กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 13-09-2551  II   อ่าน 8493  II   ความเห็น 0
 
 
 

        
ตามข้อตกลงระหว่างสถานีโทรทัศน์นิปปอนของญีปุ่น กับหมอหยอง  ตั้งแต่ตกลงเซ็นสัญญา
เริ่มงานโครงการหมอหยองซังร่วมกันในราวเดือนกันยายนของปี ๒๕๔๘ ผมจะต้องเก็บตัว และไม่เปิดเผยกับสื่อมวลชนสื่อใดใดเลย ถึงเรื่องการทำงานและการตกลงเซ็นสัญญาร่วมกัน เพราะทางทีมงานของประเทศญี่ปุ่น ก็ต้องการให้เรื่องนี้เป็นความลับ จนกว่าจะถึงเวลาที่เขาตกลงและกำหนดกับผม ตามข้อสัญญา..
                 
จะเห็นได้ว่าตั้งแต่กลางปีกลายที่ผ่านมา...ข่าวและรายการทีวีในเมืองไทยต่างๆ จะเห็นว่าชื่อของหมอหยองเงียบหายไปอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เงียบเชียบและไร้วี่แววใดใดเลยสำหรับการบินไปทำงานกับทีมงานหมอหยองซังของสถานีโทรทัศน์นิปปอนที่ประเทศญี่ปุ่น
                     
นอกจากผมต้องรักษาและปฏิบัติตาม กฎกติกาข้อตกลงแล้ว  ทาสำคัญช่วงนั้นผมก็ต้องคอยปรนนิบัติดูแลคุณแม่ที่ป่วยหนักมากของผม อย่างใกล้ชิดมาก และก็มีเหตุเรื่องสุขภาพของผม เกิดขึ้นซ้อนขึ้นมาในช่วงเวลาเดียวกันพอดี
                     
สาเหตุและเหตุผลเหล่านี้...จึงทำให้ผมต้องเงียบหายไปจากข่าวสารของวงการสื่อสารมวลชนในเมืองไทย อย่างลงตัวที่สุด
                   
แต่หลังจากผมได้เดินทางไปเปิดตัว ออกรายการและสัมภาษณ์     พร้อมทั้งร่วมกันกับทีมหมอหยองซังที่ประเทศญีปุ่นจัดอีเวนท์ของการทำนายดวงชะตาในระบบทันสมัยลงมือถือ ที่เคลื่อนไหวและพูดทำนายได้อย่างชัดเจน เหมือนกับรายการทีวีน้อยๆในโทรศัพท์มือถือของประเทศญี่ปุ่น และออกรายการทั้งทีวี และวิทยุ พร้อมสัมภาษณ์หนังสือพิมพ์  หนังสือแมกกาซีนชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น  เรียกว่าเป็นการเปิดตัวเป็นทางการเต็มตัวที่ประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว  สัญญานั้นก็คลายความผูกมัดผมลง ผมสามารถที่จะออกรายการ หรือว่าออกสัมภาษณ์ในรายการต่างๆที่เมืองไทย ที่สนใจ และอยากรู้ว่าหมอหยองหายไปไหน และไปทำอะไรที่ประเทศญี่ปุ่น


ตั้งแต่เดือนมีนาคมของต้นปี ผมก็เริ่มออกรายการ รายการทีวีที่มีชื่อเสียงหลายรายการ อาทิ รายการชัยบดินทร์โชว์ รายการนี้นอกจาก  หม่ำ   เท่ง โหน่ง สามตลกระดับแนวหน้าชื่อดังแล้ว ก็ยังมีการไปเชิญแฟนคลับสาววัยรุ่นชาวญี่ปุ่นของผมมาออกรายการสัมภาษณ์ความรู้สึกกันอย่างสุดเหวี่ยงด้วย ต้องขอขอบคุณมากๆ สำหรับผู้จัดรายการนะครับ ที่ให้ความกรุณานำเสนอเรื่องของคนไทยที่บินไปไกลถึงญี่ปุ่น 

นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังมีไอคิวทะเวนตี้ ของสถานีโทรทัศน์ไอทีวีเป็นรายการของคุณนิธิ สมุทรโคจรหรือพระเอกจ็อบที่น่ารักนั้นเอง รายการนี้ก็หวาดเสียวครับ เพราะไม่ได้นัดหมายเนื้อหากับผม หรือเตี้ยมมาก่อนเลย อยู่ๆก็ให้ผมปิดห้องปิดตา เลียนแบบรายการที่ผมออกที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วให้ทำนายดวงคนที่ไปร่วมรายการ แบบที่ผมเองไม่ทันตั้งตัว และที่สำคัญไม่รู้มาก่อนว่า จะต้องทำนายดวงของใคร เพราะผู้ดำเนินรายการ บอกแค่วันเดือนปีเกิด และเพศของผู้ที่จะให้ทำนายเท่านั้น นอกนั้นผมต้องใช้พลังสมาธิเพ่งทำนายดวงของบุคคลเหล่านั้น แบบเผาขนกันจริงๆเลย  หากใครได้ชมรายการดังกล่าว ขอบอกเลยนะครับว่า ใบหน้าและท่าทางที่ผมแสดงตอนออกรายการ ช่วงดังกล่าวนี้ มันตื่นเต้นเอามากๆเลยจริงๆ

นอกจากนั้นผมยังได้รับความกรุณาจากรายการของบริษัทเวริค์พอยท์ฯ อีกหลายรายการ อาทิ  รายการชิงร้อยชิงล้าน  รายการระเบิดเถิดเทิง สนุกมากฮากันสนั่นเพราะว่าต้องอยู่ท่ามกลางดารานักแสดงยอดฝีมือ และแต่ละคนฝังมุขมาเพี้ยบทีเดียว  และรายการเวทีทองรายการนี้  ต้องยอมรับว่าโดนใจมาก เพราะได้ออกลวดลายเต้นสะไตล์วัยสะรุ่นอย่างเต็มที่ 

นอกจากนั้น ก็ยังมีรายการคุณพระช่วยรายการนี้ ผมไปร่วมออกรายการในตอนดอกแก้วกัลยา เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

สำหรับผม หมอหยองซังคนนี้ ก็ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ติดตามรายการ  และได้ให้กำลังใจผมมาตลอดด้วยนะครับ  โดยเฉพาะต้องขอขอบพระคุณรายการทีวีทุกรายการ  และสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนหมอหยองคนนี้มาโดยตลอดครับ

 
 
 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 
 
 
รถเช่า