กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
ดู 2938  II  ความเห็น 0
 
สถานีโทรทัศน์ ช่อง 5
ออกอากาศ วันอังคาร
เริ่มออกอากาศ 8 พฤศจิกายน 2550
นักแสดง คัทลียา แมคอินทอช >>> หมอป่าน
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ >>> หัสดิน
ภูริ หิรักญพฤกษ์ >>> บำเพ็ญ
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ >>> หมอไอศูรย์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข >>> อุ๋ม
มาริสา แอนนิต้า >>> ปิ่น
เตวิช เต้พันธ์ >>> ต้น
อัครพล ทองธราดล >>> นิพิธ
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา >>> หมอปุ่น
 
 
รายละเอียด

ครอบครัวนรเศรษฐเศรณีเป็นตระกูลเก่าที่ฐานะมั่งคั่ง ปัจจุบันเหลือเพียง 3 พี่น้อง คือ พญ.พลิศา หรือ หมอป่าน (คัทลียา แมคอินทอช) พี่สาวคนโต เป็นแพทย์ผ็เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง แถมยังรั้งตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลนรเศรษฐเศรณี ซึ่งเป็นธุรกิจมูลค่ามหาศาลของครอบครัว

น้องสาวคือ ปาฎลี หรือ ปิ่น (มาริสา แอนนิต้า) มีนิสัยดื้อรั้น รักสนุก ยังเรียนมหาวิทยาลัยไม่ทันจบก็หันไปเข้าวงการนางแบบ แม้ว่าปิ่นจะประสบความสำเร็จเป็นนางแบบชื่อดัง แต่ป่านก็ไม่ชอบ ทั้งคู่เลยทะเลาะกันบ่อยๆจนปิ่นขอแยกออกไปอยู่คอนโดฯ ส่วน ลวิตร หรือ หมอปุ่น (ณัฐฎ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) น้องชายคนสุดท้อง เป็นน้องที่แสนดี เชื่อฟังพี่สาวทุกอย่าง และนอกจากจะเป็นน้องสุดที่รักของป่านแล้ว ปุ่นยังเป็นความหวังที่จะมาช่วยบริหารโรงพยาบาลต่อไป เพราะปุ่นเพิ่งเรียนจบแพทย์ กำลังจะกลับมาเมืองไทยเดือนหน้า เพราะจะพาแฟนสาวไปเที่ยวพักผ่อนหลังเรียนจบก่อนแต่จู ่ๆป่านก็ได้รับข่าวว่าโนรถชนที่สนามบิน ปุ่นอยู่ในสภาพยับเยินทั้งกายและใจ สาเหตุเพราะก่อนเดินทางกลับมา ปุ่นทะเลาะกับ เรณุกา หรือ อุ๋ม (อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) แฟนสาวที่ไปเรียนศิลปะที่นั่นด้วยกัน

ต้นเหตุมาจากชายแปลกหน้าที่อุ๋มได้พบในงานแสดงภาพเขี ยนของเธอ ทั้งสองได้รู้จักกันและเกิดความสนิทสนมอย่างรวดเร็ว ปุ่นออกอาการหึงหวง จนอุ๋มไม่พอใจ ทั้งคู่เลยทะเลาะกันจนทำให้อุ๋มปฎิเสธจะไปเที่ยวกับเ ขา และบอกจะกลับเมืองไทยทันที ปุ่นเลยตามมาง้ออุ๋มที่สนามบินเพื่อหวังจะให้อุ๋มคืน ดี แต่กลับมาเกิดอุบัติเหตุโดนรถชนป่านร็เรื่องจากปุ่นก ็นึกโกรธอุ๋ม และเมื่อเธอรู้ว่าคนที่คิดจะแย่งอุ๋มไปจากน้องชายของ เธอ คือ หัสดิน (ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์)

เจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้างขนาดกลาง เธอจึงหมายมั่นว่าจะกำจัดผู้ชายคนนี้ออกไปจากเส้นทาง รักของปุ่นให้ได้ป่านวางแผนจ้างหัสดิน เข้ามาทำอาคารใหม่ของโรงพยาบาล และกลั่นแกล้งเขาด้วยสัญญาบ้าๆบอๆ หลายอย่างที่เธอตั้งขึ้นมาเอง แล้วยังหลอกให้หัสดินมาร่วมงานเลี้ยงหรูหราที่คฤหาสน ์ของเธอ เพื่อให้หัสดินเห็นถึงความแตกต่างระหว่างชนชั้นของเข ากับพวกเธอ และหัสดินจะได้รู้จักเจียมตัวและรู้สึกว่าเขาไม่มีอะ ไรคู่ควรกับอุ๋มแม้แต่น้อย แต่ป่านหาร็ไม่ว่าใจจริงแล้วหัสดินไม่ได้สนใจอุ๋มฉัน ท์ชู้สาวสักนิด แต่หัสดินกลับชอบใจที่ได้ใกล้ชิดกับป่าน

แต่จากการจงใจกลั่นแกล้งหัสดินในคืนนั้น ทำให้หัสดินโมโห และซ้อนแผนป่าน ด้วยการประกาศกลางงานว่าเขาเป็นคู่รักของหมอป่าน ซึ่งนั่นทำให้คู่หมั่นตัวจริงอย่าง หมอไอศูรย์ (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) โกรธแค้นเป็นอย่างมากหมอไอศูรย์เป็นหนุ่มใหญ่หน้าตาด ี เนี๊ยบทุกระเบียดนิ้ว แต่เขามีความลับสำคัญปกปิดไว้ นั่นคือ เขาเป็นเกย์ และที่เขามาเป็นคู่หมั้นของหมอป่านนั้นมาจากเหตุผลเด ียว คือเขาต้องการโรงพยาบาลของเธอปัญหาทุกอย่างเริ่มรุมเ ร้า เมื่อป่านมีข่าวอื้อฉาวกับหัสดิน ไอศูรย์เองก็ใช้โอกาสนี้แอบโจมตีป่านเพื่อให้บรรดาหม อและผู้ถือหุ้นหมดความเชื่อถือในตัวป่าน แต่ที่ทำร้ายจิตใจป่านมากที่สุดคือ การที่เธอได้รู้ว่าปุ่นน้องชายสุดที่รักเป็นโรคหัวใจ !!หัสดินรู้สึกผิดกับเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับป่า น

เขาจึงขอรับผิดชอบด้วยการขอหมั้นกับเธอเพื่อกลบข่าว ป่านตอบรับทันที เพราะหวังว่าวิธีนี้จะเป็นทางเดียวที่จะแยกหัสดินออก จากอุ๋มและอุ๋มจะได้กลับไปคบกับปุ่น น้องชายของเธอ แต่ลึกลงไปในใจ สิ่งที่ป่านยังไม่ยอมรับกับตัวเองก็คือ เธอเริ่มหลงรักหัสดินเข้าแล้ว อุ๋มที่แอบชองหัสดินก็เริ่มแสดงความรักต่อหัสดินมากข ึ้นๆจนเขาร็สึกอึดอัด หัสดินเลยตัดสินใจบอกความจริงกับอุ๋มว่าเขาเอ็นดูอุ๋ มหมือนน้องสาวคนหนึ่งเท่านั้น อุ๋มไม่เชื่อเลยกอดหัสดินไว้แน่น ป่านมาเห็นเลยเข้าใจผิดว่าทั้งคู่คบหากัน ป่านรู้สึกเจ็บปวดมาก และในวันนั้นเองป่านเลยได้รู้ว่าแท้จริงในใจเธอรู้สึ กอย่างไรกับหัสดินสถานการณ์ที่โรงพยาบาลเลวร้ายลงเรื ่อยๆ เพราะการปลุกปั่นของไอศูรย์ ป่านเครียดมาก ดังนั้นพอไอศูรย์ยื่นข้อเสนอว่าจะแก้ปัญหาทุกอย่างให ้ เพื่อแลกกับการที่ป่านจะต้องยอมแต่งงานกับเขา ป่านเลยจำใจตอบตกลง เพื่อเห็นแก่โรงพยาบาลของวงศ์ตระกูลไม่มีใครรู้ว่าไอ ศูรย์ไม่เคยใส่ใจว่าป่านจะรักใคร เพราะใจจริงแล้วเขาแอบชอบ บำเพ็ญ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) เด็กส่งพิชซ่าที่เขาเจอโดยบังเอิญ บำเพ็ญเป็นเด็กหนุ่ม ฐานะยากจน ทั้งยังมีแม่ที่ป่วย

ไอศูรย์จึงให้การช่วยเหลือเรื่องเงิน แล้วชวนมาทำงานที่โรงพยาบาลที่นั่นทำให้บำเพ็ญได้มีโ อกาสเจอปิ่น ผู้หญิงที่เขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นอีกครั้ง แต่บำเพ็ญก็เจียมตัวว่าคนอย่างเขาไม่มีอะไรคู่ควรกับ ปิ่นสักนิดบำเพ็ญไม่ได้เอะใจเลยว่าที่ไอศูรย์ช่วยเหล ือเขาเพราะอะไร จนกระทั่งคืนหนึ่งที่ไอศูรย์เมาและลำเลิกบุญคุณ บำเพ็ญจึงต้องยอมพลีกายเพื่อทดแทนบุญคุณให้ไอศูรย์ แต่หลังจากนั้นเขาก็หนีไปเพราะไม่กล้าส็หน้าปิ่น ปิ่นก็เฝ้าแต่ห่วง เพราะเธอก็มีใจให้หนุ่มบ้านนอกหน้าซื่อเช่นกันไอศูรย ์กลัวว่าจะไม่ได้ครอบครองโรงพยาบาลของป่าน เลยตัดสินใจจับตัวปุ๋นที่ป่วยหนักไปเป็นตัวประกัน เพื่อให้ป่านยกโรงพยาบาลให้

ในที่สุดป่านก็ได้รู้ธาตุแท้ของหมอไอศูรย์ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะกลัวว่าน้องชายจะเป็นอันตรายถ ึงชีวิต เธอเลยขอต่อรองกับไอศูรย์ จนเขาสัญญาว่าจะจัดการผ่าตัดให้ปุ่นทันทีที่บ้านประก าศต่อหน้าที่ประชุมผู้ถือหุ้นว่าจะยกโรงพยาบาลให้เขา ในการประชุม ไอศูรย์กำลังได้เป็นเจ้าของโรงพยาบาลอยู่แล้ว แต่หัสดินที่ร่วมมือกับปิ่นชิงตัวปุ่นไปได้ แล้วแฉให้ทุกคนในที่ประชุมร็เรื่องที่ไอศูรย์บีบบังค ับป่าน ซ้ำบำเพ็ญยังเปลี่ยนใจหวนกลับมาช่วยเปิดโปงเรื่องที่ ไอศูรย์เป็นเกย์อีกด้วยไอศูรย์หมดท่า แต่ก็หนีออกมาได้พร้อมกับเอากล่องหัวใจที่บริจาคให้ป ุ่น ตำรวจจึงต้องระดมกำลังเพื่อล่าตัวไอศูรย์อย่างหนัก เมื่อกล่องหัวใจที่เป็นความหวังสุดท้าย ยังอยู่ในเงื้อมือของไอศูรย์ ป่านจะทำยังไงเพื่อช่วยชีวิตปุ่น!! และหัสดินจะช่วยเธอหาทางออกกับเรื่องนี้ยังไง

 
 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ