กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 21-12-2555  II   อ่าน 72381  II   ความเห็น 12
 
ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2556
 

คุณที่รักครับ
สำหรับแฟนคลับหมอหยองในเวปไซด์ ให้เข้ามาติดตามนะครับ สำหรับคำทำนายดวงชะตา และคู่มือชีวิตต่างๆ ประจำปีมะเส็ง พ.ศ.2556ซึ่งจะทะยอยลงมอบให้แทนคำว่าห่วงใยเสมอ สำหรับคุณที่รักทุกท่าน ณ.ที่นี้ครับ
และวันนี้ครับ สำหรับดวงคำทำนายอย่างแม่นยำ 12ปีเกิด ประจำปี 2556 แผนที่ชีวิตพิชิตความสำเร็จของคุณนะครับ
จริงใจนะ
หมอหยองครับ

1.คนเกิดปีชวด ทำนายดวงชะตาท่านที่เกิดในนักษัตรปีชวดประจำปี 2556
ปีมะเส็ง
ปีมังกรไฟพ.ศ.2555ที่ผ่านมาเป็นปีที่ท่านต้องแก้ปัญห าแทบทุกเรื่องในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการลงทุน หรือว่างานที่ท่านทำอยู่ก็ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงม ากพอสมควร…บริวารและคนใกล้ชิดสร้างปัญหาให้ท่านเครีย ด หลายท่านมีความสับสนในการแก้ไขชีวิตตนเอง หลายท่านก็ต้องตัดสินใจวันต่อวันตลอดทั้งปีที่ผ่านมา …ดวงเมืองดับกระทบดวงชะตาของคุณอย่างมาก ดาวพุธเล็งดวงชะตาของคุณจนถึงปลายปี พ.ศ.2555 ทำให้ดวงชะตาด้านการงาน การเงินและการลงทุนของคุณพบปัญหา…แต่ที่สำคัญพื้นดวง ชะตาของคุณแกร่งและมีอำนาจของพลังปีนักษัตรปีชวดอันเ ป็นปีเกิดช่วยเสริมและพยุงดวงชะตาของคุณ ให้พ้นวิกฤตการณ์ที่ความวุ่นวายได้อย่างไม่คาดฝันในป ีที่ผ่านมา
ปีใหม่นี้ หากมองเฉพาะพื้นดวงชะตาของคุณที่เกิดในนักษัตรนี้ จะเห็นว่าช่วงสามเดือนแรกของปีนี้ การงานและการเงินของคุณจะยุ่งวุ่นวาย และต้องวิ่งเต้นแก้ไขตลอดเวลา การตัดสินใจในปัญหาต่างๆ ยังไม่ชัดเจน และยังมีความมืดอยู่บางช่วงของดวงชะตาคุณ…ดาวเสาร์อั นเป็นดาวอริกับดวงคุณเข้ามาเล็งทำให้ช่วง สามเดือนแรกยังไม่สดชื่นมากนัก ระวังหัวใจและความรักจะผุพังด้วยนะ…
พ้นเดือนเมษายนไปแล้ว ดวงของคุณจะไดัรับการเล็งจาก ดาวศุกร์ ทำให้จังหวะโอกาสใหม่ๆเกิดขึ้น แต่จะต้องอดทน และต่อสู้ใช้สติปัญญาแก้ปัญหาอย่างมั่นใจ เชื่อได้ว่าปัญหาชีวิตของคุณ จะผ่านพ้นได้ เดือนอันตรายมีการเสียเงิน คดีความ หรือว่าคุณอาจจะมีเรื่องฉาว และระวังอุบัติเหตุอาจจะเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน คือเดือนมีนาคม และเดือนสิงหาคม เป็นสองเดือนที่ดาวราหูจะเข้ามาเล็งดาวพุธอันหมายถึง ชีวิตครอบครัว หรือบริวารของคุณจะสร้างปัญหาให้คุณมากจนปวดขมับเป็น เดือนดาวดับของปีลิงทโมนแห่งดวงชะตาของคุณในปีนี้
เมื่อดาวเสาร์และดาวพุธ เป็นดาวสองดวงที่มาเล็งดวงชะตาคุณในปีมะเส็ง พ.ศ. 2555 นี้ ดวงชะตาของคุณจะมีสิ่งที่เกิดขึ้นเห็นได้ชัดดังต่อไป นี้
สามเดือนแรกของปีนี้…อย่าลงทุนเพิ่ม ปรับระบบให้กระชับ และพยายามเผชิญหน้ากับปัญหา ใช้ความนิ่งและสุขุม แก้ปัญหามันจะจางไปได้…การฟื้นฟูธุรกิจกิจการค้าขาย จะต้องค่อยเป็นค่อยไป หนี้สินจะมีการร่วมตกลงกันได้ มีโอกาสในการตัดสินใจเรื่องสำคัญของชีวิตตัวเอง อาทิเช่น การโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน แต่ขอร้องช่วงนี้ยังไม่ดีนัก ไม่อยากให้วิ่งเต้น หรือว่าโยกย้ายเลยจะแย่กว่าเก่าแน่นอน การลงทุนกิจการใหญ่ๆไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง และที่สำคัญคุณต้องระวังเอกสาร หรือว่าความเผลอเรอทำให้คุณมีปัญหา และคดีความเกิดขึ้นได้ ดาราศิลปินและวงการตลาดทั่วไป สามเดือนแรกนี้ จิตใจจะต้องไม่ร้อนวู่วามจึงจะแก้ปัญหาชีวิตได้ ทำบุญทำทานมากขึ้นเป็นพิเศษในช่วงนี้นะครับ อย่าลืม
พ้นวันที่ 21 เมษายนผ่านไปแล้ว คุณที่รักที่เกิดในปีชวดทุกท่าน ดวงจะกระเตื้องขึ้น การงาน การเรียน จะมุ่งไปสู่จุดหมายที่ตั้งใจได้ดีขึ้น เดือน พ.ค. ปีนี้ ดวงชะตาด้านการลงทุนและโชคลาภจะเกิดขึ้นในชีวิตคุณ ดาวศุกร์เล็งดวงชะตาการเงินคุณ จะได้มาด้วยการสร้างสรรค์ขายความคิด หรือว่ามันสมองเป็นเรื่องสำคัญ การเดินทาง การท่องเที่ยว หรือว่าการติดต่อกับต่างประเทศจะมาแรงมากใน ช่วงเดือน พ.ค. เป็นต้นไป
เดือนกรกฎาคมปีนี้ บางท่านอาจจะต้องเสี่ยง หรือว่าลงไปร่วมคลุกคลีในถนนการเมือง หรือว่าทำธุรกิจที่จะต้องไปพัวพันแน่นอน ใครก็ตามที่มีปัญหาเรื่องการเงินและการงานมาโดยตลอดช ่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะสมมากในการแก้ไขปัญหา…และมันก ็ผ่านพ้นไปได้ อย่าท้อใจนะครับ คุณจะมีลาภหากเป็นนักเสี่ยง จะขายสมบัติ หรือว่าได้รับมรดก มาช่วยเสริมให้ฐานะการเงินของคุณดีขึ้น
ระวัง เดือนสิงหาคม ดาวดับจะมีการสูญเสีย อาจจะมีญาติสนิทเสียชีวิต หรือว่าตัวคุณเอง ต้องเข้าผ่าตัดเข้าโรงพยาบาล มิฉะนั้นบางท่าน มีรถชน แน่นอน..หลังจากนั้นถึงปลายปี ดวงชะตาของราคุณจะกลับไปสู่จุดแห่งความสำเร็จมากขึ้น ปัญหามักจะมาจากคนร่วมหุ้น บริวารหรือว่าผู้ใหญ่งี่เง้าไม่กี่คน…ต้องตัดใจเสียบ ้างครับ
ความรักและครอบครัว…คุณจะมีพลังแห่งความต้องการในควา มรักสูงมาก บางคนเรียกร้องและมีปัญหากับเรื่องนี้สูงมาก…ระวังอา รมณ์แห่งความปั่นป่วน และง่ายกับเรื่องความรักมากเกินไป จะทำให้คุณมีปัญหามาก เดือนมิถุนายนไปแล้ว ดวงชะตาของคุณจะเหมาะกับการแต่งงาน พบคู่แท้ หรือว่ามีคนเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลืออย่างจริงใจ สำหรับคนโสดเดือนที่เหมาะกับการแต่งงาน จะมีงานมงคลในชีวิตของคุณปีลิงทโมนปีนี้ ก็คือ เดือนมิถุนายน เดือนกันยายน เดือนธันวาคม รับรองชีวิตจะสดใสขึ้น สำหรับคุณที่มีครอบครัวแล้ว ปีนี้เหมาะสำหรับการมีทายาท หรือว่ามีลูกปีลิงไว้เสริมดวงชะตาของวงศ์ตระกูลดีมาก
ภาพรวมทั่วไป ต้นปีนี้จะต้องระวังและอย่าวู่วามในการงาน การเงิน และการลงทุนใดใด…พิจารณาให้ดี และเมื่อพ้นเดือนเมษายนไปแล้ว ดวงส่วนมากทุกคนจะดีขึ้น และกระเตื้องขึ้น การงานและการเงินจะเริ่มคลายความตึงไปได้บ้าง มรสุมและปัญหาชีวิตการงานจะผ่านไป คุณจะต้องอดทน และมีใจสู้จะประสบความสำเร็จแน่นอน…แต่เรื่องความรัก ต้องเตือนว่าอย่ามักมากในความรัก ทำให้ตัดสินใจลำบาก เพลียสมองจริงๆ และตามดวงชะตาเห็นชัดว่าจะ สร้างปัญหาจะเดือนร้อน มีข่าวฉาว เสียชื่อเสียงได้ด้วยแรงหึง ระวัง…
และนี้ก็คือคำทำนายดวงชะตาของทุกท่านที่เกิดปีชวด ตลอดทั้งปี 2556 ปีมะเส็ง หรือปีงูน้ำสารพัดพิษ
จริงใจนะ
หมอหยองครับ

2.คนเกิดปีฉลู
ทำนายดวงชะตาท่านที่เกิดในนักษัตรปีฉลู ประจำปี 2556
ปีมะเส็ง
ดวงเมืองในปีที่ผ่านมา ส่งดาวราหูเข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณ ดาวราหูเป็นดาวที่ทำให้เรื่องร้ายกลายเป็นดีอย่างไม่ คาดฝันในดวงชะตาของคุณ ทั่วไปคุณจึงผ่านอุปสรรคมรสุมปัญหาต่างๆมาได้ อย่างที่ทุกคนที่อิจฉาริษยาคุณ ช็อคตายไปตามๆกัน น่าสะใจนัก และดาวราหูนี้จะส่งผลดีสำหรับท่านที่เกิดในปีฉลูโดยเ ฉพาะท่านที่เกิดวันดังต่อไปนี้ยิ่งเฮงมากนี้ เกิดวันจันทร์ วันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันเสาร์ทำให้มีโชคลาภ และมีคนช่วยเหลือ สนับสนุนพลิกล็อคในเรื่องการงานและการเงินมากกว่าคนท ี่เกิดวันอื่นๆ…
แต่สำหรับท่านที่เกิดวันอื่นๆ ส่วนมากดาวราหูจะให้โทษกับดวงของท่าน ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะทำงานกับเจ้านายที่เคยแสนดี อยู่ๆก็เหมือนผีเข้า ไม่เข้าใจ ทำไมจึงสับสนวุ่นวายจนท่านระอาได้ขนาดนี้…การลงทุนเส ี่ยงเล่นหุ้นต่างๆ ของท่าน ไม่ค่อยจะสวยงามมากนัก มีหนี้สินเกิดระบบกดดันให้ท่านจำเป็นต้องทิ้งบ้าง…แต ่เรื่องครอบครัว หรือเรื่องความรักของท่านจะดีมากในปีกลาย และที่สำคัญการเรียนการสอบของท่านก็นับได้ว่าเป็นโอก าสทองของชีวิตอย่างดีด้วยในปีที่ผ่านมานี้
สำหรับปีนี้ ดวงชะตาของคุณที่เกิดในนักษัตรนี้ ตลอดทั้งปี มีดาวมาเล็งกับราศีคุณแค่สองดวงที่เด่นมากตลอดปีนี้ และเล็งกันทั้งสองดวงจะเข้ามาเล็งตลอดพร้อมๆกัน คือดาวอังคารและดาวอาทิตย์ ดาวอังคารจะกลายเป็นการลุย การบากบั่น การต่อสู้หรือว่าการแข่งขันมีความสำเร็จได้มาต้องเหน ื่อยเสียเหงื่อมากหน่อย แต่ว่าสำเร็จในที่สุดแน่นอน ดาวอาทิตย์ จะเป็นดาวที่ทำให้ท่านมีชื่อเสียง มีโอกาสทอง มีการกระโดดเข้าไปในตำแหน่งสูงๆ หรือว่าได้เลื่อนตำแหน่งอย่างที่ท่านเองก็ไม่คาดฝัน…
ดาวสองดวงนี้เข้ามาตั้งแต่วันที่ 21 มกราคมเป็นต้นไป เคลื่อนที่ในดวงดาวแห่งปีเกิดของของท่านอย่างช้าๆ ให้ผลสว่างมากในเดือน มีนาคมปีนี้…ทำให้ดวงชะตาของท่านจะเกิดเหตุการณ์ดังต ่อไปนี้
ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม ดาวอาทิตย์ เล็งในเรื่องการงาน ตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือว่านักธุรกิจ พ่อค้า นักลงทุน จะมีการรวมพลังกันคิด รวมพลังการสร้างมิติใหม่ของการค้าขายของตัวเอง ได้พบขุมทรัพย์ หรือว่าแนวทางมิติใหม่เพื่อความอยู่รอดของคุณได้อย่า งชัดเจน ดาวอาทิตย์จะเริ่มเปล่งแสงมากขึ้น และเล็งกับเจ้าชะตาของคุณในนักษัตรปีฉลูนี้ เต็มดวงชะตาของท่านตั้งแต่ช่วงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ช่วงนั้นดวงชะตาของท่าน จะมีข่าวดีด้านการงาน การเงิน และการเสี่ยงลงทุน บางท่านที่รอคอยการเจรจาตกลงบางอย่าง ช่วงนั้นจะเริ่มมีข่าวดีมาถึงท่าน
และดาวอังคารจะทำให้ท่านเป็นคนที่ฉับไวขึ้น คล่องแคล่วและมีความสามารถที่มากขึ้น ในการล็อบบี้ หรือว่าเข้าหาคนช่วยเหลือ การแข่งขันจะเกิดขึ้นทุกวิถีทาง แต่ท่านจะเหนือคนอื่นๆ ด้วยความทุ่มเท และอดทนกับการรอคอย...การค้าขายที่ผ่านมาจะทำให้อืดห นืดเต็มที่ แต่ช่วงนี้อย่างไรก็ตาม ดาวที่มาเล็งจะส่งผลอย่างชัดเจน จะผลักให้ดวงของท่านให้ฟื้นขึ้นมาแน่นอน
เดือนเมษายนเป็นต้นไป จนถึงปลายปี ดวงชะตาของท่านที่เกิดในนักษัตรนี้ จะมีข่าวดีและการเงินหมุนคล่องขึ้นอย่างมาก ได้รับโชคทางด้านการเงิน การประสานหรือว่าการวิ่งเต้นสำเร็จ...การเรียนการสอบ ของคุณจะลุ้นได้เต็มที่แน่นอน หากมีการลงทุนหรือคุณคิดจะลงทุน คุณมีโอกาสมากที่จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง การติดต่อค้าขายกับต่างประเทศของคุณจะมาแรงยิ่งขึ้น และมีข่าวดีทำให้ชีวิตของคุณเริ่มมีแรงลุ้นและพลังกำ ลังใจมากขึ้น...ระวังเดือนตุลาคม กับ เดือนพฤศจิกายน ดวงชะตาของคุณจะมีการแทรกของดาวพุธในมุมมืด ทำให้คุณเสียเงินทอง หรือว่าคุณอาจจะมีเรื่องกับบริวาร คนร่วมหุ้นด้วยเรื่องไร้สาระ แต่ทำให้เป็นเรื่องใหญ่หนักใจได้...มีดวงที่ต้องระวั งเกี่ยวกับโรคกระเพาะอักเสบ หรือว่าโรคที่เกี่ยวกับระบบตับและไตให้มากที่สุดในปี นี้ ขอย้ำและเตือนนะครับ
หากคุณเป็นนักการเมือง หรือว่ากำลังตัดสินใจในสนามการเมือง ผมขอสนับสนุนให้คุณลุ้นได้ เพราะดาวอังคาร เป็นดาวแข่งขันและดาวสงคราม มาเสริมกับดาวอาทิตย์ อันเป็นดาวชื่อเสียงและความสำเร็จ ดาวของคุณผมเชื่อว่าคุณคุณจะโชคดีแน่นอนดาวอังคารกับ ดาวอาทิตย์ จะเสริมกันในเรื่องของการเงิน และการงานการลงทุน และโชคลาภนับได้ว่าปีนี้ปีนี้เป็นปีทองที่ดีกว่าปีกล ายแน่นอน แต่...ในเรื่องของความรักและชีวิตคู่ของคุณ จะมีความรุนแรง และความเปราะบาง ทำให้เกิดความแตกแยก หรือว่าบางคู่ต้องหย่าร้างกันอย่างน่าสลดใจ...เรื่อง ของมือที่สามไม่ว่าจะเป็นใครมาสร้างความเดือดร้อนให้ กับความรักชีวิตครอบครัวของคุณ ปีนี้ผมอยากให้คุณหันหน้ามาช่วยกันและประคับประคองกั นด้วยความประนีประนอมกันให้มาก จึงทำให้ชีวิตคู่ของคุณผ่านมรสุมได้ เดือนมีนาคมเป็นต้นไป ไฟมรสุมชีวิตคู่ของคุณ จะเริ่มโหมกระหน่ำดวงชะตาของคุณทันที ระวังการแตกหัก หรือว่าพบจุดจบในชีวิตคู่
ปีนี้ หากไม่จำเป็น...ผมอยากให้คุณหลีกเลี่ยงการจัดงานมงคล เกี่ยวกับการแต่งงาน ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวก็ตาม แต่งงานกันปีนี้ดวงชะตาชีวิตคู่ และความรักไม่ค่อยจะหวานแหววสวยงามนัก...เป็นปีดวงมื ดในชีวิตแต่งงานอย่างชัดเจน...เน้นนะครับ หรือจะหลีกเลี่ยงด้วยการแต่งงานแบบไม่จดทะเบียนและไม ่จัดพิธีเลี้ยงใหญ่ๆจะทำให้อย่างน้อยชีวิตคู่ต่อไปข้ างหน้า ก็อยู่รอด และบรรเทา ความ อัปปางลงได้ระดับหนึ่ง
การเดินทางและสุขภาพร่างกายของคุณ จะมีชีวิตที่สดใสขึ้น ปีนี้หากท่านใดดื่มมากเกินไประวังเกี่ยวกับโรคตับไตก ำเริบนะครับ...เพราะว่าดวงสุขภาพของคุณตก ดาวจันทร์เล็งกับดาวอังคาร จะเจ็บป่วยเรื่องนี้โดยส่วนมาก ดูแลตัวเองด้วยแล้วกันนะครับ...
ภาพรวมของดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดในนักษัตรปีฉลูป ีนี้ ดาวอังคารและดาวอาทิตย์ เข้ามาเล็งกับดวงของคุณที่แน่ๆ ดวงการเงินและการงานของคุณจะพ้นมรสุม หรือว่าพบทางแก้ไขปัญหาที่ดีมาก ดาวสองดวงเสริมกันยิ่งขึ้น...ปัญหาต่างๆของชีวิตคุณจ ะคลี่คลายได้ มีการลงทุน หรือว่าการเล่นหุ้น การเสี่ยงโชคลาภเกิดขึ้น จะมีผลสำเร็จด้วยสิครับ...
เดือนเมษายนไปแล้ว ดวงชะตาของคุณจะทอแสง และทำให้ชีวิตของคุณอิ่มเอิบมากขึ้น การเดินทางเพื่อการเจรจาการงาน หรือว่าการรอคอยเรื่องการเงิน จะประสบความสำเร็จ...ระวังเรื่องความเครียดในชีวิตคร อบครัว และการแต่งงาน เป็นปีที่ไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณที่เกิดในนักษัต รปีฉลูนี้ ในการแต่งงานในปีลิงทโมนปีนี้ตลอดทั้งปี เพราะงานมงคลมีดาวอับแสงเล็งอยู่ อดทนอีกปีหน่า...นักธุรกิจ และนักการเมืองจะมาแรงมากในปีนี้ หากคุณกำลังทำงานใหญ่ที่สำคัญอย่างพลิกโฉม เชื่อมั่นว่าคุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนครับ... พ.ศ.2556 เป็นปีทองของคนที่เกิดในนักษัตรปีฉลูได้นะครับ
และนี้ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาของคุณที ่รักที่เกิดปีฉลูทุกท่าน ตลอดทั้งปี 2556 ปีมะเส็ง งูน้ำสารพัดพิษ
จริงใจนะ
หมอหยองครับ

3.คนเกิดปีขาล
ทำนายดวงชะตาท่านที่เกิดในนักษัตรปีขาล ประจำปี 2556
ปีมะเส็ง
พ.ศ.2555ที่ผ่านมา คุณต้องลุกขึ้นมาปฏิรูปชีวิตและการงานใหม่แทบทั้งหมด คุณจะกล้าบ้าบิ่น ลุยมากขึ้น และเป็นปีที่คุณเชื่อมั่นในการทำงานและการทุ่มเทของต ัวเองมากขึ้น ดาวต่างๆช่วยเป็นกันชนเรื่องร้ายๆจากดวงเมืองให้คุณร อดพ้นได้ ยิ่งคุณที่รักที่เกิดวันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์แล้ว ดวงยิ่งดี มีการขยับขยายหรือว่าได้รับการหรือว่าการเปลี่ยนแปลง การงานให้มั่นคงขึ้น มีคนช่วยเหลือหรือว่าได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรื อคนใกล้ชิดอย่างแท้จริง...ดาวพุธและดาวจันทร์ทำให้ดว งชะตาของคุณที่เกิดในนักษัตรปีขาล ปีที่ผ่านมาจะผ่านพ้นปัญหาต่างๆได้อย่างดี ที่หนักใจบ้างก็คงจะเป็นเรื่องคู่ชีวิต แฟนคนรัก หรือว่าบริวารลูกน้องที่ก่อแต่เรื่อง สร้างปัญหาให้คุณปวดกระบาลบ้างนั้นเองครับ...แต่คุณก ็แข็งแกร่งสามารถผ่านทุกอย่าง มาได้ด้วยสติปัญญา และแรงบุญอุ้มชูอย่างชัดเจน
เริ่มเข้าสู่ปี 2556ปีนี้ อิทธิพลดวงดาวส่งผลให้บังเกิดพลังแห่งพรสวรรค์พิเศษห รือพลังสมองของคุณจะมีการขยายกิจการ หรือการการลงทุนเพื่อความมั่นคงของชีวิต มีพลังความคิดสร้างสรรค์ในการวางแผนงานมากมาย เพื่อความมั่นคง และสร้างโอกาสและบารมีให้ตัวเอง คุณจะมีการปรับปรุงการทำงาน หรือว่ากิจการของคุณให้ก้าวไปสู่ความเป็นสากลมากขึ้น คนต่างชาติหรือว่าคนใหญ่คนโต จะเข้ามาช่วยเกื้อหนุนคุณ งานที่เกี่ยวกับการใช้ความคิด และการลงทุนเกี่ยวกับการค้าขายของสวยงาม งานศิลปะ งานเกี่ยวกับการสร้างสรรค์พลังความคิด และการออกแบบ จะมีการขยายแน่นอน เป็นการขยับขยายเพื่อส่งทางให้คุณ มีโอกาสตั้งตัว หรือมีโอกาสทองในชีวิตในปีนี้ ขอเพียงคุณมั่นใจกับโอกาสแห่งความสำเร็จของคุณ และก้าวต่อไปอย่างอดทน มั่นใจ คุณจะได้ถึงชัยชนะที่หวังอย่างแน่นอน
เพราะว่าดาวพฤหัสบดี เข้ามาเล็งกับดวงชะตาคุณในช่วง 4 เดือนแรกของปีนี้ นับได้ว่าตั้งแต่ เดือนมกราคม-เดือนเมษายน ดวงชะตาของคุณที่เกิดในนักษัตรปีขาล จะมีการงานใหม่หรือว่าขยับขยายกิจการการงานลงทุนขึ้น หากเป็นมือรับจ้างก็ได้งานพิสูจน์ความสามารถของตัวเอ งได้อย่างเต็มที่ ดาวพฤหัสบดี ทำให้คุณได้แรงอุปถัมภ์ทางด้านอำนาจ ความคิด หรือว่าการเงินจากผู้ใหญ่ การตัดสินใจจะต้องไม่ปอดแหก หรือว่าลังเล จะเสียโอกาสทองได้ ขอแนะนำว่าปีนี้ดวงชะตาของคุณจะไปฉิวมากฉลุยสู้กับมะ เส็ง พ.ศ.2556 ได้อย่างแน่นอน
การงานจะมีการเปลี่ยนแปลง หากว่าต้องการโยกย้ายให้เชื่อมั่นว่า คุณจะได้รับความสำเร็จกับที่คุณตั้งใจ หรือว่าการปรับตัวให้เข้ากับเจ้านาย คุณจะอดทนได้ และชนะใจเขาด้วยซิครับ การเรียนการสอบทำให้ดวงชะตาของชีวิตคุณเห็นภาพชัดของ อนาคตตัวเอง...เพื่อนที่มีชื่ออักษรนำด้วยตัว ด , จ หรือตัว อ จะต้องระวังที่จะนำปัญหามาให้คุณเดือดร้อนในช่วง 4 เดือนแรกนี้ด้วย ต้องระวังให้มาก...
เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไปถึงเดือนตุลาคม เป็นช่วงเหมาะในการลงทุนมากขึ้น การวิ่งเต้นด้านการงาน หรือว่าการตัดสินใจทำงานสำคัญช่วงนี้ คุณจะโชคดีและมีความสำเร็จอย่าลังเล ให้เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ปีนี้ดวงชะตาของคุณจะดีขึ้นอย่างแน่นอน เปิดกิจการหรือว่าขยับขยายกิจการใหม่ ในช่วงเดือนมงคลปีนี้ ก็คือ เดือน พ.ค. , เดือน ก.ค. , เดือน ก.ย. ,และ เดือน พ.ย. เป็นช่วงที่ดีมาก และเฮงด้วยสำหรับดวงของคุณ
ช่วงเดือนพฤษภาคม ดาวเนปจูนและดาวศุกร์ เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณ จึงเป็นโอกาสทองของคุณในการวางแผนทำงาน หรือว่าการลงทุน เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้ตัวเองอย่างเพิ่มขึ้นอย่างสวย งาม หากคุณรับราชการงานที่เกี่ยวกับ ครูบาอาจารย์ นักบริหาร หรือว่างานศิลปะจะมาแรงมากในช่วงนี้...ปีนี้เหมาะในก ารเสริมดวงชะตาตัวเอง รับโชคใหญ่นะครับ ควรจะสร้างพระประธานถวายวัดกันดาร หรือวัดที่ต้องการ จะทำให้ดวงของคุณสว่างขึ้น และมีโชคลาภมากขึ้นแน่นอน และเป็นการแก้เคล็ดดวงชะตาโดยทั่วไปของคุณที่ชงหรือเ ป็นอริ ปะทะกับปีวอกปีนี้ด้วยนะครับ ดารา ศิลปิน นักสื่อสารมวลชน หรือว่านักการเมืองเป็นปีที่คุณจะได้รับเกียรติยศ และความสำเร็จอย่างมากในชีวิตของคุณ
ความรักสำหรับท่านที่เกิดในนักษัตรปีขาลปีนี้สำหรับบ างท่าน อาจจะต้องทำใจ และอย่าคาใจกับปัญหานานเกินไป จะทำให้คุณเดือดร้อน ไม่มีความสุข และก่อกวนประสาทได้ ความรักเป็นเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจด้วยการค้นหา ถามหัวใจตัวเองให้ชัดเจน แล้วตัดสินใจไปเลยจะดีมาก คุณจะไม่ติดคุกตกนรกอย่างทรมานทั้งปีเหมือนที่ผ่านมา และสำหรับหนุ่มสาววัยจ๊าบทั่วไป ความรักปีนี้หวานชื่น และมีอารมณ์โรแมนติกกันมากขึ้น พากันท่องเที่ยวและสร้างความผูกพันกันอย่างมากในเรื่ องของความรักในชีวิตและความสุขของวัยคะนองแน่นอน หากคุณคิดจะแต่งงานสำหรับปีนี้ ดวงชะตาและฤกษ์มงคลสำหรับการแต่งงานของคุณดีตลอดปี ยกเว้นเดือน ก.ค. เพียงเดือนเดียวเท่านั้นครับในปีนี้
สำหรับสุขภาพและเคราะห์ของคุณ ปีนี้คุณอาจจะต้องพักร่างกายบ้าง เพราะว่ากระดูกและการปวดเมื่อยของคุณมีมากขึ้น บางท่านอาจจะต้องระวังการตกจากที่สูง หรือว่าหกล้ม และจะต้องเข้าเฝือก...คุณที่รักที่เกิดในปีขาล ต้องระวังกระดูก และโรคเกี่ยวกับระบบภายในมากในปีนี้ แต่สำหรับคนอิจฉาริษยา หรือมุ่งแต่ใส่ร้ายคุณ แม้ว่าจะเป็นผู้ใหญ่โตแต่ร่างกาย แต่สมองเท่าแสงสาป คุณอย่างใส่ใจ เชิดใส่ เพราะว่าเขาเป็นประเภทคนที่ขาดความรัก ต้องการความสนใจ และเดินทางชีวิตด้วยการพบมีดสั้นไว้ทะลวงแทงคนยามเผล อตลอด พวกนี้นรกกำลังเรียกกลับขุมในไม่ช้า อย่าใส่ใจมาก เดี๋ยวเขาคิดว่าเขาจะมีความหมายมากเกินไปนะครับ...เด ือนมีเคราะห์ระวัง เดือนเกิดมีนาคม เดือนเมษายน และเดือนตุลาคม อย่าประมาทชีวิตจะพ้นภัยได้ครับ...
ด้วยว่าคนที่เกิดปีขาลจะต้องระวังเกี่ยวกับการที่ดวง ชะตาของคุณ โดยพลังทั่วไปในตำราจะบ่งชัดว่าคนเกิดปีขาลดวงชะตาใน ปีมะเส็ง เป็นปีที่ชงหรือว่าดวงชะตาเป็นอริกันกับดวงตัวคุณเอง ก็ส่งผลให้ดวงชะตาที่ของคุณจะเจอเรื่องมรสุม ปัญหา ในการสูญเสีย หรือการพลัดพรากจากสิ่งที่รัก ไม่ว่าจะเสียญาติ สนิท หรือว่ามีปัญหากับแฟนอย่างไม่คาดฝันมาก่อน บางคนอาจจะล้มป่วยโดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งมีวิธีการแก้เคล็ดที่ขอให้คุณที่เกิดปีขาล ที่มีความศรัทธาเชื่อมั่นไปทำ เพื่อแก้ดวงให้อุปสรรค ทุเลาเบาลงไปบ้าง ด้วยการให้ไปไหว้ศาลเจ้าพ่อเสือ และไหว้ศาลเจ้าพ่อเห้งเจี้ย เติมน้ำมันตะเกียง และการไหว้อนุมาน หรือไหว้พระพุทธรูปปางป่าเลไลย์ เพื่อขอพรเสริมมงคลแก้เคล็ดดวงชะตาของคุณให้พ้นจากอำ นาจของอุปสรรคต่างๆ ทุเลาลงบ้างอย่างแน่นอน
ภาพรวมของดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดในกษัตรปีขาล พ.ศ.2556 ปีนี้ ดวงดาวจะเสริมพลังความคิดและความกล้าในการตัดสินใจขอ งคุณดีขึ้นในปีนี้ ดาวหลายดวงเข้ามารวมพลังกันกันเล็งดวงชะตาของคุณ เป็นปีเหมาะในการลงทุนธุรกิจ การมีบ้านใหม่ การแต่งงาน หรือการโยกย้ายตำแหน่งชีวิตการงาน ให้มีความมั่นคงขึ้นอย่างแน่นอนใน และจะมี การได้รับยศถาบรรดาศักดิ์ตำแหน่งใหม่ในชีวิตคุณเอง คุณจะกล้าคิดลงทุนหรือการเสี่ยงมากขึ้น อาจจะต้องซื้อใหม่ หรือเสียเงินตกแต่งบ้าน ออฟฟิศใหม่ของตัวเองในปีนี้...นับได้ว่าเรื่องการงาน ตำแหน่ง หรือว่าการลงทุนธุรกิจจะดีขึ้น
และทำให้ภาพรวมดวงชะตาของคุณดีขึ้นอย่างชัดเจน...ควา มรักและความสุขชีวิตนี้ คุณจะสามารถปลดความทุกข์นรกในใจของคุณได้ คุณกล้าในการเดินอย่างโดดเดี่ยว แต่มั่นคงในอารมณ์และจิตใจ เพื่อจะทำให้ดวงชะตาของตัวคุณเอง ผ่านพ้นปัญหาความรักแย่ๆเสียที หนุ่มสาวความรักระรื่น แต่คุณที่เป็นความรักสามเส้านี้ จะต้องค้นหาคำตอบว่าตัวเองควรจะมีคุณค่ามากขึ้นอย่าง ไรบ้าง เพื่อใช้ในการตัดสินใจให้ตัวเองมีชีวิตที่ดีขึ้น...
และนี่เป็นดวงชะตาชีวิตของคุณที่เกิดในนักษัตรปีขาล ในปี2556 ปีมะเส็ง หรือปีงูน้ำสารพัดพิษครับ...
จริงใจนะ
หมอหยองครับ
19 ธันวาคม 2555

4.คนเกิดปีเถาะ
ทำนายดวงชะตาท่านที่เกิดในนักษัตรปีเถาะ ประจำปี 2556
ปีมะเส็ง
ดาวเมืองส่งดาวกระแทกและดันมาทับดวงชะตาของคุณที่เกิ ดในนักษัตรปีเถาะด้วย ปีที่ผ่านมานับได้ว่าดวงของคุณสุดจะแย่ มีเรื่องวุ่นวาย และสร้างแต่ปัญหาให้คุณแก้ไขตั้งแต่ญาติสนิท และคนร่วมงานใกล้ชิดก็คิดทรยศ หักหลัง หรือว่าสร้างปัญหาให้ประสาทกินมากมาย เริ่มตั้งแต่กลางปีกลายที่ผ่านมา ดาวมฤตยูและดาวราหูดาวเลวร้ายสองดวงมาเล็งดวงชะตาของ คุณอย่างเต็มแรง หากใครก็ตามที่เกิดในนักษัตรนี้ แต่ราศีเกิดไม่แข็ง หรือวันเกิดไม่แรงพอที่จะพยุงดวงชะตาของคุณ ปีที่ผ่านมา ดวงชะตาของคุณเกือบตายทั้งเป็น มีการผ่าตัด ดูสุขภาพอย่างไม่คาดฝันมาก่อน บางคนอาจเกือบจะล้มละลายไปเลย บางท่านรับราชการก็จะวืดตำแหน่งที่น่าจะได้อย่างไม่ค าดฝัน แต่...ด้วยใจของคุณเป็นดาวอังคาร คุณจะสู้ตายและไม่ท้อแท้ไม่ว่าจะหนักหนามากมายอย่างไ ร แปลกที่สุดตรงที่ว่าคุณที่เกิดปีเถาะ จะยอมกัดฟันทนมัน และคิดเสมอว่าทุกอย่างจะต้องดีขึ้น และต้องดีขึ้นได้อย่างแน่นอน...ผมให้บทสรุปว่าดวงชะต าของคุณในปีกลาย หากว่ามันไม่พินาศ หรือว่าเสียน้ำตา เสียหายมากจนหมดความรู้สึกไปเลย ก็ถือว่าคุณเป็นคนเหนือคนแล้วล่ะครับ...ให้เชื่อผม
สำหรับปีนี้ 6 เดือนแรก ดาวมฤตยู และดาวราหู ยังไม่ขยับออกจากดวงชะตาของคุณ จึงทำให้ดวงด้านการงานของคุณยังแกว่งไกว ยังต้องปรับตัวอยู่เสมอ และจะต้องแก้ปัญหาอยู่ตลอดเวลาให้คุณอดทน และเชื่อมั่นว่า ไม่ว่าจะพายุหรือมรสุมอะไรก็ตาม หากคุณตั้งสติให้สงบ และคิดอย่างรอบคอบ ปัญหาทุกอย่างจะต้องมีคำตอบอย่างแน่นอน เชื่อได้เลยนะครับ ไม่เหมาะในการลงทุนเพิ่ม แต่ให้โอกาสในการพยุงในสิ่งที่มีอยู่แล้วให้ดีขึ้นจะ ดีกว่านะครับ...
ช่วง 6 เดือนแรก เงินทองเศรษฐกิจที่ได้มา ด้วยการวิ่งเต้น ขายความคิด หรือว่าขายสมองตลอดเวลา คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในการเมือง หรือว่าคนมีอิทธิพล ทำให้คุณสามารถบริหารหรือทำให้ธุรกิจของคุณยืนอยู่ได ้ต่อไป...
เดือนมีนาคมดวงการเงินก็จะค่อยๆดีขึ้น มีมาแก้ปัญหาเรื่องหนี้สิน และเรื่องที่ต้องชำระแก้ไข หุ้นส่วนหรือว่าคนร่วมงานระดับบิ๊ก จะสร้างปัญหาคุณต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด หากว่าคุณลังเล โลเล หูเบา นั้นเป็นลางร้ายของธุรกิจของคุณแน่นอน...การติดต่อกั บคนต่างประเทศ หรือว่าคนแดนไกลจะทำให้คุณประสบความสำเร็จ เดือน พฤษภาคม-เดือน มิถุนายน ปีนี้ หากงานของคุณยังอยู่ในตำแหน่งข้าราชการ หรือว่านักบริหารการเงิน คุณจะโชคดีให้จ้องให้ดี...โชคดีอย่างแน่นอนครับ
6 เดือนแรกของปี..คุณจะต้องสร้างทานบารมี หรือว่ากุศลบุญตามกำลังเสริมอยู่เสมอ การปล่อยสัตว์ หรือว่าการบริจาคข้าวสาร ให้ชีวิตอื่นๆมีลมหายใจต่อ เป็นการแก้เคล็ดหรือว่าทำบุญได้ ตรงเป้ากับดวงของคุณมากที่สุด การแต่งงานหรือว่างานมงคลในช่วง 6 เดือนแรกนี้หากจำเป็นจะต้องมีให้เลือก วันมงคลคือวันอังคาร วันอาทิตย์ ไว้จะดีกว่าวันอื่นๆ แต่อย่างที่บอกนั่นล่ะครับ ในช่วง 6 เดือนแรกดวงของคุณไม่ค่อยจะดีนัก คุณไม่จำเป็น คงจะบอกว่ายังไม่ควรจะรีบจัดงานมงคลจะดีกว่านะครับ
ระวังคดีความ การฟ้องร้อง หรือว่าคนยุแหย่ผู้ใหญ่ให้เข้าใจคุณผิด มีปัญหามากขึ้น...หากคุณวู่วามใจร้อน โวยวาย คุณยิ่งจะเสียเปรียบอย่างมากเลยทีเดียวนะครับ ขอเตือนอย่างเน้นมากเลยทีเดียวครับ
วันที่ 8 กรกฎาคมของปีนี้...ดาวมฤตยูออกจากการเล็งดวงชะตาของค ุณ จะสั่งลาระวังคุณจะเจ็บป่วยหน้าอก หายใจไม่ออก หรือว่าเป็นโรคไมเกรน ภูมิแพ้เกิดขึ้นฉบับพลัน เข้าพบแพทย์ดูแลสุขภาพนะครับช่วงนี้ หลังจากดาวมฤตยูออกจากดวงชะตาของคุณแล้ว ดาวศุกร์ จะเข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณแทน เล็งจนถึงสิ้นปี การเงินการงานของคุณจะกระเตื้องขึ้นระดับหนึ่ง จะกระเตื้องเห็นภาพชัดมาก ต้องเกือบจะสิ้นปีในช่วงเดือน ตุลาคม-ธันวาคมปีนี้ครับ
ส่วนดาวราหูนั้นจะออกไปเล็งในเรือนของเคราะห์และบริว ารของดาวชะตาของคุณอย่างชัดเจนมากใน เดือนสิงหาคม-กันยายน ดาวราหูจะอยู่ในเรือนของเรื่องชู้สาว ระวังคุณอย่ามักมาก หรือว่ามีปัญหาความรักหมักหมมมากจะเกิดเรื่องให้คุณป วดหัวเสียชื่อเสียงแน่นอนในช่วงนี้ ระวัง...
ดาวราหู จะเคลื่อนออกไปจากดวงชะตาของคุณ ในวันที่ 27 กันยายนปีนี้...หลังจากนั้น ดาวศุกร์ ก็จะเล็งกันเพียงเดือนเดียว ทำให้ดวงชะตาของคุณฟื้นขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลงทุน การเสี่ยง หรือว่าการวิ่งเต้นการงาน การประมูลอะไรก็ตามแต่...เชื่อว่าหลังวันที่ 27 กันยายนไปแล้ว ดวงชะตาของคุณพ้นความอับเฉา และแรงขึ้นทีละน้อยๆ...จนเป็นปกติในที่สุด...
ความรักและครอบครัว...ปีกลายที่ผ่านมา คุณก็รู้สึกว่าเครียดและหน่ายกับเรื่องความรักมากพอส มควร หนุ่มสาวปีเถาะ จะเปลี่ยนคู่เปลี่ยนใจบ่อยมาก เพราะว่าหัวใจของคุณมันคับมากผิดสังเกตนั่นเอง ต้นปีนี้ความรักในครอบครัว จะมีแต่เรื่องร้อนๆเผาจิตใจของคุณ และอาจจะมีปากเสียงกันจนพาลเบื่อหน่ายทั้งคู่ ระวังอย่าให้เป็นเรื่องใหญ่ เพราะว่าคนที่ร้อนกับร้อนจะพบจุดจบได้ หากว่าคุณยอมบ้าง หรือว่าเดินหลีกทางบ้าง ทุกอย่างจะดีขึ้นอย่างมากให้เชื่อผม การมีทายาทในปีนี้ไม่ดี ไม่เหมาะเพราะเป็นปีลิงทโมนมันร้อนสำหรับดวงของคุณ ควรหลีกเลี่ยงการมีบุตรในปีนี้นะครับ...แต่สำหรับหนุ ่มสาวหรือเป็นแฟนกันมานานแล้ว ปีนี้หากคุณแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เดือนสิงหาคมถึงเดือนธันวาคมเท่านั้น เป็นช่วงที่เหมาะกับการแต่งงาน นอกจากนั้นอย่าดีกว่าครับ
ภาพรวมของดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดในนักษัตรปีเถาะ ในปีนี้..ต้นปีจนถึงกลางปี ดวงยังมืด ดาวยังดับอยู่ อาการของดวงชะตายังสาหัส สากรรจ์มากพอสมควร ให้ใช้สติปัญญาแก้ไขปัญหา พ้นไปแล้วดวงชะตาและการลงทุนจะดีขึ้น จะต้องคอยอย่างอดทน ปลายปีช่วงนั้นดวงชะตาของคุณจะฉลุยมากขึ้น และสมหวังพอสมควร...นับได้ว่าปีลิงทโมนปีนี้ เป็นปีที่คุณต้องอดทน และพยายามประคับประคองไปก่อน ยังไม่ใช่ปีทอง หรือปีแห่งความสำเร็จมากในดวงชะตาของคุณ...ที่สำคัญป ีนี้มีโอกาสสร้างกุศลมากๆ เพราะว่าดาวเคราะห์ยังเล็งกับดวงชะตาของคุณอยู่ถึงคร ึ่งปีเต็มทีเดียวครับ..
.และนี้ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาของคุณท ี่รักที่เกิดปีเถาะทุกท่าน ตลอดทั้งปีมะเส็งพ.ศ.2556 ปีนี้ครับ
จริงใจนะ
หมอหยองครับ

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

ขอปีมะแมดัวยค่ะ ขอบคุณต่ะ

รบกวนขอของปีวอกด้วยได้มั้ยคะ. ขอบคุณคะ

แม่เป็นทุกข์มากเกี่ยวกับร่างกายทั้งอ้วน ปวดขา และยัง
มีโรคประจำตัวด้วยคือหัวใจ จะลุกก็ปวด นั่งก็ปวด
หนูเป็นลูกเห็นแล้วก็หดหู่เหมือนกัน บ้างครั้งก็มีรำคาญ
เหมือนกัน แก่ก็จะบ่นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จะบาปไหม หมอหยอง

เสียเปรียบทุกทีเลย เพราะปีกุนเราเป็นปีสุดท้าย. ไม่ได้ดูอีกแล้ว

ขอปีมะเมียค่ะ

ขอปีมะแมด้วยค่ะ

ขอปีจอด้วยนะคะ

ขอบคุณครับหมอหยอง

อยากได้ดวงปีระกา ปีวอก ด้วยคะ

อยากได้ดวงปีมะเมียคะไม่เห็นมีเลย

6.คนเกิดปีมะเส็ง
ทำนายดวงชะตาท่านที่เกิดในนักษัตรปีมะเส็ง ประจำปี 2556
ปีมะเส็ง
คุณเป็นคนลุยและกล้าหาญ เผชิญหน้ากับความจริง ล้มเหลวบ้างในชีวิตคู่บางครั้ง แต่ก็ยังมีความฝันและความหวังใหม่ได้ ดาวต่างๆที่เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณในปีกลายค่อนข้าง จะทำให้คุณเหนื่อย และล้มเหลวในความหวังหลายเรื่องที่นำมาติดพันมาจนถึง สี่เดือนแรกของปีใหม่นี้ คุณจึงพยายามที่จะแก้ปัญหาด้วยความสุขุมให้มากยิ่งขึ ้น...ดาวราหูเล็งกันเต็มดวงชะตา เชื่อกันว่า...ปีลิงทโมนนี้ ยังเป็นปีแห่งความสูญเสียของคุณแน่นอน เพราะนอกจากดวงชะตาของคุณเป็นอริกับดวงราหูแล้ว ปีเกิดของคุณปีมะเส็ง ก็เป็นปีปะทะกับปีมะเส็ง พ.ศ.2556 ปีนี้ด้วย ต้องระวังอย่าประมาทมากขึ้นนะครับ
อย่าพึ่งใจร้อนและและวู่วามท้อแท้นะครับ...ดวงก็เป็น แค่แผนที่ดวงดาว แต่การกระทำของเรา พร้อมกับการสร้างบุญความดี สามารถทำให้เรื่องหนักๆในชีวิตเบาบางลงได้บ้างอย่างแ น่นอนเช่นกัน...ย่างเข้าสู่ปีใหม่ ดาวจันทร์และดาวพุธ จะเสริมกันและทำให้ชีวิตของคุณอ่อนไหว และอ่อนแอทางอารมณ์มาก ระวังกิเลสตัณหาหรือว่าความหูเบา จะเฝ้าทำลายดวงชะตาของคุณให้คนรอบข้างเบื่อหน่ายได้ พยายามพยุงความคิดสติของตัวเองไว้บ้างอย่าโวยวายนะคร ับ
ตั้งแต่วันที่21 มกราคม เป็นต้นไปถึง เดือนสิงหาคม คุณจะต้องพบกับการณ์แก้ปัญหาทั้งในธุรกิจการค้าขาย การตัดสินใจในเรื่องการงาน และการเปลี่ยนแปลงของคุณ ช่วงนี้ดวงชะตาแกว่ง จิตใจของคุณไม่มั่นคง ผมจึงคิดว่าหากเป็นไปได้ คุณควรจะพยายามตั้งสมาธิและคิดทุกอย่างอย่างมีเหตุผล มิฉะนั้นผลของมันจะร้ายมากกว่าดีแน่นอน เพราะเป็นช่วงที่ดวงดาวแห่งความวุ่นวาย จะเข้ามาสร้างความกดดัน และสับสนให้คุณมาก ระวังเรื่องผู้หญิงจะทำให้คุณต้องรับผิดชอบอย่างฉับพ ลันทันที คุณจะมีข่าวฉาว ยิ่งหากเป็นนักการเมือง ดารา หรือคนที่มีชื่อเสียงปีนี้ช่วงนี้ คุณจะต้องโดนคนคิดไม่ซื่อวางยาทำร้ายชื่อเสียงของคุณ อย่าปล่อยตัวมากนัก
ปีลิงทโมนเป็นปีร้อนของดวงชะตาของคุณด้วยนะครับ ปีนี้ไม่ควรจะทุ่มเทในการลงทุน เป็นปีที่ควรจะบูรณาการหรือว่าปรับปรุงรูปแบบของงาน ธุรกิจ การค้าขายของคุณให้กระเตื้อง และครบวงจร แก้ไขส่วนที่ยังเห็นว่าบกพร่องอยู่ให้เข้ารูปเข้ารอย อย่างฉียบขาดบ้างจะดีขึ้น เน้นว่าคุณจะต้องเด็ดเดี่ยว และกล้าหาญ ฉับไวขึ้น และทำทุกอย่างในด้านการงานกระชับมากขึ้นจะดีกว่าครับ ดาวพลูโตจะเข้ามาแทรกในช่วงเดือนวันที่ 18 มีนาคมเป็นต้นไป ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ให้ ระวังเอกสารและคดีความให้มาก และของหายเป็นของมีค่า ที่คุณจะต้องพยายามดูแลให้ดี มิฉะนั้น คนใกล้ชิด หรือบริวารใหม่ในบ้าน จะสามารถเสกให้มันอันตรธานหายไปได้อย่างไร้ร่องรอย


ถ้ารับราชการหรือว่าเป็นนักการเมือง ปีนี้จะมีคนจ้องกลั่นแกล้ง และเขามาแรงด้วยซิครับ จึงเตือนว่าอย่าประมาท บางคนอาจจะได้ตำแหน่ง ยิ่งเป็นดารานักแสดง หรือว่าเป็นนักการเมืองระวังคนที่รับปากคุณไว้ หากไม่ติดตามใกล้ชิดจะพลิกล็อคได้อย่างแน่นอน บางคนคิดว่าดวงดีได้รับตำแหน่งใหญ่โตแต่พอไปรับตำแหน ่งกลายเป็นทุกขลาภของชีวิตไปเลยนะครับ เดือนอัปมงคล ควรจะหลีกเลี่ยงงานมงคลคือ เดือนเมษายน และเดือนตุลาคม จำไว้นะครับ
การเดินทางปีนี้ เกิดขึ้นเพราะเกิดจากการโยกลัคนาของดวงดาวที่เล็งดวง ชะตาของคุณ หลายครั้งหากคุณรู้สึกว่าร้อนรุ่มก็ควรจะเดินทาง เพราะว่าจะทำให้เรื่องหนักกลายเป็นเรื่องเบาได้อย่าง มั่นใจ
สุขภาพและร่างกายของคุณในปีนี้ระวัง โรคภูมิแพ้กำเริบ หรือว่าโรคเกี่ยวกับระบบหายใจของคุณไม่ดี มีอุบัติเหตุหรือว่าญาติและคนใกล้ชิดเสียชีวิตฉับพลั นให้ทำใจเข้มแข็งไว้นะครับ
การสอบและการแข่งขันถึงกลางปียังต้องลุ้นอย่างเต็มที ่อยู่ แบบลอยตัวได้เลยไม่มีแน่นอน...แต่หากคุณมีความพยายาม และตั้งใจ โอกาสก็ยังเป็นของคุณบ้าง
ความรักและครอบครัว...สำหรับคุณที่เกิดในกษัตรปีมะเส ็งนี้ เป็นปีที่คุณแต่งงานได้ เพราะว่าดวงของคุณเหมาะเป็นปีร่วมสร้างฐานะตามดวงชะต าของคุณ และแน่นอนครับมีบุตรและทายาทปีนี้ได้ เพราะว่าเมื่อผมตรวจ และเพ่งดวงชะตาแล้ว ผมเห็นว่าดวงชะตาคุณนั้น มีพลังที่ดวงแข็งเพียงพอในการแต่งงาน และเสริมดวงให้รุ่งขึ้น หนุ่มและสาวสำหรับเรื่องของความรัก ปีนี้ทุกอย่างจะเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น ที่เคยกินแห้ว ปีนี้จะได้กินเผือกกินมันอย่างแน่นอนครับ..บางคนที่เ กิดราศีมังกร,ราศีกรกฏ และราศีพิจิก จะเกิดเรื่องกับข่าวฉาวความรัก จึงต้องตกกระไดพลอยโจรรับผิดชอบอย่างงงๆ
คุณที่รักที่เกิดปีมะเส็ง ดวงชะตาของคุณปีนี้ หากคุณโยกย้ายที่อยู่อาศัย หรือเดินทางมากขึ้นจะดีมาก เพราะเป็นการแก้เคล็ดกับปีชงปีอริ หรือดวงชะตาของคุณปะทะกับปีมะเส็งได้อย่างดี ในช่วงที่มีลางสังหรณ์ว่าดวงชะตามันอับ การลงทุนและการค้าขายของคุณในปีนี้ เป็นการลงทุนแบบที่คิดว่าทำแก้เซ็งมากกว่า ไม่ได้คิดจะตั้งใจเอาจริงกับมัน จะทำธุรกิจอะไรก็ตามปีนี้ ทำได้พอประมาณ แต่ยกเว้นธุรกิจหรือกิจการที่เกี่ยวกับธาตุไฟทั้งหมด อาทิ การเปิดปั้มขายน้ำมัน,การเล่นหุ้นลงทุนในธุรกิจเกี่ย วกับไฟฟ้าและเชื้อเพลิงไม่เฮง มากนักสำหรับคุณในปีนี้
เดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน ปีนี้ดวงชะตาของท่านที่เกิดปีมะเส็ง จะต้องระวังการเดินทาง หรือการงานจะโดนคนใส่ร้ายกลั่นแกล้ง เพื่อนสนิทเก่าๆ หรือคนรักเก่าของคุณ คิดถึงเขามาก แต่หากคุณฟอรม์มั่นใจมากเกินไป อย่าคิดว่าเขาจะกลับมา ทางของใครของมัน แต่หากคุณยังคิดว่าเขามีค่าอยู่ คุณก็จะได้มีโอกาสคืนดี หรือว่าได้เพื่อนรักของคุณกลับมาอย่างแน่นอน
เดือนกันยายนเป็นต้นไป ดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดปีมะเส็ง จะต้องพบกับโชคลาภ การเสี่ยง หรือการลงทุนแบบซื้อมาขายไป การค้ากำไรระยะสั้นจะดีมาก และเป็นโอกาสของดวงชะตาชีวิตของคุณด้วย ที่จะประสบความสำเร็จบ้าง
ภาพรวมของดวงชะตาคุณที่เกิดในนักษัตรปีมะเส็ง ปี พ.ศ. 2556 เป็นปีที่ยังไม่ค่อยแจ่มใสมากนัก การทำงานหรือว่าการลงทุนก็ควรคิดให้รอบคอบ และอย่าวู่วามใจร้อน ชีวิตบางช่วงจะดีก็ควรรีบฉกฉวยเก็บเกี่ยวให้มาก คดีความหรือว่าความเดือดร้อนของชะตาชีวิตอาจจะมีขึ้น บ้าง แต่ก็ทำให้ชีวิตของคุณมันได้ด้วยความอดทน คนใส่ร้ายหรือป้ายสีให้ทำตัวเย็นๆนิ่งๆ ทุกอย่างจะแพ้ภัยตัวเองแน่นอน เหมาะกับการแต่งงานและการครองเรือน สำหรับการเงินและการงานจะกระเตื้องขึ้นเห็นชัดเจน ต้องพ้น 6 เดือนแรกของปีใหม่นี้ไปแล้วครับ...ปล่อยนกปล่อยปลาไห ลบ้าง เป็นการขออโหสิกรรมให้กับเจ้ากรรมนายเวรได้ดีทีเดียว ครับ
และนี้ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลกับดวงชะตาของท่านท ี่เกิดปีมะเส็ง ตลอดทั้งปี 2556 ปีมะเส็ง หรือปีงูน้ำสารพัดพิษ

จริงใจนะ
หมอหยองครับ
19 ธันวาคม 2555

5.คนเกิดปีมะโรง
ทำนายดวงชะตาท่านที่เกิดในนักษัตรปีมะโรง ประจำปี 2556
ปีมะเส็ง
อำนาจของดาวดาวแห่งราศีคุณเป็นพลังแห่งการต่อสู้ คุณแพ้ใครไม่เป็นและคิดอยู่เสมอว่า พลังของนักษัตรมะโรง เป็นพลังแห่งการท้าทายและชอบการเผชิญหน้าการต่อสู้ บนหนทางของเหตุผลจริงๆ...ปีกลายที่ผ่านมาคุณแกว่งไกว พอสมควร แต่ก็ยังเอาตัวเองรอดผ่านมาได้ เพราอำนาจของ ดาวเสาร์ที่เล็งดวงชะตาของคุณมันยังแรงและต้านพายุไห วในปีที่ผ่านมา แม้ว่าคุณจะเซหรือว่าวุ่นวายใจแค่ไหนคุณก็ยังรับสภาพ ของตัวเองได้เหมือนเดิม แต่เรื่องของครอบครัวและความรักของคุณนั้น ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งเดียวที่คุณกังวลใจ และหวั่นใจมากกว่าสิ่งใด ในปีกลายที่ผ่านมา...ใครที่สูญเสียหรือว่าที่เคยเสีย ใจในการพลัดพรากมาแล้ว ...สำหรับปีนี้คุณมั่นใจในความสำเร็จของตัวเองจะได้ก ลับมาอย่างเต็มที่ และมีการพลิกให้ดวงชะตาของคุณดีขึ้น มีโอกาสดีทั้งเรื่องการงาน ธุรกิจการลงทุน ชนะคดีความอย่างพลิกล็อคแน่นอน
ดาวศุกร์และดาวอังคาร เข้ามาเล็งกับดวงชะตาของคุณในเรือนของโชคลาภ ปี พ.ศ. 2556 นี้เดือน มกราคม-มีนาคม เป็นช่วงสามเดือนแรกที่คุณจะกำหนดทิศทางตัวเอง และขยับตัวหาลู่ทางใหม่ หรือว่าแม้กระทั่งการเปลี่ยนแปลงในการงาน หรือโยกย้ายจะเกิดขึ้นทันที...มันเป็นผลดีกับดวงชะตา ของคุณมาก หากคุณคิดจะลาออก หรือว่าโยกย้ายงาน บ้าน ที่อยู่อาศัย หรือที่ทำมาหากินของคุณ ความคิดนี้จะมีคนมายืนยันความสำเร็จให้คุณแน่นอน ดวงชะตาของคุณกระเตื้องขึ้นและปรับตัวเร็วมาก หากคุณยังงงและรับไม่ทันจะเสียโอกาสอย่างแน่นอน...ตั ้งสติไว้นะครับ
พ.ศ.2556 ปีนี้ คุณที่เกิดปีมะโรงนี้ มีดาวสำคัญที่เข้ามาเล็งกับดวงชะตา ทำให้คุณเกิดความกล้าในการตัดสินใจมั่นใจในสิ่งที่ตั วเอง เลือกทางสายใหม่และไม่วิตกจริตกังวลเหมือนที่ผ่านมา งานและการเงินของคุณนับได้ว่าปีนี้คุณจะกระเตื้อง และนำไปสู่ลู่ทางของการลงทุน หรือว่ามีการขยับขยายกิจการ หรือว่าการลงทุนอย่างแน่นอน
เดือนเมษายนล่วงไปแล้ว ดาวพุธ จะเข้ามาเสริมดวงชะตาของคุณ นักธุรกิจ นักการค้า พ่อค้า จะมีโอกาสทองในการลงทุนและมีโชคลาภมากขึ้นอย่างเห็นไ ด้อย่างแน่นอน เดือนกันยายนเป็นช่วงที่คุณจะเห็นสิ่งใหม่ หรือว่าโอกาสดีๆในชีวิตเกิดขึ้นมากมายเลยทีเดียว ใครตกงานหรือว่าการเดินเรือ จะได้รับความสำเร็จ...
นักสื่อสารมวลชน หรือว่าศิลปินทุกแขนงปีนี้เป็นปีที่โอกาสทองเป็นของค ุณ คุณจะมีความกล้า กล้าในการตัดสินใจ กล้าแก้ปัญหาของต่างๆตัวเอง ระวังระบบโรคกระเพาะจะเกิดอย่าง ฉับพลันหากปล่อยทิ้งไว้นาน เดือนพฤษภาคมจะอันตราย ดูแลตัวเองนะครับ
การออกจากงานและการสมัครงาน หรือว่าการสอบต่างๆ อย่าท้อ ปีนี้หากไม่ออก ก็อาจจะถูกให้ออก แต่ไม่เท่าไร ก็มีคนมาชวนไปทำงานที่ใหม่สดใสกว่าทันที ดวงมันบอกไว้เช่นนั้นนะครับ
ความรักและครอบครัวของชาวราศีนี้...หากถามถึงครอบครั วและชีวิตที่คิดว่าจะลงตัว ก็ต้องอาศัย พันธนาการของความไว้วางใจกันให้มาก คุณเป็นคนที่กวนประสาทบางที ต้องนึกถึงคู่ชีวิตบ้างนะครับ...การเดินทางหรือว่ากา รฮันนีมูน จะช่วยให้ชีวิตของคุณหวานมันส์หายเครียดขึ้นในปีนี้. ..สำหรับหนุ่มสาว มีการแตกหักเพราะว่าพบความไม่เต็มร้อยของกันและกัน.. หรือบางคนคิดปลงใจแล้วว่าอยู่คนเดียว และมีเพื่อนสนิทดีกว่าผูกมัดตัวเอง ปลงได้อย่างงี้จะรู้ว่าสวรรค์มีจริงแน่นอน.บนเส้นทาง ของชีวิตรักปีนี้ถนอมเอาไว้ ไม่เหมาะในการตัดสินใจอย่างฉับพลันในการแต่งงานกันมา กนักนะครับในปีนี้
สำหรับการเรียน หากคุณต้องการศึกษาต่อ หรือบินไกลไปต่างประเทศ แนะนำให้คุณสอบชิงทุน โอกาสจะเป็นของคุณมาก และหากคุณคิดว่าต้องการเข้าอบรม หรือว่าเข้าเรียนเพื่อเตรียมตัวไต่เต้าเป็นใหญ่ ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือแน่นอน ให้ไปหา โดยรวมแล้วการงานที่กำลังคิดเปลี่ยนแปลง ก็จะมีคนช่วยเหลือ ไม่ว่าการทำงานในต่างประเทศ หรือการทำงานในประเทศก็ตาม
การลงทุนในแวดวงการสวยงาม ค้าขายความสุข การให้บริการ จะเหมาะกับดวงชะตาของคุณมาก มีโอกาสได้รับเครื่องราช หรือว่ารางวัลใหญ่ในดวงชะตา ช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนตุลาคม เป็นช่วงที่เห็นชัดว่าคุณจะได้รับข่าวดี เรื่องชื่อเสียงแน่นอน
แต่เพราะดาวพุธเข้ามาเสริมดวงชะตาของคุณ คุณจึงต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวของวัยรุ่นหนุ่ มสาว มันจะกลายเป็นการเสียหน้า หรือว่าเสียความรู้สึกอย่างรุนแรง คุณจะโกรธ และเห็นเป็นเรื่องสำคัญทันที อารมณ์หวงและหึงของคุณรุนแรงมาก แนะนำให้คุณพยายามสงบสติ คิดเสียว่า หากเป็นคู่กันทุกอย่างต้องตกลงกันได้ มิฉะนั้นคุณจะมีแต่เรื่องสูญเสีย เป็นปีที่บุตรและบริวารในครอบครัวของคุณ จะกลับมา เพื่อให้คุณมีความสุขขึ้น
คุณที่รับราชการ หรือว่าจะเป็นนักการเมือง จะต้องพยายามหาจุดยืนชัดเจนเอาไว้ หากคิดแต่เรื่องการประจบสอพลอ ปีนี้จะขายไม่ออกแล้ว ลูกไม้เก่าๆ ต้องมีความคิดสร้างสรรค์และทุ่มเทมากขึ้น หากเป็นทหาร หรือเป็นข้าราชการปกครอง ปีนี้มีโอกาสวัดดวงกับความสามารถแน่นอน ยกเว้นนักการทูตไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่การค้าขายที่เกี่ยวกับร้านอาหาร หรือการก่อสร้าง ยังไปได้ดี
สุขภาพของร่างกายคุณ อายุอยู่ในช่วง 20ปี-44 ปีให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ เกิดขึ้นในช่วงดวงตกอารมณ์รุนแรง ช่วงเดือนมีนาคม และเดือนกรกฏาคม ดวงชะตาของคุณร้อนมาก หากถือศีล หรือว่าบริจาคโลหิตได้ ควรจะไปแก้เคล็ดเสียนะครับ ดวงจะได้ทุเลาลงบ้าง
หากคุณจะเปิดกิจการ การร่วมหุ้นลงทุนจะต้องดูว่าหุ้นส่วนของคุณ เกิดปีวอก หรือเปล่า หากเกิดปีวอก ระวังจะมีปัญหาขัดใจกัน ทำให้คุณอึดอัดมากขึ้น หากเป็นเพื่อนสนิท เรื่องบางอย่างก็จะทำให้แคลงใจกันได้ หลีกเลี่ยงดีกว่า
การเดินทาง หรือว่าคุณคิดจะเดินทางต่างประเทศ หากเป็นเรื่องงาน ไปได้ระยะสั้น หากเป็นเรื่องเรียนต่อไปได้ แก้เคล็ดไปในตัว เพราะว่าเดินทางออกนอกประเทศที่เกิด แต่หากเป็นการเดินทางที่เกี่ยวกับการติดต่อค้าขาย หรือว่าในเรื่องของการงานราชการ งานการเมือง ระวังจะเสียเที่ยวนะครับ
ภาพรวมดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดในกษัตรปีมะโรง พ.ศ. 2556...จะเหน็ดเหนื่อยแต่คุ้มค่า ดวงชะตาจะทำให้ท่านเป็นคนอดทน และฝ่าฟันมรสุมไปได้ ปัญหาจากปีกลาย ปีนี้แก้ได้ และเห็นโอกาสทอง การโยกย้ายและการเปลี่ยนแปลงจะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้ น ที่สำคัญทำให้ดวงชะตาของคุณ มีโอกาสได้ทำงานหรือว่าลงทุนค่อนข้ามั่นใจ...ปีนี้เน ้นว่ารักษาสัจจะ และเป็นคนเฉียบขาดเป็นคาถาแห่งความสำเร็จ แล้วคุณจะโชคดีมั่นใจว่าปีนี้เป็นปีทองของดวงชะตาของ คุณครับ..
และนี้ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาของคุณที ่เกิดในปีมะโรงทุกคน สำหรับพ.ศ.2556 ปีมะเส็ง หรือปีงูน้ำสารพัดพิษ
จริงใจนะ
หมอหยองครับ
19 ธันวาคม 2555

 
 
รถเช่า