน ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันจันทร์ ที่มีดวงพบคู่แท้ หรือว่ามีการแต่งงานในปีนี้ แล้วดวงประสบความสำเร็จในชีวิต ที่ผมเพ่งสมาธิจิตเพื่อดูวันเดือนปีเกิดเห็นชัดเจนมา ก สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ปีชวด, วันจันทร์ ปีขาล, วันจันทร์ ปีมะเมีย, เกิดวันจันทร์ ปีมะเส็ง, เกิดวันจันทร์ ปีมะแม, เกิดวันจันทร์ ปีวอก และเกิดวันจันทร์ ปีจอ ดวงชีวิตความรักของท่าน ในปี พ.ศ. 2555 นี้เหมาะสมและลงตัวในการแต่งงาน และใช้ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์มาก หรือว่าตกลงสัญญาจะหมั้นหมายไว้ก่อนก็ได้นะครับ
สำหรับวัยรุ่นที่เกิดวันจันทร์ความรักของคุณ อย่าทำแบบคึกคะนอง หรือว่าใช้แต่ความพอใจเป็นหลัก ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม และควรให้คุณค่าแก่คนที่ท่านรักให้มาก ไม่ควรจะเร่งรีบใจร้อนกับความผูกพันมากนัก ในขนาดที่ตัวท่านเอง ก็ยังไม่มีอนาคตที่มั่นคง ท่านที่เคยแห้ว หรือว่าถูกคนหักอกมาแล้ว อย่ามัวมานั่งทุกข์ระทมน่าเบื่อหน่าย สำหรับช่วงที่ดาวศุกร์มาเล็งดวงชะตาของท่าน ควรจะเปิดโอกาสไปสังสรรค์ หรือว่าให้โอกาสตนเองเสียใหม่ เพื่อ

ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำปีมะโรง หรือมังกรไฟ พ.ศ.2555
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการงานและการเรียน
ความก้าวหน้าในเส้นทางการงาน ไม่ว่าคุณจะทำงานอยู่ในแวดวงอาชีพใดก็ตาม การทำนายดวงชะตาอย่างแม่นยำตลอดทั้งปี นอกจากดูดวงดาวที่ส่งผลแล้วผมต้องใช้สมาธิจิตตรวจสอบ เพื่อให้ได้รายละเอียดและความแม่นยำเพิ่มมากขึ้น ปีกลายที่ผ่านมาดวงด้านการงานของคุณกว่าจะผ่านพ้นหรื อประคับประคอง อุปสรรคมาได้ก็แทบกระอักเลือดทีเดียว เพราะดาวราหูเข้ามาทับลัคนาดวงเกิดของคุณที่รักที่เก ิดวันนี้ เกือบตลอดทั้งปี ทำให้คุณประสบกับปัญหาอุปสรรค บางครั้งก็เป็นสิ่งที่ไม่คาดฝันว่าจะเกิดขึ้นก็บังเก ิดขึ้นอย่างพลิกล็อค ลองทบทวนดูซิครับ
แต่สำหรับการเริ่มต้นชีวิตบนแผนที่ฉบับ ค.ศ. 2012 ของชีวิตคุณสามเดือนแรกของต้นปี ดาวศุกร์ส่งอิทธิพลด้านการงานการเรียนของชีวิตคุณ แต่อยู่ในช่วงเพิ่งกำลังโยกเข้ามาเพื่อเสวยอายุ ยังมีอำนาจแห่งดาวราหูอันเป็นดาวอริกับดวงทั่วไปของค ุณที่รักที่เกิดวันอังคารมาตลอด จึงทำให้เกิดผลต่อดวงการงาน การเรียนของคุณ ยังอยู่ในช่วงที่คาบลูกคาบดอก หมายถึงสามเดือนแรกการงาน ตำแหน่งหน้าที่ของคุณ หากคุณรับราชการ ก็ย่อมจะมีการตัดสินใจ หรือเหตุการณ์กดดันให้คุณจะต้องตัดสินใจเปลี่ยนแปลงเ ส้นทาง หรือโยกย้ายนอกฤดูกาลได้ เพราะคนใกล้ตัวเป็นพิษ คุณที่รักที่รับราชการ การเลื่อน หรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในช่วงสามเดือนแรก ผมบอกได้เลยว่า ย้ายในช่วงดาวยังไม่สว่าง ผลมันย่อมตกอับ หรือแม้กระทั่งหากคุณคิดตัดสินใจ ไปวิ่งเต้นจะโยกย้าย โดยสำคัญผิดคิดว่าย้ายไปแล้วจะเสริมเส้นทางการงานของ คุณ แต่เมื่อคุณไปสัมผัสคุณจะรู้ว่า เก้าอี้ตำแหน่งของคุณมันจะร้อน และต้องทนทรมาน กับบรรยากาศการทำงานที่ไม่มีความสุขนัก
หากเป็นการเรียนของหนุ่มสาวที่เกิดวันอังคารซึ่งกำลั งอยู่ในช่วงการเตรียมตัวแข่งขันและการสอบเปลี่ยนที่ศ ึกษาต่อก็ตาม ระวังดวงไม่สว่าง ต้องเพิ่มความขยันและความตั้งใจให้มากขึ้น หรือว่าหากมีคนช่วยเหลือก็ต้องติดตามผลอย่างกระชั้นช ิด มิฉะนั้นคุณมีโอกาสผิดหวัง หรือว่าต้องเสียใจอย่างแน่นอนจากอำนาจของดาวศุกร์ ถูกดาวราหูบดบังอิทธิพลของดวงจึงยังไม่รุ่งเรืองมากน ักในช่วงสามเดือนแรกนี้ครับ วันที่ 1 9 เมษายนเป็นต้นไป ดาวราหูจะออกจากดวงชะตาของคุณ ถ้าให้ดีและไม่คิดมาก ว่าเป็นเรื่องงมงายควรจะทำบุญถวายสังฆทาน หรือว่าปล่อยปลาไหล ปล่อยหอยขมส่งพระราหูจะได้ไปพ้น ๆ ดวงคุณเร็วขึ้น เมื่อดาวศุกร์เล็งดวงชะตาของการงาน ในที่นี้ผมขอทำนายทั้งสองด้านก็คือ การงานที่เป็นข้าราชการ หรือว่าเจ้าหน้าที่พนักงานที่ทำงานเป็นลูกจ้าง กับการงานที่เป็นการค้าขาย ลงทุนธุรกิจใดใดก็ตาม จากวันที่ 19 เมษายนเป็นต้นไป ดาวศุกร์เสวยอายุในดวงของคุณที่รัก ถึง 15 เดือนเต็ม ๆ ยาวไปจนถึงเกือบกลางปีหน้า พ.ศ. 2556 เลยทีเดียว ทำให้การงานของคุณมีการเปลี่ยนแปลง หรือว่าเป็นไปตามที่คุณวางเป้าหมายเอาไว้ อุปสรรคในเส้นทางการงาน ไม่ว่าจะเป็นเจ้านายหรือว่าศัตรู คู่แข่งขัน ลูกน้องบริวารก็ตาม จะพ่ายแพ้ดวงชะตาของคุณอย่างแน่นอน หากคุณเป็นนักการเมือง โอกาสที่คุณจะได้ตำแหน่งสำคัญ ๆ หรือว่ามีโอกาสเข้าไปสู่เส้นทางบริหารระดับการเมือง จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ดาวศุกร์ยังมีอำนาจส่งผลถึงผู้ใหญ่ คนอุปถัมภ์ หรือว่าพบคนถูกชะตาเข้ามาเสริมในการทำงานของคุณในช่ว งดังกล่าวด้วย การเลื่อนตำแหน่ง การสอบ หรือว่าการขอโอกาสใดใดก็ตามในชีวิตของคุณ นับได้ว่าเมื่อเข้าสู่ปีมะโรง หรือปีมังกรไฟ พ.ศ.2555 ทำนายได้เลยว่า การงานที่เป็นงานรับราชการ หรือว่าอาชีพรับจ้างใดใดก็ตาม คุณจะประสบความสำเร็จเพราะโอกาสมาถึง และมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ
เดือนมิถุนายน ถึงเดือนสิงหาคมของปีนี้ จะเป็นช่วงที่คุณจะต้องทุ่มเทในการทำงาน และการปรับตัวให้เข้ากับคนรอบข้างมากยิ่งขึ้น ทุกสิ่งที่คุณปรับปรุงจะส่งผลดีกับคุณภาพชีวิตของคุณ เอง
เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงที่ดวงการงานข องท่านที่เกิดวันอังคารมีโชคลาภบนเส้นทางการงาน มีโอกาสได้แสดงฝีมือที่ท้าทาย หรือว่ามีโอกาสลุกขึ้นมาจากหลุมได้มีโอกาสแจ้งเกิดให ้แสดงฝีมือใหม่อีกครั้งอย่างแน่นอนนับได้ว่าดวงการงา นทางราชการ หรือการเมือง ของคุณที่รักในปีนี้ จะเกิดโอกาสทองขึ้นหลายครั้ง คุณจะต้องฉกฉวยโอกาสนั้นเพื่อตัวคุณเอง และได้ทำงานพิสูจน์ความสามารถเพื่อส่วนรวมอีกด้วย ยกเว้นสำหรับคุณที่รักที่จะต้องระวังให้มากในสามเดือ นแรกของปี อำนาจของดาวแห่งราศีของคุณ ไม่เสริมกับดาวศุกร์ กลับเป็นอริ หรือว่าเพิ่มอุปสรรคมากขึ้น ทำให้คุณเหนื่อยทั้งใจและกายเป็นพิเศษ นั่นก็คือคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร เกิดราศีมังกร (เกิดวันที่ 16 ม.ค.-15 ก.พ.), เกิดราศีเมษ (16 เมษายน-15 พฤษภาคม), และเกิดราศีสิงห์ (16 สิงหาคม-15 กันยายน) ท่านที่เกิดในสามราศี ดังกล่าวจะต้องระวังเรื่องบริวาร หรือการเปลี่ยนแปลงที่พลิกความคาดหมาย หากท่านมั่นใจตนเองมากเกินไป หรือว่าประมาท นั้นจะเป็นโอกาสแห่งความล้มเหลวที่กำลังสำแดงฤทธิ์กั บดวงการงานของท่านแล้ว
แต่…หากคุณที่รักที่เกิดสามราศีดังกล่าวมาแล้วนั้น พยายามใช้ความเยือกเย็น หรือว่ามีสติให้หนักแน่นและยอมรอมชอม หรือว่าถอยบ้างซักก้าว เพื่อคุณจะได้ก้าวต่อไป อย่างไม่เสียหลัก จะเป็นการแก้ดวงให้ความล้มเหลว หรือว่าปัญหาที่หนักมาก บรรเทาลง ปีนี้ระวังการงาน ในตำแหน่งบริหาร จะมีคนคอยเลื่อยเก้าอี้ หรือว่าทำให้คุณวุ่นใจ ตัดสินใจเด็ดขาด ตีงูหากตีไม่ตาย มันก็จะกลับมาฉกกัดคุณแน่นอน ขอเตือนนะครับ
ปีนี้ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอังคาร ทั่วไปแล้วการงานและสร้างฐานะการลงทุนการค้าขายในชีว ิตของท่านจะดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ความยุ่งยากใจของท่านในเรื่องการงาน และการเงินจะเบาลงท่านจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนให้ประ สบความสำเร็จ ตามที่ท่านต้องการ
ธุรกิจการค้าขาย อันเป็นงานในอาชีพอิสระของคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร ในสามเดือนแรกจะมีปัญหาที่ยังสางไม่หมดการปรับปรุงแล ะการหาวิธีที่จะพบเส้นทางใหม่ในการค้าขาย หรือว่าการเริ่มต้นกิจการใหม่ ๆ แม้กระทั่งการขยับขยายจากการนั่งสมาธิจิตผมขอเตือนคุ ณที่รักที่มีอาชีพค้าขาย และนักธุรกิจนะครับว่า หากไม่มีความจำเป็น หรือว่าภาระบีบบังคับใดใดกับคุณจริง ๆ ในสามเดือนแรกนั้น เป็นช่วงดวงยังตก ไม่ควรจะลงทุน หรือว่าเปิดกิจการใหม่ใดใดอย่างเด็ดขาด ขอย้ำนะครับ เมื่อถึงวันที่ 19 เมษายน อันเป็นช่วงที่ผมทำนายอย่างชัดเจนว่า ดาวศุกร์จะส่งผลกับเรื่องการงาน ธุรกิจการลงทุน รวมกระทั่งการค้าขาย การเกษตรกรรม การติดต่อกับต่างประเทศ การลงทุนหรือว่าอยู่ในสถาบันการเงิน ที่เป็นไปในลักษณะของการลงทุน การค้าขาย คุณทำได้และให้เพิ่มความมั่นใจได้ว่า เป็นช่วงที่เด่นมากในการลงทุน การเปิดกิจการใหม่ การเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ การเริ่มต้นค้าขายที่เป็นครั้งแรกของชีวิตของคุณที่ร ักบางคน ดาวสว่างไสวและโอกาสเป็นใจกับช่วงอันสำคัญของชีวิต

สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันอังคารที่ประกอบอาชีพอิสระ ทางธุรกิจทุก ๆ ด้านจะเริ่มกลับมารุ่งเรือง หรือว่าให้โอกาสคุณฟื้นตัวใหม่อีกครั้ง ก็ต้องเริ่มตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนไปแล้ว ยิ่งช่วงเดือนมิถุนายน ถึงเดือนกันยายนของปีนี้ หนี้สินของการค้าขาย หรือว่าธุรกิจใดก็ตามของคุณ จะมีการตกลงกันได้ และมีโอกาสขยับขยายกิจการ เป็นช่วงที่เหมาะสมสำหรับเปิดกิจการใหม่ ลงทุนและการเล่นหุ้นสำหรับคุณอย่างเด่นชัด
เดือนกันยายนเป็นเดือนที่ดวงคุณแรงมาก การค้าขายธุรกิจที่เป็นอาชีพหลักของคุณ จะทำให้คุณได้รับผลสำเร็จเกินกว่าที่คุณคาดหมายเอาไว ้อย่างแน่นอน เดือนตุลาคมจะต้องระวังเอกสารสัญญา การตกลงใดใดก็ตาม จะเป็นเหตุนำไปสู่คดีความ หรือว่าการผิดใจกันระหว่างเพื่อนสนิท ญาติสนิทได้ จึงควรเน้นว่าเป็นเดือนที่ไม่ควรจะประมาทเกี่ยวกับกา รทำสัญญาใดใดกับใครก็ตามเป็นพิเศษ เดือนพฤศจิกายนถึงต้นปีหน้า การค้าขายการวิ่งเต้น การเดินบนเส้นทางสร้างตลาดการค้าสากลแบบใหม่สำหรับคุ ณจะนำมาซึ่งความสำเร็จของธุรกิจการงานคุณ
อย่างไรก็ตาม ก็ต้องขอยกเว้นและเตือนสำหรับคุณที่รักที่เกิดวันอัง คาร และเกิดราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) , ราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) และราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) นับตามวันที่เกิดตามตำราของผมนะครับ สามราศีนี้ดวงการค้าขายธุรกิจ ยังปานกลางไม่โดดเด่นมากเหมือนกับผู้ที่เกิดราศีอื่น ๆ เพราะว่าดาวแห่งราศียังส่งผลให้ดวงคุณมืดบางส่วน และเกิดปัญหาในการค้าขาย หากมีคดีความเกี่ยวกับการค้าขายในช่วงดังกล่าว ให้ระวังจะแพ้คู่แข่งขันหรือศัตรูได้ ควรจะประนีประนอมรอมชอมยอมถอยเพื่อบุกในครั้งหน้าจะด ีกว่านะครับ
การเรียนของนักเรียน นักศึกษา ที่เกิดวันอังคาร ก็จัดอยู่ในดาวราหูและดาวศุกร์ส่งผลกับดวงคุณ นั้นก็คือช่วงสามเดือนแรก ยังอยู่ในอำนาจของดาวราหูทับลัคนาดวงชะตาของคุณ แม้ว่าดาวศุกร์จะเข้ามาเสวยอายุบ้างแล้วก็ตามยังประม าทไม่ได้ ฉะนั้นคุณที่รักที่เกิดวันอังคารที่กำลังเตรียมตัวสร ้างอนาคต หรือว่าต้องการความสำเร็จในด้านการเรียน หรือการสอบในช่วงสามเดือนแรกนี้ จะต้องพยายามมากยิ่งขึ้นเป็นสองเท่าของความขยันเดิมท ี่มีอยู่ โอกาสก็ยังไม่หมดไปเสียทีเดียว หากว่าผลการประกาศสอบพ้นสามเดือนแรกไปแล้วไม่ว่าจะสอ บเข้าเรียนต่อ หรือสอบเพื่อขอจบเป็นบัณฑิต หรือสอบเข้าสู่สถาบันการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย ดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันอังคารเกี่ยวกับการเรี ยน ไม่ว่าระดับไหนก็ตามส่งผลอย่างไรในปีนี้ขอทำนายอย่าง ชัดเจนว่า อย่าประมาทอย่ามั่นใจ แต่ก็ไม่ท้อแท้และไม่อ่อนแอแพ้ใจตัวเอง ความเพียรความพยายามมากยิ่งขึ้น และการทำบุญสร้างกุศล เพื่อให้เกิดสติปัญญา มีสมาธิเสริมบ้าง ก็จะเป็นโอกาสดีที่เสริมมากขึ้น ให้เกิดความสำเร็จกับความหวัง ความต้องการ แม้ว่าจะฉิวเฉียดก็ตาม ตั้งแต่เดือนเมษายน จนกระทั่งถึงปลายปีนี้ ดวงชะตาเรื่องการเรียนของหนุ่มสาวที่เกิดวันอังคารทุ กคน จะกระเตื้องขึ้น และมีแรงจูงใจให้คุณรักเรียน หรือว่ามีพลังขยันมากขึ้นเพื่ออนาคตของตัวเองอย่างแน ่นอนครับ
ภาพรวมการทำนายดวงชะตาเรื่องการงาน และการเรียนของคุณที่รักที่เกิดวันอังคารประจำปี พ.ศ. 2555 นั้นก็คือ ช่วงสามเดือนแรกดวงยังไม่เฮง หรือว่าจะรุ่งเรืองมากนัก อย่าประมาท แต่ก็ต้องทำอย่างเต็มที่ต่อไป ไม่ว่าเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การค้าขาย ธุรกิจการลงทุนใดใดก็ตาม สามเดือนแรก ก็ต้องพยายามประคับประคองไปก่อน รวมกระทั่งเรื่องการเรียนของหนุ่มสาวที่เกิดวันอังคา รทุกคนด้วย ยิ่งสามราศีที่เกิดวันอังคาร ดวงไม่เฮงนักต้องระวังและไม่ประมาทก็คือ คุณที่รักที่เกิดราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์), เกิดราศีเมษ (16 เมษายน -15 พฤษภาคม) และเกิดราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 15 กันยายน) แต่เมื่อพ้นวันที่ 19 เมษายนไปแล้วอำนาจของดวงเมือง และดาวศุกร์จะส่งผลให้ดวงชะตาของคุณในด้านการงาน มีโอกาสมากในความก้าวหน้า การเข้าไปสู่เส้นทางการทำงานระดับการบริหาร หรือเกี่ยวข้องกับการเมืองก็ชัดเจน การค้าขายการลงทุน จะมีการมองเห็นเส้นทางแจ่มใสขึ้น หรือโอกาสใหม่ ๆ จะเกิดขึ้นกับดวงชะตาของคุณ จะเป็นเช่นนี้จนกระทั่งถึงกลางปีหน้า จึงเชื่อมั่นว่าดวงชะตาของคุณที่รักเกิดวันอังคารจะโ ดดเด่น ด้านการงาน การค้าขาย และการเรียน ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปนับได้ว่า ดวงของคุณอยู่ในระดับที่ดีทีเดียว…
สำหรับดวงที่เด่น หรือว่าให้คุณสังเกตตัวเองเป็นพิเศษว่าปี พ.ศ. 2555 นี้ ดวงของคุณในด้านการงาน ตำแหน่ง ยศถาบรรดาศักดิ์ ชื่อเสียง รางวัลเกียรติยศใดใดก็ตามจะบังเกิดขึ้น การค้าขายไม่ว่าจะเป็นชาวสวน หรือว่าผู้ทำเกี่ยวกับสินค้าเกษตรกรรมก็ตาม จะมีโอกาสโกยเงินรุ่งเรืองมากขึ้นกว่าปีกระต่ายตื่นต ูมที่ผ่านมา และขอย้ำว่าที่เด่นมาก ก็คือ คุณที่รักที่เกิดอังคาร ปีชวด คุณที่รักที่เกิดวันอังคาร ปีเถาะ คุณที่รักที่เกิดวันอังคารปีจอ และคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร ปีมะเส็ง ทิ้งทวนด้วยคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร ปีวอกอีกด้วยจะเป็นโอกาสทอง แห่งปีทองของความสำเร็จ ทางอำนาจวาสนา โอกาสดีมีโชคลาภ หรือว่าสร้างชื่อเสียงให้กับชีวิตตัวเองได้อย่างไม่ค าดฝันแน่นอน
และนี่ก็คือ อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการงานและการเรียนของท่านท ี่เกิดวันอังคารประจำปีมะโรง หรือมังกรไฟ พ.ศ.2555๒.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการเงินและการลงทุน
อิทธิพลดวงเมืองส่ง “ดาวพุธ” มาเล็งดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอังคารในเรื่องการเงิ น และการลงทุนในปี พ.ศ. 2555 ดาวพุธเป็นดาวแห่งการปรับเปลี่ยน การเสี่ยง โชคลาภ และการค้าขาย การเดินทาง เมื่อมาเล็งกับดวงชะตาของท่านในเรื่องการเงิน และการลงทุนก็ทำนายได้ว่า จะมีการลงทุนเพิ่มขึ้น หรือการเปิดกิจการค้าขายใหม่สำหรับท่านที่มีอาชีพค้า ขาย จะมีการลงทุนเพื่อสร้างความมั่นคงให้ชีวิตและครอบครั วของท่าน
สำหรับท่านที่มีอาชีพรับราชการ ท่านอาจจะต้องเสียเงินหรือยอมกู้เงินเพื่อเป็นเจ้าขอ งที่ดิน ไร่สวน หรือว่ามาตกแต่งบ้านของท่านเพื่อเป็นการรับตำแหน่งให ม่ ที่มีอำนาจมากขึ้น ท่านอาจจะเสียเงินในการเปลี่ยนแปลงรถคู่ใจ หรือว่าซื้อเพิ่ม แต่ก็เป็นการเสริมบารมีอำนาจในการทำงานราชการ หรือตำแหน่งของท่าน สถานภาพของการเงินของท่าน จะหมุนได้คล่องกว่าปีกลาย ยิ่งดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอังคาร หากมองเรื่องการเงินและการลงทุนจะเห็นว่าในเวลาประมา ณสามปีที่ผ่านมา ดวงชะตาด้านการเงิน การลงทุนของท่านล้มเหลว หรือว่าไม่ได้ตามที่คาดหวังเอาไว้ ท่านจะมีหนี้สิน และมีภาระมากขึ้นในปีที่ผ่านมา แต่สำหรับปีนี้ ท่านจะมีการวางแผนปรับปรุงเรื่องการเงิน และภาระที่ท่านจะต้องรับแบกเอาไว้ ให้มีระยะยาวขึ้น หรือว่าเจรจาจนสามารถมีการร่วมหุ้นในกิจการมากขึ้น
สำหรับปี พ.ศ. 2555 นี้ อิทธิพลดวงเมือง จะส่ง “ดาวพุธ” เพียงดาวเดียวมาเล็งดวงชะตาด้านการเงินและการลงทุนขอ งท่านที่เกิดวันอังคาร ก็แสดงว่าการเงินของท่านไม่ว่าท่านจะอยู่ในอาชีพอะไร ก็ตาม จะเริ่มกระเตื้องและสะพัดขึ้น การใช้จ่ายของท่านจะไม่ต้องเครียดกับการมัธยัสถ์มากจ นเกินไปในปีนี้ ท่านจะมีโชคหากท่านชอบเสี่ยง ท่านจะมีการร่วมหุ้นลงทุนค้าขาย สำหรับการเริ่มต้นการสร้างฐานะของก้าวแรกของบางท่าน อิทธิพลของดาวพุธจะไม่หยุดนิ่ง ส่งผลให้ดวงชะตาของท่าน หมุนอยู่ตลอดเวลา ฐานะการเงินของท่านเองในปีนี้ ก็จะมีโอกาสและมีเงินสมหวังที่รอคอย การลงทุนในธุรกิจการค้าขายของท่าน เป็นปีที่น่าเสี่ยง และท่านควรจะทุ่มเททั้งจิตใจและร่างกายลงไปให้เต็มกำ ลังในปีทองปีนี้ การใช้จ่ายเงินของท่านในปีนี้เป็นการใช้จ่ายเงิน หรือยอมกู้เงินสถาบันการเงินอีกครั้งกับการลงทุนที่ท ่านมั่นใจมากกว่าเดิม เพื่อเป็นการสร้างฐานอำนาจ บารมีของโอกาสแห่งความสำเร็จในเส้นทางการงานการเมือง ของท่านและท่านก็จะสมหวังในที่สุด
วันที่ 4 มกราคมถึงเดือนเมษายน ร่วมสี่เดือนเต็มเป็นช่วงของการวางแผนในการปรับระบบก ารเงินในชีวิตของท่าน การกู้เงิน การเสนอโครงการการลงทุนของท่าน การเจรจาเพื่อรอผลของความสำเร็จในช่วงนี้ จะเป็นการกรุยทางที่ดีของการลงทุนค้าขาย หากท่านรับราชการหรือว่าทำงานประจำในช่วงนี้ ท่านจะมีลาภ จากการทำงานให้กับผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิด และเป็นเงินก้อนใหญ่พอสมควรสำหรับท่าน อุปสรรคของท่านมักจะมาจากบริวารที่ท่านคาดหวังสูงเกิ นไป กับการไปยุ่งหมกมุ่นกับเพศตรงข้ามเกินความพอดี ต้องปรับตัวนะ
วันที่ 14 พฤษภาคมถึงสิ้นเดือนกันยายน ดาวพุธจะเล็งดวงชะตาท่านในมุมแห่งโชคลาภ การได้มาซึ่งความพยายามและความสามารถ การรอคอยเงินก้อนโตจากสถาบันการเงิน การขายทรัพย์สมบัติ การได้รับชัยชนะเป็นเงินจากคดีความสำเร็จเหล่านี้ จะเกิดขึ้นกับดวงชะตาของท่านแน่นอนให้ เตรียมใจรับและตั้งใจสังเกตไว้ให้ดีนะครับ
วันที่ 9 ตุลาคมจนกระทั่งถึงสิ้นเดือนธันวาคม พ.ศ. 2555 ดาวพุธกับดาวอังคารอันเป็นดาวเจ้าเรือน จะส่งผลให้ดวงของท่านมีโชคและความสำเร็จ ในการงานและการเงิน การลงทุนหรือว่าการเล่นหุ้น การเสี่ยงโชค โอกาสจะเป็นของท่าน หากท่านทำธุรกิจ ช่วงนี้การค้าขายของท่านยุ่งราวกับยุงตีกัน
อย่างไรก็ตาม ท่านอาจจะต้องใช้จ่ายเงิน หรือเสียเงินไปบ้าง เพื่อรักษาสุขภาพร่างกายของญาติผู้ใหญ่ หรือตัวท่านเอง บางท่านเสียเงินเพื่อให้มีการเลิกแล้วต่อกันในคดีควา ม บางท่านมีการเสียเงินเพื่อสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน หรือว่าซื้อรถคันใหม่ การเสียเงินหรือการลงทุนอะไรก็ตามของท่านในปีนี้ เป็นการใช้เหตุผลและความลงตัวอย่างพอดีในการตัดสินใจ ทั้งสิ้น จึงไม่น่าห่วงมากนัก
สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร และดวงชะตาของท่านจะต้องระวัง อย่าเล่นการพนัน อย่าเสี่ยงโชคลาภมากเกินกำลังความรับผิดชอบของตนเอง อย่าเป็นคนฟุ่มเฟือยอย่างไม่มีเหตุผลเพราะว่าดวงชะตา ของท่าน มีดาวบาปเคราะห์เสวยอายุ ดวงจะไม่เด่นหรือว่าสว่างมากเหมือนกับดวงของท่านที่เ กิดวันอังคารท่านอื่น ๆ ก็คือ ท่านที่เกิดวันอังคารที่เกิดราศีกุมภ์(16 ก.พ.-15 มี.ค.), เกิดราศีเมษ (16 เม.ย.-15พ.ค.), และ เกิดราศีสิงห์(16 ส.ค.-15ก.ย.) ระวังการเสียเงินเพราะการพนัน การเล่นหุ้น และการค้ำประกัน เงินทองธุรกิจของเพื่อนหรือว่าญาติ แต่ท่านจะต้องรับผิดชอบ นอกจากนั้นท่านที่เกิดวันอังคาร เกิดปีเถาะ, ปีวอก ดวงการเงินและการลงทุนปีนี้ยังปานกลาง ไม่แย่มากปัญหาเหมือนปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่พุ่งสว่างจ้าเหมือนกับท่านที่เกิดปีนักษั ตรอื่นอย่างแน่นอน
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวกับการเงินการลงทุนของท่านท ี่เกิดวันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2555 ครับ

๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัว
ความอาย หรือว่าความไม่กล้าที่จะบอกความรู้สึกอันแท้จริงของค ุณ กับใครซักคนที่คุณแอบรัก แอบชอบ แอบพึงใจ เป็นเรื่องที่คุณจะต้องปรับตัวเสียที หมดสมัยแล้วสำหรับคุณที่ชอบแอบรักแอบหลงข้างเดียว ปวดหัวใจเปล่า ๆ หากคุณจะมีความรู้สึกที่ดีกับใครก็ตาม คุณจะต้องแสดงให้เขาเห็นถึงความรู้สึกจริงใจของคุณ ออกมาอย่างชัดเจน และที่สำคัญคุณจะต้องแสดงความเป็นตัวจริงของคุณให้ชั ดเจนต่อเขาด้วย เพื่อการค้นหาซึ่งกันและกัน เป็นเรื่องน่าแปลก แต่ก็จริงนะครับสำหรับคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร ส่วนมากแล้วชีวิตครอบครัว จะเป็นชีวิตที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากนัก ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม คุณจะต้องอดทน และให้อภัยสำหรับคุณที่คุณรักอยู่เสมอ คุณจะต้องพยายามปรับความเข้าใจอยู่ตลอดเวลา คุณจึงมีความไม่มั่นใจในชีวิตคู่ และความรักเท่าที่ควรในชีวิต
อำนาจแห่งความรักสำหรับคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร เป็นอำนาจแห่งความคิดแบบมีมันสมอง และปัญญาตรองมากเกินไป จนทำให้ความอ่อนหวาน ความสวยงาม ความเพ้อฝัน ตามวัยขาดสีสัน หายไปอย่างน่าเสียดาย ผมขอทำนายเรื่องความรักและครอบครัวออกอย่างชัดเจนเป็ นรางวัลสำหรับแผนที่แห่งความรัก และการค้นหาคู่แท้ชีวิตคุณในปีมังกรไฟนี้นะครับ
ดาวอังคาร เป็นดาวเจ้าเรือน และการเดินทางของดวงดาวแห่งเจ้าเรือนนี้ จะมีการเล็งกับดวงดาวต่างๆ ในแต่ละปี ส่งผลให้เกิดความผันแปรในเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของมนุ ษย์ทุก ๆ ด้าน เมื่อคุณเป็นหนุ่มสาวในวัยรุ่น ความรู้สึกร้อนซ่าแบบความรักเพศตรงข้ามจะเกิดขึ้นเป็ นเรื่องธรรมชาติ แต่ด้วยพื้นดวงชะตาของท่านที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่ไม่มั่นใจในการแสดงความรัก หรือว่าจะเดินเข้าหาความรักแบบค่อยเป็นค่อยไป จึงมักจะมีปัญหาในเรื่องความรักเกิดขึ้นเสมอ ไม่ก็ประเภทหัวใจแอบไปรักเขา โดยเจ้าของไม่ทันรู้ตัว ก็ประเภทพุ่งเข้าไปสารภาพรักหน้าตาเฉย จนเขางงสะบัดหน้าหนี เพราะกลัว...ดาวศุกร์จะเข้ามาเสวยอายุเรื่องความรักข องหนุ่มสาวและวัยรุ่นที่เกิดวันอังคารในปีนี้ ก็สามารถเพ่งสมาธิทำนายได้ว่า อิทธิพลของดาวศุกร์ เป็นดาวมายาความร้อนแรง และความเสน่หา ความรัก หากไม่ติดเบรคอารมณ์ไว้บ้าง ปีนี้วัยรุ่นหนุ่มสาวเรื่องอารมณ์และความรักจะบดบังอ นาคตตนเอง ทำให้เสียอนาคตได้ ระวังเพราะว่าดาวศุกร์ จะเข้ามาเสวยอายุคุณ ตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป และชัดเต็มดวงมากขึ้นในเดือนมีนาคม ทำให้วัยรุ่นหนุ่มสาวที่เกิดวันนี้ปีนี้จะมีปัญหาเรื ่องความรัก เรื่องของจิตใจเป็นเรื่องใหญ่ และทรมานมาก เพราะว่ามันอยู่นอกอำนาจแห่งคำสั่งของมันสมอง เราจะสั่งให้มันหยุดคิดถึง หยุดรักไม่ได้ มันจะยิ่งเจ็บยิ่งปวดมากขึ้น เพราะเป็นภาพหลอนในจิตใจของคุณ
เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม ระวังความรักจะเกิดขึ้น หากเป็นการเพิ่มขึ้นแล้วทำให้คุณสับสน หลายใจก็ต้องใจแข็งสลัดออกจากหัวใจตนเอง มิฉะนั้นยิ่งนานจะเป็นกาวตราช้าง คุณจะสลัดไม่ได้ และลำบากใจ บางคนจะพบคนรักเก่า หรือว่าคนที่เคยรักกันอย่างบังเอิญ ไฟช๊อตทำให้ถ่านไฟเก่าชาร์ตอีกครั้ง มันเป็นความโลเลสับสน และความอ่อนแอของจิตใจด้วย หากปล่อยไว้ ขอเตือนนะครับว่า รักคุณจะเกิดขึ้นในดวงชะตาของหนุ่มสาววัยรุ่นแน่นอน เกี่ยวกับความรัก ใครก็ตามที่ยังไม่มีใครเป็นเจ้าของ หรือว่ายังไม่มีแฟน หรือคนรู้ใจแท้จริงมาก่อน ช่วงนี้การไปงานสังสรรค์ หรือว่าคนที่เป็นเพื่อนสนิทกัน จะแนะนำให้คุณได้รู้จักคนถูกใจ ดาวศุกร์ มันรุนแรงมากตรงที่ เมื่อเข้ามาเสวยอายุแล้ว จะทำให้คุณลุ่มหลง ลืมอนาคตของตนเอง จึงอยากจะขอเตือนให้มาก สำหรับน้องๆวัยรุ่นทุกคน ระวังตัดสินใจไม่เด็ดขาด เรื่องหัวใจจะมีปัญหา คุณจะหนักใจ และแน่นอน สิ่งเหล่านี้จะสะสม ให้คุณมีตะกอนในชีวิต บางคนเพราะ ความลังเลทำให้คนที่รักคุณไปจากเสียหมด แล้วคุณจะเกิดความสูญเสีย ไม่มั่นใจตนเอง อย่าคิดว่าความรักเป็นเรื่องเล่น ๆ นะครับมันเป็นของเย็นใจ แต่ร้อนกายแน่นอน ระวังการเลิกทาง หรือว่าจากกันด้วยความไม่เข้าใจ เสียดายเวลาที่ผ่านมานะครับ
เดือนเมษายนถึงเดือนกันยายน เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่คิดวางแผนว่าจะแต่ งงาน และสร้างครอบครัวในปีนี้สำหรับคุณที่เกิดวันอังคาร งานมงคล งานแต่งงาน เหมาะมากสำหรับคุณในช่วงเดือนดังกล่าวนั้นนะครับ ฉะนั้นหากใครคิดว่าพร้อมจะแต่งงาน ก็หาวันมงคลในช่วงนี้ไว้ก่อนจะดีมากครับ สำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวันอังคาร ที่ดวงเหมาะสมจะแต่งงานปีนี้มากเป็นพิเศษ ก็คือ เกิดวันอังคาร และเกิดปีฉลู, เกิดวันอังคาร เกิดปีวอก, เกิดวันอังคาร เกิดปีมะแม, และเกิดวันอังคาร เกิดปีจอ ปีนี้เป็นปีหนึ่งที่เหมาะสมกับการแต่งงานหรืองานมงคล ของคุณครับ
สำหรับความรักที่มีครอบครัวแล้ว ดาวจันทร์จากดวงเมืองจะส่งอิทธิพลต่อดวงชะตาของท่าน ดาวจันทร์เป็นดาวโชคดี ความสมบูรณ์แห่งชีวิต ก็ให้ความหมายกับชีวิตว่า คุณที่รักที่เคยมีปัญหาในชีวิตครอบครัวในปีกลายหรือห ลายปีที่ผ่านมาแล้ว ปีนี้ดาวจันทร์จะเล็งดวงชะตาของคุณ การปรับความเข้าใจ หรือว่าโอกาสจะกลับมาดีกันมาอยู่ร่วมกันอีกครั้ง มีแน่ในปีนี้ หากคิดว่าการแยกทางเป็นความต้องการของทั้งสองฝ่าย ก็สามารถจากกันด้วยดีได้เช่นกันในปีนี้ เพราะว่าดาวจันทร์เป็นดาวโชคลาภ ดาวอธิบดีของดวงเมืองในปีนี้ ส่งผลให้ชีวิตความรักในครอบครัวที่เคยมีปัญหา จะมีทางแก้ไขได้ ปัญหาต่าง ๆ มันมีทางออก คุณจะต้องกล้าหาญและยอมรับในความผิดพลาดของตนเองบ้าง หากความรักเป็นความทิฐิ ถือดี กันเกินไปนั้น เป็นคู่กรรมเกิดมาเพื่อพบกันแล้วมาล้างแค้นกันมากกว่ าความรักที่เป็นจริง ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันนี้ ชีวิตครอบครัวจะช่วยกันเกื้อกูลให้ชีวิตของท่านลงตัว มากขึ้น การเดินทางและการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมากขึ้น จะเป็นแนวทางแห่งการฟื้นความสัมพันธ์ที่ดีสำหรับชีวิ ตของคุณในปีนี้ เดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคม ดาวจันทร์จะส่งผลให้มีข่าวดีเกิดขึ้นในครอบครัว คู่ชีวิต หรือว่าบุตรบริวาร จะนำความสำเร็จมาใช้กับชีวิตครอบครัวของคุณ ใครที่มีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับความมักมากในหัวใจของ ตนเอง สำหรับปีนี้ความลับจะไม่มีอีกแล้ว เพราะว่าจะมีคนเอาความลับมาแฉ คุณต้องเตรียมตัวเผชิญหน้าตั้งรับไว้ให้ดีนะครับ เหมาะสำหรับการมีบุตร หรือว่ามีการวางแผนตั้งครรภ์มากในช่วงนี้ครับ
แม้จะมีดาวจันทร์ จากดวงเมืองมาเล็งดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันนี้ แต่ที่สำคัญก็อย่าเป็นคนใช้อารมณ์ เอาแต่ใจตนเอง ในการอยู่ร่วมกันในครอบครัว เพราะว่าครอบครัวเป็นเรื่องของคนสองคนมาร่วมหุ้นชีวิ ตด้วยกัน การแก้ไขและการปรับตัว เพื่อให้อยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุขก็เป็นสิ่งสำคั ญในการใช้ชีวิตครอบครัวของคุณ
ภาพรวมจะเห็นได้ชัดเจนว่า อารมณ์ความรักของหนุ่มสาววัยรุ่นที่เกิดวันนี้ จะมีโอกาสเรื่องความรักหรือว่าพบคนถูกใจแน่นอนในปีนี ้ สำหรับวัยรุ่นที่เป็นคนลังเลสำหรับการตัดสินใจกับเรื ่องของความรัก ปีนี้คุณระวังว่าจะสูญเสียคนที่คุณรักมากจากไป อย่างไม่มีวันกลับมาอีก ความโลเล ความสับสน ความไม่เด็ดเดี่ยว เป็นอุปสรรคของความรักแบบสร้างสรรค์ที่สวยงามจำเอาไว ้นะครับ และที่คุณหลงรักใครซักคน หากเขามีเจ้าของ หรือว่ามีแฟนอยู่แล้ว คุณจะมีอารมณ์รุนแรงอย่างทรมานมาก เพราะดาวจันทร์และดาวศุกร์เข้ามาเสวยอายุของดวงคุณ ขอแนะนำให้ทำบุญ ปล่อยหอยขม ปล่อยปลาไหล ปล่อยนก หัวใจคุณจะคลายความทรมานลงบ้าง พ่อม่ายหรือว่าแม่ม่าย จะพบกับเพื่อนต่างเพศวัยต่างกันมาก แต่เข้าใจกันดีคบหากันได้ในปีนี้ เป็นปีที่เหมาะสมสำหรับการแต่งงานของคนที่เกิดวันอัง คารที่ดวงเด่นมาก ก็คือคนเกิดวันอังคาร และเกิดปีฉลู, มะโรง, มะแม, วอก และปีจอครับ แต่สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว เหมาะสำหรับการมีบุตรในปีนี้ เพราะจะเสริมพลังครอบครัวให้มั่นคง การเดินทางและการท่องเที่ยว
การหันหน้ามาปรับความเข้าใจและให้อภัยกัน จะทำให้ชีวิตครอบครัวสร้างสรรค์มีความสุขมากขึ้นในปี นี้ แต่สำหรับดวงของท่านที่เกิดวันนี้ และเกิดในราศีอับโชค ก็คือ เกิดราศีมีน (16 มีนาคม – 15 พฤษภาคม), เกิดราศีพฤษภ(16 พฤษภาคม – 15 เมษายน) และเกิดราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม) จะต้องระวังการหย่าร้าง และการแยกทางกันอย่างน่าเสียดายวันเวลาที่ผ่านมา
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อความรัก และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2555 ครับ…


๔.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านสุขภาพและเคราะห์
พื้นฐานอารมณ์ของคุณค่อนข้างอ่อนแอ ช่างกังวล วิตกจริตมากเกินความเป็นจริง จริงจังกับชีวิตมากเกินไปปี พ.ศ. 2555 ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคมเป็นต้นไป “ดาวเสาร์” จะเข้ามาเสวยอายุในเรือนสุขภาพและดาวพระเคราะห์ของดา วชะตาชีวิตคุณ ด้วยปีนี้ “ดาวเสาร์” จากดาวเมืองจะเป็นดาวอุบาทว์ และเป็นดาวแห่งทุกข์ และเกิดความยุ่งยากในชีวิตตั้งแต่เดือนมกราคม ฉะนั้นจากการนั่งสมาธิจิตเพ่งทำนายดวงชะตาของคุณ ผมขอทำนายดังต่อไปนี้
ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคมของการเริ่มต้นสู่ปีใหม่สากลเป็นต้นไป ดาวเสาร์เริ่มเคลื่อนเข้ามาเสวยอายุชีวิตของคุณ อันดาวเสาร์หมายถึง การสูญเสีย การต่อสู้ ความรุนแรง และการเจ็บป่วยอย่างฉับพลัน เมื่อดาวเสาร์เข้ามาทับดาวอังคารดาวแห่งชะตาชีวิตของ คุณ ช่วงสามเดือนแรกคุณจะต้องระวัง จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ โรคภัยเกิดขึ้นกับคุณ โรคที่เด่นชัด ระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้เรื้อรัง ปวดไขสันหลัง หัวเข่าหรือรอยต่อกระดูกอาจจะพบอุบัติเหรุหักได้ฉับพ ลัน มีแผลในกระเพาะอาหาร หรือพบว่าร่างกายของคุณมีสิ่งแปลกปลอม ต้องเช็คร่างกาย อย่างฉับพลัน วันที่ 17มกราคม-3 มีนาคม ระวังสำหรับการเกิดอุบัติเหตุ หากมีสติไม่ประมาทและมีบุญกุศลที่สะสมไว้ เรื่องร้ายหนักก็จะบรรเทาทุเลาลงบ้าง

ดาวบาปเคราะห์คือดาวเสาร์จะยิ่ง ส่งผลแรงมากขึ้น เมื่อเข้ามาเสวยอายุในเรือนสุขภาพและเคราะห์ของคุณใน เดือนเมษายน ถึงเดือนกรกฎาคม ช่วงนี้คุณจะเหนื่อยมาก การต่อสู้การแข่งขันในการงานทำให้เกิดความเครียด การเดินทางระวังอุบัติเหตุ อย่างไรก็ตามแม้ว่าคุณจะรอดพ้นเรื่องสุขภาพ และอุบัติเหตุไปได้ ช่วงดังกล่าวนี้ ผมขอทำนายอย่างฟันธงได้ว่า คุณอาจจะต้องเสียญาติสนิท หรือว่าไว้ทุกข์ให้กับคนที่คุณรัก และใกล้ชิดมากเป็นพิเศษอย่างหนีไม่พ้น
พ้นเดือนกรกฎาคมไปแล้ว ดาวเสาร์จะเริ่มเคลื่อนย้ายโ

ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพุธ ประจำปีมะโรง หรือปีมังกรไฟ พ.ศ.2555
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการงานและการเรียน
ควันหลงของปีเถาะที่ผ่านมา อิทธิพลจากดวงเมืองส่งผลให้การงานของคุณมีแต่เรื่องข องการแก้ไข เปลี่ยนแปลง เบื่อหน่าย และท้อแท้ บางครั้งจิตใจก็พลอยล้า อ่อนแอหมดกำลังไปด้วยอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ปีกลายจะเห็นได้ชัดว่า กว่าดวงด้านการงาน ไม่ว่างานราชการ งานตำแหน่ง ทางการเมือง การรับจ้าง หรือว่างานอิสระทางความคิด หรือ การค้าขาย ธุรกิจกิจการก็ตาม คุณจะมีแต่เรื่องการปรับปรุง แก้ไข เฝ้าระวังอย่างไม่เป็นสุขอยู่ตลอดเวลา สิ่งที่เคยคิดว่ามันสำเร็จง่าย ๆ เหมือนปอกกล้วยก็กลับกลายเป็นเรื่องยากจนเข็ญใจในบาง ครั้ง
เป็นปีที่คุณต้องยอมรับว่า ประคองให้ชีวิตในการทำงาน หรือว่าอาชีพผ่านมาได้ถึง ค.ศ. 2012 ก็นับว่าเป็นคนที่เยี่ยมยุทธ์เป็นพิเศษแล้วครับ บางคนหนีปัญหา ลาออก หรือว่าประชดตนเองในการทำงาน ที่ทำอย่างนั้นเป็นความคิดของคนขลาดเขลา และการหนีปัญหา ก็ต้องยอมรับนะครับว่า ไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ตรงจุดนัก ผมสามารถเข้าใจ การตัดสินใจของคุณ ในเรื่องการงาน และการค้าขายได้อย่างชัดเจนเลยว่า กว่าคุณจะผ่านอุปสรรคมากมาย ที่ถาโถมเข้ามาในปีกลายทั้งปี ได้รอดมาจนถึงต้นปีใหม่ นับว่าคุณก็เป็นคนที่มีน้ำอดน้ำทนมากจริง ๆ …
สามเดือนแรกของ ปี พ.ศ.2555 กำลังเป็นช่วงโค้งสำคัญของการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง หรือว่าหาลู่ทางสำหรับความลงตัวของการงาน ไม่ว่าคุณอยู่การทำงานอาชีพอะไรก็ตาม ผมอยากแนะนำและมีความปรารถนาเป็นอย่างยิ่งอยากให้คุณ นำไปคิด เพื่อทบทวนแล้วทำตาม ผมเชื่อว่าคุณจะดีขึ้น นั้นก็คือในช่วงดาวกำลังเปลี่ยนดวงมาเล็งกับเรื่องงา นของคุณ ช่วงเดือนมกราคม ถึงเดือนมีนาคม เป็นช่วงที่สำคัญมาก การวางแผนด้านปัญญา คุณไว้วางใจ คนใกล้ตัว เพื่อนสนิท จะทำให้คุณได้ข้อคิด แนวทางชัดเจนมากขึ้น ในการตัดสินใจ ขอย้ำไม่ว่าจะทำงานอะไรก็ตามในช่วงสามเดือนแรกของปีน ี้ อย่าผลีผลามตัดสินใจ เพราะว่าอิทธิพลดวงดาวจากดวงเมืองกำลังส่งผลให้ดวงคุ ณดีขึ้น แม้ว่าการรอคอยบางครั้งก็เป็นความทรมานบ้างก็ตาม แต่หากการรอคอยนั้นนำมาซึ่งความสำเร็จที่ดีกว่าและคว ามสมหวังที่ปรารถนา ทำไมคุณจะรอคอยไม่ได้ละครับ…
ขอเตือนความใจร้อน และไม่สุขุมจะทำให้การงานทุกด้านของคุณที่รักที่เกิด วันพุธทั้งกลางวันกลางคืน จะพบความล้มเหลวได้ ราววันที่ 20 กุมภาพันธ์ ดาวราหูจะโยกออกจากเรือนชะตาการงานและการค้าขาย ทำให้เรื่องวุ่นวายร้อนใจเบาลงไปได้ ระวังเรื่องวุ่นวายในเรื่องการงานของคุณ ส่วนมากจะมาจากความหูเบา เชื่อคนยุแหย่ ความเป็นคนใจน้อยง่ายเกินไป เปราะบาง จะมีแต่ทำให้เกิดความล้มเหลวในหน้าที่การงาน ญาติสนิท ผู้ใหญ่ที่คุณไว้ใจบางคน รวมกระทั่งเพื่อนในแวดวงการงานเดียวกัน จะเป็นชนวนทำให้คุณสับสน และเกิดปัญหาในการงานในช่วงเดือนกว่า ๆ ต้นปีใหม่นี้
20 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์จากดวงเมือง จะส่งอิทธิพลเข้ามาเล็งดวงชะตาด้านการงาน การเรียน และสิ่งที่นำไปสู่ความสำเร็จของคุณในปีนี้ ดาวศุกร์เป็นธาตุน้ำ และเป็นดาวแห่งความสวยงาม ความอ่อนหวานและเป็นดาวเกื้อกูลกับดาวพุธอันเป็นดาวแ ห่งชะตาของคุณ เป็นดาวที่เกื้อกูลเสริมส่งซึ่งกันและกัน จะทำให้คุณเกิดพลังและความคิดสร้างสรรค์ การตัดสินใจใหม่ การก้าวเดินไปอย่างไม่ท้อแท้ หดหู่ใจ การสร้างอำนาจต่อรองในการลงทุนธุรกิจได้ดีขึ้น นับได้ว่าเมื่อดาวศุกร์เข้ามาเสวยอายุของคุณ และอยู่ในเรือนการงานการเรียนของคุณ ย่อมนำไปสู่ความหมายภาพรวมกว้าง ๆ ว่าดวงด้านการงานทุกด้าน หรือการเรียนของหนุ่มสาว กำลังจะมีเส้นทางใหม่ โอกาสใหม่และการลุกขึ้นมาต่อสู้กับอุปสรรคใหม่แบบใจม ีพลังเต็มเปี่ยม
ผมเพ่งมองดวงชะตาของคุณ ก็เห็นชัดว่าช่วง 45 วันของต้นปีใหม่เป็นช่วงที่ดวงดาวกำลังเปลี่ยนมุม และกำลังโยกมาเล็งและเสวยอายุดวงของคุณในช่วงผลัดเปล ี่ยน ฉะนั้นการงาน ในหน้าที่ของการรับราชการ มีตำแหน่ง หรือการทำงานต่าง ๆ ในช่วงนี้ จะต้องระวัง อย่าประมาท อย่าวางใจคนร่วมงานมากเกินไป ความลับจะมีคนคิดไม่ซื่อนำไปเปิดเผยการเจรจาตกลง จะไม่เป็นผลสำเร็จ การต่อรองในสิ่งที่คิดว่าน่าจะเป็นไปได้กลับพลิกล็อค เปลี่ยนแปลง อย่างไร้เหตุผลเกิดจากอิทธิพลของดาวราหูที่ทิ้งทวนกร ะแทกดวงคุณนั้นเอง การเรียนการสอบ อย่าประมาทที่ว่าตนเองเก่ง แน่ชัวร์ป้าบจะพลาดได้ครับ จะเรียนจะสอบจะฝากเข้าสถาบันที่ไหนก็ตาม ต้องติดตามผล เพราะช่วงนี้โอกาสชวดและแห้วมีหนาแน่นมากเป็นพิเศษ การตัดสินใจเรื่องการสอบเรียนต่อ การสอบเข้าทำงาน ในช่วงนี้จะต้อง อย่าใช้อารมณ์ ต้องเตรียมตัว และตั้งใจให้แน่วแน่จึงพอมีผลดีอยู่บ้าง
20 กุมภาพันธ์เลยไปแล้ว ดาวศุกร์ก็เข้ามาเสวยอายุ ดาวศุกร์กับดวงคุณมักจะให้ลาภ หรือว่าเกิดการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงานสำหรับปีนี ้อย่างฉับพลัน ขอทำนายภาพรวม ๆ ก่อนว่า ใครก็ตามเมื่อดาวศุกร์เข้ามาเสวยอายุในเรื่องการงาน ทำนายอย่างฟันธงว่า ดวงจะเกิดการเปลี่ยนแปลง การงานจะมีการเลื่อนตำแหน่ง การโยกย้าย การลาออกแต่ไปทำงานที่ดีกว่าเดิม การได้รับการติดต่อให้ทำโครงการใหญ่แบบไม่คาดฝัน อยู่ ๆ ก็ มีโอกาสดังแบบดาราหน้าใหม่ ศิลปินที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมีโอกาสแจ้งเกิด หากคุณเกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนและในช่วงนี้ให้ส ังเกต จะมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรวดเร็วมาก นำไปสู่การสร้างผลงาน ที่ทำให้คุณแจ้งเกิดได้อย่างไม่น่าเชื่อ การลงทุนหรือการค้าขาย ธุรกิจเกี่ยวกับการค้าไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบใดก็ตาม ปัญหาจะมีการแก้ไขได้เป็นผลสำเร็จ สิ่งที่ติดขัดจะมีช่องทางให้คุณหาทางออกได้ ดาวศุกร์ยังหมายถึง ชื่อเสียง การมีเกียรติ์ การเป็นที่ยอมรับ และการได้รับการอนุเคราะห์จากผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อนสนิทช่วยเหลือ ให้การงานการเรียนของคุณ มีลู่ทางชัดเจนว่าจะดีขึ้นแน่นอนท่านที่รับราชการ ทำงานแบบมีตำแหน่ง การโยกย้ายจะสมหวัง หรือการเปลี่ยนแปลงเจ้านาย จะทำให้บรรยากาศในการทำงานดีขึ้น คุณจะลดความเครียดลง หากคุณเป็นทหาร ตำรวจ หรือว่าคนที่ทำงานในด้านการเมือง การเลื่อนยศหรือการเลื่อนตำแหน่ง การมีโอกาสสอบเข้าสู่สนามการเมือง โอกาสของคุณสำเร็จมากกว่าล้มเหลว บางคนอยู่เฉย ๆ ก็จะมีคนมากระชากลากไปลงในสนามการเมือง การปกครองการบริหารการเงิน การวางแผนต่าง ๆ ความคิดของคุณได้รับการยอมรับสมใจที่หวัง…
อย่างไรก็ตามจากการนั่งสมาธิจิตของผม ขอทำนายว่าเมื่อดาวศุกร์เข้ามาเสวยอายุดวงของคุณที่ร ักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน จะเสริมให้หน้าที่การงาน หากรับราชการ หรือว่าทำงานเกี่ยวกับงานประจำคุณจะมีโอกาสดีขึ้น สมหวังในสิ่งที่ต้องการ การรอคอยความยุติธรรม จะได้รับความสำเร็จแบบสวรรค์มีตาแล้วไงครับ…คนว่างงา นหากว่าอดทนและทดสอบตนเองได้ ก็จะมีงานทำที่ตรงกับในหวังแน่ นักการเมืองที่เกิดวันนี้จะมาแรงมากเป็นพิเศษ หลังวันที่ 20 ก.พ. ไปแล้ว ที่เด่นชัดมากสำหรับคุณที่รักที่รับราชการ หรือทำงานการเมืองก็ตามที่ผมขอทำนายอย่างฟันธงว่า ปีนี้ดวงการงานของคุณจะดีขึ้น ก็คือ ผู้ที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนเกิดปีชวด หากรับราชการหรือว่าสอบเข้าทำงาน หรือทำงานที่เกี่ยวกับการเป็นลูกจ้างประจำ อาทิเป็นแอร์โฮสเตส เป็นสจ๊วต เป็นนักบริหารโรงแรม ดวงจะเด่นมากกับความโชคดีด้านหน้าที่การงาน, ผู้ที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน ปีขาล ดวงชะตาปีนี้ด้านการงาน ได้ตำแหน่งหรือว่ายศถาบรรดาศักดิ์สมหวังบางคนมีลาภเป ็นการเงินในการทำงานเพิ่มขึ้น อย่างไม่คาดฝัน, ผู้ที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน ปีวอก หน้าที่การงานจะมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง คุณต้องควบคุมอารมณ์ให้หนักแน่นจะชนะคู่ต่อสู้ได้ โอกาสในการทำงานสำคัญ ๆ มีมากในปีนี้ หากเป็นคนที่รับราชการ หรืออยู่ในเครื่องแบบดวงปีนี้ของคุณมาแรงมากเป็นกรณี พิเศษ อย่าวู่วาม, ผู้ที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนปีมะเส็ง จะมีปัญหาขัดแย้งก่อน แล้วจะแก้ไขได้ ผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือ การทำงานอยู่กับผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน การโยกย้าย หรือว่าการเปลี่ยนแปลงในปีนี้ ไม่ว่ากลางปี หรือว่าปลายปีก็ตาม ไปในเส้นทางที่จะเสริมกับดวงตนเอง และต่อไปจะสมปรารถนามากขึ้นแน่นอน, ผู้ที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน ปีวอก ดวงชะตาของคุณด้านการงานหากรับราชการ หรือว่าเป็นลูกจ้างทำงานประจำ ตกต่ำมาอย่างน้อยสองสามปีผ่านมาแล้ว แต่ปีนี้เมื่อดาวศุกร์มาเสวยอายุ ดาวราหูยกออกไป การงานรับราชการ หรือว่าในหน้าที่การเมืองของคุณ จะพุ่งขึ้น ราศีจับ โอกาสทอง และจังหวะดี ๆ ตกเป็นของคุณ อย่างเด่นชัด, ผู้ที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนปีกุน ด้วยดาวศุกร์จะให้คุณทั้งวันเกิดและปีเกิด ทำให้ดวงคุณมีลาภสองชั้น การงานบางคนได้ทั้งยศได้ทั้งตำแหน่ง บางคนก็ต้องทำงานโดยไปช่วยราชการแห่งหนึ่ง และมีตำแหน่งหลักอีกแห่งหนึ่งเป็นต้น ดาวศุกร์จะทำให้การสอบ หรือว่าการเข้าหาผู้ใหญ่ การขอความช่วยเหลือ จะได้รับการอุ้มชูช่วยเหลือ
เดือนเมษายนถึงเดือนกันยายน เป็นช่วยการเดินทาง การเปลี่ยนแปลงการงานที่โดดเด่นสำหรับคนที่ทำงานรับร าชการ หรือว่างานเอกชน สถาบันการเงิน แต่เป็นงานประจำ เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่ต้องตัดสินใจให้ชัดเจนในการท ำงาน หรือการเปลี่ยนแปลงเส้นทางของตนเอง อย่าลังเล หรือว่าตัดสินใจด้วยความไม่มั่นใจ จะทำให้เกิดผลเสียมากกกว่าผลดีต่อดวงชะตาของคุณ เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม จะมีโชคและมีความสำเร็จในเรื่องการงานผู้ที่ตกงาน หรือว่ามีคดีความ มีการสอบสวนโดยคนกลั่นแกล้ง ช่วงนี้จะเป็นโอกาสทองของการพิสูจน์หน้ากากคนชั่ว ได้ชัดเจนสำหรับคุณมาก
ขอทำนายอย่างชัดเจน ตรงไปตรงมาว่า ดวงชะตาด้านการงาน หากเป็นงานราชการ งานประจำแล้วละก็ เมื่อย่างเข้าสู่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป ดวงของคุณจะเด่น และเป็นปีแห่งความสำเร็จด้านการงาน อย่างเห็นได้ชัดมาก
สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนในปี พ.ศ. 2555 การทำงานในหน้าที่ จะได้รับแรงเสริมสนับสนุนจากเจ้านาย และคนรอบข้าง บริวารจะหันกลับมาเสริมส่งช่วยเหลือ ศัตรูจะแพ้ภัยตนเอง บางคนสงสัยว่าหากไม่ได้เกิดในปีเด่น ๆ ที่กล่าวมาแล้วข้างต้นชีวิตการงานรับราชการ หรืองานประจำจะดีหรือไม่ ขอตอบตามอำนาจดวงที่เพ่งเห็นนะครับว่า ก็อยู่ในเกณฑ์ดีกว่าปีกลายแน่นอนชัดเจน สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนเหมือนกัน แต่ว่าหากเกิดในราศีมีเคราะห์ จะมีดาวมฤตยูเข้ามาแทรกในดวงชะตาของคุณ ทำให้การงาน หรืองานรับราชการ งานการเมือง ไม่เฮงอย่างที่คิด ต้องแก้เคล็ดหรือว่าสร้างกุศลเสริมหน่อยนะครับ อาจจะพลิกกลับมากระเตื้องขึ้นมาบ้าง ขอเตือนให้ระวังสำหรับผู้ที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกล างคืน หรืออยู่ในราศีมีดาวบาปเคราะห์ ที่ยังไม่เฮงเหมือนคนอื่น ๆ ก็คือ ผู้ที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน เกิดราศีกุมภ์(เกิดวันที่ 16 ก.พ.- 15 มีนาคม), ผู้ที่เกิดมาก เพราะว่าดวงคุณอยู่ในราศีบาปเคราะห์ การงานยังไม่สมหวังนักในปี พ.ศ. 2555 นี้
การค้าขายและการลงทุนธุรกิจ…หากคุณเป็นคนมีอาชีพค้าข ายหรือว่าเป็นเจ้าขาองกิจการด้านใดก็ตาม ในปีกลายเมื่อดาวราหูเสวยอายุแสดงว่า คุณจะมีเรื่องวุ่นวายใจ ทั้งเรื่องหุ้นส่วน เรื่องบริวาร แม้กระทั่งการค้าขายที่เคยลื่นไหลก็มีอันสะดุดลง ทำให้ฐานะทางด้านการเงินค่อนข้างแย่เลยทีเดียว แต่เมื่อเข้าสู่ปีใหม่ พ.ศ. 2555 ช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม สามเดือนแรกเป็นช่วงเดือนที่การค้าขาย หรือการลงทุน การเสี่ยงในธุรกิจต่าง ๆ มีโอกาสโชคดีสำหรับคุณ ธุรกิจบางอย่างที่คิดว่าตายสนิท จะกลับฟื้นหรือว่ามีโอกาสทำต่อไปได้ การประคับประคองกิจการค้าขายในปีกลาย พอถึงช่วงสามเดือนแรก จะเห็นโอกาสที่จะกระเตื้องสำเร็จขึ้น เดือนเมษายน ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน ดาวศุกร์จะให้ผลเล็งดวงคุณชัดเจนมาก เสริมกับดาวอังคารพื้นดวงคุณ โครงการ หรือว่าโปรเจ็คใหม่ ๆ จะถูกคิดสร้างสรรค์ขึ้นมา และการนำไปเสนอ หรือว่าการสร้างโอกาสจะเกิดขึ้นอย่างสมหวัง การปฏิรูปหรือการเปลี่ยนแปลงย่อส่วนกิจการให้เล็กลง แต่แจ๋วขึ้นจะได้รับการยอมรับ พ่อค้าแม่ค้าช่วงนี้การค้าขาย และการลงทุนมีโอกาสขยายกิจการ กิจการที่เกี่ยวกับ ร้านเพชรพลอยการส่งออก การตกแต่งหรือการออกแบบ รวมกระทั่งวงการบันเทิงต่าง ๆ จะมีโอกาสรวย หรือว่าได้เงินในการลงทุนคุ้มสมใจหวัง…
เดือนมิถุนายน - เดือนสิงหาคม เป็นช่วงของการเปิดกิจการ หรือว่าการเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจให้ลงตัวมากขึ้นกา รติดต่อ การวิ่งเต้นจะเป็นผลสำเร็จ คุณมีโอกาสได้เงินก้อนโตจากการวิ่งเต้นการงานด้านค้า ขายแน่นอน เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน เป็นช่วงที่คุณจะคิดขยับขยาย หรือว่าเกิดกิจการค้าขายขึ้นใหม่ บางคนอาจจะมีการขายกิจการเก่าของตนเอง แล้วเข้าไปร่วมลงทุนในรูปแบบที่ครบวงจรของธุรกิจที่ต นเองสนใจ พ่อค้าแม่ค้าการค้าขายของคุณ สำหรับปีนี้เมือเดือนเมษายนย่างมาถึง นางสงกรานต์เปลี่ยนองค์ ดวงของคุณจะได้รับอิทธิพลจากดวงเมืองให้การค้าขายดีข ึ้น และมีโอกาสได้กำไรมาล้างหนี้สิน หายเครียดไปเยอะเลยครับ
แม้ว่าดวงชะตาของคุณในปีนี้จะผ่านพ้นจากการตายซากในป ีกลายเรื่องการงานการค้าขายดีขึ้นก็ตาม แต่สำหรับคุณที่ชอบบ้าบิ่น และเป็นนักการพนันขอให้ระวังเพราะปีนี้ ไม่ใช่ปีทองของการเสี่ยงโชคไม่ว่าด้านใดใดก็ตาม และสำหรับคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน เกิดในสามราศีที่ดาวบาปเคราะห์ ก็ต้องระวัง อย่าผลีผลาม ก้าวช้า ๆ แต่มั่นคง จะทำให้การลงทุนของคุณในปีนี้ ได้รับความสำเร็จ และผลตอบแทนพอคุ้มค่าแน่นอน…ขอเน้นหากเป็นดารานักแสด งหรือศิลปิน ปีนี้ดวงเด่นมาก การเงินการงานของคุณ มาพร้อมกับโอกาสทอง และการมีชื่อเสียงอย่างสนั่นเมือง เป็นปีทองของคุณที่รักที่เกิดวันนี้แล้วอยู่ในวงการส ีสันบันเทิง และวงการสื่อสารมวลชนชัดเจนมาก
อิทธิพลดวงดาวที่ผลต่อด้านการเรียนการสอบของท่านที่เ กิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน….ก็เพราะดาวราหูเสวยอาย ุ ทำให้การเรียนการสอนของคุณในช่วงปลายปีกลายยังไม่น่า พอใจมากนัก แต่ก็มีความหวังมากกว่าความผิดหวัง หากคุณพยายามมากยิ่งขึ้น ช่วงเดือนมีนาคมเป็นต้นไป การเรียนการสอบของคุณจะพลิกล็อคดีขึ้น การเลือกสอบหรือว่าการเลือกอนาคตของตนเองเป็นสิ่งสำค ัญ คุณต้องกล้าที่จะแสดงออก และพูดคุยกับผู้ใหญ่เพื่อความไม่ผิดพลาดในวันข้างหน้ าขอเตือนครับอย่างไรก็ตาม การเรียนการสอบ หรือว่าการเข้าสู่สถาบันใหม่ของคุณที่รักที่เกิดวันพ ุธทั้งกลางวันกลางคืน หากว่าเป็นการสอบก่อนเดือนมีนาคม พ.ศ.2555 ผลยังไม่น่าพอใจหรือว่าสำหรับบางคนก็ทำนายได้เลยว่า มีโอกาสน้อยมาก แต่หากเข้าสู่เดือนเมษายนไปแล้ว คุณสอบในช่วงนั้น โอกาสสำหรับการสอบได้ หรือมีโอกาสประสบความสำเร็จจะเฮงมาก…สำหรับโอกาสดี และการเรียนการสอบเด่นมากที่สุดประจำปี พ.ศ.2555 ของคุณที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน ก็คือ ช่วงเดือนตุลาคมและเดือนพฤศจิกายน ช่วงนั้นดวงการเรียนการสอน จะประสบความสำเร็จมากที่สุดครับ

และนี่ก็คือคำทำนายอิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อการงานกา รเรียนการสอบของคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกล างคืนประจำปี พ.ศ.2555 นั้นเอง…๒.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการเงินและการลงทุน
สู่ ค.ศ. 2012 ดวงชะตาของท่านเกี่ยวกับเรื่องการเงิน และเศรษฐกิจ จะได้รับดาวพุธ จากอิทธิพลดวงเมืองส่งมาเล็งดวงชะตาของท่านในช่วงสี่ เดือนแรก ดาวพุธเป็นดาวของการค้าขาย การเดินทาง และความสำเร็จที่จะได้มาจะต้องมีความพากเพียรพยายาม การเสี่ยงโชคหรือว่าความสำเร็จอย่างฉับพลัน จะไม่สมหวังเท่าที่ควร เมื่อดาวพุธมาเล็งดวงชะตาของท่านในเรื่องการเงินและก ารลงทุนในสี่เดือนแรกของปี พ.ศ. 2555 จึงทำนายได้อย่างชัดเจนว่า
เดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน อิทธิพลของดาวพุธเสวยดวงชะตาของท่าน ด้านการเงินของท่านจะเริ่มกระเตื้องดีขึ้นเป็นลำดับด ีกว่าปีที่ผ่านมา เพราะว่าปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ท่านใช้เงินมาก ชดใช้หนี้สิน หรือมีการลงทุนในการค้าขายก็ตาม แต่เมื่อเริ่มเข้าสู่ปี พ.ศ. 2555 ดวงชะตาของท่านเรื่องการเงินจะดีขึ้นทีละน้อย ๆ ด้วยการเล็งของดาวพุธ ปลายเดือนมีนาคม ดวงการเงินของท่านจะมีลาภก้อนใหญ่ หรือว่าท่านจะได้งานใหญ่ เอาไปทำแล้วจะประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง ดาวพุธจะเข้ามาเสวยอายุเต็มดวงชะตาของท่านในวันที่ 27 เมษายน ช่วงนั้นดวงของท่านด้านการเงิน จะกระเตื้องมากขึ้น มีทั้งเงินโบนัส เงินรายได้พิเศษ หรือว่าเงินจากการหารายได้เสริมเกิดขึ้น ยิ่งท่านที่เป็นนักการตลาด การค้าขายของท่านช่วงนั้น จะดีมาก และมีความสำเร็จมากเป็นพิเศษ หากท่านรับราชการหรือทำงานประจำ ดวงชะตาของท่านด้านการเงิน จะมีการปลดหนี้ปลดสิน เจรจาตกลงกันลงตัว โล่งใจ ท่านมีโอกาสที่จะสร้างตัวใหม่อีกครั้ง การติดต่อกู้ยืมเงิน จากสถาบันการเงินช่วงปลายเดือนเมษายนไปแล้วท่านจะมีข ่าวดี
วันที่ 27 เมษายนถึงสิ้นเดือนกันยายน ดาวพุธจะเล็งดวงการเงินการลงทุนของท่าน ท่านจะมีการเงินคล่องขึ้น และหนี้สินที่ท่านตัดใจไปแล้วว่าจะไม่ได้คืนแน่นอนกล ับมีลูกหนี้มารยาทดีเอามาคืนท่านในช่วงนี้ การติดต่อหรือเจรจาที่คิดว่าจะล้มเหลวไปแล้ว กลับมีคนฟื้นขอเจรจาใหม่ ท่านจะได้ลาภได้เงินก้อนใหญ่ การเดินทางจะเสี่ยงโชคลาภได้ในช่วงนี้นะครับ เมื่อถึงเดือนตุลาคม ดาวพุธจะทำให้ท่านมีเรื่องการเสียเงินบ้างแต่ก็ไม่เด ือดร้อนมากนัก เป็นเรื่องของการช่วยเหลือบริวาร หรือว่าญาติสนิทท่านเดือดร้อน บางคนก็เกิดอุบัติเหตุต้องซ่อมรถ บางคนก็มีการตกแต่งต่อเติมบ้าน เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่ดวงเสียเงินจะเกิดขึ้น แต่ก็ไม่หนักหนาสาหัสสากรรจ์อะไรมากนัก วันที่ 11 พฤศจิกายนถึงสิ้นปี พ.ศ.2555 ดวงชะตาของท่าน จะมีดาวอาทิตย์เข้ามาเล็งในเรื่องการเงินและการลงทุน อีกดวงหนึ่ง ดาวอาทิตย์เป็นดาวแห่งเกียรติยศหรือการลงทุนที่ค่อนข ้างสูงค่า จะเกิดขึ้นในดวงชะตาของท่าน ไม่ต้องกลัวในการเป็นหนี้สินในปีนี้ เพราะว่าปีนี้ดวงการเงิน และการแก้ปัญหาหนี้สินของท่าน มีดาวพุธกับดาวอาทิตย์สองดวงมาเสริมกัน ทำให้ท่านผ่านพ้นอุปสรรคไปได้อย่างมั่นใจแน่นอน
จากคำทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดวันนี้ในเรื่องการเง ินและการลงทุน ท่านจะเห็นได้ชัดเจนมากว่า ดวงชะตาของท่านในปี พ.ศ. 2555 สี่เดือนแรกดวงชะตาของท่านจะดีขึ้นกว่าปีกลายที่ผ่าน มา การเงินที่สะสมเอาไว้เอามาลงทุนก็จะประสบความสำเร็จ เดือนมีนาคมดวงโชคลาภจะเกิดขึ้นกับท่าน เสี่ยงได้มีโชค มีโอกาสได้ทำงานใหญ่ที่ไม่คาดฝันเมื่อดาวพุธเสวยดวงช ะตาของท่านเต็มดวง ท่านจะลงทุน หรือว่าค้าขายอะไรก็ตาม จะมีคนช่วยเหลือ การเงินที่เป็นหนี้สินจะตกลงเจรจากันได้ ท่านจะเสียเงินบ้างในการซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือการซ่อมยวดยานพาหนะ รวมกระทั่งการช่วยเหลือญาติของท่าน เดือนกันยายนไปแล้วดวงของท่านจะเด่นมาก เป็นปีที่การเงินการลงทุนของท่าน ฟื้นกลับมาอีกครั้ง ท่านจะทำงานสำเร็จ และมีชื่อเสียงในด้านการงานของชีวิตท่านเป็นพิเศษในป ีนี้
แต่ที่ผมขอเตือนให้ระวังเป็นพิเศษก็คือ ท่านที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนที่มีดาวบาปเครา ะห์จากราศีเกิด หรือว่ามีดาวอับโชคมาทับลัคนาในปีเกิดของท่าน ปีนี้ท่านจะต้องไม่ผลีผลามไม่ว่าเรื่องการเงิน หรือว่าการคิดจะลงทุนก็ตาม ต้องไตร่ตรองให้รอบคอบเสียก่อน เพราะว่าดวงของท่านจะได้รับอิทธิพลของดาวบาปเคราะห์ ทำให้มีเรื่องเสียเงิน วุ่นวายใจ และมีคนใส่ร้ายรังแกท่าน ที่ระวังก็คือท่านที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน เกิดราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์), ท่านที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนเกิดราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม), ท่านที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน เกิดราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 15 กันยายน) และท่านที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน เกิดปีชวด, ปีมะแม และ ปีระกา, เป็นสามราศีและสามปีเกิดที่มีดาวบาปเคราะห์เสวยอายุ ดวงยังไม่เด่นมาก ท่านจะต้องทำบุญสร้างกุศลแผ่เมตตา เพื่อให้ชีวิตของท่านรอดพ้นจากอุปสรรคในปีนี้ให้มากน ะครับ…
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงเมืองกับการเงินและการลงทุนของ ท่านที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน ประจำปี พ.ศ. 2555 ครับ...
๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัว
ความรักของหนุ่มสาวหรือวัยรุ่นก็ตามเกิดวันพุธทั้งกล างวันกลางคืน ปีกลายที่ผ่านมาความโลเล และเป็นคนหูเบา ใจง่ายทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจตนเองไปมากทีเดียว ความรักจึงเป็นเพียงการเริ่มต้น เพื่อการแสวงหา และค้นหาความเข้าใจตนเองที่แท้จริงในปีกลาย สำหรับการเริ่มต้นชีวิตกับการสัมผัสความรัก ดวงดาวที่ส่งผลในปีกลายกับเรื่องความรักของคุณที่รัก ที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน ทำให้มีเรื่องราวมากมาย และมือที่สาม เข้ามาทำให้เกิดความไม่เข้าใจกันมากขึ้น คุณเป็นคนที่มีจิตใจ ละเอียดเกินไป ความรักของคุณจึงเป็นเรื่องของความไม่เข้าใจที่เกิดจ าก ความคิดเอง และเข้าใจเอง สรุปเองจนสับสน
บางคนมีอิทธิพลเห็นชัดจากอำนาจของดวงดาวว่า ความรักจะแยกจากกัน พลัดพรากหรือการต้องคิดหาสร้างความเข้าใจกันใหม่ ควันหลงของอารมณ์แห่งความรักสำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวั นพุธทั้งกลางวันกลางคืนสำหรับปีกลาย ก็สามารถบ่งชัดได้ว่า ยังไม่สามารถเปิดใจ และสานความเข้าใจกันมาก หรือให้เหมือนความรู้สึกเดิม ๆ ที่เคยมีมาก่อนได้ อย่าใช้อารมณ์ทิฐิ และศักดิ์ศรีกับความรัก เพราะว่ามันจะทำให้คุณทรมาน และเจ็บปวดมิน้อยเลย

สู่ปีใหม่ พ.ศ. 2555 ดาวพุธจากอิทธิพลดวงเมือง ส่งผลเข้ามาเล็งกับดวงชะตาชีวิตของคุณที่รักในเรื่อง ของความรัก และสิ่งที่จะเกิดขึ้นจากอำนาจดาวพุธ นั้นก็คือ คุณจะพบมิตรใหม่ พบคนรู้ใจใหม่ และเป็นการเข้าสู่การตัดสินใจเพื่อสร้างความมั่นคง มั่นใจให้ชีวิตของตัวคุณเองมากยิ่งขึ้น บางคนการห่างกันในปีกลาย มีคนมาช่วยประสานและสมานความเข้าใจให้เริ่มต้นกันใหม ่ได้เป็นอย่างดี
สามเดือนแรกอิทธิพลของดาวพุธ จะส่งผลให้คุณมีกำลังใจ ที่จะให้ความมีคุณค่า และมั่นใจตนเองกลับคืนมาได้ เดือนกุมภาพันธ์ปีนี้สำหรับหนุ่มสาวที่กำลังมีความรั กบานฉ่ำหลายคน ก็จะต้องตัดสินใจ อย่างจริงจังในเรื่องคู่รักเสียที
สามเดือนแรกพลังแห่งเพื่อนรัก ความรัก คู่รัก หรือคนใกล้ชิดที่คุณวางใจ จะช่วยให้คุณมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ขอเตือนนะครับสำหรับหนุ่มสาววันพุธทั้งกลางวันกลางคื น ที่ไปแอบรัก แอบหลงคนมีเจ้าของแล้ว คุณต้องตัดใจ และคิดเสียว่าเป็นรักแบบวิบากกรรม มิเช่นนั้นปีนี้คุณจะมีแต่ความช้ำ เรื่องฮือฉาวกับความรักที่ใจอ่อนแอ ทำให้คุณพลาดโอกาสใหม่ของชีวิตไปทันที

อารมณ์และความรักเป็นสิ่งที่คุณที่รักเกิดวันพุธทั้ง กลางวันกลางคืน จะต้องพยายามให้มันไปด้วยกัน ใช้ความคิดสติปัญญา เป็นการตัดสินใจ ดีกว่าการใช้การคาดคะเน ทำให้ความรักของคุณเป็นแก้วที่ร้าวและยากต่อการประสา นทันทีระวัง สำหรับสามเดือนแรกเป็นช่วงของการร่วมคิดร่วมสานความเ ข้าใจ ที่ดีต่อกัน หลายคนยังไม่มีใครในหัวใจก็ขอบอกว่า หากว่าคุณอยู่วัยที่กำลังค้นหาใครซักคน ปีนี้คุณเจอแน่นอน ยิ่งกว่านั้นเป็นคุณที่รักที่เกิดใน วันพุธทั้งกลางวันกลางคืนหลายคนเคยปากแข็งว่าจะไม่รั กใครไม่แต่งงานจะเกิดไฟธาตุแห่งความรักแตกพล่านแน่นอ น ระวังนะครับจะเสียฟอร์มเพราะเจอคู่แท้ ที่ทำให้หัวใจของคุณละลายได้ทันที
เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2555 เป็นช่วงของกามเทพหรือว่าเกณฑ์ชะตาแห่งความรักของหนุ ่มสาวหลายท่าน มีดวงแห่งความลงตัว การเริ่มต้นชีวิตใหม่ในการครองเรือนจะเกิดขึ้น และดาวพุธจะส่งผลเจิดจ้ามาก หมายถึงเสวยอายุเต็มดวงของคุณ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงเดือนธันวาคม นับว่าตลอดทั้งปี พ.ศ. 2555 ผมสามารถทำนายอย่างฟันธงแบบตรงไปตรงมาได้เลยว่า เป็นปีที่หนุ่มและสาวที่กำลังมีอารมณ์แห่งความรัก หรือว่าแสวงหาชีวิตและความลงตัว แม้กระทั่งคนที่ต้องต้องตัดสินใจเลือกระหว่างรักสามเ ส้า จะได้รับอิทธิพลของดาวพุธที่มีคุณกับ

ดวงคุณ ทำให้โลกด้านความรัก ไม่อับเฉาอีกต่อไป คุณจะมีพลังและกำลังใจในชีวิต เพื่อต่อสู้กับอุปสรรคในอนาคตของชีวิตรัก
พ่อม่ายแม่ม่ายที่อับเฉาเหงาไร้เพื่อนคู่คิดมานาน เดือนที่สามของปีใหม่นี้เป็นต้นไป คุณจะมีคนใกล้ตัวในที่ทำงาน ให้โอกาสสำหรับการแสดงความรู้สึกจริงใจของคุณ และเป็นการเปิดตัวเป็นทางการสำหรับความรู้สึกที่ดีอี กครั้งสำหรับเรื่องความรักของคุณ
หนุ่มสาวที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน และปีนี้จะมีโชคดีสำหรับเรื่องความรัก เรื่องของหัวใจของคุณ ที่เด่นชัด ก็คือ คุณที่รักเกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนปีชวด, คุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน ปีเถาะ, คุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนปีมะเมีย, คุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน ปีมะแม และคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน ปีวอก สำหรับท่านที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนและเกิดปี ดังกล่าวนี้ จะมีดวงเด่นมากที่ดาวพุธ จะทำให้เรื่องของความรักคุณในปี พ.ศ. 2555 นี้ลงตัว หรืออย่างน้อยคุณก็พบเจอกับคนที่คุณถูกใจต้องสเป็คเป ็นอันมาก ในปีนี้แน่นอนขอให้คุณจดบันทึกเอาไว้พิสูจน์ก็แล้วกั นครับ
แต่สำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนใน ปีนักษัตรดังต่อไปนี้ จะต้องเปลี่ยนแปลง หรือพัฒนาการบุคลิกภาพความคิดของตนเองบ้าง จึงจะไม่ต้องปวดกระบาลเรื่องความรักจนประสาทเครียด ก็คือคุณที่รักเกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนปีฉลู ลังเลมากและเป็นคนทิฐิเกินไป จะพลาดโอกาสดีสำหรับชีวิตในปีนี้ ช่วยไม่ได้อยากเรื่องมากนัก, คุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน ปีขาล ระวังความเจ้าชู้ไม่รักษาคำพูดของคุณ และเป็นคนใจอ่อน จะทำให้ความรักของคุณ คนดีมีคุณภาพหลุดจากมือได้เพราะความทรนงขอเตือนไว้นะ ครับในปีนี้, คุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนปีมะเส็ง คุณเป็นคนที่เบื่อง่าย และโมโหง่าย โตแล้วนะครับ เรื่องของความรัก ต้องรอมชอม และหันหน้าปรับตัวเข้าหากัน คนเรามาจากสิ่งแวดล้อมแตกต่างกัน จะให้เขาคิดเหมือนคุณทุกอย่าง ย่อมเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน ใจเย็นลงบ้าง หัดนั่งสมาธิสวดมนต์เป็นนิตย์จิตจะสงบดับโมหะได้บ้าง ก็จะดี เรื่องความรักในปีทองแห่งโชคดีปีนี้ของคนที่เกิดวันพ ุธทั้งกลางวันกลางคืน และคุณที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน ปีมะเส็ง มีจุดแก้ไขก็ปรับปรุงเสียซิครับ, และคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนปีวอก โดยส่วนมากเป็นคนเจ้าชู้ ไม่ต้องเถียงหรอกครับ ดูสายตาตัวเองก็รู้แล้วว่าเป็นคนเจ้าชู้เสือซุ่ม ขอเตือนว่าปีนี้ดวงความรักมีคนดีจริงจัง จริงใจ จะเอาอย่างไรก็ต้องเลือกเอาซักทาง มิฉะนั้นคุณจะทรมานในเรื่องความรัก เพราะว่าคนที่คุณรักจะตัดใจไปจากคุณอย่างไม่มีเยื่อใ ย และยากที่จะคืนดีอีกด้วย
ดาวศุกร์ส่งผลอิทธิพลสำหรับคุณที่รักเกิดวันพุธทั้งก ลางวันกลางคืนสำหรับคนที่กำลังมีครอบครัว หรือวางแผนมีงานมงคลในปี ค.ศ. 2012 นี้ รวมกระทั่งคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน ที่มีครอบครัวแล้ว และกำลังประคับประคองนาวาแห่งมรสุมชีวิตรักให้ผ่านเส ้นทางช่องแคบแห่งอุปสรรค ขอทำนายตามดวงชะตาที่เพ่งเห็นว่า
ปีนี้เป็นปีที่เหมาะสมสำหรับการแต่งงานของคุณที่รักท ี่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืนหลายต่อหลายคู่ ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าบ่าวหรือว่าเจ้าสาวก็ตาม เป็นปีที่โอกาสดวงดาวมันลงตัว และคู่ชีวิตของคุณก็ตัดสินใจพร้อม บางคนคบกันไม่นานนัก แต่ต้องช็อคเพราะเขาเอ่ยปากขอแต่งงานกับคุณ หากคุณที่รักอยากจะตัดสินใจเรื่องการแต่งงาน ผมขอยืนยันว่าปีนี้ คุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคืน แต่งงาน หรือมีงานมงคลสมรส เหมาะสมกับดวงชะตาคุณมาก และเสริมให้ชีวิตคู่ของคุณเกื้อกูลผ่านอุปสรรคซึ่งกั นและกัน
ดาวศุกร์และดาวพุธเป็นดาวคู่มิตรกัน เมื่อเข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้ งกลางวันกลางคืนในปี พ.ศ. 2555 ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม เป็นต้นไป ดาวพุธจะส่งผลให้เกิดการปรับความเข้าใจซึ่งกันและกัน ในชีวิตครอบครัวของคุณ คุณที่รักที่เกิดว

ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำปีมะโรง
หรือปีมังกรไฟ พ.ศ.2555
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการงานและการเรียน
ขอย้อนดวงปีกลายการงานของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอาชีพหรือว่างานแบบไหนก็ตาม แม้กระทั่งการเป็นนักการเมืองก็ตาม ด้านการงานของคุณครึ่งปีกลายยังพอทำให้มีความหวังได้ ดี ว่ากำลังสร้างผลงานอันสำคัญ หรือว่ามีโอกาสเห็นแนวทางแห่งความสำเร็จอย่างชัดเจน การเปลี่ยนแปลงการงาน หรือการโยกย้ายครึ่งปีกลาย ยังมีโอกาสที่เห็นความหวังว่าไม่ไกลเกินเอื้อม แต่พอครึ่งปีหลังของปีที่ผ่านมา ดวงการงานของคุณอิทธิพลดวงดาวที่ส่งผล มันทำให้เกิดปัญหาทับถมมากมาย การแก้ปัญหา ประเภทพอกเก็บไว้ก่อน ไม่สามารถทานกระแสแห่งความจริงได้ การงานของคุณจะมีแรงปะทะแรงมากขึ้น ระบบติดขัด ความหวังความปรารถนาในตำแหน่งหรือว่าความต้องการแห่ง จิตใจ กว่าจะสมหวังก็หืดขึ้นคอทีเดียว คนที่รอดอุปสรรคมาได้นับได้ว่า ดวงของคุณมีบุญเก่าและการสร้างพลังพละ 5 ทางจิตใจของคุณดีมาก เพราะทำนายภาพรวมเห็นชัดว่า การงานของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีทุกคน ไม่ว่าเป็นหนุ่มสาวหรือว่าจะเป็นวัยทำงานวัยก้าวหน้า ก็ตาม หากเป็นผู้เกิดวันนี้แล้วละก็ ดวงการงานจะเผชิญอุปสรรค มรสุมแต่ละลูกยิ่งกว่าไต้ฝุ่นโซนร้อนทะเลจีนใต้เลยที เดียว นักการเมือง ข้าราชการ งานมียศตำแหน่ง และชื่อเสียง จะต้องได้รับแรงกระแทกจากการเล็งของดาวบาปเคราะห์อย่ างรุนแรง เดือนตุลาคมปีที่ผ่านมาดวงชะตาของคุณ บางคนก็ถึงกับท้อแท้ ซวนเซ และหมดกำลังใจของชีวิต ก่อนจะสิ้นเดือนธันวาคมของปีกลาย ดวงการงานของคุณจึงเป็นช่วงกำลังโต้คลื่นลม และมรสุมอย่างมากทีเดียวและหากเป็นนักธุรกิจ ก็อยู่ในช่วงกำลังรอคำพิพากษา และโอกาสใหม่ของชีวิตเลยทีเดียว นี้ก็คือภาพรวม ๆ ของดาวดวงการงานของคุณในปีกลายที่ผ่านมา
วันที่ 9 มกราคม ดาวพฤหัสบดีจากดวงเมืองจะมาเล็งดวงชะตาการงานของคุณ ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวเสริมกับวันเกิดของคุณ และเป็นดาวแห่งคุณธรรมนักปราชญ์ หรือว่าความดีงาม นั้นแสดงว่าเมื่อถึงวันที่ 9 มกราคมเป็นต้นไปจนถึงสิ้นเดือนมีนาคม พ.ศ. 2555 ดวงชะตาด้านการงานของคุณ จะเริ่มกระเตื้องขึ้น และที่เลวร้ายในปีกลาย คุณยังขวัญสยองไม่หาย ก็จะพลันมีความสว่างไสวขึ้นอย่างแน่นอน ขอยืนยัน…
ดาวพฤหัสบดีเสริมดวงชะตา ทำให้คุณที่รักที่รับราชการ หรือว่าทำงานในอาชีพประจำ บางคนก็ทำงานเกี่ยวกับวิชาการ งานท่องเที่ยว การติดต่อต่างประเทศ ย้ำว่าจะดวงรุ่งเป็นพิเศษ เพราะว่าดาวพฤหัสบดีอยู่ในอิทธิพลเสริมงานด้านนั้นมา กทีเดียว นักการเมืองที่เกิดวันนี้เมื่อก้าวสู่ปีใหม่คุณจะมีก ารปรับตัว และคนร่วมงานให้โอกาสเห็นแววความสดใสของคุณ เรื่องที่คนใส่ร้ายในการงาน ทำให้ผู้ใหญ่เข้าใจผิด คิดไปเองอย่างเสียหาย จะได้เคลียร์ใจกันแน่นอน ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ หรือแพทย์ พยาบาล รวมกระทั่ง แอร์โฮสแตส สจ๊วต แต่เป็นงานลูกจ้างนะครับ จะเด่นและเห็นโอกาสของการเลือกเส้นทางใหม่ให้ชีวิตตน เอง
จากวันที่ 9 มกราคมถึงสิ้นเดือนมีนาคมเป็นช่วงสามเดือนแรกของการเ ข้าสู่ปีมะโรง พ.ศ.2555 ดาวแห่งความดีและสติปัญญา จะเข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณ เรื่องความทุกข์ร้อน หรือว่าทำงานในตำแหน่งที่สำคัญก็จริง แต่โดนวางยาจากบริวารลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชา อึดอัดใจ ก็ได้เวลากดรีโมทปฏิรูประบบและคนร่วมงานแล้ว ไฟเขียวสว่างจะได้มาจากผู้เป็นเจ้านายระดับสูง การวิ่งเต้นการขอโยกย้าย หรือว่าการเปลี่ยนหน่วยงาน การรับผิดชอบการทำงาน ขอย้ำว่าในช่วงสามเดือนแรกนี้ อย่ารีรอให้ทำเรื่อง หรือว่ารีบเร่งเพื่อนำทางไปสู่โอกาสอย่างรวดเร็ว จะสำเร็จ คนว่างงานหรือยังตกงานอยู่ในช่วงสามเดือนแรกของปี จะมีคนมาชักชวนไปสมัครงาน หรือว่าได้คนสนับสนุน แนะนำแน่นอน ก็อย่ารีรอชักช้า โอกาสทอง กำลังมารอคุณอยู่แล้วนะครับ ข้าราชการนักการเมือง คุณจะเหนื่อยซักหน่อยในช่วงนี้ แต่เป็นการเหนื่อยที่คุ้มค่ามาก เพราะว่าในไม่ช้า ความสำเร็จ และโอกาสในการทำงานระดับชาติก็ตกเป็นของคุณอีกครั้งแ น่นอน หนุ่มและสาวที่อยู่ในวัยทำงาน ก็เป็นช่วงการเรียนต่อ หรือว่าวางแผนชิงทุนการศึกษาในองค์การการทำงานตามดวง มีโอกาสที่จะได้รับความสำเร็จ มากกว่าความผิดหวังอย่างแน่นอนครับ เร็วเข้า…
สามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2555 งานด้านค้าขาย ธุรกิจ การลงทุน การเป็นเจ้าของกิจการของตนเอง หรือว่านักลงทุน นักเล่นหุ้น ช่วงนี้มีข่าวใหม่ ๆ และแนวการลงทุนแบบใหม่มาให้คุณจับตามอง และมีโอกาสพบกับคนต่างชาติหารือการร่วมหุ้นการทำงานร ่วมกันสำหรับคนที่มีโครงการ ระดับกิจการเป็นโรงงาน หรือว่ากิจการใหญ่พอสมควร ผู้บริหารในสถาบันการเงิน หรือว่าเป็นเจ้าของในสถาบันการเงิน หรือว่าเป็นเจ้าของกิจการ สามเดือนแรกการแก้ปัญหาจะถูกจุดที่มันคันแล้ว โอกาสพลิกตัวกลับมาฟื้นขึ้น สำหรับคุณบอกได้เลยว่าตามอำนาจดวงชะตานั้น มีแผนที่ดวงดาวชัดเจนว่า ประสบความสมหวัง หากคุณกำลังคิดลงทุนการค้าขาย หรือว่าวิ่งเต้นนายหน้างานสำคัญอะไรก็ตามในช่วงสามเด ือนแรกนี้ มีโอกาสผ่านการรับหลักการ และให้ติดตามต่อไป โอกาสและความสำเร็จจะเกิดขึ้นฉับพลันทันที
วันที่ 13 เมษายนดวงเมืองเข้าสู่วันสงกรานต์และเดินโยกเข้าไปสู ่เรือนของการเปลี่ยนปีใหม่ไทยโบราณ โหราศาสตร์จะชี้ชัดเจนว่า ดวงดาวของดาวเมืองเปลี่ยนการเล็งดวงเมือง ผลกระทบก็เกิดขึ้นกับดวงชะตาของทุกคน แตกต่างกันไปบ้าง ขึ้นอยู่กับว่าดาวที่ส่งมาเล็งดวงการงานของคุณเป็นดา วที่มีอิทธิพลด้านไหน ให้คุณหรือให้โทษ วันที่ 23 เมษายน จนถึงสิ้น เดือนสิงหาคม ดาวอาทิตย์ จากดวงเมืองมาเล็งดวงชะตาของคุณ ดาวอาทิตย์จะเป็นดาวธงไชยของชีวิต นั้นก็หมายความว่าดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันนี้ จะได้รับอิทธิพลของดาวอาทิตย์มาเล็งด้านการงาน อาชีพ ความก้าวหน้า หรือความสำเร็จจากสมาธิจิต และการเพ่งพลังของผมเห็นชัดเจน ดังต่อไปนี้ครับ
ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายนถึงสิ้นเดือนสิงหาคมของปีนี้ ดวงการงานของคุณ หากคุณเป็นข้าราชการ มีตำแหน่ง ยศ หรือว่าเกียรติชื่อเสียง ในการทำงาน อาชีพที่เป็นลูกจ้างทำงานมีเงินเดือนประจำ เป็นช่วงของโอกาสดีอย่างมากสำหรับชีวิตของคุณ การเลื่อน การโยกย้ายแบบฟ้าผ่านอกฤดูจะเกิดขึ้น ทำให้คุณกลายเป็นผู้มีโอกาสอย่างฉับพลัน การทำงานในหน้าที่ของข้าราชการ ก็จะทำให้คุณประสบความสำเร็จอย่างมาก ศัตรูที่จ้องทำลาย คิดร้าย ใส่ร้ายป้ายสี ไม่ต้องสนใจ ครูบาอาจารย์ที่เบื่อเซ็งชีวิตการงาน เพราะว่าเจ้านายหรือว่าคนที่มีอำนาจไม่ค่อยเป็นคนดีน ักช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ คุณจะพบโอกาสดี คนดีคนสนับสนุนสำคัญในชีวิตการงาน นับได้ว่าเมื่อดาวอาทิตย์เข้ามาเสวยอายุ ดวงชะตา โดยทั่วไปของคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี กำลังมาแรง และความสำเร็จดีกว่าปีกลายแน่นอน ให้บันทึกเตือนความจำของตนเองไว้ได้เลยครับ
เดือนกันยายนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน ข่าวดีด้านการงาน หรือว่าการควบสองตำแหน่งสำหรับคุณจะเกิดขึ้น ในการงานที่เป็นข้าราชการ อีกกระทั่งนักการเมืองที่เกิดวันพฤหัสบดี ปีนี้ดวงชะตาของคุณรุ่ง และมีโอกาสสดใสมากในการทำงานสมความตั้งใจ การลาออกหรือว่าการเปลี่ยนเส้นทางการทำงานแบบฉับพลัน ยังไม่ดีในช่วงนี้ ควรจะค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่านะครับ อันนี้ก็หมายถึงบางท่านคิดจะลาออกจากราชการ เพื่อทำงานธุรกิจ หรือว่านักการเมือง ก็ขอให้รอโอกาสนิดหน่อย จะดีกว่านี้ครับ ช่วงนี้รับราชการ ทำงานประจำ จะโชคดีกับโอกาสความก้าวหน้าในชีวิตของตนเอง ปลายเดือนพฤศจิกายนถึงวันที่ 10 ธันวาคม ให้ระวังซักหน่อยกับเรื่องของเอกสาร การทำงานอย่างสะเพร่า จะมีเรื่องเดือดร้อนเสียหาย เขียนบันทึกเอาไว้กันลืมเพราะว่าเกือบทุกคน ดวงช่วงนี้จะเกิดเรื่องเอกสาร หรือบางคนร้ายแรงเป็นคดีความขึ้นได้นะครับ พ้นวันที่ 10 ธันวาคมไปแล้วจนถึงสิ้นปีมะโรง หรือปีมังกรไฟ ดวงชะตาการงานอาชีพรับราชการดวงชะตาของคุณเด่นมาก และนับได้ว่า ข้าราชการ นักการเมือง และลูกจ้างประจำในงานต่าง ๆ ปีนี้เป็นโอกาสที่ดีเด่นมากสำหรับความก้าวหน้าในการง าน ตำแหน่ง ชื่อเสียง และการได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในดวงของคุณทุก ๆ คน
สำหรับดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันนี้ แล้วรับราชการ ทำงานบริหารในองค์การต่าง ๆ เป็นงานตำแหน่งประจำ ที่ดวงเด่นมากในปีนี้อย่างเห็นได้ชัด ก็คือ ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดปีฉลู, เกิดวันพฤหัสบดี ปีขาล มาแรงมาก เพราะว่าดาวแห่งปีเกิดเสริมให้คุณได้รับตำแหน่งสำคัญ หรือโอกาสกลับมาทวงบัลลังก์สำคัญอีกครั้งสำเร็จให้จ้ องติดตามนะครับ คุณที่รักเกิดวันพฤหัสบดี และเกิดปีมะเมีย การเดินทางให้โชคกับตำแหน่งหน้าที่การงาน มีโชคลาภการเงิน และหากเป็นนักการเมืองปีนี้คุณมีโอกาสได้ตำแหน่งทางก ารเมือง คุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีวอก ดวงปีเกิดเสริมดาววันเกิด ปีนี้จะเด่น และทำงานมีชื่อเสียง, คุณที่รักเกิดวันพฤหัสบดี และเกิดปีกุน พ้นพงหนาม ศัตรูพ่ายแพ้ หรือว่าทุกอย่างตกลงกันได้ คุณจะลุกขึ้นสู้อีกครั้ง และเป็นครั้งที่สำคัญ เพราะว่า คุณมีโอกาส ประสบความสำเร็จมากกว่าที่ผ่านมา และนี้เป็นดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีที่ดวงเด ่นในการทำงานเกี่ยวกับข้าราชการ นักการเมือง และนักบริหาร ลูกจ้างประจำครับ
สำหรับดวงการงานอาชีพค้าขาย หรืออาชีพอิสระนั้น เมื่อดาวอาทิตย์เข้ามาเล็งดวงชะตา ก็ให้ผลเสริมพลังกับการลงทุน การมีโชคและความสำหรับของชีวิตอีกระดับหนึ่ง ตั้งแต่วันที่ 23 เดือนเมษายนเป็นช่วงเดือนสำคัญมาก สำหรับการลงทุนหรือการเล่นหุ้น การสร้างธุรกิจใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นมาเสริมกับกิจการที่อยู่ ทางการเกษตรกรรม โรงงานเครื่องจักรกล โรงงานเกี่ยวกับการผลิตอาหารส่งออก และงานเกี่ยวกับการท่องเที่ยว การบริหาร โรงแรม หรือสถานบันเทิง งานเหล่านี้ จะประสบความสำเร็จทางการค้ามากในช่วงเดือนเมษายนเป็น ต้นไปจนถึงสิ้นปี
หากคุณเป็นนักธุรกิจนักลงทุนที่เกิดวันพฤหัสบดี ดาวอาทิตย์จะเข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณ ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายนแน่นอน จะเข้ามาทำให้ความคิด จินตนาการ และการเจรจา การประนีประนอมเรื่องหนี้สินเก่า ๆ มีการตกลงหาข้อยุติลงได้ ดาวอาทิตย์จะให้คุณอย่างมาก สำหรับท่านที่เป็นศิลปิน หรือคิดจะเป็นดารานักแสดง ลงทุนวงการบันเทิง เปิดกิจการการบันเทิงทั้งหลาย จะมีโอกาสได้กำไรมากเป็นพิเศษ เดือนเมษายนถึงเดือนสิงหาคม เป็นช่วงดวงการทำงานอิสระ หรือว่าการค้าขาย การบริหาร การเงินจะประสบความสำเร็จมาก ที่มีหนี้สินมากมาย ก็เกิดฟลุ๊คขึ้นมาได้ ฉะนั้น อย่าไร้หวังขอบอกไว้นะครับ…
จากการเริ่มต้นปีในเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม การลงทุนการค้าขาย แม้ว่าจะดีขึ้น แต่แค่กระเตื้องขึ้นเท่านั้นในระดับที่คุณไม่ต้องเคร ียดหรือว่าหนักเหมือนปีกลายเท่านั้นเอง แต่ก็อย่าให้ผลีผลามในช่วงสามเดือนแรกมากนัก เพราะว่าดาวศุกร์เสวยอายุยังเสริมดวงให้คุณโชคดีไม่เ ต็มที่แต่พอถึงวันที่ 23 เดือนเมษายน เป็นต้นไป พ่อค้าแม่ค้า ร้านเสริมสวย กิจการเกี่ยวกับการเจียรนัย ออกแบบอัญมณี เพชรพลอย หรือค้าขายส่งออกติดต่อต่างประเทศ มาแรงมาก โอกาสที่จะรุ่งเรืองเห็นชัดทีเดียว เดือนกันยายนเป็นเดือนที่การค้าขายเด่นมาก การขยับขยายกิจการการงาน หรือว่าลงทุนเพิ่มจะปรากฏให้เห็นผลความสำเร็จในช่วงน ี้ครับ ศิลปินดารานักแสดงงานสื่อสารมวลชน งานบันเทิง เป็นโอกาสทองของดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีค รับ
ดวงของคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี จะประสบความสำเร็จมากอย่างเห็นชัดเจนในสมาธิจิตเกี่ย วกับการค้าขาย หรือนักธุรกิจการลงทุน ก็คือ คุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดปีชวด, คุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดปีมะแม และคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีกุน ให้สังเกตตนเองดวงชะตาหากคุณเป็นนักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า ดวงชะตาของคุณจะเด่นมาก และเป็นปีทองแห่งความสำเร็จด้านการลงทุนของคุณ โอกาสฟื้นคืนมาเหมือนวันวาน มีแววแล้วครับ สำหรับดารา นักแสดง หรือศิลปินที่ดวงชะตาปีนี้ ดวงคุณจะเด่นในการทำงานมากอย่างเห็นชัดเจนมาก มีดังต่อไปนี้ คุณที่รักเกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีฉลู, เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดปีวอก, เกิดพฤหัสบดี และเกิดปีมะแม
แต่… สำหรับดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี แต่ดวงชะตาไม่ดีมากนักในปีนี้ เพราะว่าอำนาจดวงดาวจากราศีเกิดของคุณ ไม่เสริมเกื้อกูลกับดวงดาวอิทธิพลของดวงเมืองที่ส่งผ ลด้านการงานของคุณมากนัก ก็คือ ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดราศีมีน (16 มีนาคม – 15 กันยายน) เกิดวันพฤหัสบดี เกิดราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน) และท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดราศีกันย์ (เกิดวันที่ 16 กันยายน – 15 ตุลาคม) ทั้งสามราศีนี้เป็นดวงอับสำหรับคุณที่เกิดวันนี้ในนี ้ปีมะโรง ฉะนั้นอย่าเสี่ยงมาก อย่าร้อนรุ่ม ในการทำงานมากนักนะครับ ใจเย็นทนซักปี
แต่สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีในปีที่นักษัตรมีเคร าะห์ ดวงไม่เสริมกันเท่าที่ควร ก็คือ ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีขาล ยกเว้นนักการเมืองและอาชีพรับราชการ กลับให้ผลผลรุ่งเรือง แต่อาชีพอื่น ๆ ไม่ดีในปีนี้, ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีมะเส็ง ต้องระวัง ปีนี้จะมีแต่เรื่องและมีเคราะห์หนักมาก, ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีมะเมีย ขอเตือนว่าปีนี้จะต้องอย่าวู่วาม และให้ใจเย็น ๆ นะครับ
ดาวศุกร์เป็นดาวมายา เข้ามาเล็งในสามเดือนแรกในดวงชะตาของน้องนักเรียนนัก ศึกษา ขอทำนายว่าให้ระวังลักษณะนิสัยของตัวเอง ในช่วงสามเดือนแรก จะเป็นคนเรื่อยเปื่อย ไม่พยายามเต็มที่ อย่าหวังว่าความสำเร็จจะได้มาจากความฟลุ๊คนะครับ และดาวที่มาจากดวงเมืองในสามเดือนแรกที่เข้ามาเล็งเส ริม ก็คือ ดาวพฤหัสบดี เป็นดาวแห่งนักปราชญ์ คุณธรรม ความรู้ ดาวศุกร์กับดาวพฤหัสบดี เป็นดาวคนละขั้วกัน เพราะดาวศุกร์ เป็นดาวแห่งพลังหยินมายา ความลุ่มหลง แต่ดาวพฤหัสบดี เป็นดาวแห่งพลังหยาง แสงสว่างและปัญหาดี ขอเตือนนะครับ ช่วงสามเดือนแรกของปีนี้ เพราะช่วงแห่งการต่อสู้กันระหว่างจิตอารมณ์ของน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ระหว่างการไม่ใส่ใจการเรียน อนาคตอย่างแท้จริง กับพลังอารมณ์ความสามารถที่เก่งอยู่ในตัว ขออย่าให้ประมาทเกินไปเท่านั้น อะไรจะได้รับชัยชนะก็ขึ้นอยู่กับอำนาจดาวราศีเกิด ปีเกิดของคุณเอง และที่สำคัญความตั้งมั่นในอนาคตของตนเอง
เตือนสามเดือนแรก อย่าวุ่นเรื่องรัก เรื่องเพื่อนมากเกินไปจนลืมให้เวลาใส่ใจการเรียนการส อน เพราะว่าจะผิดหวัง พลาดอนาคตสำคัญของตนเองได้ หลังจากวันที่ 23เมษายนถึงสิ้นปี ดาวอาทิตย์เข้ามาเสวยอายุ ดาวศุกร์โยกออกไป ดาวอาทิตย์ กับดาวพฤหัสบดี เป็นดาวสว่างเสริมกันทั้งสองดวง ขอทำนายว่าเดือนเมษายนเป็นต้นไป การสอบหรือการเรียน การฟังผล การแข่งขัน การสอบเข้าทำงาน หรือว่าสอบชิงทุนการศึกษาก็ตาม โอกาสแห่งความสำเร็จมีมากเป็นพิเศษแน่นอน ดาวอาทิตย์ยังหมายถึงการเลือกอนาคตตนเอง ก็ให้นักเรียนนักศึกษาที่ต้องเลือกสอบเพื่อเข้าสู่สถ าบันการศึกษา ระดับมหาวิทยาลัย หรือว่าสอบเรียนต่อระดับสูงขึ้น ควรจะวางแผนให้ชัดเจน ตั้งแต่วันนี้ว่าจะเลือกเส้นทางอนาคตเป็นอย่างไร ที่ใจตนเองชอบจริง ๆ เพื่อจะเข้าสู่รั้วสถาบันและคณะที่ต้องการชัดเจน ไม่ใช่อะไรก็ได้แล้วจบมาหาที่ลงทำงานไม่เจอ เพราะว่ายังค้นหาตนเองไม่เจอ ว่าชอบหรือคิดว่าอนาคตอยากจะทำงานอะไร ปีนี้ไม่ได้เด็ดขาด ดวงชัดว่า หากไม่คิดก่อนจะสอบ จะเป็นการตัดสินใจผิดอย่างยิ่งใหญ่ในวันข้างหน้า ผลจะปรากฏแน่นอนขอเตือน
และนี่ก็คือ อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการงานการเรียนการสอบของท่ านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2555


๒.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการเงินและการลงทุน
เดือนมกราคม ถึงเดือนมีนาคมของปีมะโรง พ.ศ.2555 ดาวมฤตยูและดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือนของคุณ ยังคุมดวงชะตา เป็นช่วงรอยต่อของภาวะทางการเงิน และเศรษฐกิจที่ยังไม่คล่องตัวนัก ดาวมฤตยูเป็นดาวแห่งการสูญเสีย ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียเรื่องชื่อเสียง หรือว่ามีข่าวด้านการเงินที่รอคอยยังไม่สมหวัง ตามที่ยื่นข้อเสนอ การเงินและภาวะของเศรษฐกิจของท่านที่เกิดวันนี้ ยังไม่ฉะลุยคล่องตัวมากนัก ต้องมัธยัสถ์ และรู้จักการจัดสรรระบบการใช้เงิน ให้ลงตัวเสียก่อน ถึงจะเริ่มต้นในการพัฒนาการลงทุนจะดีกว่านะครับ บางคนมีเรื่องเสียเงินเพราะบุตร หรือบริวาร ลูกน้องและญาติสร้างปัญหาให้คุณต้องไปออกรับภาระแทน
คุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี ดาวมฤตยูการเงินเป็นดาวที่อยู่ในมุมอับ แต่ไม่ถึงกับทับลัคนาก็มีความหมายว่า พอจะถูไถไปก่อนนะครับ การขายอสังหาริมทรัพย์ หรือการได้รับส่วนแบ่งจากมรดก จากเงินปันผล ยังไม่สมหวังที่ตั้งใจมากในช่วงนี้ แต่ดวงโชคลาภของคุณค่อนข้างจะดี สำหรับบางท่านจึงมีเงินโชคลาภ หรือเงินที่ได้มาด้วยการวิ่งเต้นเป็นนายหน้าบางอย่าง แล้วสำเร็จอย่างไม่คาดฝันก็มีบ้าง สำหรับบางท่านที่จะต้องใช้เงินเพราะการตกแต่งต่อเติม บ้านช่องที่อยู่อาศัย หรือว่ากิจการโรงงานต่าง ๆ ถือเสียว่าเงินเหล่านี้เป็นการลงทุนเพื่อความยั่งยืน แล้วกันนะครับ
สามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2555 จึงทำนายว่า การเงินและเศรษฐกิจ ยังไม่คล่องมากนัก สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีแทบทุกคน เพราะว่าบางคนก็ใช้จ่ายเกินตัว หรือว่าใจดีเกินไป การให้เพื่อนหรือคนใกล้ชิดยืมเงินอย่าไปรอความหวังมา กนัก เพราะว่าจะผิดหวังมากกว่าสมหวังแน่นอน อย่างไรก็ตามสำหรับท่านที่เกิดในราศีอับ หรือว่าปีที่ไม่เสริมกับดวงชะตาของวันเกิดอีก ก็ต้องระวังเพิ่มขึ้นให้มาก ตรงนี้จากการเพ่งทำนายขอเน้นและหวังดีเตือนไว้ก่อนนะ ครับ ท่านจะไม่ประมาท นั้นก็คือ ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดราศีมีน (16 มีนาคม – 15 เมษายน), เกิดราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน) และเกิดราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม) อีกกระทั่งท่านที่เกิดวันนี้ และเกิดในปีขาล, ปีมะเส็ง และปีมะเมีย ระวังการเงิน หรือการค้ำประกันต่าง ๆ จะมีปัญหา และเกิดปัญหาในช่วงนี้มากขึ้นด้วย ควรจะเข้าหาเผชิญปัญหา จะตกลงรอมชอมกันได้ และมีทางออกแน่นอน
วันที่ 23 เมษายนเป็นต้นไป ดาวพุธจากดวงเมืองมาเล็งดวงชะตาของงานเกี่ยวกับด้านก ารเงิน ดาวพุธเป็นดาวจรแห่งโชคลาภ และการเสี่ยง การค้าขาย การเงิน และโอกาสแห่งการลงทุนที่มีผลสำเร็จมาก เมื่อเข้ามาเล็งดวงชะตา ก็ทำให้การเงินของท่านที่เกิดวันนี้ จะมีเงินก้อน หรือว่าได้รับความช่วยเหลือ การกู้เงิน การวิ่งเต้น การขอเจรจาร่วมลงทุน การรอการเงินจากสถาบันการเงินต่างชาติ จะมีความสำเร็จอย่างชัดเจน ดาวพุธเมื่อเล็งดวงด้านการเงิน ทำให้คุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี จะมีการเงินดีขึ้น บางคนก็ได้รับเงินจากลูกหลานก้อนใหญ่ หรือบางคนก็อาจจะได้เงินจากการขายมรดก หรือว่าส่วนแบ่งปันผลต่าง ๆ แต่เป็นช่วงที่การเงินของคุณคล่องขึ้น และดีขึ้นมากเลยทีเดียว
เดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายน เป็นช่วงดาวพุธเต็มดวงเร็ว ดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันนี้ เหมาะสำหรับการลงทุน หรือว่าการเสี่ยงโชคลาภ การขยับขยายกิจการ การสร้างโรงงาน การประมูลงานเพื่อทำให้กิจการใหญ่ขึ้น สำหรับดวงชะตาของบางท่านเห็นชัดว่า คุณจะมีการลงทุนหรือว่าร่วมหุ้นทำกิจการใหม่ขึ้นมา ในช่วงนี้ก็ประสบความสำเร็จในกิจการนั้น ๆ ใครเสี่ยงโชคลาภ หรือว่าต้องการสร้างความหวังให้กับตนเอง มีเงินช่วยเหลือหมดหนี้สิน ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่เด่นมาก การใช้เงินในการซื้อรถคันใหม่ หรือการสร้างบ้าน ซื้อที่อยู่อาศัย ในช่วงนี้จะเกิดขึ้น เดือนตุลาคม เป็นเดือนที่ดาวพุธเริ่มโยกออก แต่ยังเล็งอยู่ในดวงชะตาของคุณ ส่งผลด้านการเงินและการลงทุนเหมือนเดิม เพียงแต่ว่าในช่วงเดือนตุลาคมนี้ อย่าเสี่ยง อย่าเล่นหุ้น หยุดนิ่ง ๆ สักเดือนหนึ่งจะดีกว่า เพราะการเดินถอยหลังของดาวพุธ เป็นการเดินผิดปรกติ อาจจะส่งผลให้เสียเงิน หรือว่าต้องสูญเสียมากกว่าการได้รับเงินแน่นอน จึงขอเตือนให้ระวังในเดือนนี้เป็นพิเศษ
เดือนพฤศจิกายนถึงสิ้นปี ดาวพุธจะทิ้งทวน ทำให้คุณได้โชคลาภ ไม่ว่าด้านการเงินจากการลงทุน ในกิจการที่มีอยู่หรือว่าด้านโชคลาภ การวิ่งเต้นก็ตาม คุณมีความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัดเจน นับได้ว่าปีนี้ ดวงทั่วไปด้านการเงิน ของคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี ค่อนข้างจะดีขึ้น และหากมีการวางแผนที่ลงตัว ก็จะนำไปสู่การมีโอกาสดีในการลงทุนธุรกิจ การค้าขาย แล้วประสบความสำเร็จอย่างมากเช่นกัน
ภาพรวมของเรื่องการเงินการลงทุนท่านที่เกิดวันพฤหัสบ ดี ประจำปี พ.ศ. 2555 ปีนี้ดวงชะตาของท่านในด้านการเงิน สามเดือนแรกยังไม่คล่องนัก ดาวมฤตยูกับดาวพฤหัสบดียังไม่เสริมกัน แต่เข้าสู่ต้นเดือนเมษายนเป็นต้นไป ดาวพุธเสวยอายุการเงินการลงทุนของคุณทำนายได้ชัดเจนว ่า การเงินและเศรษฐกิจของชีวิตครอบครัว กิจการของคุณจะดีขึ้นมาก ที่สำคัญเทียบกับปีกลายที่ผ่านมาแล้วจะเห็นว่าเป็นคน ละเรื่องกันเลยนะครับ มีดวงการเสี่ยงโชค และมีโอกาสได้รับลาภก้อนใหญ่ การขยายการลงทุนกิจการมีขึ้นแน่นอน หากเป็นกิจการที่เกี่ยวกับเครื่องประดับเพชรพลอย สินค้าเกษตรกรรม การรับเหมา การก่อสร้าง การวางระบบ การบริหาร จะประสบความสำเร็จมาก ระวังเดือนตุลาคมเท่านั้น เป็นเดือนเดียวที่อับโชค อย่าใจร้อนเทขายหุ้น หรือว่าลงทุนการเงินมากเกินไป แต่พ้นจากนั้นก็เข้าสู่ระบบดาวพุธให้คุณเสริมพลังการ เงินเหมือนเดิมครับ
และนี่ก็คือ อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการเงินการลงทุนของท่านที่ เกิดวันพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2555 ครับ…

๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัว
ความรักเป็นเงากิเลสของชีวิตคุณ คุณเป็นคนที่มีอารมณ์กับความรักบ่อย เพราะว่าในส่วนลึกของหัวใจคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบ ดี เป็นคนขี้เหงา ชอบความอ่อนโยน เอาใจและดูแลจากใครตลอดเวลา สิ่งเหล่านี้เป็นเหตุให้ชีวิตความรักของท่านที่เกิดว ันพฤหัสบดี มักประสบความไม่ลงตัวในชีวิต ตั้งแต่หนุ่มสาวเพราะว่า ความต้องการของคุณ การวางความปรารถนา ของคุณบางทีมันเป็นเรื่องที่คาดหวังสูงเกิดวาสนาไป เลือกมาก และเป็นคนมีความละเอียดอ่อน อ่อนไหวมากเกินไป ในชีวิตความรัก คุณต้องแยกแยะให้ออก ระหว่างความพอใจในรูปร่าง หน้าตา กับความรักที่มาจากความเข้าใจซึ่งกันและกัน ว่าคุณจะมีปรัชญาความรักแบบไหนกันแน่ เพราะหากคุณไม่แยกให้ชัดเจน หัวใจของคุณก็จะเป็นคนไม่เคลียร์ไม่ชัดเจนจนเกิดเรื่ องอกหัก หรือว่ารักไม่ถึงฝั่ง หลายต่อหลายครั้ง ด้วยอำนาจของดาวแห่งเรือนความรัก และผนวกกับเจ้าชะตามีนิสัย วางฟอร์ม และมีลีลามากเกินไป บางครั้งความรักก็เกิดความจากการคิดเอาชนะซึ่งกันและ กัน พอสมหวังก็พลันเอียนได้ทันที
ชีวิตคู่ของคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี จึงมักมีปัญหาเรื่องชีวิตความรัก ความเข้าใจอยู่เสมอ ยิ่งคุณเป็นคนไม่พูด ไม่ระบาย แต่ชอบคิดเองตอบเอง และคาดหวังต่าง ๆ นานาไปเอง คุณยิ่งเป็นคนที่ไม่สมหวังในความรักมากยิ่งขึ้น ขอเน้นนะครับ…ระหว่างกิเลสตัณหากับความรัก คุณต้องแยกให้ชัดเจนว่าคำสองคำแม้ว่าจะใกล้เคียงกันม าก แต่ความหมายของมันลึกล้ำแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงทีเด ียว
หนุ่มสาวที่เกิดวันพฤหัสบดี จะมีความรักเกิดจากความพอใจ ความเหงา ความต้องการคนที่เข้าใจ แต่ต้องปรับนิสัยของตนเองให้เป็นคนที่แสดงออกในเรื่อ งของความรักให้ชัดเจน อย่าหวั่นไหว และอย่าเป็นคนกลัวความผิดหวัง เพราะว่าคุณอาจจะผิดหวังกับคนที่คุณหลงรักเพียงรูปร่ างมายาภายนอกด้วยอารมณ์ แต่วันหนึ่งคุณจะเข้าใจว่า ความรักที่คุณสมหวังนั้นเป็นสิ่งที่ล้ำค่ามากกว่าอย่ างแน่นอน
อิทธิพลของดวงเมืองส่งดาวอาทิตย์มาเสวยอายุความรักขอ งคุณ ทำให้เรื่องของความรักเป็นโอกาสดีสำหรับคนที่เคยผิดห วังมาก่อน หรือรอคอยคู่แท้ คนที่จะเข้ามาเติมในส่วนที่ขาดของหัวใจคุณได้อย่างแน ่นอน หนุ่มสาวที่มีความรักแบบหวานใส ก็ขอให้ดาวอาทิตย์ช่วยส่งผลให้คุณเป็นคนที่มีความรัก แบบมีพลังความคิด มีสติมีคุณค่าเพราะดาวอาทิตย์มักจะส่งผลให้พลังความร ัก ร้อนแรง และรวดเร็ว การพบรัก หรือว่าพบคู่รัก พบแฟนจะเกิดขึ้นอย่างฉับไว คนที่มีแฟนอยู่แล้วหากไม่หนักแน่น ปีนี้ระวังจะมือที่สามยาวยิ่งกว่ามือแม่นากเข้ามากระ ชากลากหัวใจของคุณให้หวั่นไหวมากขึ้นอย่างแน่นอน สามเดือนแรกของปีนี้ คนที่มีความรักหรือว่ามีพลังกำลังใจอยู่แล้วระวังดาว อาทิตย์ เป็นดาวที่ทำให้เรื่องไร้สาระบางอย่างเกิดขึ้น มีปัญหา การแยกกัน หรือการอยู่กันคนละที่ซักระยะ จะได้มีโอกาสทั้งสองฝ่ายถามหัวใจตนเอง และค้นหาตนเองว่า คุณมีความรักแบบความรู้สึกรักหรือว่าความรักแบบพลังง านแห่งรักมากมายแค่ไหนกันแน่อารมณ์ของคุณ จะทำให้คู่รักหรือแฟนมีความเปราะบาง และน้อยใจคุณง่ายมาก คุณต้องปรับตนเองบ้าง เพราะว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคนมาใช้ชีวิต ร่วมกัน หรือว่ามาสร้างความเข้าใจต่อกันแบบซึ่งกันและกัน
เดือนเมษายนจนถึงเดือนกันยายน เป็นโอกาสเหมาะสมสำหรับการลองคบหากับคนที่คุณถูกใจ การใช้ชีวิตด้วยการดูความลงตัวของนิสัยใจคอต่อกัน จะทำให้คุณได้ข้อสรุปที่ชัดเจนในความรักดีขึ้น…ช่วงเ ดือนเมษายนถึงเดือนกันยายนที่น่าหวาดกลัวก็คงจะเป็นค วามใจอ่อนใจง่ายของคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี ระวังจะมีคนเข้ามาวุ่นวายในเรื่องหัวใจและความรักของ คุณ ให้คุณหวั่นไหวและหากไม่รู้จักตัดใจ จะเป็นเรื่องใหญ่ต่อไปข้างหน้าแน่นอน…ดาวราหูจะเข้าม าทับลัคนาดวงคุณในช่วงวันที่ 9 มีนาคมเป็นต้นไป ช่วงตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม พ.ศ.2555 ก่อนดาวราหูจะโยกออกไป ให้ระวังนะครับ ความรักของผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี จะมีปัญหา ไม่รักสามเส้า ก็เป็นเรื่องหึงหวง เป็นเรื่องไร้สาระ แต่คุณคิดมาก หรือว่าคนรักของคุณคิดมาก ทำให้เกิดการแตกแยก หรือว่ามีปัญหาใจร้าวได้ ที่สำคัญเตือนเพื่อเมื่อเกิดขึ้นให้ใช้สติ และความจริงใจแก้ปัญหา หากใช้ความทิฐิเห็นแก่ตัวแก้ปัญหา ความรักของคุณจะหลุดลอยแน่นอน
สำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวันพฤหัสบดี หากคุณคิดจะแต่งงาน หรือว่ามีคู่ครองในปีมะโรง ก็เป็นปีที่มั่นคง และเป็นชีวิตที่ความรักอันเกิดจากคู่แท้ หรือคนที่เข้าใจกันมาเจอกันอย่างลงตัว ที่ควงกันมานานแล้ว หากคุณเกิดปีดังต่อไปนี้ มีดวงการแต่งงาน ที่เหมาะสมสำหรับการมงคลสมรสปีนี้มาก นั้นก็คือ ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ปีชวด, เกิดวันพฤหัสบดี ปีเถาะ, เกิดวันพฤหัสบดีปีมะเส็ง, เกิดวันพฤหัสบดี ปีมะเมีย, เกิดวันพฤหัสบดี ปีวอก, เกิดวันพฤหัสบดี ปีกุน เป็นผู้ที่มีดวงเหมาะสมหากคิดจะแต่งงาน หรือคิดจะสละโสดในปีนี้ เพราะเรือนคู่ครองเป็นดวงเหมาะสม และชีวิตความรักลงตัวมาก
สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี และมีครอบครัวแล้ว ในปี พ.ศ. 2555 ปีนี้ ปัญหาที่ค้างมากจากการสะสมในปีกลาย จะปะทุขึ้น สงครามเงียบที่เคยเป็นภาวะตึงเครียด จะต้องมีคนปะทุให้เกิดเหตุการณ์เผชิญหน้า
เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม ดาวอาทิตย์ ยังเสวยอายุไม่เต็มดวง ระวังปัญหาความรักที่สร้างสะสมเอาไว้มาก นำไปสู่การแยกทาง การหย่าร้างและความร้าวรานของหัวใจได้ ขอให้อดทนและคิดถึงความดีงามที่เคยสร้างกันมาให้มาก ที่สำคัญหากคุณคิดถึงหัวใจของความรัก ก็คือความเข้าใจการให้อภัย โลกแห่งชีวิตจะคลายความหม่นหมองได้มากเลยทีเดียว ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ที่มีครอบครัวแล้ว สิ่งที่กลัวมากที่สุด เมื่อดาวอาทิตย์จากดาวเมืองเข้าเล็งดวงชะตาของคุณ ก็คือ ปัญหาหัวใจ ที่หนักหน่วง การแยกทาง การหย่าร้าง การมีปัญหาอื้อฉาวกันมาก เพราะว่าดาวอาทิตย์เป็นดาวที่อริกับดาวพฤหัสบดี สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วหากคุณอดทน และทำใจได้โดยยึดเอาธรรมะ และการสวดมนต์ภาวนาเป็นนิตย์มาช่วยพยุง จะผ่อนคลาดความตึงเครียดได้บ้างในช่วงสามเดือนแรก ผมไม่อยากให้ความรักอันงดงามของคุณพังพินาศลง จึงอยากจะขอให้คุณ ควรจะหันหน้าเข้าหากัน ด้วยความรัก ความเมตตา ความอภัยให้กัน การแก้ปัญหาในสิ่งที่เสมือนผงเข้าตา ก็ไม่ยากแน่นอน
ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายนเป็นต้นไป ดาวราหูแห่งคู่ศัตรู จะเข้ามาเสวยอายุดวงชะตาของคุณอีก จึงทำให้เรื่องความรักเรื่องครอบครัว เป็นเรื่องที่อยากจะเตือนว่า เมื่อดาวอาทิตย์กับดาวราหูมาเล็งพร้อม ๆ กัน จะทำให้คุณใจร้อน วู่ว

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำปีมะโรง หรือปีมังกรไฟ พ.ศ. 2555
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการงานและการเรียน
ชีวิตของคุณต่อสู้ด้วยตัวเอง การทำงานเพื่อจะสร้างตัวของคุณ เริ่มจากการเรียนรู้ทุกอย่างด้วยตนเอง จึงจะประสบความสำเร็จอย่างมากในวันข้างหน้า โดยทั่วไปจึงเห็นว่าคุณที่เกิดวันอาทิตย์จะเป็นคนขยั น และมีความมานะบากบั่น บางคนมีความทะเยอทะยานเพื่อไปให้ถึงในสิ่งที่ตนเองฝั นเอาไว้ ด้วยความมั่นใจและการล้มและลุกของตนเอง ทำให้คุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นตนเองสูงมากในการทำ งาน แต่ผมขอเตือนนะครับว่า อย่างไรก็ตาม ในปีนี้ หากคุณจะเปิดใจเพื่อรับฟังความคิดเห็น และคนติเตียนไว้บ้าง เพื่อนำกลับมาพิจารณาก็อาจจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ในสิ่งที่ปรารถนาได้มากขึ้นอย่างแน่นอน
มังกรไฟ หรือปีมะโรง พ.ศ.2555 ปีนี้ เป็นปีแห่งการเริ่มต้นและค้นหาความลงตัวของตนเอง ปีแห่งการก้าวไปสู่ความก้าวหน้าของชีวิตทั้งส่วนตัว และครอบครัว ด้วยเทคนิคที่คุณเปิดใจยอมรับปัญหา เปิดใจยอมรับตนเอง จะสามารถแก้อุปสรรคต่าง ๆ ที่ผ่านมาได้อย่างฉับพลัน
ผมเพ่งสมาธิจิตเห็นชัดเจนว่า ปีนี้เป็นปีของการเริ่มต้นชีวิตใหม่ และเป็นปีแห่งการตัดสินใจเลือกแนวทางให้ตนเองทุกเรื่ องเริ่มจากเรื่องการงานในชีวิตของคุณ
วันที่ 8 มกราคม ดาวพฤหัสบดี จะถูกส่งมาจากอิทธิพลดวงเมือง ให้มาเล็งกับดวงชะตาของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ในเรื่อง ของการงาน ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวราชครู และดาวนักปราชญ์ ทำให้คนที่ทำงานเกี่ยวกับการเป็นเสนาธิการ หรือกุนซือ ปีนี้ดวงหน้าที่การงาน จะประสบความสำเร็จมาก
การเป็นนักวิจัย นักเขียน ครูบาอาจารย์ หรือว่าเป็นนักปกครอง จะก้าวหน้าและมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในหน้าที่การง านของคุณ การเลื่อนตำแหน่ง การโยกย้าย หรือการตกลงเซ็นสัญญา จะนำทางให้คุณมีโอกาสพิสูจน์ความสามารถอย่างท้าทาย และประสบความสำเร็จสูงสุดในปีนี้ เป็นปีแห่งโอกาสของคุณอย่างแท้จริง
8 มกราคมถึงวันที่ 27 เมษายน เป็นช่วงที่ดาวพฤหัสบดี ก็นับได้ว่าช่วงนี้ ดวงชะตาเรื่องการงานของคุณ หากว่าคุณอยู่ในแวดวงของนักปราชญ์ ผู้มีความรู้ หรือว่านักการเมือง ตำแหน่งหน้าที่การงาน ทั้งงานประจำและงานทางสังคมของคุณจะโดดเด่นมาก และก้าวไปสู่ความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัดเจน
เมื่อดาวพฤหัสบดีเสวยอายุของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ ผมสามารถทำนายอย่างฟันธงได้ว่า ดวงชะตาของคุณในช่วงนี้ กำลังมีหนทางสู่ทางเลือกใหม่ รับรองว่าดีกว่าที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ช่วงระยะนี้ผลแห่งการตัดสินใจ ทำให้คุณมีทั้งความสำเร็จและความสุขตามที่ต้องการ
ทหาร ตำรวจ,ข้าราชการ รวมกระทั่งนักการเมือง ช่วงนี้จะเป็นช่วงของการตัดสินใจ ที่สำคัญมาก หากมั่นใจไม่ต้องกลัว วางแผนให้รอบคอบ และกระโดดลงไปในสนามการแข่งขัน คุณจะมีชัยชนะอย่างแน่นอน
สำหรับบางท่านที่ปีกลายคุณชอกช้ำกับการงานจนเบื่อหรื อเซ็งมาก อย่าเพิ่งท้อแท้ใจ ลองสังเกตนะครับเริ่มต้นของปีใหม่ พ.ศ. 2555 มีข่าวดีใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตของคุณผมรับรองว่า หากคุณไม่งี่เง่ามากเกินไป คุณจะต้องได้รับความสำเร็จแน่นอนในการงานช่วงนี้อย่า งชัดเจน
เดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคม ดวงเมืองส่ง “ดาวจันทร์” อีกดวงหนึ่งมาเล็งดวงชะตาด้านการงานของคุณ ดาวจันทร์ เป็นมิตรคู่กับดาวพฤหัสบดี ทำให้คุณได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือบริวารที่ศรัทธาคุณเป็นพิเศษ มีผลเด่นชัดมาก ช่วยให้การงานไม่ว่าตำแหน่งหน้าที่ของคุณ หรือว่ายศถาบรรดาศักดิ์ รวมกระทั่งการลงทุนธุรกิจของคุณ ก็จะประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญหากใครเคยถูกใส่ร้ายป้ายสี ก็จะได้รับการไกล่เกลี่ยช่วยเหลือ หรือว่าผู้ใหญ่เข้าอกเข้าใจคุณเป็นอย่างดี เพราะอำนาจของดาวจันทร์ที่เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณใน เรื่องการงานในช่วงนี้
ดาวทั้งสองดวงคือดาวพฤหัสบดีกับดาวจันทร์จะเล็งดวงชะ ตาเรื่องการงานของคุณจนกระทั่งถึงสิ้นปี พ.ศ. 2555 บ่งถึงอำนาจแห่งความหมายชัดเจนว่า หากคุณทำงานประจำ รับราชการ อยู่องค์การรัฐวิสาหกิจ หรือทำงานเอกชนแต่มีเงินเดือนประจำ ปีนี้เป็นช่วงโอกาสดีในเรื่องการงานของคุณ ได้โชว์ความสามารถ และได้มีโอกาสได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่เข้าใจ จะส่งเสริมอย่างชัดเจน เตรียมตัวทุ่มเททำงานให้เต็มที่ก็แล้วกันนะครับ
หากคุณทำงานในอาชีพอิสระ หรือว่าเป็นนักเขียน เป็นสื่อมวลชน เป็นนักการตลาด เป็นช่างศิลปะต่าง ๆ ดวงชะตาปีนี้มีการเปลี่ยนงานแน่นอน ขอยืนยัน แต่เปลี่ยนงานแล้วได้งานที่ดีกว่าเดิม และมีโอกาสทำงานที่ตัวเองฝันเอาไว้อีกด้วยนะครับ
สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ที่ดวงชะตาของท่านเด่นมา กในอาชีพการรับราชการ หรือว่าทำงานในระดับบริหารขององค์การ สถาบันการเงิน หรือว่าของเอกชน และรัฐวิสาหกิจที่เป็นเงินเดือนประจำ ตามที่ผมนั่งสมาธิจิต เห็นว่าท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เกิดปีขาล, เกิดวันอาทิตย์ ปีมะเส็ง เกิดวันอาทิตย์ปีมะเมีย, เกิดวันอาทิตย์ ปีวอก ดวงของท่านจะเด่นมากเป็นพิเศษ ประสบความสำเร็จในเรื่องการทำงาน ไม่ว่างานในตำแหน่งหรือว่างานในการเป็นนักการเมืองก็ ตาม อย่าลังเลโอกาสทองเป็นของคุณอย่างมากในปีนี้ เป็นเพราะว่าดาวของปีเกิดของคุณเสริมพลังให้ดาวที่เล ็งอยู่ในเรื่องการงานสว่างมากยิ่งขึ้นนั้นเอง
มาถึงการทำงานที่เกี่ยวกับการค้าขาย ของพ่อค้าแม่ค้า หรือว่านักเล่นหุ้น นักลงทุน หรือเจ้าของธุรกิจกิจการใด ๆ ก็ตาม ดวงชะตาของท่านในปีกลายที่ผ่านมา นับได้ว่าท่านต้องใช้วิทยายุทธ์มากมายทีเดียว และยังดีที่ท่านยังมีบารมีเก่าเสริมดวงชะตาทำให้ท่าน รอดพ้นอุปสรรค หรือฝ่ามรสุมคลื่นใหญ่มาได้ อย่างน่าภูมิใจ
เมื่อเข้าสู่ปี พ.ศ. 2555 ดาวพฤหัสบดีจากดวงเมืองมาเล็งดวงชะตาเรื่องการงานของ คุณก็จริง แต่ว่ายังเล็งไม่เต็มดวง ช่วงสามเดือนแรกจนกว่าจะพ้นวันที่ 27 เมษายน อย่าเพิ่งวู่วาม หรือว่าใจร้อนในการลงทุนเพิ่ม แม้กระทั่งการขยับขยายกิจการการงานใหม่ ก็ควรจะรอเวลาซักหน่อยนะครับ ให้พ้นวันที่ 27 เมษายน ไปแล้วจะเสี่ยง จะลงทุนหรือว่าจะสร้างโรงงาน กิจการใหม่ ๆ ขยับขยายการค้าขาย ก็ทำได้
เพราะว่าในช่วงสามเดือนแรก ดาวพฤหัสบดียังเล็งไม่เต็มดวง ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนยังมีพลังของดาวเสาร์ที่เล็งตั้ง แต่ปีกลายส่งผลอยู่ ดาวเสาร์ จึงทำให้เกิดแต่เรื่องความสับสน วุ่นวายไม่ลงตัว มีปัญหากับบริวาร ทั้งภายในกิจการ และหุ้นส่วน เพื่อนที่เคยดีกันมามาก ก็มีคนยุแหย่ให้มีปัญหาขัดแย้งกันอย่างไม่น่าเชื่อ
การค้าขายระวังเอกสาร รวมกระทั่งการลงทุน จะต้องระมัดระวัง อย่าเชื่อคนง่ายเพราะว่าพื้นดวงของคุณยังไม่แข็งพอ ในการลุยเต็มที่ ให้ประคับประคองกิจการค้าขาย และประสานการเจรจาเรื่องหนี้สิน การค้าขายก็ยังไปไหวนะครับ…
27 เมษายนถึงสิ้นเดือนตุลาคม ดาวพฤหัสบดีเข้ามาเสวยดวงชะตาของคุณทำให้การงานที่เก ี่ยวกับการค้าขายหรือการลงทุนในกิจการอิสระ จะเริ่มกระเตื้องขึ้นจะประสบความสำเร็จมาก และการเจรจาในการกู้เงินมาขยายกิจการการค้า ก็ประสบความสำเร็จในช่วงนี้ การปรับปรุงหรือว่าการปฏิรูปกิจการธุรกิจของคุณ ทำได้อย่างเต็มที่ในช่วงนี้เพราะว่ามีคนสนับสนุน ผู้ใหญ่เข้าหาได้เพราะว่าจะช่วยเหลือในการประมูลงาน หรือว่ามอบงานสำคัญให้คุณรับผิดชอบและคุณทำสำเร็จ หากคุณเริ่มคิดจะลงทุนค้าขาย หรือว่าทำไร่ทำเกษตรกรรม ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะสมทั้งดวงชะตาและอารมณ์จิตใจ ของคุณด้วยครับ
นักการตลาด และนักการขาย จะมาแรงด้วยฝีมือและความขยันมากยิ่งขึ้น ดาวพฤหัสบดีเสริมให้คุณที่เกิดวันนี้ได้รับเงินก้อนโ ตในช่วงนี้ ไม่ว่าเงินนั้นเป็นเงินจากกองมรดก หรือว่าการขายสมบัติที่รอมานานแล้ว เงินจากการเสี่ยงโชคลาภ หรือว่าเงินจากชัยชนะในคดีความก็ตาม ช่วงนี้ดวงของคุณได้รับเงินแน่นอน และเป็นไปตามที่คุณต้องการและพอใจอีกด้วย
เดือนพฤศจิกายนดาวจันทร์จากดวงเมืองจะมาเล็งดวงชะตาข องคุณ ดาวจันทร์ก็จะเสริมกับดาวพฤหัสบดีทำให้การค้าขาย ธุรกิจของคุณ เริ่มประสบความสำเร็จระดับสากลมากขึ้น การเจรจากับชาวต่างชาติหรือว่าการตัดสินใจลงทุนร่วมก ัน จะประสบความสำเร็จในช่วงนี้ การเดินทางจะทำให้คุณได้งานธุรกิจใหม่ ธุรกิจที่เด่นและเสริมมากกับดวงของคุณในช่วงนี้ ก็เป็นธุรกิจเกี่ยวกับโรงงานอุตสาหกรรม ธุรกิจการแปรรูปสินค้าสู่ระดับสากล ธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องประดับ เครื่องหนังอัญมณี ปีนี้สำหรับคุณมาแรงมาก ยกเว้นธุรกิจที่ดินหรือว่าอสังหาริมทรัพย์ ยังไม่พรวดพราดนัก เพราะว่าดาวพฤหัสบดีกับดาวจันทร์ ไม่เกี่ยวกับธุรกิจเกี่ยวกับการก่อสร้าง หรือเครื่องจักรกล
ใครก็ตามหากว่าปีนี้อยากจะลงทุนค้าขายนะครับ ขอแนะนำว่าให้ทำมาค้าขายแบบซื้อมาขายไป ไม่ยืดเยื้อจะดีมาก และไม่ทำให้คุณรำคาญใจด้วย หากต้องการจะเปิดกิจการร้านอาหาร หรือว่ากิจการเกี่ยวกับการตกแต่งของสวยงาม ร้านเสริมสวย ช่วงปีนี้เป็นปีมังกรไฟ ทำกิจการค้าขายเกี่ยวกับด้านของสวยงามจะประสบความสำเ ร็จอย่างมากในชีวิตครับ
ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ และทำธุรกิจค้าขาย ที่ดวงเด่นมากในปีมะโรง มังกรไฟ พ.ศ. 2555 จากสมาธิจิตของผมมีดังนี้ครับ ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ และเกิดปีฉลู ดาวแห่งปีเกิดจะทำให้การเจรจาการค้าขาย และการขอความช่วยเหลือประสบความสำเร็จ, ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ปีขาล การมีไหวพริบ และเป็นคนสร้างสรรค์เก่ง มีคนสนับสนุนช่วยเหลือทำให้การงานธุรกิจ และการลงทุนของคุณปีนี้เกิดขึ้นอย่างฉับพลัน หรือว่าขยายกิจการอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ประสบความสำเร็จแน่นอน, ท่านที่เกิดวันอาทิตย์และเกิดปีมะโรง ปีนี้หากจะเสี่ยงหรือคิดจะลงทุนค้าขาย แบบวิ่งเต้นเป็นนายหน้าหรือเจรจาเชื่อมให้การตกลงเกิ ดขึ้น จะมีธุรกิจแบบตัวแทนอย่างนี้เกิดขึ้น เป็นดวงโชคลาภของคุณอย่างเด่นชัด ท่านเกิดวันอาทิตย์ เกิดปีมะเส็ง ดาวแห่งปีเกิดทำให้ท่านเป็นคนที่มีคนสนับสนุน และเกื้อกูลดีมาก เสริมให้พลังแห่งการค้าขายของท่าน มีการตัดสินใจที่ฉับไวขึ้น ชนะคู่แข่งขันแน่นอนในปีนี้ครับ, ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เกิดปีมะเมีย ปีนี้ดวงค้าขายของคุณ หมดหนี้สิน หรือว่าได้รับการเจรจาประนีประนอมให้โอกาสคุณต่อไปอี ก ดาวแห่งปีเกิดจะทำให้คุณแก้ปัญหาภายในกิจการเรียบร้อ ย และประสบความสำเร็จในธุรกิจการค้าขายมากขึ้น, และท่านที่เกิดวันอาทิตย์และเกิดปีวอก ปีนี้คุณจะพ้นสรรพเคราะห์ที่ดาวราหูเสวยอายุของคุณมา ร่วมสามปีเต็ม ชีวิตของคุณมีแต่เรื่องหนักใจมาตลอด ทั้งการงานและชีวิตส่วนตัว ปีนี้ดาวราหูออกจากดวงชะตาของคุณ ดาวแห่งปีเกิดทำให้คุณมีโอกาสอย่างมากที่จะประสบความ สำเร็จในการค้าขายอย่างโดดเด่นกว่าใคร และนี้เป็นดวงที่เด่นมากของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ที่มีอาชีพการงานเป็นนักธุรกิจ หรือว่านักลงทุนปี พ.ศ. 2555 ครับ
สำหรับดารานักแสดง หรือว่าท่านที่เกิดวันนี้และลงทุนทำงานในแวดวงการบัน เทิง ไม่ว่าจะเป็นประชาสัมพันธ์ หรือว่างานเกี่ยวกับการบริหารบันเทิงก็ตาม ภาพรวมทั่วไปปีนี้การงานของท่านจะเริ่มดีขึ้น และเด่นชัดมากในช่วงเดือนเมษายน เป็นต้นไป มีโอกาสได้ทำงานใหญ่ในช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายน และประสบความสำเร็จ หากใครเกิดวันนี้และต้องการเข้าสู่วงการบันเทิง เป็นดารา นักร้อง นายแบบนางแบบก็ตาม ปีนี้เป็นปีแห่งโอกาสของคุณ หากรู้จักฉกฉวยก็มีสิทธิดังแน่นอน ที่เด่นมากก็คือ ท่านเกิดวันอาทิตย์ เกิดปีฉลู, ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เกิดปีเถาะ, ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เกิดปีมะแม และท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เกิดปีจอ หากทำงานในวงการบันเทิงปีนี้มั่นใจชัวร์ว่า คุณมีโอกาสมาแรงประสบความสำเร็จในชีวิต
อย่างไรก็ตามจากสมาธิจิตของผม ก็เห็นว่า มีท่านที่เกิดวันอาทิตย์ และเกิดราศีอันมีดาวบาปเคราะห์เล็งดวงชะตาอยู่ที่ท่า นจะต้องระมัดระวังชีวิตการงานของท่าน เพราะว่าดาวบาปเคราะห์ที่เล็งดวงชะตาของท่าน เป็นดาวเสาร์จะทำให้ท่านใจร้อน และเอาแต่ใจตนเอง หากออกจากงานก็จะลำบากหางานยาก ไม่ประสบความสำเร็จเพราะว่าดาวอันเป็นบาปเคราะห์ยังเ ล็งดวงชะตาของท่านอยู่ จึงต้องทำบุญสร้างกุศล และสวดมนต์ภาวนาแผ่เมตตาให้มากอย่าวู่วามจะสูญเสียมา กยิ่งขึ้น เน้นให้ระวังให้มากนะครับ ก็คือ ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เกิดราศีมังกร (เกิดวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์), ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เกิดราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน), เกิดวันอาทิตย์ เกิดราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม) ทั้งสามราศีนี้ ดวงชะตาของคุณจะไม่รุ่งเหมือนกับท่านที่เกิดราศีอื่น นะครับ
ฉะนั้นท่านจะต้องทำงานหรือว่าลงทุนธุรกิจอย่างระมัดร ะวัง ไม่ประมาทเด็ดขาด ระวังการค้ำประกัน จะทำให้ท่านเดือดร้อนมีคดีความ ระวังการค้าขายที่มีหุ้นส่วนท่านจะมีปัญหา อย่างไม่น่าเป็นไปได้แต่เกิดขึ้น..
นอกจากนั้นท่านที่เกิดวันอาทิตย์ และเกิดในปีนักษัตรอันเป็นดาวบาปเคราะห์ ก็ต้องระวัง จากการเพ่งสมาธิจิตของผม ผมเห็นได้อย่างเด่นชัดมากว่า ให้ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ และเกิดปีชวด ระวังการรับราชการทำงานของท่านปีนี้ อย่าหวังมากกับตำแหน่งจะผิดหวังเพราะว่าบริวารคิดไม่ ซื่อ
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์และเกิดปีมะโรง ก็จะต้องระวังเรื่องการค้าขาย ธุรกิจ เพราะว่าดวงชะตาของท่าน ปีนี้มีดาวเสาร์เล็งดวงชะตาเรื่องของการงาน และการค้าขายทำให้น่าเป็นห่วง ดาวแห่งปีเกิดยังเป็นดาวราหู จึงยิ่งต้องระวังการลงทุน การเสี่ยง เพราะว่าท่านจะมีเรื่องวุ่นวายใจมาก ให้ใช้สติ และความคิดอย่างรอบคอบปัญหาจะแก้ได้ แต่ไม่เหมาะ ในการขยับขยายกิจการงานนะครับปีนี้,
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์และเกิดปีกุน ระวังการลงทุนที่เป็นหุ้นส่วนจะถูกโกง และการทำงานของท่าน จะโดนคนมือดีเป็นศัตรูใส่ร้ายกลั่นแกล้ง อย่าวู่วาม หากใจร้อนท่านยิ่งเข้าตัว เสียหายมากขึ้น ขอร้องนะครับ…
สำหรับการเรียนการสอบของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ปีนี้ ดาวพฤหัสบดี เป็นดาวที่มาเล็งดวงชะตาการเรียนของท่านทำให้เกิดพลั งเสริมดวงชะตาของท่านให้เป็นคน มีไหวพริบ และเป็นคนที่ขยัน มีความตั้งใจที่จะเอาชนะ ทำให้ได้เพื่อตัวท่านเองท่านก็จะประสบความสำเร็จ พอปลายปีมีดาวจันทร์เข้ามาเล็งอีกดวงหนึ่ง ทำให้พลังความคิดและความเชื่อในการเรียน การสอบของท่านดีขึ้น มีผู้ใหญ่ช่วยฝากฝังให้ได้รับความสำเร็จด้วย อย่าชะล่าใจเท่านั้นเอง ให้ติดตามผล ผมยังมั่นใจว่าปีนี้เป็นโอกาสดีของท่านทั้งการสอบใหม ่ หรือว่าการแก้ตัวใหม่
ในการสอบเพื่อเข้าเรียนของท่านบางคนดวงการโยกย้ายจะเ กิดขึ้นกลางคัน แต่ก็ไม่ต้องกังวล ดาวพฤหัสบดีและดาวจันทร์ จะช่วยกันเสริมให้การเรียนการสอบของท่านประสบความสำเ ร็จแน่นอน อย่างยุ่งเรื่องเพื่อน ๆ มากนัก ทำให้ไม่มีเวลาดูแลตนเองในช่วงของโค้งสำคัญพลาดแล้วจ ะเสียใจนะครับ ทำนายอย่างฟันธงได้ว่า การสอบ การเรียน ไม่ว่าจะเป็นการสอบเพื่อเข้าทำงานหรือว่าการสอบเพื่อ เรียนต่อก็ตาม ปีนี้ดวงชะตาของท่าน ให้มีความตั้งใจท่านจะประสบความสำเร็จ ตามที่ท่านต้องการอย่างแน่นอน…
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อการงานการเรียนข องท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำปี พ.ศ. 2555ครับ…
๒.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการเงิน และการลงทุน
ปีมะโรง มังกรไฟ พ.ศ. 2555 เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงทั่วโลก การเตรียมตั้งตัวเพื่อไม่ประมาทก็เป็นธรรมะข้อหนึ่ง ในการที่จะยึดเอามาปฏิบัติได้สำหรับคุณที่รักทุกคนนะ ครับ แน่นอนในปีนี้แห่งการเปลี่ยนแปลงปีนี้ ย่อมจะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับดวงชะตาของมนุษย ์แทบทุกคนเช่นกัน จะดีขึ้น หรือว่าจะแย่ลงก็ขึ้นอยู่กับดวงดาวที่มาเล็งดวงชะตา และพื้นฐานวิบากกรรมของดวงชะตาของตัวท่านเอง
ย่างเข้าสู่ปี พ.ศ. 2555 อิทธิพลดวงเมืองยังส่ง “ดาวพระเกตุ” มาเล็งดวงชะตาของท่าน ในเรื่องของการเงินและการลงทุนในเส้นทางชีวิต ดาวพระเกตุนั้นเป็นดาวที่มีเพียงเงาทาทาบลงบนดาวอาทิ ตย์อันเป็นดาวแห่งดวงชะตาเจ้าเรือนของท่าน และในความหมายของดาวพระเกตุก็คือ ความดีงามและคุณธรรม พลังแห่งบุญเก่ากุศลที่สร้าง เมื่อดาวพระเกตุมาเล็งดวงชะตาของท่านในช่วงตั้งแต่วั นที่ 12 มกราคมจนกระทั่งถึงสิ้นเดือนมีนาคม พ.ศ. 2555 ก็สามารถทำนายดวงชะตาของท่านได้เลยว่า การเงินในดวงชะตาของท่าน จะมีโชคหรือความสำเร็จหรือไม่นั้น ช่วงนี้ขึ้นอยู่กับดวงชะตา และวิบากกรรมของแต่ละคน แตกต่างกันไป ก็คงจะเข้าใจในความหมายนะครับ ก็คือสามเดือนแรกนั้นภาพรวมยังไม่ชัดเจนสำหรับเรื่อง การเงินของท่านที่เกิดวันนี้ บางท่านก็อาจจะดีมาก เพราะว่าบุญเก่าและกุศลที่สร้างเสริมให้ดาวพระเกตุเล ็งแล้วดวงชะตาของท่านมีอำนาจและพลังแห่งโชคลาภ และการติดต่อเจรจาในด้านการเงินก็ประสบความสำเร็จ การวิ่งเต้นเพื่อขอความช่วยเหลือผู้ใหญ่ก็ได้รับการส นับสนุนช่วยเหลือตามที่ปรารถนา บางท่านยังเห็นชัดว่ามีโชคสองชั้นเกิดขึ้นในดวงชะตาอ ีกด้วยนั้นก็คือ มีดวงเสี่ยงโชคลาภแล้วได้เงินก้อนโต หรือถูกล็อตตารี่อย่างไม่คาดฝันมาก่อน
แต่สำหรับดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ที่เกิดในป ีขาล, ปีมะเส็ง และปีวอก ในช่วงสามเดือนแรกของปีนี้ ท่านจะต้องใจเย็นในเรื่องการเงิน หรือว่าการเจรจากู้ยืม เพราะว่าดาวมฤตยูของปีเกิดท่านจะส่งผลดวงของท่านเรื่ องการเงิน ดาวมฤตยูเล็งกับดาวพระเกตุ ทำให้ดวงท่านยังไม่สว่างมากนัก มิหนำซ้ำท่านอาจจะต้องเกิดเรื่องเสียเงิน เพราะว่าสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ หรือว่าตัวท่านเอง อาจจะเสียเงินเพราะการซ่อมรถที่จากอุบัติเหตุ การเสียเงินเพื่อช่วยเหลือลูกน้อง บริวารอย่างกระทันหันจะเกิดขึ้น
นอกจากนั้นท่านที่เกิดวันอาทิตย์ และเกิดปีวอก ยิ่งจะต้องระวังให้มากในการเสี่ยง หรือว่าเล่นการพนัน เล่นหุ้นในช่วงสามเดือนแรกนี้ ท่านไม่มีดวงฟื้นมีแต่ดวงจะฟุบลงแน่นอน หลีกเลี่ยงไว้ดีกว่าเพราะเป็นช่วงดาวพระเกตุกับดาวมฤ ตยูทับกันพอดี…
นอกจากนั้นท่านที่เกิดวันอาทิตย์ และเกิดในราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม), ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) และราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม) ซึ่งเป็นดาวราหูเป็นดาวบาปเคราะห์ ในราศีเกิดของท่าน ดาวราหูกับดาวพระเกตุ แม้ว่าจะไม่เป็นอริกันเหมือนดาวพระเกตุกับมฤตยูก็ตาม แต่ก็ไม่เสริมส่งกัน ช่วงสามเดือนแรกของท่านก็ไม่ควรจะรีบร้อนลงทุน หรือว่าวิ่งเต้นการเงิน เพราะว่าจะท้อแท้หมดแรง หมดกำลังใจเสียก่อน การเผชิญหน้ากับปัญหานานาประการ ต้องใช้ความจริงใจ และการรักษาสัจจะเท่านั้นจะแก้ปัญหาได้นะครับ
แต่ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ที่เกิดในปีนักษัตรปีอื่น ๆ และเกิดในราศีเกิดราศีอื่น ๆ นอกจากสามราศีที่กล่าวมาแล้ว ดาวพระเกตุจะส่งผลให้ดวงชะตาด้านการเงินของท่าน มีโชคลาภ และความสำเร็จในการแก้ไขปัญหาหนี้สินได้ อย่างไม่คาดฝันมาก่อน การลงทุนหรือว่าการลงทุนท่านกล้าตัดสินใจ ในช่วงนี้เป็นการทวนกระแสคนอื่น ๆ โอกาสจะเป็นของท่านอย่างชัดเจนทีเดียว
อย่างไรก็ตามหากผมมองจากเพ่งสมาธิจิต ผมก็ยังอยากจะขอให้ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ได้สร้างกุศลและทำทานบารมีสม่ำเสมอในช่วงสามเดือนแรก เพราะว่าดาวพระเกตุเป็นดาวแห่งคุณธรรมและความดีงาม เมื่อท่านสร้างกุศลและสร้างทานก็จะไปเสริมกับพลังอำน าจดวงดาวของท่าน ให้เกิดผลในด้านดีกับดวงชะตาท่านอย่างแน่นอนครับ
วันที่ 8 เมษายน ดาวจันทร์จะถูกส่งมาจากอิทธิพลของดาวเมือง มาเล็งดวงชะตาของท่าน ในเรื่องการเงินและการลงทุน ดาวจันทร์เป็นดาวที่คู่มิตรกับดาวอาทิตย์ ในเรื่องการค้าขาย การลงทุน รวมกระทั่งการได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือคนที่ท่านต้องการ อิทธิพลของดาวจันทร์ จะทำให้ท่านมีโอกาสได้รับคำตอบเรื่องการเงิน หากท่านทำเรื่องกู้เงิน เพื่อแก้ปัญหาในชีวิตการงานครอบครัวของท่าน ท่านก็จะได้รับการอนุมัติ อย่างแน่นอน และหากท่านต้องการที่จะขอการช่วยเหลือจากสถาบันการเง ิน เพื่ออุ้มธุรกิจการลงทุนของท่าน ท่านถือโอกาสทองในช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป เจรจาก็จะประสบความสำเร็จ การรอคอยในเรื่องการเงินไม่ว่าจากเงินกู้ หรือว่าจากลูกหนี้ ที่ท่านคิดว่าสิ้นหวังแล้ว แต่ในช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป ดวงชะตาของท่านจะสมหวังแน่นอนในปีนี้
8 เมษายนถึงวันที่ 25 กรกฎาคม เป็นช่วงที่ดาวจันทร์ เริ่มเข้ามาเล็งดวงชะตาของท่าน การเงินของท่านจะกระเตื้อง และเริ่มเข้าสู่สภาพที่ท่านไม่อึดอัดเหมือนที่ผ่านมา การวิ่งเต้นหาเงินก้อนใหญ่ เพื่อแก้ปัญหาจะสำเร็จแบบไม่คาดฝันแน่นอน ท่านอาจจะมีการลงทุน ขยายกิจการธุรกิจของท่านในช่วงนี้ เป็นโอกาสาดีมากในการลงทุน หรือว่าการเล่นหุ้นระยะสั้น นำลาภผลมาให้แก่ตัวท่านเอง ธุรกิจและการลงทุนที่น่าขยับขยาย หรือว่าน่าลงทุนมากในช่วงนี้ ที่ผมเห็นชัดในสมาธิจิต ก็คือ ธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้า ธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว สถานบันเทิง สถานบริการ และการค้าขายเกี่ยวกับโรงงานของเล่น เครื่องเหล็ก โรงกลึงต่าง ๆ เพราะว่าดวงดาวมันส่งผลเด่นกว่าด้านใด
26 กรกฎาคมถึงเดือนสิงหาคม ดาวจันทร์จะเล็งดวงชะตาด้านการเงินของท่านอย่างเต็มด วง ช่วงนี้โดยทั่วไปแล้ว ท่านที่เกิดวันอาทิตย์จะมีโชคลาภ หรือว่าได้เงินทอง เป็นเงินฟลุ๊คหรือเงินจากการเห็นนายหน้าค้าขาย จะประสบความสำเร็จ ดาวจันทร์จะเล็งผลให้การเงินของท่านที่เกิดวันอาทิตย ์ พ้นจากอุปสรรคและความเครียดในการหมุนเงินอีกต่อไป การเจรจาการประนอมหนี้สินจะเกิดขึ้น การเริ่มต้นสำหรับลงทุนค้าขายของท่านในช่วงนี้ เหมาะมากยิ่งสำหรับนักธุรกิจ หรือว่าคนที่จะเป็นพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ในช่วงนี้ โอกาสในการลงทุนแล้วท่านประสบความสำเร็จจะเด่นทีเดีย ว
เดือนกันยายนถึงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2555 ดาวจันทร์จะเล็งดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ในเรื่องการเงินการลงทุน ท่านจะมีคนสนับสนุน ในการลงทุนเพื่อการค้าขาย ท่านจะเปิดกิจการ หรือบริษัทใหม่ได้ในช่วงนี้ ดาวจันทร์จะส่งผลให้ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันนี้ได้เ งินพิเศษ หรือว่าเป็นเงินที่ได้รับจากส่วนแบ่งในรูปแบบเงินปัน ผล เงินขายทรัพย์สินมรดก การขายบ้านที่ท่านเห็นว่าเก็บไว้ก็เป็นภาระ ได้อย่างฉับพลัน นับได้ว่าหลังจากช่วงสามเดือนแรกของต้นปีนี้ สถานะการเงินของท่านที่เกิดวันอาทิตย์จะดีขึ้น และมีโอกาสในการเริ่มต้น สำหรับการลงทุนหรือได้เจรจาประนีประนอมหนี้สินกับสถา บันการเงินได้ ธุรกิจและกิจการของท่าน ที่เคยมีปัญหาแห่งความติดขัดด้านการเงินมากในปีกลายท ี่ผ่านมา แต่สำหรับปีนี้ ผมมั่นใจว่าหากท่านวางแผนในการใช้เงินอย่างเป็นระบบ ท่านจะมีความคล่องตัวมากขึ้นในการเงินของท่านแน่นอน
ส่วนมากการเสียเงินของดวงชะตาท่านในปีนี้ จะเป็นการเสียเงินในการลงทุนระยะยาว อาทิการต่อเติมโรงงาน การปรับปรุงอุปกรณ์การค้าขาย หรือว่าการเซ้งร้าน เซ้งกิจการ เพื่อการลงทุนในธุรกิจของท่าน ยกเว้นสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม), ราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน), ราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม) การเสียเงินของท่าน อาจจะเสียเงินเพราะปัญหาสุขภาพ หรืออุบัติเหตุของท่านรวมกระทั่งบางท่าน อาจจะเสียเงินเพราะไปค้ำประกันคนอื่น แล้วเกิดคดีความตนเองต้องรับผิดชอบ อันเป็นกรรมเก่า ผมอยากให้ตัดใจปลง เพื่อความสบายใจและเริ่มต้นใหม่จะดีกว่านะครับ
สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ในปี พ.ศ. 2555 การลงทุนในธุรกิจการค้าขายของท่าน ที่ไม่น่าจะลงทุน หรือว่าไม่ประสบความสำเร็จก็คือ ธุรกิจเกี่ยวกับน้ำมัน อาทิ ผลิตน้ำมันเครื่องขาย, เปิดปั๊มน้ำมัน, หรือขายน้ำมันเตา อะไรอย่างนี้เป็นต้น เพราะว่าธุรกิจที่กล่าวมาข้างต้น เป็นธาตุไฟอันเป็นอริกับดวงชะตาของท่านในปี พ.ศ. 2555 จึงควรจะหลีกเลี่ยงนะครับ
วันที่ 9 กรกฎาคม ถึงวันที่ 25 กันยายน ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีดาวพระเคราะห์ เข้ามาแทรกดวงชะตาของท่าน ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ควรจะระวังการสูญหายของกระเป๋าเงินของท่าน ไม่ว่าท่านจะถูกโจรเอาไป หรือว่าท่านลืมก็ตาม ให้ระวังเพราะช่วงนี้ดวงทั่วไปของท่านที่เกิดวันอาทิ ตย์จะมีดวงเสียเงิน หรือของสูญหาย ขโมยเข้าบ้าน เป็นต้น…
อย่างไรก็ตาม ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอาทิตย์เกี่ยวกับเรื่องการเ งิน และการลงทุนในปี พ.ศ. 2555 หลังจากพ้นสามเดือนแรกไปแล้ว ดาวจันทร์มาเล็งดวงชะตาของท่าน ท่านจะได้รับผลดีทางด้านการเงิน และการเจรจาตกลงเรื่องหนี้สิน การกู้เงินสำเร็จตามที่ท่านต้องการ เป็นการเริ่มต้นที่งดงามสำหรับความหวังใหม่ของชีวิตท ่าน
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวกับการเงินการลงทุนของท่าน ที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำปี พ.ศ. 2555 ครับ…
๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัว
ความรักเป็นสัญญาในการตามหากันสุดขอบฟ้าไกล บางคู่ชีวิตความรักพบกันอย่างมหัศจรรย์ยิ่งนัก บางคู่ชีวิตความรักก็ต้องพลัดพรากจากกันอย่างไม่น่าจ ะเป็นไปได้ และบางคนมีชีวิตอยู่กับความรักที่ดูเหมือนว่าจะสุข แต่เบื้องลึกของหัวใจทุกข์ทรมานยิ่งนัก สรรพสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด มาจากเส้นทางวิบากกรรมของใครของมันนั้นเอง ใครจะพบคู่แท้ที่รักกันเกื้อกูลกันอันเป็นอิจฉาของใค ร ๆ หรือใครจะพบกับคู่กรรมที่ทรมานทั้งหัวใจและร่างกายซึ ่งกันและกัน ก็สุดแต่ว่ากรรมของใคร จะลิขิตให้เป็นไปตามเส้นทางของมันนั้นเอง
อิทธิพลดวงเมือง ส่งดาวศุกร์ เข้ามาเล็งดวงชะตาคุณในเรื่องความรักและครอบครัว เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม เป็นการเริ่มต้นของการเล็งแห่งดาวศุกร์ หากจะดูความหมายของดาวศุกร์ ก็คือ ความรัก และความงาม และเสน่ห์แห่งความรัญจวน รวมกระทั่งความวิตกกังวล อันเกิดจากความเมตตามากเกินไป เมื่อดาวศุกร์เล็งดาวอาทิตย์ก็จะต้องเตือนคุณที่รักว ่า ให้ระวังเป็นอย่างมาก ในเรื่องของอารมณ์แห่งความรัก ที่รุนแรง และมีไฟปรารถนามากจนเกินไป ในช่วงที่ดาวศุกร์เสวยอายุชีวิตของคุณ นั้นก็คือ ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2555 ช่วงนี้ ผมขอทำนายอย่างฟันธงว่า คุณที่รักที่เกิดวันนี้จะมีความทุกข์ในเรื่องความรัก ที่พูดว่ามีความทุกข์มิใช่ว่าเป็นความทุกข์ในความอกห ักของชีวิตคุณ แต่เป็นความทุกข์ทรมานในความโลเล และความใจง่ายของตัวคุณเอง คุณจะมีปัญหาเรื้อรังเกี่ยวกับความรักอย่างเห็นได้ชั ดเจนเลยทีเดียว ปีกลายที่ผ่านมาชีวิตของคุณก็เริ่มจะก่อตัวให้เห็นปั ญหาในเส้นทางของความรัก โดยส่วนมากพื้นฐานของดวงชะตาคุณเป็นคนที่ดื้อเงียบ ถือดี และมีทิฐิ เชื่อมั่นในตัวเองเกินไป จนกระทบกระทั่งกันบ่อยเสมอ ๆ อันนี้ขอยืนยันว่า แม้ว่าคุณจะเป็นคนเงียบเรียบสงบภายนอก แต่ภายในจิตใจของคุณ ร้อนรนยิ่งกว่าไฟทีเดียว
หนุ่มสาววัยรุ่นเกิดวันนี้ ลองพิจารณาตนเองซิครับว่า คุณเป็นไปตามที่ผมเพ่งสมาธิหรือไม่ สำหรับผมเชื่อมั่นว่า อำนาจดวงชะตาของคุณเป็นเช่นนั้น เมื่อดาวศุกร์เข้ามาเล็งก็ก่อให้ เกิดช่วงของพระศุกร์แทรกในดวงชะตาของคุณ ช่วงนี้จะต้องระวังการกระทบกระทั่ง หรือว่าความหึงหวงแสดงความเป็นเจ้าของเกินไป จนความรักที่สวยงาม ต้องถูกขยี้ลงสู่ดินพังพินาศลงทันที อย่าใช้อารมณ์ และอย่าใช้ความรุนแรงแก้ปัญหา เพราะไม่ใช่ทางแก้ปัญหาที่ถูกต้องนัก
สำหรับดวงชะตาของคุณในปีนี้ เมื่อผมนั่งสมาธิจิต ผมขอทำนายดวงชะตาเรื่องความรักของหนุ่มสาวและวัยรุ่น ที่เกิดวันนี้ ในช่วงที่ดาวศุกร์เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณดังต่อไปนี ้
เริ่มต้นชีวิตสู่ปีมะโรง มังกรไฟ อารมณ์และความสับสนของคุณ จะอ่อนไหวพ่ายแพ้ใจตนเอง ปัญหาแห่งความรัก ไม่ว่าคุณเป็นผู้หญิงหรือว่าเป็นผู้ชายก็ตาม หากคุณเกิดวันนี้ คุณจะเป็นก่อปัญหาขึ้นมาเอง อย่างไม่รู้ตัว คุณให้อิสระกับหัวใจของตนเองมากจนเกินกว่าที่คุณจะบั งคับ ควบคุมจิตใจได้ และในที่สุดความเปราะบางก็พังทลาย กำแพงแห่งเกียรติยศของคุณลง เพลิงแห่งกิเลสและไฟตัณหา จะนำคุณไปสู่ทางแห่งความมืด ปัญหาเริ่มตั้งเค้าขึ้นมาอย่างรุนแรงขึ้น ๆ …ในที่สุดคุณก็จะต้องเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดของชีวิ ตตนเอง ระหว่างความรักที่เห็นอกเห็นใจ และมีความเข้าใจกัน กับความเปราะบางของอารมณ์แห่งความใคร่ ทำให้คุณจะต้องเผชิญกับการสูญเสียได้ ต้องระวังเป็นอย่างมากในช่วงนี้
ดาวศุกร์จะทำให้หนุ่มสาวที่เป็นแฟนกัน หรือว่าควงกัน

ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำปีมะโรง หรือปีมังกรไฟ พ.ศ.2555
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการงานและการเรียน
ปีกลายที่ผ่านมา ดาวสามดวงเข้ามาทำมุมเป็นสามเหลี่ยมเล็งดวงชะตาของคุ ณ นั่นก็คือดาวจันทร์, ดาวพุธ และ ดาวอาทิตย์ ดาวทั้งสามดวงเป็นดาวที่ไม่เกื้อกูลกันโดยพลังของตัว มันเอง จึงทำให้เส้นทางธุรกิจ อำนาจการงานหรือเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงาน รวมกระทั่งการเรียนการสอบเข้าทำงานในที่ที่คุณต้องกา ร พลาดโอกาสทองไปได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว นับได้ว่าภาพรวมโดยทั่วไปของท่านที่เกิดวันเสาร์ ดวงชะตาในช่วง 8 เดือนแรกของปีกลาย มีปัญหามากมาย ทั้งเรื่องธุรกิจ หนี้สิน การเงินที่ลงทุน ภาวะของการเปลี่ยนแปลงบริวาร ความกดดันของชีวิตครอบครัว และการร่วมทุกข์สุขกับปัญหาทุกข์ยากของเพื่อนฝูง คนนับถือหรือญาติสนิท แบบทรมานหัวใจ เป็นปีที่คุณฟุ้งซ่าน และมีเรื่องให้แก้ปัญหาอยู่ตลอดเวลา สูญเสีย และพบกับปัญหาแบบพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ซวนเซพอสมควร บางคนอาจจะต้องป่วยหนัก หรือมีคนใกล้ชิดป่วยหนักให้คุณต้องดูสภาพอย่างทุกข์ท รมาน
อำนาจของดาวสามดวงนี้มาจากอิทธิพลของดวงเมืองส่งผลใน ปีกลายทั้งปี และสามเดือนก่อนปิด พ.ศ. ของปีกลาย คุณจะต้องมีเรื่องวุ่นใจ เริ่มจากเรื่องการงาน ตำแหน่งหน้าที่ กว่าสำเร็จก็หืดขึ้นคอ การเปลี่ยนแปลงมีอยู่ทุกวินาที แม้ได้มาแล้วก็ยังไม่สงบสุขถึงทุกวันนี้ ธุรกิจการเงินการลงทุน มีภาระรุงรังมากขึ้น แต่บางคนโชคดีอำนาจของปีเกิดช่วยหนุนก็กลายเป็นคนฟลุ ๊คพ้นวิกฤตไปได้อย่างไม่คาดฝัน เพราะบุญบารมีแท้ ๆ ครับ...
วันที่ 6 มกราคม ดาวอังคารจะเข้ามาเล็งดวงของคุณเรื่องของการงาน การงานสำหรับคุณที่เกิดวันเสาร์มีความหมายถึง ความสำเร็จและความก้าวหน้า ความสมหวังในหน้าที่ การงาน เริ่มจากงานรับราชการ งานปกครอง อาชีพในเครื่องแบบรับใช้ชาติ และการเป็นครูบาอาจารย์ด้านหนึ่ง อีกรูปแบบหนึ่งก็คือการงานที่ทำงานในบริษัทห้างร้านก ิจการองค์กรต่าง ๆ ที่เป็นงานประจำนั่นเอง ตรงนี้ถือว่าเป็นงานที่เกี่ยวกับดาวแห่งความมั่นคง และการเลื่อนตำแหน่ง หรือมีโอกาสดีในชีวิตด้านการงานในตำแหน่งสำคัญ ๆ และอีกด้านหนึ่งของความหมายการงานก็คือ นักธุรกิจ นักลงทุน รวมกระทั่งเจ้าของกิจการค้าขาย ไม่ว่าจะเป็นระดับใดก็ตาม อาชีพดารานักแสดง หรือศิลปิน อาชีพอิสระ ก็เป็นอีกด้านหนึ่งของการงาน คำทำนายจากการคำนวณและนำไปนั่งสมาธิจิตเพ่งดู ก็จะเห็นชัดเจนว่า คุณที่รักที่เกิดวันนี้ที่ทำงานรับราชการ หรือมีตำแหน่ง ยศถาบรรดาศักดิ์ เป็นลูกจ้างในบริษัทห้างร้าน หรือว่าเป็นงานที่มีเงินเดือนประจำ ดาวอังคารจะมาส่งผลให้ดวงชะตาของคุณในปีนี้ มีโอกาสสำคัญในชีวิตการงานไม่ว่าคุณจะเกิดปีใด หรือว่าเกิดราศีอะไรก็ตาม ภาพรวมจะเห็นชัดเจนว่า หากคุณตั้งใจทำงานทำดีมาตลอด ปีที่ผ่านมามันอาจจะพลาดเพราะว่าจังหวะ ดวงยังไม่แจ่มสว่าง แต่ปีนี้ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม เป็นต้นไป การไปขอความช่วยเหลือ หรือการคิดจะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงาน ไปในที่ที่คุณปรารถนาจะสมหวังแน่นอน เพราะดาวอังคารมีความหมายถึง พลังแห่งชัยชนะ ความสำเร็จที่ได้มาจากความสามารถ ยศ, เกียรติ, อำนาจหรือเป็นที่ยอมรับของสังคม ขอทำนายอย่างฟันธงว่าคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ ดวงชะตาด้านการงานของคุณ จะเริ่มเห็นแนวทางแห่งความสว่าง และเส้นทางของการเลื่อนตำแหน่ง หรือการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นชัดเจนมาก คุณอาจจะแปลกใจเมื่อคุณสัมผัสคำทำนายของผม และไม่ค่อยจะมั่นใจเชื่อว่ามันจะเป็นไปได้ แต่ผมขอยืนยันยิ่งกว่าแบล็คเฮดว่า ผมเชื่อมั่นว่าดาวอังคารจะทำให้การงานของคุณในอาชีพร ับราชการ รัฐวิสาหกิจ งานครูบาอาจารย์ งานปกครองต่างๆ มีข่าวดีสำหรับเป็นรางวัลชีวิตสำหรับคุณแน่นอนในปีนี ้ อย่างอแงท้อแท้ขอให้ศรัทธาและรอคอยครับ
เดือนมกราคมถึงเดือนมิถุนายน ดาวอังคารเข้ามาเสวยอายุดวงชะตาของคุณ ทำให้การงาน การเปลี่ยนแปลง และปัญหาอุปสรรคหนักใจคุณในเรื่องการทำงาน จะรอดอย่างมหัศจรรย์ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ และเกื้อกูลให้โอกาสขอให้คุณใช้ความดีเป็นบารมีในการ ทำงาน และใช้ความเมตตาในการทำงานกับบริวารลูกน้องให้มาก ๆ ดวงชะตาของคุณจะประสบความสำเร็จสำหรับทหาร ตำรวจ หรือข้าราชการที่มียศ ผมมั่นใจว่าปีนี้คุณทำหน้าที่ให้ดีที่สุด โอกาสเก็บดาวดวงใหม่มาเพิ่มบนบ่ามีแน่นอน หรือบางคนได้วิตามิน “ซี” เพิ่มอย่างที่ตั้งใจ เดือนกรกฎาคม เป็นเดือนที่คุณควรจะพักผ่อน หรือว่าอย่าไปวิ่งเต้น หรือคาดหวังในการทำงานมากนัก เพราะว่าเดือนนี้ดาวอังคารจะเริ่มถอยออกจากดวงชะตาขอ งคุณ และดาวอาทิตย์จะเริ่มเข้ามาเสวยอายุร่วมกัน เป็นดาวสองดวงที่เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณในช่วงตั้งแ ต่เดือนสิงหาคมถึงสิ้นปี ในช่วงนั้นขอทำนายเรื่องการงานเกี่ยวกับงานตำแหน่ง งานราชการ และงานที่ต้องเป็นลูกจ้างประจำว่า เป็นช่วงของการปรับปรุง หรือว่ามีเทคนิคใหม่ ๆ เข้ามาในเส้นทางการงาน การทำงานของคุณจะต้องมีการปรับตัวกับสถานที่ใหม่ หรือเจ้านายคนใหม่ การปรับตัวเข้าหากันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ ก็ตามก็ไม่กระเทือนสำหรับความก้าวหน้าในการงานของคุณ ดาวอาทิตย์เกี่ยวกับอำนาจใหม่ หรือว่าเป็นเจ้านายคนใหม่ สถานที่ทำงานใหม่ แต่เมื่อมาเสริมกับดาวอังคารและดาวพุธ พื้นดวงของคุณแล้ว ก็ให้คุณกับดวงชะตาของคุณเป็นอย่างมาก หากคุณจะเปลี่ยนงาน หรือว่ามีคนมาดึงตัวขอไปช่วยราชการทำงานพิเศษในช่วงน ี้ ควรจะถือโอกาสตัดสินใจ เพราะเป็นช่วงที่ดวงคุณได้รับความสำเร็จอย่างมากในเส ้นทางสายนั้น
อิทธิพลของดาวอังคารที่เข้ามาตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม กับคุณที่เกิดวันเสาร์และเป็นนักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า อาชีพค้าขายอิสระ ดาราศิลปินนักแสดง หรือคนที่ทำธุรกิจในแวดวงการบันเทิง สามเดือนแรกของปีใหม่ พ.ศ. 2555 นี้ ดวงชะตาของคุณ จะมีการปรับปรุงรูปแบบการบริหาร หรือการรอคอยคนช่วยเหลือในด้านการงานและคนร่วมลงทุนก ็จะประสบความสำเร็จ การเจรจาและการวิ่งเต้น เพื่อประมูลงาน หรือว่าคิดโครงการงานใหม่ ๆ ขึ้น สำหรับปี พ.ศ. 2555 นี้ เป็นปีที่โอกาสทองเป็นของคุณ ควรจะมีการปรับปรุง ยกเครื่อง หรือว่าคิดรูปแบบในธุรกิจใหม่ๆ คุณจะมีคนช่วยชี้นำ และช่วยเหลือ โอกาสแห่งการพบความสำเร็จมีมาก ดวงของคุณที่เกิดวันเสาร์ที่เด่นมาก ในเรื่องการลงทุน หรือว่าการฟื้นธุรกิจ ก็คือ ท่านที่เกิดวันเสาร์ ปีฉลู, เกิดวันเสาร์ ปีขาล, เกิดวันเสาร์ ปีวอก, เกิดวันเสาร์ ปีมะแม รวมกระทั่งคนที่เกิดปีจอ ก็พลอยติดร่างแหโชคดี โอกาสทองไปด้วยในช่วงที่ดาวอังคาร เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณ
เดือนเมษายนถึงเดือนสิงหาคม “ดาวอังคาร” และ “ดาวอาทิตย์” เริ่มเข้ามาผนวกกำลัง สำหรับการลงทุน การเสี่ยง ดาวสองดวงนี้ให้ผลดีเสริมดวงชะตาของคุณมาก ขอทำนายอย่างชัดเจนตามที่เห็นในสมาธิจิตว่า โอกาสฟื้นสำหรับคนที่ฟุบมานานจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ การค้าขาย หรือว่าการลงทุนธุรกิจจะมีโอกาสได้รับการช่วยเหลือ จากสถาบันการเงิน หรือ คนที่คุณต้องการให้ช่วยเป็นพิเศษ การเปลี่ยนแปลงบริวาร หรือว่าลูกน้องจะมีขึ้นเพราะว่าคุณต้องตัดใจตัดเนื้อ ร้าย เพื่อรักษาเนื้อดีในการทำงานร่วมกัน ใครก็ตามที่บ่นรำคาญหูมานานว่าแย่นานแล้วในการค้าขาย ปีนี้จะเป็นช่วงที่มีโชคลาภในเส้นทางของการงาน เกี่ยวกับการค้าขายและกิจการโรงงาน การลงทุนอย่างแน่นอน เดือนกันยายนถึงสิ้นปี คุณจะมีการขยับขยาย หรือเข้าไปบริหารด้านธุรกิจร่วมกิจการกับคนที่รู้ใจ การเริ่มต้นเพื่อสร้างความมั่นคงใหม่ย่อมจะเกิดขึ้นแ น่นอน
ขอทำนายอย่างฟันธงชัดเจน การงานเกี่ยวกับธุรกิจ ค้าขาย และการลงทุน ปีกลายที่ผ่านมา พยุงให้พ้นมาได้ก็นับว่ายอดคนแล้ว คุณที่เป็นหนี้สินในกิจการค้าขาย ธุรกิจการลงทุน ไม่ต้องกังวล โอกาสดีปีทองปีนี้เกิดขึ้นแล้วเป็นความเฮงของชีวิต เมื่อดาวอังคาร และดาวอาทิตย์ อันเป็นดาวคู่มิตร มาเสริมดวงชะตาของคุณ ในเรื่องการงาน และการค้าขาย ผมมั่นใจว่าเป็นโอกาสดีสำหรับคุณ ทั้งธุรกิจที่ต้องส่งออก และการนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดเป็นโอกาสดีของตัวคุณเองจะสมหวังที่ตั้งใจ
สำหรับดารานักแสดงหรือศิลปิน และนักธุรกิจบันเทิงที่เกิดวันเสาร์ ดวงชะตาของคุณในปี พ.ศ. 2555 ปีนี้ สามเดือนแรกยังเป็นช่วงของการเริ่มต้น การเตรียมตัว และการเตรียมความพร้อมในการรับงาน โอกาสใหม่ การคิดจะเสนอผลงาน ด้วยความกล้าหาญ และโอกาสจะได้รับจาก ผู้ใหญ่สนับสนุนอย่างมาก โอกาสดีเริ่มขึ้นชัดในเดือนเมษายนเป็นต้นไปธุรกิจการ ลงทุน หรือวงการลงทุน หรือวงการบันเทิงจะดีขึ้น สำหรับการลงทุนของคุณอย่างเด่นชัดมากในปีมะโรง มังกรไฟปีนี้ คุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ ปีชวด หากเป็นนักศิลปินก็มาแรงเพราะดวงตามีเสน่ห์ หากลงทุนก็มีโอกาสสำเร็จเด่นชัดมาก, เกิดวันเสาร์ปีเถาะ ความหวานของใบหน้า และความเป็นคนกล้าท้าทายนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ เหมาะสำหรับการลงทุนในปีนี้ เกิดวันเสาร์ปีมะเมีย, และเกิดวันเสาร์ ปีวอก จะมาแรง และมีโอกาสดังหากเป็นดารานักแสดง...

ดาวอังคาร เล็งดวงชะตาของคุณ ตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2555 ดาวอังคารเป็นดาวแห่งความบากบั่น ชัยชนะที่ได้มาด้วยความฉับไว ผมขอทำนายได้เลยว่า คุณที่รักที่จะต้องมีการเรียนการสอบในช่วงที่ดาวอังค ารเข้ามาเล็ง ดวงชะตาของคุณในปี พ.ศ. 2555 เป็นช่วงที่ดวงชะตาของคุณ กำลังมีวาสนาและโอกาสสำคัญในการตัดสินใจเลือกโอกาสเส ้นทางอนาคตของชีวิตตนเอง เดือนมกราคม-เดือนมีนาคม ช่วงนี้ดาวอังคารเสวยอายุ การเรียน การสอบ หรือการสอบเข้าทำงาน การสอบแข่งขัน หากคุณหนักแน่น และเป็นคนที่มั่นคง ไม่โลเล อำนาจของดวงดาว มันชี้ชัดว่าคุณมีโอกาสสอบได้ และได้รับความสมหวังในการเรียนการสอบตามที่คุณปรารถน า
ช่วงเดือนเมษายน ถึงเดือนกรกฎาคม ช่วงนี้ การเรียนการสอนของนักศึกษา ก็ยังมีอำนาจของดาวอังคาร อันเป็นดาวแห่งการมีชัยชนะ และความสำเร็จของชีวิต เข้ามาเสริมดวงชะตาของตัวคุณเอง ยังย้ำและทำนายอย่างชัดเจนเหมือนเดิมว่า คุณจะเกิดวันเสาร์ตอนไหนก็ตาม คุณจะมีสมองไว และมีโอกาสชิงไหวชิงพริบในการสอบเป็นผลสำเร็จของคุณม ากเด่นชัดทีเดียว ช่วงเดือนสิงหาคมถึงเดือนธันวาคมเป็นช่วงที่ดาวอาทิต ย์เข้ามาเสวยรวมกับดาวอังคาร ช่วงนี้เห็นจะต้องเตือนว่าอย่าประมาท เพราะโดยส่วนมากคุณเสียโอกาส หรือพลาดหวังเพราะว่าความประมาท ความเลินเล่อ ช่วงนี้ ดาวอาทิตย์ เข้ามาเล็งเพิ่มในดวงชะตาของหนุ่มสาวนักเรียนนักศึกษ าที่เกิดวันเสาร์นี้ด้วย ดาวอาทิตย์ ไม่ให้คุณเท่าไหร่ สำหรับเรื่องการเรียน จึงขอเตือนว่าเป็นช่วงที่จะต้องระมัดระวังอย่าประมาท ในการเรียนและการสอบอย่างเด็ดขาด มันเป็นช่วงสำคัญของบางท่านเสียด้วยซิครับ นับได้ว่าช่วงปลายปีด้านการเรียน และการสอบให้ระวัง และมีความตั้งใจเพิ่มมากขึ้น จะดีกว่านะครับ ขอเตือนด้วยความหวังดี
นอกจากนั้นจากการเพ่งทำนายดวงชะตาของคุณที่เกิดวันเส าร์ ที่ได้รับอิทธิพลจากดาวอังคาร และดาวอาทิตย์ เข้ามาเสวยอายุในเรื่องการงาน การค้าขาย การลงทุน และธุรกิจต่าง ๆ รวมผลถึงด้านการเรียนการสอบด้วยที่ เด่น ๆ ดวงชัดเจนแจ๋วก็บ่งบอกทำนายไปแล้ว ที่เหลือก็ปานกลาง อยู่ที่จังหวะโอกาสของตนเอง แต่รับรองว่าดีกว่า ดวงปีกลายที่ผ่านมาอย่างแน่นอน
แต่... ที่จะต้องเตือนให้ระวังเป็นพิเศษ ในเรื่องของการงาน อาจจะพลาดแม้ว่าคุณจะเกิดวันเสาร์ก็ตาม หรือการลงทุน อาจไม่สมหวังที่ตั้งใจ เหมือนคนที่เกิดวันเสาร์อื่น ๆ เพราะว่าดาวแห่งราศีเกิดของคุณ ไม่ให้คุณกับดวงของคุณเองในปีนี้มากนัก จึงขอเตือนว่าท่านที่เกิด วันเสาร์ต่อไปนี้ ขอให้ระวังสำหรับเรื่องของการงาน งานรับราชการ งานธุรกิจ และความผิดหวังในด้านการเรียนการสอบให้มาก ก็คือ คุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ เกิดราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม), ท่านที่เกิดวันเสาร์ เกิดราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) และท่านที่เกิดวันเสาร์ เกิดราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม) ทั้งสามราศีนี้ ดวงชะตาจะต้องระวังให้มากในปี พ.ศ. 2555 เพราะว่ามีดาวมฤตยูเล็งดวงชะตาของคุณ การงานไม่สมหวัง หรือการลงทุน อาจจะต้องโดนโกง มีคดีความมีเรื่องหนักใจ แน่นอน
และนี่คือคำทำนายดวงชะตาเกี่ยวกับการงานการเรียนการส อบของท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำปี พ.ศ. 2555 ปีมะโรง ปีมังกรไฟนี้ครับ...
๒.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการเงินและการลงทุน
ก่อนจะสิ้นปีกลายที่ผ่านมา ดวงด้านการเงินของคุณ ค่อนข้างจะมีปัญหาหลายด้าน หากเป็นคนที่ทำงานในวงการธุรกิจ และการลงทุนในสถาบันการเงิน คุณจะประสบปัญหาที่ถูกเร่งรัด และมีปัญหารุมเร้าหลายด้าน ดาวพลูโตแห่งการเงินของคุณ ปีกลายที่ผ่านมานั้น เป็นช่วงที่คุณมีอุปสรรคในด้านการลงทุน การใช้จ่าย การให้คนยืมเงินแล้วหนี้สูญการร่วมหุ้นลงทุนกิจการแล ้วคุณถูกโกง เพราะว่าดาวพลูโต ส่งผลต่อดวงชะตาของคุณให้ดวงด้านการเงินมีปัญหา
ปีมะโรง มังกรไฟปีนี้ สามเดือนแรกของต้นปี ดาวพุธเป็นดาวที่โยกเข้ามาเล็งดวงการเงินของคุณ ดาวพุธเป็นดาวจร ทำให้การเงินของคุณจะอยู่ในสภาพที่มีการจัดระบบ หรือว่าปรับให้ลงตัวมากขึ้น การประนีประนอมหนี้สินหรือว่ากิจการการค้าขาย ก็จะพบกันครึ่งทางเป็นผลดีต่อคุณอย่างมาก ดาวพุธเข้ามาตั้งแต่วันที่ 11 มกราคมเป็นต้นไป คุณจะมีโชคด้านการเงิน หรือว่ามิสิทธิ์ได้เงินหนี้สินคืนกลับมา การติดต่อ การประสานเพื่อขอเงินกู้จะประสบความสำเร็จ ให้หายใจได้คล่องขึ้น เดือนมีนาคมต้องระวังเพราะดาวพุธจะโดนดาวมฤตยูเข้ามา ทับลัคนา เป็นเดือนที่ต้องระวังการเสียเงิน ไม่ด้วยเรื่องการค้าขายที่ตกลงกันไม่ชัดเจน ก็มีเรื่องโดนโกง มีปัญหาให้ต้องเสียเงินอย่างฉับพลันไม่ควรเสี่ยงโชคห รือเล่นการพนันเด็ดขาดในเดือนมีนาคม เพราะว่าจะเป็นเดือนดับของการเงินการลงทุนของดวงคุณท ี่รักที่เกิดวันเสาร์เต็ม ๆ ทั้งเดือน
เดือนเมษายน เมื่อนางสงกรานต์องค์ใหม่เข้ามาครองดวงเมือง นางส่งดาวศุกร์จากดวงเมืองเข้ามาเล็งดวงชะตาในเรือนข องการเงิน และการลงทุนของคุณดาวสองดวงนี้เป็นดวงของคุณที่จะมีค วามสำเร็จได้ ต้องเป็นคนวางแผน และไม่คาดหวังในการเสี่ยงโชคมากเกินไป ดาวพุธเป็นดาวจร, ดาวศุกร์เป็นดาวโชคลาภ และความสำเร็จในเรื่องการเงิน จะได้มาด้วยการใช้มันสมองการค้าขาย หรือการได้รับมรดก การขายสินทรัพย์ได้โดยไม่ คาดฝัน จึงขอทำนายอย่างชัดเจนสำหรับเรื่องการเงินและการลงทุ นของคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ดังต่อไปนี้
11 มกราคมเป็นต้นไป การเงินของคุณมีโอกาสที่จะได้รับคำตอบที่ดีจากการรอค อย การขายหรือการติดต่อกู้ยืม แม้ว่าผลสำเร็จยังไม่ครบสมบูรณ์ แต่ก็มีลางของความสำเร็จปรากฏขึ้นให้เห็นแล้ว การเดินทางจะนำโชคด้านการเงินมาให้คุณเป็นพิเศษ เดือนมีนาคมไม่ควรจะเล่นหุ้น หรือว่าการขยายกิจการใดใดทั้งสิ้น รวมกระทั่งการวิ่งเต้นเป็นนายหน้าก็จะคว้าน้ำเหลวอย่ างแน่นอน
วันที่ 18 เมษายนเป็นต้นไป ถึงเดือนกรกฎาคม ดวงการเงินของคุณ จะมีการร่วมหุ้นลงทุน หรือว่าใช้จ่ายสำหรับการซื้ออนาคตให้ตนเอง บางคนมีดวงสำหรับการซื้อเรือนหอ หรือบางคนก็ใช้เงินในการซื้อรถคู่ใจ การใช้เงินในช่วงเดือนดังกล่าวนี้ เป็นช่วงที่เหมาะสมสำหรับคุณรักที่เกิดวันเสาร์จากอิ ทธิพลดวงดาว หนี้สินจะมีการตกลงเจรจาและมีการลงทุนครั้งใหม่ บางคนไม่เคยทำมาค้าขายมาก่อน ก็มีอาการคั้นที่จะลงทุนขึ้นมาในช่วงนี้ สำหรับบางคนเห็นชัดมากกว่าเป็นคนที่รับราชการมีอำนาจ วาสนา แต่ก็มีคนไปเชิญมาเป็นประธานในการลงทุนธุรกิจ ประสบความสำเร็จสมดวงชะตา เดือนสิงหาคม เป็นเดือนที่เหมาะสำหรับการเล่นหุ้น ได้กำไรมาใช้จ่ายแน่นอน เป็นเดือนที่คนที่ลงทุนในแวดวงสถานบริการจะมีดวงการเ งินดีมาก การลงทุนก็จะมีการขยับขยายแน่นอน
วันที่ 6 กันยายน ดาวพุธกับดาวศุกร์จะเข้ามาทับกันพอดี ทำให้เกิดพลังอย่างแรงกล้ามากในดวงชะตาของคุณ เกิดผลด้านการเงินที่คุณจะมีโชค เสี่ยงโชค ก็ได้รับ ความสำเร็จ การค้าขายหรือว่าการลงทุนธุรกิจที่เคยซบเซาช่วงนี้ ถือว่าเป็นโอกาสดีมากของชีวิตคุณ ดาวสองดวงจากดวงเมืองจะทับกันพอดีอย่างนี้ไปจนถึงเดื อนพฤศจิกายน ทำนายได้ว่าเป็นช่วงการเงิน และฐานะทางเศรษฐกิจของคุณอยู่ได้อย่างเพียงพอ และการค้าขายการลงทุน จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าการขยับขยาย การเปิดกิจการใหม่ ๆ ในช่วงนี้จะดีมาก ความคิด และการสร้างสรรค์ของคุณ ทำให้เกิดความสำเร็จในการลงทุน ใครก็ตามต้องการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ค้างมาหลายปี ช่วงนี้มีโอกาสมากที่สุด เดือนธันวาคมก่อนจะอำลาปีมะโรง มังกรไฟ ดวงของคุณ ขอให้ระวังเรื่องการเซ็นเอกสาร หรือว่าสัญญา ขอเตือนเอกสารที่เกี่ยวกับการเงิน การค้ำประกัน จะทำให้คุณเดือดร้อน
ภาพรวมของอิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อด้านการเงินการลงท ุนของคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ ในปี พ.ศ.2555 ก็ต้องทำนายอย่างชัดเจนว่า โดยทั่วไปดวงปีกลายคุณจะอยู่ในภาวะฝืด ไปอย่างไม่สะดวกนัก แต่สำหรับการเริ่มต้นเข้าสู่ปี พ.ศ.2555 ดาวพุธ ส่งผลให้ดวงชะตาของคุณเรื่องของโชคลาภ การเงินจะดีขึ้น นักลงทุนหรือว่านักเก็งกำไรการค้าขาย กำลังมีโอกาสทองใหม่ขึ้นอีกครั้ง การรอคอยจะได้มาซึ่งความสำเร็จอย่างมั่นคงให้ท่องจำไ ว้ครับ และเมื่อดาวศุกร์เข้ามาเสวยอายุอีกดวงหนึ่ง ดวงการเงินเป็นช่วงของการแก้ไขปัญหาเก่า ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม การเจรจาการประนีประนอมหนี้สิน หรือว่าการเจรจาเพื่อการกู้เงิน จะประสบความสำเร็จ ปลายปีดวงชะตาด้านการเงินและการลงทุนจะเกิดขึ้น บางคนไม่เคยทำการค้าขาย หรือว่าไม่เคยลงทุน แต่ปีนี้คุณอาจจะต้องอยู่ไม่ติด คิดสร้างอนาคตลงทุนธุรกิจอย่างใด อย่างหนึ่งแน่นอนครับ
สำหรับคุณที่รักที่เกิดในราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) เกิดราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) และเกิดในราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) เป็นราศีบาปเคราะห์ก็คือมีดาวมฤตยูมาทับดวงชะตาของคุ ณ ต้องระวังให้มากในเรื่องเกี่ยวกับคดีความด้านการเงิน หรือว่าการลงทุนในปีนี้ คนอื่น ๆ เขาจะค่อนข้างกระเตื้องดีขึ้น มีโอกาสได้รับโชค แต่ดวงชะตาของผู้ที่เกิดวันเสาร์เกิดสามราศีที่กล่าว มาแล้ว ยังต้องระวังการเงิน และอย่างใจร้อนกับการลงทุนอย่างเชื่อคนง่ายนัก จะมีดวงสูญเสียมากกว่าดวงโชคดีนะครับ
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการเงิน การลงทุนสำหรับคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ ประจำปี พ.ศ.2555 นั้นเองครับ…

๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัว
คุณเป็นคนมีความรักได้ตลอดเวลา แต่ความมั่นคงและจริงใจในความรักของคุณนั้น จะเลือกอย่างเฟ้นที่สุด ในชีวิตความรักของหนุ่มสาวเกิดวันเสาร์นั้นก็เป็นชีว ิตความรักที่ต้องระวัง หากไม่อยู่ในกรอบและบังคับจิตใจตนเองบ้างก็จะพลั้งเผ ลอได้ ทำให้ต้องเสียใจในภายหลัง สำหรับดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักของคุณในปีนี้นั้น ดวงเมืองส่งดาวพฤหัสบดี มาเสวยอายุด้านความรักของคุณ ทำนายได้ว่าในสามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2555 หนุ่มสาวที่เกิดวันเสาร์ ดาวพฤหัสบดี เป็นดาวที่ทำให้คุณได้ค้นพบธาตุแท้ของคนที่คุณรัก ความผิดหวังหรือความสมหวังจะเกิดขึ้นพอพอกัน นั่นก็หมายความว่า ดวงชะตาของความรักแบบหนุ่มสาว หรือวัยรุ่นทั่วไปที่เกิดวันนี้ระวังความรัก จะมีความล้มเหลว หรือไม่สมหวัง มีการตัดขาด แยกทางกันหรือว่าการตัดสินใจ เลือกสิ่งใหม่ ๆ มาทดแทน ผู้ชายที่เกิดวันเสาร์ ยังเป็นวัยรุ่นและเป็นหนุ่มโสด ความรักของคุณ จะมีคนคอยจ้องจับผิด ระวังปัญหาเรื่องความรักหนักอก ความสงสารและความเห็นใจ จะต้องดูให้แน่ชัด เพราะว่าความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน จะเอาความสงสาร มาใช้กับความรักก็มีสิทธิพังพินาศได้ ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวราชครู หมุนรอบตัวเองตลอดเวลา อำนาจของดาวพฤหัสบดี จะทำให้คนที่เคยอกหักมาก่อน หรือว่าผิดหวังเจ็บปวดมาก่อนในปีที่ผ่าน ๆ มา โอกาสจะมีคนเข้ามาเอาใจใส่ดูแล จะเกิดขึ้นในปีนี้เด่นมาก คนที่ยังไม่มีแฟน หรือว่าไม่มีใครเป็นตัวจริงเสียที สามเดือนแรกนี้เป็นช่วงโอกาสที่คุณจะได้กับคนที่ถูกใ จ แต่สำหรับคนที่มีแฟนหรือ คนพอใจควงมานานพอสมควรแล้วจะมีเรื่องระหองระแหงให้ต้ องใช้อารมณ์ใส่กันและหากไม่ประคับประคองคุณจะปวดหัวใ จ, ทรมาน, มีความทุกข์ในเรื่องความรักแน่นอน
วัยรุ่นหนุ่มสาวขอทำนายอย่างตรงไปตรงมาว่า 3 เดือนแรกของปีนี้ ให้ระวังคุณจะถูกจับผิด หรือว่ารถไฟของคนหลายใจ จะชนกันสนั่นเป็นประวัติศาสตร์ สำหรับหนุ่มที่เกิดวันเสาร์ระวังให้มากเพราะว่าแต่ละ คนที่คุณชอบและรักล้วนเป็นคนใจเด็ด และหึงรุนแรงทั้งนั้น หากคุณปล่อยเอาไว้เป็นปัญหาคาใจอย่างนี้ ผมก็ขอบอกได้เลยว่า คนที่จะมีกรรมมากที่สุด ก็คือ ตัวคุณนั้นเอง ...
เดือนเมษายนถึงสิ้นปี พ.ศ. 2555 ดาวพุธ จะเข้ามาเสริมดวงชะตา ดาวพุธ เป็นดาวเสน่ห์ ดาวจร หรือว่าการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ให้คุณกับดวงชะตาความรักของหนุ่มสาวและวัยรุ่น ก็หมายถึงว่าช่วงตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปเป็นช่ว งที่ปลอดโปร่งสำหรับความรัก และเป็นช่วงที่ปรับความเข้าใจกันแล้วจะหันหน้ามาปรอง ดองกันได้ หากใจเคยร้อนปรับใจกันไม่ได้ หากปล่อยมาถึงช่วงนี้ ลองดูอีกครั้งผมเชื่อมั่นว่ามันจะประสบความสำเร็จ แต่สำหรับท่านเกิดวันเสาร์ มีดาวราหูเป็นเจ้าเรือนเข้ามาเสวยอายุ ระวังคุณจะต้องแยกทางกับคู่ชีวิต มีเรื่องฟ้องร้องหรือมีข่าวเสียหาย บางคนก็จะเข้าไปพัวพันกับผู้ที่แต่งงานแล้ว มีเจ้าของแล้ว หากไม่ถอนตัว หรือว่าละอายต่อบาปบ้างช่วงเมษายนเป็นต้นไป ดาวพุธที่ให้คุณ จะกลับให้โทษ ให้คุณทรมานและร้อนรุ่มในชีวิตในช่วงเมษายนถึงสิ้นปี อย่างแน่นอน หากตัดใจได้ก็เป็นสิ่งที่ดีเป็นมงคลสำหรับชีวิตคุณเอ ง
สำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวันเสาร์ และมีดวงเหมาะสมสำหรับโอกาสในการแต่งงานในปี พ.ศ. 2555 ปีนี้ ที่ดูแล้วมั่นใจว่าแต่งงานปีนี้ดวงคุณจะเฮง และประสบความสำเร็จในการครองเรือน ก็คือ คนที่เกิดวันเสาร์ ปีชวด, เกิดวันเสาร์ ปีขาล, เกิดวันเสาร์ ปีเถาะ, เกิดวันเสาร์ ปีมะเส็ง, เกิดวันเสาร์ ปีมะเมีย, เกิดวันเสาร์ ปีวอก เป็นคนที่มีดวงชีวิตการแต่งงาน หากใครคิดว่าจะแต่งงานปีนี้ เกิดในปีที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้น แต่งงานเหมาะสมเป็นปีมงคลของชีวิตมาก
สำหรับดวงชะตาด้านความรักของท่านที่เกิดวันเสาร์ ที่มีครอบครัวแล้ว ในปี พ.ศ. 2555 ปีมะโรง มังกรไฟ ปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มปรับเส้นทางชีวิตคู่ให้มาลงต ัว และสร้างความเข้าใจกันใหม่ คุณควรจะถือโอกาสที่ดาวจันทร์เข้ามาเสวยอายุในช่วงสา มเดือนแรกของปี พ.ศ. 2555 เป็นช่วงของการหันหน้ามาปรับความเข้าใจ และขอโทษให้อภัยกันในสิ่งที่พลาดผิดที่ผ่านมา เพราะว่าปีนี้เป็นปีที่ดวงชีวิตของคนที่เกิดวันเสาร์ ที่มีครอบครัวแล้ว หากมีโอกาสปรับความเข้าใจ และเริ่มต้นเส้นทางชีวิตใหม่ จะเป็นการเสริมทั้งดวงครอบครัว และธุรกิจการงาน ให้ประสบความสำเร็จได้อีกด้วย เพราะดาวจันทร์เสวยอายุ ในช่วงสามเดือนแรก ดาวจันทร์เป็นดาวแห่งสุนทรีย์ ความงดงาม ความเมตตา การเกื้อกูล จึงนับได้ว่า คนที่มีปัญหาก็อย่าปล่อยให้คั่งแค้นมากนัก ควรจะปรับความเข้าใจ และเคลียร์ปัญหาต่างๆ ออกไปจากจิตใจเสีย การเริ่มต้นเพื่อนับหนึ่งใหม่แต่มีประสบการณ์ชีวิต ไม่ใช่ทิฐิถือดี อย่างน้อยก็เป็นความสุขทุกชีวิตในครอบครัว เดือนเมษายนล่วงไปแล้วจนถึงเดือนธันวาคม ดาวพุธ จะเข้าเสริมเสวยอายุดวงชะตาของคุณอีกดวงหนึ่ง ทำนายได้เลยว่า ใครก็ตามที่มีปัญหาปีนี้จะเป็นปี่ที่มีโอกาสทองในการ แก้ปัญหา เคลียร์ปัญหา หากคุณยังมีเยื่อใยกันอีก ก็ควรจะหาโอกาสผสานพลังความเข้าใจให้ตนเอง เพื่อลูกเพื่อครอบครัวนะครับ สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ระวังว่าชีวิตครอบครัวของท่านจะมีอุปสรรค เพราะว่าดาวพุธเข้ามาเสวยอายุหลังวันที่ 16 เมษายน เป็นต้นไป ดาวพุธกับดาวราหูเจ้าเรือนของคุณเป็นศัตรูกัน ทำให้คุณเกิดความรุนแรงในชีวิตคู่ คุณจะร้อนรุ่ม คิดทำในสิ่งที่ไม่เป็นมงคลกับชีวิตตนเอง ทำบุญสร้างกุศล และพยายามถือศีลยึดธรรมะเอาไว้ ความรักชีวิตครอบครัว จะไม่ได้ล่มสลาย ให้เกิดความทุกข์ทรมานทั้งสองฝ่าย
ขอเตือนสำหรับทานที่เกิดวันเสาร์ เกิดราศีเมษ (16 เมษายน - 15 มิถุนายน) เกิดวันเสาร์ ราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) และเกิดวันเสาร์ เกิดราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ระวังชีวิตครอบครัวจะมีปัญหาใหญ่ การหย่าร้าง แยกทาง การฟ้องร้อง การมีคดีความมีโอกาสเป็นไปได้ทั้งนั้น หากใจเย็นและถือว่าเป็นวิบากกรรมที่เคยทำมาด้วยกันแต ่ชาติปางก่อน ก็จะละวางทำให้ใจสงบได้ อย่างน้อยก็เพื่อการลดความทุกข์ของหัวใจตัวคุณเองนะค รับ...
และนี่ก็คือ อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรัก และครอบครัวของท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำปี พ.ศ. 2555 ครับ...

๔.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านสุขภาพและเคราะห์
อิทธิพลดวงเมือง ส่งดาวราหูมาเล็งดวงชะตาเรื่องสุขภาพและเคราะห์ของคุ ณตั้งแต่เริ่มต้นปีในวันที่ 8 มกราคมเป็นต้นไปในเรื่องสุขภาพและเคราะห์ของคุณ ดาวราหูเข้ามาเสวยอายุเล็งดวงชะตาคุณอยู่เป็นเวลาสี่ เดือนนับตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน ช่วงนี้ดวงชะตาของคุณให้ระวัง โรคเกี่ยวกับระบบหายใจ ความดัน โรคหัวใจ โรคผิวหนังและโรคกระดูก เพราะว่าดาวราหูจะส่งผลให้เกิดพลังแห่งความดันในร่าง กายของคุณ คุณจะไม่ค่อยสบายตัวนัก สุขภาพร่ายกายของคุณ ก็มีปัญหาเกี่ยวกับการปวดกล้ามเนื้อบ้าง ปวดกระดูกบ้าง เล่นกีฬาแล้วหกล้มขาหรือมือหักบ้าง ไม่เว้นแม้กระทั่งการขับรถ หรือว่าการถูกรถเฉี่ยวชนในปีนี้ จะเกิดขึ้นหนักหรือเบานั้นขึ้นอยู่กับดวงของแต่ละคน แต่ผมรับรองว่าในช่วงสามเดือนนี้ของต้นปี พ.ศ. 2555 ไม่เรื่องใดเรื่องหนึ่งคุณจะต้องประสบอย่างแน่นอนครั บ
วันที่ 18 พฤษภาคม จนกระทั่งถึงสิ้นปีมะโรง มังกรไฟ พ.ศ. 2555 อิทธิพลดวงเมืองจะส่งดาวอังคารเข้ามาเล็งดวงชะตาในเร ื่องสุขภาพ และเคราะห์ของคุณ เมื่อดาวราหูโยกออกไปในวันที่ 16 พฤษภาคม นั้นเอง ดาวอังคารเป็นดาวที่จะมาช่วยเสริมกับดาวพื้นดวงชะตาข องคุณ นั้นก็คือดาวเสาร์ทำให้สุขภาพของคุณ จะพลิกฟื้นกลับมาดีขึ้น และแข็งแรงกระฉับกระเฉงขึ้น บางคนเคยนอนป่วยหยักอยู่ดี ๆ พอดาวราหูโยกออกไป ก็สามารถจะฟื้นหายไข้ขึ้นได้อย่างมหัศจรรย์ก็มี ดาวอังคารไม่ทำให้เกิดเคราะห์ด้านสุขภาพกับตัวคุณ แต่คุณจะต้องมีดวงเสียญาติสนิท หรือว่าผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดมากอย่างกะทันหัน ปีนี้ดวงชะตาของคุณที่เกิดวันเสาร์ ในช่วงเดือน พฤษภาคม เป็นต้นไปถึงสิ้นปี ให้ระวังตนเองเรื่องสุขภาพ และเมื่อมันผ่านไปได้ด้วยดี การสูญเสียญาติ หรือว่าคนสนิท ก็จะเกิดขึ้น เดือนที่ดาวพระเคราะห์เล็งกันจนน่าวิตก ก็คือ เดือนกรกฎาคม, เดือนกันยายน และเดือนตุลาคม ต้องระวัง และหากว่ามันเกิดขึ้น ก็ให้ถือเป็นอนิจจังนะครับ
อย่างไรก็ตาม ดวงชะตาของคุณที่เกิดวันเสาร์ และเกิดในสามราศีที่มีดาวบาปเคราะห์ ก็คือ ที่เกิดในราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม), เกิดราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) และเกิดราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม) สามราศีนี้ระวังสุขภาพตนเอง และการเสียญาติอย่างเห็นได้ชัดมากกว่า ต้องย้ำเป็นพิเศษทีเดียวครับ
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวกับเรื่องสุขภาพและเคราะห์ข องท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำปี พ.ศ. 2555 ครับ
๕.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการแก้เคล็ดสะเดาะเคราะห ์เสริมดวงชะตา
การทำบุญการสร้างกุศล นอกจากการทำบุญสุนทานกับพระสงฆ์ หรือการทำบุญตามศาสนาต่างๆ ตามปรกติแล้ว การทำบุญที่ตรงกับการรับดาวพระเคราะห์ จะสามารถผ่อนกำลังดวงร้ายให้คลายความรุนแรงลงได้บ้าง เป็นสิ่งที่ดีสำหรับชีวิตของคุณในปีนี้ ยิ่งดวงชะตาของท่านที่เกิดในราศีที่มีดาวพระเคราะห์ จะกลายเป็นคนทำดีไม่ขึ้น หรือว่ามีแต่เรื่องวุ่นวายใจในชีวิตได้ การทำบุญตรงกับโฉลกของดวงชะตาตนเองตามกำลังอัตภาพ ก็เป็นสิ่งที่ดี และที่ผมเคยแนะนำให้ไปทำ ก็ได้รับความสำเร็จกลับมาแทบทุกคน
“ดาวราหู” จะเข้ามาเสวยอายุในเรื่องพระเคราะห์ของคุณสองช่วง ช่วงสามเดือนแรกมักจะเป็นเรื่องของสุขภาพ หรือการสูญเสียญาติกับดวงชะตาของคุณ การทำบุญในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคมของคุณที่เก ิดวันเสาร์นั้น ควรจะบริจาคเงินเพื่อรักษาสัตว์ใหญ่ อาทิการเลี้ยงช้าง การรักษาช

ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำปีมะโรง หรือปีมังกรไฟ พ.ศ.2555
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการงานและการเรียน
อิทธิพลดวงเมือง ส่งดาวพุธ มาเล็งดวงชะตาของท่านที่เกิดวันศุกร์ในเรื่องการงานแ ละการเรียน ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคมจนกระทั่งถึงเดือนกรกฎาคม “ดาวพุธ” เป็นดาวจร และการเปลี่ยนแปลงที่ต้องมีการพลิกผันพลิกล็อคอยู่เส มอ หากว่ามาเล็งกับดาวอาทิตย์ เจ้าเรือนดวงชะตาของท่านที่เกิดวันศุกร์ จะเกิดผลดังต่อไปนี้แน่นอน ทำให้ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันนี้ในเรื่องการงาน สำหรับปี พ.ศ. 2555 มีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น บางคนจะเปลี่ยนเส้นทางไปเลยก็มี บางท่านอาจจะมีการเริ่มลงทุนธุรกิจธุรกิจที่ไม่เคยมี ความรู้มาก่อน ทั้ง ๆ ที่ชีวิตรับราชการมาโดยตลอด บางท่านอาจจะกระโดดลงสนามการเมือง โดยไม่ได้คาดฝันมาก่อนเกิดขึ้นในปีนี้อย่างชัดเจน จากสมาธิจิตเพื่อความแม่นยำผมได้นั่งเพ่งทำนายดวงชะต าของท่านที่เกิดวันนี้ ได้ชัดเจนดังต่อไปนี้
ท่านที่เกิดวันศุกร์ ที่ทำงานในอาชีพรับราชการ งานบริหาร งานในวงการรัฐวิสาหกิจ หรือพนักงานเอกชนที่มีเงินเดือนประจำ เมื่อดาวพุธมาเล็งดวงชะตาของท่านในปีนี้ จะเกิดผลกับการตัดสินใจ เส้นทางชีวิตของท่าน อย่างมากมาย นานาปัญหาหรือว่าเรื่องราวใหม่ ๆ ถาโถมเข้ามาในชีวิตให้ท่านต้องคิดอยู่เสมอ ความเซ็งในอารมณ์สำหรับการงานจะเกิดขึ้นเป็นช่วงๆ โดยตลอด บางท่านไม่เข้าใจตนเองว่า ทำไมความคิดและการทำงานของตัวท่านเองจึงไม่ลงตัว สู้ก็ไม่เต็มที่ถอยก็ไม่มั่นใจ อารมณ์ความคิดแบบนี้เป็นอันตรายต่อจิตใจตนเองมาก ให้ระวังอย่าให้เกิดขึ้นบ่อยนัก เพราะจะทำลายความชัดเจน ความมั่นใจของตนเองลงได้ และจะต้องพยายามใช้สติ คิดรอบครอบก่อนตัดสินใจ หากใช้อารมณ์ในช่วงดังกล่าวนี้ เรื่องของการเรียน การศึกษาต่อ หรือการงาน จะมีความวุ่นวายให้คุณอย่างมาก
ดาวพุธเล็งดวงชะตาของท่านที่เกิดวันศุกร์ ทำงานในอาชีพที่มียศหรือว่ามีตำแหน่ง ไม่ว่ารับราชการหรือว่าเป็นงานบริหารในบริษัทเอกชนก็ ตาม เน้นตรงที่ว่าเป็นผู้มีเงินเดือนรายได้ประจำ ทำให้การงานอยู่ในช่วงของการปรับเปลี่ยน ไม่เปลี่ยนผู้บังคับบัญชาทำ ให้คุณต้องปรับตัวใหม่ ก็เปลี่ยนเจ้าของกิจการให้คุณต้องลุ้นการดำรงตำแหน่ง การงานของคุณ ก็จะต้องมีการปรับปรุงยุบหรือว่าตั้งแผนกหน่วยงานใหม ่ขึ้น เกี่ยวข้องโดยตรงกับดวงชะตาของคุณอย่างแน่นอน สำหรับการเปลี่ยนแปลงด้วยอิทธิพลของดาวพุธนี้ ผลโดยส่วนมากจะเป็นไปในด้านที่ดีขึ้นสำหรับดวงชะตาขอ งคุณในเรื่องการงาน แต่คุณจะต้องยอมรับว่า ก็ต้องเหนื่อยและพยายามวางแผนการงานใหม่อีกซักครั้ง จิตใจในการทำงานต้องมั่นคงและมีความหวัง
การทำงานในอาชีพเกี่ยวกับ แพทย์ พยาบาล นักบิน สจ๊วต หรือว่าแอร์สาวมากฝีมือ ช่วงนี้ดวงชะตาของคุณเริ่มต้นด้วยความเคว้งเล็กน้อย กับเจ้านายหรือว่าข่าวที่ปลิวว่อนลือออกมาทำให้คุณ ไม่มีความมั่นใจและมีความรู้สึกมั่นคงในการทำงานของต นเอง ก็จะต้องรอซักระยะข่าวจริงก็ประกาศขึ้น กลัวอะไรละครับเผชิญหน้ากับมันไปเลย
อย่างไรก็ตามขอทำนายอย่างฟันธงกระชับชัดเจนว่า ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันศุกร์ในการทำงานรับราชการหร ืองานประจำมีเงินเดือน อยู่ในช่วงของการปรับตัวใหม่กับสิ่งรอบข้าง ในหน้าที่การงาน ในบทบาทของตนเองและการเลือกเส้นทางของตนเองอย่างชัดเ จน หากมองให้เป็นจุดดีของชีวิต ก็จะเห็นว่าคุณจะมีโอกาสเลือกสิ่งที่คุณถนัดและคิดว่ าทำแล้ว คุณมีความสามารถท้าทาย พิสูจน์ผลงานของตนเองได้อย่างชัดเจนมากขึ้น คุณที่รับราชการโยกย้ายที่เกิดขึ้นในช่วงนี้จะเป็นกา รโยกย้ายที่ชั่วคราว ไม่มั่นคง เพราะว่าดวงของคุณชี้ชัดเจนว่า การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นยังไม่ถาวรสำหรับเส้นทางกา รทำงาน แต่เป็นการลองของใหม่หรือว่าเป็นโอกาสที่คุณจะได้ ตัดสินใจทดสอบความคิดความสามารถของตนเองได้อย่างเต็ม ร้อยนั้นเอง
ฉะนั้นสิ่งที่คุณจะต้องเตรียมตัวตั้งรับก็คือ การเตรียมใจการความพร้อมที่จะลุยในการทำงาน หรือว่าการปรับปรุงการปฏิรูปแผนก หน่วยงาน ฝ่ายของคุณจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ อย่าไปสะทกสะท้านเตรียมพลังคิดวางแผนล่วงหน้าไว้จะดี ที่สุดสำหรับคุณแน่นอน หลายท่านจะมีการเริ่มต้นใหม่บนเส้นทางแห่งความท้าทาย ในช่วงนี้ ที่เกิดขึ้นเพราะอิทธิพลของดวงดาวที่มาเล็งนั้นเอง แต่หากคุณมีความพยายาม ทุ่มเทให้มากผมมั่นใจจากการเพ่งดวงชะตาของคุณว่า คุณจะไม่มีวันพ่ายแพ้ใครอย่างเด็ดขาด เพราะโอกาสจะท้าทาย ความคิด พลังสร้างสรรค์ พลังที่หลบอยู่ข้างในตัวคุณ อันบ่งถึงความสามารถชัดเจนออกมาเสียที
การวิ่งเต้นหรือการจะเข้าหาผู้ใหญ่ในช่วงที่ดาวพุธเล ็งดวงชะตาของคุณ จะเป็นช่วงโอกาสที่เหมาะสมก็ต่อเมื่อคุณจะต้องยอมรับ ได้ สำหรับการโยกย้าย หรือว่าการไปในจุดสำรองจากที่หวังไว้ชั่วคราวก่อน แล้วต่อไปก็จะมีโอกาสได้กลับไปสู่ความหวัง หรือในตำแหน่งหน้าที่ที่คุณเล็งไว้ตั้งแต่แรก หากยอมรับได้ก็เข้าหาผู้ใหญ่ก็ได้รับผลสนับสนุนแน่นอ น
ถึงแม้การเลื่อน โยกย้าย ตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือว่าการปรับองค์กรของการทำงานคุณ จะเกิดขึ้นในช่วงนี้ก็เป็นการเป็นไปตามอำนาจที่ดวงดา วมันส่งผลฉะนั้นคุณจะต้องไม่หวั่นไหว หรือว่ากลัวตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มต้นอย่างเด็ดขาด มิฉะนั้นคุณก็ถูกน็อคตั้งแต่ไม่ทันขึ้นชกอย่างแน่นอน เพราะความคิดมาก และว้าวุ่นเกิดเหตุ
วันที่ 18 สิงหาคม ถึงสิ้นปี พ.ศ. 2555 อิทธิพลดวงเมืองจะส่ง “ดาวอาทิตย์” มาเล็งดวงชะตาของคุณในเรื่องการงานอีกดวงหนึ่ง ดาวอาทิตย์มาทับกับดาวศุกร์เจ้าเรือน ทำให้ดาวพุธเดินไปข้างหน้าอย่างถูกจังหวะมากขึ้น ช่วงนี้อิทธิพลของดาวอาทิตย์กับดาวพุธ จะส่งผลให้คุณได้มีโอกาสทำงานใหญ่ ระดับประเทศ หรือว่ามีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ประสบความสำเร็จสมห วังมากขึ้น การเริ่มต้นในบทบาทที่มีอำนาจ หรือว่าการตรวจสอบจะเกิดขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ในแวดวงราชการ สาขาอาชีพใดก็ตาม ดวงชะตาของคุณจะเด่นมาก และมีโอกาสได้โชคสองชั้นในหน้าที่การงาน อาทิ ได้ตำแหน่งและได้ยศ หรือว่าได้สองขั้นหรือขั้นครึ่ง และได้ตำแหน่งใหม่ด้วย บางท่านยิ่งกว่านั้นไปอีกก็คือ ต้องนั่งควบสองตำแหน่งเลยทีเดียว จะเกิดขึ้นแน่นอนในช่วงที่ดาวอาทิตย์มาเล็งดวงชะตาขอ งคุณ และดาวพุธเริ่มเดินหน้าส่งผลให้โอกาสในหน้าที่การงาน ของคุณสมหวัง และเด่นมาก หากคุณคิดว่าจะสอบหรือว่าอยากจะเข้าเรียน เข้าอบรมในการงานที่ไหนก็ตาม ช่วงนี้แหละครับดวงของคุณจะสมหวัง หรือว่ามีคนช่วยเหลืออย่างฉับพลันทันที
สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ที่ดวงชะตาจะเด่นมากในการทำงานรับราชการ หรือว่างานประจำมีเงินเดือนงานรับจ้างบริหาร รวมกระทั่งนักการเมือง จากสมาธิจิตของผมที่ผมเห็นอย่างชัดเจนเป็นพิเศษก็คือ ท่านที่เกิดวันศุกร์ เกิดปีฉลู, เกิดปีขาล, เกิดปีมะเส็ง, เกิดปีมะแม, เกิดปีจอ, และเกิดปีกุน ดวงชะตาของท่านเชื่อมั่นได้ว่าเส้นทางการรับราชการขอ งท่าน และการเป็นผู้บริหารมีเงินเดือนประจำของท่านจะเด่นแล ะประสบความสำเร็จมากเป็นพิเศษ นอกจากนั้นท่านที่เกิดวันศุกร์ แต่เป็นปีที่ไม่ได้กล่าวมาข้างต้น ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จเช่นกัน เพียงแต่ว่าไม่เด่นมากเป็นพิเศษเท่ากับปีเกิดข้างต้น
ที่ผมยกมานี้ เพราะว่าดาวแห่งปีเกิดในสมาธิจิตของผม เห็นดวงแห่งความสำเร็จท่านชัดเจนมากจริงๆ สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ที่ต้องการเล่นการเมือง เป็นนักการเมืองหน้าใหม่ ที่ดวงฉลุยหรือว่ามีโอกาสแจ้งเกิดแน่นอนในปีมะโรง มังกรไฟ คนต่างจังหวัดจะเป็นใหญ่ ได้ลุยสนามอย่างมีชัยชนะเหนือความคาดฝันแน่นอน ก็คือ ท่านที่เกิดวันศุกร์ เกิดปีขาล และท่านที่เกิดวันศุกร์ปีจอ หากเป็นก้าวแรกของความเป็นหน้าใหม่ ให้มั่นใจปีนี้โอกาสเป็นของคุณ อย่างที่คุณเองก็ไม่เคยคิดว่าจะมาเร็วกว่าเวลาที่คาด แน่นอน
สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ และมีอาชีพการงานเป็นพ่อค้าแม่ค้า หรือว่านักธุรกิจ นักลงทุน ดวงชะตาของท่านจะแตกต่างจากท่านที่มีอาชีพรับราชการ หรือว่าเป็นนักการเมือง เพราะว่าเมื่ออิทธิพลดวงเมือง ส่งดาวพุธมาเล็งดวงชะตาของท่าน ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม ถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม และส่งดาวอาทิตย์มาเล็งดวงชะตาในเรื่องการงาน ท่านอีกดวงหนึ่งในช่วงตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน จนถึงสิ้น พ.ศ. 2555 อิทธิพลของดวงดาวจะทำให้เกิดผลแห่งดวงชะตาของท่านดัง นี้
ดาวพุธเป็นดาวเสริมและดาวลาภผล เหมาะสำหรับการทำงานค้าขาย อาชีพอิสระ หรือว่าการบริการ การเดินทาง การท่องเที่ยว การวิ่งเต้น หรือว่าการเป็นนายหน้า การอยู่ในวงการค้าขาย ลงทุนธุรกิจใดใดก็ตาม เมื่อดาวพุธเข้าเล็งกับดาวเจ้าเรือนของท่านแล้วละก็เ ป็นช่วงและจังหวะชีวิตที่คุณจะประสบความสำเร็จมากขึ้ นในเส้นทางธุรกิจของคุณ การลงทุน หรือการเจรจาร่วมหุ้น ไม่ว่ากับคนต่างชาติ คุณจะประสบความสำเร็จมาก
และเมื่อดาวอาทิตย์เข้ามาเสริมอีกดวงหนึ่ง ดาวสองดวงนี้จะส่งผลอย่างสว่างจ้ามาก สำหรับท่านที่มีอาชีพค้าขาย และธุรกิจการลงทุน ท่านจะมีโชค โอกาสดีอย่างพลิกล็อค กิจการของท่านจะได้รับการอุ้มชูช่วยเหลือใหม่จากสถาบ ันการเงิน หากท่านเป็นเจ้าของโรงงาน หรือว่าเป็นเจ้าของแพปลา งานเกษตรกรรม โรงน้ำตาล โรงผลิตสินค้าเกษตรกรรม และอาหารสำเร็จ ดวงของท่านจะโดดเด่นขึ้น ปีกลายที่ผ่านมาแม้ว่าท่านจะมึนหัวและเหนื่อยมากแค่ไ หนก็ตาม ผลของมันจะเกิดขึ้นให้ท่านพอใจ ในช่วงตั้งแต่เดือนแรกของ พ.ศ.2555 เป็นต้นไป ปัญหาที่เกิดขึ้น อย่าท้อแท้เพราะหากเทียบกับกำลังดวงของท่านในปีนี้ต่ างกันมาก ท่านจะมีโอกาสก้าวแบบกระโดด หรือว่าใจกล้าการลงทุนอย่างตัดสินใจสวนกระแสเศรษฐกิจ สำหรับท่าน จะประสบความสำเร็จ เป็นปีที่ลูกบ้าของท่านจะพิสูจน์ไว้ใช้ได้เช่นกันในก ารตัดสินใจการลงทุนบางครั้ง
เดือนมกราคมถึงสิ้นเดือนสิงหาคม ปี พ.ศ. 2555 ท่านที่มีอาชีพค้าขาย และเป็นนักลงทุน นักธุรกิจทั้งในและนอกประเทศ การวางแผนปรับปรุงทิศทางของการบริหารการตลาดของท่าน ประสบความสำเร็จ การติดต่อหรือว่าการเจรจาของท่าน ใจต้องกล้าได้กล้าเสีย หรือว่ากล้าวัดใจคนที่ท่านจะดึงมาร่วมงานด้วย ท่านจะประสบความสำเร็จอย่างล้นเหลือ หากท่านใดต้องการเริ่มต้นใหม่กับชีวิต หรือว่าคิดจะลงทุนค้าขาย ก็เริ่มต้นได้ในปีทองปีนี้ สำหรับท่านที่มีการเล่นหุ้นในสถาบันการเงิน ช่วงตลอดทั้งปีท่านจะมีพลังสังหรณ์เลือกในสิ่งที่ทำใ ห้ท่าน มีโชคอย่างไม่คาดฝันให้สังเกตดวงตนเองนะครับ เพราะว่ามันจะเกิดขึ้นซ้ำซ้อนกันจนน่าแปลกใจ
เดือนกันยายนถึงสิ้นปี พ.ศ.2555 การขยับขยายกิจการค้าขาย ธุรกิจ หรือว่าการเปิดกิจการ การร่วมหุ้นจะเกิดขึ้นอย่างลงตัว สถาบันการเงินจากต่างประเทศ จะช่วยหรือว่าให้การสนับสนุนท่าน ท่านที่เกิดวันศุกร์ในปีนี้ จะสังเกตได้ว่า เป็นปีของการแจ้งเกิดนักธุรกิจรุ่นใหม่ วัยกำลังเริ่มต้นชีวิตมากขึ้น ดาวพุธและดาวอาทิตย์เป็นดวงที่ให้คุณกับการวางแผน งานสร้างสรรค์ งานการลงทุน ที่ต้องนำสิ่งที่ดีและทันสมัยมาลองสัมผัสกับตลาด ไม่พลาดแน่นอน แม้แต่บางท่านจากสมาธิจิตของผมเห็นว่าปีกลายดวงการค้ าของท่านยวบลง หรือว่าสถาบันการเงินเริ่มเข้ามาเทคโอเวอร์กิจการของ คุณไปแล้วก็ตาม แต่อย่างไรก็ตามดวงชะตาของท่านก็จะถูกส่งเทียบเชิญหร ือว่าเจรจาตกลงให้ท่านเข้าไปบริหารกิจการนั้นอีกอย่า งมั่นใจได้เพราะว่าเป็นการปรับระบบใหม่ ให้ท่านมีโอกาสอวดฝีมือมากขึ้นหากเป็นเข้าของสายการบ ิน โรงพิมพ์ หรือเจ้าของธนาคาร โอกาสรุ่งเรืองทำนายอย่างท้าทายเลยว่าเฮงแน่นอนปีนี้
ชัดเจนและแม่นยำ สำหรับนักลงทุน นักธุรกิจ เจ้าของกิจการ ที่เกิดวันศุกร์ ในปีนี้ดวงชะตาของท่านได้รับอิทธิพลจากดาวพุธและดาวอ าทิตย์ อันเป็นดาวแห่งโอกาส โชค และดาวแห่งความสำเร็จ ท้าทาย เป็นปีทองของการลงทุนและเป็นปีทองของการเริ่มกิจการธ ุรกิจใหม่ การเซ็นสัญญา การสัมปทาน หรือว่าการเจรจางานต่าง ๆ ของท่าน มีคนสนับสนุนและช่วยเหลือ คู่แข่งขันจะมาฮั้วกับท่าน หรือว่ายอมถอยไปในวินาทีสำคัญหลายครั้งในปีนี้ ไม่ต้องกลัว และไม่ต้องไปเครียดกับปัญหาภาระหนี้สินทางการค้าขาย เพราะว่าปีนี้เป็นปีแห่งโอกาส และจังหวะที่งดงามที่สุด สำหรับการค้าขายและธุรกิจของท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันศุกร์ และดวงเด่นมากในการลงทุน หรือว่าการขยับขยายกิจการค้าขายของท่านรวมกระทั่ง การเจรจาร่วมหุ้นกับต่างชาติ ที่ผมเห็นชัดเจนจากสมาธิจิตก็คือ ท่านที่เกิดวันศุกร์ เกิดปีชวด, เกิดปีขาล ,เกิดปีมะเมีย, เกิดปีวอก, และเกิดปีกุน ยกเว้นท่านที่เกิดวันศุกร์ ที่ดาวแห่งปีเกิดของท่านเป็นดาวบาปเคราะห์ คือ ดาวมฤตยูเสวยอายุดวงชะตาของท่าน ฉะนั้นท่านต้องระมัดระวัง อย่าผลีผลาม หรือว่าใจร้อนในการตัดสินใจ นั้นก็คือ ท่านที่เกิดวันศุกร์ ปีเถาะ, ปีวอก เพิ่มความรอบคอบให้มากขึ้น และระวังธุรกิจหุ้นส่วนแบบกงสีจะมีปัญหา การเซ็นเอกสารระวังพันธะผูกพัน ทำให้ท่านเดือดร้อน เพราะว่าดาวของปีเกิดท่านเล็งกันอยู่ในมุมอริ และมีโอกาสเป็นโทษมากกว่าเป็นคุณแน่นอน
ท่านที่เป็นดาราศิลปินนักแสดง นายแบบนางแบบ อาชีพเกี่ยวกับสื่อมวลชน หรือศิลปะทุกแขนง เมื่อดาวพุธมาเล็งชะตาของท่าน ช่วงแปดเดือนแรกของปี พ.ศ. 2555 การเตรียมตัว และการเริ่มทำงานในสิ่งที่หวังของชีวิตท่านจะเกิดขึ้ น โอกาสที่ท่านจะได้พบกับคนที่ทำงานร่วมกันอย่างสนุกสน านจะเกิดขึ้น
เดือนมีนาคม หากท่านต้องการเข้าสู่เส้นทางบันเทิง หรือว่าต้องการแสดงผลงานที่ท้าท้ายความสามารถ ช่วงเดือนมีนาคมเป็นต้นไป ดวงของท่านจะพุ่ง และมีคนช่วยเหลือ สนับสนุนให้ท่านได้ทำในสิ่งที่ท่านหวัง สมหวังแน่นอน เดือนสิงหาคมจนถึงสิ้นปี พ.ศ. 2555 ท่านที่อยู่ในวงการบันเทิง และงานศิลปะ จะมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนระดับชาติ หรือว่าได้รางวัลในการส่งผลงานเข้าประกวด มีคนหมายตาจะนำท่านไปสู่เส้นทางการงานที่พิเศษขึ้น สำหรับหนุ่มสาวหรือวัยรุ่นที่มีฝันในเส้นทางสายนี้นะ ครับดวงชะตาของท่านที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนที่กล้าและมีความสามารถในตนเองอย่างมากมายอยู่ แล้ว แต่ปีนี้ดวงจะมีจังหวะที่เหมาะสม ทำให้ท่านเดินไปคว้าดวงดาวแห่งความฝันของท่านได้แน่น อน นั้นก็คือ ท่านที่เกิดวันศุกร์ เกิดปีชวด, เกิดปีมะเส็ง, เกิดปีกุน และท่านที่เกิดปีมะเมีย ดวงของท่านจะมีโอกาสโด่งดังแจ้งเกิดได้ในถนนสายบันเท ิงในปีนี้อย่างชัดเจน โอกาสดีก็คว้าได้เลยนะครับ
อิทธิพลดวงเมืองส่งดาวพุธมาเล็งดวงชะตาด้านการเรียนข องท่านที่เกิดวันศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม ถึงเดือนสิงหาคม ช่วงนี้การเรียน จะต้องพยายามให้มากเพื่อชนะใจตนเอง และมีความบากบั่นตั้งใจ จึงจะประสบความสำเร็จ ท่านเป็นคนติดเพื่อน และเห็นความสำคัญของเพื่อนมากกว่าอนาคตตนเอง ในช่วงที่ดาวพุธมาเล็งดวงชะตาในด้านการเรียนจะทำให้ท ่านมีแต่เรื่องวุ่นวายเรื่องเพื่อนสนิท การโกรธกันด้วยเรื่องไร้สาระ ทำให้ท่านทุกข์ทรมานและพลาดโอกาสในการเรียนการสอบได้ ต้องหยุดคิดอย่างมีสติ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน เป็นแฟน หรือเป็นก๊ก ช่วงนี้กิ๊กก๊อกทั้งหมด อนาคตของตนเองอย่างให้มาเสียเวลาเพราะเรื่องไม่เห็นจ ะสำคัญนักเลยครับ
เดือนมีนาคมถึงเดือนมิถุนายน ช่วงนี้การเรียนการสอบของท่าน หากพยายามมากขึ้นท่านจึงจะประสบความสำเร็จ เดือนกันยายนจนถึงสิ้นปี เมื่อดาวอาทิตย์มาเล็งดวงชะตาด้านการเรียนของท่าน ช่วงนั้นการเรียนการสอบ หรือว่าการเลือกเส้นทางชีวิต เพื่ออนาคตในวันข้างหน้าจะชัดเจน และโอกาสในความสำเร็จมากกว่าในช่วงหกเดือนแรกของปี พ.ศ. 2555 นี้ อย่างไรก็ตาม จากสมาธิจิตผมก็ขอเตือนสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ แต่เกิดในราศีที่มีดาวราหูเป็นดาวบาปเคราะห์เข้ามาแท รกดวงชะตาของท่าน ซึ่งทำให้ความสำเร็จในด้านการงานเรียน การสอบ หรือว่าการค้าขายของท่านไม่สมหวังเต็มที่นักในปีนี้ นั้นก็คือท่านที่เกิดวันศุกร์เกิดราศีกุมภ์(16 ก.พ.-15 มี.ค.), เกิดวันศุกร์ เกิดราศีเมษ (16 เม.ย.-15 พ.ค.)และท่านที่เกิดวันศุกร์ เกิดราศีสิงห์ (16 ส.ค.-15ก.ย.) ระวังอุปสรรคปัญหามากกว่าคนอื่น ๆ หากท่านท้อถอย ก็พับโครงการชีวิตได้ในปีนี้ รวมกระทั่งท่านที่เกิดวันศุกร์ เกิดปีเถาะ, เกิดปีวอก ต้องระวังให้มากเพราะว่าดาวแห่งปีเกิดของท่านมีดาวมฤ ตยูมาเสวยอายุทำให้ท่านเกิดติดขัด ไม่ประสบความสำเร็จเหมือนกับท่านอื่น ๆ ขอเน้นที่ผมเห็นจากสมาธิจิตก็คือ ท่านที่เกิดวันศุกร์ที่ปีนี้อายุของท่านย่างเข้าสู่ 25 ปี, ท่านที่อยู่ในช่วงอายุครบรอบต่าง ๆ เช่น ครบ 36 ปี, ครบ 48 ปี, ครบ 60 ปี ปีนี้ดวงของท่านต้องระวังให้มาก อย่าประมาท…
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวกับการงานการเรียนของท่านที ่เกิดวันศุกร์ ประจำปี พ.ศ. 2555 ครับ
๒.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการเงินและการลงทุน
ปีกลายที่ผ่านมา คุณเป็นคนที่ต้องยอมรับตนเองได้อย่างตรงไปตรงมาว่า ยอดเยี่ยมเรื่องการบริหารหรือการหมุนเงินเพื่อดำรงให ้ฐานะและชีวิตยังยั่งยืนอยู่ได้ถึงปีนี้ เพราะควันหลงของครึ่งปีหลังในปีกลาย ดาวแห่งบาปเคราะห์กระหน่ำดวงชะตาของคุณ ให้เกิดเรื่องเสียเงิน หรือว่าการใช้เงินมากเพื่อแก้ปัญหาจุกจิกวุ่นวายหลาย ทางทีเดียว บางท่านก็สูญเสียเงินเพราะว่าถูกโกงหนี้ บางท่านเห็นชัดว่าต้องรับกรรมแทนคนอื่น ๆ เรื่องหนี้สินเพราะว่าไปค้ำประกัน แม้ว่าการเงินจะประคับประคองพอไปได้ในปีกลายที่ผ่านม า แต่ภาระแห่งจิตใจถดถอย ล้าใจเอาการทีเดียว
สำหรับการเริ่มต้นในปีมะโรง หรือมังกรไฟ ปีนี้ดวงชะตาของคุณจะเด่นเรื่องของโชคลาภหรือการเสี่ ยง การช่วยเหลือ การได้รับโชคอย่างฉับพลัน เมื่อมาเสวยอายุกับดาวอังคาร อันเป็นดาวพื้นดวงทางด้านการเงินและการลงทุนของคุณ จะทำให้ดวงการเงินของคุณกระเตื้องขึ้น มีโชคลาภ มีโอกาสทำงานพิเศษ หรือว่ามีรายได้พิเศษ ได้ทำงานนอกจากงานรายได้ประจำ เงินที่ได้จากธุรกิจค้าขายที่เริ่มฟื้นขึ้นมาเสริม การวิ่งเต้นหรือว่าทำการค้าแบบจับแพะชนแกะของคุณ ก็จะทำให้คุณได้เงินก้อนใหญ่พอสมควร เงินจากการขายทรัพย์สมบัติที่รอคอยอย่างไร้หวังมานาน จะเกิดขึ้น ดาวศุกร์เป็นดาวที่แข็งและแน่นเหมือนปักหมุดในดวงชะต าของคุณ ดาวอังคารเป็นอำนาจแห่งชัยชนะ เมื่อดาวสองดวงมาเล็งการเงิน และการลงทุนของดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ในปีน ี้ ย่อมส่งผลให้เกิดอิทธิพล ที่สามารถทำนายอย่างตรงไปตรงมาได้ชัดเจนว่า
ภาวะการเงินของชีวิตคุณ จะเกิดกระแสการหมุนเงินที่สร้างโอกาสให้ตัวคุณเอง ธุรกิจหรือกิจการที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน ความแสวงหาลาภผลของคุณจะทำให้คุณได้มีโอกาสได้รับเงิ นก้อนใหญ่ในชีวิต สามเดือนแรกของต้นปีดวงการเงินของคุณ พลิกกลับกระเตื้องขึ้นกว่าปีกลายที่สภาพค่อนข้างไม่น ่าไว้วางใจเอาเสียเลย หนี้สินที่คิดว่าจะสูญหายไร้แววได้คืนแน่ ๆ ก็มีลูกหนี้สำนึกผิดใจดีเอามาคืนให้บ้าง เพราะว่าดาวแห่งอิทธิพลดวงเมือง ดาวศุกร์และดาวอังคาร เล็งดวงชะตาของคุณ
ตั้งแต่วันที่16 พฤษภาคม 2555 เป็นช่วงเดือนที่คุณมีโชคลาภในด้านการเงิน การวิ่งเต้น หรือว่าทำงานสำคัญบางอย่างเสร็จสิ้นไปแล้ว แต่รอคอยเม็ดเงินอยู่ก็จะได้ช่วงนี้ค่อนข้างชัดเจน เดือนเมษายน ถึงเดือนกันยายน การเงินของคุณอยู่ในสภาพที่คล่องขึ้น หรือว่ามีโอกาสฟื้นฟูธุรกิจค้าขายได้ การกู้ยืมหรือว่าการทำเรื่องใดใดก็ตามเกี่ยวกับด้านก ารเงิน จะประสบความสำเร็จได้ผลดีในช่วงที่กล่าวมานี้ เดือนมิถุนายนของปีนี้ หากคุณคิดว่าจะลงทุน หรือว่าจะลุยจะเสี่ยงในการลงทุน ขอทำนายว่า เป็นโอกาสที่เหมาะสมในการลงทุน หรือว่าการแสวงหากำไร เพื่อเป็นรายได้สำหรับธุรกิจของคุณ
คุณที่รักที่ใช้เงินมือเติบเกินความจำเป็น ขอเตือนนะครับว่า แม้ว่าดวงการเงินของคุณกำลังกระเตื้องดีขึ้น แต่ก็ไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะสุรุ่ยสุร่ายมากเกินไป แบบเดิม ๆ ของนิสัยคุณ เพราะว่าคุณจะต้องใช้เงินในการลงทุน หรือว่าการสร้างอนาคตให้ชีวิตครอบครัว มีดวงซื้อบ้าน ต่อเติมบ้าน หรือว่าซื้อเครื่องประดับ เพื่อสะสมเป็นเงินสำรองในบั้นปลายของชีวิต
สำหรับคุณที่รักที่มีหนี้สินอันเป็นผลมาจากการค้าขาย การลงทุนธุรกิจที่ผ่านมาก็ดี หรือว่าหนี้สินจากการรับผลกรรมดีด้วยความเมตตาไปค้ำป ระกันใครแล้วเขาหนี้คุณต้องชดใช้ก็ดี ไม่ต้องเครียดมากเกินไป เพราะว่าดาวศุกร์และดาวอังคารเสวยอายุดวงชะตาของคุณด ้านการเงินการลงทุนปีนี้ ผมมั่นใจว่าภาวะการเงินของคุณ คุณจะแก้ปัญหาผ่านไปได้เหมือนปาฏิหาริย์ ยกเว้นการลงทุนที่เกี่ยวกับการพนัน การเสี่ยงโชค ระวังจะเสียมากกว่าได้แน่นอนในช่วงสามเดือนแรก แม้ว่าเดือนเมษายนถึงเดือนกรกฎาคมของปี คุณจะพอมีดวงเฮงอยู่บ้างก็ตาม แต่หากไม่มีสติในการยับยั้งจิตใจไว้บ้าง ในที่สุดการเสี่ยงโชคหรือการพนัน ก็จะทำให้ภาวะการเงินของคุณทรุดลงอีกแน่นอน ไม่จำเป็น ผมขอให้เลี่ยง การไปสร้างความหวังด้านการเงินกับการพนันอย่างเด็ดขา ดในปี พ.ศ. 2555
สำหรับคุณที่รักเกิดวันศุกร์ เรื่องการเงินและการลงทุนสำหรับคุณในปี พ.ศ. 2555 ดวงดาวส่งผลให้บังเกิดเป็นภาพรวมอย่างเด่นชัด ที่ผมสามารถทำนายได้อย่างชัดเจนว่า
การลงทุนเพื่อการค้าขาย หรือว่าธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร สถานบริการ การท่องเที่ยว หรือโรงงานเกี่ยวกับผลิตของสวยงาม อาทิเพชรพลอย เสื้อผ้า จะเป็นการลงทุนที่ทำให้เกิดภาวะการเงินกระเตื้องขึ้น สำหรับดวงคุณ ช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป การเงินสำหรับธุรกิจการค้าดังกล่าว จะเปิดโอกาสให้คุณได้ตั้งตัวใหม่อีกครั้ง อย่างมั่นคง ฉะนั้นคุณที่รักที่ลงทุนหรือว่ามีธุรกิจการเงินอยู่ใ นแวดวงดังกล่าวข้างต้น ก็ต้องเตรียมตั้งรับสำหรับโอกาสดีในเรื่องการเงินของ คุณในปีนี้


การเงินและการลงทุน สำหรับคุณที่รักที่ทำธุรกิจ เกี่ยวกับการก่อสร้าง โรงงาน และการรับจ้าง ประมูลเหมาใดใดก็ตาม รวมกระทั่งการวิ่งเต้น ประสานโครงการใดใดก็ตาม สามเดือนแรกของปียังฝืดพอสมควร พ้นวันที่ 19 เมษายนไปแล้ว ดาวศุกร์และดาวอังคารจะให้คุณเสริมดวงของคุณ ให้เกิดโอกาส และความสำเร็จในธุรกิจการงาน เกิดการเงิน และการลงทุนที่ดีของคุณ ยกเว้นธุรกิจการเงินที่เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนเงินตร า ยังเสี่ยงมากตลอดทั้งปีนี้
การเงินและการลงทุน ธุรกิจที่ติดต่อกับต่างประเทศ การส่งสินค้าหรือสั่งสินค้า การเป็นตัวแทนต่าง ๆ จะกระเตื้องขึ้น และมีโอกาสฟลุ๊คได้เงินก้อนใหญ่ ในช่วงเดือนเมษายนจนถึงเดือนกันยายน และอีกช่วงหนึ่งก็คือช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงกลางปีหน้ า พ.ศ. 2556
การเงินสำหรับผู้ทำธุรกิจ หรือว่าค้าขายเกี่ยวกับสินค้าเกษตรกรรม การขนส่ง เครื่องจักร การประกอบเกี่ยวกับเครื่องอิเลคโทรนิคต่าง ๆ ธุรกิจในช่วงครึ่งปีแรกยังเป็นไปแบบปานกลาง ไม่สูงไม่สมหวังมากนัก แต่ก็ไม่ตกต่ำแบบที่น่าหวาดเสียว รอเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป ช่วงนั้นดาวที่ส่งอิทธิพลกับดวงการเงินของคุณมีเรื่อ งให้คุณได้ลุ้นแน่
โดยทั่วไปสำหรับด้านการเงินการลงทุนของคุณที่รักเกิด วันศุกร์…กล่าวได้ว่าภาวะการเงินของคุณอืดหนืดพอสมคว รในช่วงสามเดือนแรกของปีนี้ และดวงชะตาจะเริ่มเป็นไปตามที่คุณหวังเอาไว้เมื่อย่า งเข้าวันที่ 19 เมษายนไปแล้ว ดวงด้านการเงินการลงทุนของคุณ เด่นชัดว่าดีขึ้นภาวะการเงินไม่ว่าคุณจะเป็นใครอาชีพ อะไร หรือยู่ในแวดวงดวงใดก็ตาม จะมีโอกาสได้รับเงิน หรือว่าเกิดสภาพคล่องมากขึ้นในด้านการเงิน การลงทุนก็จะเกิดขึ้น ไม่เกิดขึ้นเพราะว่าคุณคิดสร้างแผนเอาไว้เอง ก็เกิดขึ้นเพราะว่าคุณจะมีคนมาชักชวนให้ไปลงทุน ที่คุณเล็งเห็นแล้วว่า โอกาสเสี่ยงน้อยมาก ทำให้มีโอกาสได้เงินก้อนสำหรับดวงชะตาของคุณ ๆ
ทั่วไป สำหรับคุณที่รักที่ทำงานราชการ โอกาสด้านการเงินปีนี้ ไม่ฝืด ไม่ขัดสน ไม่ต้องให้คุณหมุนเป็นลูกข่างมากนัก เพราะดาวที่เล็งการเงิน การลงทุน ดีกว่าปีกลาย ตั้งแต่พ้นสามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2555 เป็นต้นไป ยิ่งคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์และเกิดปีชวด เกิดปีเถาะ และเกิดปีจอกับปีมะเส็ง รวมกระทั่งคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ปีวอก ดวงชะตาด้านการเงินของคุณ และการลงทุนค้าขายของคุณ จะประสบความสำเร็จ หรือเป็นช่วงแห่งกำลังใจที่นำไปสู่ชัยชนะที่คุณรอคอย อีกครั้งอย่างแน่นอน ผมขอทำนายอย่างชัดเจนฟันธงไปเลยว่า ปี พ.ศ. 2555 สู่

ค.ศ. 2012 ดวงการเงินและการลงทุนของคุณ จะโดดเด่น และให้โอกาสสำหรับการเริ่มต้นสร้างความมั่นคงใหม่กับ ชีวิตของคุณแน่นอน…
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการเงินและการล งทุน
ของท่านที่เกิดวันศุกร์ แระจำปี พ.ศ.2555 ครับ


๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัว
ปีกลายดวงชะตาโดยส่วนมากของท่านที่เกิดวันนี้ ในเรื่องความรักหากเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ยังเป็นแฟน หรือเป็นคู่รักกันอยู่ การเผชิญหน้ากันด้วยความร้อน และความหึงหวง ความไม่เข้าใจ ทำให้ท่านเหนื่อย และมีอาการเจ็บปวดทรมานในความรู้สึกของตัวท่านมากเป็ นพิเศษ การหย่าร้าง การแยกทาง และมือที่สามเข้ามาวุ่นวายในชีวิตครอบครัวในปีที่ผ่า นมา ทำให้ท่านต้องเครียดและกังวลใจมาก จนพลังในการสร้างสรรค์ และการทำงานลดน้อยถอยลงอย่างเห็นได้ชัดเจน วัยรุ่นที่ใช้อารมณ์รักเปลืองในปีกลายที่ผ่านมา ปีนี้ต้องระวังเพราะว่าท่านมีดาววิบากกรรมมาเล็งดวงช ะตาของท่าน ความโลเลและการเป็นคนสองใจ ทำให้ท่านมีปัญหาในเรื่องความรักมาก จนน่าปวดหัวในปีกลายแน่นควันหลงของความรักและครอบครั วในปีกลาย จะมาระเบิดขึ้นในช่วงต้น พ.ศ. 2555 ชัดเจนมาก หากท่านยังหลีกเลี่ยงการแก้ปัญหา ท่านจะต้องสูญเสียอีกหลายเรื่องตามมาในที่สุด เพราะความเป็นคนมักมาก และเป็นคนไม่เด็ดขาดทำให้ท่านจะต้องเผชิญกับความทุกข ์ในเรื่องอารมณ์กับความรักต่อไปอีก
อิทธิพลดวงเมืองส่งดาวอังคาร เข้ามาเล็งชะตาเรื่องความรักและครอบครัวของท่านในช่ว งสามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2555 ดาวอังคารเมื่อมาอยู่กับดาวศุกร์อันเป็นดาวเจ้าเรือน ของท่าน ก็จะทำให้เกิดเรื่องร้อนใจ ไม่สบายใจอยู่ตลอดเวลา ดาวอังคารจะทำให้เรื่องที่ท่านซุกซ่อนอยู่กลายเป็นเร ื่องไม่ลับอีกต่อไป ท่านจะได้รับความกดดันในการตัดสินใจเรื่องความรักอย่ างแน่นอน มิเช่นนั้นคนรักของท่าน ก็จะต้องโดนคนแย่งชิง หรือว่ามีคู่แข่งที่น่ากลัว ระวังปัญหาเล็กน้อยหากไม่เคลียร์กันให้เร็ววัน จะยืดเยื้อ และทำให้ท่านตกเป็นเบี้ยล่างอย่างแน่นอนในปีนี้
ดาวอังคารจะมาเล็งดวงชะตาของท่านตั้งแต่วันที่ 27 มกราคมเป็นต้นไป จนกว่าจะสิ้นเดือนมีนาคม ส่งผลให้ความรักของวัยรุ่นจะมีปัญหา และเป็นปัญหาที่ท่านเองปล่อยค้างไว้นานนมแล้ว ถึงเวลาที่ไม่แก้ก็ไม่ได้แล้วละครับ ตอนนี้ต้องใช้สติและความเข้าใจของตนเองแก้ปัญหา อย่าหวาดกลัวเด็ดขาดนะครับ อย่าทิฐิ อย่าวางฟอร์มมากเกินไป จนน่ารำคาญแล้วท่านจะเจ็บปวดตัวท่านเอง หนุ่มสาวสำหรับคนที่เป็นคู่รักกัน อย่าให้มือที่สาม หรือว่าญาติผู้ใหญ่มารับรู้วุ่นวายมากนักในเรื่องส่ว นตัว จะทำให้เสียความเป็นส่วนตัวเรื่องระหว่างคนสองคน จะถูกนำไปขยายความให้เป็นเรื่องใหญ่ได้ ช่วงนี้ยังต้องระวังความใจง่าย หรือว่าความเป็นคนโลเล หรือคิดว่าตนเองแน่ของตัวท่านเองให้มาก มิฉะนั้นความรักที่หอมหวานและคนรักที่ควงกันมานาน มีโครงการจะแต่งงานกันแล้วก็จะพังทลายลงได้แน่นอน…
อารมณ์แห่งความรักของหนุ่มสาวในช่วงนี้ จะต้องค้นหาตนเอง และรู้ให้ชัดว่าท่านตัดสินใจเลือกเขาหรือเปล่า หากคิดว่าเขาเป็นที่สุดของความรักแล้ว ก็จงรักษาอย่าให้สูญเสียไปจากชีวิต เพราะเสียดายความดีงามที่ผ่านมา แต่หากว่าท่านยังลังเลไม่แน่ใจตนเอง ก็ควรจะอาศัยช่วงที่ดาวอังคารเล็งดวงชะตาของท่านในสา มเดือนแรก ตัดใจแยกห่างกัน อย่างน้อยก็เป็นการให้โอกาสซึ่งกันและกัน แม้ว่าจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตาม แต่ก็กาลเวลาจะรักษามันได้เองแหละครับ
สำหรับวัยรุ่นขอเตือนนะครับ ว่าอย่าให้ความรักมันถลำลึกน่ากลัวแบบที่ท่านเคยทำผ่ านมา เพราะว่าจะทำให้เสียอนาคตของชีวิตได้ คุณต้องมีอนาคตมีความมั่นคง มีความหวังก่อนจึงเลือกเส้นทางของความรักแบบคู่ครองน ะครับ
ดาวอังคารจะทำให้ท่านที่เคยอ่อนแอ หรือว่าโลเล เป็นคนใจอ่อน เด็ดขาดขึ้น ท่านจะตัดสินใจเลือกเส้นทางใดก็ตามอย่า

 
 
รถเช่า