กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 03-01-2556  II   อ่าน 38426  II   ความเห็น 4
 
@ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
 

คุณที่รักครับ
เริ่มต้นปีใหม่แล้วนะครับ มาดูกันว่าดวงชะตาด้านการงานและการเรียนของคุณที่รัก ตามวันเกิดปีนี้เป็นอย่างไรบ้าง จะได้วางแผนชีวิตเพื่อพิชิตความสำเร็จได้ถุกต้องครับ เชิญอ่านนะครับ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำปีมะเส็ง พ.ศ.2556
ชีวิตของคุณต่อสู้ด้วยตนเอง การทำงานเพื่อจะสร้างตัวของคุณที่เกิดวันนี้ เริ่มจากการเรียนรู้ทุกอย่างด้วยตนเองจึงจะประสบความ สำเร็จอย่างมากในวันข้างหน้า โดยทั่วไปจึงเห็นว่าคุณที่เกิดวันจันทร์ จะเป็นคนขยัน และมีความมานะบากบั่น บางคนมีความทะเยอทะยานเพื่อไปให้ถึงในสิ่งที่ตนเองฝั นเอาไว้ ด้วยความมั่นใจและการล้มและลุกของตนเอง ทำให้คุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นตนเองสูงมากในการทำ งาน แต่ผมขอเตือนนะครับว่า อย่างไรก็ตามหากเราจะฟังความคิดเห็น และคนติเตียนไว้บ้าง เพื่อนำกลับมาพิจารณาก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลก ใช่ไหมครับ…
ปีมะเส็ง พ.ศ. 2556 ปีแห่งการเริ่มต้นและค้นหาความลงตัวของตนเอง ปีแห่งการก้าวไปสู่ความก้าวหน้าของชีวิตทั้งส่วนตัว และครอบครัว การยอมรับปัญหา การยอมรับตนเอง จะสามารถแก้อุปสรรคต่าง ๆ ที่ผ่านมาได้อย่างฉับพลัน ผมเพ่งสมาธิจิตเห็นชัดเจนว่า หากคุณมีความเป็นธรรม และมีความคิดที่ชัดเจนในเรื่องการค้นหาปรัชญาความสุข ของชีวิตได้อย่างมั่นคงแน่นอน ปีนี้เป็นปีของการเริ่มต้นชีวิตใหม่ และเป็นปีแห่งการตัดสินใจเลือกแนวทางให้ตนเองทุกเรื่ องเริ่มจากเรื่องการงานในชีวิตของคุณ
วันที่ 8 มกราคม ดาวพฤหัสบดีจะถูกส่งมาจากอิทธิพลดวงเมือง ให้มาเล็งกับดวงชะตาของคุณที่เกิดวันจันทร์ในเรื่องข องการงาน ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวราชครู และดาวนักปราชญ์ การเป็นเสนาธิการหรือกุนซือในหน้าที่การงานจะประสบคว ามสำเร็จมาก การเป็นนักวิจัย นักเขียน ครูบาอาจารย์ หรือว่าเป็นนักปกครอง จะก้าวหน้าและมีโอกาสแห่งความสำเร็จรอคุณอยู่ข้างหน้ าอย่างแน่นอน
8 มกราคมถึงวันที่ 27 เมษายน เป็นช่วงที่ดาวพฤหัสบดี เล็งดวงชะตาของคุณที่ละน้อย ๆ และเต็มดวงในวันที่ 27 เมษายน ก็นับได้ว่าช่วงนี้ ดวงชะตาเรื่องการงานของคุณ หากว่าคุณอยู่ในแวดวงของนักปราชญ์ ผู้มีความรู้ หรือว่านักการเมือง ตำแหน่งหน้าที่การงาน ทั้งงานประจำและงานทางสังคมของคุณจะโดดเด่นมาก และก้าวไปสู่ความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัดเจน เมื่อดาวพฤหัสบดีเสวยอายุของคุณที่เกิดวันจันทร์ ผมสามารถทำนายอย่างฟันธงได้ว่า ดวงชะตาของคุณในช่วงนี้ กำลังมีหนทางที่จะเลือกเส้นทางสายใหม่ แต่รับรองว่าดีกว่าที่ผ่านมาอย่างแน่นอน การโยกย้าย การเปลี่ยนแปลงการงาน หรือการตัดสินใจเรื่องสำคัญในหน้าที่การงาน ช่วงระยะนี้ผลแห่งการตัดสินใจ ทำให้คุณมีทั้งความสำเร็จและความสุขตามที่ต้องการอีก ด้วย ทหาร ตำรวจหรือข้าราชการรวมกระทั่งนักการเมือง ช่วงนี้จะเป็นช่วงของการตัดสินใจ ที่สำคัญมาก หากมั่นใจไม่ต้องกลัว วางแผนให้รอบคอบ และกระโดดลงไปในสนามการแข่งขัน คุณจะมีชัยชนะอย่างแน่นอน สำหรับบางท่านที่ปีกลายคุณชอกช้ำกับการงานจนเบื่อหรื อเซ็งมาก อย่าเพิ่งท้อแท้ใจ ลองสังเกตนะครับเริ่มต้นของปีใหม่ พ.ศ. 2556 มี
ข่าวดีใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตของคุณผมรับรองว่า หากคุณไม่งี่เง้ามากเกินไป คุณจะต้องได้รับความสำเร็จแน่นอนในการงานช่วงนี้ครับ
เดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคม ดวงเมืองส่ง “ดาวจันทร์” อีกดวงหนึ่งมาเล็งดวงชะตาด้านการงานของคุณ ดาวจันทร์ เป็นมิตรคู่กับดาวพฤหัสบดี ทำให้คุณได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือบริวารที่ศรัทธาและรักใครเป็นพิเศษ ช่วยให้การงานไม่ว่าตำแหน่งหน้าที่ของคุณ หรือว่ายศฐาบรรดาศักดิ์ อำนาจวาสนาของคุณ ก็จะประสบความสำเร็จมาก
ยิ่งขึ้น ที่สำคัญการถูกใส่ร้ายป้ายสี ก็จะได้รับการไกล่เกลี่ยช่วยเหลือ หรือว่าผู้ใหญ่เข้าอกเข้าใจคุณเป็นอย่างดี เพราะอำนาจของดาวจันทร์ที่เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณใน เรื่องการงานในช่วงนี้
ดาวทั้งสองดวงคือดาวพฤหัสบดีกับดาวจันทร์จะเล็งดวงชะ ตาเรื่องการงานของคุณจนกระทั่งถึงสิ้นปี พ.ศ. 2556 บ่งถึงอำนาจแห่งความหมายชัดเจนว่า หากคุณทำงานประจำ รับราชการ อยู่องค์การรัฐวิสาหกิจ หรือทำงานเอกชนแต่มีเงินเดือนประจำ ปีนี้เป็นช่วงโอกาสดีในเรื่องการงานของคุณ ได้โชว์ความสามารถ และได้มีโอกาสได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่เข้าใจ จะส่งเสริมอย่างชัดเจน เตรียมตัวทุ่มเททำงานให้เต็มที่ก็แล้วกันนะครับ
หากคุณทำงานในอาชีพอิสระ หรือว่าเป็นนักเขียน เป็นสื่อมวลชน เป็นนักการตลาด เป็นช่างศิลปะต่าง ๆ ดวงชะตาปีนี้มีการเปลี่ยนงานแน่นอน…ขอยืนยัน แต่เปลี่ยนงานแล้วได้งานที่ดีกว่าเดิม และมีโอกาสทำงานที่ตัวเองฝันเอาไว้อีกด้วยนะครับ
สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ที่ดวงชะตาของท่านเด่นมากในอาชีพการรับราชการ หรือว่าทำงานในระดับบริหารขององค์การ สถาบันการเงิน หรือว่าของเอกชน และรัฐวิสาหกิจที่เป็นเงินเดือนประจำ ตามที่ผมนั่งสมาธิจิต เห็นว่าท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดปีขาล, เกิดวันจันทร์ปีมะแม, เกิดวันจันทร์ ปีมะเส็ง, เกิดวันจันทร์ปีมะเมีย, เกิดวันจันทร์ ปีวอก ดวงของท่านจะเด่นมากเป็นพิเศษ ประสบความสำเร็จในเรื่องการทำงาน ไม่ว่างานในตำแหน่งหรือว่างานในการเป็นนักการเมืองก็ ตาม อย่าลังเลโอกาสทองเป็นของคุณอย่างมากในปีนี้ เป็นเพราะว่าดาวของปีเกิดของคุณเสริมพลังให้ดาวที่เล ็งอยู่ในเรื่องการงานสว่างมากยิ่งขึ้นนั้นเอง
มาถึงการทำงานที่เกี่ยวกับการค้าขาย ของพ่อค้าแม่ค้า หรือว่านักเล่นหุ้น
นักลงทุน หรือเจ้าของธุรกิจกิจการใด ๆ ก็ตาม ดวงชะตาของท่านในปีกลายที่ผ่านมา นับได้ว่าท่านต้องใช้วิทยายุทธ์มากมายทีเดียว และยังดีที่ท่านยังมีบารมีเก่าเสริมดวงชะตาทำให้ท่าน รอดพ้นอุปสรรค หรือฝ่ามรสุมคลื่นใหญ่มาได้ อย่างน่าภูมิใจ
เมื่อเข้าสู่ปี พ.ศ. 2556 ดาวพฤหัสบดีจากดวงเมืองมาเล็งดวงชะตาเรื่องการงานของ คุณก็จริง แต่ว่ายังเล็งไม่เต็มดวง ช่วงสามเดือนแรกจนกว่าจะพ้นวันที่ 27 เมษายน อย่าเพิ่งวู่วาม หรือว่าใจร้อนในการลงทุนเพิ่ม แม้กระทั่งการขยับขยายกิจการการงานใหม่ ก็ควรจะรอเวลาซักหน่อยนะครับ ให้พ้นวันที่ 27 เมษายน ไปแล้วจะเสี่ยง จะลงทุนหรือว่าจะสร้างโรงงาน กิจการใหม่ ๆ ขยับขยายการค้าขาย ก็ทำได้ เพราะว่าในช่วงสามเดือนแรก ดาวพฤหัสบดียังเล็งไม่เต็มดวง ดาวจันทร์เจ้าเรือนยังมีพลังของดาวเสาร์ที่เล็งตั้งแ ต่ปีกลายส่งผลอยู่ ดาวเสาร์ จึงทำให้เกิดแต่เรื่องความสับสน วุ่นวายไม่ลงตัว มีปัญหากับบริวาร ทั้งภายในกิจการ และหุ้นส่วน เพื่อที่เคยดีกันมามาก ก็มีคนยุแหย่ให้มีปัญหาขัดแย้งกันอย่างไม่น่าเชื่อ การค้าขายระวังเอกสาร รวมกระทั่งการลงทุน จะต้องระมัดระวัง อย่าเชื่อคนง่ายเพราะว่าพื้นดวงของคุณยังไม่แข็งมากพ อในการลุยเต็มที่ ให้ประคับประคองกิจการค้าขาย และประสานการเจรจาเรื่องหนี้สิน การค้าขายก็ยังเป็นไปได้ว่ายังไปไหวนะครับ…
27 เมษายนถึงสิ้นเดือนตุลาคม ดาวพฤหัสบดีเข้ามาเสวยดวงชะตาของคุณทำให้การงานที่เก ี่ยวกับการค้าขายหรือการลงทุนในกิจการอิสระ จะเริ่มกระเตื้องขึ้นจะประสบความสำเร็จมาก และการเจรจาในการกู้เงินมาขยายกิจการการค้า ก็ประสบความสำเร็จในช่วงนี้ การปรับปรุงหรือว่าการปฏิรูปกิจการธุรกิจของคุณ ทำได้อย่างเต็มที่ในช่วงนี้ เพราะว่ามีคนสนับสนุน ผู้ใหญ่เข้าหาได้เพราะว่าจะช่วยเหลือในการประมูลงาน หรือว่ามอบงานสำคัญให้คุณรับผิดชอบและคุณทำสำเร็จ หากคุณเริ่มคิดจะลงทุนค้าขาย หรือว่าทำไร่ทำเกษตรกรรม ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะสมทั้งดวงชะตาและอารมณ์จิตใจ ของคุณด้วยครับ
นักการตลาด และนักการขาย จะมาแรงด้วยฝีมือและความขยันมากยิ่งขึ้น…ดาวพฤหัสบดี เสริมให้คุณที่เกิดวันนี้ได้รับเงินก้อนโตในช่วงนี้ ไม่ว่าเงินนั้นเป็นเงินจากกองมรดก หรือว่าการขายสมบัติที่รอมานานแล้ว เงินจากการเสี่ยงโชคลาภ หรือว่าเงินจากชัยชนะใน
คดีความก็ตาม ช่วงนี้ดวงของคุณได้รับเงินแน่นอน และเป็นไปตามที่คุณต้องการและพอใจอีกด้วย
เดือนพฤศจิกายนดาวจันทร์จากดวงเมืองจะมาเล็งดวงชะตาข องคุณ…ดาวจันทร์ก็จะเสริมกับดาวพฤหัสบดีทำให้การค้าข าย ธุรกิจของคุณ เริ่มประสบความสำเร็จระดับสากลมากขึ้น การเจรจากับชาวต่างชาติหรือว่าการตัดสินใจลงทุนร่วมก ัน จะประสบความสำเร็จในช่วงนี้ การเดินทางจะทำให้คุณได้งานธุรกิจใหม่ ธุรกิจที่เด่นและเสริมมากกับดวงของคุณในช่วงนี้ ก็เป็นธุรกิจเกี่ยวกับโรงงานอุตสาหกรรม ธุรกิจการแปรรูปสินค้าสู่ระดับสากล ธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องประดับ เครื่องหนัง อัญมณี ปีนี้สำหรับคุณมาแรงมาก ยกเว้นธุรกิจที่ดินหรือว่าอสังหาริมทรัพย์ ยังไม่พรวดพราดนัก เพราะว่าดาวพฤหัสบดีกับดาวจันทร์ ไม่เกี่ยวกับธุรกิจเกี่ยวกับการก่อสร้าง
ใครก็ตามหากว่าปีนี้อยากจะลงทุนค้าขายนะครับ ขอแนะนำว่าให้ทำมาค้าขายแบบซื้อมาขายไป ไม่ยืดเยื้อจะดีมาก และไม่ทำให้คุณรำคาญใจด้วย หากต้องการจะเปิดกิจการร้านอาหาร หรือว่ากิจการเกี่ยวกับการตกแต่งของสวยงาม ร้านเสริมสวย ช่วงปีนี้เป็นปี
มะแม ทำกิจการค้าขายเกี่ยวกับด้านของสวยงามจะประสบความสำเ ร็จอย่างมากในชีวิตครับ
ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันจันทร์ และทำธุรกิจค้าขาย ที่ดวงเด่นมากในปีมะแม พ.ศ. 2556 จากสมาธิจิตของผมมีดังนี้ครับ ท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดปีฉลู ดาวแห่งปีเกิดจะทำให้การเจรจาการค้าขาย และการขอความช่วยเหลือประสบความสำเร็จ, ท่านที่เกิดวันจันทร์ ปีขาล การมีไหวพริบ และเป็นคนสร้างสรรค์เก่ง มีคนสนับสนุนช่วยเหลือทำให้การงานธุรกิจ และการลงทุนของคุณปีนี้เกิดขึ้นอย่างฉับพลัน หรือว่าขยายกิจการอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ประสบความสำเร็จแน่นอน, ท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดปีมะแม ปีนี้หากจะเสี่ยงหรือคิดจะลงทุนค้าขาย แบบวิ่งเต้นเป็นนายหน้าหรือเจรจาหลักการ เชื่อมให้การตกลงเกิดขึ้น จะมีธุรกิจแบบตัวแทนอย่างงี้เกิดขึ้น เป็นดวงโชคลาภของคุณอย่างเด่นชัด ท่านเกิดวันจันทร์ และเกิดปีมะเส็ง ดาวแห่งปีเกิดทำให้ท่านเป็นคนที่มีคนสนับสนุน และเกื้อกูลดีมาก เสริมให้พลังแห่งการค้าขายของท่าน มีการตัดสินใจที่ฉับไวขึ้น ชนะคู่แข่งขันแน่นอนในปีนี้ครับ, ท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดปีมะเมีย ปีนี้ดวงค้าขายของคุณ หมดหนี้สิน หรือว่าได้รับการเจรจาประนีประนอมให้โอกาสคุณต่อไปอี ก ดาวแห่งปีเกิดจะทำให้คุณแก้ปัญหาภายในกิจการเรียบร้อ ย และประสบความสำเร็จในธุรกิจการค้าขายมากขึ้น, และท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดปีวอก ปีนี้คุณจะพ้นสรรพเคราะห์ที่ดาวราหูเสวยอายุของคุณมา ร่วมสามปีเต็ม ชีวิตของคุณมีแต่เรื่องหนักใจมาตลอด ทั้งการงานและชีวิตส่วนตัว ปีนี้ดาวราหูออกจากดวงชะตาของคุณ ดาวแห่งปีเกิดทำให้คุณมีโอกาสอย่างมากที่จะประสบความ สำเร็จในการค้าขายอย่างโดดเด่นกว่าใคร…และนี้เป็นดวง ที่เด่นมากของท่านที่เกิดวันจันทร์ ที่มีอาชีพการงานเป็นนักธุรกิจ หรือว่านักลงทุนปี พ.ศ. 2556 ครับ
สำหรับดารานักแสดง หรือว่าท่านที่เกิดวันนี้และลงทุนทำงานในแวดวงการบัน เทิง ไม่ว่าจะเป็นประชาสัมพันธ์ หรือว่างานเกี่ยวกับการบริหารบันเทิงก็ตาม ภาพรวมทั่วไปปีนี้การงานของท่านจะเริ่มดีขึ้น และเด่นชัดมากในช่วงเดือนเมษายน เป็นต้นไป มีโอกาสได้ทำงานใหญ่ในช่วงเดือนกันยายน-พฤศจิกายน และประสบความสำเร็จ หากใครเกิดวันนี้และต้องการเข้าสู่วงการบันเทิง เป็นดารา นักร้อง นายแบบนางแบบก็ตาม ปีนี้เป็นปีแห่งโอกาสของคุณ หากรู้จักฉกฉวยก็มีสิทธิดังแน่นอน ที่เด่นมากก็คือ ท่านเกิดวันจันทร์ เกิดปีฉลู, ท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดปีเถาะ, ท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดปีมะแม และท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดปีจอ หากทำงานในวงการบันเทิงปีนี้มั่นใจชัวร์ว่า คุณมีโอกาสมาแรงประสบความสำเร็จในชีวิต
อย่างไรก็ตามจากสมาธิจิตของผม ก็เห็นว่า มีท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดราศีอันมีดาวบาปเคราะห์เล็งดวงชะตาอยู่ที่ท่า นจะต้องระมัดระวังชีวิตการงานของท่าน เพราะว่าดาวบาปเคราะห์ที่เล็งดวงชะตาของท่าน เป็นดาวอาทิตย์ จะทำให้ท่านใจร้อน และเอาแต่ใจตนเอง หากออกจากงานก็จะลำบากหางานยาก ไม่ประสบความสำเร็จเพราะว่าดาวอันเป็นบาปเคราะห์ยังเ ล็งดวงชะตาของท่านอยู่ จึงต้องทำบุญสร้างกุศล และสวดมนต์ภาวนาแผ่เมตตาให้มากอย่าวู่วามจะสูญเสียมา กยิ่งขึ้น เน้นให้ระวังให้มากนะครับ ก็คือ ท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดราศีมังกร (เกิดวันที่ 16 มกราคม-15 กุมภาพันธ์), ท่านที่เกิดวันจันทร์ เกิดราศีสิงห์ (16 สิงหาคม-15 กันยายน), เกิดวันจันทร์ เกิดราศีกันย์ (16 กันยายน-15 ตุลาคม) ทั้งสามราศีนี้ ดวงชะตาของคุณจะไม่รุ่งเหมือนกับท่านที่เกิดวันจันทร ์และเกิดราศีอื่นนะครับ ฉะนั้นท่านจะต้องทำงานหรือว่าลงทุนธุรกิจอย่างระมัดร ะวัง ไม่ประมาทเด็ดขาด ระวังการ
ค้ำประกัน จะทำให้ท่านเดือดร้อนมีคดีความ ระวังการค้าขายที่มีหุ้นส่วนท่านจะมีปัญหา อย่างไม่น่าเป็นไปได้แต่เกิดขึ้น..
นอกจากนั้นท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดในปีนักษัตร์อันเป็นดาวบาปเคราะห์ ก็ต้องระวัง จากการเพ่งสมาธิจิตของผม ผมเห็นได้อย่างเด่นชัดมากว่า ให้ท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดปีชวด ระวังการรับราชการทำงานของท่านปีนี้ อย่าหวังมากกับตำแหน่งจะผิดหวังเพราะว่าบริวารคิดไม่ ซื่อ ท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดปีระกา ก็จะต้องระวังเรื่องการค้าขาย ธุรกิจ เพราะว่าดวงชะตาของท่าน ปีนี้มีดาวอาทิตย์เล็งดวงชะตาเรื่องของการงาน และการค้าขายทำให้น่าเป็นห่วง ดาวแห่งปีเกิดยังเป็นดาวราหู จึงยิ่งต้องระวังการลงทุน การเสี่ยง เพราะว่าท่านจะมีเรื่องวุ่นวายใจมาก ให้ใช้สติ และความคิดอย่างรอบคอบปัญหาจะแก้ได้ แต่ไม่เหมาะ ในการขยับขยายกิจการงานนะครับปีนี้, ท่านที่เกิดวันจันทร์ และเกิดปีกุน ระวังการลงทุนที่เป็นหุ้นส่วนจะถูกโกง และการทำงานของท่าน จะโดนคนมือดีเป็นศัตรูใส่ร้ายกลั่นแกล้ง อย่าวู่วาม หากใจร้อนท่านยิ่งเข้าตัว เสียหายมากขึ้น ขอร้องนะครับ…
สำหรับการเรียนการสอบของท่านที่เกิดวันจันทร์ ปีนี้ดาวพฤหัสบดี เป็นดาวที่มาเล็งดวงชะตาการเรียนของท่านทำให้เกิดพลั งเสริมดวงชะตาของท่านให้เป็นคน มีไหวพริบ และเป็นคนที่ขยัน มีความตั้งใจที่จะเอาชนะ ทำให้ได้เพื่อตัวท่านเองท่านก็จะประสบความสำเร็จ พอปลายปีมีดาวจันทร์เข้ามาเล็งอีกดวงหนึ่ง ทำให้พลังความคิดและความเชื่อในการเรียน การสอบของท่านดีขึ้น มีผู้ใหญ่ช่วยฝากฝังให้ได้รับความสำเร็จด้วย อย่าชะล่าใจเท่านั้นเอง ให้ติดตามผล ผมยังมั่นใจว่าปีนี้เป็นโอกาสดีของท่านทั้งการสอบใหม ่ หรือว่าการแก้ตัวใหม่ในการสอบเพื่อเข้าเรียนของท่านบ างคนดวงการโยกย้ายจะเกิดขึ้นกลางคัน แต่ก็ไม่ต้องกังวล ดาวพฤหัสบดีและดาวจันทร์ จะช่วยกันเสริมให้การเรียนการสอบของท่านประสบความสำเ ร็จ
แน่นอน อย่างยุ่งเรื่องเพื่อน ๆ มากนัก ทำให้ไม่มีเวลาดูแลตนเองในช่วงของโค้งสำคัญพลาดแล้วจ ะเสียใจนะครับ…ทำนายอย่างฟันธงได้ว่า การสอบ การเรียน ไม่ว่าจะเป็นการสอบเพื่อเข้าทำงานหรือว่าการสอบเพื่อ เรียนต่อก็ตาม ปีนี้ดวงชะตาของท่าน ให้มีความตั้งใจท่านจะประสบความสำเร็จ ตามที่ท่านต้องการอย่างแน่นอน…
และนี้ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อการงานการเรียนแ ละการสอบท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ…
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านที่เกิดวันอังคารปร ะจำปีมะเส็ง พ.ศ.2556
การงาน ภาษาโหราศาสตร์ใช้คำจำกัดความชัดเจนว่า งานที่ประกอบเป็นอาชีพแห่งชีวิตของคุณ ฉะนั้นในที่นี้คือการงานทั้งระบบรับราชการ มีตำแหน่ง มียศฐาบรรดาศักดิ์ งานประจำในระบบของรัฐวิสาหกิจ การทำงานเป็นลูกจ้างกินเงินเดือนในบริษัทเอกชน ก็เป็นการงานแบบหนึ่ง อีกแบบหนึ่งก็คือ การงานธุรกิจ การค้าขาย การลงทุน อาชีพดารานักแสดง ศิลปิน หรือว่าอาชีพนายหน้าอิสระทั่วไป ฉะนั้นการทำงานอย่างละเอียดเพื่อคุณที่รักในที่นี้ จึงขอทำนายแยกให้เป็นชัดเจนว่าความก้าวหน้า หรือว่าชีวิตการงานของคุณที่รักในปี พ.ศ. 2556 นี้จะเป็นอย่างไรบ้างนะครับ
ขอย้อนดวงปีกลายการงานของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอาชีพหรือว่างานแบบไหนก็ตาม ทั้งสองแบบ แม้กระทั่งการเป็นนักการเมืองก็ตาม ด้านการงานของคุณช่วงต้นปีกลายยังพอทำให้มีความหวังไ ด้ดี ว่ากำลังสร้างผลงานอันสำคัญ หรือว่ามีโอกาสเห็นแนวทางแห่งความสำเร็จอย่างชัดเจน การเปลี่ยนแปลงการงาน หรือการโยกย้ายต้นปีกลาย ยังมีโอกาสที่เห็นความหวังว่าไม่ไกลเกินเอื้อม แต่พอครึ่งปีกลายที่ผ่านมา ดวงการงานของคุณอิทธิพลดวงดาวที่ส่งผล มันทำให้เกิดปัญหาทับถมมากมาย การแก้ปัญหาประเภทพอกเก็บไว้ก่อนไม่สามารถทานกระแสแห ่งความจริงได้ การงานของคนจะมีแรงปะทะแรงมากขึ้น ระบบติดชัด ความหวังความปรารถนาในตำแหน่งหรือว่าความต้องการแห่ง จิตใจ กว่าจะสมหวังก็หืดขึ้นคอทีเดียว คนที่รอดอุปสรรคมาได้นับได้ว่า ดวงของคุณมีบุญเก่าและการสร้างพลังพละ 5 ทางจิตใจของคุณดีมาก เพราะทำนายภาพรวมเห็นชัดว่า การงานของท่านที่เกิด
วันอังคารทุกคน ไม่ว่าเป็นหนุ่มสาวหรือว่าจะเป็นวัยทำงานวัยก้าวหน้า ก็ตาม หากเป็น
ผู้เกิดวันนี้แล้วละก็ ดวงการงานจะเผชิญอุปสรรค มรสุมแต่ละลูกยิ่งกว่าไต้ฝุ่นโซนร้อนทะเลจีนใต้เลยที เดียว นักการเมือง ข้าราชการ งานมียศตำแหน่ง และชื่อเสียง จะต้องได้รับแรงกระแทกจากการเล็งของดาวบาปเคราะห์อย่ างรุนแรง เดือนตุลาคมปีที่ผ่านมาดวงชะตาของคุณ บางคนก็ถึงกับท้อแท้ ซวนเซ และหมดกำลังใจของชีวิต ก่อนจะสิ้นเดือนธันวาคมของปีกลาย ดวงการงานของคุณจึงเป็นช่วงกำลังโต้คลื่นลม และมรสุมอย่างมากทีเดียวและหากเป็นนักธุรกิจ ก็อยู่ในช่วงกำลังรอคำพิพากษา และโอกาสใหม่ของชีวิตเลยทีเดียว นี้ก็คือภาพรวม ๆ ของดาวดวงการงานของคุณในปีกลายที่ผ่านมา
วันที่ 9 มกราคม ดาวอังคารจากดวงเมืองจะมาเล็งดวงชะตาการงานของคุณ ดาวอังคารเป็นดาวเสริมกับวันเกิดของคุณ และเป็นดาวแห่งคุณธรรมนักปราชญ์ หรือว่าความดีงาม นั้นแสดงว่าเมื่อถึงวันที่ 9 มกราคมเป็นต้นไปจนถึงสิ้นเดือนมีนาคม พ.ศ. 2556 ดวงชะตาด้านการงานของคุณ จะเริ่มกระเตื้องขึ้น และที่เลวร้ายในปีกลาย คุณยังขวัญสยองไม่หาย ก็จะพลันมีความสว่างไสวขึ้นอย่างแน่นอน ขอยืนยัน…
ดาวอังคารเสริมดวงชะตา ทำให้คุณที่รักที่รับราชการ หรือว่าทำงานในอาชีพประจำ บางคนก็ทำงานเกี่ยวกับวิชาการ งานท่องเที่ยว การติดต่อต่างประเทศ ย้ำว่าจะดวงรุ่งเป็นพิเศษ เพราะว่าดาวอังคารอยู่ในอิทธิพลเสริมงานด้านนั้นมากท ีเดียว นักการเมืองที่เกิดวันนี้เมื่อก้าวสู่ปีใหม่รับ ค.ศ. 2013 คุณจะมีการปรับตัว และคนร่วมงานให้โอกาสเห็นแววความสดใสของคุณ เรื่องที่คนใส่ร้ายในการงาน ทำให้ผู้ใหญ่เข้าใจผิดคิดไปเองอย่าง
เสียหาย จะได้เคลียร์ใจกันแน่นอน ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ หรือแพทย์ พยาบาล
รวมกระทั่ง แอร์โฮสแตส สจ๊วต คนทำงานที่ต้องเดินทางติดต่อแต่เป็นงานลูกจ้างนะครับ
จะเด่นและเห็นโอกาสของการเลือกเส้นทางใหม่ให้ชีวิตตน เอง
จากวันที่ 9 มกราคมถึงสิ้นเดือนมีนาคมเป็นช่วงสามเดือนแรกของการเ ข้าสู่ ปีมะเส็ง มะเส็งดาวแห่งความดีและสติปัญญา จะเข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณ เรื่องความทุกข์ร้อน หรือว่าทำงานในตำแหน่งที่สำคัญก็จริง แต่โดนวางยาจากบริการลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชา อึดอัดใจ ก็ได้เวลากดรีโมทปฏิรูประบบและคนร่วมงานแล้ว ไฟเขียวสว่างจะได้มาจากผู้เป็นเจ้านายระดับสูง การวิ่งเต้นการขอโยกย้าย หรือว่าการเปลี่ยนหน่วยงาน การรับผิดชอบการทำงาน ขอย้ำว่าในช่วงสามเดือนแรกนี้ อย่ารีรอให้ทำเรื่อง หรือว่ารีบเร่งเพื่อนำทางไปสู่โอกาสอย่างรวดเร็ว จะสำเร็จ คนว่างงานหรือยังตกงานอยู่ในช่วงสามเดือนแรก
ของปี จะมีคนมาชักชวนไปสมัครงาน หรือว่าได้คนสนับสนุน แนะนำแน่นอน ก็อย่ารีรอชักช้า โอกาสทอง กำลังมารอคุณอยู่แล้วนะครับ ข้าราชการนักการเมือง คุณจะเหนื่อย
ซักหน่อยในช่วงนี้ แต่เป็นการเหนื่อยที่คุ้มค่ามาก เพราะว่าในไม่ช้า ความสำเร็จ และโอกาสในการทำงานระดับชาติก็ตกเป็นของคุณอีกครั้งแ น่นอน หนุ่มและสาวที่อยู่ในวัยทำงาน
ก็เป็นช่วงการเรียนต่อ หรือว่าวางแผนชิงทุนการศึกษาในองค์การการทำงานตามดวง มีโอกาสที่จะได้รับความสำเร็จ มากกว่าความผิดหวังอย่างแน่นอนครับ เร็วเข้า…สามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2556 งานด้านค้าขาย ธุรกิจ การลงทุน การเป็น
เจ้าของกิจการของตนเอง หรือว่านักลงทุน นักเล่นหุ้น ช่วงนี้มีข่าวใหม่ ๆ และแนวการลงทุนแบบใหม่มาให้คุณจับตามอง และมีโอกาสพบกับคนต่างชาติหารือการร่วมหุ้นการทำงานร ่วมกันสำหรับคนที่มีโครงการ ระดับกิจการเป็นโรงงาน หรือว่ากิจการใหญ่พอสมควร
ผู้บริหารในสถาบันการเงิน หรือว่าเป็นเจ้าของในสถาบันการเงิน หรือว่าเป็นเจ้าของกิจการ สามเดือนแรกการแก้ปัญหาจะถูกจุดที่มันคันแล้ว โอกาสพลิกตัวกลับมาฟื้นขึ้น สำหรับคุณบอกได้เลยว่าตามอำนาจดวงชะตานั้น มีแผนที่ดวงดาวชัดเจนว่า ประสบความสมหวัง หากคุณกำลังคิดลงทุนการค้าขาย หรือว่าวิ่งเต้นนายหน้างานสำคัญอะไรก็ตามในช่วงสามเด ือนแรกนี้ มีโอกาสผ่านการรับหลักการ และให้ติดตามต่อไป โอกาสและความสำเร็จจะเกิดขึ้นฉับพลันทันที
วันที่ 13 เมษายนดวงเมืองเข้าสู่วันสงกรานต์และเดินโยกเข้าไปสู ่เรือนของการเปลี่ยนปีใหม่ไทยโบราณ โหราศาสตร์จะชี้ชัดเจนว่า ดวงดาวของดาวเมืองเปลี่ยนการเล็ง
ดวงเมือง ผลกระทบก็เกิดขึ้นกับดวงชะตาของทุกคน แตกต่างกันไปบ้าง ขึ้นอยู่กับว่าดาวที่ส่งมาเล็งดวงการงานของคุณเป็นดา วที่มีอิทธิพลด้านไหน ให้คุณหรือให้โทษ… วันที่ 17 เมษายน จนถึงสิ้น เดือนสิงหาคม ดาวอาทิตย์ จากดวงเมืองมาเล็งดวงชะตาของคุณ ปี พ.ศ. 2556 เข้าสู่ปีใหม่ไทยในเดือนเมษายน ดาวอาทิตย์จะเป็นดาวธงไชยของชีวิต นั้นก็หมายความว่าดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันนี้ จะได้รับอิทธิพลของดาวอาทิตย์มาเล็งด้านการงาน อาชีพ ความก้าวหน้า หรือความสำเร็จจากสมาธิจิต และการเพ่งพลังของผมเห็นชัดเจน ดังต่อไปนี้ครับ
17 เมษายนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม ปีมะเส็งปีนี้ ดวงการงานของคุณ หากคุณเป็นข้าราชการ มีตำแหน่ง ยศ หรือว่าเกียรติชื่อเสียง ในการทำงาน อาชีพที่เป็นลูกจ้างทำงานมีเงินเดือนประจำ เป็นช่วงของโอกาสดีอย่างมากสำหรับชีวิตของคุณ การเลื่อน การโยกย้ายแบบฟ้าผ่านอกฤดูจะเกิดขึ้น ทำให้คุณกลายเป็นผู้มีโอกาสอย่างฉับพลัน การทำงานในหน้าที่ของข้าราชการ ก็จะทำให้คุณประสบความสำเร็จอย่างมาก ศัตรูที่จ้องทำลาย คิดร้าย ใส่ร้ายป้ายสี ไม่ต้องสนใจ ครูบาอาจารย์ที่เบื่อเซ็งชีวิตการงาน เพราะว่าเจ้านายหรือว่าคนที่มีอำนาจไม่ค่อยเป็นคนดีน ักช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ คุณจะพบโอกาสดี คนดีคนสนับสนุนสำคัญในชีวิตการงาน นับได้ว่าเมื่อดาวอาทิตย์เข้ามาเสวยอายุ ดวงชะตา โดย
ทั่วไปของคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร กำลังมาแรง และความสำเร็จดีกว่าปีกลายแน่นอน
ให้บันทึกเตือนความจำของตนเองไว้ได้เลยครับ
เดือนกันยายนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน ข่าวดีด้านการงาน หรือว่าการควบสองตำแหน่งสำหรับคุณจะเกิดขึ้น ในการงานที่เป็นข้าราชการ อีกกระทั่งนักการเมืองที่เกิดวันอังคาร ปีนี้ดวงชะตาของคุณรุ่ง และมีโอกาสสดใสมากในการทำงานสมความตั้งใจ การ
ลาออกหรือว่าการเปลี่ยนเส้นทางการทำงานแบบฉับพลันยัง ไม่ดีในช่วงนี้ ควรจะค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่านะครับ อันนี้ก็หมายถึงบางท่านคิดจะลาออกจากราชการ เพื่อทำงานธุรกิจ หรือว่านักการเมือง ก็ขอให้รอโอกาสนิดหน่อย จะดีกว่านี้ครับ ช่วงนี้รับราชการ ทำงานประจำ จะโชคดีกับโอกาสความก้าวหน้าในชีวิตของตนเอง ปลายเดือนพฤศจิกายนถึงวันที่ 10 ธันวาคม ให้ระวังซักหน่อยกับเรื่องของเอกสาร การทำงานอย่างสะเพร่า จะมีเรื่องเดือดร้อนเสียหาย เขียนบันทึกเอาไว้กันลืมเพราะว่าเกือบทุกคน ดวงช่วงนี้จะเกิดเรื่องเอกสาร หรือบางคนร้ายแรงเป็นคดีความขึ้นได้นะครับ พ้นวันที่ 10 ธันวาคมไปแล้วจนถึงสิ้นปีมะเส็ง ดวงชะตาการงานอาชีพรับราชการดวงชะตาของคุณเด่นมาก และนับได้ว่า ข้าราชการ นักการเมือง และลูกจ้างประจำในงานต่าง ๆ ปีนี้เป็นโอกาสที่ดีเด่นมากสำหรับความก้าวหน้าในการง าน ตำแหน่ง ชื่อเสียง และการได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในดวงของคุณทุก ๆ คน
สำหรับดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันนี้ แล้วรับราชการ ทำงานบริหารใน
องค์การต่าง ๆ เป็นงานตำแหน่งประจำ ที่ดวงเด่นมากในปีนี้อย่างเห็นได้ชัด ก็คือ ผู้ที่เกิดวันอังคาร และเกิดปีฉลู, เกิดวันอังคาร ปีขาลและเกิดวันอังคารปีมะเส็ง มาแรงมาก เพราะว่าดาวแห่งปีเกิดเสริมให้คุณได้รับตำแหน่งสำคัญ หรือโอกาสกลับมาทวงบัลลังก์สำคัญอีกครั้งสำเร็จให้จ้ องติดตามนะครับ คุณที่รักเกิดวันอังคาร และเกิดปีมะเมีย การเดินทางให้โชคกับตำแหน่งหน้าที่การงาน มีโชคลาภการเงิน และหากเป็นนักการเมืองปีนี้คุณมีโอกาสได้ตำแหน่งทางก ารเมือง คุณที่รักที่เกิดวันอังคาร เกิดปีวอก ดวงปีเกิดเสริมดาววันเกิด ปีนี้จะเด่น และทำงานมีชื่อเสียง, คุณที่รักเกิดวันอังคาร และเกิดปีจอ พ้นพงหนาม ศัตรูพ่ายแพ้ หรือว่าทุกอย่างตกลงกันได้ คุณจะลุกขึ้นสู้อีกครั้ง และเป็นครั้งที่สำคัญ เพราะว่า คุณมีโอกาส ประสบความสำเร็จมากกว่าที่ผ่านมา และนี้เป็นดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอังคารที่
ดวงเด่นในการทำงานเกี่ยวกับข้าราชการ นักการเมือง และนักบริหาร ลูกจ้างประจำครับ
สำหรับดวงการงานอาชีพค้าขาย หรืออาชีพอิสระนั้น เมื่อดาวอาทิตย์เข้ามาเล็งดวงชะตา ก็ให้ผลเสริมพลังกับการลงทุน การมีโชคและความสำหรับของชีวิตอีกระดับหนึ่ง ตั้งแต่วันที่ 17 เดือนเมษายนเป็นช่วงเดือนสำคัญมาก สำหรับการลงทุนหรือการเล่นหุ้น การสร้างธุรกิจใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นมาเสริมกับกิจการที่อยู่ ทางการเกษตรกรรม โรงงาน
เครื่องจักรกล โรงงานเกี่ยวกับการผลิตอาหารส่งออก และงานเกี่ยวกับการท่องเที่ยว การบริหาร โรงแรม หรือสถานบันเทิง งานเหล่านี้ จะประสบความสำเร็จทางการค้ามากในช่วงเดือนเมษายนเป็น ต้นไปจนถึงสิ้นปีของปีมะเส็งปีนี้
หากคุณเป็นนักธุรกิจนักลงทุนที่เกิดวันอังคาร ดาวอาทิตย์จะเข้ามาเล็ง
ดวงชะตาของคุณ ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายนแน่นอน จะเข้ามาทำให้ความคิด จินตนาการ และการเจรจา การประนีประนอมเรื่องหนี้สินเก่า ๆ มีการตกลงหาข้อยุติลงได้ ดาวอาทิตย์จะให้คุณอย่างมาก สำหรับท่านที่เป็นศิลปิน หรือคิดจะเป็นดารานักแสดง ลงทุนวงการบันเทิง เปิดกิจการการบันเทิงทั้งหลาย จะมีโอกาสได้กำไรมากเป็นพิเศษ เดือนเมษายนถึงเดือนสิงหาคม เป็นช่วงดวงการทำงานอิสระ หรือว่าการค้าขาย การบริหาร การเงินจะประสบความสำเร็จมาก ที่มีหนี้สินมากมาย ก็เกิดฟลุ๊คขึ้นมาได้ ฉะนั้น อย่าไร้หวังขอบอกไว้นะครับ…
จากการเริ่มต้นปีในเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม การลงทุนการค้าขาย แม้ว่าจะดีขึ้น แต่แค่กระเตื้องขึ้นเท่านั้นในระดับที่คุณไม่ต้องเคร ียดหรือว่าหนักเหมือนปีกลาย
เท่านั้นเอง แต่ก็อย่าให้ผลีผลามในช่วงสามเดือนแรกมากนัก เพราะว่าดาวศุกร์เสวยอายุยังเสริมดวงให้คุณโชคดีไม่เ ต็มที่แต่พอถึงวันที่ 17 เดือนเมษายน เป็นต้นไป พ่อค้าแม่ค้า
ร้านเสริมสวย กิจการเกี่ยวกับการเจียรนัย ออกแบบอัญมณี เพชรพลอย หรือค้าขายส่งออกติดต่อต่างประเทศ มาแรงมาก โอกาสที่จะรุ่งเรืองเห็นชัดทีเดียว เดือนกันยายนเป็นเดือนที่การค้าขายเด่นมาก การขยับขยายกิจการการงาน หรือว่าลงทุนเพิ่มจะปรากฏให้เห็นผลความสำเร็จในช่วงน ี้ครับ ศิลปินดารานักแสดงงานสื่อสารมวลชน งานบันเทิง เป็นโอกาสทองของดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวันอังคารครั บ ดวงของคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร จะประสบความสำเร็จมากอย่างเห็นชัดเจนในสมาธิจิตเกี่ย วกับการค้าขาย หรือนักธุรกิจการ
ลงทุน ก็คือ คุณที่รักที่เกิดวันอังคาร และเกิดปีชวด, คุณที่รักที่เกิดวันอังคารเกิดปีมะเส็ง และคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร เกิดปีกุน ให้สังเกตตนเองดวงชะตาหากคุณเป็นนักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า ดวงชะตาของคุณจะเด่นมาก และเป็นปีทองแห่งความสำเร็จด้านการลงทุนของคุณ โอกาสฟื้นคืนมาเหมือนวันวาน มีแววแล้วครับ สำหรับดารา
นักแสดง หรือศิลปินที่ดวงชะตาปีนี้ ดวงคุณจะเด่นในการทำงานมากอย่างเห็นชัดเจนมาก
มีดังต่อไปนี้ คุณที่รักเกิดวันอังคาร เกิดปีฉลู, เกิดวันอังคารปีขาล เกิดวันอังคารปีมะโรงและเกิดวันอังคารเกิดปีมะเส็ง,เ กิดวันอังคารปีมะเส็ง และเกิดวันอังคารปีระกา
แต่… สำหรับดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอังคาร แต่ดวงชะตาไม่ดีมากนักในปีนี้ เพราะว่าอำนาจดวงดาวจากราศีเกิดของคุณ ไม่เสริมเกื้อกูลกับดวงดาวอิทธิพลของดวงเมืองที่ส่งผ ลด้านการงานของคุณมากนัก ก็คือ ท่านที่เกิดวันอังคาร เกิดราศีมีน (16 มีนาคม – 15 กันยายน) เกิดวันอังคาร เกิดราศรีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน) และท่านที่เกิดวันอังคาร เกิดราศีกันย์ (เกิดวันที่ 16 กันยายน – 15 ตุลาคม)
ทั้งสามราศีนี้เป็นดวงอับสำหรับคุณที่เกิดวันนี้ในปี มะเส็ง ฉะนั้นอย่าเสี่ยงมาก อย่าร้อนรุ่ม ในการทำงานมากนักนะครับ ใจเย็นทนซักปี แต่สำหรับท่านที่เกิดวันอังคารในปีที่นักกษัตริย์มีเ คราะห์ ดวงไม่เสริมกันเท่าที่ควร ก็คือ ท่านที่เกิดวันอังคาร เกิดปีขาล ยกเว้นนักการเมืองและอาชีพรับราชการ กลับให้ผลผลรุ่งเรือง แต่อาชีพอื่น ๆ ไม่ดีในปีนี้, ท่านที่เกิดวันอังคาร เกิดปีมะโรง ต้องระวัง ปีนี้จะมีแต่เรื่องและมีเคราะห์หนักมาก, ท่านที่เกิดวันอังคาร เกิดปีมะเมีย ขอเตือนว่าปีนี้จะต้องอย่าวู่วาม และให้ใจเย็น ๆ นะครับ
และนี้ก็คืออิทธิพลดวงดาวจากดวงเมืองที่ส่งผลด้านการ งานของท่านที่เกิดวันอังคารประจำปีมะเส็ง พ.ศ.2556
สำหรับด้านการเรียนของท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำปีมะเส็ง พ.ศ.2556ปีนี้นั้น ดาวศุกร์เป็นดาวมายา เข้ามาเล็งในสามเดือนแรกในดวงชะตาของน้องนักเรียนนัก ศึกษา ขอทำนายว่าให้ระวังลักษณะนิสัยของตัวเอง ในช่วงสามเดือนแรก จะเป็นคนเรื่อยเปื่อย ไม่พยายามเต็มที่ อย่าหวังว่าความสำเร็จจะได้มาจากความฟลุ๊คนะครับ และดาวที่มาจากดวงเมืองในสามเดือนแรกที่เข้ามาเล็งเส ริม ก็คือ ดาวอังคาร เป็นดาวแห่ง
นักปราชญ์ คุณธรรม ความรู้ ดาวศุกร์กับดาวอังคาร เป็นดาวคนละขั้วกัน เพราะ
ดาวศุกร์ เป็นดาวแห่งพลังหยิน มายา ความลุ่มหลง แต่ดาวอังคาร เป็นดาวแห่งพลังหยาง แสงสว่างและปัญหาดี ขอเตือนนะครับ ช่วงสามเดือนแรกของปีนี้ เพราะช่วงแห่งการต่อสู้กันระหว่างจิตอารมณ์ของน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ระหว่างการไม่ใส่ใจการเรียน อนาคตอย่างแท้จริง กับพลังอารมณ์ความสามารถที่เก่งอยู่ในตัว ขออย่าให้ประมาทเกินไปเท่านั้น อะไรจะได้รับชัยชนะก็ขึ้นอยู่กับอำนาจดาวราศีเกิด ปีเกิดของคุณเอง และที่สำคัญความ
ตั้งมั่นในอนาคตของตนเอง
เตือนสามเดือนแรก อย่าวุ่นเรื่องรัก เรื่องเพื่อนมากเกินไปจนลืมให้เวลาใส่ใจการเรียนการส อน เพราะว่าจะผิดหวัง พลาดอนาคตสำคัญของตนเองได้ หลังจากวันที่ 17 เมษายนถึงสิ้นปี ดาวอาทิตย์เข้ามาเสวยอายุ ดาวศุกร์โยกออกไป ดาวอาทิตย์ กับ
ดาวอังคาร เป็นดาวสว่างเสริมกันทั้งสองดวง ขอทำนายว่าเดือนเมษายนเป็นต้นไป การสอบหรือการเรียน การฟังผล การแข่งขัน การสอบเข้าทำงาน หรือว่าสอบชิงทุนการศึกษาก็ตาม โอกาสแห่งความสำเร็จมีมากเป็นพิเศษแน่นอน ดาวอาทิตย์ยังหมายถึงการเลือกอนาคตตนเอง ก็ให้นักเรียนนักศึกษาที่ต้องเลือกสอบเพื่อเข้าสู่สถ าบันการศึกษา ระดับมหาวิทยาลัย หรือว่าสอบเรียนต่อระดับสูงขึ้น ควรจะวางแผนให้ชัดเจน ตั้งแต่วันนี้ว่าจะเลือกเส้นทางอนาคตเป็นอย่างไร ที่ใจตนเองชอบจริง ๆ เพื่อจะเข้าสู่รั้วสถาบันและคณะที่ต้องการชัดเจน ไม่ใช่อะไรก็ได้แล้วจบมาหาที่ลงทำงานไม่เจอ เพราะว่ายังค้นหาตนเองไม่เจอ ว่าชอบหรือคิดว่าอนาคตอยากจะทำงานอะไร ปีนี้ไม่ได้เด็ดขาด ดวงชัดว่า หากไม่คิดก่อนจะสอบ จะเป็นการตัดสินใจผิดอย่างยิ่งใหญ่ในวันข้างหน้า ผลจะปรากฏแน่นอนขอเตือน
อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการงานการเรียนการสอบของท่ านที่เกิดวันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2556 หรือปีมะเส็งครับ…
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านที่เกิดวันพุธประจำ ปีมะเส็ง พ.ศ.2556
อิทธิพลดวงเมืองส่ง “ดาวพฤหัสบดี” มาเล็งดวงชะตาเรื่องการงานของคุณ
ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม เป็นต้นไป และจะเล็งอย่างเต็มดวงชะตาทับลัคนาของคุณในกลางปีให้ ผลกับดวงชะตาของคุณตลอดทั้งปี และถึงสิ้นปี พ.ศ. 2556 เลยทีเดียว
ทำนายจากพื้นดวงชะตาของคุณซึ่งเป็นดาวพุธเจ้าเรือน เมื่อดาวพฤหัสบดีมาทับดวงชะตาของคุณ ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวแห่งปัญญา นักปราชญ์ ผู้รอบรู้ และผู้เป็นใหญ่ จึงเห็นจากสมาธิจิตได้ชัดเจนว่า โดยทั่วไปในเรื่องของการงานสำหรับคุณที่เกิดวันพุธ ดวงชะตาในปีนี้จะดีขึ้น มีอำนาจ มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ตนเองต้องการ ได้สัมผัสกับมิติแห่งการงานใหม่ และมีโอกาสท้าทายกับการใช้ความคิดของตนเอง ทุ่มเทในการทำงานมากยิ่งขึ้น ดาวพฤหัสบดีจะเริ่มส่งผล กับดวงชะตาทำให้คุณต้องวางยุทธศาสตร์ทางการงานใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้มีอาชีพรับราชการ ทำงานประจำ นักคิด นักบริหารก็ตาม หรือว่าจะมีอาชีพลงทุน เป็นพ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจนักลงทุน รวมกระทั่งนักการเมือง ดวงของคุณจะเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นชัดในปี พ.ศ. 2556 หรือปีมะเส็งปีนี้อย่างแน่นอน
คุณที่รับราชการ มียศฐาบรรดาศักดิ์ในการทำงาน มีตำแหน่งหรือมีอำนาจวาสนา เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 มกราคมเป็นต้นไป จนกระทั่งถึงเดือนสิงหาคม ดวงชะตาของคุณในตำแหน่งการงาน หรือว่าการเปลี่ยนแปลงจะมีโอกาสเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา มีการโยกย้าย หรือว่าการถูกเรียกตัวไปช่วยราชการพิเศษ มีโอกาสได้แสดงความคิดและฝีมือในการทำงานกับผู้ใหญ่ห รือเจ้านายมากขึ้น อย่างชัดเจน ตรงนี้เป็นโอกาสการวัดการทำงานแบบฝีมือแล้วละครับในป ีนี้ ช่วงเดือน มีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม อำนาจของดาวพฤหัสบดี จะส่งผลให้การงานของคุณ มีโอกาสได้ปรับทิศทาง หรือว่าได้โยกย้ายสมใจที่คุณต้องการ หากคุณเป็นครูบาอาจารย์ หรือว่าเป็นข้าราชการนักปกครองก็ตาม โอกาสจะเป็นของคุณอย่างฉับพลัน รอตั้งรับให้ดีนะครับ
จากสมาธิจิตของผม ในช่วงดังกล่าวผมเห็นอย่างชัดเจนว่า ดวงชะตาของคุณที่ทำงานเป็นข้าราชการ หรือทำงานเป็นพนักงานกินเงินเดือนประจำ นักบริหารของเอกชน
นักการตลาด ดวงชะตาของคุณใน ช่วงตั้งแต่วันที่ 7 มกราคมเป็นต้นไป จนกระทั่งถึงวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2556 การวิ่งเต้น การสอบเพื่อเลื่อนตำแหน่ง หรือการตัดสินใจเพื่อเปลี่ยนเส้นทางในการทำงานของคุณ อยู่ในช่วงที่หากจิตใจเด็ดขาด และไม่โลเล ไม่ต้องกลัวความล้มเหลว ผมเชื่อมั่นเคียงข้างคุณว่าคุณจะประสบความสำเร็จอย่า งแน่นอน ดาวพฤหัสบดีเสวยอายุดวงชะตาของคุณ ด้านการงาน หรือว่าการบริหารเป็นที่ไว้วางใจของเจ้านาย หรือผู้ใหญ่มากขึ้น แต่ดาวพฤหัสบดีจะอับในเรื่องเกี่ยวกับบริวาร ลูกน้อง หรือคนร่วมงาน เพราะอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี จะทำให้บริวารหรือลูกน้องของคุณ สร้างปัญหาให้คุณต้องแก้ไข ปวดหัวอยู่เรื่อย ๆ บางคน คนที่เคยอุ้มชูเสริมส่งที่ผ่านมา วันนี้เขาได้ดีพอสมควร เริ่มจะคิดเนรคุณ ทำให้คุณเดือดร้อนได้อย่างไม่คาดฝัน จึงควรจะระวัง และรอบคอบมากขึ้นในการมอบหมาย หรือจะไว้วางใจใครที่เป็นบริวารในการทำงานสำคัญ มิฉะนั้นคุณจะเสียความรู้สึกอย่างแน่นอน
เดือนกันยายนของปีนี้ อิทธิพลดวงเมืองจะส่งดาวจันทร์ อันเป็นดาวแห่งความโชคดี สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ดาวแห่งรางวัล หรือคนสนับสนุนช่วยเหลือทำให้ชีวิตของคุณประสบความสำ เร็จ การสร้างสรรค์หรือความฝันในการทำงานที่คิดว่ายากมากท ี่จะเป็นไปได้ จะเกิดขึ้นกับคุณในช่วงดังกล่าวนี้ ฉะนั้นเมื่อดาวจันทร์เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณในเรื่อ งการงานเสริมกับดาวพฤหัสบดี ดาวสองดวงนี้เป็นคู่มิตรกันจะให้คุณ กับดวงชะตาของคุณที่เกิดวันพุธอย่างมาก ทำให้ชีวิตการทำงานของคุณในช่วงปลายปีจนถึงสิ้นปี มีโอกาสได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือว่าเจ้าของกิจการ มอบความไว้วางใจ ให้คุณควบคุม กิจการและตัดสินใจได้อย่างเต็มที่กว่าที่ผ่านมา นักการทูต หรือนักการเงิน การทำงานของคุณในช่วงนี้จะมีผลงานอย่างเด่นชัด และเป็นที่ประจักษ์ต่อวงการในการทำงานของชีวิตคุณทีเ ดียว หากคุณเป็นอัยการ ผู้พิพากษาหรือว่าอยู่ในแวดวงเกี่ยวกับกฎหมาย และความยุติธรรม ช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไปถึงสิ้นปีมะเส็งปีนี้ ดวงชะตาของคุณ จะมีโอกาสได้ตำแหน่งสำคัญ หรือว่าได้รับการแต่งตั้งให้ทำงานสำคัญระดับประเทศที เดียว การสอบหรือการเลื่อนตำแหน่งในช่วงนี้น่าลุ้นมากสำหรั บคุณ ข้าราชการงานและตำแหน่งของคุณที่ทำในปีนี้ จะมีพลังผลักดันมากขึ้น บางคนมีโอกาสได้ทำงานเพื่อสังคม จนได้รับรางวัล หรือการประกาศเกียรติคุณเลยทีเดียวในปีนี้ ให้จ้องติดตามให้ดีนะครับ
โดยทั่วไปจากสมาธิจิตของผม และจากพลังแห่งดวงดาว ผมจึงกล้าทำนายอย่างฟันธงชัดเจนว่า ท่านที่เกิดวันพุธและมีอาชีพรับราชการ หรือทำงานประจำในองค์กรต่าง ๆ หรือบริษัทเอกชนก็ตาม แต่เป็นงานประจำ ปีนี้การเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นไม่ว่าด้านใดก็ตาม เป็นผลดีแห่งความก้าวหน้าของคุณทั้งสิ้น เหมาะสำหรับบางท่านที่คิดจะหันเหชีวิตเริ่มต้นการงาน ในเส้นทางใหม่ ก็ควรจะเลือกตัดสินใจในปี พ.ศ. 2556 นี้ โอกาสและจังหวะจะลงตัว สมความปรารถนาของคุณได้
สำหรับท่านที่ทำงานเป็นพ่อค้าแม่ค้า นักลงทุน หรือเจ้าของกิจการ มีธุรกิจของตนเอง อำนาจของดวงดาวที่เล็งดวงชะตาของคุณเรื่องการงาน ในปีที่ผ่านมาคุณฝ่าฟันอุปสรรคปัญหา และเรื่องคดีความ มีปัญหาเอกสาร หรือว่าคุณร่วมหุ้นในการทำงานมาได้อย่างยอดเยี่ยม ก็นับได้ว่าดวงของคุณเป็นคนมีบุญมากพอสมควรทีเดียว แต่เมื่อย่างเข้าสู่วันที่ 7 มกราคมของปี พ.ศ.2556 เป็นต้นไป จนกระทั่งถึงเดือนเมษายนปีนี้ ดาวพฤหัสบดีจากดวงเมือง ก็จะเข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณทำให้ความคิด และการตัดสินใจการค้าขายของคุณ จะผิดพลาดน้อยลง และมีโอกาสที่จะเริ่มต้นลงทุนใหม่ได้ การเริ่มหรือว่าลงทุนเปิดกิจการในปีนี้นั้น เป็นการเปิดกิจการที่เปิดอย่างฉับพลัน หรือโอกาสลงตัวแบบไม่คาดฝัน ซึ่งจะนำความสำเร็จมาสู่ชีวิตการงานของคุณ พ่อค้าแม่ค้าที่มีปัญหาด้านการค้าขาย การเงิน บางทีเรื่องการเงินการลงทุนในปีที่ผ่านมาค่อนข้างมาก แต่ในปีนี้ผมมั่นใจว่า หากคุณเป็นคนมีความเพียร และตั้งใจไม่ท้อแท้ และเอาแต่อารมณ์ตนเองมากเกินไป ปีนี้ การลงทุน หรือการค้าขายของคุณจะเป็นโอกาส การเริ่มต้นชีวิต และการลงทุนเพื่อสร้างฐานะใหม่สำหรับดวงคุณในปีนี้ การขยับขยายกิจการในการลงทุนในช่วงสามเดือนแรกของคุณ นั้น ดูเหมือนโอกาสมันจะเปิดทางขึ้นแบบไม่คาดฝัน ผมยังมั่นใจว่า ใครก็ตามที่เคยมีอารมณ์และความไม่มั่นใจในการลงทุนธุ รกิจที่ผ่านมา หากเป็นปีนี้คุณจะมีปัจจัยเข้ามาเสริมให้เกิดความมั่ นใจมากขึ้นอย่างแน่นอน
เดือนสิงหาคมถึงเดือนธันวาคมปีนี้ ดาวจันทร์จากดวงเมืองจะเข้ามาเล็งดวงชะตาด้านการงานข องคุณ ทำให้ดาวพฤหัสบดีที่เล็งอยู่ก่อนแล้ว ยิ่งเพิ่มความสว่างมากขึ้น ดาวสองดวงเป็นดาวที่เสริมกัน ดวงชะตาของคุณในเรื่องการงาน ธุรกิจการค้าขาย จะประสบความสำเร็จอย่างชัดเจน การลงทุน หรือการใช้ความคิดสร้างสรรค์ จะทำให้คุณมีพลังในการต่อรองการลงทุนมากยิ่งขึ้น กิจการค้าขายที่คิดว่าจะต้องเผชิญหน้ากับภาระหนี้สิน ให้หนักใจที่ผ่านมา ในปีนี้จะมีการตกลงเจรจาเพื่อประนีประนอม ไปสู่การให้โอกาสใหม่ของชีวิตคุณได้ครับ
นักธุรกิจที่ทำธุรกิจติดต่อกับต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการส่งออกหรือว่าเป็นการสั่งเข้ามาก็ตาม ในปีนี้ดวงการค้าและธุรกิจการลงทุนของคุณ จะเกิดขึ้นแบบก้าวกระโดดหมายถึง คุณอาจจะเจรจาร่วมลงทุนกับชาวต่างชาติสำเร็จและมีการ ลงทุนร่วมกันอย่างไม่คาดฝัน
คุณที่อยู่ในธุรกิจ อาหาร เกษตรกรรม โรงงานเกี่ยวกับการผลิตโภชนาการ หรือว่าการขายเกี่ยวกับสินค้าเกษตรกรรมต่าง ๆ สามเดือนแรกต้องวุ่นกับการเจรจา และเกิดความลงตัวขึ้นในช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป การแก้ปัญหาจะผ่านอุปสรรคไปได้ เดือนเมษายนเป็นต้นไป การค้าและธุรกิจของคุณ จะเริ่มกระเตื้องและดีขึ้น การเปิดกิจการร้านขายเพชรพลอย หรือโรงงานทำของสวยงาม ต่าง ๆ ขายเสื้อผ้าส่งออก หรือขายแบบเป็นระบบเหมาะจะดีมากสำหรับดวงของคุณในปีน ี้ สำหรับแม่ค้าพ่อค้าที่ค้าขายเกี่ยวกับของกินของใช้ขอ งตกแต่งบ้าน ดาวจันทร์จะเข้ามาเสริมดวงของคุณในช่วงเดือนกันยายนถ ึงสิ้นปีมะเส็งปีนี้ ช่วงนั้นกิจการการค้าขายของคุณจะประสบความสำเร็จตามท ี่คุณต้องการ
สำหรับท่านที่มีอาชีพในการเกี่ยวกับศิลปะ หรือวงการบันเทิง ทั้งที่เป็นดารา นางแบบ นายแบบ หรือว่าอยู่ในแวดวงสถานบริการบันเทิงต่าง ๆ ก็ตาม ปีนี้ดวงชะตาด้านการงานของท่าน ต้องระวังสามเดือนแรก เพราะว่าดาวพฤหัสบดียังไม่เสริมดวงชะตาด้านการงานเกี ่ยวกับงานบันเทิงศิลปะมากนัก ในช่วงสามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2556 แต่เมื่อเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ดวงชะตาของคุณจะเริ่มพุ่งขึ้น งานศิลปะและงานการแสดงของดารา นักแสดงรวมกระทั่งศิลปิน นักร้อง ผู้อยู่เบื้องหลัง สื่อมวลชน วงการบันเทิงและบริการความสุขทั่วไป จะดีขึ้น อุปสรรคจะเบาลงเด่นมากในเดือนกันยายนเป็นต้นไปจนกระท ั่งถึงสิ้นปี พ.ศ. 2556
แม้ว่าดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพุธในด้านการงาน ไม่ว่าจะเป็นอาชีพใดก็ตามสำหรับปีนี้ค่อนข้างจะดีเด่ นและมีโอกาสทองมากกว่าที่ผ่านมาก็ตาม ผมก็ยังนั่งสมาธิจิตเพื่อตรวจสอบให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้ นว่า ดวงชะตาของคุณที่เกิดวันท่านใดบ้าง ที่มีดวงจะเด่นชัดเจนในอาชีพการงานต่าง ๆก็เห็นชัดดังต่อไปนี้ครับ
หากคุณรับราชการหรือทำงานประจำองค์การ รัฐวิสาหกิจ หรือของเอกชน ก็ตาม ดวงเด่นสำหรับท่านที่เกิดวันพุธมากที่สุดที่เห็นอย่า งชัดเจนในปีนี้ในอาชีพนี้ก็คือ ท่านที่เกิดวันพุธ เกิดปีฉลู, เกิดวันพุธ เกิดปีขาล, เกิดวันพุธ เกิดปีมะเส็ง, เกิดวันพุธ เกิด
ปีมะเส็ง, เกิดวันพุธ เกิดปีวอก และท่านที่เกิดวันพุธ เกิดปีกุน ดวงชะตาของท่านเส้นทางในการรับราชการ ตำแหน่ง ยศฐาบรรดาศักดิ์ หรือการบริหารงานในงานเอกชนที่เป็นตำแหน่งประจำมีเงิ นเดือนจะประสบความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัดเจนมากที่สุด
แต่สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ปีขาล และท่านที่เกิดวันพุธปีวอก แม้ดวงชะตาของท่านในภาพรวมจะดีเด่นเรื่องการงานในอาช ีพรับราชการ หรือเป็นนักการเมืองก็ตามในปีนี้ แต่เพราะว่าปีเกิดของท่านมีดาวมฤตยูเล็งอยู่ด้วย ท่านควรระมัดระวัง เรื่องบริวารทำให้เกิดความเสียหาย คนในบ้านคนใกล้ชิดของท่าน หรือญาติพี่น้องจะนำเรื่องเดือดร้อนทำให้ท่านเสียหาย ได้ การระมัดระวังในที่นี้ ก็คือ การป้องกัน และจัดลำดับความสำคัญของชีวิตการงาน กับความเมตตาที่เกินความพอดีให้ชัดเจน อันนี้ผมขอเน้นและเตือนอย่างมากนะครับ…
สำหรับดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพุธ และมีอาชีพการงานเป็นการค้าขาย หรือว่านักธุรกิจ นักลงทุน รวมกระทั่งนักการตลาด ดวงชะตาในปีนี้ของท่าน เป็นโอกาสดีที่จะเคลียร์ปัญหาต่าง ๆ หรือขอความช่วยเหลือจากสถาบันการเงินเสนอโครงการในกา ร
ลงทุนให้กับสถาบันการเงิน หรือว่าคนต่างชาติ การขยับขยายกิจการการงานของท่าน จะต้องเกิดขึ้น เพราะว่าภาวะปัจจัยจำเป็นจริง ๆ การค้าขายจะทำให้ท่านมีโอกาสพลิกสถานภาพจากการแบกภาร ะหนี้สินมากจนหนักในปีกลาย เป็นคนที่มีอิสระหรือคล่องตัวมากขึ้นในปีนี้แน่นอน ดวงชะตาที่ผมเห็นเด่นชัดมากสำหรรับท่านที่เกิดวันพุธ จากสมาธิจิตของผม ก็คือ ท่านที่เกิดวันพุธ และเกิดปีชวดและคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันแล ะกลางคืนที่เกิดปีมะโรง และปีกุน ทำโรงงาน หรือว่าสินค้าเกษตรกรรม อาหาร รุ่งเรืองและมีโอกาสทองในปีนี้ เพราะว่าดาวแห่งปีเกิดเสริมดวงชะตาของท่าน ให้พบกับโอกาสเหมาะสำคัญในปีนี้ในด้านการค้าขาย, ท่านที่เกิดวันพุธและเกิดปีเถาะ ปีนี้การค้าขายของท่าน หากว่าเป็นโรงงานเครื่องหนัง เครื่องประดับ สถานบริหารหรือว่าสถานบันเทิง การท่องเที่ยว จะประสบความสำเร็จมากขึ้น การปรับปรุงจะทำให้การบริหาร และการลงทุนเห็นความสำเร็จอยู่ข้างหน้าชัดเจนมากขึ้น เพราะดาวแห่งปีเกิดของท่านเสริมดวงชะตาท่านในด้านอาช ีพธุรกิจที่กล่าวมานั้นเอง, ท่านที่เกิดวันพุธ และเกิดปีมะเส็ง หากลงทุนในการก่อสร้าง หรือว่าทำงานเกี่ยวกับการรับเหมาการวิ่งงานประมูล การส่งออกเครื่องประดับ เพชรพลอย อัญมณี หรือว่าทำเกี่ยวกับเหล็ก หากเป็นโรงงานแล้วละก็ ปีนี้ดวงเด่นมาก การงานจะเจริญก้าวหน้าขึ้น ทำให้ท่านมีโอกาสทองที่สำคัญ ดาวแห่งปีเกิดเป็นดาวที่ส่งผลให้ดวงท่านสำเร็จอย่างเ ด่นชัดเจน, ท่านที่เกิดวันพุธ ปีระกา การค้าขายเกี่ยวกับสินค้าบริโภค ร้านอาหาร หรือว่าการค้าขายของจำเป็น รวมกระทั่งกิจการในสายสื่อมวลชนทุกรูปแบบ โอกาสแห่งความก้าวหน้าในปีนี้ของคุณจะเด่นขึ้น ในเดือนเมษายนเป็นต้นไป, ท่านที่เกิดวันพุธ และเกิดปีจอ ดวงชะตาการค้าขายของท่าน ในปีนี้ไม่ควรจะลงทุนเพิ่ม แต่ควรจะปรับปรุงระบบการบริหาร กิจการโรงงาน หรือบริษัทของท่านให้กระชับ แต่มีคุณภาพมากขึ้น เอกสารที่เกี่ยวกับคดีความ บัญชีตัวเลข จะเด่นกับธุรกิจการงานของท่านในปีนี้ อาทิ สำนักงานทนายความ, สำนักงานตรวจสอบบัญชี หรือการติดต่อวิ่งเต้นในการประมูลงาน ก็เป็นธุรกิจที่เหมาะสมกับดวงของคุณชัดเจนมากในปีนี้
หากคุณอยากจะเป็นดารา นักแสดง ศิลปิน นางแบบนายแบบ หรือว่าทำงานในแวดวงการบันเทิง ไม่ว่าด้านใดก็ตามงานที่มีพลังพรสวรรค์ และการสร้างสรรค์ทางความคิด ของท่านที่เกิดวันพุธในปีนี้ ดวงชะตาแห่งความลงตัว และโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ก็มีเช่นกัน จากสมาธิจิตของผม ผมเห็นว่าท่านที่เกิดวันพุธ เกิดปีชวด, ท่านที่เกิดวันพุธ เกิดปีเถาะ, ท่านที่เกิดวันพุธ เกิดปีมะเส็ง, ท่านที่เกิดวันพุธ เกิดปีระกา รวมกระทั่งท่านที่เกิดวันพุธ เกิดปีกุน ดาวแห่งปีเกิดของท่านที่กล่าวมานี้ จะมีดาวศุกร์ อันเป็นดาวแห่งศิลปะ มายา และการแสดง จะมาเล็งดวงชะตาท่านอย่างสว่างไสวมาก โอกาสที่ท่านจะทำงานในด้านวงการบันเทิง และประสบความสำเร็จในปีนี้ของท่านจึงค่อนข้างจะโดดเด ่นอย่างเห็นได้ชัดเจนมากทีเดียวครับ
อย่างไรก็ตาม…ต้องขอเตือนสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ และเกิดในราศีที่มีดาวบาปเคราะห์ต่อไปนี้ว่า ดวงชะตาของท่าน มีดาวราหู เป็นดาวเสวยอายุทำให้เกิดความติดขัด มีอุปสรรคและปัญหามากมายเกิดขึ้นในชีวิตของท่าน เกี่ยวกับการงานในปีมะเส็งปีนี้ ท่านจะต้องระมัดระวัง และใช้สติ ปรึกษาหารือกับผู้รู้ให้มากก่อนตัดสินใจในเรื่องการง าน ไม่ว่าจะเป็นการงานด้านใดก็ตาม งานรับราชการ งานค้าขายธุรกิจ หรืออาชีพอิสระ ผมอยากจะเน้นว่าปีนี้ คุณจะต้องสร้างบุญเสริมดวงชะตา และทำที่มีอยู่ที่เป็นอยู่ให้ดีที่สุดก็พอแล้ว เพราะว่าดาวราหูจะส่งผลให้คุณมีเรื่องเดือนร้อนในชีว ิตทั้งเรื่องการงานของคุณด้วย นั่นก็คือ ท่านที่เกิดวันพุธ เกิดราศีเมถุน (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน-15 กรกฎาคม), ท่านที่เกิดวันพุธ เกิดราศีตุลย์ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน), ท่านที่เกิดวันพุธ เกิดราศีธนู (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม-15 มกราคม) ทั้งสามราศีนี้ ดวงชะตาของท่านปีนี้ ไม่ค่อยจะดีนักแตกต่างจากคนที่เกิดวันพุธในราศีอื่นๆ อย่างชัดเจน
นอกจากนั้นท่านที่เกิดวันพุธ ที่เกิดในปีนักษัตรย์ที่มีดาวมฤตยู อันเป็นวิบากกรรมเก่ามาเล็งดวงชะตา จึงต้องเฝ้าระมัดระวังอย่าประมาท ในชีวิตการงานของท่านในปีมะเส็ง ปีนี้ เพราะดาวมฤตยูเป็นดาวแห่งวิบากกรรมเก่า แก้ไขไม่ได้ นอกจากยอมรับและเตรียมใจเข้มแข็งในการเผชิญหน้าเท่าน ั้นเอง นั้นก็คือท่านที่เกิดวันพุธ เกิดปีขาล ระวังคดีความ บริวาร หรือว่าญาติสร้างปัญหาให้เดือดร้อน การลงทุนธุรกิจหุ้นกับใครก็ต้องพยายามพิจารณาให้ดีใน ปีนี้,ท่านที่เกิดวันพุธ และเกิดปีมะเส็ง ดาวมฤตยูจะเข้ามาเล็งดวงของท่าน การเล่นการพนันในปีนี้ ไม่มีผลดีกับท่านเลย ควรเลิกลดละ หลีกเลี่ยงบ้างก็จะดีนะครับ ระวังการคำประกัน ท่านจะเดือดร้อนอย่างหนัก…, และท่านที่เกิดวันพุธ เกิดปีวอก เพราะว่าดาวมฤตยูจะเล็งเรื่องการลงทุนการค้าขายของท่ านจะผิดพลาดด้วยอารมณ์ และความ
หูเบาเชื่อคนง่าย จึงต้องพยายามปรับปรุงตนเองให้มาก หากท่านรับราชการท่านก็จะมีเรื่องกับเจ้านายด้วยอารม ณ์ความดื้อดึงของท่านเอง หากท่านเป็นดารานักแสดงหรือว่าทำงานบริหาร การท่องเที่ยว ระวังท่านจะมีเรื่อง หรือข่าวเสียหาย เพราะคนใกล้ชิดในปีนี้…อันนี้เห็นชัดเจนจากการนั่งสม าธิจิตของผม จึงขอเตือนเป็นพิเศษนะครับ
การเรียนของท่านที่เกิดวันพุธในปีนี้….เมื่อดาวพฤหั สบดีมาเล็งดวงชะตา ก็ทำให้การสอบ หรือว่าการเรียนของท่านในปีนี้ มีโอกาสดี และมีโอกาสได้รับการช่วยเหลือ การอุ้มชูจากผู้ใหญ่มากขึ้น นักเรียนนักศึกษาบางคน ที่ลังเลใจกับเส้นทางอนาคตของตนเอง ในช่วงสามเดือนแรกคุณมีโอกาสทำตามใจตนเองได้ แต่หลังจากเดือนเมษายนเป็นต้นไป จนกระทั่งถึงสิ้นปี ดาวจันทร์ แห่งคุณธรรมและพลังผู้ใหญ่ช่วยแนะแนวทาง จะทำให้การเรียนการสอบของท่าน หรือการเลือกเส้นทางอนาคตของท่านจะชัดเจนมากขึ้น ผมทำนายอย่างฟันธงว่า ไม่ว่าคุณจะมีอารมณ์ หรือว่าความปรารถนาในชีวิตเกี่ยวกับการเรียนต่อที่สถ าบันใด หรือว่าการสอบเพื่อการแข่งขัน อาทิการสอบเอนทรานซ์ในปีนี้ ดวงชะตาของคุณจะเห็นว่ามีดาวพฤหัสบดีมาเล็งพื้นดวงด้ านการเรียน และช่วงปลายปีเดือนกันยายบนเป็นต้นไป มีดาวจันทร์มาเสริมอีกดวงหนึ่ง จึงสามารถทำนายได้ว่า การเรียนการสอบ จะให้ได้หรือว่าไม่ได้ ขึ้นอยู่กับตัวของคุณเองในปีนี้ อันที่จริงดาวที่มาเล็งให้คุณกับชะตาชีวิตของคุณแล้ว หากคุณมีความตั้งใจมั่น และวางแผนชีวิตชัดเจน ไม่โลเล ไม่เกียจคร้าน ปีนี้ โอกาสทอง จะเป็นของคุณอย่างแน่นอนในการเรียนการสอบครับ
หากจะเตือนตามดวงชะตาของท่าน…ก็คงจะเตือนเกี่ยวกับก ารคุยโตโม้โอ้อวดของท่าน และความประมาทเลินเล่อของท่าน อันจะนำมาทำให้ท่านเสียโอกาสในการสอบ หรือว่าพลาดไปอย่างน่าเสียดายที่สุด ยิ่งท่านที่เกิดวันพุธ ราศีเมถุน, ราศีตุลย์ และราศีธนู จะต้องระวังสำหรับการสอบเป็นพิเศษในปีนี้นะครับ..
และนี้ก็คืออิทธิพลดวงดาวกับเรื่องการงานและการเรีย นของท่านที่เกิดวันพุธ ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำปีมะเส็ง พ.ศ.2556
อิทธิพลดวงเมือง ส่งดาวพุธ มาเล็งดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีในเรื่องการง านและการเรียน ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคมจนกระทั่งถึงเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2556 “ดาวพุธ” เป็นดาวจร และการเปลี่ยนแปลงที่ต้องมีการพลิกผันพลิกล็อคอยู่เส มอ หากว่ามาเล็งกับดาวพฤหัสบดี เจ้าเรือนดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี จะเกิดผลดังต่อไปนี้แน่นอน ทำให้ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันนี้ในเรื่องการงาน สำหรับปี พ.ศ. 2556 มีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น บางคนจะเปลี่ยนเส้นทางไปเลยก็มี บางท่านอาจจะมีการเริ่มลงทุนธุรกิจในวัยกลางคน ทั้ง ๆ ที่ชีวิตรับราชการมาโดยตลอด บางท่านอาจจะกระโดดลงสนามการเมือง โดยไม่ได้คาดฝันมาก่อนเกิดขึ้นในปีนี้อย่างชัดเจน จากสมาธิจิตเพื่อความแม่นยำผมได้นั่งเพ่งทำนายดวงชะต าของท่านที่เกิดวันนี้ ได้ชัดเจนดังต่อไปนี้
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีที่ทำงานในอาชีพรับราชการ งานบริหาร งานในวงการรัฐวิสาหกิจ หรือพนักงานเอกชนที่มีเงินเดือนประจำ เมื่อดาวพุธมาเล็งดวงชะตาของท่านในปีนี้ จะเกิดผลกับการตัดสินใจ เส้นทางชีวิตของท่าน อย่างมากมาย นานาปัญหาหรือว่าเรื่องราวใหม่ ๆ ถาโถมเข้ามาในชีวิตให้ท่านต้องคิดอยู่เสมอ ความเซ็งในอารมณ์สำหรับการงานจะเกิดขึ้นเป็นช่วง ๆ โดยตลอด บางท่านไม่เข้าใจตนเองว่า ทำไมความคิดและการทำงานของตัวท่านเองจึงไม่ลงตัว สู้ก็ไม่เต็มที่ถอยก็ไม่มั่นใจ อารมณ์ความคิดแบบนี้เป็นอันตรายต่อจิตใจตนเองมาก ให้ระวังอย่าให้เกิดขึ้นบ่อยนัก เพราะจะทำลายความชัดเจน ความมั่นใจของตนเองลงได้
ดาวพุธเล็งดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ทำงานในอาชีพที่มียศหรือว่ามีตำแหน่ง ไม่ว่ารับราชการหรือว่าเป็นงานบริหารในบริษัทเอกชนก็ ตาม เน้นตรงที่ว่าเป็นผู้มีเงินเดือนรายได้ประจำ ทำให้การงานอยู่ในช่วงของการปรับเปลี่ยน ไม่เปลี่ยนผู้บังคับบัญชา ให้คุณต้องปรับตัวใหม่ ก็เปลี่ยนเจ้าของกิจการให้คุณต้องลุ้นการดำรงตำแหน่ง การงานของคุณ ก็จะต้องมีการปรับปรุงยุบหรือว่าตั้งแผนกหน่วยงานใหม ่ขึ้น เกี่ยวข้องโดยตรงกับดวงชะตาของคุณอย่างแน่นอน สำหรับการเปลี่ยนเปลี่ยนด้วยอิทธิพลของดาวพุธนี้ ผลโดยส่วนมากจะเป็นไปในด้านที่ดีขึ้นสำหรับดวงชะตาขอ งคุณในเรื่องการงาน แต่คุณจะต้องยอมรับว่า ก็ต้องเหนื่อยและพยายามวางแผนการงานใหม่อีกซักครั้ง จิตใจในการทำงานต้องมั่นคงและมีความหวัง การทำงานในอาชีพเกี่ยวกับ แพทย์ พยาบาล นักบิน สจ๊วต หรือว่าแอร์สาวมากฝีมือ ช่วงนี้ดวงชะตาของคุณเริ่มต้นด้วยความเคว้งเล็กน้อย กับเจ้านายหรือว่าข่าวที่ปลิวว่อนลือออกมาทำให้คุณ ไม่มีความมั่นใจและมีความรู้สึกมั่นคงในการทำงานของต นเอง
อย่างไรก็ตามขอทำนายอย่างฟันธงกระชับชัดเจนว่า ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีในการทำงานรับราชกา รหรืองานประจำมีเงินเดือน อยู่ในช่วงของการปรับตัวใหม่กับสิ่งรอบข้าง ในหน้าที่การงาน ในบทบาทของตนเองและการเลือกเส้นทางของตนเองอย่างชัดเ จน หากมองให้เป็นจุดดีของชีวิต ก็จะเห็นว่าคุณจะมีโอกาสเลือกสิ่งที่คุณถนัดและคิดว่ าทำแล้ว คุณมีความสามารถท้าทาย พิสูจน์ผลงานของตนเองได้อย่างชัดเจนมากขึ้น คุณที่รับราชการโยกย้ายที่เกิดขึ้นในช่วงนี้จะเป็นกา รโยกย้ายที่ชั่วคราว ไม่มั่นคง เพราะว่าดวงของคุณชี้ชัดเจนว่า การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นยังไม่ถาวรสำหรับเส้นทางกา รทำงาน แต่เป็นการลองของใหม่หรือว่าเป็นโอกาสที่คุณจะได้ ตัดสินใจทดสอบความคิดความสามารถของตนเองได้อย่างเต็ม ร้อยนั้นเอง
ฉะนั้นสิ่งที่คุณจะต้องเตรียมตัวตั้งรับก็คือ การเตรียมใจการความพร้อมที่จะลุยในการทำงาน หรือว่าการปรับปรุงการปฏิรูปแผนก หน่วยงาน ฝ่ายของคุณจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ อย่างไม่สะทกสะท้านจะเป็นการดีที่สุดของชีวิต หลายท่านจะมีการเริ่มต้นใหม่บนเส้นทางแห่งความท้าทาย สายใหม่ในช่วงนี้ ที่เกิดขึ้นเพราะอิทธิพลของดวงดาวที่มาเล็งนั้นเอง แต่หากคุณมีความพยายาม ทุ่มเทให้มากผมมั่นใจจากการเพ่งดวงชะตาของคุณว่า คุณจะไม่มีวันพ่ายแพ้ใครอย่างเด็ดขาด
การวิ่งเต้นหรือการจะเข้าหาผู้ใหญ่ในช่วงที่ดาวพุธเล ็งดวงชะตาของคุณ จะเป็นช่วงโอกาสที่เหมาะสมก็ต่อเมื่อคุณจะต้องยอมรับ ได้ สำหรับการโยกย้าย หรือว่าการไปในจุดสำรองจากที่หวังชั่วคราวก่อน แล้วต่อไปก็จะมีโอกาสได้กลับไปสู่ความหวัง หรือในตำแหน่งหน้าที่ที่คุณเล็งไว้ตั้งแต่แรก หากยอมรับได้ก็เข้าหาผู้ใหญ่ก็ได้รับผลสนับสนุนแน่นอ น
ถึงแม้การเลื่อน โยกย้าย ตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือว่าการปรับองค์กรของการทำงานคุณ จะเกิดขึ้นในช่วงนี้ก็เป็นการเป็นไปตามอำนาจที่ดวงดา วมันส่งผลฉะนั้นคุณจะต้องไม่หวั่นไหว หรือว่ากลัวตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มต้นอย่างเด็ดขาด มิฉะนั้นคุณก็ถูกน็อคตั้งแต่ไม่ทันขึ้นชกอย่างแน่นอน
วันที่ 8 กันยายนถึงสิ้นปี พ.ศ. 2556 อิทธิพลดวงเมืองจะส่ง “ดาวพฤหัสบดี” มาเล็งดวงชะตาของคุณในเรื่องการงานอีกดวงหนึ่ง ดาวพฤหัสบดีมาทับกับดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือน ทำให้ดาวพุธเดินไปข้างหน้าอย่างถูกจังหวะมากขึ้น ช่วงนี้อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีกับดาวพุธ จะส่งผลให้คุณได้มีโอกาสทำงานใหญ่ ระดับประเทศ หรือว่ามีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ประสบความสำเร็จสมห วังมากขึ้น การเริ่มต้นในบทบาทที่มีอำนาจ หรือว่าการตรวจสอบจะเกิดขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ในแวดวงราชการ สาขาอาชีพใดก็ตาม ดวงชะตาของคุณจะเด่นมาก และมีโอกาสได้โชคสองชั้นในหน้าที่การงาน อาทิ ได้ตำแหน่งและได้ยศ หรือว่าได้สองขั้นหรือขั้นครึ่ง และได้ตำแหน่งใหม่ด้วย บางท่านยิ่งกว่านั้นไปอีกก็คือ ต้องนั่งควบตำแหน่งเลยทีเดียว จะเกิดขึ้นแน่นอนในช่วงที่ดาวพฤหัสบดีมาเล็งดวงชะตาข องคุณ และดาวพุธเริ่มเดินหน้าส่งผลให้โอกาสในหน้าที่การงาน ของคุณสมหวัง และเด่นมาก หากคุณคิดว่าจะสอบหรือว่าอยากจะเข้าเรียน เข้าอบรมในการงานที่ไหนก็ตาม ช่วงนี้แหละครับดวงของคุณจะสมหวัง หรือว่ามีคนช่วยเหลืออย่างฉับพลันทันที
สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ที่ดวงชะตาจะเด่นมากในการทำงานรับราชการ หรือว่างานประจำมีเงินเดือนงานรับจ้างบริหาร รวมกระทั่งนักการเมือง จากสมาธิจิตของผมที่ผมเห็นอย่างชัดเจนเป็นพิเศษก็คือ ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีฉลู, เกิดปีขาล, เกิดปีมะเส็ง, เกิดปีมะแม, เกิดปีจอ, และเกิดปีกุน ดวงชะตาของท่านเชื่อมั่นได้ว่าเส้นทางการรับราชการขอ งท่าน และการเป็นผู้บริหารมีเงินเดือนประจำของท่านจะเด่นแล ะประสบความสำเร็จมากเป็นพิเศษ นอกจากนั้นปีที่ไม่ได้กล่าวมาข้างต้น ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จเช่นกัน เพียงแต่ว่าไม่เด่นมากเป็นพิเศษเท่ากับปีที่ผมยกมานี ้ เพราะว่าดาวแห่งปีเกิดในสมาธิจิตของผม เห็นดวงแห่งความสำเร็จท่านชัดเจนมากจริง ๆ สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ที่ต้องการเล่นการเมือง เป็นนักการเมืองหน้าใหม่ ที่ดวงฉลุยหรือว่ามีโอกาสแจ้งเกิดแน่นอนในปีมะเส็งแพ ะรับบาปปีนี้ ก็คือ ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีขาล และท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีปีจอ หากเป็นก้าวแรกของความเป็นหน้าใหม่ ให้มั่นใจปีนี้โอกาสเป็นของคุณแน่นอน
สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี และมีอาชีพการงานเป็นพ่อค้าแม่ค้า หรือว่านักธุรกิจ นักลงทุน ดวงชะตาของท่านจะแตกต่างจากท่านที่มีอาชีพรับราชการ หรือว่าเป็นนักการเมือง เพราะว่าเมื่ออิทธิพลดวงเมือง ส่งดาวพุธมาเล็งดวงชะตาของท่าน ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม ถึงสิ้นเดือนสิงหาคม และส่งดาวพฤหัสบดีมาเล็งดวงชะตาในเรื่องการงาน ท่านอีกดวงหนึ่งในช่วงตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน จนถึงสิ้นปีมะเส็ง พ.ศ. 2556 อิทธิพลของดวงดาวจะทำให้เกิดผลแห่งดวงชะตาของท่านดัง นี้
ดาวพุธเป็นดาวเสริมและดาวลาภผล เหมาะสำหรับการทำงานค้าขาย อาชีพอิสระ หรือว่าการบริการ การเดินทาง การท่องเที่ยว การวิ่งเต้น หรือว่าการเป็นนายหน้า การอยู่ในวงการค้าขาย ลงทุนธุรกิจใดใดก็ตาม เมื่อดาวพุธเข้าเล็งกับดาวเจ้าเรือนของท่านแล้วละก็เ ป็นช่วงและจังหวะชีวิตที่คุณจะประสบความสำเร็จมากขึ้ นในเส้นทางธุรกิจของคุณ การลงทุน หรือการเจรจาร่วมหุ้น ไม่ว่ากับคนต่างชาติ คุณจะประสบความสำเร็จมาก และเมื่อดาวพฤหัสบดีเข้ามาเสริมอีกดวงหนึ่ง ดาวสองดวงนี้จะส่งผลอย่างสว่างจ้ามาก สำหรับท่านที่มีอาชีพค้าขาย และธุรกิจการลงทุน ท่านจะมีโชค โอกาสดีอย่างพลิกล็อค กิจการของท่านจะได้รับการอุ้มชูช่วยเหลือใหม่จากสถาบ ันการเงิน หากท่านเป็นเจ้าของโรงงาน หรือว่าเป็นเจ้าของแพปลา งานเกษตรกรรม โรงน้ำตาล โรงผลิตสินค้าเกษตรกรรม และอาหารสำเร็จ ดวงของท่านจะโดดเด่นขึ้น ปีกลายที่ผ่านมาท่านจะมึนหัวและเหนื่อยมากแค่ไหนก็ตา ม ผลของมันจะเกิดขึ้นให้ท่านพอใจ ในช่วงตั้งแต่เดือนแรกของปีมะเส็งเป็นต้นไป ปัญหาที่เกิดขึ้น อย่าท้อแท้เพราะหากเทียบกับกำลังดวงของท่านในปีนี้ต่ างกันมาก ท่านจะมีโอกาสก้าวแบบกระโดด หรือว่าใจกล้าการลงทุนอย่างตัดสินใจสวนกระแสเศรษฐกิจ สำหรับท่าน จะประสบความสำเร็จ
เดือนมกราคมถึงสิ้นเดือนสิงหาคม ปี พ.ศ. 2556 ท่านที่มีอาชีพค้าขาย และเป็นนักลงทุน นักธุรกิจทั้งในและนอกประเทศ การวางแผนปรับปรุงทิศทางของการบริหารการตลาดของท่าน ประสบความสำเร็จ การติดต่อหรือว่าการเจรจาของท่าน ใจต้องกล้าได้กล้าเสีย หรือว่ากล้าวัดใจคนที่ท่านจะดึงมาร่วมงานด้วย ท่านจะประสบความสำเร็จอย่างล้นเหลือทีเดียว หากท่านใดต้องการเริ่มต้นใหม่กับชีวิต หรือว่าคิดจะลงทุนค้าขาย ก็เริ่มต้นได้ในปีทอง
ปีนี้ สำหรับท่านที่มีการเล่นหุ้นในสถาบันการเงิน ช่วงตลอดทั้งปีท่านจะมีพลังสังหรณ์เลือกในสิ่งที่ทำใ ห้ท่าน มีโชคอย่างไม่คาดฝันให้สังเกตดวงตนเองนะครับ
เดือนกันยายนถึงสิ้นปีมะเส็งหรืองูน้ำ การขยับขยายกิจการค้าขาย ธุรกิจ หรือว่าการเปิดกิจการ การร่วมหุ้นจะเกิดขึ้นอย่างลงตัว สถาบันการเงินจากต่างประเทศ จะช่วยหรือว่าให้การสนับสนุนท่าน ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีในปีนี้ จะสังเกตได้ว่า เป็นปีของการแจ้งเกิดนักธุรกิจรุ่นใหม่ วัยกำลังเริ่มต้นชีวิตมากขึ้น ดาวพุธและดาวพฤหัสบดีเป็นดวงที่ให้คุณกับการวางแผน งานสร้างสรรค์ งานการลงทุน ที่ต้องนำสิ่งที่ดีและทันสมัยมาลองสัมผัสกับตลาด ไม่พลาดแน่นอน แม้แต่บางท่านจากสมาธิจิตของผมเห็นว่าปีกลายดวงการค้ าของท่านยวบลง หรือว่าสถาบันการเงินเริ่มเข้ามาเทคโอเวอร์กิจการของ คุณไปแล้วก็ตาม แต่อย่างไรก็ตามดวงชะตาของท่านก็จะถูกส่งเทียบเชิญหร ือว่าเจรจาตกลงให้ท่านเข้าไปบริหารกิจการนั้นอีกอย่า งมั่นใจได้
ชัดเจนและแม่นยำ สำหรับนักลงทุน นักธุรกิจ เจ้าของกิจการ ที่เกิดวันพฤหัสบดี ในปีนี้ดวงชะตาของท่านได้รับอิทธิพลจากดาวพุธและดาวพ ฤหัสบดี อันเป็นดาวแห่งโอกาส โชค และดาวแห่งความสำเร็จ ท้าทาย เป็นปีทองของการลงทุนและเป็นปีทองของการเริ่มกิจการธ ุรกิจใหม่ การเซ็นสัญญา การสัมปทาน หรือว่าการเจรจางานต่าง ๆ ของท่าน มีคนสนับสนุนและช่วยเหลือ คู่แข่งขันจะมาฮั้วกับท่าน หรือว่ายอมถอยไปในวินาทีสำคัญหลายครั้งในปีนี้ ไม่ต้องกลัว และไม่ต้องไปเครียดกับปัญหาภาระหนี้สินทางการค้าขาย เพราะว่าปีนี้เป็นปีแห่งโอกาส และจังหวะที่งดงามที่สุด สำหรับการค้าขายและธุรกิจของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี และดวงเด่นมากในการลงทุน หรือว่าการขยับขยายกิจการค้าขายของท่านรวมกระทั่ง การเจรจาร่วมหุ้นกับต่างชาติ ที่ผมเห็นชัดเจนจากสมาธิจิตก็คือ ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีชวด เกิดปีขาล เกิดปีมะเมีย เกิดปีวอก และเกิดปีกุน ยกเว้นท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ที่ดาวแห่งปีเกิดของท่านเป็นดาวบาปเคราะห์ คือ ดาวมฤตยูเสวยอายุดวงชะตาของท่าน ฉะนั้นท่านต้องระมัดระวัง อย่าผลีผลาม หรือว่าใจร้อนในการตัดสินใจ นั้นก็คือ ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ปีเถาะ, ปีมะเส็ง, และปีระกา เพิ่มความรอบคอบให้มากขึ้น และระวังธุรกิจหุ้นส่วนแบบกงสีจะมีปัญหา การเซ็นเอกสารระวังพันธะผูกพัน ทำให้ท่านเดือดร้อน
ท่านที่เป็นดาราศิลปินนักแสดง นายแบบนางแบบ อาชีพเกี่ยวกับสื่อมวลชน หรือศิลปะทุกแขนง เมื่อดาวพุธมาเล็งชะตาของท่าน ช่วงแปดเดือนแรกของปี พ.ศ. 2556 การเตรียมตัว และการเริ่มทำงานในสิ่งที่หวังของชีวิตท่านจะเกิดขึ้ น โอกาสที่ท่านจะได้พบกับคนที่ทำงานร่วมกันอย่างสนุกสน านจะเกิดขึ้น เดือนมีนาคม หากท่านต้องการเข้าสู่เส้นทางบันเทิง หรือว่าต้องการแสดงผลงานที่ท้าท้ายความสามารถ ช่วงเดือนมีนาคมเป็นต้นไป ดวงของท่านจะพุ่ง และมีคนช่วยเหลือ สนับสนุนให้ท่านได้ทำในสิ่งที่ท่านหวัง สมหวังแน่นอน เดือนสิงหาคมจนถึงสิ้นปี พ.ศ. 2556 ท่านที่อยู่ในวงการบันเทิง และงานศิลปะ จะมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนระดับชาติ หรือว่าได้รางวัลในการส่งผลงานเข้าประกวด มีคนหมายตา
จะนำท่านไปสู่เส้นทางการงานที่พิเศษขึ้น สำหรับหนุ่มสาวหรือวัยรุ่นที่มีฝันในเส้นทางสายนี้นะ ครับดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่กล้าและมีความสามารถในตนเองอย่างมากมายอยู่ แล้ว แต่ปีนี้ดวงจะมีจังหวะที่เหมาะสม ทำให้ท่านเดินไปคว้าดวงดาวแห่งความฝันของท่านได้แน่น อน นั้นก็คือ ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีชวด, เกิดปีมะเส็ง, เกิดปีกุน และท่านที่เกิดปีมะเมีย ดวงของท่านจะมีโอกาสโด่งดังแจ้งเกิดได้ในถนนสายบันเท ิงในปีนี้อย่างชัดเจน
อิทธิพลดวงเมืองส่งดาวพุธมาเล็งดวงชะตาด้านการเรียนข องท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม ถึงเดือนสิงหาคม ช่วงนี้การเรียน จะต้องพยายามให้มากเพื่อชนะใจตนเอง และมีความบากบั่นตั้งใจ จึงจะประสบความสำเร็จ ท่านเป็นคนติดเพื่อน และเห็นความสำคัญของเพื่อนมากกว่าอนาคตตนเอง ในช่วงที่ดาวพุธมาเล็งดวงชะตาในด้านการเรียนจะทำให้ท ่านมีแต่เรื่องวุ่นวายเรื่องเพื่อนสนิท การโกรธกันด้วยเรื่องไร้สาระ ทำให้ท่านทุกข์ทรมานและพลาดโอกาสในการเรียนการสอบได้ ต้องแยกให้ชัดเจนนะครับ อนาคตของตนเองอย่างให้มาเสียเวลาเพราะเรื่องไม่เห็นจ ะสำคัญนักเลยครับ เดือนมีนาคมถึงเดือนมิถุนายน ช่วงนี้การเรียนการสอบของท่าน หากพยายามมากขึ้นท่านจึงจะประสบความสำเร็จ เดือนกันยายนจนถึงสิ้นปี เมื่อดาวพฤหัสบดีมาเล็งดวงชะตาด้านการเรียนของท่าน ช่วงนั้นการเรียนการสอบ หรือว่าการเลือกเส้นทางชีวิต เพื่ออนาคตในวันข้างหน้าจะชัดเจน และโอกาสในความสำเร็จมากกว่าในช่วงหกเดือนแรกของปี พ.ศ. 2556 นี้ อย่างไรก็ตาม จากสมาธิจิตผมก็ขอเตือนสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี แต่เกิดในราศีที่มีดาวราหูเป็นดาวบาปเคราะห์เข้ามาแท รกดวงชะตาของท่าน ซึ่งทำให้ความสำเร็จในด้านการงานหรือว่าการค้าขายของ ท่านไม่สมหวังเต็มที่นักในปีนี้ รวมกระทั่งการเรียนการสอบของน้อง ๆ ด้วย นั้นก็คือท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีเกิดราศีกุมภ์, เกิดวันพฤหัสบดี เกิดราศีเมษ และท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดราศีสิงห์ ระวังอุปสรรคปัญหามากกว่าคนอื่น ๆ หากท่านท้อถอย ก็พับโครงการชีวิตได้ในปีนี้ รวมกระทั่งท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เกิดปีเถาะ, เกิดปีมะเส็ง, เกิดปีระกา ต้องระวังให้มากเพราะว่าดาวแห่งปีเกิดของท่านมีดาวมฤ ตยูมาเสวยอายุทำให้ท่านเกิดติตขัด ไม่ประสบความสำเร็จเหมือนกับท่านอื่น ๆ ขอเน้นที่ผมเห็นจากสมาธิจิตก็คือ ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ที่ปีนี้อายุของท่านย่างเข้าสู่ 25 ปี, ท่านที่อยู่ในช่วงอายุครบรอบต่าง ๆ เช่น ครบ 36 ปี, ครบ 48 ปี, ครบ 60 ปี ปีนี้ดวงของท่านต้องระวังให้มา อย่าประมาท…
และนี้ก็คืออิทธิพลดวงดาวกับการงานการเรียนของท่านที ่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2556 ครับ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

ขอบคุณสำหรับข้อมูลคะ


[url=http://www.xn--42c2bfaa9cs1b2aa5cza6p6ac1k.co m/]คาสิโนออนไลน์[/url] | [url=http://www.xn--42c2bfaa9cs1b2aa5cza6p6ac1k.co m/Gclub.html]Gclub[/url] | [url=http://www.xn--42c2bfaa9cs1b2aa5cza6p6ac1k.co m/casino.html]casino online[/url]

ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านที่เกิดวันอาทิคย์ ประจำปีมะเส็ง พ.ศ.2556
ความก้าวหน้าในเส้นทางการงาน ไม่ว่าคุณจะทำงานอยู่ในแวดวงอาชีพใดก็ตาม การทำนายดวงชะตาอย่างแม่นยำตลอดทั้งปี นอกจากดูดวงดาวที่ส่งผลแล้วผมต้องใช้สมาธิจิตตรวจสอบ เพื่อให้ได้รายละเอียดและความแม่นยำเพิ่มมากขึ้น ปีกลายที่ผ่านมาดวงด้านการงานของคุณกว่าจะผ่านพ้นหรื อประคับประคอง อุปสรรคมาได้ก็แทบกระอักเลือดทีเดียว เพราะดาวราหูเข้ามาทับลัคนาดวงเกิดของคุณที่รักที่เก ิดวันนี้ เกือบตลอดทั้งปี ทำให้คุณประสบกับปัญหาอุปสรรค บางครั้งก็เป็นสิ่งที่ไม่คาดฝันว่าจะเกิดขึ้นก็บังเก ิดขึ้นอย่างพลิกล็อค ลองทบทวนดูซิครับ แต่สำหรับการเริ่มต้นชีวิตบนแผนที่ฉบับสหัสวรรษใหม่ส ู่ ค.ศ. 2013ของชีวิตคุณสามเดือนแรกของต้นปี ดาวศุกร์ส่งอิทธิพลด้านการงานการเรียนของชีวิตคุณ แต่อยู่ในช่วงเพิ่งกำลังโยกเข้ามาเพื่อเสวยอายุ ยังมีอำนาจแห่งดาวราหูอันเป็นดาวอริกับดวงทั่วไปของค ุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์มาตลอด จึงทำให้เกิดผลต่อดวงการงาน การเรียนของคุณ ยังอยู่ในช่วงที่คาบลูกคาบดอก หมายถึงสามเดือนแรกการงาน ตำแหน่งหน้าที่ของคุณ หากคุณรับราชการ ก็ย่อมจะมีการตัดสินใจ หรือเหตุการณ์กดดันให้คุณจะต้องตัดสินใจเปลี่ยนแปลงเ ส้นทาง หรือโยกย้ายนอกฤดูกาลได้ เพราะคนใกล้ตัวเป็นพิษ คุณที่รักที่รับราชการ การเลื่อน หรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในช่วงสามเดือนแรก ผมบอกได้เลยว่า เกิดในช่วงดาวยังไม่สว่าง ผลมันย่อมตกอับ หรือแม้กระทั่งหากคุณคิดตัดสินใจ ไปวิ่งเต้นจะโยกย้าย โดยสำคัญผิดคิดว่าย้ายไปแล้วจะเสริมเส้นทางการงานของ คุณ แต่เมื่อคุณไปสัมผัสคุณจะรู้ว่า เก้าอี้ตำแหน่งของคุณมันจะร้อน และต้องทนทรมาน กับบรรยากาศการทำงานที่ไม่มีความสุขนัก หากเป็นการเรียนของหนุ่มสาวที่เกิดวันอาทิตย์ซึ่งกำล ังอยู่ในช่วงการเตรียมตัวแข่งขันและการสอบเปลี่ยนที่ ศึกษาต่อก็ตาม ระวังดวงไม่สว่าง ต้องเพิ่มความขยันและความตั้งใจให้มากขึ้น หรือว่าหากมีคนช่วยเหลือก็ต้องติดตามผลอย่างกระชั้นช ิด มิฉะนั้นคุณมีโอกาสผิดหวัง หรือว่าต้องเสียใจอย่างแน่นอนจากอำนาจของดาวศุกร์ ถูกดาวราหูบดบังอิทธิพลของดวงจึงยังไม่รุ่งเรืองมากน ักในช่วงสามเดือนแรกนี้ครับ

วันที่ 19 เมษายนเป็นต้นไป ดาวราหูจะออกจากดวงชะตาของคุณ ถ้าให้ดีและไม่คิดมากว่าเป็นเรื่องงมงายควรจะทำบุญถว ายสังฆทาน หรือว่าปล่อยปลาไหล ปล่อยหอยขมส่งพระราหูจะได้ไปพ้น ๆ ดวงคุณเร็วขึ้น เมื่อดาวศุกร์เล็งดวงชะตาของการงาน ในที่นี้ผมขอทำนายทั้งสองด้านก็คือ การงานที่เป็นข้าราชการ หรือว่าเจ้าหน้าที่พนักงานที่ทำงานเป็นลูกจ้าง กับการงานที่เป็นการค้าขาย ลงทุนธุรกิจใดใดก็ตาม จากวันที่ 19 เมษายนเป็นต้นไป ดาวศุกร์เสวยอายุในดวงของคุณที่รัก ถึง 15 เดือนเต็ม ๆ ยาวไปจนถึงเกือบกลางปีหน้า พ.ศ. 2547 เลยทีเดียว ทำให้การงานของคุณมีการเปลี่ยนแปลง หรือว่าเป็นไปตามที่คุณวางเป้าหมายเอาไว้ อุปสรรคในเส้นทางการงาน ไม่ว่าจะเป็นเจ้านายหรือว่าศัตรู คู่แข่งขัน ลูกน้องบริวารก็ตาม จะพ่ายแพ้ดวงชะตาของคุณอย่างแน่นอน หากคุณเป็นนักการเมือง โอกาสที่คุณจะได้ตำแหน่งสำคัญ ๆ หรือว่ามีโอกาสเข้าไปสู่เส้นทางบริหารระดับการเมือง จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ดาวศุกร์ยังมีอำนาจส่งผลถึงผู้ใหญ่ คนอุปถัมภ์ หรือว่าพบคนถูกชะตาเข้ามาเสริมในการทำงานของคุณในช่ว งดังกล่าวด้วย การเลื่อนตำแหน่ง การสอบ หรือว่าการขอโอกาสใดใดก็ตามในชีวิตของคุณ นับได้ว่าเมื่อเข้าสู่ปีมะเส็ง กล้าทำนายได้เลยว่า การงานที่เป็นงานรับราชการ หรือว่าอาชีพรับจ้างใดใดก็ตาม คุณจะประสบความสำเร็จเพราะโอกาสมาถึง และมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ
เดือนมิถุนายน ถึงเดือนสิงหาคมของปี จะเป็นช่วงที่คุณจะต้องทุ่มเทในการทำงาน และการปรับตัวให้เข้ากับคนรอบข้างมากยิ่งขึ้น ทุกสิ่งที่คุณปรับปรุงจะส่งผลดีกับคุณภาพชีวิตของคุณ เอง เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงที่ดวงการงานข องท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีโชคลาภบนเส้นทางการงาน มีโอกาสได้แสดงฝีมือที่ท้าทาย หรือว่ามีโอกาสลุกขึ้นมาจากหลุมได้มีโอกาสแจ้งเกิดให ้แสดงฝีมือใหม่อีกครั้งอย่างแน่นอนนับได้ว่าดวงการงา นทางราชการ หรือการเมือง ของคุณในปีมะเส็งนี้จะเกิดโอกาสทองขึ้นหลายครั้ง คุณจะต้องฉกฉวยโอกาสนั้นเพื่อตัวคุณเอง และได้ทำงานพิสูจน์ความสามารถเพื่อส่วนรวมอีกด้วย ยกเว้นสำหรับคุณที่รักที่จะต้องระวังให้มากในสามเดือ นแรกของปี อำนาจของดาวแห่งราศีของคุณ ไม่เสริมกับดาวศุกร์ กลับเป็นอริ หรือว่าเพิ่มอุปสรรคมากขึ้น ทำให้คุณเหนื่อยทั้งใจและกายเป็นพิเศษ นั้นก็คือคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ เกิดราศีมังกร(เกิดวันที่ 16 ม.ค.-15 ก.พ.), เกิดราศีเมษ (16 เมษายน-15 พฤษภาคม), และเกิดราศีสิงห์ (16 สิงหาคม-15 กันยายน) ท่านที่เกิดในสามราศี ดังกล่าวจะต้องระวังเรื่องบริวาร หรือการเปลี่ยนแปลงที่พลิกความคาดหมายหากท่านมั่นใจต นเองมากเกินไป หรือว่าประมาท นั้นจะเป็นโอกาสแห่งความล้มเหลวที่กำลังสำแดงฤทธิ์กั บดวงการงานของท่านแล้ว
แต่…หากคุณที่รักที่เกิดสามราศีดังกล่าวมาแล้วนั้น พยายามใช้ความเยือกเย็น หรือว่ามีสติให้หนักแน่นและยอมรอมชอม หรือว่าถอยบ้างซักก้าว เพื่อคุณจะได้ก้าวต่อไป อย่างไม่เสียหลัก จะเป็นการแก้ดวงให้ความล้มเหลว หรือว่าปัญหาที่หนักมาก บรรเทาลง ปีนี้ระวังการงาน ในตำแหน่งบริหาร จะมีคนคอยเลื่อยเก้าอี้ หรือว่าทำให้คุณวุ่นใจ ตัดสินใจเด็ดขาดตีงูหากตีไม่ตายคุณก็ควรจะเตรียมโลงศ พใส่ตัวเองตายแทนได้ในไม่ช้า…
ธุรกิจการค้าขาย อันเป็นงานในอาชีพอิสระของคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย ์ ในสามเดือนแรกจะมีปัญหาที่ยังสางไม่หมดการปรับปรุงแล ะการหาวิธีที่จะพบเส้นทางใหม่ในการค้าขาย หรือว่าการเริ่มต้นกิจการใหม่ ๆ แม้กระทั่งการขยับขยายจากการนั่งสมาธิจิตผมขอเตือนคุ ณที่รักที่มีอาชีพค้าขาย และนักธุรกิจนะครับว่า หากไม่มีความจำเป็น หรือว่าภาระบีบบังคับใดใดกับคุณจริง ๆ ในสามเดือนแรกนั้น เป็นช่วงดวงยังตก ไม่ควรจะลงทุน หรือว่าเปิดกิจการใหม่ใดใดอย่างเด็ดขาด ขอย้ำนะครับ เมื่อถึงวันที่ 19 เมษายน อันเป็นช่วงที่ผมทำนายอย่างชัดเจนว่า ดาวศุกร์จะส่งผลกับเรื่องการงาน ธุรกิจการลงทุน รวมกระทั่งการค้าขาย การเกษตรกรรม การติดต่อกับต่างประเทศ การลงทุนหรือว่าอยู่ในสถาบันการเงิน ที่เป็นไปในลักษณะของการลงทุน การค้าขาย คุณทำได้และให้เพิ่มความมั่นใจได้ว่า เป็นช่วงที่เด่นมากในการลงทุน การเปิดกิจการใหม่ การเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ การเริ่มต้นค้าขายที่เป็นครั้งแรกของชีวิตของคุณที่ร ักบางคน ดาวสว่างไสวและโอกาสเป็นใจกับช่วงอันสำคัญของชีวิต
สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ที่ประกอบอาชีพอิสร ะ ทางธุรกิจทุก ๆ ด้านจะเริ่มกลับมารุ่งเรือง หรือว่าให้โอกาสคุณฟื้นตัวใหม่อีกครั้ง ก็ต้องเริ่มตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนไปแล้ว ยิ่งช่วงเดือนมิถุนายน ถึงเดือนกันยายนของปีนี้ หนี้สินของการค้าขาย หรือว่าธุรกิจใดก็ตามของคุณ จะมีการตกลงกันได้ และมีโอกาสขยับขยายกิจการ เป็นช่วงที่เหมาะสมสำหรับเปิดกิจการใหม่ ลงทุนและการเล่นหุ้นสำหรับคุณอย่างเด่นชัด เดือนกันยายนเป็นเดือนที่ดวงคุณแรงมาก การค้าขายธุรกิจที่เป็นอาชีพหลักของคุณ จะทำให้คุณได้รับผลสำเร็จเกินกว่าที่คุณคาดหมายเอาไว ้อย่างแน่นอน เดือนตุลาคมจะต้องระวังเอกสารสัญญา การตกลงใดใดก็ตาม จะเป็นเหตุนำไปสู่คดีความ หรือว่าการผิดใจกันระหว่างเพื่อนสนิท ญาติสนิทได้ จึงควรเน้นว่าเป็นเดือนที่ไม่ควรจะประมาทเกี่ยวกับกา รทำสัญญาใดใดกับใครก็ตามเป็นพิเศษ เดือนพฤศจิกายนถึงต้นปีหน้า การค้าขายการวิ่งเต้น การเดินบนเส้นทางสร้างตลาดการค้าสากลแบบใหม่สำหรับคุ ณจะนำมาซึ่งความสำเร็จของธุรกิจการงานคุณ
อย่างไรก็ตาม ก็ต้องขอยกเว้นและเตือนสำหรับคุณที่รักที่เกิดวันอาท ิตย์ และเกิดราศีมังกร, ราศีเมษ และราศีสิงห์ นับตามวันที่ที่เกิดตามตำราของผมนะครับ สามราศีนี้ดวงการค้าขายธุรกิจ ยังปานกลางไม่โดดเด่นมากเหมือนกับผู้ที่เกิดราศีอื่น ๆ เพราะว่าดาวแห่งราศียังส่งผลให้ดวงคุณมืดบางส่วน และเกิดปัญหาในการค้าขาย หากมีคดีความเกี่ยวกับการค้าขายในช่วงดังกล่าว ให้ระวังจะแพ้คู่แข่งขันหรือศัตรูได้ ควรจะประนีประนอมรอมชอมยอมถอยเพื่อบุกในครั้งหน้าจะด ีกว่านะครับ

การเรียนของนักเรียน นักศึกษา ที่เกิดวันอาทิตย์ ก็จัดอยู่ในดาวราหูและดาวศุกร์ส่งผลกับดวงคุณ นั้นก็คือช่วงสามเดือนแรก ยังอยู่ในอำนาจของดาวราหูทับลัคนาดวงชะตาของคุณ แม้ว่าดาวศุกร์จะเข้ามาเสวยอายุบ้างแล้วก็ตามยังประม าทไม่ได้ ฉะนั้นคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ ที่กำลังเตรียมตัวสร้างอนาคต หรือว่าต้องการความสำเร็จในด้านการเรียน หรือการสอบในช่วงสามเดือนแรกนี้ จะต้องพยายามมากยิ่งขึ้นเป็นสองเท่าของความขยันเดิมท ี่มีอยู่ โอกาสก็ยังไม่หมดไปเสียทีเดียว หากว่าผลการประกาศสอบพ้นสามเดือนแรกไปแล้วไม่ว่าจะสอ บเข้าเรียนต่อ หรือสอบเพื่อขอจบเป็นบัณฑิต หรือสอบเข้าสู่สถาบันการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย ดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์เกี่ยวกับการเร ียน ไม่ว่าระดับไหนก็ตามส่งผลอย่างไรในปีมะเส็งปีนี้ ก็ขอฟันธงทำนายชัดเจนว่า อย่าประมาทอย่ามั่นใจ แต่ก็ไม่ท้อแท้และไม่อ่อนแอแพ้ใจตัวเอง ความเพียรความพยายามมากยิ่งขึ้น และการทำบุญสร้างกุศล เพื่อให้เกิดสติปัญญา มีสมาธิเสริมบ้าง ก็จะเป็นโอกาสดีที่เสริมมากขึ้น ให้เกิดความสำเร็จกับความหวัง ความต้องการ แม้ว่าจะฉิวเฉียดก็ตาม ตั้งแต่เดือนเมษายน จนกระทั่งถึงปลายปีนี้ ดวงชะตาเรื่องการเรียนของหนุ่มสาวที่เกิดวันอาทิตย์ท ุกคน จะกระเตื้องขึ้น และมีแรงจูงใจให้คุณรักเรียน หรือว่ามีพลังขยันมากขึ้นเพื่ออนาคตของตัวเองอย่างแน ่นอนครับ
ภาพรวมการทำนายดวงชะตาเรื่องการงาน และการเรียนของคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำปี พ.ศ. 2556 นั้นก็คือ ช่วงสามเดือนแรกดวงยังไม่เฮง หรือว่าจะรุ่งเรืองมากนัก อย่าประมาท แต่ก็ต้องทำอย่างเต็มที่ต่อไป ไม่ว่าเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การค้าขาย ธุรกิจการลงทุนใดใดก็ตาม สามเดือนแรก ก็ต้องพยายามประคับประคองไปก่อน รวมกระทั่งเรื่องการเรียนของหนุ่มสาวที่เกิดวันอาทิต ย์ทุกคนด้วย ยิ่งสามราศีที่เกิดวันอาทิตย์ ดวงไม่เฮงนักต้องระวังและไม่ประมาทก็คือ คุณที่รักที่เกิดราศีมังกร, เกิดราศีเมษ และเกิดราศีสิงห์ แต่เมื่อพ้นวันที่ 18 เมษายนไปแล้วอำนาจของดวงเมือง และดาวศุกร์จะส่งผลให้ดวงชะตาของคุณในด้านการงาน มีโอกาสมากในความก้าวหน้า การเข้าไปสู่เส้นทางการทำงานระดับการบริหาร หรือเกี่ยวข้องกับการเมืองก็ชัดเจน การค้าขายการลงทุน จะมีการมองเห็นเส้นทางแจ่มใสขึ้น หรือโอกาสใหม่ ๆ จะเกิดขึ้นกับดวงชะตาของคุณ จะเป็นเช่นนี้จนกระทั่งถึงกลางปีหน้า จึงเชื่อมั่นว่าดวงชะตาของคุณที่รักเกิดวันอาทิตย์จะ โดดเด่น ด้าน
การงาน การค้าขาย และการเรียน ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปนับได้ว่าปีมะเส็งผงาดฟ้ า ดวงของคุณอยู่ในระดับที่ดีทีเดียว…
สำหรับดวงที่เด่น หรือว่าให้คุณสังเกตตัวเองเป็นพิเศษว่าปี พ.ศ. 2556 นี้ ดวงของคุณในด้านการงาน ตำแหน่ง ยศถาบรรดาศักดิ์ ชื่อเสียง รางวัลเกียรติยศใดใดก็ตามจะบังเกิดขึ้น การค้าขายไม่ว่าจะเป็นชาวสวน หรือว่าผู้ทำเกี่ยวกับสินค้าเกษตรกรรม
ก็ตาม จะมีโอกาสโกยเงินรุ่งเรืองมากขึ้นกว่าปีกระต่ายตื่นต ูมที่ผ่านมา และขอย้ำว่าที่เด่นมาก ก็คือ คุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ ปีชวด คุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ ปีเถาะ คุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ปีจอ และคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ ปีมะเส็ง ทิ้งทวนด้วยคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ ปีระกาอีกด้วยจะเป็นโอกาสทอง แห่งปีทองของความสำเร็จ ทางอำนาจวาสนา โอกาสดีมีโชคลาภ หรือว่าสร้างชื่อเสียงให้กับชีวิตตัวเองได้อย่างไม่ค าดฝันแน่นอน
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำปีมะเส็ง พ.ศ.2556
ปีกลายที่ผ่านมา ดาวสามดวงเข้ามาทำมุมเป็นสามเหลี่ยมเล็งดวงชะตาของคุ ณ นั่นก็คือดาวจันทร์, ดาวพุธ และ ดาวอาทิตย์ ดาวทั้งสามดวงเป็นดาวที่ไม่เกื้อกูลกันโดยพลังของตัว มันเอง จึงทำให้เส้นทางธุรกิจ อำนาจการงานหรือเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงาน รวมกระทั่งการเรียนการสอบเข้าทำงานในที่ที่คุณต้องกา ร พลาดโอกาสทองไปได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว นับได้ว่าภาพรวมโดยทั่วไปของท่านที่เกิดวันเสาร์ ดวงชะตาในช่วง 8 เดือนแรกของปีกลาย มีปัญหามากมาย ทั้งเรื่องธุรกิจ หนี้สิน การเงินที่ลงทุน ภาวะของการเปลี่ยนแปลงบริวาร ความกดดันของชีวิตครอบครัว และการร่วมทุกข์สุขกับปัญหาทุกข์ยากของเพื่อนฝูง คนนับถือหรือญาติสนิท แบบทรมานหัวใจ ยิ่งคุณที่เกิดวันเสาร์กลางคืน ขอทำนายได้เลยว่า เป็นปีที่คุณฟุ้งซ่าน และมีเรื่องให้แก้ปัญหาอยู่ตลอดเวลา สูญเสีย และพบกับปัญหาแบบพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ซวนเซพอสมควร บางคนอาจจะต้องป่วยหนัก หรือมีคนใกล้ชิดป่วยหนักให้คุณต้องดูสภาพอย่างทุกข์ท รมาน
อำนาจของดาวสามดวงนี้มาจากอิทธิพลของดวงเมืองส่งผลใน ปีกลายทั้งปี และสามเดือนก่อนปิด พ.ศ. 2555คุณจะต้องมีเรื่องวุ่นใจ เริ่มจากเรื่องการงาน ตำแหน่งหน้าที่ กว่าสำเร็จก็หืดขึ้นคอ การเปลี่ยนแปลงมีอยู่ทุกวินาที แม้ได้มาแล้วก็ยังไม่สงบสุขถึงทุกวันนี้ ธุรกิจการเงินการลงทุน มีภาระรุงรังมากขึ้น แต่บางคนโชคดีอำนาจของปีเกิดช่วยหนุนก็กลายเป็นคนฟลุ ๊คพ้นวิกฤตไปได้อย่างไม่คาดฝัน เพราะบุญบารมีแท้ ๆ ครับ...
วันที่ 6 มกราคม ดาวอังคารจะเข้ามาเล็งดวงของคุณเรื่องของการงาน การงานสำหรับคุณที่เกิดวันเสาร์มีความหมายถึง ความสำเร็จและความก้าวหน้า ความสมหวังในหน้าที่ การงาน เริ่มจากงานรับราชการ งานปกครอง อาชีพในเครื่องแบบรับใช้ชาติ และการเป็นครูบาอาจารย์ด้านหนึ่ง อีกรูปแบบหนึ่งก็คือการงานที่ทำงานในบริษัทห้างร้านก ิจการองค์กรต่าง ๆ ที่เป็นงานประจำนั่นเอง ตรงนี้ถือว่าเป็นงานที่เกี่ยวกับดาวแห่งความมั่นคง และการเลื่อนตำแหน่ง หรือมีโอกาสดีในชีวิตด้านการงานในตำแหน่งสำคัญ ๆ และอีกด้านหนึ่งของความหมายการงานก็คือ นักธุรกิจ นักลงทุน รวมกระทั่งเจ้าของกิจการค้าขาย ไม่ว่าจะเป็นระดับใดก็ตาม อาชีพดารานักแสดง หรือศิลปิน อาชีพอิสระ ก็เป็นอีกด้านหนึ่งของการงาน คำทำนายจากการคำนวณและนำไปนั่งสมาธิจิตเพ่งดู ก็จะเห็นชัดเจนว่า คุณที่รักที่เกิดวันนี้ที่ทำงานรับราชการ หรือมีตำแหน่ง ยศฐาบรรดาศักดิ์ เป็นลูกจ้างในบริษัทห้างร้าน หรือว่าเป็นงานที่มีเงินเดือนประจำ
ดาวอังคารจะมาส่งผลให้ดวงชะตาของคุณในปีนี้ มีโอกาสสำคัญในชีวิตการงานไม่ว่าคุณจะเกิดปีใด หรือว่าเกิดราศีอะไรก็ตาม ภาพรวมจะเห็นชัดเจนว่า หากคุณตั้งใจทำงานทำดีมาตลอด ปีที่ผ่านมามันอาจจะพลาดเพราะว่าจังหวะ ดวงยังไม่แจ่มสว่าง แต่ปีนี้ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม เป็นต้นไป การไปขอความช่วยเหลือ หรือการคิดจะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายการงาน ไปในที่ที่คุณปรารถนาจะสมหวังแน่นอน เพราะดาวอังคารมีความหมายถึง พลังแห่งชัยชนะ ความสำเร็จที่ได้มาจากความสามารถ ยศ, เกียรติ, อำนาจหรือเป็นที่ยอมรับของสังคม ขอทำนายอย่างฟันธงว่าคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ ดวงชะตาด้านการงานของคุณ จะเริ่มเห็นแนวทางแห่งความสว่าง และเส้นทางของการเลื่อนตำแหน่ง หรือการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นชัดเจนมาก คุณอาจจะแปลกใจเมื่อคุณสัมผัสคำทำนายของผม และไม่ค่อยจะมั่นใจเชื่อว่ามันจะเป็นไปได้ แต่ผมขอยืนยันอย่างเชื่อมั่นว่าดาวอังคารจะทำให้การง านของคุณในอาชีพรับราชการ รัฐวิสาหกิจ งานครูบาอาจารย์ งานปกครองต่าง ๆ มีข่าวดีสำหรับเป็นรางวัลชีวิตสำหรับคุณแน่นอนในปีนี ้... อย่างอแงท้อแท้ขอให้ศรัทธาและรอคอยครับ
เดือนมกราคมถึงเดือนมิถุนายน ดาวอังคารเข้ามาเสวยอายุดวงชะตาของคุณ ทำให้การงาน การเปลี่ยนแปลง และปัญหาอุปสรรคหนักใจคุณในเรื่องการทำงาน จะรอดอย่างมหัศจรรย์ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ และเกื้อกูลให้โอกาสขอให้คุณใช้ความดีเป็นบารมีในการ ทำงาน และใช้ความเมตตาในการทำงานกับบริวารลูกน้องให้มาก ๆ ดวงชะตาของคุณจะประสบความสำเร็จสำหรับทหาร ตำรวจ หรือข้าราชการที่มียศ ผมมั่นใจว่าปีนี้คุณทำหน้าที่ให้ดีที่สุด โอกาสเก็บดาวดวงใหม่มาเพิ่มบนบ่ามีแน่นอน หรือบางคนได้วิตามิน “ซี” เพิ่มอย่างที่ตั้งใจ เดือนกรกฎาคม เป็นเดือนที่คุณควรจะพักผ่อน หรือว่าอย่าไปวิ่งเต้น หรือคาดหวังในการทำงานมากนัก เพราะว่าเดือนนี้ดาวอังคารจะเริ่มถอยออกจากดวงชะตาขอ งคุณ และดาวอาทิตย์จะเริ่มเข้ามาเสวยอายุร่วมกัน เป็นดาวสองดวงที่เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณในช่วงตั้งแ ต่เดือนสิงหาคมถึงสิ้นปี ในช่วงนั้นขอทำนายเรื่องการงานเกี่ยวกับงานตำแหน่ง งานราชการ และงานที่ต้องเป็นลูกจ้างประจำว่า เป็นช่วงของการปรับปรุง หรือว่ามีเทคนิคใหม่ ๆ เข้ามาในเส้นทางการงาน การทำงานของคุณจะต้องมีการปรับตัวกับสถานที่ใหม่ หรือเจ้านายคนใหม่ การปรับตัวเข้าหากันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ อย่างไร
ก็ตามก็ไม่กระเทือนสำหรับความก้าวหน้าในการงานของคุณ ดาวอาทิตย์เกี่ยวกับอำนาจใหม่ หรือว่าเป็นเจ้านายคนใหม่ สถานที่ทำงานใหม่ แต่เมื่อมาเสริมกับดาวอังคารและดาวพุธ พื้นดวงของคุณแล้ว ก็ให้คุณกับดวงชะตาของคุณเป็นอย่างมาก หากคุณจะเปลี่ยนงาน หรือว่ามีคนมาดึงตัวขอไปช่วยราชการทำงานพิเศษในช่วงน ี้ ควรจะถือโอกาสตัดสินใจ เพราะเป็นช่วงที่ดวงคุณได้รับความสำเร็จอย่างมากในเส ้นทางสายนั้น
อิทธิพลของดาวอังคารที่เข้ามาตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม กับคุณที่เกิดวันเสาร์และเป็นนักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า อาชีพค้าขายอิสระ ดาราศิลปินนักแสดง หรือคนที่ทำธุรกิจในแวดวงการบันเทิง สามเดือนแรกของปีใหม่ พ.ศ. 2556 นี้ ดวงชะตาของคุณ จะมีการปรับปรุงรูปแบบการบริหาร หรือการรอคอยคนช่วยเหลือในด้านการงานและคนร่วมลงทุนก ็จะประสบความสำเร็จ การเจรจาและการวิ่งเต้น เพื่อประมูลงาน หรือว่าคิดโครงการงาน
ใหม่ ๆ ขึ้น สำหรับปี พ.ศ. 2556 นี้ เป็นปีที่โอกาสทองเป็นของคุณ ควรจะมีการปรับปรุง ยกเครื่อง หรือว่าคิดรูปแบบในธุรกิจใหม่ๆ คุณจะมีคนช่วยชี้นำ และช่วยเหลือ โอกาสแห่งการพบความสำเร็จมีมาก ดวงของคุณที่เกิดวันเสาร์เด่นมาก ในเรื่องการลงทุน หรือว่าการฟื้นธุรกิจ ก็คือ ท่านที่เกิดวันเสาร์ ปีฉลู, เกิดวันเสาร์ ปีขาล, เกิดวันเสาร์ ปีมะเส็ง, เกิดวันเสาร์ ปีมะแม, และเกิดวันเสาร์ ปีวอก รวมกระทั่งคนที่เกิดปีจอ ก็พลอยติดร่างแหโชคดี โอกาสทองไปด้วยในช่วงที่ดาวอังคาร เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณ
เดือนเมษายนถึงเดือนสิงหาคม “ดาวอังคาร” และ “ดาวอาทิตย์” เริ่มเข้ามาผนวกกำลัง สำหรับการลงทุน การเสี่ยง ดาวสองดวงนี้ให้ผลดีเสริมดวงชะตาของคุณมาก ขอทำนายอย่างชัดเจนตามที่เห็นในสมาธิจิตว่า โอกาสฟื้นสำหรับคนที่ฟุบมานานจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ การค้าขาย หรือว่าการลงทุนธุรกิจจะมีโอกาสได้รับการช่วยเหลือ จากสถาบันการเงิน หรือ คนที่คุณต้องการให้ช่วยเป็นพิเศษ การเปลี่ยนแปลงบริวาร หรือว่าลูกน้องจะมีขึ้นเพราะว่าคุณต้องตัดใจตัดเนื้อ ร้าย เพื่อรักษาเนื้อดีในการทำงานร่วมกัน ใครก็ตามที่บ่นรำคาญหูมานานว่าแย่นานแล้วในการค้าขาย ปีนี้จะเป็นช่วงที่มีโชคลาภในเส้นทางของ
การงาน เกี่ยวกับการค้าขายและกิจการโรงงาน การลงทุนอย่างแน่นอน เดือนกันยายนถึงสิ้นปี คุณจะมีการขยับขยาย หรือเข้าไปบริหารด้านธุรกิจร่วมกิจการกับคนที่รู้ใจ การเริ่มต้นเพื่อสร้างความมั่นคงใหม่ย่อมจะเกิดขึ้นแ น่นอน
ขอทำนายอย่างฟันธงชัดเจน การงานเกี่ยวกับธุรกิจ ค้าขาย และการลงทุน
ปีกลายที่ผ่านมา พยุงให้พ้นมาได้ก็นับว่ายอดคนแล้ว คุณที่เป็นหนี้สินในกิจการค้าขาย ธุรกิจการลงทุน ไม่ต้องกังวล โอกาสดีปีทองปีนี้เกิดขึ้นแล้วเป็นความเฮงของชีวิต เมื่อดาวอังคาร และดาวอาทิตย์ อันเป็นดาวคู่มิตร มาเสริมดวงชะตาของคุณ ในเรื่องการงาน และการค้าขาย ผมมั่นใจว่าเป็นโอกาสดีสำหรับคุณ ทั้งธุรกิจที่ต้องส่งออก และการนำ
ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดเป็นโอกาสดีของตัวคุณเองจะสมหวังที่ตั้งใจ
สำหรับดารานักแสดงหรือศิลปิน และนักธุรกิจบันเทิงที่เกิดวันเสาร์ ดวงชะตาของคุณในปี พ.ศ. 2556 ปีนี้ สามเดือนแรกยังเป็นช่วงของการเริ่มต้น การเตรียมตัว และการเตรียมความพร้อมในการรับงาน โอกาสใหม่ การคิดจะเสนอผลงาน ด้วยความกล้าหาญ และโอกาสจะได้รับจาก ผู้ใหญ่สนับสนุนอย่างมาก โอกาสดีเริ่มขึ้นชัดในเดือนเมษายนเป็นต้นไปธุรกิจการ ลงทุน หรือวงการลงทุน หรือวงการบันเทิงจะดีขึ้น สำหรับการลงทุนของคุณอย่างเด่นชัดมากในปีมะเส็งผงาดฟ ้าปีนี้ คุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ ปีชวด หากเป็นนักศิลปินก็มาแรงเพราะดวงตามีเสน่ห์ หากลงทุนก็มีโอกาสสำเร็จเด่นชัดมาก, เกิดวันเสาร์ปีเถาะ ความหวานของใบหน้า และความเป็นคนกล้าท้าทายนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ เหมาะสำหรับการลงทุนในปีนี้ เกิดวันเสาร์ปีมะเมีย, และเกิดวันเสาร์ ปีระกา จะมาแรง และมีโอกาสดังหากเป็นดารานักแสดง...
ทำนายดวงเรื่องการเรียนการสอบของท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำปีมะเส็ง พ.ศ.2556 ดาวอังคาร เล็งดวงชะตาของคุณ ตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2556 ดาวอังคารเป็นดาวแห่งความบากบั่น ชัยชนะที่ได้มาด้วยความฉับไว ผมขอทำนายได้เลยว่า คุณที่รักที่จะต้องมีการเรียนการสอบในช่วงที่ดาวอังค ารเข้ามาเล็ง ดวงชะตาของคุณในปี พ.ศ. 2556 เป็นช่วงที่ดวงชะตาของคุณ กำลังมีวาสนาและโอกาสสำคัญในการตัดสินใจเลือกโอกาสเส ้นทางอนาคตของชีวิตตนเอง เดือนมกราคม-เดือนมีนาคม ช่วงนี้ดาวอังคารเสวยอายุ การเรียน การสอบ หรือการสอบเข้าทำงาน การสอบแข่งขัน หากคุณหนักแน่น และเป็นคนที่มั่นคง ไม่โลเล อำนาจของดวงดาว มันชี้ชัดว่าคุณมีโอกาสสอบได้ และได้รับความสมหวังในการเรียนการสอบตามที่คุณปรารถน า
ช่วงเดือนเมษายน ถึงเดือนกรกฎาคม ช่วงนี้ การเรียนการสอนของนักศึกษา
ก็ยังมีอำนาจของดาวอังคาร อันเป็นดาวแห่งการมีชัยชนะ และความสำเร็จของชีวิต เข้ามาเสริมดวงชะตาของตัวคุณเอง ยังย้ำและทำนายอย่างชัดเจนเหมือนเดิมว่า ไม่ว่าคุณจะเกิด
วันเสาร์กลางวันหรือกลางคืนก็ตาม คุณจะมีสมองไว และมีโอกาสชิงไหวชิงพริบในการสอบเป็นผลสำเร็จของคุณม ากเด่นชัดทีเดียว ช่วงเดือนสิงหาคมถึงเดือนธันวาคมเป็นช่วงที่
ดาวอาทิตย์เข้ามาเสวยรวมกับดาวอังคาร ช่วงนี้เห็นจะต้องเตือนว่าอย่าประมาท เพราะโดยส่วนมากคุณเสียโอกาส หรือพลาดหวังเพราะว่าความประมาท ความเลินเล่อ ช่วงนี้
ดาวอาทิตย์ เข้ามาเล็งเพิ่มในดวงชะตาของหนุ่มสาวนักเรียนนักศึกษ าที่เกิดวันเสาร์นี้ด้วย ดาวอาทิตย์ ไม่ให้คุณเท่าไหร่ สำหรับเรื่องการเรียน จึงขอเตือนว่าเป็นช่วงที่จะต้องระมัดระวังอย่าประมาท ในการเรียนและการสอบอย่างเด็ดขาด มันเป็นช่วงสำคัญของบางท่านเสียด้วยซิครับ นับได้ว่าช่วงปลายปีด้านการเรียน และการสอบให้ระวัง และมีความตั้งใจเพิ่มมากขึ้น จะดีกว่านะครับ ขอเตือนด้วยความหวังดี
นอกจากนั้นจากการเพ่งทำนายดวงชะตาของคุณที่เกิดวันเส าร์ ที่ได้รับอิทธิพลจากดาวอังคาร และดาวอาทิตย์ เข้ามาเสวยอายุในเรื่องการงาน การค้าขาย การลงทุน และธุรกิจต่าง ๆ รวมผลถึงด้านการเรียนการสอบด้วยที่ เด่น ๆ ดวงชัดเจนแจ๋วก็บ่งบอกทำนายไปแล้ว ที่เหลือก็ปานกลาง อยู่ที่จังหวะโอกาสของตนเอง แต่รับรองว่าดีกว่า ดวงปีกลายที่ผ่านมาอย่างแน่นอน
แต่... ที่จะต้องเตือนให้ระวังเป็นพิเศษ ในเรื่องของการงาน อาจจะพลาดแม้ว่าคุณจะเกิดวันเสาร์ก็ตาม หรือการลงทุน อาจไม่สมหวังที่ตั้งใจ เหมือนคนที่เกิดวันเสาร์อื่น ๆ เพราะว่าดาวแห่งราศีเกิดของคุณ ไม่ให้คุณกับดวงของคุณเองในปีนี้มากนัก จึงขอเตือนว่าท่านที่เกิด วันเสาร์ต่อไปนี้ ขอให้ระวังสำหรับเรื่องของการงาน งานรับราชการ งานธุรกิจ และความผิดหวังในด้านการเรียนการสอบให้มาก ก็คือ คุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ เกิดราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม), ท่านที่เกิดวันเสาร์ เกิดราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) และท่านที่เกิดวันเสาร์ เกิดราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ทั้งสามราศีนี้ ดวงชะตาจะต้องระวังให้มากในปี พ.ศ. 2556 เพราะว่ามีดาวมฤตยูเล็งดวงชะตาของคุณ การงานไม่สมหวัง หรือการลงทุน อาจจะต้องโดนโกง มีคดีความมีเรื่องหนักใจ แน่นอน
และนี่คือคำทำนายดวงชะตาเกี่ยวกับการงานการเรียนการส อบของท่านที่เกิดวันเสาร์ประจำปี พ.ศ. 2556 ปีมะเส็งปีนี้ครับ...

จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำปีมะเส็ง พ.ศ.2556
ควันหลงของปีกลาย อิทธิพลจากดวงเมืองส่งผลให้การงานของคุณมีแต่เรื่องข องการแก้ไข เปลี่ยนแปลง เบื่อหน่าย และท้อแท้ บางครั้งจิตใจก็พลอยล้า อ่อนแอหมดกำลังไปด้วยอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ปีกลายจะเห็นได้ชัดว่า กว่าดวงด้านการงาน ไม่ว่างานราชการ งานตำแหน่ง ทางการเมือง การรับจ้าง หรือว่างานอิสระทางความคิด หรือ การค้าขาย ธุรกิจกิจการก็ตาม คุณจะมีแต่เรื่องการปรับปรุง แก้ไข เฝ้าระวังอย่างไม่เป็นสุขอยู่ตลอดเวลา สิ่งที่เคยคิดว่ามันสำเร็จง่าย ๆ เหมือนปอกกล้วยก็กลับกลายเป็นเรื่องยากจนเข็ญใจในบาง ครั้ง เป็นปีที่คุณต้องยอมรับว่า ประคองให้ชีวิตในการทำงาน หรือว่าอาชีพผ่านมาได้ถึง ค.ศ. 2013 ก็นับว่าเป็นคนที่เยี่ยมยุทธ์เป็นพิเศษแล้วครับ บางคนหนีปัญหา ลาออก หรือว่าประชดตนเองในการทำงาน ที่ทำอย่างนั้นเป็นความคิดของคนขลาดเขลา และการหนีปัญหา ก็ต้องยอมรับนะครับว่า ไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ตรงจุดนัก..ผมสามารถเข้าใจ การตัดสินใจของคุณ ในเรื่องการงาน และการค้าขายได้อย่างชัดเจนเลยว่า กว่าคุณจะผ่านอุปสรรคมากมาย ที่ถาโถมเข้ามาในปีกลายทั้งปี ได้รอดมาจนถึงต้นปีใหม่ นับว่าคุณก็เป็นคนที่มีน้ำอดน้ำทนมากพอสมควรจริง ๆ …
สามเดือนแรกของ ปี พ.ศ. 2556 กำลังเป็นช่วงโค้งสำคัญของการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง หรือว่าหาลู่ทางสำหรับความลงตัวของการงาน ไม่ว่าคุณอยู่การทำงานอาชีพอะไรก็ตาม ผมอยากแนะนำและมีความปรารถนาเป็นอย่างยิ่งอยากให้คุณ นำไปคิด เพื่อทบทวนแล้วทำตาม ผมเชื่อว่าคุณจะดีขึ้น นั้นก็คือในช่วงดาวกำลังเปลี่ยนดวงมาเล็งกับเรื่องงา นของคุณ ช่วงเดือนมกราคม ถึงเดือนมีนาคม เป็นช่วงที่สำคัญมาก การวางแผนด้วยสติปัญญา คุณไว้วางใจ คนใกล้ตัว เพื่อนสนิท จะทำให้คุณได้ข้อคิด แนวทางชัดเจนมากขึ้น ในการตัดสินใจ ขอย้ำไม่ว่าจะทำงานอะไรก็ตามในช่วงสามเดือนแรกของปีน ี้ อย่าผลีผลามตัดสินใจ เพราะว่าอิทธิพลดวงดาวจากดวงเมืองกำลังส่งผลให้ดวงคุ ณดีขึ้น แม้ว่าการรอคอยบางครั้งก็เป็นความทรมานบ้างก็ตาม แต่หากการรอคอยนั้นนำมาซึ่งความสำเร็จที่ดีกว่าและคว ามสมหวังที่ปรารถนา ทำไมคุณจะรอคอยไม่ได้ละครับ…ขอเตือนความใจร้อน และไม่สุขุมจะทำให้การงานทุกด้านของคุณที่รักที่เกิด วันศุกร์ จะพบความล้มเหลวได้ ราววันที่ 20 กุมภาพันธ์ ดาวราหูจะโยกออกจากเรือนชะตาการงานและการค้าขาย ทำให้เรื่องวุ่นวายร้อนใจเบาลงไปได้ ระวังเรื่องวุ่นวายในเรื่องการงานของคุณ ส่วนมากจะมาจากความหูเบา เชื่อคนยุแหย่ ความเป็นคนใจน้อยง่ายเกินไป เปราะบาง จะมีแต่ทำให้เกิดความล้มเหลวในหน้าที่การงาน ญาติสนิท ผู้ใหญ่ที่คุณไว้ใจบางคน รวมกระทั่งเพื่อนในแวดวงการงานเดียวกัน จะเป็นชนวนทำให้คุณสับสน และเกิดปัญหาในการงานในช่วงเดือนกว่า ๆ ต้นปีใหม่นี้

20 กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์จากดวงเมือง จะส่งอิทธิพลเคลื่อนเข้ามาเล็งดวงชะตาด้านการงาน การเรียน และสิ่งที่นำไปสู่ความสำเร็จของคุณในปีมะเส็งปีนี้ทั ้งปี ดาวศุกร์เป็นธาตุน้ำ และเป็นดาวแห่งความสวยงาม ความอ่อนหวานและเป็นดาวเกื้อกูลกับดาวศุกร์อันเป็นดา วแห่งชะตาของคุณ เป็นดาวที่เกื้อกูลเสริมส่งซึ่งกันและกัน จะทำให้คุณเกิดพลังและความคิดสร้างสรรค์ การตัดสินใจใหม่ การก้าวเดินไปอย่างไม่ท้อแท้ หดหู่ใจ การสร้างอำนาจต่อรองในการลงทุนธุรกิจได้ดีขึ้น นับได้ว่าเมื่อดาวศุกร์เข้ามาเสวยอายุของคุณ และอยู่ในเรือนการงานการเรียนของคุณ ย่อมนำไปสู่ความหมายภาพรวมกว้าง ๆ ว่าดวงด้านการงานทุกด้าน หรือการเรียนของหนุ่มสาว กำลังจะมีเส้นทางใหม่ โอกาสใหม่และการลุกขึ้นมาต่อสู้กับอุปสรรคใหม่แบบใจม ีพลังเต็มเปี่ยม
ผมเพ่งมองดวงชะตาของคุณ ก็เห็นชัดว่าช่วง 45 วันของต้นปีใหม่เป็นช่วงที่ดวงดาวกำลังเปลี่ยนมุม และกำลังโยกมาเล็งและเสวยอายุดวงของคุณในช่วงผลัดเปล ี่ยน ฉะนั้นการงาน ในหน้าที่ของการรับราชการ มีตำแหน่ง หรือการทำงานต่าง ๆ ในช่วงนี้ จะต้องระวัง อย่าประมาท อย่าวางใจคนร่วมงานมากเกินไป ความลับจะมีคนคิดไม่ซื่อนำไปเปิดเผยการเจรจาตกลง จะไม่เป็นผลสำเร็จ การต่อรองในสิ่งที่คิดว่าน่าจะเป็นไปได้กลับพลิกล็อค เปลี่ยนแปลง อย่างไร้เหตุผลเกิดจากอิทธิพลของดาวราหูที่ทิ้งทวนกร ะแทกดวงคุณนั้นเอง การเรียนการสอบ อย่าประมาทถือว่าตนเองเก่ง แน่ชัวร์ป้าบจะชัวร์หดเหี่ยว จะเรียนจะสอบจะฝากเข้าสถาบันที่ไหนก็ตาม ต้องติดตามผล เพราะช่วงนี้โอกาสชวดและแห้วมีหนาแน่นมากเป็นพิเศษ การตัดสินใจเรื่องการสอบเรียนต่อ การสอบเข้าทำงาน ในช่วงนี้จะต้อง อย่าใช้อารมณ์ ต้องเตรียมตัว และตั้งใจให้แน่วแน่จึงพอมีผลดีอยู่บ้าง
20 กุมภาพันธ์เลยไปแล้ว ดาวศุกร์ก็เข้ามาเสวยอายุ ดาวศุกร์กับดวงคุณมักจะให้ลาภ หรือว่าเกิดการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงานสำหรับปีนี ้อย่างฉับพลัน ขอทำนายภาพรวม ๆ ก่อนว่า ใครก็ตามเมื่อดาวศุกร์เข้ามาเสวยอายุในเรื่องการงาน ทำนายอย่างฟันธงว่า ดวงจะเกิดการเปลี่ยนแปลง การงานจะมีการเลื่อนตำแหน่ง การโยกย้าย การลาออกแต่ไปทำงานที่ดีกว่าเดิม การได้รับการติดต่อให้ทำโครงการใหญ่แบบไม่คาดฝัน อยู่ ๆ ก็ มีโอกาสดังแบบดาราหน้าใหม่ ศิลปินที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมีโอกาสแจ้งเกิด หากคุณเกิดวันศุกร์และในช่วงนี้ให้สังเกต จะมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรวดเร็วมาก นำไปสู่การสร้างผลงาน ที่ทำให้คุณแจ้งเกิดได้อย่างไม่น่าเชื่อ การลงทุนหรือการค้าขาย ธุรกิจเกี่ยวกับการค้าไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบใดก็ตาม ปัญหาจะมีการแก้ไขได้เป็นผลสำเร็จ สิ่งที่ติดขัดจะมีช่องทางให้คุณหาทางออกได้ ดาวศุกร์ยังหมายถึง ชื่อเสียง การมีเกียรติ การเป็นที่ยอมรับ และการได้รับการอนุเคราะห์จากผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อนสนิทช่วยเหลือ ให้การงานการเรียนของคุณ มีลู่ทางชัดเจนว่าจะดีขึ้นแน่นอนท่านที่รับราชการ ทำงานแบบมีตำแหน่ง การโยกย้ายจะสมหวัง หรือการเปลี่ยนแปลงเจ้านาย จะทำให้บรรยากาศในการทำงานดีขึ้น คุณจะลดความเครียดลง หากคุณเป็นทหาร ตำรวจ หรือว่าคนที่ทำงานในด้านการเมือง การเลื่อนยศหรือการเลื่อนตำแหน่ง การมีโอกาสสอบเข้าสู่สนามการเมือง โอกาสของคุณสำเร็จมากกว่าล้มเหลว บางคนอยู่เฉย ๆ ก็จะมีคนมากระชากลากไปลงในสนามการเมือง การปกครองการบริหารการเงิน การวางแผนต่าง ๆ ความคิดของคุณได้รับการยอมรับสมใจที่หวัง…
อย่างไรก็ตามจากการนั่งสมาธิจิตของผม ขอทำนายว่าเมื่อดาวศุกร์เข้ามาเสวยอายุดวงของคุณที่ร ักที่เกิดวันศุกร์ จะเสริมให้หน้าที่การงาน หากรับราชการ หรือว่าทำงานเกี่ยวกับงานประจำคุณจะมีโอกาสดีขึ้น สมหวังในสิ่งที่ต้องการ การรอคอยความยุติธรรม จะได้รับความสำเร็จแบบสวรรค์มีตาแล้วไงครับ…คนว่างงา นหากว่าอดทนและทดสอบตนเองได้ ก็จะมีงานทำที่ตรงกับในหวังแน่ นักการเมืองที่เกิดวันนี้จะมาแรงมากเป็นพิเศษ หลังวันที่ 20 ก.พ. ไปแล้ว ที่เด่นชัดมากสำหรับคุณที่รักที่รับราชการ หรือทำงานการเมืองก็ตามที่ผมขอทำนายอย่างฟันธงว่า ปีนี้ดวงการงานของคุณจะดีขึ้น ก็คือ ผู้ที่เกิดวันศุกร์ เกิดปีชวด หากรับราชการหรือว่าสอบเข้าทำงาน หรือทำงานที่เกี่ยวกับการเป็นลูกจ้างประจำ อาทิเป็นแอร์โฮสเตส เป็นสจ๊วต เป็นนักบริหารโรงแรม ดวงจะเด่นมากกับความโชคดีด้านหน้าที่การงาน, ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ปีขาล ดวงชะตาปีนี้ด้านการงาน ได้ตำแหน่งหรือว่ายศฐาบรรดาศักดิ์สมหวังบางคนมีลาภเป ็นการเงินในการทำงานเพิ่มขึ้น อย่างไม่คาดฝันที่สำคัญ สิ่งที่เคยหายไปจากชีวิตของคุณจะกลับคืนมา คุณมีดวงได้ทำงานชื้นสำคัญชั้นแนวหน้า มีโอกาสมากที่จะได้รับตำแหน่งสำคัญทางสังคมเป็นปีทอง ของคุณ และเป็นปีที่คุณจะมีคนยอมรับ และมีชื่อเสียงมากขึ้นแน่นอน คดีความหรือว่าศัตรู จะแพ้อำนาจแห่งความดี และความจริงของตัวคุณเอง ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ปีมะเส็ง หน้าที่การงานจะมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง คุณต้องควบคุมอารมณ์ให้หนักแน่นจะชนะคู่ต่อสู้ได้ โอกาสในการทำงานสำคัญ ๆ มีมากในปีนี้ หากเป็นคนที่รับราชการ หรืออยู่ในเครื่องแบบดวงปีนี้ของคุณมาแรงมากเป็นกรณี พิเศษ อย่าวู่วาม, ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ปีมะเส็ง จะมีปัญหาขัดแย้งก่อน แล้วจะแก้ไขได้ ผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือ การทำงานอยู่กับผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน การโยกย้าย หรือว่าการเปลี่ยนแปลงในปีนี้ ไม่ว่ากลางปี หรือว่าปลายปีก็ตาม ไปในทิศที่เสริมกับดวงตนเอง และต่อไปจะสมปรารถนามากขึ้นแน่นอน, ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ปีวอก ดวงชะตาของคุณด้านการงานหากรับราชการ หรือว่าเป็นลูกจ้างทำงานประจำ ตกต่ำมาอย่างน้อยสองสามปีผ่านมาแล้ว แต่ปีนี่เมื่อดาวศุกร์มาเสวยอายุ ดาวราหูยกออกไป การงานรับราชการ หรือว่าในหน้าที่การเมืองของคุณ จะพุ่งขึ้น ราศีจับ โอกาสทอง และจังหวะดี ๆ ตกเป็นของคุณ อย่างเด่นชัด, ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ปีกุน ด้วยดาวศุกร์จะให้คุณทั้งวันเกิดและปีเกิด ทำให้ดวงคุณมีลาภสองชั้น การงานบางคนได้ทั้งยศได้ทั้งตำแหน่ง บางคนก็ต้องทำงานโดยไปช่วยราชการแห่งหนึ่ง และมีตำแหน่งหลักอีกแห่งหนึ่งเป็นต้น ดาวศุกร์จะทำให้การสอบ หรือว่าการเข้าหาผู้ใหญ่ การขอความช่วยเหลือ จะได้รับการอุ้มชูช่วยเหลือ
เดือนเมษายนถึงเดือนกันยายน เป็นช่วงการเดินทาง การเปลี่ยนแปลงการงานที่โดดเด่นสำหรับคนที่ทำงานรับร าชการ หรือว่างานเอกชน สถาบันการเงิน แต่เป็นงานประจำ เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่ต้องตัดสินใจให้ชัดเจนในการท ำงาน หรือการเปลี่ยนแปลงเส้นทางของตนเอง อย่าลังเล หรือว่าตัดสินใจด้วยความไม่มั่นใจ จะทำให้เกิดผลเสียมากกกว่าผลดีต่อดวงชะตาของคุณ เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม จะมีโชคและมีความสำเร็จในเรื่องการงานผู้ที่ตกงาน หรือว่ามีคดีความ มีการสอบสวนโดยคนกลั่นแกล้ง ช่วงนี้จะเป็นโอกาสทองของการพิสูจน์หน้ากากคนชั่ว ได้ชัดเจนสำหรับคุณมาก
ขอทำนายอย่างชัดเจน…ตรงไปตรงมาว่า ดาวชะตาด้านการงาน หากเป็นงานราชการ งานประจำแล้วละก็ เมื่อย่างเข้าสู่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป ดวงของคุณจะเด่น และเป็นปีแห่งความสำเร็จด้านการงาน อย่างเห็นได้ชัดมาก
สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ในปี พ.ศ. 2556 การทำงานในหน้าที่ จะได้รับแรงเสริมสนับสนุนจากเจ้านาย และคนรอบข้าง บริวารจะหันกลับมาเสริมส่งช่วยเหลือ ศัตรูจะแพ้ภัยตนเอง บางคนสงสัยว่าหากไม่ได้เกิดในปีเด่น ๆ ที่กล่าวมาแล้วข้างต้นชีวิตการงานรับราชการ หรืองานประจำจะดีหรือไม่ ขอตอบตามอำนาจดวงที่เพ่งเห็นนะครับว่า ก็อยู่ในเกณฑ์ดกว่าปีกลายแน่นอนชัดเจน สำหรับผู้ทีเกิดวันศุกร์เหมือนกัน แต่ว่าหากเกิดในราศีมีเคราะห์ จะมีดาวมฤตยูเข้ามาแทรกในดวงชะตาของคุณ ทำให้การงาน หรืองานรับราชการ งานการเมือง ไม่เฮงอย่างที่คิด ต้องแก้เคล็ดหรือว่าสร้างกุศลเสริมหน่อยนะครับ อาจจะพลิกกลับมากระเตื้องขึ้นมาบ้าง ขอเตือนให้ระวังสำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์ หรืออยู่ในราศีมีดาวบาปเคราะห์ ที่ยังไม่เฮงเหมือนคนอื่น ๆ ก็คือ ผู้ที่เกิดวันศุกร์ เกิดราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 16 ก.พ.- 15 มีนาคม),เกิดราศีพฤษภ(16 พ.ค.- 15 มิ.ย.) และเกิดในราศีสิงห์ (16 ส.ค.-15 ก.ย.)เพราะว่าดวงคุณอยู่ในราศีบาปเคราะห์ การงานยังไม่สมหวังนักในปี พ.ศ. 2556 นี้
การค้าขายและการลงทุนธุรกิจ…หากคุณเป็นคนมีอาชีพค้าข ายหรือว่าเป็นเจ้าขาองกิจการด้านใดก็ตาม ในปีกลายเมื่อดาวราหูเสวยอายุแสดงว่า คุณจะมีเรื่องวุ่นวายใจ ทั้งเรื่องหุ้นส่วน เรื่องบริวาร แม้กระทั่งการค้าขายที่เคยลื่นไหลก็มีอันสะดุดลง ทำให้ฐานะทางด้านการเงินค่อนข้างแย่เลยทีเดียว แต่เมื่อเข้าสู่ปีใหม่ พ.ศ. 2556 ช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม สามเดือนแรกเป็นช่วงเดือนที่การค้าขาย หรือการลงทุน การเสี่ยงในธุรกิจต่าง ๆ มีโอกาสโชคดีสำหรับคุณ ธุรกิจบางอย่างที่คิดว่าตายสนิท จะกลับฟื้นหรือว่ามีโอกาสทำต่อไปได้ การประคับประคองกิจการค้าขายในปีกลาย พอถึงช่วงสามเดือนแรก จะเห็นโอกาสที่จะกระเตื้องสำเร็จขึ้น เดือนเมษายน ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายนดาวศุกร์จะให้ผลเล็งดวงคุณชัดเจนมาก เสริมกับดาวศุกร์พื้นดวงคุณ โครงการ หรือว่าโปรเจ็กต์ใหม่ ๆ จะถูกคิดสร้างสรรค์ขึ้นมา และการนำไปเสนอ หรือว่าการสร้างโอกาสจะเกิดขึ้นอย่างสมหวัง การปฏิรูปหรือการเปลี่ยนแปลงย่อส่วนกิจการให้เล็กลง แต่แจ๋วขึ้นจะได้รับการยอมรับ พ่อค้าแม่ค้าช่วงนี้การค้าขาย และการลงทุนมีโอกาสขยายกิจการ กิจการที่เกี่ยวกับ ร้านเพชรพลอยการส่งออก การตกแต่งหรือการออกแบบ รวมกระทั่งวงการบันเทิงต่าง ๆ จะมีโอกาสรวย หรือว่าได้เงินในการลงทุนคุ้มสมใจหวัง…
เดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม เป็นช่วงของการเปิดกิจการ หรือว่าการเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจให้ลงตัวมากขึ้นกา รติดต่อ การวิ่งเต้นจะเป็นผลสำเร็จ คุณมีโอกาสได้เงินก้อนโตจากการวิ่งเต้นการงานด้านค้า ขายแน่นอน เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน เป็นช่วงที่คุณจะคิดขยับขยาย หรือว่าเกิดกิจการค้าขายขึ้นใหม่ บางคนอาจจะมีการขายกิจการเก่าของตนเอง แล้วเข้าไปร่วมลงทุนในรูปแบบที่ครบวงจรของธุรกิจที่ต นเองสนใจ พ่อค้าแม่ค้าการค้าขายของคุณ สำหรับปีนี้เมือเดือนเมษายนย่างมาถึง นางสงกรานต์เปลี่ยนองค์ ดวงของคุณจะได้รับอิทธิพลจากดวงเมืองให้การค้าขายดีข ึ้น และมีโอกาสได้กำไรมาล้างหนี้สิน หายเครียดไปเยอะเลยครับ
แม้ว่าดวงชะตาของคุณในปีนี้จะผงาดพ้นจากการตายซากในป ีกลายเรื่องการงานการค้าขายดีขึ้นก็ตาม แต่สำหรับคุณที่ชอบบ้าบิ่น และเป็นนักการพนันขอให้ระวังเพราะปีนี้ ไม่ใช่ปีทองของการเสี่ยงโชคไม่ว่าด้านใดใดก็ตาม และสำหรับคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ เกิดในสามราศีที่ดาวบาปเคราะห์ ก็ต้องระวัง อย่าผลีผลาม ก้าวช้า ๆ แต่มั่นคง จะทำให้การลงทุนของคุณในปีนี้ ได้รับความสำเร็จ และผลตอบแทนพอคุ้มค่าแน่นอน…ขอเน้นหากเป็นดารานักแสด งหรือศิลปิน ปีนี้ดวงเด่นมาก การเงินการงานของคุณ มาพร้อมกับโอกาสทอง และการมีชื่อเสียงอย่างสนั่นเมือง เป็นปีทองของคุณที่รักที่เกิดวันนี้แล้วอยู่ในวงการส ีสันบันเทิง และวงการสื่อสารมวลชนชัดเจนมาก
อิทธิพลดวงดาวที่ผลต่อด้านการเรียนการสอบของท่านที่เ กิดวันศุกร์….ก็เพราะดาวราหูเสวยอายุ ทำให้การเรียนการสอนของคุณในช่วงปลายปีกลายยังไม่น่า พอใจมากนัก แต่ก็มีความหวังมากกว่าความผิดหวัง หากคุณพยายามมากยิ่งขึ้น ช่วงเดือนมีนาคมเป็นต้นไป การเรียนการสอบของคุณจะดีขึ้น การเลือกสอบหรือว่าการเลือกอนาคตของตนเองเป็นสิ่งสำค ัญ คุณต้องกล้าที่จะแสดงออก และพูดคุยกับผู้ใหญ่เพื่อความไม่ผิดพลาดในวันข้างหน้ าขอเตือนครับอย่างไรก็ตาม การเรียนการสอบ หรือว่าการเข้าสู่สถาบันใหม่ของคุณที่รักที่เกิดวันศ ุกร์ หากว่าเป็นการสอบก่อนเดือนมีนาคม พ.ศ. 2556 ผลยังไม่น่าพอใจหรือว่าสำหรับบางคนก็ทำนายได้เลยว่า มีโอกาสน้อยมาก แต่หากเข้าสู่เดือนเมษายนไปแล้ว คุณสอบในช่วงนั้น โอกาสสำหรับการสอบได้ หรือมีโอกาสประสบความสำเร็จจะเฮงมาก…สำหรับโอกาสดี และการเรียนการสอบเด่นมากที่สุดประจำปี พ.ศ. 2556 ของคุณที่เกิดวันศุกร์ ก็คือ ช่วงเดือนตุลาคมและเดือนพฤศจิกายน ช่วงนั้นดวงการเรียนการสอน จะประสบความสำเร็จมากที่สุดครับ
และนี้ก็คือคำทำนายอิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อการงานกา รเรียนการสอบของคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ ประจำปี พ.ศ. 2556 นั้นเอง…


จริงใจนะ หมอหยองครับ

 
 
รถเช่า