กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 04-12-2556  II   อ่าน 92884  II   ความเห็น 8
 
ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
 

คุุณที่รักครับ
อาจารย์ได้นั่งสมาธิ ทำนายดวงชะตาของคุณตามปีเกิด อย่างแม่นยำมอบให้คุณที่รักทุกท่านแล้วนะครับ อ่านและให้เผยแพร่แชร์ต่อไปยังคนที่คุณรักด้วย โดยเฉพาะคนที่เกิดปีชงในปีหน้า ก็คือ เกิดปีชวด เกิดปีเถาะ เกิดปีัมะเมีย และเกิดปีระกา ให้ระวังให้มากครับ อ่านและทำตามชีวิตจะผ่านอุปสรรคได้นะครับ ด้วยความปรารถนาดีอย่างจริงใจ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงของท่านที่เกิดปีชวด
ทำนายดวงชะตาท่านที่เกิดปีชวด ประจำปี พ.ศ. 2557 อิทธิพลดวงดาวส่งผลให้ดาวเสาร์และดาวราหูเล็งดวงชะตา คุณที่รักที่เกิดปีชวด ตลอดทั้งปี 2557 ปีนี้ คุณที่รักที่เกิดปีชวดต้องตั้งสติระมัดระวังไม่ประมา ท เพราะปีชวดเป็นปีชงของปี 2557 แล้วส่งผลเรื่องสุขภาพ อุปสรรค คดีความ ไม่ว่าคุณจะหวังสิ่งใดก็ตามปีนี้ ต้องวางแผนให้รอบคอบ และมีสติในการเดินไปสู่เป้าหมาย ความสำเร็จจึงจะบังเกิดขึ้น
แม้นว่าจะมีความล้มเหลวไม่สมหวังบ้าง แต่อย่าท้อแท้ อย่าอ่อนแอเด็ดขาด เพราะอิทธิพลของดาวราหูเล็งดวงชะตาย่อมมีผลจากวิบากก รรมแทรกจากดวงชะตาคุณเป็นระยะๆเช่นกัน เริ่มตั้งแต่ต้นปีเดือนมกราคม-มีนาคม ปัญหาการงานและหนี้สินจะรุมเร้าคุณรอบทิศ ถ้าคุณแก้ปัญหาด้วยสติและใช้โอกาสประนีประนอมเผชิญหน ้ากับอุปสรรคปัญหา คุณจะผ่านพ้นได้
การวิ่งเต้นตำแหน่งหน้าที่การงานที่รับราชการอย่าหวั งความสำเร็จในช่วงนี้ ให้รอพ้นเดือนพฤษภาคมไปก่อนจะดีกว่า
9 พฤษภาคมถึงสิ้นปี อิทธิพลดาวเสาร์และดาวราหูเล็งมากขึ้น ระมัดระวังการเสียญาติ อุปสรรคจากคดีความ ปัญหามีปากเสียงในครอบครัว ดูเหมือนว่าปีนี้ดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปีชวด ควรประคับประคองให้ตัวเองผ่านพ้นอุปสรรคไปทีละเล็ก ทีละน้อย การทำบุญ การสร้างกุศล การแก้เคล็ดเสริมดวงชะตา จะเป็นพลังในการสร้างแรงต้านจากอุปสรรคของเจ้ากรรมนา ยเวร
อิทธิพลดวงดาวยังส่งผลว่าในเรื่องของครอบครัว บริวารอาจจะมีปัญหา มีปากเสียงและทะเลาะกัน ปีนี้ไม่เหมาะกับการแต่งงาน มีงานมงคลในครอบครัว ไม่เหมาะอย่างยิ่งที่จะมีบุตรในครอบครัวของคนที่รักท ี่เกิดปีชวด อย่างไรก็ตามด้านที่ดีพลังของการเกื้อกูล คนอุปถัมภ์ยังมีขึ้นในดวงชะตาเช่นกัน หลายคนบุญเก่า จากอิทธิพลราศีเกิด จากอิทธิพลของวันเกิด ยังส่งผลเกื้อกูลว่าคุณจะผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้เป็น ระยะ
อย่างไรก็ตามภาพรวมแล้วจะเห็นได้ว่าปีนี้เป็นปีลำบาก ต้องประคับประคองดวงชะตาของคนที่รักที่เกิดปีชวด เพื่อผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ โชคลาภและการเสี่ยงต้องระมัดระวัง อย่าวู่วามและใจร้อน ความหวัง ความฝันใดๆก็ตามแต่ อย่าตั้งไว้มากจนพลาดหวังและล้มเหลวทางจิตใจ ให้มีพลังและความมั่นใจว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ ขอเป็นกำลังใจ
และนี่คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาของคนที่รั กที่เกิดปีชวด ประจำปี พ.ศ. 2557 ปีมะเมียหรือปีม้าทองคำ

จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงท่านที่เกิดปีฉลู
ทำนายดวงชะตาท่านที่เกิดปีฉลู ประจำปี พ.ศ. 2557 อิทธิพลดวงดาวจากดวงเมืองส่งดาวจันทร์และดาวพฤหัสบดี เล็งดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปีฉลู ประจำปี พ.ศ. 2557 ปีนี้เป็นปีดี ปีแห่งการเริ่มต้นและตั้งหลัก ปีนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าและชีวิต หลายอย่างที่คาดหวังจะสมหวัง สิ่งที่ผิดหวัง 2-3 ปีที่ผ่านมา ปีนี้จะตั้งหลักได้ ธุรกิจการงานบางอย่างอาจจะมีปัญหาบ้างให้แก้ไข แต่เชื่อเถอะว่าด้วยอิทธิพลดวงดาวที่เล็งดวงชะตาของค ุณทำให้คุณมีสติปัญญา โอกาสทองที่จะข้ามพ้นอุปสรรคต่างๆของธุรกิจได้
น้องๆนักเรียน นักศึกษา ปีนี้ การสอบเข้าเอ็นทรานมหาวิทยาลัย การเปลี่ยนสถาบันการศึกษา เลือกคณะจะได้ดั่งใจ เส้นทางของการสร้างบ้าน ลงทุนอุตสาหกรรมต่างๆ จะมีการขยับขยาย เดือนกุมภาพันธ์ – เมษายน เป็นเดือนของการเริ่มต้น สร้างสิ่งใหม่และมีพลังความเชื่อมั่น เดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม การลงทุนเล่นหุ้นหรือการซื้อบ้าน ขายบ้าน การสร้างบ้านหลังใหม่ การมีอสังหาริมทรัพย์จะเกิดขึ้น มีโชคลาภและความสำเร็จอย่างเด่นชัด
เลขมงคลของคนที่รักที่เกิดปีฉลูตลอดทั้งปี ปีนี้ก็คือเลข 5 และเลข 8 เป็นเลขมงคลนำโชคของดวงชะตาของคุณ จะเสียเงินบ้างในการซ่อมแซมบ้าน ซ่อมแซมรถ เปลี่ยนรถ แต่เป็นการลงทุนระยะยาวเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จของช ีวิต
ถ้าเป็นราชการวิ่งเต้นตำแหน่งหน้าที่การงาน ปีนี้ได้ทั้งยศและตำแหน่งใหญ่ๆ ชัวร์
ถ้าเป็นนักการเมือง ดารา ศิลปิน นักแสดงที่เกิดปีนี้ ปีนี้มีโอกาสสร้างชื่อเสียงตำแหน่งสำคัญและโอกาสได้ร ับรางวัลชัดเจน อย่างไรก็ตามคุณจะมีปัญหาบ้างกับบริวาร คนรอบข้าง ให้คุณใช้สติความเมตตาแก้ปัญญาทุกอย่างจะผ่านไปได้
ญาติผู้ใหญ่จะป่วยเจ็บหรือสุขภาพร่างกายของคุณจะมีโร คภัยไข้เจ็บมาบ้าง แต่ให้อดทน ทุกอย่างสามารถรักษาเยียวยาได้อย่างชัดเจน คนในครอบครัว บุตร บริวารหรือแม้กระทั่งคนใกล้ชิด จะนำชื่อเสียงและโอกาสดีๆมาทำให้คุณมีพลังและกำลังใจ มากขึ้น
ปีนี้เป็นปีของการลงทุน ก้าวใหม่ของการตัดสินใจ ปีแห่งการรอคอยความรักก็จะสมหวัง พ่อหม้าย แม่หม้าย จึงกระดี้กระด้าในเรื่องความรัก อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องเตือนบ้างก็คืออารมณ์ของคุณม ีความมั่นใจตัวเองมาก ต้องระมัดระวังและคิดให้ลึกละเอียดรอบครอบก่อนตัดสิน ใจเหมือนกัน
การเดินทางไกลทั้งในและต่างประเทศจะเกิดขึ้นมากตลอดท ั้งปี นับได้ว่าเป็นปีทอง นับได้ว่าดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปีฉลู
และนี่คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาของคนที่ร ักที่เกิดปีฉลู ประจำปี พ.ศ. 2557 ปีมะเมียหรือปีม้าทองคำ

จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงท่านที่เกิดปีขาล
ทำนายดวงชะตาท่านที่เกิดปีขาล ประจำปี พ.ศ. 2557 อิทธิพลดวงดาวจากดวงเมืองส่งดาวพุธและดาวศุกร์เล็งดว งชะตาของคนที่รักทีเกิดปีขาลตลอดทั้งปี 2557 ปีนี้เป็นโอกาสที่ท้าทายต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ไม่ว่าการเริ่มต้น ในการลงทุนกิจการการงานต่างๆ ปีนี้มีคนเกื้อกูล คนสนับสนุน และโอกาสดีมากมาย แม้นว่าเป็นปีที่คุณต้องฝ่าฟันมรสุมเล็กน้อยตั้งแต่ต ้นปี แต่คุณจะผ่านไปได้อย่างมีความมั่นใจ จะเริ่มต้นในการตั้งหลักและปักหลักฐานได้อย่างมั่นคง ขึ้น ถ้าคุณรับราชการทำงานประจำ
ปีนี้การวิ่งเต้นตำแหน่ง การขอฝากผู้หลักผู้ใหญ่จะประสบความสำเร็จอย่างชัดเจน ถ้าเป็นดารา ศิลปิน นักแสดง ความวาดฝันตามจินตนาการของคุณปีนี้ จะได้รับโอกาสทองมาก และแน่นอน
ถ้าคุณเป็นคนที่มีพลังสังหรณ์ใดๆก็ตามในดวงชะตา โอกาสดีที่คุณจะก้าวไปสู่ความสำเร็จจะได้รับการโอบอุ ้มและช่วยเหลือ ผู้หลักผู้ใหญ่รอบตัวของคุณมีความจริงใจ เปิดใจในการสนับสนุน หุ้นส่วนในกิจการจะเกิดขึ้นใหม่ พบกันระหว่างการเดินทาง โอกาสดีๆในการสร้างความฝันจะเกิดขึ้น สำหรับหนุ่ม สาวในเรื่องความรักปีนี้จะเจอคู่แท้ หลายคน ความรักประคองไปเกื้อกูลทำให้ชีวิตนั้นก้าวหน้าและปร ะสบความสำเร็จ มกราคมถึงสิ้นเดือนมีนาคมเป็น 3 เดือนที่โอกาสดีๆจะเกิดขึ้นมากมาย
ให้เลือกเส้นทาง ถ้าคุณคว้าได้ คุณจะประสบความสำเร็จและมีโอกาสมากที่จะก้าวไปสู่การ เป็นผู้นำในเส้นทางของอาชีพนั้นๆ นักการเมืองหรือคนทำงานการเมืองทั่วไปปีนี้ ไม่ว่าเผชิญหน้าคดีความปัญหาใดๆก็ตามคุณชนะ
ถ้าคุณมีคดีความ มีข้อกรณีพิพาทใดๆ การชนะและชัยชนะจะเป็นของคุณส่วนมาก เดือนสิงหาคมถึงสิ้นปีเป็นช่วงโอกาสของการเปิดกิจการ โครงการดีๆ การแต่งงาน งานมงคล
คนที่รักที่เกิดปีขาล ปีนี้เป็นปีหมดจากปีชง หมดอิทธิพลแล้ว คุณจะก้าวไปสู่โอกาสและความสำเร็จที่ดี จะมีญาติเสียหรือญาติใกล้ชิดไปบ้างตามวัยและวันเวลาใ ห้คุณทำใจ อย่างไรก็ตามแต่อิทธิพลดวงดาวยังส่งผลว่าเป็นปีแห่งร าชาโชค และการเสี่ยงโชคลาภได้
คุณอาจจะมีรถคู่ใจคันใหม่ เปลี่ยนที่อยู่อาศัยหรือว่าเขาเรียกว่าบูรณะซ่อมแซมเ พื่อปรับฮวงจุ้ยให้ยิ่งใหญ่มากขึ้น ผู้หลักผู้ใหญ่จะสนับสนุนคุณอย่างมาก อักษร ก ป ส ช จะสนับสนุนคุณในเส้นทางธุรกิจและการลงทุน ดวงชะตาของคนที่รักที่เกิดปีขาลมีเลขมงคลประจำปีนี้ก ็คือเลข 3 เลข 8 เลข 6 3 เลขมงคลนี้เป็นเลขประจำตัวตลอดทั้งปี
การเดินทางทั้งในและต่างประเทศจะทำให้คุณมีมิติใหม่ ความคิดใหม่และจินตนาการอันยิ่งใหญ่ สุขภาพร่างกายดูแลด้วยระบบลำไส้ ท้อง ปวดท้องไว้บ้างในดวงชะตาของคุณ พ้นแล้วก็จะหมด ปีนี้เป็นปีที่ไม่มีภาระหนักใจเรื่องสุขภาพ
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาคนที่รั กที่เกิดปีขาลตลอดทั้งปี พ.ศ. 2557 ปีมะเมียหรือปีม้าทองคำ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงท่านที่เกิดปีเถาะ
ทำนายดวงชะตาท่านที่เกิดปีเถาะ ประจำปี พ.ศ. 2557 อิทธิพลดวงเมืองส่งดาวพุธและดาวศุกร์เล็งดวงชะตาคนที ่รักที่เกิดปีเถาะ ตลอดทั้งปี 2557 ดาวพุธและดาวศุกร์แม้นเป็นดาวเกื้อกูลในเรื่องการงาน ชีวิต และความสำเร็จ แต่ว่าเป็นดาวที่อาจจะมีผลต่อเรื่องสุขภาพและร่างกาย ของคุณอย่างมาก
ปีนี้ต้องเตือนคนที่รักที่เกิดปีเถาะอย่างประมาท ไม่ว่าอุบัติเหตุ สุขภาพร่างกาย โรคของการติดเชื้อ โรคหวัดเรื้อรังใดๆก็ตาม เพราะว่าดาว 2 ดวงเล็งดวงชะตา แสดงให้เห็นถึงความอ่อนแอจะเกิดขึ้นตั้งแต่ต้นปี คุณต้องพักผ่อนและออกกำลังกายให้มากจึงสร้างภูมิคุ้ม กันสำหรับคนที่รักที่เกิดในปีเถาะให้มากในปีนี้ เพราะโรคภัยไข้เจ็บที่จะเกิดขึ้นในปีนี้เปรียบเสมือน ลมเพลมพัด บางคนอาจจะบอกว่าเหมือนโดนคุณไส โดนยาสั่ง
บางคนบอกว่าเป็นเรื่องของความงมงาย แต่ทำไมเกิดขึ้นกระเสาะกระแสะตลอดทั้งปี เหตุผลเพราะว่าอิทธิพลดวงเมืองส่งดาว 2 ดวงที่ส่งผลในการที่จะส่งผลในการที่จะเล็งสุขภาพร่าง กายของคุณ บางคนมีปัญหาอุบัติเหตุจะเกิดขึ้น ที่เห็นได้ชัดคือเดือนกุมภาพันธ์ เดือนกรกฎาคม และเดือนตุลาคม 3 เดือนนี้จะขับรถยวดยานพาหนะเดินทางไปไหนให้ตั้งสติให ้รอบครอบ
เพราะส่วนมากคนที่รักที่เกิดปีเถาะใน 3 เดือนนี้ของปีนี้จะมีเรื่องอุบัติเหตุ ไม่เชี่ยวชน เลือดตกยางออกจะเกิดขึ้นกับคุณโดยส่วนมาก มาพูดถึงเรื่องชีวิต การงานของคุณในปีนี้ อยากให้ประคับประคองไปก่อน อย่าวิ่งเต้น อย่าดิ้นรนมาก บางคนบอกว่าอย่างนั้นชีวิตจะมีความหมายอะไร จะบอกว่ายิ่งวิ่งเต้นยิ่งเข้ารกเข้าพง และยิ่งจะเจออุปสรรคปัญหาที่น่าเบื่อมากขึ้น
การเปลี่ยนงานของคนบางคน ไม่เปลี่ยนเฉพาะว่างาน แต่อาจจะอึดอัดกับงานใหม่ กับสิ่งแวดล้อมใหม่มากกว่าเดิม เพราะดวงยังไม่เปิดอย่าดิ้นรนมาก ปีนี้อิทธิพลดวงดาวยังส่งผลว่าดวงชะตาคนที่รักที่เกิ ดในปีเถาะเป็นปีชงและชงอย่างมากกับดวงชะตาของคนในปีน ี้ ส่งผลให้ต้องระมัดระวังในการตัดสินใจทุกด้าน
ถ้าเป็นนักธุรกิจ กิจการ การงาน จะขยับขยายสิ่งใดก็ตามให้คิดให้รอบคอบ อย่าเสี่ยง ถ้ามีการเสี่ยงมากหรือมีโอกาสที่จะเสี่ยงมากกว่าไม่เ สี่ยงคุณต้องหยุดและคิดใหม่ เพราะไม่เช่นนั้นถ้าคุณล้มคุณจะแย่มากในปีนี้
ดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปีเถาะ การแต่งงานมีครอบครัว หรือข่าวมงคลทำได้ แต่การมีบุตรในปีนี้ถ้าไม่จำเป็นควรหลีกเลี่ยง เพราะเป็นปีไม่เสริมดวงชะตาในครอบครัวหนัก อย่างไรก็ตามดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปีเถาะปีนี้ให้สร ้างกุศลทำบุญให้มาก เพราะเป็นปีชงค่อนข้างแรงของดวงชะตาคุณ ฉะนั้นเป็นปีที่ต้องระมัดระวัง ญาติ ลูก บริวาร ยังมีดวงที่มาเกื้อกูลหนุนกันได้ถ้าคุณมีแรงเสริมของ การสร้างบุญ สร้างกุศล
การเปลี่ยนรถ การย้ายบ้านจะเกิดขึ้นตลอดทั้งปี ปีนี้ แต่แน่นอนเป็นการแก้เคล็ดด้านหนึ่งของการเปลี่ยนที่อ ยู่อาศัย หรือเปลี่ยนรถประจำ ทำให้คุณนั้นพ้นจากอุบัติเหตุหรือเรื่องร้ายๆไปได้
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาคนที่รั กที่เกิดปีเถาะตลอดทั้งปี พ.ศ. 2557 ปีมะเมียหรือปีม้าทองคำ

จริงใจนะ หมอหยองครับ

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

ทำนายดวงของท่านที่เกิดปีกุน
ทำนายดวงชะตาท่านที่เกิดปีกุน ประจำปี 2557
อิทธิพลดวงเมืองส่งดาว 3 ดวงมาเล็งดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปีกุน ดาว 3 ดวงนั้นให้คุณ ให้โทษแตกต่างกัน เริ่มตั้งแต่ดาวอังคาร ดาวพุธ และดาวศุกร์ ดาวอังคารเป็นดาวศัตรู ดาวพุธกับศุกร์เป็นดาวคู่มิตร
ปีนี้ภาพรวมแล้วจะเห็นได้ว่าโอกาสดีของดวงชะตามีมากก ว่าโอกาสลบหรือโอกาสเสียของคนที่รักที่เกิดปีกุน ดาว 3 ดวงเล็งกันตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม เป็นต้นไป คุณอาจจะอึดอัดตั้งแต่ต้นปีในการแก้ปัญหาของธุรกิจกา รงานของคุณ แต่ขอให้คุณอดทนและฝ่าฝัน เพราะสิ้นเดือนมีนาคมของปีนี้ดวงชะตาคนที่รักที่เกิด ปีกุนจะยกภูเขาออกจากอก ปัญหาต่างๆจะลงตัวคลี่คลายได้มากขึ้น คุณจะชัดเจนในการตัดสินใจ และก้าวอย่างมั่นใจของตัวคุณจะเกิดขึ้นมาก คุณไม่สับสน ไม่ว้าวุ่น กับปัญหาและการตัดสินใจ
ที่ผ่านมาบางครั้งคุณลังเลเพราะเหตุผลรอบตัว เสียงรอบตัว เป็นเสียงกระซิบที่มีพลังของดวงชะตาของคุณ ทำให้คุณไหวหวั่น แต่ปีนี้คุณอยู่กับตัวเองมากขึ้น การตัดสินใจใดๆก็ตามแต่จะชัดเจนและหนักแน่น
ดาว 3 ดวงส่งผลให้ดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปีกุนปีนี้ ระมัดระวังเกี่ยวกับบริวาร ปัญหาคดีความเล็กๆน้อยๆ แต่แก้ได้อย่างทันท่วงที นักธุรกิจ นักลงทุน ปีนี้เป็นปีโอกาสทองและความสำเร็จ การลงทุนในอาเซียน การลงทุนที่มีหุ้นส่วนระดับโลก ระดับสากลจะเกิดขึ้น
ดารา ศิลปิน นักแสดง อาชีพอิสระ ปีนี้เป็นปีแห่งความสามารถและการพิสูจน์ความสามารถแล ะความคิดใหม่ๆ จินตนาการและการสร้างสรรค์ของดวงชะตาของคุณ จะนำผลให้โครงการ โปรเจ็คใหม่ๆจะเกิดขึ้นอย่างชัดเจน ถ้าคุณรับราชการ ทำงานประจำ พ้น 3 เดือนแรกไปแล้วดวงชะตาคุณจะกระเตื้องขึ้น
การวิ่งเข้าหานักการเมือง ผู้หลักผู้ใหญ่ วิ่งเต้นตำแหน่งหน้าที่การงานจะประสบความสำเร็จ นักธุรกิจและนักบริหาร ปีนี้วางแผนดีๆ เพราะการงานของคุณนั้นท้าทายแต่มีคู่แข่งอย่างชัดเจน ถ้าการท้าทายจะเกิดขึ้นทำให้คุณฮึดสู้ แต่การมีคู่แข่งก็ทำให้คุณรอบคอบมากขึ้นเช่นกัน ต้องอาศัยว่าฮึดสู้ ลงทุนแรง สติปัญญามากขึ้น แต่คิดให้รอบคอบเพื่อจะฝ่าฟันจะชนะคู่แข่งและคู่ศัตร ูให้ได้เช่นกัน ถ้าคุณเป็นนักกีฬา นักแข่งขันปีนี้มีชัยชนะชัวร์ ความสำเร็จของนักเล่นหุ้นจะเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนกุมภ าพันธ์เป็นต้นไป
เลขมงคลของคนที่รักที่เกิดปีกุนก็คือ เลข 2 เลข 6 2 เลขนี้เป็นเลขรหัสโชคลาภของดวงชะตาของคุณอย่างชัดเจน มีคนเกื้อกูลไม่ว่าบริวารหรือผู้หลักผู้ใหญ่ อักษรที่เชื่อใจได้ว่าสามารถไว้วางใจก็คือผู้มีชื่ออ ักษรพยัญชนะนำด้วย ส จ ว อ ตัวใดตัวหนึ่งเป็นพลังของดาว 3 ดวงนี้ ความรักและครอบครัวเป็นพลังเดียวที่เกื้อกูลและกำลัง ใจ จะมีทายาทใหม่เกิดขึ้นในครอบครัว
บางคนเกิดมีบุตรหลานเกิดในปีม้าทองคำมาเสริมพลังดวงช ะตาให้รู้สึกว่าร่าเริงมีชีวิตชีวามากขึ้น พ่อหม้าย แม่หม้ายที่เคยอกหัก รักคุดทั่วไป ปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นสำหรับความรักที่เรียกว่า ทำให้คุณหัวใจวูบวาบอีกครั้ง อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่ทำงานต่างประเทศมีโอกาสในการ ลงทุน และการวิ่งนายหน้าสูงมาก
ปีนี้ที่ดินของคุณจะกลายเป็นทอง บางคนเก็บที่มานานจะถูกมาขอร้องวิงวอนให้ขอให้ขาย คุณจะประสบความสำเร็จจากกำไรก้อนโต ธุรกิจใดๆก็ตามแต่ของคนที่รักที่เกิดปีกุน 3 เดือนแรกพ้นไปแล้วลุยได้เลย มีโอกาสได้ความสำเร็จ ดาวดวงหนึ่งที่เป็นดาวอับโชคที่เล็งดวงชะตาของคุณจาก ดาว 3 ดวงนั้นส่งผลเรื่องเกี่ยวกับบริวารบ้าง สุขภาพบ้างเล็กๆน้อยๆ ขอให้คุณทำบุญสร้างกุศล และมีสติ รับรองว่าคุณจะผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆได้อย่างเห็นได้ชั ด
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาของคนที ่รักที่เกิดปีกุน ประจำปี พ.ศ. 2557 ปีมะเมียหรือปีม้าทองคำ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงของท่านที่เกิดปีจอ
ทำนายดวงชะตาท่านที่เกิดปีจอ ประจำปี 2557 อิทธิพลดวงเมืองส่งดาวเพียงดวงเดียวคือดาวมฤตยู มาเล็งดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปีจอตลอดทั้งปี พ.ศ. 2557 ปีนี้ ดาวมฤตยูเป็นดาวมหาโชค และดาวแห่งความสำเร็จ เป็นคู่ของดาวเน็ปจูน ซึ่งเป็นดาวพื้นฐานของดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปีจอ
ปีนี้ทำนายได้ว่าเป็นปีดีของคนที่รักที่เกิดปีจอแทบท ุกด้านเช่นกัน เริ่มตั้งแต่ชีวิตหน้าที่การงาน ถ้าคุณทำงานประจำ รับราชการหรือรัฐวิสาหกิจก็ตาม ปีนี้การโยกย้ายแผนกในความรับผิดชอบจะเกิดขึ้น เจ้านายคนใหม่จะถูกชะตา ศรศิลป์กินกันกับดวงชะตาของคุณ ส่งเสริมอย่างเต็มที่
ถ้าคุณทำงานร่วมกับการเดินทาง เช่น บริษัทการท่องเที่ยง แอร์ สจ๊วต การติดต่อต่างประเทศ หรือสถานทูตต่างๆ ปีนี้โอกาสดีที่คุณได้ต้อนรับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือเจ้านายใหญ่ในการสนับสนุนเส้นทางการงานของคุณอย่ างชัดเจน นักการเมือง การเลือกตั้งระดับใดก็ตามปีนี้ชนะชัวร์ด้วยความตั้งใ จและการวางแผนที่ลงตัวของคุณ คนที่รักที่เกิดปีจอปีนี้ ถ้าจะเริ่มต้นธุรกิจ เช่น เปิดกิจการ ขยับขยายร้านค้า ธุรกิจใดๆก็ตาม ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ถึงสิ้นปีทำได้
เพราะปีนี้ดาวมฤตยูเล็งดวงชะตา เปิดโอกาสดีๆให้สำหรับสิ่งมงคลเกิดขึ้นกับดวงชะตาของ คุณ ที่ยังไม่มีบ้าน อยู่หอ อยู่คอนโด ปีนี้มีโอกาสที่จะเก็บเงินและกู้เงินในการที่จะซื้อบ ้าน ซื้อหลักทรัพย์ของดวงชะตาชีวิต
นักธุรกิจที่ทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์หรือที่ดิ นและการพัฒนามีโอกาสทองมากสำหรับโปรเจ็คใหญ่ๆ ถ้าการเริ่มต้นในการธุรกิจในการค้าขาย เป็นโรงงานอาหารสัตว์ โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ โรงงานผลิตน้ำมัน โซล่าเซลล์จะเกิดขึ้นสำหรับดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปี จอ ดารา ศิลปิน และนักเขียน อาชีพฟรีแลนด์ต่างๆ กลางปีถึงปลายปี มีโอกาสออกอัลบั้ม งานสำคัญ ผลงานใหม่ๆ และแต่ละผลงานของคุณนั้นโดนใจที่สุดสำหรับดวงชะตา
ความรักและเส้นทางคนที่รักทีเกิดปีจอปีนี้ เป็นความรักที่รู้สึกว่าต่างเกื้อกูล เห็นอกเห็นใจกัน คนมีครอบครัวแล้วจะกลับมาหาเวลาไปฮันนีมูนอีกครั้ง ย้อนรอบทบทวนความทรงจำ คนที่เป็นแฟนกัน เป็นหนุ่มสาว ความรักกัน ปีนี้จะบากบั่นจับมือฝ่าฝันอุปสรรคและเป็นปีทองเคียง ข้างกัน
หนุ่มสาวการเรียน การสอบปีนี้จะดีมาก โอกาสดีสำหรับการที่จะสมัครทำงานไม่ว่าการเดินทางในต ่างประเทศ หรือในประเทศก็ตามจะนำโชคและความสำเร็จมาให้ การซื้อรถและอสังหาริมทรัพย์บางอย่าง เกิดขึ้นแน่ๆ
สำหรับคนที่รักที่เกิดปีจอปีนี้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในเส้นทางของคุณ คุณต้องระมัดระวังอารมณ์หรือความบากบั่น วู่วามของคุณให้มาก ถ้าคุณวู่วาม บากบั่น หรือเขาเรียกว่าเป็นคนเชื่อมั่นตัวเองแบบมากเกินไป บางทีการพลาดจะเกิดขึ้นได้บ้างเช่นกัน อันนี้ต้องเตือน สุขภาพร่างกายปีนี้ ประคับประคองไปได้ แม้นว่าคุณมีดวงจะเสียญาติหรือว่าจะมีคนเสีย คนที่รักไปบ้าง แต่นั่นคือเรื่องสัจธรรมและธรรมชาติ
และนี่คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อคนที่รักที่เกิดป ีจอ ประจำปี พ.ศ. 2557 ปีมะเมียหรือปีม้าทองคำ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงของท่านที่เกิดปีระกา
ทำนายดวงชะตาท่านที่เกิดปีระกา ประจำปี พ.ศ. 2557 อิทธิพลดวงเมืองส่งดาว 2 ดวงเล็งดวงชะตาของคุณตลอดทั้งปีของคนที่รักที่เกิดปี ระกา ประจำปี พ.ศ. 2557 นั่นก็คือดาวอาทิตย์และดาวพุธ ดาวอาทิตย์และดาวพุธเป็นดาวอริกัน เมื่อเล็งดวงชะตาของคุณปีนี้ส่งผลให้ดวงชะตาของคุณพบ เรื่องวุ่นวายว้าวุ่นพอสมควร
ประกอบกับว่าคนที่รักเกิดปีระกา ปีนี้เป็นปีชง ประจำปี 2557 เมื่อเรื่องร้ายๆ 2 เรื่องมาเล็งกันในมุมที่ลงตัว ปีนี้ต้องเตือนว่าเป็นปีต้องมีสติ คิดรอบคอบ และพร้อมจะเผชิญหน้ากับอุปสรรคมากมาย ถ้าคุณพร้อม มีสติ ความประมาทไม่เกิดขึ้นเพิ่ม วิบากกรรมใดๆที่เกิดขึ้น คุณสามารถที่จะยอมรับและฝ่าฟันมันได้ เชื่อได้ว่าคนที่รักที่ปีระกาเป็นปีของการผ่านพ้นอุป สรรคได้อย่างชัดเจน
ดาว 2 ดวงส่งผลเริ่มต้นตั้งแต่เรื่องของครอบครัว คนใกล้ชิด ผู้หลักผู้ใหญ่ จะมีการป่วยหลัก เข้าโรงพยาบาลให้คุณเป็นห่วงหรือแม้กระทั่งคนในครอบค รัวต้องพบกับมรสุมปัญหามากมายที่คุณต้องร่วมรับรู้ คนที่เกิดปีระกาปีนี้ คุณรู้สึกว่าปีซ้ำด้ามพลอย พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ให้ทำบุญ อาบน้ำมนต์ สร้างกุศลตลอดทั้งปี การให้อภัยทานหรือการปล่อยโค ปล่อยกระบือ การเลี้ยงอาหารสัตว์ ต้องทำตลอด เป็นการให้ทานกับเจ้ากรรมนายเวร จะส่งผลให้คุณนั้นมีกำลังใจที่เข้มแข็ง 12 นักกษัตริย์ 12 ปีเกิดในปีนี้นั้น
ปีระกา เป็นปีที่น่าเป็นห่วงที่สุด ตั้งแต่เรื่องของคนใกล้ชิด อุปสรรการงาน คดีความ หลายๆอย่างจะเกิดขึ้นอย่างมะรุมมะตุ้ม เตือนนะครับว่าแทบทุกคนต้องตั้งหน้าตั้งหลักเผชิญกับ มันด้วยสติ มีนาคม – กรกฎาคม เป็นช่วงเดือนร้อนของดวงชะตา เพราะดาว 2 ดวงเล็งกันอย่างเต็มที่อัดแน่น ช่วงนี้คุณอาจจะเจอมรสุมปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของถูกโกงการเงิน หรือบริวารทรยศ คนในครอบครัวหรือคนอยู่ด้วยกันจะมีปัญหาบ้าง
ระมัดระวังความเครียดทำให้เกิดปากเสียง ฉะนั้นปีนี้ บอกไว้เลยว่าเมื่อเรารู้แผนที่ดวงดาว รู้สติล่วงหน้า ตั้งสติเผชิญหน้ากับมัน ค่อยๆแก้ทีละเปาะๆ เราจะผ่านมันได้ ชีวิตของราชการการงานปีนี้ยังตกอับ ติดอับบ้าง ต้องรอสิงหาคมไปแล้วจึงกระเตื้องได้ จึงประสบความสำเร็จ ยิ่งอาชีพอิสระปีนี้ เศรษฐกิจ ธุรกิจจะบีบรัดคุณมาก ประคับประคองรายจ่ายและรายรับให้ลงตัว ถ้าเป็นหุ้นส่วนกิจการกันปีนี้มีการแตกคอกันบ้าง ขอให้คุณใจเย็นๆ อย่าวู่วาม จะชนหรือจะประทะอะไรก็ตาม เราจะแพ้หรือจะแย่มากกว่าเดิม ต้องคิดให้รอบคอบและมีสติ
ปัญหาครอบครัวบางคนจะเกิดขึ้น และอาจจะเป็นเรื่องราวที่ไร้สาระแต่ทำให้กลายเป็นเรื ่องใหญ่ ถ้าคุณสะกดกลั้นจิตใจของตัวเองได้ และข่มใจได้ คุณจะผ่านมันได้ บางอย่าง บางตอน บางเรื่อง ถ้าโอกาสยังไม่ดี ดวงยังไม่แข็ง แก้ปัญหาช่วงนั้นมีแต่เสียกับเสียให้จำ
อย่าเสี่ยงโชคหรืออย่าเสี่ยงลาภ อย่าเล่นหุ้นเทหมดหน้าตักในปีนี้เด็ดขาด เพราะดวงปีนี้ไม่มีลาภลอยเห็นเลยในดวงชะตาของคุณ อย่างไรก็ตามด้านที่ดีของคนที่รักที่เกิดในปีระกาก็ค ือจะได้ลาภจากมรดก
จะได้เงินเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ จะเจอคนเห็นอกเห็นใจหรือมิตรแท้ในเส้นทางของความลำบา กของชีวิต ระมัดระวังเรื่องสุขภาพไว้มาก ความเครียดหรือนอนไม่หลับจะทำให้คุณเป็นโรคความดัน โรคหัวใจอย่างฉับพลัน
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาคนที่รั กที่เกิดปีระกา ประจำปี พ.ศ. 2557 ปีมะเมียหรือปีม้าทองคำ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงของท่านที่เกิดปีวอก
ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดปีมะวอกประจำปี พ.ศ. 2557
อิทธิพลดวงเมืองส่งดาว 2 ดวงเล็งดวงชะตาของคนที่รักที่เกิดปีวอก นั่นคือดาวอาทิตย์และดาวจันทร์ ดาว 2 ดวงนี้เป็นดาวเกื้อกูลอย่างมาก เป็นเหมือนพลังหยินและหยาง เย็นและร้อน มีไฟและความมืด เหมือนกับพลังดาวของการเปลี่ยนแปลง นานๆครั้งจะเล็งดวงชะตาของใคร ปีนี้โชคดีปีทองของคนที่รักที่เกิดปีวอก เป็นปีของการจะก้าวไปสู่ความสำเร็จ
ปีของความชัดเจนเรื่องของการตกลงและเงื่อนไข ปีของชื่อเสียง เกียรติยศและการประกาศศักดิ์ดา พระเดช พระคุณจะมาพร้อม โอกาสดีๆของคนที่รักที่เกิดปีวอกจะเกิดขึ้นในปีนี้ด้ วยพลังและความสำเร็จรอบด้าน เริ่มถึงเรื่องการงาน เมื่ออิทธิพลดวงเมืองส่งดาว 2 ดวงมาเกื้อกูล เชื่อได้ว่าปีนี้คุณจะได้ทั้งตำแหน่งและยศถาบรรดาศัก ดิ์ เป็นตำรวจ คนในเครื่องแบบ เป็นทหาร
ปีนี้มีโอกาสดีได้รับการไว้วางใจทำงานใกล้ผู้ใหญ่ หลายคนเป็นขุนนางทำงานสำคัญๆ ถ้าเกี่ยวกับเนื้อหาการตกลงกฎหมาย คุณมีโอกาสมากที่จะเป็นผู้นำทางความคิด นักการเมืองปีนี้ บอกไว้เลยว่าเป็นปีโอกาสทองของความสำเร็จอย่างท้าทาย ถ้าดารา ศิลปิน นักแสดง กลางปีถึงสิ้นปี คุณจะมีโอกาสโชว์ความสามารถอย่างยิ่งใหญ่ในชีวิต กล่าวได้ว่าพลังและความสำเร็จของดวงชะตาคนที่รักที่เ กิดปีวอกปีนี้ เป็นปีแห่งการเกื้อกูล หรือว่าบุญเก่าและกุศลใหม่จะผลักดันให้คุณประสบความส ำเร็จมากขึ้นๆ
คุณที่รักที่เกิดปีวอกเมื่อปีกลายที่มีปัญหาติดขัดเร ื่องการเงิน ปีนี้ลุยใหม่ ตั้งหลักให้ดี คุณจะได้รับการสนับสนุนแน่ การขายที่หรือมรดกบางอย่างที่ติดค้างมานาน ปีนี้สำเร็จชัวร์ จัดเต็มได้ การเดินทางทั้งในและต่างประเทศจะเกิดขึ้นสำหรับการเจ รจาและข้อตกลง ที่มีปัญหากับหุ้นส่วน หรือว่าคนที่ร่วมหุ้นเดินทางในการลงทุน ปีนี้อาจจะมีการเปลี่ยนหุ้นส่วน เปลี่ยนคน เปลี่ยนแปลง แต่คุณทำได้ เพราะมีคนสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่
หนุ่มสาววัยรุ่นทั่วไปเรื่องการเรียน การสอบจะดีมาก แต่สำหรับความรักของหนุ่มสาววัยรุ่น ที่มีใจ 2 ใจหรือว่าเหยียบเรือ 2 แคม ระวังความรักที่หลายใจหนัก ปีนี้จะถูกสลัดออกหมดให้ผิดหวังและแห้วได้ คนที่มีครอบครัวแล้ว และพ่อหม้าย แม่หม้าย ปีนี้มีความสุขมากอย่างน่าอิจฉาในเรื่องความรัก ภาพรวมทั่วไปจะเห็นได้ว่าคนที่รักที่เกิดปีวอกปีนี้ เป็นปีพลังหยิน หยาง อย่างสมดุล
เป็นปีชื่อเสียงและเงินทอง และความสำเร็จของดวงชะตาอย่างชัดเจน เลขมงคลดวงชะตาของคุณปีนี้คือ 3 5 7 3 ตัวนี้เป็นเลขนำโชคของดวงชะตาคุณ ไม่ว่าซื้อล็อตตารี่ เล่นหุ้นเกร็งกำไรก็รับรองว่าประสบความสำเร็จอย่างชั ดเจน สุขภาพร่างกายดูแลไว้นิดหนึ่ง แต่ว่าไม่ต้องน่าห่วงมากนัก เพราะดาว 2 ดวงนั้นส่งผลว่าปีนี้แข็งแรง
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาคนที่รัก ที่เกิดปีวอก ประจำปี พ.ศ. 2557 ปีมะเมียหรือปีม้าทองคำ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงของท่านที่เกิดปีมะแม
ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดปีมะแมประจำปี พ.ศ. 2557
อิทธิพลดวงเมืองส่งดาว 3 ดวงมาเล็งดวงชะตาของคุณ ดาวมฤตยู ดาวศุกร์และดาวจันทร์ ดาวมฤตยู ดาวศุกร์และดาวจันทร์ส่งผลให้คนที่รักที่เกิดปีมะแมป ีนี้ เป็นปีของการเปลี่ยนผ่านหรือโอกาสดีสำหรับของการเปลี ่ยนแปลง ความหมายของการเปลี่ยนผ่านหมายถึงคุณต้องกล้าตัดสินใ จแลกหมัดกับมันในเรื่องของชีวิต การงาน แม้กระทั่งเรื่องของความรักก็ตาม ใครก็ตามที่ยึกยักมีปัญหาอยู่ในปีนี้ในเรื่องของความ รัก การงาน อึดอัด ต้องกล้าบ้าบิ่น ตัดสินใจ จะเปลี่ยนผ่านมันได้ และมีโอกาสดีที่มีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้น เพราะคุณเป็นคนปอดแหก ยั้งคิดยั้งทำที่ผ่านมา ทำให้ดวงชะตาของคุณอยู่ในวังวนเหมือนวังน้ำวน
ปีนี้ดาว 3 ดวงส่งผลกดดันคุณอย่างมาก ทำนายได้ว่าในเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงานต้องกล้า เผชิญหน้ากับเจ้านาย กล้าขอ ด้านได้อายอด ความสำเร็จจะเกิดขึ้น และโอกาสของการเปลี่ยนผ่าน เปลี่ยนเส้นทางชีวิตจะเกิดขึ้นอย่างชัดเจน ถ้าคุณทำงานบริหาร ตัวเลข บัญชีหรือการติดต่อต่างประเทศ คุณจะประสบความสำเร็จในการที่จะกล้าตัดสินใจ เดินทางไปต่างประเทศ รับตำแหน่งหน้าที่การงานที่ออกจากบ้านเกิดเมืองนอน
การเดินทางจะนำโชคลาภและความสำเร็จมาให้อย่างชัดเจน หลายคนเป็นนักการค้า เป็นเซลล์แมน นักวิ่งเต้น ปีนี้การวิ่งเต้นหรือการที่จะล็อบบี้การงานต่างๆ จะมีโอกาสมากตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป พฤษภาคมถึงสิ้นปีเป็นโอกาสของการท้าทายของการลงทุนแล ะเส้นทางใหม่ของการงาน หลายคนอยากจะมีบ้าน อยากจะมีหนี้ ปีนี้เป็นได้ จะกู้เงินหรือแม้ว่าจะเป็นหนี้ ธนาคาร สถาบันการเงิน ปีนี้ประสบความสำเร็จได้อย่างชัดเจน เป็นโอกาสดีที่คุณต้องกล้าตัดสินใจ เพราะดาว 3 ดวงนานๆครั้งจะมาเล็งดวงชะตาของคุณ มีโชคเรื่องของเสี่ยงโชคลาภและการเล่นหุ้นอย่างเห็นไ ด้ชัด
เลขมงคลปีนี้ของคนที่รักที่เกิดปีมะแมก็คือเลข 0 เลข 1 เลข 7 3 ตัวนี้เสี่ยงได้ ไม่ว่าล็อตตารี่หรือรหัสเลขมงคลก็ตาม อย่างไรก็ตามเรื่องของสุขภาพและร่างกายของคุณปีนี้ต้ องหมั่นตรวจเช็คสุขภาพให้มาก เพราะว่าความเครียดจะบั่นทอนดวงชะตาคุณมากเช่นกัน โอกาสดีๆจะเกิดขึ้น การสร้างบุญ หนุนกุศลของคุณ การเจรจา การพบปะผู้หลักผู้ใหญ่ ต้องกล้าพูดความจริง ความจริงจะทำให้คุณสำเร็จ ใครที่มีคดีความตกค้างอยู่ ปีนี้เชื่อว่าความสำเร็จเรื่องคดีความคุณจะมีชัยชนะอ ย่างชัดเจน
และนี่คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาคนที่รักท ี่เกิดปีมะแมตลอดทั้งปี พ.ศ. 2557 ปีมะเมียหรือปีม้าทองคำ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงของท่านที่เกิดปีมะเมีย
ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดปีมะเมียประจำปี พ.ศ. 2557 อิทธิพลดวงเมืองส่งดาวจันทร์และดาวพฤหัสบดีเล็งดวงชะ ตาคนที่รักที่เกิดปีมะเมียตลอดทั้งปี พ.ศ. 2557 ปีนี้เป็นปีที่เหนื่อยมากต้องอดทนและต่อสู้ แต่โอกาสดีจะเกิดขึ้นมาก ท้าทายและเสี่ยง ความหมายของการทำนายดวงชะตาก็คือเป็นโอกาสพิสูจน์ควา มสามารถของคุณ เรียกว่าจัดเต็ม เต็มอัตราศึก เพราะว่าโอกาสทองจะเกิดขึ้นแต่ความสามารถต้องอดทนมาก หรือต้องทุ่มเทมาก
ถ้าคุณเป็นแบบว่าเป็นคนที่ลักปิดลักเปิด ไม่เป็นคนที่ฮึดหรือสู้ อึดมากนักเกินไป หรือดวงชะตาของคุณไม่รู้จักลุยในโอกาสสำคัญ คุณจะพลาดโอกาสดี ย้ำว่า คุณจะพลาดโอกาสดีของชีวิตในปีนี้ เจ้านายผู้หลักผู้ใหญ่จะสนับสนุน งานบางอย่างจะท้าทายความสามารถอย่างเห็นได้ชัด แม้นว่าคนที่รักที่เกิดปีมะเมียปีนี้เป็นดวงปีชงก็ตา ม
แต่ในเรื่องการงานนั้นบอกได้เลยว่าคุณจะพลิกล็อคประส บความสำเร็จและมีโอกาสดี ต้องอาศัย 2 ข้อ ขยันและอึด อันนี้คุณจะประสบความสำเร็จ ปัญหาอุปสรรคของคุณมักจะมาจากเรื่องครอบครัว
หลายคนที่เกิดปีมะเมียปีนี้บางทีปัญหาในครอบครัวภรรย า สามี บริวารจะมีมือที่ 3 เข้ามายุ่มย่ามทำให้อึดอัดใจบ้าง ทุกอย่างคุณต้องตั้งสติเลือก ถ้าคุณมักมาก วุ่นวายกับมันมาก ปัญหามะรุมมะตุ้ม ใครก็ช่วยคุณไม่ได้ ถ้าเรื่องของการลงทุน ประมูลเหมา การวิ่งเต้นปีนี้เชื่อได้ว่าประสบความสำเร็จเช่นกัน ให้วางแผนดีๆจะมีคนช่วยเหลือและเกื้อกูลคุณอย่างชัดเ จน ถ้าเป็นนักการเมือง การแข่งขัน การเลือกตั้งจะประสบความสำเร็จ
ถ้าเป็นดารา ศิลปิน นักแสดงปีนี้คุณต้องอาศัยเขาเรียกว่าจิตวิทยาในการเข ้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ให้มาก เพื่อเกิดความเมตตาและการสนับสนุนอย่างเต็มตัว การเปิดตัวใหม่ของโครงการ การเปิดตัวใหม่ของงานบางอย่างจะเกิดขึ้น บางคนกลับเป็นปีทองของการงาน
แต่อาจจะเป็นปีไม่ทองคำนักสำหรับเรื่องครอบครัวและคว ามรัก ต้องอดทน น้องๆนักเรียน นักศึกษา ปีนี้ต้องขยันจึงจะผ่านพ้นหรือมีโอกาสประสบความสำเร็ จที่หวังเอาไว้
สุขภาพร่างกายดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปีมะเมียปีนี้ให ้ระวังโรคหัวใจ โรคเบาหวานให้มาก พ้นจากนั้นไปแล้วอุปสรรคด้านอื่นไม่มี ภาพรวมทั่วไปปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของการงาน แต่เป็นปีไม่ดีนักสำหรับเรื่องความรักและครอบครัว ต้องตั้งสติและระมัดระวัง
และนี่คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาคนที่รักท ี่เกิดปีมะเมียตลอดทั้งปี พ.ศ. 2557 ปีมะเมียหรือปีม้าทองคำ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงของท่านที่เกิดปีมะเส็ง
ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดปีมะเส็งประจำปี พ.ศ. 2557 อิทธิพลดวงเมืองส่งดาวเสาร์และดาวพุธมาเล็งดวงชะตาคน ที่รักที่เกิดปีมะเส็งตลอดทั้งปี ปีนี้ดวงชะตาของคุณกระเตื้องขึ้นนับได้ว่าดีกว่า 2 ปีกลายที่ผ่านมา 2 ปีกลายที่ผ่านมานั้นดวงชะตาของคุณจะมีอุปสรรคมะรุมมะ ตุ้มรอบทิศ
บางคนสะดุดเพราะปัญหารอบตัว ไม่ว่าธุรกิจ การงาน และครอบครัว ปีแห่งการสูญเสียเมื่อปีกลายนั้นจะผ่านไปในดวงชะตาชี วิตของคุณ ปีนี้เป็นปีของการเริ่มต้นใหม่ ตั้งหลัก แน่นอนการเริ่มต้นใหม่อาจจะเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ท้อแท้บ้าง แต่ขอให้มีพลังและกำลังใจว่าล้มแล้วลุกได้ และมีโอกาสสำเร็จ เป็นกำลังใจของดวงชะตาชีวิตของคุณ
อิทธิพลทั่วไปแล้วจะเห็นได้ว่าตลอดทั้งปีนี้ เป็นปีที่คุณจะมีความฝัน มีโอกาสดีๆจะเกิดขึ้น นักสู้จะชนะ หรือต้องสู้ถึงจะชนะในเส้นทางของดวงชะตา คนที่รักที่เกิดปีมะเส็งถ้ารับราชการ ทำงานประจำ รัฐวิสาหกิจก็ตาม แต่เป็นมือปืนรับจ้างในการบริหาร ปีนี้คุณอาจจะได้มีการเปลี่ยนแปลง โอกาส การโชว์ความสามารถใหม่ อย่าอึดอัดกับสิ่งรอบข้าง ต้องท้าทายกับพลังและความสามารถ ผมเชื่อว่าคุณเป็นคนที่มีความสามารถอย่างชัดเจน นักธุรกิจและนักเล่นหุ้นลงทุน 2 ปีที่ผ่านมานั้นคุณรู้สึกอึดอัดกับปัญหารอบด้าน
ปีนี้คุณต้องตั้งสติ คุณจะแก้มันได้ และเชื่อได้ว่าการวางระบบและสติในการคิดจะมีสติปัญญา ทำให้คุณแก้ทัน และผ่านพ้นมันได้อย่างชัดเจน ดวงชะตาคนที่รักที่เกิดปีมะเส็งในเรื่องครอบครัวปีนี ้จะรู้สึกว่าเป็นพลังอบอุ่นเกื้อกูลกันได้ดีที่สุด หนุ่มสาวที่หึงหวงกันมาก ถ่านไฟเก่าจะกลับมาคุอีกครั้ง พ่อหม้าย แม่หม้ายปีนี้เหมาะมากในดวงของการแต่งงาน กลับมาครองรัก ครองเรือนกันอีก การมีบุตรและงานมงคลจะเกิดขึ้น ดวงเหมาะสำหรับคนที่รักที่เกิดปีมะเส็ง
การซ่อมแซมบ้าน ซ่อมแซมรถ อาจจะเกิดขึ้นบ้างเล็กๆน้อยๆ ช่วงปลายปี ต้นปียังไม่ดีมากนัก สุขภาพร่างกายคนที่รักที่เกิดปีมะเส็งปีนี้จะดีขึ้น ปลอดโปร่งมากขึ้น แต่ญาติของคุณหรือคนใกล้ชิดจะทรุดบ้างต้องทำใจ แม้นปีนี้จะไม่ใช่เป็นปีโชคลาภ ไม่มีเลขมงคลของดวงชะตา แต่โอกาสดีๆ ที่จะเกิดขึ้นของคุณก็คืองานที่ท้าทายและโอกาสในการล งทุนที่ทำให้คุณเริ่มต้นใหม่
ภาพรวมสรุปได้ว่าคนที่รักที่เกิดปีมะเส็งแทบทุกคนปีน ี้เป็นปีตั้งหลัก เริ่มต้นใหม่เพื่อจะก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ เป็นปีโอกาสดีที่คุณจะต้องต่อสู้และเข้มแข็งให้มาก ให้ข้ามพ้นอุปสรรคต่างๆอย่างชัดเจน
และนี่คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาคนที่รักท ี่เกิดปีมะเส็งตลอดทั้งปี พ.ศ. 2557 ปีมะเมียหรือปีม้าทองคำ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงของท่านที่เกิดปีมะโรง
ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดปีมะโรงประจำปี พ.ศ. 2557 อิทธิพลดวงเมืองส่งดาวเสาร์และดาวอังคารเล็งดวงชะตาค นที่รักที่เกิดปีมะโรง ปีนี้เป็นปีทอง ปีแห่งความสำเร็จรอบด้านของดวงชะตาทีเดียว เริ่มตั้งแต่เรื่องการงาน ใครก็ตามรับราชการมีตำแหน่งยศถาบรรดาศักดิ์
ปีนี้ได้รับการโปรโมทเลื่อนตำแหน่ง หรือเป็นเจ้าใหญ่นายโตอย่างแน่นอน ถ้าคุณเป็นนักการเมือง ปีนี้ตำแหน่งหลักๆจะเกิดขึ้น ถ้ามีการเลือกตั้ง ไม่ว่าเป็นนักการเมืองระดับชาติ ระดับจังหวัดก็ตาม คุณประสบความสำเร็จ
ถ้าเป็นดารา ศิลปิน นักแสดง ปีนี้เป็นการประกาศว่าเป็นปีแห่งปีทองของดวงชะตาอย่า งชัดเจน บนเวทีของการแข่งขันใดๆ คนที่รักที่เกิดปีมะโรงเข้าไปเสี่ยงการแข่งขัน คุณจะประสบความสำเร็จแน่ เชื่อกันว่าการเรียน การสอบของน้องๆนักศึกษาปีนี้ พลิกกลับมาเป็นก้าวไปสู่ความสำเร็จ เดือนเมษายนเป็นต้นไป ดวงพร้อมมากที่มีแสงสว่าง การตัดสินใจเรื่องการงาน ตำแหน่งและโอกาสจะเกิดขึ้น ถ้าคุณ
เป็นนักธุรกิจ ปีนี้คนที่รักที่เกิดปีมะโรงต้องกล้าได้กล้าเสียในกา รลงทุน คุณต้องตัดสินใจในการที่จะเลือกโอกาสสำคัญๆด้วยวินาท ีต่อวินาที การขยายกิจการร้านค้า ขยายธุรกิจจะเกิดขึ้นแม้มีหนี้สินอย่าหวั่น
โอกาสดีจะเป็นของคุณอย่างชัดเจน สุขภาพร่างกายของคนที่รักทีเกิดปีมะโรงอาจจะต้องระมั ดระวังโรคไมเกรน ไซนัส โรคเกี่ยวกับหวัดเรื้อรังไว้มาก เพราะถ้าประมาทอาจทำให้คุณนั้นต้องเข้าโรงพยาบาลบ้าง ในเรื่องสุขภาพปีนี้ ญาติและคนใกล้ชิดจะกลับมาเกื้อกูล
ปัญหาครอบครัวที่มีมานานจะมีการตกลงอย่างเด็ดขาดมากข ึ้น หย่าต้องหย่า แยกต้องแยก แม้นว่าเส้นทางชีวิตอาจจะอึดอัดก็ตาม แต่เป็นก้าวผ่านเพื่อจะเริ่มต้นใหม่ จำไว้ว่าปีนี้เป็นปีทองของชีวิต คุณต้องก้าวผ่านเพื่อเริ่มต้นใหม่ของดวงชะตาให้ได้
เลขมงคลดวงชะตาของคนที่รักที่เกิดปีมะโรงตลอดทั้งปีป ีนี้นั้น มีเลขดังต่อไปนี้ 0 8 1 3 ตัวนี้เป็นเลขมงคลของดวงชะตาของคุณอย่างชัดเจน การเดินทางทั้งในและต่างประเทศจะนำความสำเร็จมาให้ บริวารจะเกื้อกูล ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ เส้นทางของดวงชะตาชีวิตของคุณนั้นจะได้รับการผลักดัน มากขึ้น ผู้ใหญ่ที่กลับมาอุปถัมภ์คุณ ส่วนมากเคยเข้าใจผิดในเส้นทางการงานของคุณบ้าง เรื่องความคิดบ้าง แต่เปิดใจมากขึ้นในปีนี้
คุณจะโล่งใจ คดีความ ปัญหาใดๆจะคลี่คลายอย่างชัดเจน ปลายปีจะมีโชคดีและความสำเร็จ หลายคนมีการเดินทางและมีโอกาสที่จะประกาศเกียรติยศขอ งความสำเร็จอย่างชัดเจน
และนี่คืออิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อดวงชะตาคนที่รักท ี่เกิดปีมะโรงตลอดทั้งปี พ.ศ. 2557 ปีมะเมียหรือปีม้าทองคำ
จริงใจนะ หมอหยองครับ

 
 
รถเช่า