กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 15-12-2555  II   อ่าน 31360  II   ความเห็น 3
 
@ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
 

คุณที่รักครับ
เริ่มต้นส่งคำทำนายดวงอย่างแม่นยำ ของปี 2556 มาให้คุณที่รักแล้วนะครับ ครั้งนี้เริ่มด้วยเรื่องพิเศษก่อนนะครับ ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดของคุณอย่างแม่ นยำครับ ไปอ่านกันได้ และแชร์ไปให้คนพิเศษของคุณด้วยนะครับ ที่นี้ที่เดียวครับ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัวของท่าน ที่เกิดวันจันทร์
ปีกลายดวงชะตาโดยส่วนมากของคุณที่เกิดวันนี้ ในเรื่องความรักหากเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ยังเป็นแฟน หรือเป็นคู่รักกันอยู่ การเผชิญหน้ากันด้วยความร้อน และความหึงหวง ความไม่เข้าใจ ทำให้คุณเหนื่อย และมีอาการเจ็บปวดทรมานในความรู้สึกของตัวคุณมากเป็น พิเศษ การหย่าร้าง การแยกทาง และมือที่สามเข้ามาวุ่นวายในชีวิตครอบครัวในปีที่ผ่า นมา ทำให้คุณต้องเครียดและกังวลใจมาก จนพลังในการสร้างสรรค์ และการทำงานลดน้อยถอยลงอย่างเห็นได้ชัดเจน วัยรุ่นที่ใช้อารมณ์รักเปลืองในปีกลายที่ผ่านมา ปีนี้ต้องระวังเพราะว่ามีดาววิบากกรรมมาเล็งดวงชะตาข องคุณ ความโลเลและการเป็นคนสองใจ ทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องความรักมาก จนน่าปวดหัวเมื่อปีกลายแน่นอน
ควันหลงของความรักและครอบครัวในปีกลาย จะมาระเบิดขึ้นในช่วงต้น พ.ศ. 2556 ชัดเจนมาก หากคุณยังหลีกเลี่ยงการแก้ปัญหา คุณจะต้องสูญเสียอีกหลายเรื่องตามมาในที่สุด เพราะความเป็นคนมักมาก และเป็นคนไม่เด็ดขาดทำให้คุณจะต้องเผชิญกับความทุกข์ ในเรื่องอารมณ์กับความรักอีกต่อไป
อิทธิพลดวงเมืองส่งดาวอังคาร เข้ามาเล็งชะตาเรื่องความรักและครอบครัวของคุณในช่วง สามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2556 ดาวอังคารเมื่อมาอยู่กับดาวจันทร์อันเป็นดาวเจ้าเรือ นของคุณก็จะทำให้เกิดเรื่องร้อนใจ ไม่สบายใจอยู่ตลอดเวลา ดาวอังคารจะทำให้เรื่องที่คุณซุกซ่อนอยู่กลายเป็นเรื ่องไม่ลับอีกต่อไป คุณจะได้รับความกดดันในการตัดสินใจเรื่องความรักอย่า งแน่นอน มิเช่นนั้นคนรักของคุณ ก็จะต้องโดนคนแย่งชิง หรือว่ามีคู่แข่งที่น่ากลัว ระวังปัญหาเล็กน้อยหากไม่เคลียร์กันให้เร็ววัน จะยืดเยื้อ และทำให้คุณตกเป็นเบี้ยล่างอย่างแน่นอนในปีนี้
ดาวอังคารจะมาเล็งดวงชะตาของคุณตั้งแต่วันที่ 8 มกราคมเป็นต้นไป จนกว่าจะสิ้นเดือนมีนาคม ส่งผลให้ความรักของวัยรุ่นจะมีปัญหา และเป็นปัญหาที่คุณเองปล่อยค้างไว้นานนมแล้ว ถึงเวลาที่ไม่แก้ก็ไม่ได้แล้วละครับ ตอนนี้ต้องใช้สติและความเข้าใจของตนเองแก้ปัญหา อย่าขาดกลัวเด็ดขาดนะครับ อย่าทิฐิ อย่าวางฟอร์มมากเกินไป จนน่ารำคาญแล้วคุณจะเจ็บปวดเอง หนุ่มสาวสำหรับคนที่เป็นคู่รักกัน อย่าให้มือที่สาม หรือว่าญาติผู้ใหญ่มารับรู้วุ่นวายมากนักในเรื่องส่ว นตัว จะทำให้เสียความเป็นส่วนตัวเรื่องระหว่างคนสองคน จะถูกนำไปขยายความให้เป็นเรื่องใหญ่ได้ ช่วงนี้ยังต้องระวังความใจง่าย หรือว่าความเป็นคนโลเล หรือคิดว่าตนเองแน่ให้มากนัก มิฉะนั้นความรักที่หอมหวานและคนรักที่ควงกันมานาน มีโครงการจะแต่งงานกันแล้วก็จะพังทลายลงได้แน่นอน…อา รมณ์แห่งความรักของหนุ่มสาวในช่วงนี้ จะต้องค้นหาตนเอง และรู้ให้ชัดว่าคุณตัดสินใจเลือกเขาหรือเปล่า หากคิดว่าเขาเป็นที่สุดของความรักแล้ว ก็จงรักษาอย่าให้สูญเสียไปจากชีวิต เพราะเสียดายความดีงามที่ผ่านมา แต่หากว่าคุณยังลังเลไม่แน่ใจตนเอง ก็ควรจะอาศัยช่วงที่ดาวอังคารเล็งดวงชะตาของคุณในสาม เดือนแรก ตัดใจแยกห่างกัน อย่างน้อยก็เป็นการให้โอกาสซึ่งกันและกัน แม้ว่าจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตาม แต่ก็กาลเวลาจะรักษามันได้เองแหละครับ สำหรับวัยรุ่นขอเตือนนะครับ ว่าอย่าให้ความรักมันถลำลึกน่ากลัวแบบที่คุณเคยทำผ่า นมา เพราะว่าจะทำให้เสียอนาคตได้ คุณต้องมีอนาคตมีความมั่นคง มีความหวังก่อนจึงเลือกเส้นทางของความรักแบบคู่ครองน ะครับ
ดาวอังคารจะทำให้คุณที่เคยอ่อนแอ หรือว่าโลเล เป็นคนใจอ่อน เด็ดขาดขึ้น คุณจะตัดสินใจเลือกเส้นทางใดก็ตามอย่าหลอกตนเอง หากคุณคิดว่าคุณมีความสุข ทางใดก็ตาม ให้เลือกไปเลย ไม่ต้องกังวลสับสน จนทำให้เครียดเพราะความไม่แน่นอนของตนเอง
ดาวอังคารจะถอยออกจากดวงชะตาของคุณในราววันที่ 7 เมษายน และดาวจันทร์จากดวงเมืองจะเข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณใน วันที่ 7 เมษายน เป็นต้นไปจนกระทั่งถึงสิ้นปี พ.ศ. 2556 ครับ ช่วงที่ดาวจันทร์เข้ามาเสวยอายุดวงชะตาของคุณ เรื่องความรักและครอบครัวของคุณจะมีชีวิตใหม่ การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้น การปรับปรุงตัวซึ่งกันและกันจะเกิดขึ้นเพราะว่าเป็นโ อกาสที่ดีของชีวิต ดาวจันทร์เสริมกับดาวจันทร์อันเป็นดาวเจ้าเรือนดวงชะ ตาของคุณเอง ก็แสดงว่าคุณจะค้นหาตัวเองได้ชัดเจน และคุณจะตัดสินใจเลือกเส้นทางแห่งความรักได้อย่างมั่ นใจมากกว่าที่ผ่านมา ปัญหาในครอบครัว คุณก็จะต้องแก้ไข และให้โอกาสตนเองในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ เพื่อครอบครัวและบุตรบริวารที่กำลังรอความรัก ความอบอุ่นจากคุณ
เดือนเมษายนถึงเดือนสิงหาคม ดาวจันทร์จะเสวยอายุเล็งดวงชะตาของคุณ อยู่ในเรือนจร ทำนายอย่างชัดเจนว่า สำหรับหนุ่มสาวความรักของคุณ จะมีโอกาสตัดสินใจแต่งงาน หรือว่าอาจจะหมั้นหมายอย่างฉับพลันเกิดขึ้น คนที่เป็นวัยรุ่น ความรักของคุณจะพบคนดีหรือว่าการแก้ปัญหาที่ผ่านมา พบความเข้าใจที่แท้จริง ทำให้เรื่องวุ่นวายในใจของคุณหมดสิ้นลงไปได้ สำหรับคุณที่คิดว่าจะวางแผนแต่งงาน หรือว่ามีงานมงคลในปีมะเส็งนี้ดีหรือไม่นั้น ก็ขอบอกว่าดวงชะตาของคุณที่เกิดวันนี้ หากแต่งงานในช่วงหลังวันที่ 7 เมษายนเป็นต้นไป ดวงชีวิตคู่การแต่งงานของคุณ จะก้าวหน้าและประสบความสำเร็จสมหวังตามที่คุณต้องการ อย่างแน่นอน
คุณที่เกิดวันจันทร์ และมีดวงชะตาเด่นมาก หากแต่งงานในปีนี้นั้น ก็คือ คุณที่เกิดวันจันทร์ ปีฉลู ปีขาล ปีมะเส็ง ปีมะแม และคุณที่เกิดวันจันทร์ ปีจอ หากคุณแต่งงานในปีนี้ดวงชีวิตคู่ของคุณจะเสริมส่งซึ่ งกันและกัน หากรับราชการหรือทำงานประจำ ก็จะก้าวหน้าทั้งสองฝ่าย สร้างฐานะมั่นคงได้ หากมีธุรกิจค้าขายก็จะมีดวงเสริมกัน ทำให้มีความเจริญรุ่งเรืองเกิดขึ้นในดวงชะตาของคุณ
เดือนกันยายนถึงเดือนธันวาคม ดวงชะตาด้านความรักของคุณ ให้สานความเข้าใจ และให้เวลากันมากขึ้น เพราะว่าความรักไม่ใช่วัตถุย่อมต้องการความเข้าใจ ความอบอุ่นซึ่งกันและกัน ช่วงนี้หากใครก็ตามยังโสดหรือยังไม่มีความรักมาก่อนเ ป็นเด็กซิง ๆ จริง ๆ ปีนี้พบคนเข้ามาเจาะหัวใจชัวร์แน่นอน หนุ่มสาวที่เป็นคู่รักกัน การเดินทางและการพักผ่อนร่วมกันจะทำให้เรื่องวุ่นใจห ลาย ๆ อย่างในชีวิตของคุณ เคลียร์ใจ หายคาใจจบสิ้นลงได้แน่นอน
สำหรับคุณที่มีครอบครัวแล้ว ดวงชะตาของคุณในช่วงสามเดือนแรก ดาวอังคาร เสวยอายุเรื่องชีวิตครอบครัว คุณจะเครียดและมีปัญหากับคนในครอบครัว ทำให้คุณกังวลใจมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของลูก เรื่องความล้มเหลวของชีวิตอนาคตลูกคุณ หรือว่า คุณอาจจะเสียชื่อเสียงเพราะการหลงผิดของลูก บริวารภายในบ้านมีเรื่องให้คุณกังวลใจมากขึ้น ปัญหาระหว่างผู้ใหญ่ของคุณกับคนรักของคุณที่คาใจมานา น และปะทุเมื่อปีที่ผ่านมา สามเดือนแรกจะเป็นแผลแหวะมากขึ้น ตัวคุณเองจะต้องพบอุปสรรค และเครียดในการใช้ชีวิตครอบครัวแน่นอน ดาวอังคารเป็นดาวสงคราม และความวุ่นวายเมื่อเสวยอายุชีวิตครอบครัว ระวังหากคุณและคู่ชีวิต ไม่ให้อภัยกัน และมีความอดทนกัน หันหน้ามาปรับความเข้าใจ ร่วมกันช่วยแก้ปัญหา ต่างไม่ถือดีมากเกินไป ปัญหาจะทำให้คุณมีเหตุการณ์หนักใจมากขึ้นในช่วงสามเด ือนแรกของปี พ.ศ. 2556
คุณจะเสียชื่อเสียง จากความมักมาก หรือว่าความไม่ระวังของคุณ มีคนทำให้คุณเสียชื่อเสียงเรื่องของอารมณ์ตัณหาความร ักแน่นอน ระวัง…คุณที่เป็นพ่อม่ายและแม่ม่ายที่ไปยุ่งเกี่ยวกั บคนมีเจ้าของแล้ว ช่วงนี้เรื่องจะแดงขึ้น หากคุณไม่รีบตัดใจปัญหาใหญ่จะตามมา และวิบากกรรมจะทำให้คุณทรุดลงในวันข้างหน้า ช่วงนี้คุณจะต้องต่อสู้กับตัวเองให้มาก เป็นคนดีไม่ยาก อดใจบ้างอย่าตามใจกิเลสตนเอง ปัญหาก็จะเบาลง ขอเตือน…
เดือนเมษายนล่วงไปแล้วเข้าสู่เดือนพฤษภาคมถึงสิ้นปี พ.ศ. 2556 ดาวจันทร์จะเข้ามาเสวยอายุ ดวงชะตาชีวิตครอบครัวของคุณ จะต้องแก้ปัญหากันอย่างตรงไปตรงมา การอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข คุณจะต้องพยายามนึกถึงสิ่งที่ดี ๆ อย่าทระนงตนเอง อย่าถือทิฐิ วิมานแห่งความสุขจะพังทลายได้ ช่วงนี้ดาวจันทร์จะช่วยคลี่คลายปัญหาเรื่องครอบครัวข องคุณ ไม่ว่าตัวคุณเองหรือคู่ชีวิต หากว่าผ่านเดือนมีนาคมมาแล้ว คุณจะมีทางแก้ปัญหาเพื่อประคับประคองชีวิตคู่ของคุณใ ห้ผ่านพ้นอุปสรรคได้อย่างแน่นอน หากคุณที่แต่งงานมานานแล้วต้องการมีทายาทในช่วงนี้จะ เหมาะสมมาก เพราะว่าจะได้บุตรธิดาที่มีบุญมาเกิดมาเสริมดวงชะตาข องตัวคุณเอง
ความรักไม่มีวัยมาขวางกั้นแน่นอน ขึ้นอยู่กับคนสองคน ที่จะต้องเข้าใจกัน และสามารถอธิบายกับใครก็ได้เกี่ยวกับปรัชญาความรักขอ งคุณว่า คุณไม่สนวัย ไม่สนฐานะ แต่ดูความเข้าใจและจริงใจเป็นสำคัญ นั้นคือรักแท้ของคุณ
นับว่าหากคุณยอมรับปัญหา และช่วยกันแก้ปัญหา ชีวิตความรักครอบครัวของคุณก็จะผ่านมรสุม และอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ แต่หากคุณยังไม่ยอมรับความจริง แลเผชิญหน้าในการแก้ปัญหา ครอบครัวของคุณจะมีปัญหา และตราบาปที่คุณสร้างจะต้องตกไปสู่ชีวิตอันบริสุทธิ์ ของลูกคุณอย่างแน่นอน
หากใจร้อนหรือเหม็นหน้ากัน ก็เดินออกห่างซักพักแล้วค่อยคุยกันใหม่จะดีกว่านะครั บ…ผมว่าการที่เราจะอยู่ร่วมกัน หากเรายอมกันบ้าง บางทีชีวิตคู่มันจะมั่นคงมากกว่าไปคาดคั้นกันนะครับ
หนุ่มสาวและวัยรุ่นที่เสน่ห์แรง เพราะว่าดาวจันทร์เข้ามาเล็งดวงชะตา คุณจะมีเสน่ห์ และคนหลงใหลชอบใจคุณมากเป็นพิเศษ อย่าเล่นกับไฟรักมากนักจะเผามือไหม้เกรียมได้นะครับ
ผมนั่งเพ่งสมาธิจิตแล้ว ผมเห็นว่าหากคุณอยากจะรู้ว่าคนที่คุณรักนั้นเป็นคู่แ ท้หรือว่าเป็นคนจริงใจกับคุณหรือไม่ ให้ดูอักษรชื่อ หากอักษรชื่อของเขามีตัวอักษรดังต่อไปนี้ผสมอยู่ก็แส ดงว่า คุณเลือกคบเขาได้อย่างแน่นอนครับ อักษรที่เห็นก็คือ “ก, ว, ส, ร, ช, จ, ท, ธ, ด, ศ และตัว อ” จะเด่นมากกว่าเป็นเพื่อนหรือว่า จะลองคบกันดูเพื่อดูใจกันก่อนก็น่าจะดีครับ
สำหรับดวงชะตาของคุณที่เกิดวันจันทร์ และมีดวงต้องระวังเรื่องความรักและครอบครัว มากที่สุดก็คือ คุณที่เกิดวันจันทร์ เกิดราศีมังกร(เกิดตั้งแต่วันที่ 16มกราคม-15ภุมภาพันธ์) เกิดวันจันทร์ เกิดราศีสิงห์(เกิดตั้งแต่วันที่16สิงหาคม-15กันยายน ), เกิดวันจันทร์ เกิดราศีกันย์(เกิดตั้งแต่วันที่ 16กันยายน-15ตุลาคม) ทั้งสามราศีนี้ระวังการแยกทาง และการหย่าร้าง หรือว่าคุณจะเสียชื่อเสียงเพราะเรื่องความรักความใคร ่นะครับ, นอกจากนั้นคุณที่เกิดวันจันทร์ เกิดปีชวด, เกิดปีระกา, เกิดปีกุน ต้องระวังด้วยเช่นกัน เพราะดาวแห่งปีเกิดของคุณเป็นดาวบาปเคราะห์ ในปีนี้คุณจะต้องหมั่นทำบุญสร้างกุศลบ่อย ๆ การสร้างกุศลเรื่องความรักและครอบครัวที่เด่นมาก ก็คือ การปล่อยปลาไหล, การปล่อยหอยขม การบริจาคเงินซื้อหลอดไฟถวายวัด หรือว่า เติมน้ำมันตะเกียง ก็เป็นการทำบุญที่ได้อานิสงส์ตรงกับเรื่องความรักครอ บครัวมากเป็นพิเศษ
และนี้ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งต่อผลเรื่องความรักแล ะครอบครัวของคุณที่รักที่เกิดวันจันทร์ ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ
จริงใจนะ หมอหยองครับ
16 ธ.ค.2555

อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัวของท่าน ที่เกิดวันอังคาร
ความอาย หรือว่าความไม่กล้าที่จะบอกความรู้สึกอันแท้จริงของค ุณ กับใครซักคนที่คุณแอบรัก แอบชอบ แอบพึงใจ เป็นเรื่องที่คุณจะต้องปรับตัวเสียที หมดสมัยแล้วสำหรับคุณที่ชอบแอบรักแอบหลงข้างเดียว ปวดหัวใจเปล่า ๆ หากคุณจะมีความรู้สึกที่ดีกับใครก็ตาม คุณจะต้องแสดงให้เขาเห็นถึงความรู้สึกจริงใจของคุณ ออกมาอย่างชัดเจน และที่สำคัญคุณจะต้องแสดงความเป็นตัวจริงของคุณให้ชั ดเจนต่อเขาด้วย เพื่อการค้นหาซึ่งกันและกัน
เป็นเรื่องน่าแปลก แต่ก็จริงนะครับสำหรับคุณที่เกิดวันอังคาร ส่วนมากแล้วชีวิตครอบครัว จะเป็นชีวิตที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากนัก ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม คุณจะต้องอดทน และให้อภัยสำหรับคนที่คุณรักอยู่เสมอ คุณจะต้องพยายามปรับความเข้าใจอยู่ตลอด เวลา คุณจึงมีความไม่มั่นใจในชีวิตคู่ และความรักเท่าที่ควรในชีวิต
อำนาจแห่งความรักสำหรับคุณที่เกิดวันอังคาร เป็นอำนาจแห่งความคิดแบบมีมันสมอง และปัญญาตรองมากเกินไป จนทำให้ความอ่อนหวาน ความสวยงาม ความเพ้อฝัน ตามวัยขาดสีสัน หายไปอย่างน่าเสียดาย ผมขอทำนายเรื่องความรักและครอบครัวอย่างชัดเจน เป็นรางวัลสำหรับแผนที่แห่งความรัก และการค้นหาคู่แท้ชีวิตคุณในปีมะเส็งนี้นะครับ
ดาวอังคาร เป็นดาวเจ้าเรือน และการเดินทางของดวงดาวแห่งเจ้าเรือนนี้ จะมีการเล็งกับดวงดาวต่าง ๆ ในแต่ละปี ส่งผลให้เกิดความผันแปรในเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของมนุ ษย์ทุก ๆ ด้าน เมื่อคุณเป็นหนุ่มสาวในวัยรุ่น ความรู้สึกร้อนซ่าแบบความรักเพศตรงข้ามจะเกิดขึ้นเป็ นเรื่องธรรมชาติ แต่ด้วยพื้นดวงชะตาของคุณที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่ไม่มั่นใจในการแสดงความรัก หรือว่าจะเดินเข้าหาความรักแบบค่อยเป็นค่อยไป จึงมักจะมีปัญหาในเรื่องความรักเกิดขึ้นเสมอ ไม่ก็ประเภทหัวใจแอบไปรักเขา โดยเจ้าของไม่ทันรู้ตัว ก็ประเภทพุ่งเข้าไปสารภาพรักหน้าตาเฉย จนเขางงสะบัดหน้าหนี เพราะกลัว…ดาวศุกร์จะเข้ามาเสวยอายุเรื่องความรักของ หนุ่มสาวและวัยรุ่นที่เกิดวันอังคารในปีนี้ ก็สามารถเพ่งสมาธิทำนายได้ว่า
อิทธิพลของดาวศุกร์ เป็นดาวมายาความร้อนแรง และความเสน่หา ความรัก หากไม่ติดเบรกอารมณ์ไว้บ้าง ปีนี้วัยรุ่นหนุ่มสาวเรื่องอารมณ์และความรักจะบดบังอ นาคตตนเอง ทำให้เสียอนาคตได้ ระวังเพราะว่าดาวศุกร์ จะเข้ามาเสวยอายุคุณ ตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป และชัดเต็มดวงมากขึ้นในเดือนมีนาคม ทำให้วัยรุ่นหนุ่มสาวที่เกิดวันนี้ปีนี้จะมีปัญหาเรื ่องความรัก เรื่องของจิตใจเป็นเรื่องใหญ่ และทรมานมาก เพราะว่ามันอยู่นอกอำนาจแห่งคำสั่งของมันสมอง เราจะสั่งให้มันหยุดคิดถึง หยุดรักไม่ได้ มันจะยิ่งเจ็บยิ่งปวดมากขึ้น เพราะเป็นภาพหลอนในจิตใจของคุณ
เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม ระวังความรักจะเกิดขึ้น หากเป็นการเพิ่มขึ้นแล้วทำให้คุณสับสน หลายใจก็ต้องใจแข็งสลัดออกจากหัวใจตนเอง มิฉะนั้นยิ่งนานจะเป็นกาวตราช้าง คุณจะสลัดไม่ได้ และลำบากใจ บางคนจะพบคนรักเก่า หรือว่าคนที่เคยรักกันอย่างบังเอิญ ไฟช็อตทำให้ถ่านไฟเก่าชาร์ตอีกครั้ง มันเป็นความโลเลสับสน และความอ่อนแอของจิตใจด้วย หากปล่อยไว้ ขอเตือนนะครับว่า รักคุดจะเกิดขึ้นในดวงชะตาของหนุ่มสาววัยรุ่นแน่นอน เกี่ยวกับความรัก ใครก็ตามที่ยังไม่มีใครเป็นเจ้าของ หรือว่ายังไม่มีแฟน หรือคนรู้ใจแท้จริงมาก่อน ช่วงนี้การไปงานสังสรรค์ หรือว่าคนที่เป็นเพื่อนสนิทกัน จะแนะนำให้คุณได้รู้จักคนถูกใจ ดาวศุกร์ มันรุนแรงมากตรงที่ เมื่อเข้ามาเสวยอายุแล้ว จะทำให้คุณลุ่มหลง ลืมอนาคตของตนเอง จึงอยากจะขอเตือนให้มาก สำหรับน้อง ๆ วัยรุ่นทุกคน
ระวัง…ไม่เด็ดขาด เรื่องหัวใจจะมีปัญหา คุณจะหนักใจ และแน่นอน สิ่งเหล่านี้จะสั่งสม ให้คุณมีตะกอนในชีวิต บางคนเพราะ ความลังเลทำให้คนที่รักคุณจากไปเสียหมด แล้วคุณจะเกิดความสูญเสีย ไม่มั่นใจตนเอง อย่าคิดว่าความรักเป็นเรื่องเล่น ๆ นะครับมันเป็นของเย็นใจ แต่ร้อนกายแน่นอน ระวังการแยกทางกัน หรือว่าจากกันด้วยความไม่เข้าใจ เสียดายเวลาที่ผ่านมานะครับ
เดือนเมษายนถึงเดือนกันยายน เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่คิดวางแผนว่าจะแต่ งงาน และสร้างครอบครัวในปีมะเส็งปีนี้สำหรับคุณที่เกิดวัน อังคาร งานมงคล งานแต่งงาน เหมาะมากสำหรับคุณในช่วงเดือนดังกล่าวนั้นนะครับ ฉะนั้นหากใครคิดว่าพร้อมจะแต่งงาน ก็หาวันมงคลในช่วงนี้ไว้ก่อนจะดีมากครับ สำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวันอังคาร ที่ดวงเหมาะสมจะแต่งงานปีนี้มากเป็นพิเศษ ก็คือ เกิดวันอังคาร และเกิดปีฉลู, เกิดวันอังคาร เกิดปีมะโรง, เกิดวันอังคาร เกิดปีมะเส็ง, เกิดวันอังคาร เกิดปีวอก และเกิดวันอังคาร เกิดปีจอ ปีนี้เป็นปีหนึ่งที่เหมาะสมกับการแต่งงาน หรืองานมงคลของคุณครับ
สำหรับความรักของคนที่มีครอบครัวแล้ว ดาวจันทร์จากดวงเมืองจะส่งอิทธิพลต่อ
ดวงชะตาของคุณ ดาวจันทร์เป็นดาวโชคดี ความสมบูรณ์แห่งชีวิต ก็ให้ความหมายกับชีวิตว่า คุณที่เคยมีปัญหาในชีวิตครอบครัวในปีกลายหรือหลายปีท ี่ผ่านมาแล้ว ปีนี้ดาวจันทร์จะเล็งดวงชะตาของคุณ การปรับความเข้าใจ หรือว่าโอกาสจะกลับมาดีกันมาอยู่ร่วมกันอีกครั้ง มีแน่ในปีนี้ หากคิดว่าการแยกทางเป็นความต้องการของทั้งสองฝ่าย ก็สามารถจากกันด้วยดีได้เช่นกันในปีนี้ เพราะว่าดาวจันทร์เป็นดาวโชคลาภ ดาวอธิบดีของดวงเมืองในปีนี้ ส่งผลให้ชีวิตความรักในครอบครัวที่เคยมีปัญหา จะมีทางแก้ไขได้ ปัญหาต่าง ๆ มันมีทางออก คุณจะต้องกล้าหาญและยอมรับในความผิดพลาดของตนเองบ้าง หากความรักเป็นความทิฐิ ถือดี กันเกินไปนั้นเป็นคู่กรรมเกิดมาเพื่อพบกันแล้วมาล้าง แค้นกันมากกว่าความรักที่เป็นจริง
ดวงชะตาของคุณที่เกิดวันนี้ ชีวิตครอบครัวจะช่วยกันเกื้อกูลให้ชีวิตของคุณลงตัวม ากขึ้น การเดินทางและการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมากขึ้น จะเป็นแนวทางแห่งการฟื้นความสัมพันธ์ที่ดีสำหรับชีวิ ตของคุณในปีนี้ เดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคม ดาวจันทร์จะส่งผลให้มีข่าวดีเกิดขึ้นในครอบครัว คู่ชีวิต หรือว่าบุตร บริวาร จะนำความสำเร็จมาใช้กับชีวิตครอบครัวของคุณเหมาะสำหร ับการมีบุตร หรือว่ามีการวางแผนตั้งครรภ์มากในช่วงนี้ครับ

ใครที่มีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับความมักมากในหัวใจของ ตนเอง สำหรับปีนี้ความลับจะไม่มีอีกแล้ว เพราะว่าจะมีคนเอาความลับมาแฉ คุณต้องเตรียมตัวเผชิญหน้าตั้งรับไว้ให้ดีนะครับ
แม้จะมีดาวจันทร์ จากดวงเมืองมาเล็งดวงชะตาของคุณที่เกิดวันนี้ แต่ที่สำคัญก็อย่าเป็นคนใช้อารมณ์ เอาแต่ใจตนเอง ในการอยู่ร่วมกันในครอบครัว เพราะว่าครอบครัวเป็นเรื่องของคนสองคนมาร่วมหุ้นชีวิ ตด้วยกัน การแก้ไขและการปรับตัว เพื่อให้อยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุขก็เป็นสิ่งสำคั ญในการใช้ชีวิตครอบครัวของคุณ
ภาพรวมจะเห็นได้ชัดเจนว่า อารมณ์ความรักของหนุ่มสาววัยรุ่นที่เกิดวันนี้ จะมีโอกาสเรื่องความรักหรือว่าพบคนถูกใจแน่นอนในปีนี ้ สำหรับวัยรุ่นที่เป็นคนลังเลสำหรับการตัดสินใจกับเรื ่องของความรัก ปีนี้ให้ระวังคุณจะสูญเสียคนที่คุณรักมากจากไป อย่างไม่มีวันกลับมาอีก ความโลเล ความสับสน ความไม่เด็ดเดี่ยว เป็นอุปสรรคของความรักแบบสร้างสรรค์ที่สวยงามจำเอาไว ้นะครับ และที่คุณหลงรักใครซักคน หากเขามีเจ้าของ หรือว่ามีแฟนอยู่แล้ว คุณจะมีอารมณ์รุนแรงอย่างทรมานมาก เพราะดาวจันทร์และดาวศุกร์เข้ามาเสวยอายุของดวงคุณ ขอแนะนำให้ทำบุญ ปล่อยหอยขม ปล่อยปลาไหล ปล่อยนก หัวใจคุณจะคลายความทรมานลงบ้าง พ่อม่ายหรือว่าแม่ม่าย จะพบกับเพื่อนต่างเพศ วัยต่างกันมาก แต่เข้าใจกันดีคบหากันได้ในปีนี้ เป็นปีที่เหมาะสมสำหรับการแต่งงานของคนที่เกิดวันอัง คารที่ดวงเด่นมาก ก็คือคนเกิดวันอังคาร และเกิดปีฉลู, มะโรง,มะเส็ง, วอก และปีจอครับ แต่สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว เหมาะสำหรับการมีบุตรในปีนี้ เพราะจะเสริมพลังครอบครัวให้มั่นคง การเดินทางและการท่องเที่ยว การหันหน้าเข้าหากัน จะทำให้ชีวิตครอบครัวสร้างสรรค์มีความสุขมากขึ้นในปี มะเส็งปีนี้ แต่สำหรับดวงของคุณที่เกิดวันนี้ และเกิดในราศีอับโชค ก็คือ เกิดวันอังคารและเกิดราศีมีน(เกิดตั้งแต่วันที่ 16มีนาคม-15เมษายน),เกิดวันอังคารและ เกิดราศีพฤษภ(เกิดตั้งแต่วันที่ 16พฤษภาคม-15มิถุนายน) และเกิดวันอังคารราศีกันย์ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16กันยายน-15ตุลาคม) จะต้องระวังการหย่าร้าง และการแยกทางกันอย่างน่าเสียดายวันเวลาที่ผ่านมา
และนี้ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อความรัก และครอบครัว สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัวของท่าน ที่เกิดวันพุธ
อำนาจแห่งพลังความรัก เป็นอำนาจของการสร้างกุศลกรรมต่อกัน และเป็นสัญญาในการตามหากันสุดขอบฟ้าไกล บางคู่ชีวิตความรักพบกันอย่างมหัศจรรย์ยิ่งนัก บางคู่ชีวิตความรักก็ต้องพลัดพรากจากกันอย่างไม่น่าจ ะเป็นไปได้ และบางคนมีชีวิตอยู่กับความรักที่ดูเหมือนว่าจะสุข แต่เบื้องลึกของหัวใจทุกข์ทรมานยิ่งนัก สรรพสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด มาจากเส้นทางวิบากกรรมของใครของมันนั้นเอง ใครจะพบคู่แท้ที่รักกันเกื้อกูลกันอันเป็นที่อิจฉาขอ งใคร ๆ หรือใครจะพบกับคู่กรรมที่ทรมานทั้งหัวใจและร่างกายซึ ่งกันและกัน ก็สุดแต่ว่ากรรมของใคร จะลิขิตให้เป็นไปตามเส้นทางของมันนั้นเอง
อิทธิพลดวงดาวจากดวงเมือง ส่งดาวศุกร์ เข้ามาเล็งดวงชะตาคุณในเรื่องความรักและครอบครัว เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มกราคมเป็นการเริ่มต้นของการเล็งแห่งดาวศุกร์ อาจจะดูความหมายของดาวศุกร์ ก็คือ ความรัก และความงาม และเสน่ห์แห่งความรัญจวน รวมทั้งความวิตกกังวล อันเกิดจากความเมตตามากเกินไป เมื่อดาวศุกร์เล็งดาวพุธ ก็จะต้องเตือนคุณที่รักว่า ให้ระวังเป็นอย่างมาก ในเรื่องของอารมณ์แห่งความรักที่รุนแรง และมีไฟปรารถนามากจนเกินไป ในช่วงที่ดาวศุกร์เสวยอายุชีวิตของคุณ นั้นก็คือ ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2556 ช่วงนี้ ผมขอทำนายอย่างฟันธงว่า คุณที่เกิดวันนี้จะมีความทุกข์ในเรื่องความรัก ที่พูดว่ามีความทุกข์มิใช่ว่าเป็นความทุกข์ในความอกห ักของชีวิตคุณ แต่เป็นความทุกข์ทรมานในความโลเล และความใจง่ายของตัวคุณเอง คุณจะมีปัญหาเรื้อรังเกี่ยวกับความรัก อย่างเห็นได้ชัดเจนเลยทีเดียว ปีที่ผ่านมาชีวิตของคุณก็เริ่มจะก่อตัวให้เห็นปัญหาใ นเส้นทางของความรัก โดยส่วนมากพื้นฐานของดวงชะตาคุณเป็นคนที่ดื้อเงียบ ถือดี และมีทิฐิ เชื่อมั่นในตัวเองเกินไป จนกระทบกระทั่งกันบ่อยเสมอ ๆ อันนี้ขอยืนยันว่า แม้ว่าคุณจะเป็นคนเงียบเรียบสงบภายนอก แต่ภายในจิตใจของคุณ ร้อนรนยิ่งกว่าไฟทีเดียว หนุ่มสาววัยรุ่นเกิดวันนี้ ลองพิจารณาตนเองซิครับว่า… คุณเป็นไปตามที่ผมเพ่งสมาธิหรือไม่…สำหรับผมเชื่อมั่ นว่า อำนาจดวงชะตาของคุณเป็นเช่นนั้น เมื่อดาวพุธเข้ามาเล็งก็ก่อให้เกิดช่วงของพระศุกร์เข ้า พระพุธแทรกในดวงชะตาของคุณช่วงนี้จะต้องระวังการกระท บกระทั่ง หรือว่าความหึงหวงแสดงความเป็นเจ้าของเกินไปจนความรั กที่สวยงามต้องถูกขยี้ลงสู่ดินพังพินาศลงทันที อย่าใช้อารมณ์ และอย่าใช้ความรุนแรงแก้ปัญหา เพราะไม่ใช่ทางแก้ปัญหาที่ถูกต้อง สำหรับดวงชะตาของคุณในปีนี้ เมื่อผมนั่งสมาธิจิต ผมขอทำนายดวงชะตาเรื่องความรักของหนุ่มสาวและวัยรุ่น ที่เกิดวันนี้ ในช่วงที่ดาวศุกร์เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณดังต่อไปนี ้
เริ่มต้นชีวิตสู่ปีมะเส็ง อารมณ์และความสับสนของคุณ จะอ่อนไหวพ่ายแพ้ใจตนเอง ปัญหาแห่งความรัก ไม่ว่าคุณเป็นผู้หญิงหรือว่าเป็นผู้ชายก็ตาม หากคุณเกิดวันนี้ คุณจะเป็นคนก่อปัญหาขึ้นมาเอง อย่างไม่รู้ตัว คุณให้อิสระกับหัวใจของตนเองมากจนเกินกว่าที่คุณจะบั งคับหรือควบคุมจิตใจได้ และในที่สุดความเปราะบางก็พังทลาย กำแพงแห่งเกียรติยศของคุณลง เพลิงแห่งกิเลสและไฟตัณหา จะนำคุณไปสู่ทางแห่งความมืด ปัญหาเริ่มตั้งเค้าขึ้นมาอย่างรุนแรงขึ้น ๆ …ในที่สุดคุณก็จะต้องเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดของชีวิ ตตนเอง ระหว่างความรักที่เห็นอกเห็นใจ และมีความเข้าใจกัน กับความเปราะบางของอารมณ์แห่งความใคร่ ทำให้คุณจะต้องเผชิญกับการสูญเสียได้ ต้องระวังเป็นอย่างมากในช่วงนี้
ดาวศุกร์จะทำให้หนุ่มสาวที่เป็นแฟนกัน หรือว่าควงกันมานานแล้ว มีปัญหาไร้สาระ แต่ไม่ยอมหันหน้าเข้าหาปรับความเข้าใจกัน จึงกลายเป็นปัญหาที่ก่อตัวอย่างมืดมิดสนิท และนำไปสู่ความยากลำบากต่อการปรับความเข้าใจ ในช่วงวันที่ 15 มกราคมจนกระทั่งถึงวันที่ 15 เมษายน ช่วงนี้หากใครก็ตามสามารถรู้เท่าทัน และพยายามอดทน ให้อภัยซึ่งกันและกัน ความรักของคุณก็จะเดินผ่านมรสุมไปได้ วัยรุ่นหนุ่มสาวหลายคน ต้องสูญเสียคนรักหรือว่าคนดี ๆ ในชีวิตไปในช่วงนี้ เพราะว่าคุณถือดีและเห็นแก่ตัวมากจนเกินไป ผมขอเตือนนะครับว่า ดาวศุกร์เป็นอันตรายกับชีวิตความรัก และอารมณ์ความรักของหนุ่มสาวมาก รวมทั้งบางคนก็อาจจะไม่ระวังตัวพลั้งพลาดเผลอไปกับคว ามรักแบบยับยั้งอารมณ์ตนเองไม่ได้ จนต้องเสียน้ำตาก็มี แม่ม่ายพ่อม่ายหรือคนที่ว้าเหว่เพราะว่ายังไม่มีความ รัก ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณ จะมีโอกาสได้พบ หรือว่าสวรรค์ให้โอกาสสังสรรค์กับคนใหม่ ๆ ในชีวิตของคุณ อย่าปิดประตูความสุขของตนเอง หากว่าการคบกันแล้วทำให้ชีวิตมีสีสัน มีเพื่อนที่ดีเพิ่มขึ้นซักคน ไม่เห็นจะเป็นอะไร ไม่ใช่หรือครับ
สำหรับคุณที่มีครอบครัว หรือว่ามีบุตรมีบริวารลงตัวแล้ว ในช่วงวันที่ 15 มกราคม ถึงวันที่ 15 เมษายน ช่วงดาวศุกร์เข้ามาเล็งดวงชะตา ให้ระวังการกระทบกระทั่งกันในครอบครัว เพราะว่าปัญหามันก่อตัวมานาน และแน่นอนเมื่อวันที่มันระเบิดหรือว่าถึงทางตัน มันก็เลยกันเป็นเรื่องยืดยาว คุณจะต้องเด็ดขาดกับชีวิตตนเอง ที่เคยพลาดพลั้งหรือว่าผิดไป ก็ต้องให้โอกาสตนเองกลับใจ และคิดเสมอว่าการสร้างครอบครัว และความรักในการครองเรือน เป็นเรื่องความเข้าใจกัน หากไม่เข้าใจกัน แน่นอนความรักจะยั่งยืนไม่ได้ ยิ่งสังคมในยุคอินเตอร์เนต ที่ครอบครัวล่มสลายกันมาก ยิ่งต้องพยายามประครับประคองชีวิตครอบครัวให้มากที่ส ุด ดาวศุกร์นอกจากหมายถึงมือที่สาม หรือว่าคนที่เข้ามาสร้างปัญหาแล้ว ยังหมายถึง เครือญาติผู้ใหญ่ ลูก บริวาร ภายในบ้าน สร้างความร้อนใจให้เกิดกับคุณในครอบครัว จึงต้องแก้ปัญหาด้วยการใช้ธรรมะแห่งปัญญาให้มากพอสมค วร หากใครไม่สามารถประคับประคองชีวิตคู่ของตนเองได้ให้ร อดในช่วงดังกล่าวนี้ การแยกทาง หรือว่าการแยกห้อง การอยู่กันแบบทางใครทางมัน จะเกิดขึ้นแบบชัดเจน และนั้นก็คือ การล้มเหลวในชีวิตครอบครัวของตัวคุณเอง…
วันที่ 16 เมษายนดวงเมืองจะส่ง ดาวราหู เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณในเรื่องความรักและครอบครัว ดาวราหูเป็นเงามืด เมื่อมาเสวยอายุ ยิ่งทำให้ความสับสน และความคิดในด้านผิดเกิดมากขึ้น สำหรับบางคน หากว่าบุญกุศลช่วยมาเสริมไม่ทัน ปัญญาแห่งสติไม่เกิด ดวงชะตาของคุณในปีนี้จะมีปัญหากับความรักค่อนข้างมาก ยิ่งขึ้น ๆ ปัญหาภายในบ้านจะเกิดขึ้น การพลัดพรากในครอบครัวจะเกิดขึ้น และคนในบ้านในครอบครัว ต้องร่วมรับรู้ปัญหาและชะตากรรมชีวิตของคุณ อย่างโจ่งครึ่มมากขึ้น ปัญหาจะบานปลาย…แต่หากคุณรีบแก้ไขในช่วงต้นปีเสียก่อ น ปัญหาจะเบาลง และดาวราหูก็ไม่ส่งผลเป็นโทษกับดวงชะตาคุณมากนัก
ดาวราหูเป็นดาวแห่งความเห็นผิดเป็นชอบ หรือว่าชอบทำสิ่งที่ไม่ถูกต้อง เมื่อเกิดขึ้นในเรื่องของความรัก และครอบครัว มันจะส่งผลให้คุณเป็นคนมักมาก และมีปัญหาในเรื่องชีวิตความรักและครอบครัวอย่างแน่น อน ระวังการที่คุณไปผูกพันกับคนมี
เจ้าของแล้ว ยิ่งนำความเสื่อมและบาปกรรมมาสู่ชีวิตคุณมากยิ่งขึ้น หากเลี่ยงได้ก็ต้องเลี่ยง แม้ว่าจะทรมานเพราะเป็นกรรมเก่าของคุณในอดีตชาติก็ตา ม แต่หากคุณยอมอดทนเจ็บปวดทรมานในชาตินี้เพียงเท่านี้ คุณก็ไม่ต้องตามไปทุกข์ทรมานในชาติต่อไปอีก บางคนอาจจะคิดแบบไม่สนใจว่าชาติหน้าหรือว่าตอนไหนจะเ ป็นอย่างไร เอาตามใจเรียกร้องไว้ก่อน ก็จะเป็นความทุกข์ทรมานของตัวคุณเอง ไม่มีใครจะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน… แต่หากคุณอยากจะให้ชีวิตหลุดจากความทุกข์ทรมาน ที่ต้องไปเกี่ยวข้องผูกพันเป็นทาสแห่งความรักกับคนมี เจ้าของแล้ว คุณจะต้องสร้างกุศลและพยายามเอาธรรมะ เป็นที่ยึดเหนี่ยวชีวิตตนเอง เพื่อให้อดทนผ่านช่วงทุกข์ทรมานไปได้…
ปี พ.ศ. 2556 ดูเหมือนว่าดาวศุกร์และดาวราหูสองดวงเข้ามาเล็งดวงชะ ตาเรื่องความรักและครอบครัวของคุณทำให้ชีวิตของคุณวุ ่นวาย และหมกมุ่นอยู่แต่ในเรื่องกามอารมณ์ และการแก่งแย่งชิงดีกับความรัก เพื่อสะใจเอาชนะเท่านั้นเอง และในที่สุด ผมขอทำนายอย่างตรงไปตรงมาว่า คุณจะต้องพ่ายแพ้ พ่ายแพ้ในการแข่งขันกับเส้นทางของวิบากกรรมของตนเองอ ย่างแน่นอน… บางชีวิตที่มีความรักอย่างสับสน หรือว่าอยู่กันแบบที่ว่าทนอยู่ ปีนี้แหละครับระวังการปะทะคารมหากไม่พยายามหลีกเลี่ย งหรือว่าให้อภัยกันบ้าง การแยกทางหรือว่าการหย่าร้างจะเกิดขึ้นมากเป็นสถิติท ีเดียวสำหรับคุณที่เกิดวันพุธ
จากการนั่งสมาธิจิตของผมเพื่อพยายาม…เพ่งเรื่องความร ักและครอบครัวของคุณที่เกิดวันนี้ ผมพอจะมองเห็นภาพแห่งเรื่องความรักของคุณได้อย่างชัด เจนว่า ในปี พ.ศ. 2556 ดวงดาวแห่งชะตาชีวิตของคุณด้านการงาน และการเงินจะดีขึ้น แม้ว่าคุณจะต้องรอคอยสำหรับด้านการเงินในสามเดือนแรก ผ่านไปก่อน แต่พอพ้นสามเดือนดวงด้านการเงินและการลงทุนของคุณก็ด ีขึ้น แต่สำหรับเรื่องของความรักตลอดทั้งปี พ.ศ. 2556 เป็นปีที่คุณจะต้องวุ่นวาย กับเรื่องคนใกล้ตัว คนรัก หรือชีวิตครอบครัวของญาติ พบจุดจบอย่างไม่สวยงาม ทำให้คุณพลอยกลุ้มใจ ร่วมทุกข์กับเขาไปด้วยอย่างแน่นอน หนุ่มสาวที่เป็นแฟน ควงคู่กันมาอย่างเข้าใจมานานพอสมควร ระวังช่วงต้นปี หากว่าไม่เป็นคนหูหนักเอาไว้ จะมีบ่างช่างยุ หรือว่าคนชอบความหายนะของผู้อื่นเข้ามาทำให้ความรักข องคุณทั้งสอง มีปัญหาขึ้นอย่างแน่นอน และที่สำคัญผู้ชายวันพุธ อย่าประมาทนะครับปีนี้สามเดือนแรกคุณจะมีเรื่อง อื้อฉาวด้านความรักมักมากเกิดขึ้นได้ บางคนอาจจะเสียชื่อเสียงหรือเสียอนาคตไปเลยก็ได้ เพราะว่าความชะล่าใจ ผมเตือนแล้วนะครับ ให้ระวัง…
วัยรุ่นที่ใช้ความรักเป็นพลังสำคัญ และให้คุณค่ามากกว่าการรักตนเอง ระวังพายุแห่งความหึงหวง และความอกหักจะทำให้คุณทำสิ่งที่ผิด และทำลายอนาคตตนเองได้ เดือนที่คุณจะต้องระวังเป็นพิเศษก็คือ เดือนมกราคม เดือนมีนาคม เดือนกรกฎาคม และเดือนกันยายน เพราะว่าช่วงดังกล่าว ดาวราหูและดาวศุกร์ ทำมุมเล็งกันเป็นเงามืดทับดวงชะตาของคุณ ทำให้คุณวุ่นวายใจ และไม่มีกำลังใจทำอะไร เพราะว่าเรื่องความรักมันบั่นทอนพลังแห่งชีวิตของคุณ ลงไปแล้ว
เมื่อดาวราหูเข้ามาเล็งดวงชะตา และจะเสวยอายุจนกระทั่งถึงเดือนกันยายน ในปีนี้…ไม่ว่าจะเป็นความรักแบบหนุ่มสาว หรือแฟนกัน หรือว่าวัยรุ่น รวมทั้งคนที่มีครอบครัวลงตัวสมบูรณ์อยู่แล้ว ผมขอย้ำเตือนให้พยายามใช้ความอดทน อภัย และเมตตาในการประคับประคองความรักของคุณให้มากที่สุด มิฉะนั้นดวงชะตาของคุณจะสูญเสีย และมีบาดแผลในความรัก และมีปัญหาชีวิตครอบครัวได้อย่างแน่นอน...
วันที่ 9 ตุลาคมจนกระทั่งถึงสิ้นปี พ.ศ. 2556 ดาวพุธจากดวงเมืองจะเข้ามาเล็งดวงชะตา และดาวศุกร์ถอยออกไป จากการเล็งดวงชะตาเรื่องความรักและครอบของคุณ ดาวพุธกับดาวราหู จะไม่ทำลายกันมากนัก ช่วงนี้ดวงความรักและครอบครัวของคุณ จะเริ่มมีการปรับความเข้าใจ หรือว่ามีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยสานความเข้าใจกันได้ สำหรับบางคนที่ชีวิตความรักยังไม่แตกหัก ก่อนจะถึงเดือนตุลาคมนะครับ
สำหรับช่วงตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคมจนถึงสิ้นปีมะเส็ง เป็นช่วงที่หาหนุ่มสาวที่เกิดวันพุธอยากจะแต่งงานในป ีนี้ก็ควรจะรอในช่วงนี้ คุณจะแต่งงานกันเพื่อความเป็นมงคลของชีวิตในปี พ.ศ. 2013 ต้องรอในเดือนตุลาคมจนถึงเดือนธันวาคม ช่วงนี้เท่านั้นที่ดวงการแต่งงานจะเสริมความเป็นมงคล ชีวิตคุณได้ หากแต่งงานก่อนหน้าช่วงนี้ ผมขอเตือนว่าให้ระวังนะครับ ชีวิตคู่จะมีปัญหา คุณต้องเข้มแข็งที่จะใช้ความเข้าใจประคองกันให้รอดไป นาน ๆ นะครับ มิฉะนั้นวิมานรักของคุณจะล่มสลายแน่นอน…
สำหรับการพบรักใหม่ ที่เริ่มต้นเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน หรือว่าการเริ่มต้นชีวิตใหม่ สำหรับคนที่ต้องการคลายเหงาเพราะเป็นพ่อม่ายแม่ม่าย หรือว่าอยู่คนเดียวมานานแล้ว ในช่วงปีนี้โอกาสที่คุณจะพบคนถูกใจเกิดขึ้นอย่างแน่น อน เพราะดาวศุกร์ กับดาวราหู เป็นดาวเกี่ยวกับเรื่องความรัก มายาและเสน่ห์อยู่แล้ว ผมจึงมั่นใจ….
แต่สำหรับคุณที่มีครอบครัวอยู่แล้ว หากปีนี้ต้องการมีบุตร ก็ไม่เป็นอุปสรรคนะครับ เพราะว่าคนละเรื่องกัน บางทีก็กลับดีเสียอีก ดวงบุตรที่ได้ในปีนี้ อาจจะมาช่วยเสริมดวงชะตาพ่อแม่ ให้ชีวิตครอบครัวผ่านมรสุมไปได้ก็มี
หากผมทำนายอย่างชัดเจน และเพ่งสมาธิจิตดูเรื่องความรักและครอบครัวของคุณที่ เกิดวันพุธ ปี พ.ศ. 2556 นี้ ความรักแบบเรียบสงบของคุณ ไม่ค่อยจะเกิดขึ้นอย่างอบอุ่นเอาเสียเลย คุณจะมีแต่เรื่องความรักที่ท้าทาย เป็นเกมและเป็นเพลิงแห่งความร้อน ขอเตือนอย่าไปยุ่งกับคนที่เขามีเจ้าของแล้ว เพราะมันเป็นวิบากกรรมที่รุนแรงมาก สำหรับคุณในปีนี้นะครับ ดาวศุกร์และดาวพุธจะทำให้คนขี้เหงาหรือคนที่ยังไม่มี ครอบครัว มีความซู่ซ่าในความรักมากสำหรับปีนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ต้องระวังตัวเช่นกัน เพราะว่าหากคุณเจอรักมีเขี้ยวเล็บ ทำให้คุณเสียหายเสียชื่อเสียงได้ ที่บอกว่าตัวเองแน่มือชั้นเซียน ปีนี้จะรู้ว่าจะเซียนหรือว่าหมูกันแน่…
เป็นปีที่ดวงเรื่องชีวิตความรักครอบครัว ไม่สว่างเอาเสียเลย ระวังปัญหาซ้ำซากจนทำให้ต้องมีการทะเลาะและกลายเป็นเ รื่องใหญ่ขึ้นในครอบครัว ระวังมือที่สาม หรือว่าญาติผู้ใหญ่ เข้ามาทำให้เกิดปัญหา และมีช่องว่างระหว่างชีวิตคู่มากขึ้น หากรู้และอยากจะเตรียมตัวเพื่อไม่ประมาท ก็ต้องยับยั้งชั่งใจตนเองให้หนักแน่นเอาไว้ในปีนี้ และยึดธรรมะการให้อภัย ความอดทน เป็นหัวใจของการครองเรือนนะครับ สาวไร้เดียงสาหรือหนุ่มยังหน้าสดใส ความรักเป็นสิ่งสวยงาม ต้องถนอมกันไว้นะครับ อย่าเพิ่งข้ามขั้นในปีนี้ รักแท้ต้องบริสุทธิ์ และให้เกียรติกันครับ…
เป็นปีมะเส็งที่คุณไม่ควรจะแต่งงาน หากว่าต้องการจะแต่งกันจริง ๆ ละก็ต้องรอในเดือนตุลาคม เดือนพฤศจิกายน และเดือนธันวาคม เพราะว่าปีนี้ ไม่มีฤกษ์มงคลสำหรับคนที่เกิดวันพุธ ที่จะแต่งงานแล้วชีวิตคู่สมบูรณ์เอาเสียเลยครับ สำหรับคนโสดหรือตัดสินใจแล้วว่าจะโสด ก็เป็นความโชคดี เพราะว่าดาวศุกร์และดาวราหูเข้ามาเล็ง เมื่อไม่ส่งผลด้านความรักแบบหนุ่มสาว ก็จะส่งผลให้คุณมีบริวาร หรือผู้ใหญ่มาเมตตา เสน่หา และให้ความช่วยเหลือคุณในชีวิตอย่างอบอุ่นเต็มที่ แต่คุณก็หนีไม่พ้นเรื่องการได้ร่วมรับฟังความทุกข์ขอ งชีวิตคู่ของคนในครอบครัวและบางคน ถึงขั้นลงไปช่วยตัดสินใจแก้ปัญหาหนัก ๆ เหล่านั้น ด้วยตนเองก็มีครับ…
ยิ่งต้องระวังให้มากสำหรับคุณที่เกิดวันพุธ และเกิดปีขาล เพราะว่าดาวแห่งปีขาลมันเป็นธาตุไฟ จะทำให้ชีวิตคู่หรือว่าความรักของคุณ ต้องมีอันเป็นไปได้ ไม่แยกทาง หย่าร้าง ก็ต้องใช้สงครามประสาทกันอย่างแน่นอน บางคนดวงจะสูญเสียคนรัก อย่างฉับพลัน…,คุณที่เกิดวันพุธ เกิดปีมะเส็ง จะเสียชื่อเรื่องความรัก และมีคนทำให้ชีวิตครอบครัวของคุณคุณเดือดร้อน ลูกหรือบุตรจะทำให้คุณต้องมีความทุกข์ เหมือนตกนรกทั้งเป็น เพราะดาวแห่งปีเกิดไม่เสริมดวงชะตานั้นเอง, และคุณที่เกิดวันพุธ เกิดปีวอก ระวังมือที่สาม และการเข้าไปพัวพันกับคนมีเจ้าของแล้ว เรื่องจะแดง และคุณจะเดือดร้อน มีปัญหาให้คุณต้องตัดสินใจ เอาเป็นว่าหากไม่เด็ดเดี่ยว งานนี้เตรียมตัวเจ็บปวดทรมานได้เลย… นอกจากนั้นให้ระวังเป็นพิเศษสำหรับคุณที่เกิดวันพุธ และเกิดราศีเมถุน(เกิดตั้งแต่วันที่ 16มิถุนายน-15กรกฎาคม), เกิดราศีตุลย์(เกิดตั้งแต่วันที่ 16ตุลาคม-15พฤศจิกายน) และเกิดราศีธนู (เกิดตั้งแต่วันที่16ธันวาคม-15มกราคม) จะมีปัญหามากกว่าคนที่เกิดราศีอื่น ๆ อย่างแน่นอนครับ
และนี้ก็คืออิทธิพลดวงดาวต่อความรักและครอบครัวของคุ ณที่รักที่เกิดวันพุธ ประจำปี พ.ศ. 2556..ครับ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัวของท่าน ที่เกิดวันพฤหัสบดี

อย่าเอาชนะคะคานกันมากนัก สำหรับคนที่รักกัน เพราะว่าการเอาชนะคะคานเป็นอารมณ์ของศัตรู คู่แข่งขันมากกว่าคู่รัก คุณมักจะใช้อารมณ์ของตนเองผิดพลาดอยู่เสมอที่ผ่านมา แต่ยามอารมณ์คุณสุนทรีย์ก็หวานและละมุนเสียจนโอเว่อร ์สวีท พื้นฐานของอารมณ์แห่งความรักของคุณที่เกิดวันพฤหัสบด ี เป็นคนหลงตนเอง และคิดว่าตัวเองแน่ ใครก็ตามที่จะมาเป็นคู่ครองหรือ คนรักของคุณ จะต้องยอม หรือรับในสิ่งที่คุณเป็นและคุณมีอยู่อย่างเต็มร้อย คิดแบบนี้นี้นะซิมีหลายคนทีเดียว ที่ชีวิตความรักล้มเหลว และชีวิตคู่ไม่สำเร็จเสียที บางคนอายุเข้าวัยกึ่งศตวรรษ ยังแบกคานแห่งรักจนทองและสนิมเต็มไปหมด คุณต้องปรับและคิดถึงเรื่องความรักและอารมณ์ของความอ ่อนไหวใหม่ จะเป็นการทำให้พลังแห่งความรักของคุณมีอำนาจมากขึ้นแ น่นอน
วันที่ 4 มกราคมอิทธิพลดวงเมืองส่งดาวศุกร์ มาเล็งดวงชะตาของคุณเกี่ยวกับความรักและครอบครัว ซึ่งอำนาจของดาวศุกร์ เป็นดาวแห่งมายา เสน่ห์ ความลุ่มหลงและตัณหาในชีวิต คุณจึงได้รับผลของดาวศุกร์ ผมใช้พลังเพ่งสมาธิจิตเพื่อทำนายดวงชะตาของคุณ เห็นว่าดวงชะตาแห่งความรักของคุณมีดังนี้
เริ่มเข้าสู่ปี พ.ศ. 2556 มะเส็งงูน้ำสารพัดพิษ ดาวศุกร์แห่งอารมณ์รักล้นในมาเล็งดวงชะตาของความรักค ุณ คุณจะมีโอกาสได้สัมผัสกับความรักที่ถูกใจ และถูกกับดวงชะตาของคุณมากขึ้นในปีนี้ ดาวศุกร์จะช่วยกระตุ้นให้คุณกล้าสารภาพความจริง แห่งหัวใจตนเองมากขึ้น หนุ่มและสาวที่มีอารมณ์แห่งความรักแบบฉบับคนรุ่นใหม่ มีการจัดเวลาให้กับเรื่องความรักมากขึ้น เป็นช่วงของชีวิตที่ต้องเรียนรู้จิตใจซึ่งกันและกัน คุณจะต้องลดอารมณ์ของความเอาแต่ใจ และแสดงความเป็นเจ้าของลงบ้าง จะเป็นการให้โอกาสหายใจสำหรับคนที่คุณรัก ให้เขารู้ว่าคุณไม่ได้ใช้โซ่ตรวนจองจำเขามากจนเกินคว ามพอดีนะครับ
วันที่ 4 มกราคมถึงวันที่ 27 กันยายน ปี พ.ศ. 2556 อิทธิพลของดาวศุกร์จะเข้ามาเล็งดวงชะตาความรักของคุณ ส่งผลให้วัยรุ่นหนุ่มสาวที่ยังไม่เคยสมหวังในเรื่องค วามรัก ปีนี้ช่วงนี้การเดินทางหรือว่าไปร่วมงานสำคัญของเพื่ อนเก่าเพื่อนแก่ จะมีโอกาสพบคนมาปิ๊งหัวใจคุณเข้า ควรให้โอกาสตนเองบ้างในการที่จะทำความรู้จัก หรือว่าเปิดใจให้กว้างขึ้นจะ
ดีมากสำหรับคุณที่ยังโสดและเกิดวันนี้ เพราะว่าการสัมปทานความรักแบบผูกขาด ย่อมจะมีมุมมองด้านเดียว เมื่อตัดสินใจอยู่ร่วมกันจะเป็นปัญหาในภายหน้าได้ หนุ่มและสาวที่เกิดวันพฤหัสบดีช่วงนี้ อารมณ์ของคุณ จะถูกปลุกให้มาสร้างความหวานในฝันมากเป็นพิเศษ ดาวศุกร์มีผลดีเรื่องเกี่ยวกับการสร้างสัมพันธภาพที่ ดี การกระชับความรู้สึกที่อบอุ่น สำหรับหนุ่มสาวที่มีปัญหาเรื่องเวลากันมาก่อน หรือว่าวัยรุ่นที่เคยอกหัก คุณเปิดใจหน่อยหนึ่ง คุณก็จะมีคนใหม่เข้ามาเสนอตัวและหัวใจให้พิจารณา ปัญหาที่ยุ่งสำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดีในช่วงนี้ ก็คือ ดาวศุกร์จะทำให้คุณมีความมักมาก หรือว่ามีโอกาสมากเกินไป เหมือนกับในการได้พบกับคนถูกใจ ทำให้คุณรักพี่เสียดายน้อง หรือว่าจะแทงกั้กอยู่อย่างนั้นก็จะเป็นการลำบาก สำหรับคุณ ผมขอแนะนำว่าให้คุณพิจารณาให้ตรงหัวใจตนเองมากที่สุด และอย่าไปปิดโอกาสของคนอื่น เพราะว่าความเห็นแก่ตัวแห่งความรักของคุณมันจะทำให้ค ุณมีปัญหาเกิดขึ้นได้
สำหรับหนุ่มสาว การเดินทาง การพูดคุย การปรับความเข้าใจ จะสร้างความกระชับแห่งความรู้สึกที่ดีขึ้นมากสำหรับค ุณการใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ เลี่ยงการเอาแต่ใจตนเอง จะเป็นเสน่ห์ของตัวคุณเองในช่วงนี้ หนุ่มสาวที่รักกันมานานพอสมควร หรือว่ามีโอกาสพบเจอแล้วเป็นคู่แท้กันทันที ก็มีฤกษ์งามยามดีในการแต่งงานสำหรับคุณในปีนี้ ดวงชะตาของคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี หากจะแต่งงานในปีมะเส็งปีนี้ ก็เป็นปีมงคลสำหรับคุณ ดวงชะตาของคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี ที่มีดวงพบคู่แท้ หรือว่ามีการแต่งงานในปีนี้ แล้วดวงประสบความสำเร็จในชีวิต ที่ผมเพ่งสมาธิจิตเพื่อดูวันเดือนปีเกิดเห็นชัดเจนมา ก สำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี ปีชวด, วันพฤหัสบดี ปีขาล, วันพฤหัสบดี ปีมะเมีย, เกิดวันพฤหัสบดี ปีมะเส็ง, เกิดวันพฤหัสบดี ปีมะแม, เกิดวันพฤหัสบดี ปีวอก และเกิดวันพฤหัสบดี ปีจอ ดวงชีวิตความรักของคุณในปี พ.ศ. 2556 นี้เหมาะสมและลงตัวในการแต่งงานและใช้ชีวิตครอบครัวท ี่สมบูรณ์มาก
สำหรับวัยรุ่นที่เกิดวันพฤหัสบดีความรักของคุณ อย่าทำแบบคึกคะนองหรือว่าใช้แต่ความพอของตนใจเป็นหลั ก ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม และควรให้คุณค่าแก่คนที่คุณรักให้มาก ไม่ควรจะเร่งรีบใจร้อนกับความผูกพันมากนัก ในขณะที่ตัวคุณเอง ก็ยังไม่มีอนาคตที่มั่นคง คุณที่เคยแห้ว หรือว่าถูกคนหักอกมาแล้ว อย่ามัวมานั่งทุกข์ระทมน่าเบื่อหน่าย สำหรับช่วงที่ดาวศุกร์มาเล็งดวงชะตาของคุณ ควรจะเปิดโอกาสไปสังสรรค์ หรือว่าให้โอกาสตนเองเสียใหม่ เพื่อให้ใจมีความสดชื่นกลับคืนเหมือนเดิม อย่าน้ำเน่ามากจนยุงชุม… กับความฝังใจในสิ่งที่ผ่านไปแล้ว และยากมากในการจะเรียกกลับคืนมานะครับ…
พ่อม่ายแม่ม่าย หรือคนที่เพิ่งมีใบหย่าในปีกลายผ่านมาสด ๆ ร้อน ๆ สามเดือนแรกของปีนี้ อย่าเพิ่งทำตัวแบบปลากระดี่ได้น้ำมากนัก พักใจให้เยือกเย็น และทบทวนความผิดพลาดของตนเองให้ชัดเจน การเริ่มต้นของคุณในปีนี้ สำหรับความรักหรือว่าโอกาสการมีเพื่อนใหม่จะมีขึ้นแน ่นอน แต่ไม่ควรจะผูกมัดตนเองในช่วงสามเดือนแรกของการเริ่ม ต้นปีใหม่ พ.ศ. 2556 เพราะดาวศุกร์ยังเล็งดวงชะตาของคุณไม่เต็มดวง คุณอาจจะพลาดแล้วพลาดอีกก็ได้นะครับ
หลังจากวันที่ 27 กันยายนจนกระทั่งถึงสิ้นปี พ.ศ. 2556 อิทธิพลดวงเมืองจะส่งดาวราหูมาเล็งดวงชะตาของคุณ ดาวราหูไม่ได้ให้โทษกับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี ยกเว้นคุณที่เกิดในราศีมีดาวบาปเคราะห์สามราศี ก็คือ ราศีกุมภ์(เกิดตั้งแต่วันที่16ภุมภาพันธ์-15มีนาคม), ราศีเมษ(เกิดตั้งแต่วันที่16เมษายน-15พฤษภาคม), ราศีสิงห์(เกิดตั้งแต่วันที่16สิงหาคม-15กันยายน) และคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดในปีเกิดที่มีดาวบาปเคราะห์เสวยอายุ ก็คือ เกิด ปีเถาะ, ปีมะเส็ง และปีระกา เท่านั้น ที่ดวงชะตาของคนเหล่านี้ในเรื่องของความรักและความร้ อนรุ่มใจจะเกิดขึ้น เพราะคุณพอกปัญหาแบบคาราคาซังไม่ชัดเจน บางคนจะมีเรื่องเพราะว่าการไปแย่งคนรักของผู้อื่น ๆ เห็นชัดมากสำหรับบางคนก็คือ การไปรักคนที่มีเจ้าของแล้วอย่างถอนตัวไม่ขึ้น อันเป็นการผิดศีลธรรม และทำให้ดวงชะตาของคุณตกต่ำ และหมดราศีอย่างมากทีเดียว ฉะนั้นคุณควรจะสร้างบุญ ทำทานมาก ๆ เพราะว่าคุณจะต้องพยายามลดพลังวิบากกรรมของตัวคุณเอง ที่จะเกิดขึ้น และการสวดมนต์ภาวนาขออโหสิกรรมให้กับเจ้ากรรมนายเวรข องตัวคุณเอง มิเช่นนั้นในช่วงนี้คุณจะเสียหาย และมีเรื่องให้เดือดร้อนเพราะเพศตรงข้ามแน่นอน
สำหรับคุณที่มีครอบครัวและมีความสมบูรณ์ในชีวิตครอบค รัวแล้ว ในปี พ.ศ. 2556 นี้เป็นช่วงที่ดาวศุกร์เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณ จึงเหมาะสำหรับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ การพูดคุย การเคลียร์ปัญหากันด้วยความเข้าใจ การระลึกถึงสิ่งที่ดีงามที่มีซึ่งกันและกัน ช่วยกันลืมอดีตไปบ้าง แล้วหันมาทำให้ชีวิตมั่นคง และเกิดความสมบูรณ์ของชีวิตครอบครัว เพื่อลูกเพื่ออนาคตของตัวคุณเอง สำหรับคุณที่มีครอบครัวแล้ว ดาวศุกร์เป็นดาวที่มาเล็งแล้ว ทำให้คุณคิดได้อย่างมีสติ และเข้าใจตนเองมากขึ้น คุณจะต้องให้เกียรติชีวิตคู่ของคุณ และจะต้องเด็ดขาดกับปัญหาที่คุณสร้างขึ้นมาเอง ต้องแก้เองอย่างเด็ดขาดอย่าทิ้งไว้นานจนไม่สามารถแก้ ไขได้อีกนะครับ
คุณที่ต้องการมีบุตรในปีมะเส็ง เพื่อสร้างความรุ่งเรืองสมบูรณ์ให้ชีวิตคุณ หากคุณเกิดวันพฤหัสบดี อำนาจของดาวศุกร์จะเสริมดวงของคุณให้มีความสำเร็จในส ิ่งที่คุณคาดหวัง หากคุณได้ลูกชายจะเสริมดวงชะตาสำหรับคุณที่รับราชการ หรือว่าทำงานประจำมีเงินเดือน เป็นนักบริหาร หรือว่านักการเมือง หากคุณได้ลูกสาว จะเสริมดวงชะตาสำหรับคุณที่ทำงานธุรกิจ ค้าขาย และดารานักแสดงในแวดวงการบันเทิง
สำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี ความหูเบาและชอบคนเยินยอทำให้คุณลุ่มหลงได้ คุณจะต้องระวังให้มากในช่วงที่ดวงคุณได้รับการเล็งจา กดาวราหู คือตั้งแต่วันที่ 27 กันยายนจนกระทั่งถึงสิ้นปี พ.ศ. 2556 เพราะว่าดาวราหูจะส่งผลให้คุณเป็นคนเจ้าอารมณ์หงุดหง ิด ไร้สาระมาก และมีเรื่องของกิเลส การปลดปล่อยตัวเองตามอารมณ์มากเกินไป ทำให้มีปัญหาผูกพัน เสียชื่อเสียง หรือว่าตกเป็นจำเลยของสังคม บางคนดวงชะตาชี้ชัดว่า จะมีความทุกข์ทรมานในชีวิตความรักมากเพราะคุณไม่กล้า หาญพอที่จะสลัดมันออกจากตัวเอง
อย่างไรก็ตามดาวราหูไม่ได้ให้โทษสำหรับคุณที่เกิดวัน พฤหัสบดีเสียทั้งหมดเพราะว่าดาวราหูกับดาวพฤหัสบดีเป ็นดาวคู่เสริมกัน ไม่ใช่ดาวอริ ดวงชะตาของคุณที่เกิดวันพฤหัสบดีโดยส่วนมาก จึงสามารถจะแก้ปัญหาในเรื่องของชีวิตตนเองอย่างมีหลั กการ ศีลธรรม และเหตุผลได้ ยกเว้นคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี ที่ดวงชะตาของคุณอยู่ในราศีดาวเคราะห์เสวยอายุนั้นก็ คือ คุณที่เกิดวันอังคาร ราศีกุมภ์(เกิดตั้งแต่วันที่16ภุมภาพันธ์-15มีนาคม), ราศีเมษ(เกิดตั้งแต่วันที่16เมษายน-15พฤษภาคม), ราศีสิงห์(เกิดตั้งแต่วันที่16สิงหาคม-15กันยายน) สามราศีนี้นั้นเองครับ

และคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีเถาะ, เกิดปีมะเส็ง, เกิดปีระกา คุณจะต้องไปแก้เคล็ดเสริมดวงชะตา หรือว่าทำความดี สร้างทานกุศลสม่ำเสมอ เพราะว่าคุณจะพ่ายแพ้ไฟกิเลสตัณหาของตนเอง คุณจะใช้อารมณ์กับชีวิตคู่ การแตกหัก การหย่าร้าง หรือว่าการแยกกันอยู่ จะเกิดขึ้นได้อย่างฉับพลันสำหรับดวงชะตาของคุณในช่วง ที่ดาวราหูมาเล็งดวงชะตาคุณนะครับ
สำหรับหนุ่มสาวหรือว่าวัยรุ่นอินเตอร์เนตทั่วไป หากคุณจะคบหากับใครสักคน เพื่อลองสัมผัสและศึกษาจิตใจกันดูว่าไปกันได้หรือไม่ แค่ไหน ในปีนี้เกิดขึ้นได้สมใจเพราะว่าดาวศุกร์ และดาวราหูจะเข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณที่เกิดวันพฤหัส บดี ให้ผลดีกับการมีโอกาสพบเพศตรงข้าม หรือว่าเพศใดก็ตามที่คุณรัก หรือว่ามีความปักใจ ผมได้นั่งสมาธิจิตเพื่อเพ่งดูว่า อักษรของคนที่คุณจะเลือกคบเป็นเพื่อน หรือว่าจะขอสัมผัสเสียงเต้นของหัวใจกันดูว่า ผสานกันได้แค่ไหนรวมกระทั่งคุณที่จะต้องตัดสินใจเลือ กเพื่อการแต่งงานละก็ คุณจะต้องดูชื่อของคนที่คุณรักว่า มีอักษรดังต่อไปนี้ผสมอยู่ในชื่อของเขาหรือไม่ หากผสมอยู่ก็มีโอกาสลุ้นมากว่า มีโอกาสประสบความสำเร็จในเส้นทางความรักและอารมณ์ที่ ลงตัว ก็คืออักษร ตัว “ ช, ธ, ท, ส, ศ, ว, จ และ ล” เป็นอักษรที่ปรากฏเด่นมากในการเพ่งสมาธิจิตทำนายของผ ม
สู่ปี พ.ศ. 2556 ปีแห่งความหมาย และการปรับตัวของคุณเอง ไปสู่จุดหมายแห่งความสมหวัง ความสำเร็จและความรักที่ปรารถนา แต่คุณจะต้องเด็ดเดี่ยวและควบคุมอารมณ์แห่งไฟรักที่ม ากล้นของคุณให้ลงตัวอย่างพอดีคุณจึงจะประสบความสำเร็ จในชีวิตอย่างมากสมความตั้งใจของคุณแน่นอน
และนี้ก็คืออิทธิพลดวงดาวต่อความรักและครอบครัวของคุ ณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำปี 2556 ครับ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัวของท่าน ที่เกิดวันอาทิตย์
ความรักของหนุ่มสาวหรือวัยรุ่นก็ตามเกิดวันอาทิตย์ ปีกลายที่ผ่านมาความโลเล และเป็นคนหูเบา ใจง่ายทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจตนเองไปมากทีเดียว ความรักจึงเป็นเพียงการเริ่มต้น เพื่อการแสวงหา และค้นหาความเข้าใจตนเองที่แท้จริงในปีกลาย สำหรับการเริ่มต้นชีวิตกับการสัมผัสความรักดวงดาวที่ ส่งผลในปีกลายกับเรื่องความรักของคุณที่เกิดวันอาทิต ย์ ทำให้มีเรื่องราวมากมาย และมือที่สาม เข้ามาทำให้เกิดความไม่เข้าใจกันมากขึ้น คุณเป็นคนที่มีจิตใจละเอียดเกินไป ความรักของคุณจึงเป็นเรื่องของความไม่เข้าใจที่เกิดจ าก ความคิดเอง และเข้าใจเอง สรุปเองจนสับสน บางคนมีอิทธิพลเห็นชัดจากอำนาจของดวงดาวว่า ความรักจะแยกจากกัน พลัดพรากหรือการต้องคิดหาสร้างความเข้าใจกันใหม่ ควันหลงของอารมณ์แห่งความรักสำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวั นอาทิตย์สำหรับปีกลาย ก็สามารถบ่งชัดได้ว่า ยังไม่สามารถเปิดใจและสานความเข้าใจกันมากหรือให้เหม ือนความรู้สึกเดิม ๆ ที่เคยมีมาก่อนได้ อย่าใช้อารมณ์ทิฐิ และศักดิ์ศรีกับความรัก เพราะว่ามันจะทำให้คุณทรมาน และเจ็บปวดมิน้อยเลย
สู่ปีใหม่ พ.ศ. 2556 ดาวพุธจากอิทธิพลดวงเมือง ส่งผลเข้ามาเล็งกับดวงชะตาชีวิตของคุณในเรื่องของควา มรัก และสิ่งที่จะเกิดขึ้นจากอำนาจดาวพุธ นั้นก็คือ คุณจะพบมิตรใหม่พบคนรู้ใจใหม่และเป็นการเข้าสู่การตั ดสินใจเพื่อสร้างความมั่นคง มั่นใจให้ชีวิตของตัวคุณเองมากยิ่งขึ้น บางคนการห่างกันในปีกลาย มีคนมาช่วยประสานและสมานความเข้าใจให้เริ่มต้นกันใหม ่ได้เป็นอย่างดี สามเดือนแรกอิทธิพลของดาวพุธ จะส่งผลให้คุณมีกำลังใจที่จะให้ความมีคุณค่าและมั่นใ จตนเองกลับคืนมาได้ เดือนกุมภาพันธ์ปีนี้สำหรับหนุ่มสาวที่กำลังมีความรั กบานฉ่ำหลายคน ก็จะต้องตัดสินใจอย่างจริงจังในเรื่องคู่รักเสียที สามเดือนแรกพลังแห่งเพื่อนรัก ความรัก คู่รัก หรือคนใกล้ชิดที่คุณวางใจ จะช่วยให้คุณมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ขอเตือนนะครับสำหรับหนุ่มสาววันอาทิตย์ที่ไปแอบรัก แอบหลงคนมีเจ้าของแล้ว คุณต้องตัดใจ และคิดเสียว่าเป็นรักแบบวิบากกรรม มิเช่นนั้นปีนี้คุณจะมีแต่ความช้ำ เรื่องอื้อฉาวกับความรักที่ใจอ่อนแอ ทำให้คุณพลาดโอกาสใหม่ของชีวิตไปทันที
อารมณ์และความรักเป็นสิ่งที่คุณที่เกิดวันอาทิตย์ จะต้องพยายามให้มันไปด้วยกัน ใช้ความคิดสติปัญญาเป็นการตัดสินใจดีกว่าใช้ความคาดค ะเน และอารมณ์วู่วามเพราะทำให้ความรักของคุณเป็นแก้วที่ร ้าวและยากต่อการประสานทันที ระวังสำหรับสามเดือนแรกเป็นช่วงของการร่วมคิดร่วมสาน ความเข้าใจ ที่ดีต่อกัน หลายคนยังไม่มีใครในหัวใจก็ขอบอกว่า หากว่าคุณอยู่วัยที่กำลังค้นหาใครสักคน ปีนี้คุณเจอแน่นอน ยิ่งกว่านั้นเป็นปีที่คุณที่เกิด
วันอาทิตย์หลายคนเคยปากแข็งว่าจะไม่รักใครไม่แต่งงาน จะเกิดไฟธาตุแห่งความรักแตกพล่านแน่นอน
เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2556 เป็นช่วงของกามเทพหรือว่าเกณฑ์ชะตาแห่งความรักของหนุ ่มสาวหลายคน มีดวงแห่งความลงตัว การเริ่มต้นชีวิตใหม่ในการครองเรือนจะเกิดขึ้น และดาวพุธจะส่งผลเจิดจ้ามาก หมายถึงเสวยอายุเต็มดวงของคุณ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงเดือนธันวาคม นับว่าตลอดทั้งปี พ.ศ. 2556 ผมสามารถทำนายอย่างฟันธงแบบตรงไปตรงมาได้เลยว่า เป็นปีที่หนุ่มและสาวที่กำลังมีอารมณ์แห่งความรัก หรือว่าแสวงหาชีวิตและความลงตัว แม้กระทั่งคนที่ต้องต้องตัดสินใจเลือกระหว่างรักสามเ ส้า จะได้รับอิทธิพลของดาวพุธที่มีคุณกับดวงคุณ ทำให้โลกด้านความรัก ไม่อับเฉาอีกต่อไป คุณจะมีพลังและกำลังใจในชีวิต เพื่อต่อสู้กับอุปสรรคในอนาคตของการเข้าสู่สหัสวรรษใ หม่นี้
พ่อม่ายแม่ม่ายที่อับเฉาเหงาไร้เพื่อนคู่คิดมานาน เดือนที่สามของปีใหม่นี้เป็นต้นไป คุณจะมีคนใกล้ตัวในที่ทำงาน ให้โอกาสสำหรับการแสดงความรู้สึกจริงใจของคุณ และเป็นการเปิดตัวเป็นทางการสำหรับความรู้สึกที่ดีอี กครั้งสำหรับเรื่องความรักของคุณ
หนุ่มสาวที่เกิดวันอาทิตย์ และปีนี้จะมีโชคดีสำหรับเรื่องความรัก เรื่องของหัวใจ
ของคุณ ที่เด่นชัด ก็คือ คุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีชวด, คุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีเถาะ, คุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีมะเมีย, คุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีมะแม และคุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีวอก สำหรับคุณที่เกิดวันอาทิตย์และเกิดปีดังกล่าวนี้ จะมีดวงเด่นมากที่ดาวพุธ จะทำให้เรื่องของความรักคุณในปี พ.ศ. 2556 นี้ลงตัว หรืออย่างน้อยคุณก็พบเจอกับคนที่คุณถูกใจต้องสเป็คเป ็นอันมาก ในปีนี้แน่นอนขอให้คุณจดบันทึกเอาไว้พิสูจน์ก็แล้วกั นครับ
แต่สำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวันอาทิตย์ ในปีนักษัตรดังต่อไปนี้ จะต้องเปลี่ยนแปลง หรือพัฒนาบุคลิกภาพและความคิดของตนเองบ้าง จึงจะไม่ต้องปวดกระบาลเรื่องความรักจนประสาทเครียด ก็คือคุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีฉลู ลังเลมากและเป็นคนทิฐิเกินไป จะพลาดโอกาสดีสำหรับชีวิตในปีนี้ ช่วยไม่ได้อยากเรื่องมากนัก, คุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีขาล ระวังความเจ้าชู้ไม่รักษาคำพูดของคุณ และเป็นคนใจอ่อน จะทำให้ความรักของคุณ คนดีมีคุณภาพหลุดจากมือได้เพราะความทระนงขอเตือนไว้น ะครับในปีนี้, คุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีมะเส็ง คุณเป็นคนที่เบื่อง่าย และโมโหง่าย โตแล้วนะครับ เรื่องของความรัก ต้องรอมชอม และหันหน้าปรับตัวเข้าหากัน คนเรามาจากสิ่งแวดล้อมแตกต่างกัน จะให้เขาคิดเหมือนคุณทุกอย่าง ย่อมเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน ใจเย็นลงบ้าง หัดนั่งสมาธิสวดมนต์เป็นนิตย์จิตจะสงบดับโมหะได้บ้าง ก็จะดีเรื่องความรักในปีทองแห่งโชคดีปีนี้ของคนที่เก ิดวันอาทิตย์ และคุณที่เกิดวันอาทิตย์ปีมะเส็งมีจุดแก้ไขก็ปรับปรุ งเสียซิครับ, และคุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีระกา โดยส่วนมากเป็นคนเจ้าชู้ ไม่ต้องเถียงหรอกครับ ดูสายตาตัวเองก็รู้แล้วว่าเป็นคนเจ้าชู้เสือซุ่ม ขอเตือนว่าปีนี้ดวงความรักมีคนดีจริงจัง จริงใจ จะเอาอย่างไรก็ต้องเลือกเอาสักทาง มิฉะนั้นคุณจะทรมานในเรื่องความรัก เพราะว่าเขาคนที่คุณรักจะตัดใจไปจากคุณอย่างไม่มีเยื ่อใย และยากที่จะคืนดีอีกด้วย…
ดาวศุกร์ส่งผลมีอิทธิพลต่อคุณที่เกิดวันอาทิตย์ สำหรับคนที่กำลังมี
ครอบครัว หรือวางแผนมีงานมงคลในปี ค.ศ. 2013 นี้ รวมทั้งคุณที่เกิดวันอาทิตย์ที่มีครอบครัวแล้ว และกำลังประคับประคองนาวาแห่งมรสุมชีวิตรักให้ผ่านเส ้นทางช่องแคบแห่งอุปสรรค ขอทำนายตามดวงชะตาที่เพ่งเห็นว่า
ปีนี้เป็นปีที่เหมาะสมสำหรับการแต่งงานของคุณที่เกิด วันอาทิตย์หลายต่อหลายคู่ ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าบ่าวหรือว่าเจ้าสาวก็ตาม เป็นปีที่โอกาสดวงดาวมันลงตัว และ
คู่ชีวิตของคุณก็ตัดสินใจพร้อม บางคนคบกันไม่นานนัก แต่ต้องช็อคเพราะเขาเอ่ยปากขอแต่งงานกับคุณ หากคุณอยากจะตัดสินใจเรื่องการแต่งงาน ผมขอยืนยันว่าปีนี้ คุณที่เกิดวันอาทิตย์แต่งงาน หรือมีงานมงคลสมรส เหมาะสมกับดวงชะตาคุณมาก และเสริมให้ชีวิตคู่ของคุณเกื้อกูลผ่านอุปสรรคซึ่งกั นและกัน
ดาวศุกร์และดาวพุธเป็นดาวคู่มิตรกัน เมื่อเข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ในปี พ.ศ. 2556 ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม เป็นต้นไป ดาวพุธจะส่งผลให้เกิดการปรับความเข้าใจซึ่งกันและกัน ในชีวิตครอบครัวของคุณ คุณที่เกิดวันอาทิตย์ โดยส่วนมากชอบใจน้อย เก็บสะสมอารมณ์น้อยใจไว้บ้าง เป็นคนที่ไม่แสดงออกตรงไปตรงมา แต่เก็บความรู้สึกไว้ที่แววตา ความกดดัน และภาวะต่าง ๆ รอบตัวไม่ว่าเกิดจากคู่ชีวิตของคุณเอง หรือว่ามวลหมู่ญาติมิตรที่ใกล้ตัวตาม ทำให้คุณร้อนรุ่มในชีวิตคู่ ที่ผ่านมรสุมครอบครัวไม่หย่าร้างในปีกลาย ที่ ผ่านมา ได้ก็นับว่าเป็นยอดคนแล้วเพราะปีกลายนี้ดวงความรักแล ะครอบครัวของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ มีดาวราหูเข้ามาเสวยอายุ ไม่หย่าร้างก็มีปัญหาหรือเกิดสงครามประสาทในบ้านแน่น อน สำหรับปีนี้ดาวพุธจะเข้ามาเสวยอายุก่อนดาวศุกร์อยู่ป ระมาณสองเดือนเต็มเป็นช่วงที่ผมอยากให้คุณทบทวน และพยายามลดทิฐิลงบ้าง คิดแต่สิ่งที่เคยอยู่ร่วมกันและผ่านมาด้วยความดีงามไ ว้ ตรงนี้ที่ผมกล้าแนะนำก็เพราะว่า ผมมั่นใจว่าคุณกำลังหลอกตัวเอง ว่าคุณหมดรักหมดอาลัยเขาแล้ว แต่ในหัวใจลึก ๆ ของคุณ มันมีทั้งความรู้สึกที่ดีอันเป็นความรักเหลืออยู่ และความแค้นใจน้อยอกน้อยใจจากการกระทำของคนที่คุณรัก ก็อยากให้ถามตนเองอีกครั้ง และต้องตอบตนเองอย่างตรงไปตรงมาว่า คุณยังรักเขาอยู่หรือไม่…หากยังรักเขาอยู่ ก็อย่าทำลายตัวเองให้ทรมานมากกว่านี้ คิดเสียว่าที่ผ่านมาเป็นวิบากกรรมของคุณและคนที่คุณร ักที่เคยสร้างร่วมกันมา เมื่อมาชดใช้เจ็บปวดกับมันแล้ว หากเขายังคงต้องการคุณอยู่ และขอโอกาสจากคุณ ก็ควรจะให้อภัย เพื่อความสุขของคุณทั้งสองคนครับ
ชีวิตครอบครัวของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ เริ่มต้นปีใหม่ก็ต้องพยายามล้างใจ และชำระชีวิตที่หม่นหมองให้หมดไปถือว่าเป็นสิ่งที่เก ิดจากกรรมเก่า และให้กำลังใจตนเองและคู่ชีวิตเริ่มต้นช่วยกันแก้ปัญ หาร่วมกัน อย่างทะนุถนอม หากเป็นได้เช่นนั้น ผมมั่นใจว่าเมื่อเดือนมีนาคมเยือนมาถึง ดาวศุกร์แห่งพลังรัก พลังเทพวีนัสแห่งเสน่ห์จะเข้ามาเสริมเล็งดวงคุณเสวยอ ายุเรื่องความรักและครอบครัว ก็จะส่งอิทธิพลให้เรื่องร้าย ๆ ในครอบครัวผ่านไปได้แน่นอน จำไว้ว่าความรักที่แท้ก็คือการให้อภัยซึ่งกันและกัน ไม่พบอุปสรรค ไม่เจอปัญหาบ้าง ชีวิตความรักมันจะจืดชืดไม่มีรสชาตินะครับ
จะมีข่าวดีเกิดขึ้นสำหรับสมาชิกในครอบครัวของคุณ บางคนรอคอยที่จะหาทายาทมานาน ปีนี้ฝันจะเป็นจริงมีคนมาชี้ทางกระตุ้นอารมณ์รักของค ุณ ให้มีพลังเรี่ยวแรง
ในการสร้างทายาทและบังเกิดขึ้นได้ ฉะนั้นความรักสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วเกิด
วันอาทิตย์ ปี พ.ศ. 2556 ดวงดาวที่ส่งอิทธิพลให้บังเกิดเรื่องข่าวดี และมีการปรับความเข้าใจกันได้ ด้วยแต่ละคนก็เชื่อมั่นว่า ยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันอยู่ ก็สานเข้าหากันเพื่อรับข่าวดีในครอบครัวจะดีกว่านะคร ับ
คุณที่เกิดวันอาทิตย์ และมีครอบครัวแล้ว ที่ผมอยากจะเน้นและเตือนเป็นพิเศษในเรื่องชีวิตครอบค รัว ยิ่งในปี พ.ศ. 2556 ก็คือ คุณเกิดวันอาทิตย์ เกิดราศีมังกร (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม-15 กุมภาพันธ์), คุณที่เกิดวันอาทิตย์เกิดราศีเมษ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน -15 พฤษภาคม), คุณที่เกิดวันอาทิตย์ เกิดราศีสิงห์ (เกิดตั้งแต่วันที่16 สิงหาคม -15 กันยายน) ดวงชีวิตครอบครัวของคุณปีนี้ ดาวเสาร์จากอำนาจของเดือนเกิดราศีเกิด จะส่งผลให้คุณร้อนรุ่ม และเป็นคนอารมณ์วู่วามนี้เป็นอิทธิพลจากดาวแห่งราศีม ากระทบ จึงเตือนว่าให้ระวังชีวิตครอบครัวของคุณให้มาก ต้องใจเย็น ยามน้ำเชี่ยวอย่าเอาเรือไปขวางลำ ให้ใช้สติปัญญาแก้ปัญหา คิดถึงลูกและผู้บริสุทธิ์ที่ไม่ควรจะได้รับบาดแผลแห่ งชีวิตครอบครัวที่แตกแยกอันเป็นผลมาจากผู้ใหญ่สร้างข ึ้น สามราศีที่กล่าวมานี้ ผมเชื่อว่าคุณจะมีปัญหาครอบครัวมากหลายด้าน ที่สำคัญด้านความรัก มือที่สาม หรือความมักมากของคู่ชีวิต และการเรียนผูกแต่แก้ไม่เป็น ความไม่เด็ดขาดของเขาทำให้คุณท้อแท้ ตัดสินใจหนีปัญหา แก้ปัญหาแบบไม่ใช้สติมากขึ้น อันนี้เห็นในสมาธิก็ต้องเตือน และให้ระวังเป็นพิเศษ อย่าใช้อารมณ์และทิฐิ ศักดิ์ศรีตัดสินปัญหาครอบครัว ยามเจอพายุไต้ฝุ่นมรสุมรุนแรงเกิดขึ้น คุณจะต้องใช้ธรรมะเป็นที่พึ่งเครื่องแห่งความสงบจิตใ จของคุณ เพื่อรอเวลาของการถอยออกจากดวงคุณสำหรับดาวราหูที่มา เล็งราศีเกิดของคุณ เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป ดาวเสาร์ราหูจะโยกออกจากดวงชะตา จะคิดจะตัดสินใจอย่างไรกับชีวิตครอบครัว ชีวิตคู่ ตอนนั้นผมไม่ห้ามคุณแล้วครับ เพราะช่วงนั้น ดาวพุธดาวศุกร์จะส่งผลให้ดวงดาวแห่งครอบครัวของคุณดี ขึ้น ผมเชื่อมั่นเช่นนั้นครับ
ภาพรวมของอิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อความรักและครอบครั วของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำปี พ.ศ. 2556 นี้ ดาวพุธและดาวศุกร์จะเป็นดาวเกื้อกูลให้ดวงความรักของ คุณ มีโอกาสพบคนถูกชะตาต้องใจแน่นอน และยิ่งไปกว่านั้นเป็นปีที่เหมาะสมสำหรับหนุ่มสาววัน อาทิตย์จะคิดวางแผนหาฤกษ์มงคลแต่งงานสร้างครอบครัวใน สหัสวรรษใหม่นี้อย่างมากทีเดียว ควรละ ลดวาทิฐิ และความใจน้อย เชื่อคนง่าย หูเบา ไร้สาระลงบ้างจะทำให้ความรักลงตัวมากยิ่งขึ้น และสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วก็เป็นโอกาสดีสำหรับการ ค้นหา และทบทวนชีวิตคู่ที่ครองรักผ่านมา เอาอุปสรรคและปัญหาในปีที่ผ่านมาเป็นบทเรียนและประสบ การณ์ของชีวิต ดาวทั้งสองดวงก็จะส่งอิทธิพลให้คุณ มีโอกาสปรับความเข้าใจ แก้ไขปัญหาการครองเรือนได้เป็นผลสำเร็จ คนใดก็ตามที่สร้างปัญหานอกบ้านและทำให้ชีวิตเลื่อนลอ ยไม่ลงตัว สับสนทรมานกันทั้งหมด เป็นโอกาสดีสำหรับชีวิตในปีนี้ ที่จะมีกำลังดวงดาวส่งผลให้ตัดสินใจชัดเจน จะเริ่มต้นชีวิตใหม่และหันมาปรับความเข้าใจกันได้ ลืมฝันร้ายที่ผ่านมา ด้วยคำว่า “ให้อภัย” ต่อกัน แต่สามราศีที่ ดาวราหูเข้ามาเสวยอายุของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ ก็ควรจะพยายามรู้เท่ารู้ทัน ไม่แก้ปัญหายามอารมณ์ร้อน ให้ใช้สติปัญญา และธรรมะ แก้ปัญหาชีวิตครอบครัว ก็จะสามารถผ่านมรสุมชีวิตไปได้
และนี้ก็คือคำทำนายดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันอาท ิตย์เกี่ยวกับความรักและครอบครัว ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ…


อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัวของท่าน ที่เกิดวันอาทิตย์
ความรักของหนุ่มสาวหรือวัยรุ่นก็ตามเกิดวันอาทิตย์ ปีกลายที่ผ่านมาความโลเล และเป็นคนหูเบา ใจง่ายทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจตนเองไปมากทีเดียว ความรักจึงเป็นเพียงการเริ่มต้น เพื่อการแสวงหา และค้นหาความเข้าใจตนเองที่แท้จริงในปีกลาย สำหรับการเริ่มต้นชีวิตกับการสัมผัสความรักดวงดาวที่ ส่งผลในปีกลายกับเรื่องความรักของคุณที่เกิดวันอาทิต ย์ ทำให้มีเรื่องราวมากมาย และมือที่สาม เข้ามาทำให้เกิดความไม่เข้าใจกันมากขึ้น คุณเป็นคนที่มีจิตใจละเอียดเกินไป ความรักของคุณจึงเป็นเรื่องของความไม่เข้าใจที่เกิดจ าก ความคิดเอง และเข้าใจเอง สรุปเองจนสับสน บางคนมีอิทธิพลเห็นชัดจากอำนาจของดวงดาวว่า ความรักจะแยกจากกัน พลัดพรากหรือการต้องคิดหาสร้างความเข้าใจกันใหม่ ควันหลงของอารมณ์แห่งความรักสำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวั นอาทิตย์สำหรับปีกลาย ก็สามารถบ่งชัดได้ว่า ยังไม่สามารถเปิดใจและสานความเข้าใจกันมากหรือให้เหม ือนความรู้สึกเดิม ๆ ที่เคยมีมาก่อนได้ อย่าใช้อารมณ์ทิฐิ และศักดิ์ศรีกับความรัก เพราะว่ามันจะทำให้คุณทรมาน และเจ็บปวดมิน้อยเลย
สู่ปีใหม่ พ.ศ. 2556 ดาวพุธจากอิทธิพลดวงเมือง ส่งผลเข้ามาเล็งกับดวงชะตาชีวิตของคุณในเรื่องของควา มรัก และสิ่งที่จะเกิดขึ้นจากอำนาจดาวพุธ นั้นก็คือ คุณจะพบมิตรใหม่พบคนรู้ใจใหม่และเป็นการเข้าสู่การตั ดสินใจเพื่อสร้างความมั่นคง มั่นใจให้ชีวิตของตัวคุณเองมากยิ่งขึ้น บางคนการห่างกันในปีกลาย มีคนมาช่วยประสานและสมานความเข้าใจให้เริ่มต้นกันใหม ่ได้เป็นอย่างดี สามเดือนแรกอิทธิพลของดาวพุธ จะส่งผลให้คุณมีกำลังใจที่จะให้ความมีคุณค่าและมั่นใ จตนเองกลับคืนมาได้ เดือนกุมภาพันธ์ปีนี้สำหรับหนุ่มสาวที่กำลังมีความรั กบานฉ่ำหลายคน ก็จะต้องตัดสินใจอย่างจริงจังในเรื่องคู่รักเสียที สามเดือนแรกพลังแห่งเพื่อนรัก ความรัก คู่รัก หรือคนใกล้ชิดที่คุณวางใจ จะช่วยให้คุณมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ขอเตือนนะครับสำหรับหนุ่มสาววันอาทิตย์ที่ไปแอบรัก แอบหลงคนมีเจ้าของแล้ว คุณต้องตัดใจ และคิดเสียว่าเป็นรักแบบวิบากกรรม มิเช่นนั้นปีนี้คุณจะมีแต่ความช้ำ เรื่องอื้อฉาวกับความรักที่ใจอ่อนแอ ทำให้คุณพลาดโอกาสใหม่ของชีวิตไปทันที
อารมณ์และความรักเป็นสิ่งที่คุณที่เกิดวันอาทิตย์ จะต้องพยายามให้มันไปด้วยกัน ใช้ความคิดสติปัญญาเป็นการตัดสินใจดีกว่าใช้ความคาดค ะเน และอารมณ์วู่วามเพราะทำให้ความรักของคุณเป็นแก้วที่ร ้าวและยากต่อการประสานทันที ระวังสำหรับสามเดือนแรกเป็นช่วงของการร่วมคิดร่วมสาน ความเข้าใจ ที่ดีต่อกัน หลายคนยังไม่มีใครในหัวใจก็ขอบอกว่า หากว่าคุณอยู่วัยที่กำลังค้นหาใครสักคน ปีนี้คุณเจอแน่นอน ยิ่งกว่านั้นเป็นปีที่คุณที่เกิด
วันอาทิตย์หลายคนเคยปากแข็งว่าจะไม่รักใครไม่แต่งงาน จะเกิดไฟธาตุแห่งความรักแตกพล่านแน่นอน
เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2556 เป็นช่วงของกามเทพหรือว่าเกณฑ์ชะตาแห่งความรักของหนุ ่มสาวหลายคน มีดวงแห่งความลงตัว การเริ่มต้นชีวิตใหม่ในการครองเรือนจะเกิดขึ้น และดาวพุธจะส่งผลเจิดจ้ามาก หมายถึงเสวยอายุเต็มดวงของคุณ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงเดือนธันวาคม นับว่าตลอดทั้งปี พ.ศ. 2556 ผมสามารถทำนายอย่างฟันธงแบบตรงไปตรงมาได้เลยว่า เป็นปีที่หนุ่มและสาวที่กำลังมีอารมณ์แห่งความรัก หรือว่าแสวงหาชีวิตและความลงตัว แม้กระทั่งคนที่ต้องต้องตัดสินใจเลือกระหว่างรักสามเ ส้า จะได้รับอิทธิพลของดาวพุธที่มีคุณกับดวงคุณ ทำให้โลกด้านความรัก ไม่อับเฉาอีกต่อไป คุณจะมีพลังและกำลังใจในชีวิต เพื่อต่อสู้กับอุปสรรคในอนาคตของการเข้าสู่สหัสวรรษใ หม่นี้
พ่อม่ายแม่ม่ายที่อับเฉาเหงาไร้เพื่อนคู่คิดมานาน เดือนที่สามของปีใหม่นี้เป็นต้นไป คุณจะมีคนใกล้ตัวในที่ทำงาน ให้โอกาสสำหรับการแสดงความรู้สึกจริงใจของคุณ และเป็นการเปิดตัวเป็นทางการสำหรับความรู้สึกที่ดีอี กครั้งสำหรับเรื่องความรักของคุณ
หนุ่มสาวที่เกิดวันอาทิตย์ และปีนี้จะมีโชคดีสำหรับเรื่องความรัก เรื่องของหัวใจ
ของคุณ ที่เด่นชัด ก็คือ คุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีชวด, คุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีเถาะ, คุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีมะเมีย, คุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีมะแม และคุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีวอก สำหรับคุณที่เกิดวันอาทิตย์และเกิดปีดังกล่าวนี้ จะมีดวงเด่นมากที่ดาวพุธ จะทำให้เรื่องของความรักคุณในปี พ.ศ. 2556 นี้ลงตัว หรืออย่างน้อยคุณก็พบเจอกับคนที่คุณถูกใจต้องสเป็คเป ็นอันมาก ในปีนี้แน่นอนขอให้คุณจดบันทึกเอาไว้พิสูจน์ก็แล้วกั นครับ
แต่สำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวันอาทิตย์ ในปีนักษัตรดังต่อไปนี้ จะต้องเปลี่ยนแปลง หรือพัฒนาบุคลิกภาพและความคิดของตนเองบ้าง จึงจะไม่ต้องปวดกระบาลเรื่องความรักจนประสาทเครียด ก็คือคุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีฉลู ลังเลมากและเป็นคนทิฐิเกินไป จะพลาดโอกาสดีสำหรับชีวิตในปีนี้ ช่วยไม่ได้อยากเรื่องมากนัก, คุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีขาล ระวังความเจ้าชู้ไม่รักษาคำพูดของคุณ และเป็นคนใจอ่อน จะทำให้ความรักของคุณ คนดีมีคุณภาพหลุดจากมือได้เพราะความทระนงขอเตือนไว้น ะครับในปีนี้, คุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีมะเส็ง คุณเป็นคนที่เบื่อง่าย และโมโหง่าย โตแล้วนะครับ เรื่องของความรัก ต้องรอมชอม และหันหน้าปรับตัวเข้าหากัน คนเรามาจากสิ่งแวดล้อมแตกต่างกัน จะให้เขาคิดเหมือนคุณทุกอย่าง ย่อมเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน ใจเย็นลงบ้าง หัดนั่งสมาธิสวดมนต์เป็นนิตย์จิตจะสงบดับโมหะได้บ้าง ก็จะดีเรื่องความรักในปีทองแห่งโชคดีปีนี้ของคนที่เก ิดวันอาทิตย์ และคุณที่เกิดวันอาทิตย์ปีมะเส็งมีจุดแก้ไขก็ปรับปรุ งเสียซิครับ, และคุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีระกา โดยส่วนมากเป็นคนเจ้าชู้ ไม่ต้องเถียงหรอกครับ ดูสายตาตัวเองก็รู้แล้วว่าเป็นคนเจ้าชู้เสือซุ่ม ขอเตือนว่าปีนี้ดวงความรักมีคนดีจริงจัง จริงใจ จะเอาอย่างไรก็ต้องเลือกเอาสักทาง มิฉะนั้นคุณจะทรมานในเรื่องความรัก เพราะว่าเขาคนที่คุณรักจะตัดใจไปจากคุณอย่างไม่มีเยื ่อใย และยากที่จะคืนดีอีกด้วย…
ดาวศุกร์ส่งผลมีอิทธิพลต่อคุณที่เกิดวันอาทิตย์ สำหรับคนที่กำลังมี
ครอบครัว หรือวางแผนมีงานมงคลในปี ค.ศ. 2013 นี้ รวมทั้งคุณที่เกิดวันอาทิตย์ที่มีครอบครัวแล้ว และกำลังประคับประคองนาวาแห่งมรสุมชีวิตรักให้ผ่านเส ้นทางช่องแคบแห่งอุปสรรค ขอทำนายตามดวงชะตาที่เพ่งเห็นว่า
ปีนี้เป็นปีที่เหมาะสมสำหรับการแต่งงานของคุณที่เกิด วันอาทิตย์หลายต่อหลายคู่ ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าบ่าวหรือว่าเจ้าสาวก็ตาม เป็นปีที่โอกาสดวงดาวมันลงตัว และ
คู่ชีวิตของคุณก็ตัดสินใจพร้อม บางคนคบกันไม่นานนัก แต่ต้องช็อคเพราะเขาเอ่ยปากขอแต่งงานกับคุณ หากคุณอยากจะตัดสินใจเรื่องการแต่งงาน ผมขอยืนยันว่าปีนี้ คุณที่เกิดวันอาทิตย์แต่งงาน หรือมีงานมงคลสมรส เหมาะสมกับดวงชะตาคุณมาก และเสริมให้ชีวิตคู่ของคุณเกื้อกูลผ่านอุปสรรคซึ่งกั นและกัน
ดาวศุกร์และดาวพุธเป็นดาวคู่มิตรกัน เมื่อเข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ในปี พ.ศ. 2556 ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม เป็นต้นไป ดาวพุธจะส่งผลให้เกิดการปรับความเข้าใจซึ่งกันและกัน ในชีวิตครอบครัวของคุณ คุณที่เกิดวันอาทิตย์ โดยส่วนมากชอบใจน้อย เก็บสะสมอารมณ์น้อยใจไว้บ้าง เป็นคนที่ไม่แสดงออกตรงไปตรงมา แต่เก็บความรู้สึกไว้ที่แววตา ความกดดัน และภาวะต่าง ๆ รอบตัวไม่ว่าเกิดจากคู่ชีวิตของคุณเอง หรือว่ามวลหมู่ญาติมิตรที่ใกล้ตัวตาม ทำให้คุณร้อนรุ่มในชีวิตคู่ ที่ผ่านมรสุมครอบครัวไม่หย่าร้างในปีกลาย ที่ ผ่านมา ได้ก็นับว่าเป็นยอดคนแล้วเพราะปีกลายนี้ดวงความรักแล ะครอบครัวของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ มีดาวราหูเข้ามาเสวยอายุ ไม่หย่าร้างก็มีปัญหาหรือเกิดสงครามประสาทในบ้านแน่น อน สำหรับปีนี้ดาวพุธจะเข้ามาเสวยอายุก่อนดาวศุกร์อยู่ป ระมาณสองเดือนเต็มเป็นช่วงที่ผมอยากให้คุณทบทวน และพยายามลดทิฐิลงบ้าง คิดแต่สิ่งที่เคยอยู่ร่วมกันและผ่านมาด้วยความดีงามไ ว้ ตรงนี้ที่ผมกล้าแนะนำก็เพราะว่า ผมมั่นใจว่าคุณกำลังหลอกตัวเอง ว่าคุณหมดรักหมดอาลัยเขาแล้ว แต่ในหัวใจลึก ๆ ของคุณ มันมีทั้งความรู้สึกที่ดีอันเป็นความรักเหลืออยู่ และความแค้นใจน้อยอกน้อยใจจากการกระทำของคนที่คุณรัก ก็อยากให้ถามตนเองอีกครั้ง และต้องตอบตนเองอย่างตรงไปตรงมาว่า คุณยังรักเขาอยู่หรือไม่…หากยังรักเขาอยู่ ก็อย่าทำลายตัวเองให้ทรมานมากกว่านี้ คิดเสียว่าที่ผ่านมาเป็นวิบากกรรมของคุณและคนที่คุณร ักที่เคยสร้างร่วมกันมา เมื่อมาชดใช้เจ็บปวดกับมันแล้ว หากเขายังคงต้องการคุณอยู่ และขอโอกาสจากคุณ ก็ควรจะให้อภัย เพื่อความสุขของคุณทั้งสองคนครับ
ชีวิตครอบครัวของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ เริ่มต้นปีใหม่ก็ต้องพยายามล้างใจ และชำระชีวิตที่หม่นหมองให้หมดไปถือว่าเป็นสิ่งที่เก ิดจากกรรมเก่า และให้กำลังใจตนเองและคู่ชีวิตเริ่มต้นช่วยกันแก้ปัญ หาร่วมกัน อย่างทะนุถนอม หากเป็นได้เช่นนั้น ผมมั่นใจว่าเมื่อเดือนมีนาคมเยือนมาถึง ดาวศุกร์แห่งพลังรัก พลังเทพวีนัสแห่งเสน่ห์จะเข้ามาเสริมเล็งดวงคุณเสวยอ ายุเรื่องความรักและครอบครัว ก็จะส่งอิทธิพลให้เรื่องร้าย ๆ ในครอบครัวผ่านไปได้แน่นอน จำไว้ว่าความรักที่แท้ก็คือการให้อภัยซึ่งกันและกัน ไม่พบอุปสรรค ไม่เจอปัญหาบ้าง ชีวิตความรักมันจะจืดชืดไม่มีรสชาตินะครับ
จะมีข่าวดีเกิดขึ้นสำหรับสมาชิกในครอบครัวของคุณ บางคนรอคอยที่จะหาทายาทมานาน ปีนี้ฝันจะเป็นจริงมีคนมาชี้ทางกระตุ้นอารมณ์รักของค ุณ ให้มีพลังเรี่ยวแรง
ในการสร้างทายาทและบังเกิดขึ้นได้ ฉะนั้นความรักสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วเกิด
วันอาทิตย์ ปี พ.ศ. 2556 ดวงดาวที่ส่งอิทธิพลให้บังเกิดเรื่องข่าวดี และมีการปรับความเข้าใจกันได้ ด้วยแต่ละคนก็เชื่อมั่นว่า ยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันอยู่ ก็สานเข้าหากันเพื่อรับข่าวดีในครอบครัวจะดีกว่านะคร ับ
คุณที่เกิดวันอาทิตย์ และมีครอบครัวแล้ว ที่ผมอยากจะเน้นและเตือนเป็นพิเศษในเรื่องชีวิตครอบค รัว ยิ่งในปี พ.ศ. 2556 ก็คือ คุณเกิดวันอาทิตย์ เกิดราศีมังกร (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม-15 กุมภาพันธ์), คุณที่เกิดวันอาทิตย์เกิดราศีเมษ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน -15 พฤษภาคม), คุณที่เกิดวันอาทิตย์ เกิดราศีสิงห์ (เกิดตั้งแต่วันที่16 สิงหาคม -15 กันยายน) ดวงชีวิตครอบครัวของคุณปีนี้ ดาวเสาร์จากอำนาจของเดือนเกิดราศีเกิด จะส่งผลให้คุณร้อนรุ่ม และเป็นคนอารมณ์วู่วามนี้เป็นอิทธิพลจากดาวแห่งราศีม ากระทบ จึงเตือนว่าให้ระวังชีวิตครอบครัวของคุณให้มาก ต้องใจเย็น ยามน้ำเชี่ยวอย่าเอาเรือไปขวางลำ ให้ใช้สติปัญญาแก้ปัญหา คิดถึงลูกและผู้บริสุทธิ์ที่ไม่ควรจะได้รับบาดแผลแห่ งชีวิตครอบครัวที่แตกแยกอันเป็นผลมาจากผู้ใหญ่สร้างข ึ้น สามราศีที่กล่าวมานี้ ผมเชื่อว่าคุณจะมีปัญหาครอบครัวมากหลายด้าน ที่สำคัญด้านความรัก มือที่สาม หรือความมักมากของคู่ชีวิต และการเรียนผูกแต่แก้ไม่เป็น ความไม่เด็ดขาดของเขาทำให้คุณท้อแท้ ตัดสินใจหนีปัญหา แก้ปัญหาแบบไม่ใช้สติมากขึ้น อันนี้เห็นในสมาธิก็ต้องเตือน และให้ระวังเป็นพิเศษ อย่าใช้อารมณ์และทิฐิ ศักดิ์ศรีตัดสินปัญหาครอบครัว ยามเจอพายุไต้ฝุ่นมรสุมรุนแรงเกิดขึ้น คุณจะต้องใช้ธรรมะเป็นที่พึ่งเครื่องแห่งความสงบจิตใ จของคุณ เพื่อรอเวลาของการถอยออกจากดวงคุณสำหรับดาวราหูที่มา เล็งราศีเกิดของคุณ เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป ดาวเสาร์ราหูจะโยกออกจากดวงชะตา จะคิดจะตัดสินใจอย่างไรกับชีวิตครอบครัว ชีวิตคู่ ตอนนั้นผมไม่ห้ามคุณแล้วครับ เพราะช่วงนั้น ดาวพุธดาวศุกร์จะส่งผลให้ดวงดาวแห่งครอบครัวของคุณดี ขึ้น ผมเชื่อมั่นเช่นนั้นครับ
ภาพรวมของอิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อความรักและครอบครั วของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำปี พ.ศ. 2556 นี้ ดาวพุธและดาวศุกร์จะเป็นดาวเกื้อกูลให้ดวงความรักของ คุณ มีโอกาสพบคนถูกชะตาต้องใจแน่นอน และยิ่งไปกว่านั้นเป็นปีที่เหมาะสมสำหรับหนุ่มสาววัน อาทิตย์จะคิดวางแผนหาฤกษ์มงคลแต่งงานสร้างครอบครัวใน สหัสวรรษใหม่นี้อย่างมากทีเดียว ควรละ ลดวาทิฐิ และความใจน้อย เชื่อคนง่าย หูเบา ไร้สาระลงบ้างจะทำให้ความรักลงตัวมากยิ่งขึ้น และสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วก็เป็นโอกาสดีสำหรับการ ค้นหา และทบทวนชีวิตคู่ที่ครองรักผ่านมา เอาอุปสรรคและปัญหาในปีที่ผ่านมาเป็นบทเรียนและประสบ การณ์ของชีวิต ดาวทั้งสองดวงก็จะส่งอิทธิพลให้คุณ มีโอกาสปรับความเข้าใจ แก้ไขปัญหาการครองเรือนได้เป็นผลสำเร็จ คนใดก็ตามที่สร้างปัญหานอกบ้านและทำให้ชีวิตเลื่อนลอ ยไม่ลงตัว สับสนทรมานกันทั้งหมด เป็นโอกาสดีสำหรับชีวิตในปีนี้ ที่จะมีกำลังดวงดาวส่งผลให้ตัดสินใจชัดเจน จะเริ่มต้นชีวิตใหม่และหันมาปรับความเข้าใจกันได้ ลืมฝันร้ายที่ผ่านมา ด้วยคำว่า “ให้อภัย” ต่อกัน แต่สามราศีที่ ดาวราหูเข้ามาเสวยอายุของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ ก็ควรจะพยายามรู้เท่ารู้ทัน ไม่แก้ปัญหายามอารมณ์ร้อน ให้ใช้สติปัญญา และธรรมะ แก้ปัญหาชีวิตครอบครัว ก็จะสามารถผ่านมรสุมชีวิตไปได้
และนี้ก็คือคำทำนายดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันอาท ิตย์เกี่ยวกับความรักและครอบครัว ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ…
จริงใจนะ หมอหยองครับ

อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัวของท่าน ที่เกิดวันเสาร์
คุณเป็นคนมีความรักได้ตลอดเวลา แต่ความมั่นคงและจริงใจในความรักของคุณนั้น จะเลือกอย่างเฟ้นที่สุด ในชีวิตความรักของหนุ่มสาวที่เกิดวันเสาร์นั้นก็เป็น ชีวิตความรักที่ต้องระวัง หากไม่อยู่ในกรอบและบังคับจิตใจตนเองบ้างก็จะพลั้งเผ ลอได้ ทำให้ต้องเสียใจในภายหลัง สำหรับดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักของคุณในปีนี้ ดวงเมืองส่งดาวพฤหัสบดี มาเสวยอายุด้านความรักของคุณ ทำนายได้ว่าในสามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2556 หนุ่มสาวที่เกิดวันเสาร์ ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวที่ทำให้คุณได้ค้นพบธาตุแท้ของคนท ี่คุณรัก ความผิดหวังหรือความสมหวังจะเกิดขึ้นพอพอกัน นั่นก็หมายความว่า ดวงชะตาของความรักแบบหนุ่มสาว หรือวัยรุ่นทั่วไปที่เกิดวันนี้ระวังความรัก จะมีความล้มเหลว หรือไม่สมหวัง มีการตัดขาด แยกทางกันหรือว่าการตัดสินใจเลือกสิ่งใหม่ๆมาทดแทน ผู้ชายที่เกิดวันเสาร์ ที่ยังเป็นวัยรุ่นและเป็นหนุ่มโสด ความรักของคุณ จะมีคนคอยจ้องจับผิด ระวังปัญหาเรื่องความรักหนักอก ความสงสารและความเห็นใจ จะต้องดูให้แน่ชัด เพราะว่าความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน จะเอาความสงสาร มาใช้กับความรักก็มีสิทธิพังพินาศได้ ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวราชครู หมุนรอบตัวเองตลอดเวลา อำนาจของดาวพฤหัสบดีจะทำให้คนที่เคยอกหักมาก่อน หรือว่าผิดหวังเจ็บปวดมาก่อนในปีที่ผ่าน ๆ มา โอกาสจะมีคนเข้ามาเอาใจใส่ดูแล จะเกิดขึ้นในปีนี้เด่นมาก คนที่ยังไม่มีแฟน หรือว่าไม่มีใครเป็นตัวจริงเสียที สามเดือนแรกนี้เป็นช่วงโอกาสที่คุณจะได้กับคนที่ถูกใ จ แต่สำหรับคนที่มีแฟน หรือคนพอใจควงมานานพอสมควรแล้วจะมีเรื่องระหองระแหงใ ห้ต้องใช้อารมณ์ใส่กันและหากไม่ประคับประคองคุณจะปวด หัวใจทรมานมีความทุกข์ในเรื่องความรักแน่นอน
วัยรุ่นหนุ่มสาวขอทำนายอย่างตรงไปตรงมาว่า 3 เดือนแรกของปีนี้ ให้ระวังคุณจะถูกจับผิด หรือว่ารถไฟของคนหลายใจจะชนกันสนั่นเป็นประวัติศาสตร ์ สำหรับหนุ่มที่เกิดวันเสาร์กลางคืนระวังให้มาก เพราะว่าแต่ละคนที่คุณชอบและรักล้วนเป็นคนใจเด็ด และหึงรุนแรงทั้งนั้น หากคุณปล่อยเอาไว้เป็นปัญหาคาใจอย่างนี้ ผมก็ขอบอกได้เลยว่า คนที่จะมีกรรมมากที่สุด ก็คือตัวคุณนั่นเอง ...
เดือนเมษายนถึงสิ้นปี พ.ศ. 2556 ดาวพุธ จะเข้ามาเสริมดวงชะตา ดาวพุธ เป็นดาวเสน่ห์ ดาวจร หรือว่าการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ให้คุณกับดวงชะตาความรักของหนุ่มสาวและวัยรุ่น ก็หมายถึงว่าช่วงตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปเป็นช่ว งที่ปลอดโปร่งสำหรับความรัก และเป็นช่วงที่ปรับความเข้าใจกันแล้วจะหันหน้ามาปรอง ดองกันได้ หากใจเคยร้อนปรับใจกันไม่ได้ หากปล่อยมาถึงช่วงนี้ ลองดูอีกครั้งผมเชื่อมั่นว่ามันจะประสบความสำเร็จ แต่สำหรับคุณที่เกิดวันเสาร์กลางคืน มีดาวราหูเป็นเจ้าเรือนเข้ามาเสวยอายุ ระวังคุณจะต้องแยกทางกับคู่ชีวิต มีเรื่องฟ้องร้องหรือมีข่าวเสียหาย บางคนก็จะเข้าไปพัวพันกับผู้ที่แต่งงานแล้ว มีเจ้าของแล้ว หากไม่ถอนตัว หรือว่าละอายต่อบาปบ้างช่วงเมษายนเป็นต้นไป ดาวพุธที่ให้คุณ จะกลับให้โทษ ทำให้ชีวิตคุณทรมานและร้อนรุ่มในช่วงเมษายนถึงสิ้นปี อย่างแน่นอน หากตัดใจได้ก็เป็นสิ่งที่ดีเป็นมงคลสำหรับชีวิตคุณเอ ง
สำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวันเสาร์ และมีดวงเหมาะสมสำหรับโอกาสในการแต่งงานในปี พ.ศ. 2556 ปีนี้ ที่ดูแล้วมั่นใจว่าแต่งงานปีนี้ดวงคุณจะเฮง และประสบความสำเร็จในการครองเรือน ก็คือ คนที่เกิดวันเสาร์ ปีชวด, เกิดวันเสาร์ ปีขาล, เกิดวันเสาร์ ปีเถาะ, เกิด
วันเสาร์ ปีมะเส็ง, เกิดวันเสาร์ ปีมะเมีย, เกิดวันเสาร์ ปีวอก และเกิดวันเสาร์ ปีระกา เป็นคนที่มีดวงชีวิตการแต่งงาน หากใครคิดว่าจะแต่งงานปีนี้ ถ้าเกิดวันเสาร์ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืนก็ตาม และเกิดในปีที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้น การแต่งงานเป็นปีมงคลของชีวิตของคุณมาก
สำหรับดวงชะตาด้านความรักของคุณที่เกิดวันเสาร์ ที่มีครอบครัวแล้ว ในปี พ.ศ. 2556 ปีมะเส็งปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มปรับเส้นทางชีวิตคู่ ให้มาลงตัว และสร้างความเข้าใจกันใหม่ คุณควรจะถือโอกาสที่ดาวจันทร์เข้ามาเสวยอายุในช่วงสา มเดือนแรกของ
ปี พ.ศ. 2556 เป็นช่วงของการหันหน้ามาปรับความเข้าใจ และขอโทษให้อภัยกันในสิ่งที่พลาดผิดที่ผ่านมา เพราะว่าปีนี้เป็นปีที่ดวงชีวิตของคนที่เกิดวันเสาร์ ที่มีครอบครัวแล้ว หากมีโอกาสปรับความเข้าใจ และเริ่มต้นเส้นทางชีวิตใหม่ จะเป็นการเสริมทั้งดวงครอบครัว และธุรกิจการงาน ให้ประสบความสำเร็จได้อีกด้วย เพราะดาวจันทร์เสวยอายุ ในช่วงสามเดือนแรก ดาวจันทร์เป็นดาวแห่งสุนทรีย์ ความงดงาม ความเมตตา การเกื้อกูล จึงนับได้ว่า คนที่มีปัญหาก็อย่าปล่อยให้คั่งแค้นมากนัก ควรจะปรับความเข้าใจ และเคลียร์ปัญหาต่างๆ ออกไปจากจิตใจเสีย การเริ่มต้นเพื่อนับหนึ่งใหม่แต่มีประสบการณ์ชีวิต ไม่ใช้ทิฐิถือดี อย่างน้อยก็เป็นความสุขทุกชีวิตในครอบครัว เดือนเมษายนล่วงไปแล้วจนถึงเดือนธันวาคม ดาวพุธ จะเข้าเสริมเสวยอายุดวงชะตาของคุณอีกดวงหนึ่ง ทำนายได้เลยว่า ใครก็ตามที่มีปัญหาปีนี้จะเป็นปี่ที่มีโอกาสทองในการ แก้ปัญหา เคลียร์ปัญหา หากคุณยังมีเยื่อใยกันอีกก็ควรจะหาโอกาสผสานพลังความ เข้าใจให้ตนเอง เพื่อลูกเพื่อครอบครัวนะครับ สำหรับคุณที่เกิดวันเสาร์กลางคืน ระวังว่าชีวิตครอบครัวของคุณจะมีอุปสรรคแตกต่างจากวั นเสาร์กลางวัน เพราะว่าดาวพุธเข้ามาเสวยอายุหลังวันที่ 16 เมษายน เป็นต้นไป ดาวพุธกับดาวราหูเจ้าเรือนของคุณเป็นศัตรูกัน ทำให้เกิดความรุนแรงในชีวิตคู่ของคุณ คุณจะร้อนรุ่ม คิดทำในสิ่งที่ไม่เป็นมงคลกับชีวิตตนเอง ทำบุญสร้างกุศลและพยายามถือศีลยึดธรรมะเอาไว้ ความรักชีวิตครอบครัว จะไม่ได้ล่มสลาย ให้เกิดความทุกข์ทรมานทั้งสองฝ่าย
ขอเตือนสำหรับคุณที่เกิดวันเสาร์เกิดราศีเมษ (เกิดตั้งแต่วันที่16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) เกิดวันเสาร์ราศีเมถุน (เกิดตั้งแต่วันที่16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) และเกิดวันเสาร์ราศีพิจิก (เกิดตั้งแต่วันที่16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ระวังชีวิตครอบครัวจะมีปัญหาใหญ่ การหย่าร้าง แยกทาง การฟ้องร้อง การมีคดีความมีโอกาสเป็นไปได้ทั้งนั้น หากใจเย็นและถือว่าเป็นวิบากกรรมที่เคยทำมาด้วยกันแต ่ชาติปางก่อน ก็จะทำให้ใจสงบได้ อย่างน้อยก็เพื่อการลดความทุกข์ของหัวใจตัวคุณเองนะค รับ...
และนี้ก็คือ อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรัก และครอบครัวของคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ...
จริงใจนะ หมอหยองครับ

อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านความรักและครอบครัวของท่าน ที่เกิดวันศุกร์
ความรักเป็นเงากิเลสของชีวิตคุณ คุณเป็นคนที่มีอารมณ์กับความรักบ่อย เพราะว่าในส่วนลึกของหัวใจคุณที่เกิดวันศุกร์เป็นคนข ี้เหงา ชอบความอ่อนโยน เอาใจและดูแลจากใครตลอดเวลา สิ่งเหล่านี้เป็นเหตุให้ชีวิตความรักของคุณที่เกิดวั นศุกร์ มักประสบความไม่ลงตัวในชีวิต ตั้งแต่หนุ่มสาวเพราะว่า ความต้องการของคุณ การวางความปรารถนา ของคุณบางทีมันเป็นเรื่องที่คาดหวังสูงเกินวาสนาไป เลือกมาก และเป็นคนมีความละเอียดอ่อน อ่อนไหวมากเกินไป ในชีวิตความรัก คุณต้องแยกแยะให้ออก ระหว่างความพอใจในรูปร่าง หน้าตา กับความรักที่มาจากความเข้าใจซึ่งกันและกัน ว่าคุณจะมีปรัชญาความรักแบบไหนกันแน่ เพราะหากคุณไม่แยกให้ชัดเจน หัวใจของคุณก็จะเป็นคนไม่เคลียร์ไม่ชัดเจนจนเกิดเรื่ องอกหัก หรือว่ารักไม่ถึงฝั่ง หลายต่อหลายครั้ง ด้วยอำนาจของดาวแห่งเรือนความรัก และผนวกกับเจ้าชะตามีนิสัยวางฟอร์ม และมีลีลามากเกินไป บางครั้งความรักก็เกิดความจากการคิดเอาชนะซึ่งกันและ กัน พอสมหวังก็พลันเอียนได้ทันที ชีวิตคู่ของคุณที่เกิดวันศุกร์จึงมักมีปัญหาเรื่องชี วิตความรัก ความเข้าใจอยู่เสมอ ยิ่งคุณเป็นคนไม่พูด ไม่ระบาย แต่ชอบคิดเองตอบเอง และคาดหวังต่าง ๆ นานาไปเอง คุณยิ่งเป็นคนที่ไม่สมหวังในความรักมากยิ่งขึ้น ขอเน้นนะครับ…ระหว่างกิเลสตัณหากับความรัก คุณต้องแยกให้ชัดเจนว่าคำสองคำแม้ว่าจะใกล้เคียงกันม าก แต่ความหมายของมันลึกล้ำแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงทีเด ียว
หนุ่มสาวที่เกิดวันศุกร์ จะมีความรักเกิดจากความพอใจ ความเหงา ความต้องการคนที่เข้าใจ แต่ต้องปรับนิสัยของตนเองให้เป็นคนที่แสดงออกในเรื่อ งของความรักให้ชัดเจน อย่าหวั่นไหว และอย่าเป็นคนกลัวความผิดหวัง เพราะว่าคุณอาจจะผิดหวังกับคนที่คุณหลงรักเพียงรูปร่ างมายาภายนอกด้วยอารมณ์ แต่วันหนึ่งคุณจะเข้าใจว่า ความรักที่คุณสมหวังนั้นเป็นสิ่งที่ล้ำค่ามากกว่าอย่ างแน่นอน
อิทธิพลของดวงเมืองส่งดาวอาทิตย์มาเสวยอายุความรักขอ งคุณ ทำให้เรื่องของความรักเป็นโอกาสดีสำหรับคนที่เคยผิดห วังมาก่อน หรือรอคอยคู่แท้ คนที่จะเข้ามาเติมในส่วนที่ขาดของหัวใจคุณได้อย่างแน ่นอน หนุ่มสาวที่มีความรักแบบหวานใส ก็ขอให้ดาวอาทิตย์ช่วยส่งผลให้คุณเป็นคนที่มีความรัก แบบมีพลังความคิด มีสติมีคุณค่าเพราะดาวอาทิตย์มักจะส่งผลให้พลังความร ักร้อนแรงและรวดเร็ว การพบรักหรือว่าพบคู่รัก พบแฟนจะเกิดขึ้นอย่างฉับไว คนที่มีแฟนอยู่แล้วหากไม่หนักแน่น ปีนี้ระวังจะมือที่สามยาวยิ่งกว่ามือแม่นากเข้ามากระ ชากลากหัวใจของคุณให้หวั่นไหวมากขึ้นอย่างแน่นอน สามเดือนแรกของปีนี้ คนที่มีความรักหรือว่ามีพลังกำลังใจอยู่แล้วระวังดาว อาทิตย์ เป็นดาวที่ทำให้เรื่องไร้สาระบางอย่างเกิดขึ้น มีปัญหา การแยกกัน หรือการอยู่กันคนละที่สักระยะจะได้มีโอกาสให้ทั้งสอง ฝ่ายถามหัวใจตนเอง และค้นหาตนเองว่า คุณมีความรักแบบความรู้สึกรักหรือว่าความรักแบบพลังง านแห่งรักมากมายแค่ไหนกันแน่กับอารมณ์ของคุณ จะทำให้คู่รักหรือแฟนมีความเปราะบาง และน้อยใจคุณง่ายมาก คุณต้องปรับตนเองบ้าง เพราะว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคนมาใช้ชีวิตร่วมก ัน หรือว่ามาสร้างความเข้าใจต่อกันแบบซึ่งกันและกัน
เดือนเมษายนจนถึงเดือนกันยายน เป็นโอกาสเหมาะสมสำหรับการลองคบหากับคนที่คุณถูกใจ การใช้ชีวิตด้วยการดูความลงตัวของนิสัยใจคอต่อกัน จะทำให้คุณได้ข้อสรุปที่ชัดเจนในความรักดีขึ้น…ช่วงเ ดือนเมษายนถึงเดือนกันยายนที่น่าหวาดกลัวก็คงจะเป็นค วามใจอ่อนใจง่ายของคุณที่เกิดวันศุกร์ ระวังจะมีคนเข้ามาวุ่นวายในเรื่องหัวใจและความรักของ คุณ ให้คุณหวั่นไหวและหากไม่รู้จักตัดใจ จะเป็นเรื่องใหญ่ต่อไปข้างหน้าแน่นอน…ดาวราหูจะเข้าม าทับลัคนาดวงคุณในช่วงวันที่ 21 มีนาคมเป็นต้นไป
ช่วงตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2556 ก่อนดาวราหูจะโยกออกไป ให้ระวังนะครับ ความรักของผู้ที่เกิดวันศุกร์ จะมีปัญหา ไม่รักสามเส้า ก็เป็นเรื่องหึงหวง เป็นเรื่องไร้สาระ แต่คุณคิดมาก หรือว่าคนรักของคุณคิดมาก ทำให้เกิดการแตกแยก หรือว่ามีปัญหาใจร้าวได้ ที่สำคัญเตือนเพื่อเมื่อเกิดขึ้นให้ใช้สติ และความจริงใจแก้ปัญหา หากใช้ความทิฐิเห็นแก่ตัวแก้ปัญหา ความรักของคุณจะหลุดลอยแน่นอน
สำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวันศุกร์ หากคุณคิดจะแต่งงาน หรือว่ามีคู่ครองในปีมะเส็งก็เป็นปีที่มั่นคง และเป็นชีวิตที่ความรักอันเกิดจากคู่แท้ หรือคนที่เข้าใจกันมาเจอกันอย่างลงตัว ที่ควงกันมานานแล้ว หากคุณเกิดปีดังต่อไปนี้ มีดวงการแต่งงาน ที่เหมาะสมสำหรับการมงคลสมรสปีนี้มาก นั้นก็คือ ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ปีชวด, เกิดวันศุกร์ ปีเถาะ, เกิดวันศุกร์ ปีขาล, เกิดวันศุกร์ ปีมะเส็ง, เกิดวันศุกร์ ปีมะเมีย, เกิดวันศุกร์ ปีวอก, เกิดวันศุกร์ ปีกุน เป็นผู้ที่มีดวงเหมาะสมหากคิดจะแต่งงาน หรือคิดจะสละโสดในปี พ.ศ. 2556 ปีนี้ เพราะเรือนคู่ครองเป็นดวงเหมาะสม และชีวิตความรักลงตัวมาก
สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์และมีครอบครัวแล้ว ในปี พ.ศ. 2556 ปีนี้ ปัญหาที่ค้างมากจากการสะสมในปีกลาย จะปะทุขึ้น สงครามเงียบที่เคยเป็นภาวะตึงเครียด จะต้องมีคนปะทุให้เกิดเหตุการณ์เผชิญหน้า เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม ดาวอาทิตย์ ยังเสวยอายุไม่เต็มดวง ระวังปัญหาความรักที่สร้างสะสมเอาไว้มาก นำไปสู่การแยกทาง การหย่าร้างและความร้าวรานของหัวใจได้ ขอให้อดทนและคิดถึงความดีงามที่เคยสร้างกันมาให้มาก ที่สำคัญหากคุณคิดถึงหัวใจของความรัก ก็คือความเข้าใจการให้อภัย โลกแห่งชีวิตจะคลายความหม่นหมองได้มากเลยทีเดียว ผู้ที่เกิดวันศุกร์ที่มีครอบครัวแล้ว สิ่งที่กลัวมากที่สุด เมื่อดาวอาทิตย์จากดาวเมืองเข้าเล็งดวงชะตาของคุณ ก็คือ ปัญหาหัวใจที่หนักหน่วง การแยกทาง การหย่าร้าง การมีปัญหาอื้อฉาวกันมาก เพราะว่าดาวอาทิตย์เป็นดาวที่อริกับดาวศุกร์สำหรับคน ที่มีครอบครัวแล้วหากคุณอดทน และทำใจได้โดยยึดเอาธรรมะ และการสวดมนต์ภาวนาเป็นนิตย์มาช่วยพยุง จะผ่อนคลายความตึงเครียดได้บ้างในช่วงสามเดือนแรก ผมไม่อยากให้ความรักอันงดงามของคุณพังพินาศลง จึงอยากจะขอให้คุณ ควรจะหันหน้าเข้าหากัน ด้วยความรัก ความเมตตา ความอภัยให้กัน การแก้ปัญหาในสิ่งที่เสมือนผงเข้าตา ก็ไม่ยากแน่นอน
เดือนเมษายน ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนเป็นต้นไป ดาวราหูแห่งคู่ศัตรู จะเข้ามาเสวยอายุดวงชะตาของคุณอีก จึงทำให้เรื่องความรักเรื่องครอบครัว เป็นเรื่องที่อยากจะเตือนว่า เมื่อดาวอาทิตย์กับดาวราหูมาเล็งพร้อม ๆ กัน จะทำให้คุณใจร้อน วู่วาม และเป็นคนรุนแรง ให้ระวังนะครับ นับได้ว่าสำหรับคุณที่เกิดวันศุกร์ ปี พ.ศ. 2556 ปีนี้หากคุณมีครอบครัวแล้ว ปัญหาที่ค้างใจมันจะถึงโอกาสระเบิดออกมา หากหันหน้าเข้าหากันด้วยความใจเย็น และนึกถึงความดีงาม และลูกที่เป็นมรดกของทั้งสองคน ผมมั่นใจว่าคุณสามารถจะสมานความรักของคุณให้สดใสอีกค รั้งได้แน่นอน
ดาวราหูจะส่งผลให้คุณเป็นคนงี่เง่า เรื่องมาก และเป็นคนขี้บ่นน่ารำคาญ ทำให้คนที่อยู่ร่วมกับคุณทนไม่ไหว และเกิดการปะทะอารมณ์กันได้ อย่างไรก็ตามขอให้พยายามประคับประคองให้ถึงสิ้นเดือน พฤษภาคมของปีนี้ เมื่อดาวราหูโยกออกไปแล้ว ดวงคุณจะผ่อนคลายความวุ่นวายลงได้บ้าง หลังจากนั้นเดือนมิถุนายนถึงเดือนตุลาคม เป็นช่วงที่ต้องหันหน้าเข้าหากัน และช่วยกันเติมใจให้กันมาก ๆ แม้อายุมากแล้วก็ตาม ใครๆก็ยังต้องการการเอาใจ การดูแล ความรักเป็นการให้ดีกว่าการรับนะครับ หากคุณเป็นผู้ให้ น่าจะภูมิใจว่าหัวใจของคุณมีพลังแห่งความรักที่เมตตา มากเหลือเฟือกว่าคนที่เป็นผู้รับ ผมขอทำนายอย่างฟันธงว่า ความรักของผู้ที่เกิดวันศุกร์และมีครอบครัวแล้ว สำหรับปี พ.ศ. 2556 ปีนี้เป็นปีสวยงามในเรื่องชีวิตครอบครัว เป็นปีแห่งการพบมิตรแท้ หรือว่าคู่ชีวิตคู่แท้ในดวงชะตาของคุณ
พ่อม่ายหรือแม่ม่ายที่เกิดวันศุกร์ ปีนี้ดาวอาทิตย์เสวยอายุความรักแสดงว่า คุณจะมีคนเข้ามาเด็ดดมหัวใจให้เต้นกระเส่าแรงอีกครั้ งแน่นอน ระวังคนมีเจ้าของแล้วชอบปลอมแปลงเข้ามาเสวยรักกับคุณ แล้วทำให้คุณลำบากใจ อย่างพ่ายแพ้กิเลสโดยละเลยศีลธรรม เพราะว่าเป็นการทำกรรมเพิ่มขึ้น และผลก็จะบังเกิดเป็นวิบากกรรมต่อคุณมากขึ้นในไม่ช้า แน่นอน การแต่งงานจะเกิดขึ้นเพื่อความสดชื่นหรือว่ามีชีวิตช ีวาอีกครั้ง สำหรับพ่อม่ายแม่ม่าย ในปี พ.ศ. 2556
แต่ด้วยสมาธิจิตผมอยากขอเตือน และพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า…คุณที่เกิดวันศุกร์ที่มีคว ามสัมพันธ์ลึกซึ้งเรื่องความรักกับคนที่มีเจ้าของแล้ ว ที่ผ่านมาดาววิบากกรรมยังไม่แรง ไม่ส่งผลมากนัก สำหรับปี พ.ศ. 2556 นี้ด้วยความรักและหวังดีอย่างจริงใจ ผมอยากจะขอให้คุณหาหนทางเลิกราเสียก่อน ที่มันจะลึกยิ่งไปกว่านี้ เพราะว่าอำนาจดาวแห่งกรรม มันพุ่งเข้ามาสู่ดวงของคุณ ผมเห็นเด่นชัดมากในสมาธิจิตว่า ดวงชะตาของคุณที่เกิดวันศุกร์ แล้วไปแอบมีความสัมพันธ์ทางหัวใจกับผู้ที่มีเจ้าของแ ล้ว ปีนี้ดวงคุณจะมีลางหายนะ ความเดือดร้อน และแรงกรรม จะบังเกิดผลกับคุณ ก่อนจะถึงเดือนเมษายนของปีนี้ คุณควรจะหาโอกาสตัดใจเสียให้ได้มิฉะนั้น ดวงชะตาของคุณ จะพบกับความเจ็บปวด เดือดร้อนและวิบากกรรมอันยิ่งใหญ่มากครับ ขอเตือนด้วนใจจริง…
ภาพรวมของความรักสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ ความรักของหนุ่มสาว ที่เป็นแฟนกัน หรือเป็นคู่รักกัน ปีนี้จะมีโอกาสได้สมานประสานรักกันอย่างฉ่ำบานหัวใจ ใครที่ยังค้างบนคานทองมานานนมแล้ว ปีนี้ก็เป็นรถด่วนเที่ยวสุดท้าย หากไม่เลือกเกินไป หัวใจของคุณจะถูกกระตุ้นเซลล์แห่งความรักอย่างแน่นอน
คู่รักและหนุ่มสาวที่คิดว่าจะแต่งงานกัน ดวงชะตาปีนี้การแต่งงานเพื่อการเริ่มต้น จะเป็นปีที่เหมาะสมสำหรับคุณที่เกิดวันศุกร์แน่นอน อารมณ์อย่ารุนแรง อย่าหึงหวงและอย่าเอาแต่ใจตนเองมากนัก จะทำให้ความรักของคุณกรุ่นหอม
แต่สำหรับคุณที่มีครอบครัวลงตัวมานานแล้ว ปีนี้ดาวราหูจะเข้ามาอาละวาดในชีวิตครอบครัวของคุณ มือที่สาม หรือปัญหาคาใจ หากไม่หันหน้าเข้าหากันอย่างคนที่รักกันมาก คิดถึงความดีงานต่อกัน ปีนี้การแยกทางหรือว่าลางหย่าร้าง แยกทางเด่นชัดมาแรงมาก ระวัง…ขอเตือนสำหรับคนที่แอบเป็นชู้ทางใจและมีความสั มพันธ์กับคนมีเจ้าของแล้ว ปีนี้ต้องตัดใจ หรือว่ายุติโดยเร็วก่อนจะสิ้นสามเดือนแรก มิฉะนั้นปีนี้คุณจะมีวิบากกรรมอย่างแรงมาก จนผมอดเป็นห่วงด้วยใจจริงไม่ได้จริง ๆ …แก้ไขและตัดใจก่อนจะสายเกินไปนะครับ
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวต่อความรักและครอบครัวของคุ ณที่รักที่เกิดวันศุกร์ ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ…

 
 
รถเช่า