กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 18-12-2555  II   อ่าน 40871  II   ความเห็น 3
 
@มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
 

คุณที่รักครับ
มาแล้วครับคำทำนายเรื่องการทำบุญ แก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของคุณที่รักตามวันเกิด เพื่อช่วยบรรเ้ทากรรมและช่วยหนุนให้คุณทีรักก้าวข้าม พ้นอุปสรรคขวากหนามต่างๆได้อย่างเต็มที่ในปี 2556นะครับ
ใครเกิดวันอะัไำร ก็เข้ามาอ่านของตัวเอง และไปทำตามคำแนะนำนะครับ ที่สำคัญขอให้ทำบุญด้วยการแบ่งปันแชร์ไปให้
คนที่ท่านห่วงใยและท่านรักด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
จริงใจนะ

หมอหยองครับ

การทำบุญแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของท่านที่เกิดวันจันทร ์
การทำบุญและการสร้างกุศล เป็นการแบ่งปันความสุขของคุณให้กับผู้ที่ต้องการความ สุข แต่ไม่มีโอกาสที่จะได้สัมผัส การทำบุญการสร้างกุศล และการให้ทาน เป็นการสะสมบารมีความดีงามของคุณเอาไว้เป็นเสบียงเพื ่อชีวิตของคุณในภายภาคหน้า การแก้เคล็ดหรือการทำบุญเสริมดวงชะตานั้น เป็นสิ่งที่ชี้ให้คุณเห็นว่า การที่คนเรามีวิบากกรรม หรือเคราะห์กรรมใดใดก็ตาม เราไม่สามารถจะหลีกหนีมันได้พ้น แต่หากเราทำบุญหรือว่าทำทานอยู่สม่ำเสมอ กรรมเก่าที่จะเกิดผลโดยตรงกับตัวเราก็จะบรรเทาเบาบาง ลงไปได้เช่นกัน การทำบุญการแก้เคล็ดจึงเป็นการนั่งเพ่งมองดวงชะตาของ คุณ แล้วผมก็มาบอกว่าคุณควรจะทำบุญอย่างไร จึงจะทำให้ดวงชะตาของคุณพ้นจากวิบากกรรมหรืออุปสรรคต ่าง ๆ ในชีวิตลง ได้บ้าง
เน้นสำหรับดวงชะตาของคุณที่เกิดวันจันทร์ และอยู่ในสามราศีดาวบาปเคราะห์เล็งดวงชะตาก็คือ คุณที่เกิดวันจันทร์ ราศีมังกร(เกิดตั้งแต่วันที่16 มกราคม-15 กุมภาพันธ์) เกิดวันจันทร์ราศีสิงห์ (เกิดตั้งแต่วันที่16 สิงหาคม-15 กันยายน), เกิดวันจันทร์ราศีกันย์ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน-15 ตุลาคม) เป็นสามราศีที่ผมเตือนและเน้นเสมอว่าให้ระวังให้มากใ นปี พ.ศ. 2556 เพราะดวงของคนอื่น ๆ เขาดีมาก แต่ดวงของเรากลับมีดาวบาปเคราะห์เสวยอายุทำให้มีอุปส รรคมากมาย การทำบุญสำหรับคุณที่เกิดในสามราศีนี้ ที่สามารถแก้เคล็ดให้ดวงชะตาดีขึ้น หรือว่าบรรเทาความรุนแรงลงบ้างก็คือ การถือศีลกินเจหรือทานมังสวิรัติ 9 วัน, การบริจาคดวงตาและอวัยวะเพื่อต่อชีวิตผู้อื่นหลังจาก ที่คุณเสียชีวิตไปแล้ว เป็นการสร้างกุศลที่ยิ่งใหญ่ครั้งสุดท้าย, การเลี้ยงอาหารผู้ยากไร้, การบริจาคแว่นตาให้กับผู้สูงอายุ นี้เป็นการทำบุญสร้างกุศลที่เด่นมากสำหรับคุณที่เกิด ในสามราศีมีดาวบาปเคราะห์ที่กล่าวมาแล้วข้างต้น และสำหรับคุณที่เกิดวันจันทร์ และเกิดปีชวด, เกิดปีระกา, เกิดปีกุน สามปีนักษัตรที่กล่าวมานี้ เป็นปีที่ดาวแห่งปีเกิดมีดาวราหูอันเป็นดาวบาปเคราะห ์มาเล็งดวงชะตา จึงควรจะแก้เคล็ดด้วยการทำบุญเสริมดวงชะตาให้ตนเอง อย่างสม่ำเสมอตามอัตภาพของคุณเอง คือ การบริจาคข้าวสารให้สถานสงเคราะห์ หรือวัดกันดาร, การเป็นเจ้าภาพบวชพระหรือสามเณรเพื่อล้างวิบากกรรม, การซื้อขาเทียมให้คนพิการ การแก้เคล็ดทำบุญดังที่กล่าวมานี้ จะช่วยให้ดวงชะตาของคุณพ้นวิกฤตได้
นอกจากนั้นคุณที่เกิดวันจันทร์ควรจะทำบุญแก้เคล็ดเสร ิมดวงชะตาของตัวคุณเอง ได้อาทิ การถวายน้ำมันใส่ตะเกียงให้กับศาลเจ้าหรือว่าวัดกันด าร, การแจกหนังสือเครื่องนุ่งห่มให้กับคนยากไร้ ทำให้ชีวิตคุณมีความอบอุ่นและมีความรักในชีวิตที่ดีม าก, การสร้างห้องสุขาให้กับวัดกันดารหรือว่าโรงเรียนยากจ น, การถวายสังฆทานด้วยยาสามัญประจำบ้านจะช่วยให้สุขภาพข องคุณเองก็ทุเลาความเจ็บป่วยลงบ้าง
นอกจากนั้นคุณที่ทำงาน หรือว่ามีตำแหน่งหน้าที่การงานรุ่งเรือง ต้องการความก้าวหน้า และการมีอำนาจปกครองลูกน้องบริวารได้ หรือคุณที่ต้องการค้าขาย ทำธุรกิจให้รุ่งเรืองสมกับที่ดวงชะตาเด่น ควรจะหารูปปั้นเสือไม่ว่าจะเป็นดินเผา หรือว่าเซรามิคก็ตาม ขนาดตามที่คุณเห็นสมควรมาตั้งไว้บนโต๊ะทำงานของคุณ จะช่วยเสริมให้คุณหูไวปราดเปรียวขึ้น และผ่านอุปสรรคไปได้ การเอามาใส่ในโต๊ะแคชเชียร์การค้าขายก็จะมีเงินทองไห ลมาเทมาการนำไปไว้สองตัวหรือคู่หนึ่งที่หน้าโรงงาน หรือประตูทางเข้าออฟฟิศของคุณ จะสามารถแก้เคล็ดเรื่องร้าย ๆ ต่าง ๆ ให้พัดผ่านไปได้ ตามสมาธิจิตที่ผมเพ่งมองเห็นนะครับ…
และนี้ก็คือการแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของคุณที่เกิดวัน จันทร์ ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ…
จริงใจนะ หมอหยอง 18ธ.ค.2555

การทำบุญแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอังคา ร
การแก้เคล็ดหรือการทำบุญกุศล ไม่ใช่เรื่องของไสยศาสตร์อย่างที่ใครบางคน
เข้าใจกันผิด การทำบุญการบริจาคทาน เป็นการเสียสละการเงิน ถือเป็นคุณธรรม และความดีงามอันหนึ่งของชีวิตคนเรา เป็นมงคลที่บ่งให้รู้ว่าเขาผู้นั้นเป็นคนที่ฝึกการเส ียสละ ฝึกการให้ และมีความสุขที่มีโอกาสช่วยเหลือให้คนอื่นบ้าง ยังดีกว่าจะเป็นผู้รับตลอดไป การทำบุญ กับพระสงฆ์ หรือว่ากับผู้ยากไร้กว่า เดือดร้อนกว่าก็เป็นการสะสมเสบียงเพื่อเตรียมในการเด ินทางไปสู่ชีวิตที่ดีกว่าในวันข้างหน้า สำหรับการทำบุญที่ตรงตามดวงชะตาของคุณในแต่ละปี ก็ยิ่งเป็นการเสริมบุญเสริมกุศล ทำให้มีพลังช่วยรองรับยามดวงชะตาของคุณจะตกต่ำ ก็ไม่ตกต่ำอับจนมาก อันนี้เป็นเรื่องที่ผมยืนยันได้ชัดเจนแน่นอน การทำบุญสำหรับคุณที่เกิดวันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2556 นั้น เป็นการสร้างกุศล เพื่อแผ่บารมีให้เกิดพลังแห่งความเมตตาไปทั่ว แล้วจะดลบันดาลให้คุณได้รับอานิสงส์ในเรื่องการงาน ยศ และเกียรติยศ ความโชคดีของชีวิต ความสำเร็จของการค้าขาย
ก่อนอื่นขอฝากเตือนและแนะวิธีการแก้เคล็ดสำหรับคุณที ่เกิดวันอังคาร และเกิดในราศีมีดาวอับ สามราศีนั้นก็คือ คุณที่เกิดวันอังคาร เกิดราศีมีน (เกิดตั้งแต่วันที่16 มีนาคม – 15 เมษายน), เกิดราศีพฤษภ (เกิดตั้งแต่วันที่16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน) และเกิดราศีกันย์ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน – 15 ตุลาคม) และคุณที่เกิดวันอังคาร เกิดปีขาล, เกิดปีมะเส็ง และเกิดปีมะเมีย เพราะดวงของคุณอำนาจดาวแห่งราศีเกิด และดาวปีเกิดเป็นอริกับดวงตนเอง จะทำให้มีเคราะห์ และเรื่องวุ่นใจ มากมายอยู่ตลอดเวลา การทำบุญการแก้เคล็ดของคุณ ก็คือ การบริจาคโลหิต, การบริจาคโลงศพให้กับศพไร้ญาติ, การถวายแท็งก์น้ำให้กับวัดในถิ่นกันดาร, การแจกผ้าห่มให้กับคนยากไร้ อันนี้เป็นการทำบุญและการแก้เคล็ดให้เรื่องร้าย ๆ พอบรรเทาลงไปได้บ้าง ต้องขอเน้นว่า หากมีโอกาส และมีความสามารถ ก็ควรจะทำสม่ำเสมอนะครับ ตามอัตภาพของคุณ เพราะเป็นการเสริมดวงของคุณที่อับและตกอยู่ในมุมของด าวราหู ให้กระเตื้องขึ้น
นอกจากนั้น การร่วมสร้างหรือถวายตู้พระไตรปิฎก ให้กับวัดวาอาราม ก็เป็นการเสริมพลังให้บาปเคราะห์ที่เกี่ยวกับคดีความ หนี้สิน หรือว่าปัญหาที่ถูกคนกลั่นแกล้งในการงาน พ้นไปได้ หากเป็นดารานักแสดง ควรจะถวายระฆังให้วัด หรือร่วมสร้างหอระฆังให้วัดกันดาร จะช่วยให้ดวงพ้นพระเคราะห์ และมีชื่อเสียงยิ่งขึ้น
สำหรับการแก้เคล็ด และเสริมดวงชะตาให้การค้าขายดีขึ้น หรือว่าการทำงานในตำแหน่งหน้าที่การงาน รวมกระทั่งการรับราชการ การบริหารงานให้ประสบความสำเร็จ และผ่านอุปสรรคเรื่องบริวารลูกน้องไปได้ จะต้องหารูปปั้นของครุฑ ไม่ว่าจะเป็นเซรามิค ดินเผา หรือว่าจะปั้นด้วยอันใดก็ตาม มาตั้งบนโต๊ะทำงานของคุณ, หรือมาตั้งไว้บนโต๊ะแคชเชียร์ค้าขายของคุณ บางคนมีโรงงานมีกิจการ ก็อยากให้พ้นอุปสรรคปัญหา แล้วเสริมให้ก้าวหน้า
ก็ให้หาช้างหินหรือช้างไม้ก็ได้ 2 ตัว ไปวางไว้หน้าประตูทางเข้าในโรงแรม หรือออฟฟิศในปี พ.ศ. 2556 นี้จะเป็นการแก้เคล็ดที่ตรงดวงชะตามาก และเสริมให้คุณมีความสำเร็จในการทำงาน และโชคลาภด้วย แน่นอน
สำหรับการทำบุญนะครับ หากใครคิดว่าจะทำเพราะว่าต้องการเสริมดวงชะตา
ตัวเองให้โชคดี ประสบความสำเร็จในชีวิต สำหรับปีทองปีนี้ของคุณ การบริจาคเงินสำหรับช่วยเหลือช้าง ที่มูลนิธิช้าง ช่วยเหลือช้างคืนสู่ป่าก็เป็นการเหมาะสมกับดวงชะตา ที่ผมเห็นจากการนั่งสมาธิจิตครับ…
และนี้ก็คือการแก้เคล็ดเสริมดวงชะตา สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2556 นี้ครับ
จริงใจนะ หมอหยองครับ
18ธ.ค.2555

การแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพุธ

ปีนี้ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพุธ มีปัญหาเรื่องสุขภาพและหัวใจ ความรักครอบครัว มากเป็นพิเศษ ใครว่าเรื่องความรักไม่สำคัญ คนเราอยู่ ไม่ได้หรอกครับ หากชีวิตของเราขาดความรัก เป็นน้ำเชื่อมของจิตใจ เพราะว่าความอบอุ่นในความรักเป็นสิ่งที่สร้างเสริมให ้ชีวิตของเราอยู่อย่างมีความหวัง และเดินไปสู่ความปรารถนาที่จะเข้าสู่ปรัชญาความสุขขอ งมนุษย์ทุกคน ที่คิดว่าความรักเป็นยาชูกำลัง แต่ดวงชะตาปีนี้ของท่าน จะมีดาวพระเคราะห์มาเล็งดวงชะตาเรื่องความรักและชีวิ ตครอบครัวของท่านอย่างน่าหวาดวิตกเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นเรื่องสุขภาพของตัวท่านเองในช่วงสี่เดือนแ รกก็ต้องระวัง และอย่าประมาทเด็ดขาด การสูญเสีย หรือว่าการเกิดอุบัติเหตุจะเกิดขึ้น เพราะเป็นไปตามอำนาจของดวงชะตาที่มาเล็งนั้นเอง
สิ่งที่ผมจะช่วยแนะนำได้ ก็คือการนั่งสมาธิจิต เพื่อแนะนำว่า การทำบุญสร้างกุศลอะไร ที่มาเสริมดวงชะตาของท่าน อย่างน้อยเรื่องที่เกิดขึ้น ก็จะบรรเทาความรุนแรง หรือมีทางออกให้แก้ปัญหาได้ก็ยังเป็นผลดีกับชีวิตของ ท่านนะครับ การแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของท่านนั้น จะต้องดูดาวที่มาส่งผลด้านนี้โดยเฉพาะดวงชะตาของท่าน ในปีนั้น มีดาวพระเกตุ มาเล็งในเรื่องการแก้เคล็ด ดาวพระเกตุก็คือดาวคุณธรรม ดาวแห่งความดีงาม หรือดาวแห่งการสะสมบุญเพื่อมาช่วยบรรเทากรรมนั้นเอง การทำบุญที่ถูกต้องกับ
ดวงชะตาของท่านนั้นก็คือ การบริจาคอวัยวะ หรือดวงตาให้กับผู้มีชีวิตที่ต้องการ เมื่อท่านลาดับลับโลกไปแล้ว, การบริจาคโลหิต เป็นการฟื้นอีกชีวิตหนึ่งขึ้นมา ก็ลดวิบากกรรมของตนเองลงได้บ้าง, การบริจาคแท็งก์น้ำให้กับโรงเรียนหรือวัดกันดาร หรือเครื่องสูบน้ำก็ได้ เพราะว่าเป็นพลังให้ความร่มเย็นกับชีวิตของท่านได้ การถวายสังฆทานด้วยผ้าจีวรและ
ผ้าอาบน้ำฝนทุกวันพุธหากเป็นไปได้
สำหรับเรื่องของสุขภาพ และเคราะห์นั้น การแก้เคล็ดและเสริมดวงชะตาของท่าน ก็คือ การบริจาคเงินค่าน้ำค่าไฟให้กับวัด หรือว่าสถานสงเคราะห์ทั่วไปตามอัตภาพของท่าน, การปล่อยปลาไหล ปล่อยหอยขม เพื่อเป็นอภัยทานการถวายตะเกียงหรือหลอดไฟฟ้าแทนเครื ่องสังฆทานให้วัด ก็เป็นการช่วยลดความรุนแรงดาวบาปเคราะห์เกี่ยวกับสุข ภาพร่างการของท่าน
นอกจากนั้นในปี พ.ศ. 2556 ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพุธ ไม่ว่าท่านจะรับราชการ นักธุรกิจ หรือนักการเมือง แม้กระทั่งเป็นดารานักแสดงก็ตาม การแก้เคล็ดที่จะช่วยลดความวุ่นวายในชีวิตครอบครัว และธุรกิจการงานของท่านให้เบาลง รวมกระทั่งคดีความของท่าน ที่ถูกกลั่นแกล้ง หรือฟ้องร้อง จะพลิกกลับมาเป็นผลดีของท่าน ท่านควรจะหารูปปั้นของ “พญานาค” มาตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน หรือว่าที่โรงงานกิจการ ธุรกิจของท่าน จะช่วยให้ท่านพ้นอุปสรรค หรือว่าอย่างน้อยก็จะบรรเทาลงบ้าง ท่านจะหาเป็นการปั้นด้วยเซรามิค หรือว่า
ดินเผา หรือว่าวัสดุอย่างใดก็สุดแท้แต่ท่าน ขนาดพอสมควร ไม่ต้องใหญ่มาก เพื่อเป็นการแก้เคล็ดเท่านั้นเองครับ ผมมั่นใจว่าท่านจะดำเนินชีวิตผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้อย่างแน่นอน
ขอเน้นว่าท่านที่เกิดวันพุธ ปีนี้ควรจะสร้างกุศลเติมทานบารมีไว้นะครับ เพราะว่าปีนี้ดวงท่านมีพระเคราะห์หลายเรื่อง ยิ่งท่านที่เกิดวันพุธ เกิดราศีเมถุน, เกิดราศีตุลย์, ราศีธนู และเกิดวันพุธ ปีขาล, วันพุธ ปีมะเส็งและวันพุธ ปีวอก ต้องแก้เคล็ดทำบุญเป็นพิเศษนะครับ และนี้ก็คือการแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของท่านที่เกิดวั นพุธประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ
จริงใจนะ หมอหยองครับ
18 ธ.ค.2555

การทำบุญแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพฤหัส บดี
การทำบุญและการสร้างกุศล รวมทั้งการให้ทานเป็นการทำบุญที่บังเกิดความปิติมีคว ามสุข และความเป็นสุขมงคลแก่ตัวคุณเองมากเป็นพิเศษ สำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี แม้ว่าดวงชะตาของคุณในปีนี้ พื้นดวงของมันเองก็ค่อนข้างจะดีและประสบความก้าวหน้า สำเร็จอยู่แล้ว ก็ตาม แต่การที่คุณมีความสุขหรือความสำเร็จ คุณสร้างกุศลสร้างบุญเพิ่มขึ้น ก็เป็นการเสริมดวงชะตาตนเอง ในยามดวงทำบุญกุศลนี้ก็จะช่วยทอนบรรเทาอำนาจแห่งวิบา กกรรมของคุณได้ การแก้เคล็ดและการทำบุญยังเป็นสิ่งที่คุณควรจะคำนึงอ ย่างสำคัญเช่นกันในปีมะเส็ง ปีนี้ การแก้เคล็ดการทำบุญเสริมดวงชะตาของคุณที่เป็นมงคลกั บชีวิตคุณอย่างชัดเจน ก็คือ การบริจาคเงินซื้อที่ดินให้วัดหรือโรงเรียนก็ตาม ตามอัตภาพฐานะของคุณ ทำให้คุณมั่นคงในกิจการ และอำนาจ, การถวายระฆังหรือสร้างหอระฆังให้วัด เป็นการเสริมให้ดวงชะตาของคุณมีอำนาจ มีชื่อเสียง และมีโอกาสประสบความสำเร็จในการเป็นนักการเมือง หรือการแข่งขันมากขึ้น, การสมทบทุนบริจาคซื้อกระเบื้องมุงหลังคาพระอุโบสถตาม อัตภาพฐานะ เป็นการช่วยให้ชีวิตคู่และครอบครัวของคุณ สามารถฝ่าฟันอุปสรรคปรับความเข้าใจกันได้ เพื่อพ้นจากอำนาจดาวราหูที่มาเล็งดวงชะตาคุณในปีนี้, การสร้างพระปางมารวิชัยหรือปางชนะมาร หรือแม้การร่วมสมทบในการสร้างก็ตาม สำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี จะช่วยให้คุณมีอำนาจวาสนา มียศ ได้ตำแหน่งที่ต้องการ และพ้นจากการสอบสวน หรือคดีความที่ถูกกลั่นแกล้ง
นอกจากนั้นการแก้เคล็ดสำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดในสามราศีที่มีดาวบาปเคราะห์เสวยอายุ ทำให้ดวงชะตาของคุณไม่ประสบความสำเร็จตามที่คุณคาดหว ัง ก็คือ การถวายเงินเพื่อสร้างห้องน้ำให้กับวัดวาอารามหรือสถ านสงเคราะห์, การให้ทุนการศึกษาเด็กยากไร้, การบริจาคหนังสือหรือการบริจาคผ้าห่มให้กับผู้ยากไร้ จะช่วยให้ดวงคุณที่มีพระเคราะห์หรือว่าวิบากกรรมให้ล ดน้อยบรรเทาลงบ้าง คุณจะต้องทำด้วยความศรัทธา เพราะอย่างน้อยพลังจิตตานุภาพของคุณ ก็จะบังเกิดผลตามพลังอธิษฐานจิตของคุณอย่างแน่นอนครั บ
เน้นควรจะแก้เคล็ดทำบุญเสริมดวงสม่ำเสมอสำหรับคุณที่ เกิดวันพฤหัสบดี เกิดราศีกุมภ์ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ -15 มีนาคม), คุณที่เกิดวันพฤหัสบดี ราศีเมษ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน-15พฤษภาคม), คุณที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดราศีสิงห์ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม-15 กันยายน) และคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีเถาะ, ปีมะเส็ง และปีระกา ควรจะสร้างบุญสร้างกุศล สร้างทานบารมี เพื่อให้พ้นจากการเล็งของดาวเคราะห์ หรือว่าให้อิทธิพลของมันส่งผลน้อยลงบ้างนะครับ

นอกจากนั้นสำหรับปีมะเส็ง การเสริมดวงชะตาของคุณให้ดียิ่งขึ้น และการแก้เคล็ดสำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดในปีเกิดและราศีเกิดที่มีดาวบาปเคราะห์ ก็คือ เอารูปปั้นหรือไม้แกะสลักรูปของ “เต่า” มาตั้งบนโต๊ะทำงาน หากคุณทำงานตำแหน่งบริหาร ปกครอง งานราชการหรืองานประจำ หรือตั้งไว้ในร้านค้าของคุณเพื่อการเสริมดวงค้าขายก็ ได้ จะเป็นการเสริมดวงและแก้เคล็ดที่ทำให้ดวงของคุณพ้นจา กอุปสรรคหรือสิ่งที่เกิดจากอิทธิพลดาวราหูและดาวมฤตย ูบาปเคราะห์ของดวงชะตาคุณลงได้บ้างอย่างแน่นอน
และนี้ก็คือการแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของคุณที่รักที่เ กิดวันพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ…การทำบุญแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพฤหัส บดี
การทำบุญและการสร้างกุศล รวมทั้งการให้ทานเป็นการทำบุญที่บังเกิดความปิติมีคว ามสุข และความเป็นสุขมงคลแก่ตัวคุณเองมากเป็นพิเศษ สำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี แม้ว่าดวงชะตาของคุณในปีนี้ พื้นดวงของมันเองก็ค่อนข้างจะดีและประสบความก้าวหน้า สำเร็จอยู่แล้ว ก็ตาม แต่การที่คุณมีความสุขหรือความสำเร็จ คุณสร้างกุศลสร้างบุญเพิ่มขึ้น ก็เป็นการเสริมดวงชะตาตนเอง ในยามดวงทำบุญกุศลนี้ก็จะช่วยทอนบรรเทาอำนาจแห่งวิบา กกรรมของคุณได้ การแก้เคล็ดและการทำบุญยังเป็นสิ่งที่คุณควรจะคำนึงอ ย่างสำคัญเช่นกันในปีมะเส็ง ปีนี้ การแก้เคล็ดการทำบุญเสริมดวงชะตาของคุณที่เป็นมงคลกั บชีวิตคุณอย่างชัดเจน ก็คือ การบริจาคเงินซื้อที่ดินให้วัดหรือโรงเรียนก็ตาม ตามอัตภาพฐานะของคุณ ทำให้คุณมั่นคงในกิจการ และอำนาจ, การถวายระฆังหรือสร้างหอระฆังให้วัด เป็นการเสริมให้ดวงชะตาของคุณมีอำนาจ มีชื่อเสียง และมีโอกาสประสบความสำเร็จในการเป็นนักการเมือง หรือการแข่งขันมากขึ้น, การสมทบทุนบริจาคซื้อกระเบื้องมุงหลังคาพระอุโบสถตาม อัตภาพฐานะ เป็นการช่วยให้ชีวิตคู่และครอบครัวของคุณ สามารถฝ่าฟันอุปสรรคปรับความเข้าใจกันได้ เพื่อพ้นจากอำนาจดาวราหูที่มาเล็งดวงชะตาคุณในปีนี้, การสร้างพระปางมารวิชัยหรือปางชนะมาร หรือแม้การร่วมสมทบในการสร้างก็ตาม สำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี จะช่วยให้คุณมีอำนาจวาสนา มียศ ได้ตำแหน่งที่ต้องการ และพ้นจากการสอบสวน หรือคดีความที่ถูกกลั่นแกล้ง
นอกจากนั้นการแก้เคล็ดสำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดในสามราศีที่มีดาวบาปเคราะห์เสวยอายุ ทำให้ดวงชะตาของคุณไม่ประสบความสำเร็จตามที่คุณคาดหว ัง ก็คือ การถวายเงินเพื่อสร้างห้องน้ำให้กับวัดวาอารามหรือสถ านสงเคราะห์, การให้ทุนการศึกษาเด็กยากไร้, การบริจาคหนังสือหรือการบริจาคผ้าห่มให้กับผู้ยากไร้ จะช่วยให้ดวงคุณที่มีพระเคราะห์หรือว่าวิบากกรรมให้ล ดน้อยบรรเทาลงบ้าง คุณจะต้องทำด้วยความศรัทธา เพราะอย่างน้อยพลังจิตตานุภาพของคุณ ก็จะบังเกิดผลตามพลังอธิษฐานจิตของคุณอย่างแน่นอนครั บ
เน้นควรจะแก้เคล็ดทำบุญเสริมดวงสม่ำเสมอสำหรับคุณที่ เกิดวันพฤหัสบดี เกิดราศีกุมภ์ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ -15 มีนาคม), คุณที่เกิดวันพฤหัสบดี ราศีเมษ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน-15พฤษภาคม), คุณที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดราศีสิงห์ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม-15 กันยายน) และคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีเถาะ, ปีมะเส็ง และปีระกา ควรจะสร้างบุญสร้างกุศล สร้างทานบารมี เพื่อให้พ้นจากการเล็งของดาวเคราะห์ หรือว่าให้อิทธิพลของมันส่งผลน้อยลงบ้างนะครับ

นอกจากนั้นสำหรับปีมะเส็ง การเสริมดวงชะตาของคุณให้ดียิ่งขึ้น และการแก้เคล็ดสำหรับคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี และเกิดในปีเกิดและราศีเกิดที่มีดาวบาปเคราะห์ ก็คือ เอารูปปั้นหรือไม้แกะสลักรูปของ “เต่า” มาตั้งบนโต๊ะทำงาน หากคุณทำงานตำแหน่งบริหาร ปกครอง งานราชการหรืองานประจำ หรือตั้งไว้ในร้านค้าของคุณเพื่อการเสริมดวงค้าขายก็ ได้ จะเป็นการเสริมดวงและแก้เคล็ดที่ทำให้ดวงของคุณพ้นจา กอุปสรรคหรือสิ่งที่เกิดจากอิทธิพลดาวราหูและดาวมฤตย ูบาปเคราะห์ของดวงชะตาคุณลงได้บ้างอย่างแน่นอน
และนี้ก็คือการแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของคุณที่รักที่เ กิดวันพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ…
จริงใจนะ หมอหยองครับ
18 ธ.ค.2555

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

การทำบุญแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอาทิต ย์
ปีนี้เป็นปีที่อยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงมากมาย กับดวงชะตาของผู้คนทั่วโลก และเกือบทั่วทุกประเทศทีเดียว ภัยธรรมชาติ และภัยต่าง ๆ ย่อมส่งผลกระทบต่อดวงชะตาของผู้คนแต่ละคน แตกต่างกันไปแล้วแต่ว่าจะหนักจะเบา ซึ่งย่อมจะได้รับผลกระทบแทบทุกคน
ดวงชะตาของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ปีนี้ฟันธงทำนายอย่าง ชัดเจนว่า ดวงจะกระเตื้อง และโอกาสจะดีกว่าปีกลายที่นับได้ว่าเป็นปีมหามรสุมขอ งชีวิตคุณทีเดียว เมื่อผ่านมาได้ปีนี้ก็จะเป็นปีของการเริ่มต้นชีวิตทุ กด้านใหม่ และมีผลไปในทางที่ดีสำหรับชีวิตอีกด้วย ยกเว้นเรื่องของดาวบาปเคราะห์ที่ส่งผลให้คุณเกิดปัญห าเรื่องสุขภาพ หรือว่าการสูญเสียญาติสนิท อย่างฉับพลัน และอาจจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกับตัวคุณได้ในปีนี้ ตามอำนาจของดาวเสาร์ และดาวราหูที่มาเล็งดวงชะตานั้นเอง จึงอยากจะเตือนว่า แม้ดวงชะตาภาพรวมชัดเจนว่าจะดีขึ้น และโอกาสสมหวังในการงานและธุรกิจดีขึ้น การทำบุญเสริมบุญสะสมเอาไว้เป็นฐานะบุญ ให้เกิดศีล เกิดสมาธิ เพื่อจะมีพลังสติยามพบกับการเล็งของดาวบาปเคราะห์ก็เ ป็นสิ่งที่ไม่ควรจะละเลย
สำหรับการทำบุญเสริมดวงชะตาให้คุณมีโชคลาภ ทั้งด้านความรัก การงาน ชีวิตคู่ รวมทั้งตำแหน่งทางการเมืองอันสำคัญนั้น ควรจะทำบุญเกี่ยวกับพลังของธาตุดิน นั้นก็คือ ซื้อโลงศพให้กับศพไม่มีญาติ หรือบริจาคโลงศพเป็นการเสริมบุญให้ดวงคุณมีโชคลาภ พ้นเคราะห์จากหนักเป็นเบา ซื้อหรือร่วมบริจาคที่ดินให้กับสถานสงเคราะห์ หรือวัดวาอารามต่าง ๆ บริจาคแว่นตาให้กับผู้สูงอายุที่ยากจนและเป็นโรคสายต า อันนี้ขอย้ำว่าเป็นการทำบุญเสริมดวงชะตา ที่ให้ผลกับดวงคุณเองเด่นชัดในเรื่องโชคลาภ ตำแหน่ง หรือว่าความต้องการความสำเร็จในความรักครอบครัวของคุ ณ
แต่สำหรับการแก้เคล็ด เพื่อสะเคราะห์พระเคราะห์ของตัวคุณนั้น ตลอดทั้งปี พ.ศ. 2556 คุณจะต้องแก้เคล็ด หรือว่าทำบุญที่ป้องกันเรื่องร้าย ๆ ให้กลายเป็นดีบ้าง ก็คือ การร่วมถวายเงินสร้างพระนาคปรกเพื่อคุ้มครองดวงชะตาข องคุณ หรือการสร้างพระนาคปรกขนาดพอเป็นพระประธานได้ ถวายวัดในนามดวงชะตาชื่อคุณ พระนาคปรกเป็นพระประจำวันเสาร์ อันเป็นดาวเสาร์ ที่เป็นดาวบาปเคราะห์ของคุณนั้นเอง, การบริจาคโลหิต เพื่อต่ออายุให้กับผู้อื่นเท่ากับเติมอายุให้ตนเองด้ วย นอกจากนั้นคุณสามารถจะทำบุญด้วยการถวายสังฆทานและปล่ อยหอยขมเป็นกะลามัง เพื่อสะเดาะพระเคราะห์ของดวงชะตาให้หนักเป็นเบาได้อี กด้วย สำหรับการแก้เคล็ดและการเสริมมงคลดวงชะตาของคุณที่เก ิดวันนี้นั้นควรจะหารูปปั้นของ “ม้ากำลังวิ่ง”มาตั้งบนโต๊ะทำงาน หรือบนแคชเชียร์ค้าขาย หน้าบ้านหรือหน้าบริษัทโรงงานกิจการของคุณ จะทำให้ปีมะเส็งปีงูน้ำสารพัดพิษปีนี้ ดวงชะตาของคุณมีโชคลาภ และมีโอกาสก้าวหน้าในชีวิตการงานตามที่ปรารถนาได้แน่ นอน
ขอย้ำสำหรับคุณที่เกิดวันอาทิตย์ราศีมังกร (เกิดตั้งแต่วันที่ 16มกราคม-15ภุมภาพันธ์), เกิดราศีเมษ(เกิดตั้งแต่วันที่16เมษายน-15พฤษภาคม), เกิดราศีสิงห์(เกิดตั้งแต่วันที่ 16สิงหาคม-15กันยายน) และคุณที่เกิดวันอาทิตย์ ปีฉลู, เกิดปีมะเส็ง, เกิดปีวอก ก็ยิ่งต้องแก้เคล็ดสะเดาะเคราะห์ทำบุญเป็นพิเศษ เพราะว่าเป็นสามราศีที่มีดาวบาปเคราะห์เล็งดวงชะตาด้ วย และเป็นสามปีเกิดที่ค่อนข้างจะมีเรื่องไม่สบายใจเกิด ขึ้น ด้วยอำนาจของดาวประจำปีเกิดเล็งดวงชะตาให้ผลลบนั้นเอ ง…
และนี้ก็คือคำทำนายดวงชะตา และการแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันอา ทิตย์ ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ…
จริงใจนะ หมอหยองครับ
18ธ.ค.2555

การทำบุญแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของท่านที่เกิดวันเสาร์
การทำบุญการสร้างกุศล นอกจากการทำบุญสุนทานกับพระสงฆ์ หรือการทำบุญตามศาสนาต่างๆ ตามปรกติแล้ว การทำบุญที่ตรงกับการรับดาวพระเคราะห์ จะสามารถผ่อนกำลังดวงร้ายให้คลายความรุนแรงลงได้บ้าง เป็นสิ่งที่ดีสำหรับชีวิตของคุณในปีนี้ ยิ่งดวงชะตาของคนที่เกิดในราศีที่มีดาวพระเคราะห์ และปีเกิดที่มีดาวแห่งปีเกิดเป็นอริกันกับปีมะเส็ง จะกลายเป็นคนทำดีไม่ขึ้น หรือว่ามีแต่เรื่องวุ่นวายใจในชีวิตได้ การทำบุญตรงกับโฉลกของดวงชะตาตนเองตามกำลังอัตภาพก็เ ป็นสิ่งที่ดี และที่ผมเคยแนะนำให้ไปทำก็ได้รับความสำเร็จกลับมาแทบ ทุกคน
“ดาวราหู” จะเข้ามาเสวยอายุในเรื่องพระเคราะห์ของคุณสองช่วง ช่วงสามเดือนแรกมักจะเป็นเรื่องของสุขภาพ หรือการสูญเสียญาติกับดวงชะตาของคุณ การทำบุญในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคมของคุณที่เก ิดวันเสาร์นั้น ควรจะบริจาคเงินเพื่อรักษาสัตว์ใหญ่ อาทิการเลี้ยงช้าง การรักษาช้าง ซึ่งเป็นสัตว์ที่มีบุญคุณกับแผ่นดินไทยอีกด้วยนะครับ คุณก็รอหาโอกาสติดต่อในการทำบุญตามที่แนะนำดูซิครับ จะทำให้เรื่อง ที่คิดว่าจะย่ำแย่ลง จะดีขึ้นกระเตื้องขึ้นก็เป็นได้ การปล่อยโคหรือการซื้อชีวิตวัวควาย แล้วไปมอบให้กับชาวบ้านในถิ่นทุรกันดาร เป็นการไถ่ชีวิตโคกระบือ ที่เป็นการ แก้ดาวราหู ให้ไม่มืดทับดวงชะตาของคุณตลอดไป
นอกจากนั้น หากคุณต้องการเสริมมงคลให้การทำงาน การทำการค้าของชีวิตคุณ และโอกาสตำแหน่งของคุณดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตำแหน่งหน้าที่ราชการ การค้าขาย การทำงานในบริษัทเอกชน ก็ตาม ให้หารูปปั้นของสิงโต ไม่ว่าจะเป็นขนาดไหน ทำด้วยอะไรก็ตามมาแก้เคล็ดเสริมดวงการค้าขาย และความโชคดีมีอำนาจให้กับชีวิตของคุณ ด้วยการตั้งบนโต๊ะทำงาน หรือตั้งบนโต๊ะแคชเชียร์ของกิจการคุณ การตั้งไว้หน้าทางเข้าโรงงาน ทางเข้าบ้าน จะทำให้ชีวิตของคุณและกิจการของคุณ มีพลังคุ้มครองให้เรื่องเลวร้ายเบาลงได้แน่นอน และมีโชคในการค้าขายสำหรับคุณอีกด้วยครับ
เดือนเมษายนถึงเดือนธันวาคม ดาวราหูยังคงเสวยอายุ และให้เกิดผลพระเคราะห์เกี่ยวกับ อุบัติเหตุ หรือว่ามี คดีความสำหรับคุณ การแก้เคล็ดเสริมดวงชะตา ต้องทำบุญด้วยการ ถวายหลอดไฟฟ้า,บริจาคโลหิต บริจาคเสื้อผ้า ผ้าห่มให้ผู้ยากไร้ จะช่วยลดให้เรื่องเคราะห์ร้ายต่างๆ ส่งผลอิทธิพลรุนแรงน้อยลง ถวายสังฆทานและสวดรับพระราหู โดยถวายสังฆทาน 12 ชุด แล้วกรวดน้ำแผ่เมตตาก็เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณในปีนี้ ครับ
ขอเน้นสำหรับคุณที่เกิดวันเสาร์ เกิดราศีเมษ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม), เกิดวันเสาร์ เกิดราศีเมถุน ( เกิดตั้งแต่วันที่16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม), เกิดวันเสาร์ เกิดราศีพิจิก (เกิดตั้งแต่วันที่16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) และคุณที่เกิดวันเสาร์ เกิดปีฉลู, เกิดวันเสาร์ ปีมะเส็ง, เกิดวันเสาร์ ปีจอ ต้องพยายามหาโอกาสให้ตนเองในการแก้เคล็ดเสริมดวงชะตา ของตนเองให้ได้นะครับ...
และนี้ก็คืออิทธิพลดวงดาวต่อการแก้เคล็ดเสริมดวงชะตา ของคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ
จริงใจนะ หมอหยองครับ 18ธ.ค.2555 —

การทำบุญแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของท่านที่เกิดวันศุกร์
การทำบุญสร้างกุศล เป็นการสร้างความสุขทางใจให้ใจเราปิติมีความสุขเกิดข ึ้น เมื่อใจปิติใจก็ไม่ฟุ้งซ่านก็จะมีพลัง หากได้รับการฝึกจนมีสมาธิหรือว่ามีจิตอันสงบบ้าง ใจที่มีพลังจะตั้งรับเรื่องเลวร้าย หรือเคราะห์กรรมได้อย่างไม่หวั่นไหวมากนัก อย่างน้อยก็เป็นการช่วยต้านแรงแห่งวิบากกรรมของชีวิต คุณให้น้อยลง หรือมีพลังดันเบาลงได้อย่างแน่นอน
สำหรับการแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของคุณที่เกิดวันศุกร์ นั้น จะต้องใช้พลังของดาวพฤหัสบดีมาช่วยแก้ดาวบาปเคราะห์ข องดวงชะตาคุณ อันดาวบาปเคราะห์ของดวงชะตาคุณ นั้นก็คือดาวราหู และดาวมฤตยู ดาวสองดวงนี้เป็นดาวที่มีแต่เงามืดทาบลงบนดวงของคุณ ทำให้เกิดเรื่องเสียหาย คดีความ การสูญเสียคนรัก การสูญเสียญาติสนิท ความเจ็บป่วยหนัก และการหย่าร้างของความรัก ควรจะเสริมดาวพฤหัสบดีอันเป็นดาวราชครู มาแก้เคล็ดเสริมดวงของคุณนั้นก็ควรจะเริ่มทำดังต่อไป นี้
ให้หารูปปั้น “ไก่” ไม่ว่าจะเป็นปูนหรือว่ากระเบื้อง หรือเซรามิค ขนาดพอสมควร มาตั้งไว้บนโต๊ะที่ทำงาน หากคุณทำงานประจำ จะช่วยให้พลังเลวร้าย คนที่เป็นศัตรูแพ้พ่าย หรือช่วยป้องกันสิ่งเลวร้ายให้กับคุณได้นอกจากตั้งบน โต๊ะทำงานหันหน้าออกไปเผชิญกับผู้คนแล้ว หากคุณมีกิจการ โรงงาน การหาสิงโตที่เป็นคู่กันสองตัวมาตั้งที่ประตูทางเข้า โรงงาน หรือออฟฟิศ ก็จะช่วยให้เรื่องเลวร้ายกลายเป็นดี หรือเบาลง หากทำมาค้าขายอย่าลืมนะครับ ควรจะหารูปปั้น “ไก่” จะเป็นแบบไหนก็ได้มาตั้งโต๊ะแคชเชียร์ จะทำมาค้าขายรุ่งเรืองดีนักในปีนี้
นั้นเป็นการเสริมดวงชะตาของคุณ แต่หากคุณต้องการสร้างบุญสร้างกุศลให้ดวงชะตาของคุณ การแก้เคล็ดเพื่อให้เคราะห์กรรมเบาบางลงบ้าง มีดังต่อไปนี้
หากต้องการตัดใจเลิกกับวิบากกรรมความรักที่ปักใจรักค นมีเจ้าของแล้ว จะต้องถือศีลปฏิบัติบวชชีพราหมณ์การถือศีลปฏิบัติธรร มอย่างต่อเนื่อง 7 วัน 9 วัน จะทำให้วิบากกรรมเจ้ากรรมนายเวรอโหสิกรรมให้บ้าง และการปล่อยนก, ปล่อยเต่า เป็นการให้อภัยทาน เป็นการแก้เคล็ดในเรื่องนี้โดยเฉพาะทีเดียว
การถวายผ้าอาบน้ำฝนให้พระสงฆ์ในวัดกันดาร จะช่วยให้ดวงดาวบาปเคราะห์เกี่ยวกับสุขภาพดีขึ้น และที่สำคัญการทำบุญโดยการถวายยาสามัญประจำบ้านเป็นเ ครื่องสังฆทานให้พระสงฆ์ จะเป็นการแก้เคล็ดให้ดวงสุขภาพของคุณไม่หนักเกินไป และมีโอกาสที่จะพบแพทย์หรือคนรักษายอดฝีมือได้
การถวายข้าวสารให้กับวัดกันดาร หรือว่าองค์กรการกุศล บ้านเด็กกำพร้า,สถานสงเคราะห์ใดก็ได้ตามกำลังอัตภาพ จะช่วยให้การค้าขายที่พบกับปัญหาอุปสรรคมากมาย มีทางออกสามารถแก้ไขได้
การทำบุญด้วยการสร้างห้องน้ำห้องสุขา ให้วัดวาอาราม หรือว่าสถานสงเคราะห์ ก็เป็นการแก้เคล็ดทำบุญเสริมดวงชะตาที่เหมาะกับคุณที ่เกิดวันศุกร์ ประจำปี พ.ศ. 2556 มากเป็นพิเศษ
ยิ่งคุณที่เกิดวันศุกร์ และเกิดปีเถาะ, เกิดปีมะเส็ง, เกิดปีระกา ในสามปีนี้ต้องระวังพิเศษในดวงการมีเคราะห์ และต้องแก้เคล็ดทำบุญสม่ำเสมอตามกำลังตนเอง นอกจากนั้นก็คือคุณที่เกิดในสามราศีอันเป็นราศีที่มี ดาวบาปเคราะห์ของคุณที่เกิดวันศุกร์ ก็คือ คุณที่เกิดราศีกุมภ์(เกิดตั้งแต่วันที่ 16ภุมภาพันธ์-15มีนาคม), คุณที่เกิดราศีเมษ(เกิดตั้งแต่วันที่16เมษายน-15พฤษภ าคม), และคุณที่เกิดราศีสิงห์(เกิดตั้งแต่วันที่16สิงหาคม- 15กันยายน) จะต้องพยายามเตือนตนเองไว้ให้มาก สำหรับเรื่องของดวงเคราะห์กรรม การแก้เคล็ดจึงเป็นสิ่งที่คุณทำแล้ว จะช่วยให้เจ้ากรรมนายเวรได้รับผลบุญอโหสิกรรมให้คุณบ ้าง
และนี้ก็คือ การแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ ประจำปี พ.ศ. 2556 ปีมะเส็งปีนี้นั้นเอง…

จริงใจนะ หมอหยองครับ 18 ธ.ค.2555

 
 
รถเช่า