กว่าจะมาเป็นวันนี้
 
  ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
  ทำนายดวงชะตา 12ปีเกิดของคุณ ประจำปี 2557
  สั่งซื้อหนังสือ 7สี7อารมณ์ ทำนายดวงปี2557 ด่วน
  แก้อาถรรพ์คนเกิดปีชง พ.ศ.2557
  ประกาศรางวัลเทวาฤทธิ์ดีเด่นประจำปี 2556
  ระวังคนปีชง 2556
  @ทำนายดวงการงานและการเรียนของท่านตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงชะตา 12 ปีเกิดของคุณประจำปี 2556
  @มาแล้วการแก้เึคล็ดทำบุญเสริมดวงตามวันเกิด พ.ศ.2556
  @ทำนายดวงความรักและครอบครัวตามวันเกิดประจำปี2556
  แต่งเติมสีสันบนใบหน้าสาวตามราศี ตำราหมอหยอง
   
หน้า :  l  1  l 2  l 3  l 4  l
 
 
 
 
   
 
   
 
   
 
   
 

 
 
วันที่โพส : 03-01-2557  II   อ่าน 34210  II   ความเห็น 4
 
ทำนายดวง 7สี7อารมณ์ ประจำปี 2557
 

คุณที่รักครับ
ถึงเวลาแห่งความห่วงใยแห่งปีที่ผมหมอหยอง จะมอบความรักและความห่วงใยให้ทุกคนทุกท่านแล้วนะครับ เชิญอ่านคำทำนายดวงชะตาตามวันเกิดอย่างแม่นยำที่ลงให ้อ่านกันทุกเรื่องอย่างเต็มที่ได้เลยนะครับ และขอให้เชิญและบอกให้คนที่คุณรักทุกคนเข้ามาอ่านด้ว ยนะครับ เพื่อความสุขและความโชคดีแห่งปีม้าทองคำปีนี้ครับ... ขอให้โชคดีครับ จริงใจนะ หมอหยองครับ

ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำปี2557 หรือปีม้าทองคำ
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลทางด้านการงานของท่านที่เกิด วันจันทร์ ประจำปี พ.ศ. 2557
ดวงดาวที่เกี่ยวกับการงานของท่านที่เกิดวันจันทร์ประ จำปี พ.ศ. 2557 มีดาวมาเล็งกันอยู่ตลอดเวลากับดาวประจำตัวนั่นคือ ดาวพุธ ดาวพุธเป็นดาวประจำดวงชะตาของคุณในเรื่องการงาน ในความหมายของการงานตรงนี้คงหมายถึง การงานที่เกี่ยวกับราชการ รัฐวิสาหกิจ หรืองานบริษัทเอกชน ทั้งในฐานะลูกน้องบริวาร ผู้ใต้บังคับบัญชา เจ้าของกิจการและหุ้นส่วนด้วย
ในปี พ.ศ. 2557 ตั้งแต่ต้นเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 นั้นยังอยู่ในอิทธิพลของนางสงกรานต์คนเก่าชื่อ มโหธรเทวี ลือกันลั่นว่านางนั้นมากับพายุไฟ และล้วนแต่นำเอาความหายนะโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกับแผ ่นดินสยามทั้งสิน ดูเหมือนว่าคำกล่าวนี้ไม่เกินจริงไปเสียเลย คุณที่รักจะเห็นได้ชัดว่า พายุไฟ อุกทกภัย ภัยร้ายทั้งหลายวิกฤตการณ์เศรษฐกิจทั้งหลาย การสูญเสียโศกนาฏกรรมซ้ำแล้วซ้ำอีกจนกระทั่งถึงวันนี ้แต่อย่างไรก็ตามนางสงกรานต์องค์นี้ ดวงเมืองทำให้ดาวมฤตยูดับ ดาวมฤตยูนั้นคือวิบากกรรม หรือดาวเคราะห์กรรมของแผ่นดินย่อมส่งผลให้กับทุกคนทุ กดวงชะตา และท่านที่เกิดวันจันทร์ด้วย
เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 สามเดือนเต็มๆ ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันจันทร์นั้นยังอยู่ช่วงของดา วพุธที่คุมลัคนาทางด้านการงาน ดาวพุธนั้นเป็นดาวที่เคลื่อนไหวและโยก เค้าเรียกว่าจรอยู่เสมอในดวงชะตาของทุกคน แต่เมืองดาวมฤตยูดับดาวพุธนั้นมืดบอดดับไปด้วย และเลือนรางดับแสงไปด้วยกับดวงชะตาของคุณที่รักที่เก ิดวันจันทร์ ในเรื่องการงานหรือหน้าที่ตำแหน่งนั้น เมื่อได้รับเล็งจากดาวพุธในสามเดือนแรกของต้นปี จะทำให้เกิดความวุ่นวายสับสนมีปัญหา
คุณที่รักบางคนรู้สึกทำอะไรไม่ถูก จะเลือกเดินทางไหน บางคนมีความครุ่นคิด ความเครียด ความโลเล และกลัว ทั้งๆ ที่ผ่านมาเป็นคนหนักแน่นและตัดสินใจได้ชัดเจน แต่กลายเป็นคนไม่มีความมั่นใจด้วย สถานการณ์ของดาวพุธ ดาวมฤตยู และดวงเมืองนั่นเอง การงานที่ว่าวุ่นวายนั้น อาจจะเกิดจากความสับสน จากการผลักดันของผู้มีอำนาจมากกว่า หรือเกิดจากคนริษยา กลั่นแกล้ง จึงควรระมัดระวังว่า การทำงานในช่วง สามเดือนแรกของปี พ.ศ.2557 หากคุณรับราชการ รัฐวิสาหกิจ หรืองานเกี่ยวกับเอกสาร ผู้พิพากษา ทนายความ งานเสี่ยง การตรวจสอบบัญชี งานใดๆก็ตาม ที่มีเอกสารสามารถเป็นคดีความได้นั้นต้องระมัดระวังส ูงเป็นพิเศษ
การวิ่งวุ่นหางานทำ หรือวิ่งเต้นให้ตัวเองได้เข้าไปสู่สมรภูมิการสอบแข่ง ขันตำแหน่งที่ดีขึ้น จะไม่ประสบความสำเร็จชัดเจนเลยในช่วงสามเดือนนี้ กล่าวได้ว่าดวงทางด้านการงานทั่วไปของคุณที่รักที่เก ิดวันจันทร์อยู่ในช่วงที่คุณต้องการรอคอย สับสน ผิดหวัง ว้าวุ่น ครองสถานภาพและสติตัวเองให้ได้มั่นจึงแก้ปัญหาได้
หากคุณยังมีความดื้อด้าน หรือดันทุรังคุณจะประสบความล้มเหลว เจ็บซ้ำแล้วซ้ำอีกยิ่งการเสี่ยง โชคเสี่ยงลาภแม้กระทั่งการประมูลเหมางานรับจ้าง ที่ต้องเข้าไปแข่งขันกับคนอื่นทั่วไป อาจจะถูกพลิกล็อคพ่ายแพ้ อย่างเห็นได้ชัด อย่าเพิ่งท้อแท้นะครับ เพราะนั่นเป็นอิทธิพลของดาวมฤตยูเล็งกับดาวพุธ ดาวประจำการงานของคุณในสามเดือนแรกเท่านั้น จึงขอเตือนย้ำว่าในช่วงสามเดือนแรก พ.ศ. 2557 ไม่ควรโยกย้าย ควรวิ่งเต้น ไม่เผชิญหน้ากับศัตรู ไม่ควรขยับขยาย ไม่ควรจะลงทุน เพราะว่าคุณจะพบกับคามพ่ายแพ้ สูญเสีย หรือว่าขาดทุนมากกว่ากำไรแน่นอน
คุณที่รักที่เกิดวันจันทร์ เรื่องของการงานไม่ว่าจะงานในตำแหน่งหน้าที่นักการเม ือง รับราชการ ทหาร ตำรวจ หรืออาชีพค้าขาย การลงทุน อยู่ในช่วงของการฟื้นฟูความสำเร็จจากคนอุ้มชู คนช่วยเหลือ การวิ่งเต้นในการงานจนกระทั่งงานในหน้าที่ จะได้รับการผลักดันให้ได้งานมาประคองสถานภาพของตัวเอ ง บริษัทกิจการจะผ่านพ้นอุปสรรค และลางร้ายๆ ที่เกิดขึ้นมาในต้นปีได้อย่างไม่น่าเชื่อ
ดาวศุกร์ให้อิทธิพลชัดเจนขึ้นตั้งแต่ 5 พฤษภาคม จนกระทั่งเต็มดวงเล็งกันเต็มที่ วันที่ 28 พฤษภาคม เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2557 ช่วงนี้จึงเป็นช่วงที่คนเกิดวันจันทร์จะพ้นเคราะห์ และพ้นจากวิบัติต่างๆ ที่ทำให้หน้าที่การงานปั่นป่วน บางคนหัวหน้าเพ่งเล็ง บางคนถูกตำหนิหรือกลั่นแกล้ง ถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนก็จะยกฟ้อง และผ่านพ้นอุปสรรคด้านงานที่ต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการก้าวไปสู่ที่ใหม่ สมัครงานใหม่ ลาออกจากที่เดิม เพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อม ควรจะทำในช่วงนี้จะดีมาก
ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงปลายปีเป็นต้นไป การงานการลงทุน งานลูกจ้าง งานรับราชการ การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใดๆ ก็ตามจะเจอโอกาสดี มีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ให้รุ่งเรืองมีความฝันใหม่ๆ ขึ้น และแน่นอนที่สุดว่างานอะไรก็ตามแต่ถ้าคุณมีพลังแห่งค วามตั้งใจเกิดขึ้นเป็นพลังที่ชัด และโน้มน้าวให้คุณตะลุยไปสู่ความสำเร็จ
ถ้าคุณเป็นศิลปิน ดารา นักแสดง จนไปถึงด้านการโฆษณาบันเทิงพีอาร์ คุณจะตาลปัตรกลับมารุ่งเรืองขึ้น ดาวรุ่งทีเกิดขึ้นใหม่ประสบความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึง บางท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการสร้างสีสันให้วงการสุนทร ี งานบริการ งานขายความคิด งานแสดงศิลปะทั่วไปจะโดดเด่นในปลายปี พ.ศ. 2557 เราจะเห็นได้ชัดว่า ในช่วงสามเดือนแรกของปี พ.ศ.2557 ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันจันทร์จะพบกับความสับสน ต้องอดทนและพบความวุ่นวายลังเล จงอย่าเชื่อคนง่าย อย่างลงทุนเพิ่ม อย่าขยับขยาย อย่าดันทุรัง แล้วจะประคองสติปัญญาได้
เดือนเมษายนถึงปลายปี เป็นช่วงโอกาสชีวิตที่จะประสบความสำเร็จ มีคนเข้าช่วยเหลือ ผู้ใหญ่เมตตา และให้โอกาสแสดงฝีมือความสามารถ การลงทุนขยับขยายได้ในช่วงนี้ การแก้ตัณหาราคะ หนี้สิน จะมีการประนีประนอมกันมากขึ้น ใครที่เคยตกงานหรือชีวิตเปื้อนทั้งฝุ่นทั้งโคลนมานาน ช่วงนี้มีโอกาสล้างรอยเปื้อนซะที ไปสู่บัลลังก์การทำงานได้อย่างเต็มที่ และเห็นได้ชัด
และนี่คือการทำนายดวงชะตาชีวิตของคุณที่รักที่เกิดว ันจันทร์ด้านการงานประจำปี พ.ศ. 2557 อย่างแม่นยำและชัดเจนครับ

๒.อิทธิพลที่ส่งผลกับด้านการเงินและการลงทุนของท่านท ี่เกิดวันจันทร์ประจำปี พ.ศ. 2557
ตลอดปี พ.ศ.2557 ตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป ดวงชะตาราศีการเงินย่อม ได้รับผลกระทบตั้งแต่ปีกลายที่ผ่านมา เนื่องจากดาวมฤตยูดาวอาทิตย์ และดาวจันทร์ซึ่งเป็นดาวด้านการเงินและดาวประจำดวงคุ ณที่รักที่เกิดวันจันทร์ อับแสงและยังไม่แรงกล้าคุณจะพบกับความวุ่นวายการสับล างสับหลีก เรื่องหนี้สินเรื่องการลงทุน
บางครั้งบางท่านมรดกตกอยู่ในกรณีพิพาท ไม่สามารถจะคลายออกชัดเจน บางคนเรื่องของการเงินทำให้อนาคตต่างๆ ตลอดจนเรื่องของสัจจะ และความมั่นใจของคู่แข่งขันหายไป หุ้นส่วนและคนร่วมกิจการบางอย่าง เกิดการทะเลาะและมีปัญหากัน จะต้องปรับตัว และพยายามที่จะปรับการดำรงชีวิตให้ได้ มิฉะนั้นดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวันจันทร์ในช่วงปีนี ้ จะพบกับการถาโถมเทกระหน่ำของเศรษฐกิจวิบัติเป็นอย่าง มาก
บางเรื่องนำไปสู่ความเครียด ความสับสน บางทีบางคน คุณที่รักมักจะพบทางตัน ผมอยากจะบอกว่าชีวิตมีความหมายและมีค่าเจอปัญหาอุปสร รคนั้นปัญหาต่างๆ มันท้าทายให้เราต้องข้ามมันให้ได้ วันนี้อาจจะคิดไม่ออกแก้ไม่ตก พรุ่งนี้เราต้องมีแสงสว่างให้เชื่อมั่นและมั่นใจอย่า งที่ผมพูด
ด้านการเงินและดวงชะตาของคุณในการลงทุนธุรกิจ การเล่นหุ้น หรือการลงธุรกิจด้านเศรษฐกิจทั้งหมดของคุณที่รักที่เ กิดวันจันทร์ ประจำปี พ.ศ. 2557 นั้น มีดวงดาวที่มาเล็งกันเด่นชัดก็คือ ดาวอาทิตย์ อันดาวอาทิตย์นั้นเป็นดาวธาตุไฟ เป็นดาวแห่งความยิ่งใหญ่ จะพบความสำเร็จและปลอดจากอุปสรรค
แต่เมื่อดาวอาทิตย์อยู่ในมุมมืดไม่ค่อยจะดีนั้น การเล็งของดาวจันทร์ ดาวมฤตยูทำมุมไม่สวย งานในสามสี่เดือนแรกของต้นปี พ.ศ. 2557 จึงเป็นช่วงสามสี่เดือนแรกที่คุณค่อนข้างเหนื่อยพอสม ควร ในเรื่องของการเงิน บางครั้งคุณเป็นเจ้าหนี้ตามล่าหาลูกหนี้ก็แทบจะคลานท ีเดียวนะครับ
บางคนทำธุรกิจค้าขาย ขายเช้าให้ได้กำไรเย็นมาหมุนเวียนเปลี่ยนไม่ทัน บางคนอาจจะได้รับเงินหรือการสนับสนุน ส่วนใดส่วนหนึ่งแต่มาชะงักหรือมีอุปสรรค ฉะนั้นภาพรวมแล้วคุณที่เกิดวันจันทร์ทุกคนในด้านการเ งินในปี พ.ศ.2557 สามสี่เดือนแรกยังพบกับความวุ่นวาย ความวิกฤติ ต้องจัดระบบใหม่ จึงสามารถจะผ่านพ้นแน่นอนเช่นกันนะครับ
เมื่อดาวอาทิตย์ ซึ่งเคยอ่อนแสงและถูกเล็งมาไม่ดี แต่กลับดีขึ้นกระเตื้องขึ้น เมื่อวันที่ 15 เมษายนเป็นต้นไป ชะตาของคุณที่รักด้านการเงินที่เกิดวันจันทร์ จะกระเตื้องขึ้นไปสู่การผ่านพ้นอุปสรรคและปัญหา การขายทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์ หรือมรดกต่างๆ คลายความวุ่นวาย และความตึงเครียด
บางทีเป็นที่ที่คุณคิดว่าสูญเสียอวัยวะบางอย่าง ด้วยการเสียสละดีกว่าสูญเสียทั้งชีวิต จะมีการยุบการปรับองค์กรต่างๆ ในด้านการงานทำให้การเงินของคุณลงตัว และย่อพลังให้มันเล็กลง ใช้จ่ายอย่างคล่องตัวมากขึ้น ต้องสูญเสียเงินบางส่วนที่ลงทุนไปแล้ว ยังไม่ได้คืน เพื่อต้องการให้ยืนหยัดอดทนในการประคองธุรกิจและการง าน
ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือการงานด้านการเงิน ที่รอคอยข่าวสารจากต่างประเทศ หรือการลงทุนจากสถาบันการเงินต่างๆ ช่วงสองสามเดือนแรกยังรุ่มร้อน แต่หลังวันที่ 15 เมษายน จะสว่าง และค่อยมีข่าวดีอย่างชัดเจนขึ้นมากว่ากันว่า การรุ่มร้อนตามวิบากกรรมไม่เป็นสิ่งที่แย่มากนักในตล อดทั้งปีนี้
ชีวิตคุณในเดือนพฤษภาคมถึงเดือนกรกฎาคม ดาวอาทิตย์ฉายแสงมากด้วยพลังของการอดทน การต่อสู้ จึงนับได้ว่าเป็นปีแห่งชัยชนะด้านการเงิน การผ่านพ้นอุปสรรคเป็นปีที่การเงินของคุณจะกระเตื้อง ขึ้น เศรษฐกิจจะดีขึ้น มีโชคลาภครับ บางคนเสี่ยงโชคลาภ บางคนอาจจะได้ที่จะเสี่ยงหรือพนันขันต่ออย่างใดอย่าง หนึ่ง เพื่อวัดดวงไปเลยในปีนี้ก็ประสบความสำเร็จ
มุมแห่งปัญญา และความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะระดมสมองให้กลายเป็นเงิ น เขาเรียกว่าขายสมอง ขายพลังสร้างสรรค์ให้กลายเป็นทรัพย์อย่างเห็นได้ชัด การลงทุนการเล่นหุ้นเก็งกำไร สถาบันการลงทุน ระบบการงานอุตสาหกรรมหรือซื้อมาขายไปก็ตามแต่จะกระเต ื้องได้ดีขึ้น
เดือนเด่นๆ ในเดือนมิถุนายน 2557 จะเป็นเดือนที่คุณที่รักที่เกิดวันจันทร์จะสำรวจตัวเ องได้เลยว่าหลายๆ อย่างจะดีขึ้น อุปสรรคปัญหาจะมีการต่อรองตกลงกันได้อย่างละเอียด ผมนั่งสมาธิเพ่งเล็งลงไปก็เห็นได้อย่างชัดเจนว่า ดวงชะตาของคุณนั้นได้รับแรงเสริมขึ้นจากดาวอาทิตย์ซึ ่งเป็นธาตุไฟตั้งแต่ต้นปี แต่เมื่อ 15 เมษายนเป็นต้นไปแล้ว เด่นในเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป ทำอะไรก็แล้วแต่ได้ลงทุน หรือจะซื้อมาขายไป หรือจะวิ่งเต้นล็อบบี้ก็จะประสบความสำเร็จ
แม้ว่าการใช้จ่ายเงินในปีนี้จะไม่ค่อยคล่องนัก แต่เป็นการปรับอุปนิสัย ปรับตัวเองให้ลงตัวซึ่งเป็นการดีของคุณที่รักที่เกิด วันจันทร์หากคุณอยากจะลงทุน หรือฝากเงินกับบริษัทหลักทรัพย์ เดือนมิถุนายน 2557 ไปแล้วเป็นช่วงจังหวะที่ดีกว่าในต้นปีที่ผ่านมาปีนี้ การเงินของคุณอาจจะหามาเพื่อกลบหนี้ต้องการชำระล้างภ าระที่แบกบ่าน้อยลงไป และเบาขึ้นการลงทุนแบบระยะสั้น อย่างเช่นการลงทุนอะไรสักอย่างหนึ่ง แต่เป็นการซื้อหรือตกลงที่จะขายได้ทันที จึงเป็นคนที่กล้าตัดสินใจอย่างเฉียบขาด
คุณที่รักที่เกิดวันจันทร์ จึงพยายามที่จะรักษาความอดทนของตัวเองเอาไว้อย่าประม าทอย่าวู่วาม จะนำไปสู่ความอดทนที่เป็นขันติ และการต่อสู้ เป็นปีที่คนอื่นเขาอาจจะว้าวุ่น และยิ่งเลวร้ายกว่าปีที่ผ่านมา แต่คุณกลับมีชัยชนะของชีวิตด้านการเงิน เศรษฐกิจ กระเตื้องขึ้น และคุณอาจจะได้การช่วยเหลือตามที่คุณรอคอยจากต่างประ เทศ และสถาบันต่าง ๆ จะช่วยผลักดันให้ดีขึ้น
บางทีอาจจะได้จากการขายมรดก หรือเงินที่คนอื่นเขาเอาไปเนิ่นนานเกือบจะลืมไปแล้วก ็เป็นได้ จะเห็นได้ชัดว่าภาพรวมด้านการเงินและการลงทุนวันจันท ร์ประจำปี พ.ศ. 2557 สามสี่เดือนต้องอดทน และเข้มแข็งหลังจากนั้นจะไปโลด และการกระเถิบเฟื่องขึ้นทีละน้อยทีละน้อย เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป เป็นเดือนแห่งการธงชัยการเงิน และการปรับสภาพต่างๆ ให้เข้มแข็งขึ้น คุณจึงเป็นคนที่มีความหวังมากประจำปี พ.ศ. 2557 ด้านสถานภาพการเงินและการลงทุนครับ
และนี่คือคำทำนายชะตาคุณที่รักที่เกิดวันจันทร์ประจ ำปี พ.ศ. 2557 ในด้านการเงินและการลงทุน

๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลกับด้านความรักและครอบครัวขอ งท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำปี พ.ศ. 2557
ดวงชะตาชีวิตของความรัก ย่อมเป็นวิตามินที่หล่อเลี้ยงหัวใจคนทุกคน เพราะไม่ว่าใครจะเกิดขึ้นมาจากโลกใบใหญ่ใบนี้ ย่อมต้องการแสวงหาคู่ชีวิต กำลังใจหรือบางครั้งต้องการเพื่อนแท้ แน่นอนครับ เรื่องของความรักเป็นสิ่งที่คุณปรารถนาตั้งแต่เริ่มต ้นชีวิต 12 ปี ขึ้นไป ว่ามีความสนใจ รายละเอียดเพศตรงข้ามมากขึ้น อยากแสวงหาคนที่จะเข้ามาใกล้ชิด ร่วมทุกข์ร่วมสุขมากขึ้น
คนที่เกิดวันจันทร์มีดาวแห่งเสน่หาเป็นสุภาพบุรุษ หรือสุภาพสตรีก็ตาม คุณมักจะมีเสน่ห์ตั้งแต่เด็กจนโต ความอ่อนหวานความมีเสน่ห์ของตัวคุณ ฉายแววแห่งความเมตตามหานิยมเสมอ คุณจึงเป็นคนที่มีจิตใจเรื่องของความรักสูง ทั้งดีและไม่ดีจะเกิดขึ้น ความอ่อนไหว ทำให้คุณเป็นคนโลเล สับสน ซึ่งไม่สามารถชี้ชัดพิพากษาได้ว่า ใจของคุณเต็มๆ นั้นจะมอบให้ใคร
เรื่องของความรักถ้าเป็นผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ มักจะเป็นคนเจ้าชู้ และมักจะเป็นคนที่สับสนง่ายมักจะเกิดปัญหาในครอบครัว หรือคู่รัก แฟน คู่ชีวิตเสมอ นั้นเป็นภาพเก่าๆ แต่เป็นภาพชัดของคุณที่รักที่เกิดวันจันทร์อยู่ร่ำไป ซึ่งเกิดขึ้นเป็นตำนาน แต่เมื่อปี พ.ศ. 2557 ย่างกรายมาถึง เราเล็งไปดูนะว่าดาวดวงใดที่มาเล็ง เรื่องลือแห่งความรักของคุณดาวดวงนั้นก็คือ ดาวมฤตยูซึ่งเป็นดาววิบากกรรมเก่า ดาวมฤตยูมีความหมายที่ยากจะชี้ชัดไปว่าคุณที่รักจะเจ อสองทางเลือก สุดแล้วแต่ว่าคุณที่รักจะเจอทางเลือกไหน
ทางเลือกแรกก็คือ บางคู่บางคนที่สร้างเสริมดวงมาดีปีเกิดแข็งเดือนเกิด ราศีเด็ด จะได้ดาวมฤตยูที่แปลงความหมายว่า กุศลกรรม กุศลกรรมเก่าคือ คู่สร้าง บางคนอาจจะล้มเหลวกับความรักมาแล้วในปีก่อนๆ ปีนี้คู่แท้มาเสริมพลังให้หายเหงาทำให้ชะตาชีวิตรวมก ันอีกครั้งหนึ่งกับคนที่เคยเป็นม่าย หรือคนที่เคยล้มเหลวประสบความสำเร็จนั้นก็คือ เมื่อมฤตยูจะอยู่ให้ผลบวกเป็นกุศลกรรมเป็นดวงชะตาของ คุณที่รักที่เกิดวันจันทร์ แต่เป็นปีนักษัตรซึ่งให้คุณทางด้านโทษ คนที่เกิดปีวอก ปีมะโรง ความรักของครอบครัวของคุณ ดาวมฤตยูให้โทษกับดวงชะตาเป็นอกุศลกรรม หมายถึงคุณจะพบกับความเจ็บปวดในเรื่องความรัก หนุ่มสาวน้องๆ ทั่วไป อย่าประมาท พลาดพลั้งอาจเสียเปรียบคนใกล้ชิดได้ เขาอาจจะสัมปทานร่างกายคุณนาน แต่ไม่ยอมเซ้งลี้นามสกุลให้ซะที นั่นก็คือคุณอาจจะถูกดึงเวลาไม่มีความชัดเจน
มฤตยูที่เป็นมุมลบ หรืออกุศลกรรมยังส่งผลกับชีวิตครอบครัวของคนที่เกิดว ันจันทร์ ด้วยใครเคยมีปัญหาบาดหมางทะเลาะมีปัญหารอยร้าว หากปีนี้ไม่ไปรับดวงชะตาดาวเคราะห์มฤตยูสร้างเสริมให ้หนักชะลอเป็นเบา นั้นคือความอับปางหย่าร้างอย่างเห็นได้ชัด เราจะเชื่ออย่างชัดเจน เมื่อดาวมฤตยูเสวยดวงชะตาอายุของคุณ ให้ละเลื่อนในเรื่องความรักในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป
วันที่ 9 กุมภาพันธ์ ดาวมฤตยูให้ผลทั้งบวกและผลลบขึ้นอยู่กับชะตาชีวิตของ คุณว่าเป็นปีอะไรกันบ้าง มฤตยูจะให้ผลลบนั้นจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ และจะเกิดฐิติความดื้อรั้นเรื่องข่าวสารมีปัญหาเรื่อ งชู้สาวคนใส่ร้าย หรือคุณจะเจอมรสุมความรักและชีวิตครอบครัวเจอคนกล่าว หาคุณ จะเจอข่าวฉาวโฉ่ และมีปัญหาเกิดขึ้น สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันจันทร์
ดาวมฤตยูนั้นจะก่อให้เกิดมรสุมมาก ถ้าคุณไม่เข้มแข็งปรับตัว ปรับใจ เคลียร์ปัญหากัน และให้เกียรติซึ่งกันและกัน คุณที่รักที่เกิดวันจันทร์และครอบครัวแล้ว และเคยมีปัญหาบาดหมางกันมาคุณอาจจะต้องพบจุดจบของชีว ิตคู่ ท่ามกลางน้ำตาและความปวดร้าวระทมในใจ ย้ำนะครับว่า โดยส่วนมากถ้าคุณไม่อดทนเข้มแข็งคุณจะพบจุดจบ กับการหย่าร้างในชีวิตครอบครัวจึงอยากจะเดือนว่า ก่อนที่คุณจะตัดสินใจ ก่อนที่คุณจะใช้ความสะสม แรงกดดันนำไปสู่การหย่าร้าง ก่อนที่คุณจะยึดมั่นถือมั่นอคติของตัวเอง หรือเรื่องที่ปวดร้าวมานานแล้ว เขื่อนจะแตกควรจะนึกถึงทายาทของตัวเองด้วย ถ้าคุณมีบุตรมีบริวารควรจะให้เขาได้รับรู้ คุณสามารถสร้างครอบครัวและชะตาชีวิตจิตใจ ให้เข้มแข็งได้ มิฉะนั้นวิบากกรรมจะตามติดๆ ไปกับมรสุมนะครับ
ดาวมฤตยูทำให้คุณที่รักที่เกิดวันจันทร์ จะพบกับทางที่สาม ของความรัก ก็คือชู้รักหรืออาจจะหมกมุ่นกับตัณหากิเลสกันมากเป็น พิเศษทำให้ชีวิตของคุณสับสน บางคนอาจจะหนีความเครียดหนีปัญหาที่ต้องเผชิญหน้า หาความสุนทรีแต่นั่นยิ่งทำให้คุณตกลงไปในนรกทั้งเป็น มากยิ่งขึ้น มฤตยูทำให้ความรักรุ่มร้อนมากยิ่งขึ้น น้องๆ หนุ่มๆ สาวๆ ทั่วไปที่อยู่ในกระบวนการแห่งความรักเกิดการกระตุ้นอ ยู่ทุกระยะต้องใช้ความขันติ และอย่าเป็นคนที่ตามใจอารมณ์มากเกินไป มิฉะนั้นแล้วแผลร้ายอันนี้จะไม่มีใครลบออกได้เลยจากใ จของคุณ มันจะให้ผลเลวร้าย
ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนกรกฎาคม เป็นหกเดือนที่คุณจะต้องระมัดระวังปัญหาบั่นทอนจิตใจ ความทิฐิ และการปรับตัวเข้าหากันความหายนะเรื่องความรักทั้งคู ่รักและแฟน จะชัดเจนมากไม่เหมาะอย่างยิ่งในการแต่งงาน ไม่เหมาะอย่างยิ่งในการมีพิธีสมรสในช่วงนี้ แล้วถ้าผมอยากจะเตือนคุณที่รักก็คือปีนี้เป็นปีที่ไม ่ควรจะมีพิธีสมรสตลอดทั้งปี และแน่นอนว่าคุณที่รักที่เป็นคู่รักคู่ครองกันมานานเ ข้าอกเข้าใจกันมานาน อาจจะมีอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เรื่องไร้สาระความหูเบาของคุณเข้ามาทิ่มแทงหลาย ๆ อย่าง พังพินาศได้
จินตนาการของความรัก และความหวังทำให้คุณล้มละลายลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ หนุ่มๆ สาวๆ ทั่วไป เรื่องความรักอย่าพยายามสร้างความสับสนกับตัวเอง และเรียกร้องไมตรีจิตลึกมากเกินไป นั่นก็คือ ชีวิตจะย่ำแย่ยิ่งขึ้นใครเอ่ยใครที่อับเฉากับความรัก รอมาหลายหนาว ไม่มีใครมากระแทกกระทั้นซะทีปีนี้ซิครับ ดาวมฤตยูบอกว่า ไม่แน่คุณจะเจอคนเข้ามาสานสายสัมพันธ์ไมตรี ให้เกิดวิถีแห่งความรักสุดแต่คุณจะอธิฐาน แรงราศีปีเกิดจะแข็งแค่ไหน ถ้าพลังราศีเกิด เป็นปีนักษัตรที่แข็ง ราศีเกิดเด่นแน่นอนมฤตยูก็ให้คุณ ถ้าคุณจะเจอคนรักที่จริงใจอาทร และให้วิตามินแห่งใจดีขึ้น
แต่ถ้าเป็นดวงราศีที่อ่อนแอมฤตยูจะให้ชีวิตที่ล้มเหล ว แค่ทางผ่านของชีวิตมาขยี้อารมณ์ของคุณให้เจ็บปวดมายิ ่งขึ้น ต้องระวังปีนี้ใครที่ยังโสดสดอยู่ ต้องสงวนท่าทีแม้ว่าใครบอกว่าคุณยังไม่นอนกับคนอื่นเ หมือนกั๊กไว้ยังดีกว่าตัดสินใจวู่วาม อาจจะพบกับความชอกช้ำได้นะครับ
ผมอยากจะบอกว่าอักษรของคนรักที่นำหน้าด้วยตัวต่อไปนี ้ ก ช ป ว และ ท เป็นอักษรที่คู่แท้ตามตัวอักษรดวงมฤตยูให้คุณกับคนที ่เกิดวันจันทร์ ใครที่มีแฟนมีคนรักอักษรดังกล่าวแสดงดวงชะตาเกื้อหนุ นกันนั่นเอง หากต้องการมีทายาทใหม่ตั้งแต่ปีกลายที่รอคอยมาแล้วว่ าจะมีบุตร ปีนี้อย่าเชื่อตำราที่อื่นนะครับ ถ้ามีบริวารและมีลูกในปีม้าทองคำนี้
สำหรับคนที่ครอบครัวแล้ว หรือเพิ่งแต่งงานเมื่อปีกลายที่ผ่านมา หรือคุณแต่งงานมาตั้งเนิ่นนาน รอคอยการมีบุตรมีทายาท ปีนี้เป็นไปอย่างสมหวัง อย่าเชื่อตำราอื่นนะครับว่ามีลูกปีม้าทองคำแล้วดวงชะ ตาจะแข็งและแรงกับพ่อแม่ กลับดีซะอีกนะครับ เพราะเราต้องการให้ลูกเราฉลาดกว่าตัวเราเอง เพราะนั่น ก็คือการสืบวงศ์ตระกูลให้รุ่งเรือง ฉะนั้นในปี พ.ศ. 2557 คุณที่รักที่เกิดวันจันทร์ใครต้องการจะมีทายาทก็มีได ้ในปีนี้ เขาบอกว่าตกเลิกดวงชะตาของคนมีบุญจะมาเกิด เกิดผลในการสืบวงศ์ตระกูลในวันข้างหน้าให้ดีขึ้น ใครรอมาเนิ่นนาน ปีนี้ขยันเข้านะครับ ความสำเร็จในการมีบุตรและบุตรจะทำให้คุณสมหวัง ยังทำให้เกิดโชคลาภ และผลักวินาฏกรรม และอุปสรรค กรรมต่าง ๆ ออกจากชะตาชีวิตคุณได้อย่างเห็นได้ชัด
เป็นปีที่ไม่สมควรจะแต่งงานใหม่ เป็นปีที่พ่อม่ายแม่ม่ายควรจะอยู่กันเฉยๆ อย่างมิตรภาพเพื่อนสนิท เป็นปีที่ไม่สมควรมีงานมงคลเย่อหยันหัวใจตัวเอง เดี๋ยวจะชอกช้ำ แต่เป็นปีที่จะเตรียมมีบุตรทายาท เพื่อให้เกิดความแข็งแกร่งแห่งวงศ์ตระกูล และเป็นบุตรที่มีบุญมีอำนาจกับดวงชะตาของตัวคุณเอง
ขอเตือนอีกเล็กน้อย สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ว่าความรักเป็นแค่กำลังใจ ความรักใช้ให้เป็นก็จะเป็นวิตามินป้องกันความล้มเหลว และนำไปสู่ความสำเร็จแห่งชีวิต แต่ถ้าใช้ไม่เป็นใช้ในด้านไม่ถูกต้อง ความรักย่อมจะกลายเป็นยาบ้า ที่ทำให้คลุ้มคลั่ง อารมณ์ปั่นป่วน พาให้ไปสู่อนาคต การเรียนและจุดจบของความหวังแห่งครอบครัวพ่อแม่ได้ มีความรักเถอะครับผมสนับสนุน แต่การมีความรักต้องฉลาดใช้ น้องๆที่เกิดวันจันทร์ทุกคนจะเป็นคนที่เหนือคนเหนือก ว่าอิทธิพลอารมณ์ใดทั้งปวง
และนี่คือการทำนายดวงชะตาความรักและครอบครัวของผู้ที ่เกิดวันจันทร์ ประจำปี พ.ศ. 2557 ปีม้าทองคำนั่นเอง

๔.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านสุขภาพและเคราะห์ของท่าน ที่เกิดวันจันทร์ ประจำปี พ.ศ. 2557
ดาวประจำของท่านที่เกิดวันจันทร์ เริ่มตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2557 คือ ดาวศุกร์ อันดาวศุกร์ในความหมายของโหราศาสตร์ และพลังสมาธิของผม หมายถึงธาตุลมที่แปรปรวนวูบง่าย หนาวง่าย ร้อนง่าย บางครั้งอาจจะเป็นลมร้อน บางครั้งอาจจะเป็นหนาว และบางครั้งอาจจะเป็นลมฝน ฉะนั้น ปี พ.ศ. 2557 ดาวเคราะห์ของคนที่รักที่เกิดวันจันทร์เน้นว่า ให้ระมัดระวังโรคที่มากับอิทธิพลของดาวศุกร์คือ ระบบขับถ่ายผิดปกติ เช่น ท้องเสีย, ท้องผูก, ต้องไปตรวจสอบนะครับ เพราะบางท่านจะเป็นโรคเกี่ยวกับสำไส้เล็ก, กระเพาะอักเสบ, ลำไส้ใหญ่มีปัญหา บางคนบางท่านละเลยมาเนิ่นนานอาจจะมีเกี่ยวกับระบบภาย ในที่เราไม่สามารถมทองด้วยตาเปล่าของเราเห็น
ฉะนั้น เตือนว่า ปี พ.ศ. 2557 บางทีถือการแก้เคล็ดกับเคราะห์ไปเลยนะครับ ขึ้นเขียงให้หมอผ่าตัดไส้ติ่ง หรือขึ้นเตียงเข้าโรงพยาบาลหรือว่าเข้าโรงพยาบาลเพื่ อเป็นการแก้เคล็ดให้ตรวจระบบภายในจะดีที่สุด ระบบเกี่ยวกับทางเดินอาหาร ระบบขับถ่ายมีปัญหาชัดเจนกับคุณที่รักที่เกิดวันจันท ร์แทบทุกคนในปีนี้
และโรคภัยไข้เจ็บที่เกิดจากอำนาจของดาวศุกร์อีกโรคห นึ่งคือ โรคเกี่ยวกับการมีแผลในระบบกระเพาะและภายใน การมีแผลในระบบภายใน จะค่อนข้างเกิดการหงุดหงิดใจกับคุณที่รักที่เกิดวันจ ันทร์มากเป็นพิเศษบางทีรวมกระทั่งถึงสุภาพสตรีที่เกิ ดวันจันทร์ อาจจะมีโรคระบบภายในเกี่ยวกับการคลอดบุตร มดลูกหรือระบบภายในที่ต้องหวั่นวิตกเป็นพิเศษ
เดือนที่ต้องระมัดระวังเมื่อดาวศุกร์เข้ามาแทรกสุขภ าพร่างกายไม่ดีและต้องดูแลเป็นพิเศษ คือ เดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 เดือนกันยายน พ.ศ. 2557 , เดือนตุลาคม พ.ศ. 2557 และวันที่ 6-16 ธันวาคม พ.ศ. 2557 เป็นช่วงที่ดาวศุกร์เปล่งแสงเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพแล ะสรรพเคราะห์ในดวงชะตา
คุณที่รักที่เกิดวันจันทร์ ปี พ.ศ.2557 นอกจากโรคภัยไข้เจ็บประจำตัวแล้ว ให้ระมัดระวังเรื่ออุบัติเหตุหรือคุณจะต้องไว้ทุกข์ใ ห้กับญาติสนิทของคุณ การสูญเสียจะเกิดขึ้นตามพลังแห่งธรรมชาติล้วนแต่เป็น อนิจจังอนัตตา สังขารสรรพสิ่งทั้งหลายไม่เที่ยงแท้ อิทธิพลเหล่านี้จะเกิดชัดตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เดือ นกรกฎาคม, และเดือนกันยายน สามเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณอาจจะต้องสูญเสียญาติหรือ มีอุบัติเหตุ เกิดขึ้นกับดวงชะตาคุณเอง หากเป็นการสูญเสียญาติก็เป็นการสูญเสียญาติที่สะเดาะ เคราะห์ ดวงคุณให้พ้นภัย แต่ถ้าคุณเกิดอุบัติเหตุก่อนร้อยก็จะกลายเป็นดีในที่ สุด นั่นก็คือว่า เคราะห์จากดาวศุกร์ได้พัดโหมกระหน่ำไปจากดวงชะตาของค ุณแล้ว
สรุปโดยรวมแล้วอยากจะย้ำว่าคุณที่รักที่เกิดวันจันท ร์ ระมัดระวังเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ หรือสุขภาพที่เป็นเคราะห์จากดาวศุกร์ มาเล็งกับดวงชะตาของคุณที่รักในปี พ.ศ. 2557 คือ โรคระบบทางเดินอาหาร, โรคระบบขับถ่าย , ท้องผูก, โรคระบบลำไส้ หรือการมีแผลในกระเพาะ และระบบภายในของสตรีเป็นสิ่งที่ต้องระวัง เป็นพิเศษ
และนี่ก็คือคำทำนายดวงชะตาเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ และเคราะห์ที่อาจจะบังเกิดขึ้นกับดวงชะตาคุณที่รักที เกิดวันจันทร์ ประจำปี พ.ศ. 2557 อย่างละเอียดชัดเจนครับ
เคราะห์หรือลางร้ายที่จะเกิดขึ้น สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันจันทร์ยังมีดาวอีกดวงหนึ่ง นอกจากดาวศุกร์แล้วส่งผลเกี่ยวกับโรคระบบภายใน สำไส้ต่างๆ ที่ผ่านมา ดาวศุกร์ ยังส่งผลให้ระมัดระวังเรื่องการโจรกรรม ขโมยขึ้นบ้าน ของหาย หรือของมีค่าถูกขโมยไปได้นะครับ
ฉะนั้น ปีนี้เป็นปีที่ไม่ควรประมาท หรือหลงลืมง่าย หรือพยายามรอบคอบจัดของมีค่าให้เหมาะสมจะดีที่สุด

ทำนายดวงของท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำปี2557 หรือปีม้าทองคำ
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลทางด้านการงานของท่านที่เกิด วันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2557
ที่ผ่านมาในดวงชะตาของท่านเมื่อปีกลายดูเหมือนว่า ชีวิตการทำงานของท่านเจอมรสุมอุปสรรคปัญหา ผู้กล้าหาญ ผู้มีเหตุผล ผู้สุขุมเท่านั้นจะผ่านพ้นอุปสรรคขวากหนามไปด้วยดี
ลองสังเกตที่ผ่านมาสิครับ ผมเชื่อว่าปีกลายนั้นท่านที่เกิดวันอังคารจะดูเหมือน ว่า ว้าวุ่น รุ่มร้อน และเจอแรงกดดันหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การงานรับราชการ ในตำแหน่งหน้าที่ของการบริหารการปกครอง หรือยศถาบรรดาศักดิ์ก็ตาม บางคนแทบจะประชดตัวเองด้วยการลาออก หรือถูกกดดันให้โยกย้ายสลับเปลี่ยนอย่างไม่เป็นธรรม
ดวงทางด้านการงานของท่านถ้ารับราชการหรือทำงานในรัฐ วิสาหกิจเชิงบริหาร หรือเชิงแนวปฏิบัติก็ตาม ย่อมได้รับผลกระทบเพราะดาวอังคารประจำดวงชะตาของท่าน ในปีกลายนั้นกับอิทธิพลของดวงเมือง และอิทธิพลพดวงดาวต่าง ๆ ดับเล็งกันอย่างสนิท
แต่บางท่านด้วยอิทธิพลของราศีเกิด หรือปีเกิดของท่านเป็นปีนักษัตรที่ค่อนข้างจะให้คุณป ระโยชน์ จึงเสริมส่งให้ประคองอยู่ในระดับหนึ่ง แม้ว่าท่านจะได้รับข่าวดีมากมายในปีท่านผ่านมาบ้างก็ ตาม แต่ข่าวดีเหล่านั้น ก็ล้วนแล้วแต่เผชิญกับมรสุมเมฆหมอกข่าวเลวร้ายอันตรา ย อุบัติภัย หรือสะเดาะเคราะห์มากมายเกิดขึ้นเสียก่อนบางคนนะครับ อาจจะเกิดการสูญเสียเงินทอง หรือสูญเสียทรัพย์สินบางอย่าง หรือบางคนมีข่าวอื้อฉาวทำลายชื่อเสียงเกียรติยศเกิดข ึ้นก่อน และปลายปีที่ผ่านมา การงานได้รับการเลื่อนสลับหรือมีข่าวดีเกิดขึ้นบ้างพ อประคองตัว
แต่หากจะมองกันในปี พ.ศ. 2557 ซึ่งใช้ดาวนพเคราะห์ทั้งหลายนั่งสมาธิ และพยายามที่จะเอาไปพัวพันเพื่อพันธนาการกับราศีเกิด ทุกราศี และปีนักษัตรเกิดของทุกปีท่านที่เกิดในวันอังคารจะเห ็นได้เด่นชัดว่า ปีนี้ดวงชะตาชีวิตของท่านที่เล็งเข้ามาชัดเจนให้อิทธ ิพลส่งผลกระทบด้านการงานนั้นมีดาวอาทิตย์และดาราหู
ดาวอาทิตย์จะเข้ามาช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 ดาวอาทิตย์ดวงนี้จะเป็นดาวอาทิตย์ที่ให้อิทธิพลของคว ามสว่างไสว และมีพื้นฐานแห่งดวงชะตาเป็นดาวแห่งธาตุไฟ มีพลังที่เกิดแสงโชติช่วง ซึ่งเมื่อมาประสานกับท่านที่เกิดวันอังคารที่ธาตุลมป ระจำดวงชะตาแล้ว จะเกิดพายุไฟลุกโหมกระหน่ำ แสงสว่างจะเกิดขึ้นท่ามกลางชีวิตการงาน และการเลือกวิถีทางใหม่
หากท่านกำลังตกงาน หรือมีปัญหากดดัน ท่านจะตัดสินปัญหาได้อย่างไม่ลังเลที่จะเปลี่ยนทิศทา ง หรือแนวร่วมพันธนาการร่วมได้ทันที
ดาวอาทิตย์เล็งเข้ามาตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2557 นั่นคือแสงสว่างของการงาน การดำรงชีวิตทุกสาขาวิชาชีพปรากฏชัดแล้วในสามเดือนแร ก นั่นคือท่านจะต้องทำงานหนัก เพื่อทดสอบพิสูจน์ฝีมือของท่านอย่างเต็มเหนี่ยวทีเดี ยว ท่านอย่าท้อแท้และอย่าอ่อนแอกับลมปากที่ไร้สาระของคน รอบข้าง หรือท่านรู้สึกว่ายากต่อการปรับตัวปรับใจกับสถานการณ ์งานแนวใหม่ เพราะนั่นคือท่านได้ทำลายอนาคต หรือทุบฐานดวงชะตาที่กำลังจะรุ่งในต้นปีนี้ลงด้วยมือ ของท่านเอง
ภาพรวมอย่างสรุปใน สามเดือนแรกในด้านการงานของคุณที่รักที่เกิดวันอังคา ร ผมจึงเน้นว่าเมื่อดาวอาทิตย์เล็งเข้ามาเช่นนี้ จงฉกฉวยโอกาสที่เกิดขึ้น แม้ว่าจะได้ผลในระยะสั้นหรือยาวก็ตาม จงทุ่มเทมันสมองและแรงกายอย่างเต็มที่ อย่าทุ่มเทเพียงแค่เปรียบเทียบกับค่าตอบแทน หรือเงินเดือน หรือเงินรางวัล หรือเงินพิเศษเด็ดขาด เพราะท่านกำลังอยู่ในทิศทางของคนที่จ้องมองพิสูจน์ผล งานของท่าน และท่านจะได้รับการอุ้มชูช่วยเหลือจากคนรอบข้าง
แต่ขณะเดียวกันท่านก็เจอพายุของศัตรูมุ่งเน้นที่จะผ ลักดันให้ท่านพ้นจากวิถีของงานใหม่ตรงนั้นเหลือเกิน เช่นกัน จึงจะต้องพิสูจน์คุณธรรมฝีมือมันสมองและการทุ่มเทเป็ นกรณีพิเศษ
เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ.2557 ท่านจะได้รับการอุปการะอุปถัมภ์ช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ใ นวงงาน หรือญาติผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่งเจ้านายเก่าๆ ที่หายหน้าหายตาไปนาน เพราะแยกกันคนละวงการ กลับมาเจอกันโอบอุ้มช่วยเหลือให้โอกาสท่าน เมื่อโอกาสเกิดผมอยากจะบอกคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร ว่า จงทุ่มเทและพยายามฝ่าฟันให้มันผ่านไปได้ เพราะท่านเป็นคนมีฝีมือ เมื่อมีฝีมือย่อมมีความมั่นใจ เมื่อมีความมั่นใจย่อมค่อยๆหลอมละลายความรู้สึกบั่นท อนจิตใจตัวเอง หรืออคติทิฐิหรือความเชื่อในตัวเองสูง และความดื้อรั้นให้หายไปให้ดี ท่านจะประสบความสำเร็จแน่นอนในช่วงสามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2557
หลังจากเดือนเมษายนเป็นต้นไปถึงสิ้นปี อิทธิพลของดาวราหู ซึ่งเป็นดาวเงามืดมน หรือความหยุดนิ่ง จึงไม่มีผลอริกันอย่างชัดเจนมากนัก เราเชื่อมั่นได้ว่า ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงปลายปีชะตาชีวิตของท่านจะได้รั บการปรับโยกย้ายตำแหน่ง ในชีวิตหน้าที่การงาน ไม่ว่าท่านจะอยู่ในแวดวงครูบาอาจารย์ รับราชการ มีเงินเดือนประจำตำแหน่ง หรือขึ้นไปสู่ตำแหน่งที่มีผู้ใต้บังคับบัญชามากมายก็ ตาม
แต่หากท่านเป็นนักธุรกิจ นักค้าขาย นักเล่นหุ้น นักเก็งกำไร คนทำธุรกิจทั่วไป หรือติดต่อกับต่างประเทศทำธุรกิจเอ็กซ์พอร์ต อิมพอร์ต ท่านจะมีคู่พันธนาการเป็นหุ้นส่วน หรือคนสนับสนุนเป็นคนต่างชาติต่างภาษา หรือเป็นคนมาช่วยผลักดัน ให้โครงการของท่านประสบความสำเร็จ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านจะลงสนามแข่งขันประมูลการเหมา สัมปทานอะไรก็ตามประสบความสำเร็จ ยิ่งท่านที่เป็นนักพูดเซลส์แมน นักคิดนักสร้างสรรค์ นักโฆษณา นักเขียนวรรณกรรมสะท้อนปัญหาต่างๆให้เกิดขึ้น งานของท่านจะได้รับการหยิบยกขึ้นมาโชว์ต่อสาธารณชนเป ็นพิเศษ บางท่านจะมีงานพิเศษนอกเหนืองานประจำได้ทำเพื่อสนองค วามชอบความปรารถนาลึกๆ ในใจของตัวเองอย่างชัดเจนมาก
เดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายน เพียงสองเดือนของปีนี้เป็นช่วงวิถีการงานของท่านที่ด ูเหมือนว่า ท่านจะต้องตัดสินใจหรือต้องพิพากษาชะตาชีวิตของตัวเอ ง ตรงนี้คงหมายความว่า ท่านจะเลือกเป็นคนเหยียบเรือสองแคม ทำงานสองด้าน หรือทำงานแล้วไม่ได้ทุ่มเทด้านใดด้านหนึ่งอย่างไม่เต ็มร้อยไม่ได้เสียแล้ว เพราะอยู่ในช่วงจังหวะของการเจริญเติบโตชีวิตการงาน และเป็นเดือนแห่งดาวราหูเต็มเล็งกับดวงชะตาชีวิตของท ่าน ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดแม้ญาติสนิทล้วนแล้วแต่ให้ข้อคิด และสนับสนุนการงานของท่านเป็นไปได้ด้วยดี
งานใดที่เกี่ยวกับกฎหมาย หรือเกี่ยวกับพันธนาการตัวเลข ที่อาจเป็นคดีความหรืออาจจะเป็นหลักฐาน หรืออาจนำไปพัวพันด้านหนึ่งด้านใดนั้น ให้มีความละเอียดรอบคอบมากกว่าด้านเดิมจะดียิ่ง
ปลายปี พ.ศ. 2557 เริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม พ.ศ. 2557 ชะตาชีวิตของคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร จะได้รับเกียรติยศและโอกาสพิเศษมีทั้งเรื่องของงานต้ องเดินทางไปติดต่อแดนไกลหรือต่างประเทศ มีทั้งเรื่องการขยับ หรือได้รับการตอบแทนในรางวัลแห่งความเหน็ดเหนื่อยที่ ได้ทุ่มเท นั่นก็คือโอกาสจังหวะที่นำไปสู่ฐานะที่มั่นคง หรือเริ่มที่จะลบล้างหนี้ของท่านได้อย่างเต็มที่ได้ใ นปีนี้
ระมัดระวังอย่างเดียวคือ หากท่านเป็นคนหละหลวม หรือเป็นคนทำงาน อย่างลังเลโย้เย้ขี้เกียจ อันนั้นก็คือความวินาศและหายนะที่เกิดด้วยมือของท่าน เองโดยไม่ใช่ดวงชะตา แต่เป็นผลของการกระทำ
ภาพที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดในภาพรวมของปี พ.ศ. 2557 ปีม้าทองคำ ท่านที่เกิดวันอังคารทุกคน ล้วนแล้วแต่ได้พลังผลักดันจากดาวอาทิตย์และดาวราหูเข ้ามาเสริมส่งให้หน้าที่การงานมีพลังสร้างสรรค์อะไรให ม่ๆ เกิดขึ้น ผู้ใหญ่สนับสนุนให้เกิดความก้าวหน้า การเงินที่เคยติดขัดเข้ามาในระบบการงานก็คล่องมากขึ้ น งานใดที่ไม่เคยหยิบไม่เคยจับ เมื่อกล้าและบ้าบิ่น และต่อสู้ ผมเชื่อและรับรองแม่นยำว่าท่านจะประสบความสำเร็จ
และนี่ก็คืออิทธิพลดวงดาวด้านการงานที่ส่งผลกระทบต่อ ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอังคารในปี พ.ศ. 2557
๒.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลกับด้านการเงินและการลงทุนขอ งท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2557
มรสุมการเงินย่อมเป็นผลกระทบกับวิกฤตการณ์การเมือง คุณอาจจะได้รับการกระทบกระทั่งไปบ้างเป็นเรื่องธรรมด า แต่ด้วยดาวประจำชะตาของคุณ ด้านการเงินนั้นมีดาวพุธ ซึ่งเป็นดาวแห่งธาตุดินค้ำจุนอยู่ สถานการณ์การเงินของคุณที่เกิดวันอังคารนั่นก็คือ สามารถพยุงหรือรักษาสถานภาพของตัวเองไปได้ระดับหนึ่ง ในขณะเดียวกันวิกฤตการณ์ดวงเมืองเศรษฐกิจกระทบกับท่า นที่เกิดวันอื่นๆมาก และอาจจะพยุงไม่ไหวเหมือนดวงชะตาของคุณเอง ด้วยอิทธิพลดาวพุธ ซึ่งเป็นดาวประจำเรือนของขุมทรัพย์และการเงิน รวมทั้งการลงทุนของคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร จึงสามารถพยุง หรือตรึงเอาไว้ระดับหนึ่งเป็นที่น่าพอใจทีเดียวมองกั นปี พ.ศ.2557 ที่คุณอยากจะรู้ทิศทาง และต้องการสร้างความมั่นใจในพื้นฐานชะตาชีวิตของตัวเ องว่า อิทธิพลดวงดาวอะไรส่งผลกับฐานการเงิน กล้าดีไหมปีนี้ ลองดีไหมปีนี้ จะติดหนี้พ่อคุณหรือเปล่า จะล้มละลายไหม ล้วนแล้วเป็นคำถามที่รุมกระหน่ำคุณมาตั้งแต่ปีกลายผม ตรวจดวงชะตาแล้ว พยามยามเพ่งลงไปในดาวพุธที่เสริมขึ้นมาอย่างแรงในฐาน ะดวงชะตา จะเห็นว่าเริ่มตั้งแต่ เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 ดวงชะตาด้านการเงินของคุณแก้ไขปัญหาด้วยการกู้ หรือการวิ่งเต้น ล็อบบี้ หรือขอความช่วยเหลือ แม้กระทั่งคุณได้รับแรงสนับสนุนบางอย่างในระบบธุรกิจ และการเงินของคุณ โรงงานกิจการอุตสาหกรรมบางแห่งของคุณที่รักที่เกิดวั นอังคาร ปรับรูปแบบปรับทิศทางให้ทันสมัย ให้ครบวงจรมากขึ้นนำไปสู่สถานด้านการเงินที่ดี และกระเตื้องขึ้น คุณสามารถที่จะต่อรองเจราจากับสถาบันการเงินรวมกระทั ่งการจำหน่ายจ่ายขายมรดก หรือโภคทรัพย์ที่เป็นอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างมหัศจรร ย์ทันที ดาวพุธให้คุณประโยชน์ต่อดวงชะตาในเรื่องการค้าขาย การติดต่อ การประสานหรือการปรับเปลี่ยนโยกย้าย หรือการที่จะหมุนเงินสิ่งต่างๆ ให้ลงตัว เพระอะไรทราบไหมครับก็ดาวพุธเป็นดาวที่เคลื่อนไหวอยู ่เสมอ ไม่เคยหยุดนิ่ง ขณะที่ดาวดวงอื่นในดาวนพเคราะห์มีโอกาสหยุดนิ่ง คือไม่ถอยหลังและไม่เคลื่อนไปข้างหน้า แต่ดาวพุธนั้นเป็นดาวจร หมายถึง เป็นดาวที่เคลื่อนไหวทุกนาที หรือทุกเสี้ยวนาทีก็ว่าได้ ฉะนั้นด้านการเงินเมื่อมีการเคลื่อนไหวแม้จะหนืด แม้จะไม่เร็ว แม้จะไม่คล่องตัว แต่นั่นก็ไม่หยุดนิ่ง ไม่หลับสนิท ไม่ตายนั่นเองดาวพุธส่งผลกับดวงชะตาชีวิตคุณใน สามเดือนแรกให้แก้ปัญหาและการเยียวยาด้านการเงิน หรือหนี้สินต่างๆ มีการเจรจาตกลงกันได้ ยกเว้นในกรณีที่คุณไม่หยุดความฟุ่มเฟือยของตัวคุณเอง ยกเว้นในกรณีที่คุณไม่ยอมเสียสละบางอย่าง เพื่อรักษาส่วนใหญ่ในปรัชญาที่ว่า บางครั้งเราต้องยอมเสียสละอวัยวะบางอย่าง เพียงรักษาวิญญาณชีวิตและร่างกายเอาไว้ ถ้าคุณทำเช่นนั้นคุณจะประสบความสำเร็จ แต่ถ้าคุณมีความยึดมั่นกับมันมาก ก็คือทุกอย่างไม่มีทิศทางแนวทางความสดใสใหม่อย่างแน่ นอนหลังจาก สามเดือนแรกไปแล้วการตกลงเจรจา หรือการต่อลองผ่อนผันด้านการเงินจะมีสถานภาพใหม่ที่ด ีกว่าเกิดขึ้น เพราะว่าดาวพุธโคจรทำมุมองศากับดาวอังคารซึ่งเป็นดาว เป็นชีวิตของคุณดีมาก และเล็งกันในทางพอกพูนคุณจะมีโชคลาภในปีนี้ คุณจะมีการเสี่ยงหรือมีการกล้าบ้าบิ่นในการลงทุน การขยับขยายรวมกระทั่งการค้าขายไปแนวทิศทางสิ่งแปลกใ หม่ หากคุณที่รักที่เกิดวันอังคารคิดว่า ปีนี้จะลงทุนค้าขายหรือจะทำธุรกิจอะไรสักอย่างได้หรื อไม่ ขอตอบยืนยันว่า ปีนี้จะลงทุนค้าขายหรือจะทำธุรกิจ พ.ศ. 2557 เมื่อเดือนเมษายนเริ่มต้น นั่นเป็นเดือนมงคลทำให้เกิดความสำเร็จประจำดวงชะตาขอ งคุณอย่างชัดเจน การเงินสถานภาพเศรษฐกิจภาพรวมปี พ.ศ. 2557 ของคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร เมื่อดาวพุธเล็งชะตาลัคนาของคุณ ทำให้เกิดแรงเสริมและการผ่อนผัน ทำให้เกิดการผลักดัน ไปสู่กรณีที่คุณลงทุนได้หลากหลายทิศทางมากขึ้น ระบบของการลงทุนที่เกิดขึ้นนั้น ควรเป็นการลงทุนที่ไม่พัวพันธุรกิจที่เกี่ยวกับน้ำมั น น้ำ หรือเกี่ยวกับธาตุของเหลวจะดียิ่งหากเป็นการลงทุนที่ เกี่ยวกับการเดินเรือ หรือเป็นการลงทุนที่เกี่ยวกับการส่งน้ำหรือการค้าน้ำ มัน จะไม่ได้ผลเต็มร้อยตามที่คุณปรารถนา เพราะว่าพื้นดวงชะตาของคุณที่เกิดวันอังคารเป็นธาตุล ม และดาวพุธเป็นธาตุดินซึ่งทั้งสองธาตุนั้นเป็นอริ กับ ธาตุน้ำอย่างแรง แนะนำว่าควรจะหลีกเลี่ยง ไม่ว่าคุณจะเล่นหุ้นตัวใดก็ตามที่ดูเหมือนว่าหวานสดใ นในสายตาคนอื่น แต่สำหรับคุณรับรองได้ว่าไม่หวานสดใสเหมือนที่คุณปรา รถนา ถ้าเกี่ยวกับหุ้นธุรกิจน้ำ หรือน้ำมัน หรือการค้าขายที่ผูกพันกับท้องทะเลมหาสมุทร หรือเกี่ยวกับอาหารสัตว์ทั่วไป ซึ่งจะทำให้คุณมีความรู้สึกว่ามีแรงกระทบชัดเจนมาก เน้นนะครับว่าหลายท่านอาจจะพลิกกลับและถามกลับมาว่า ทำไมด้านการเงินไม่เฟื่องฟูเหมือนวันอังคารอื่นๆ เมื่อผ่านพ้นอุปสรรคขวากหนามไปได้เดือนตุลาคมจะเป็นเ ดือนแรกของคุณที่รักที่เกิดวันอังคารจะมีเงินพิเศษ เงินแห่งความสำเร็จหรือการสร้างบ้าน ซื้อทรัพย์สินลงทุนบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น บางคนอาจแปลงสภาพของตึกต่างๆ ให้กลายเป็นที่อยู่อาศัย ที่เช่าชั่วคราว เพื่อให้เกิดกระแสสะพัดของการเงินระบบเศรษฐกิจและการ เงินของคุณในปีนี้จะเห็นได้ชัดว่า ดาวพุธเป็นดาวแห่งแสงสว่างและธาตุดิน จึงส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จมากว่าปีกลายที่ผ่านมา ด้วยซ้ำไป ยกเว้นในกรณีที่คุณมักเป็นคนชอบสร้างหนี้และค้ำประกั น ซึ่งคุณจะเดือนร้อนนำไปสู่สถานภาพการเงินของคุณ เขาเรียกว่าความอับโชคเกิดจากความใจใหญ่ ใจกว้างและเป็นคนใจนักเลงมากเกินไปในใจของคุณเอง ระวังศัตรูที่เกิดกับการเงินของคุณที่รักที่เกิดวันอ ังคาร สุภาพบุรุษหรือสุภาพสตรีก็ตาม การเข้าไปเกี่ยวข้องผูกพันเป็นหนี้สินกับเพศตรงข้ามท ี่มีอายุมากกว่าจะเสียเงิน และไม่เหมาะจะร่วมหุ้นในปีนี้เพราะนั่นจะนำไปสู่กรณี สร้างคดีความ หรือพัวพันไม่มีวันที่จะสลายได้ หากคุณเป็นเพศชายคุณพัวพันเป็นหุ้นส่วนกับสตรีที่มีอ ายุสูงกว่าคุณมาก จะทำให้คุณเสียหายและมีปัญหา และยิ่งเป็นหญิงม่ายจะทำปัญหาให้ผู้ชายที่เกิดวันอัง คารอย่างเห็นได้ชัด นี่คือข้อระวัง คำว่าอายุมากกว่านั้นต้องมากกว่า 12 ปี ขึ้นไป ซึ่งเชื่อว่าเป็นไปตามดวงชะตาครับภาพรวมทั่วไปจึงกำห นดชัดว่า ใครที่เคยติดขัดอัตคัดเมื่อปีกลายที่ผ่านมาหากคุณที่ เกิดวันอังคารปีนี้ผมเชื่อมั่นว่า มันจะกระเตื้องขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม เป็นต้นไป และจะเด่นชัดในการลงทุนตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป และจะมีโชคลาภความสำเร็จเป็นระยะเดือนที่น่าจ้องเป็น พิเศษคือเดือนตุลาคม พ.ศ. 2557 ถึงสิ้นปี เราจึงสรุปได้ว่าการเงินและการลงทุนเป็นช่วงโอกาสดีป ีทองของคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2557
และนี่คือคำทำนายดวงชะตาด้านการเงิน การลงทุนคุณที่เกิดวันอังคาร ประจำปีม้าทองคำปีนี้ครับ

๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลกับด้านความรักและครอบครัวขอ งท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2557
เป็นธรรมชาติแห่งนิยามของชีวิตมนุษย์ทุกคนต้องค้นคว ้าและหาสิ่งที่ยึดและประสมประสานเกาะเกี่ยวกันไปสู่ค วามสำเร็จ การสร้างบ้านเรือนให้มั่นคง ล้วนแล้วจะต้องทาด้วยสีแห่งความรัก และสีแห่งพันธนาการที่ไปสู่ความมั่งคั่งของชีวิตเช่น กัน
ความรักจึงเป็นซึ่งที่เกิดมาพร้อมโลกที่ถูกกำหนดว่า ไม่มีพันธนาการใดๆ ที่เราจะสร้างสายใยยึดมั่นซึ่งกันและกันในชีวิต ที่มีความหมายในการประคองตัวอยู่จนกระทั่งหมดลมหายใจ ได้ดีกว่าความรัก
ฉะนั้น เรื่องของความรัก เป็นเรื่องของทิศทางอย่างหนึ่งที่หลายคนต้องค้นหา บางทีมรสุมในการใช้ชีวิตคู่ในปัจจุบัน ทำให้หลายๆ คนสับสนมึนงง และวิ่งหนีชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวมากขึ้น เพราะความสับสน เพราะภาวะเศรษฐกิจ เพราะความไม่มั่นคงไม่มั่นใจในสภาวะที่เกิดขึ้น จึงเกิดเป้าสายใยแห่งความเห็นแก่ตัวมากมาย ความเห็นแก่ตัวเหล่านี้ย่อมเป็นบาดแผลที่ฝังลึก สร้างความเก็บกดให้คุณที่รักหลายต่อหลายคนกับเยื่อใย ของความรัก เราจะเห็นได้ชัดว่า หลายครั้งในชีวิตของคนที่เกิดวันอังคารมักจะผ่านความ รักที่ล้มเหลว มักจะผ่านความรักที่ถูกหลอกลวงมากกว่าเจอรักแท้ หรือเข้าประตูสู่การแต่งงาน เป็นความบอบช้ำที่คุณเองจะลืมไม่ลง และถ้าคุณไม่พยายามที่จะลืม อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร หรือหัวคุณเอง มักจะกลายเป็นรอยแผลความหวาดกลัว ความอคติและความเก็บกดในชีวิตของคุณได้
เริ่มม่านแห่งความรักของคุณที่เป็นคู่รักเป็นแฟน แม้ปิ๊งสดใส วัยจ๊าบ เจี๊ยบ เรื่องความรักในปี พ.ศ. 2557 เสียก่อน เราจะเห็นได้ว่า ดาวที่เล็งกันตั้งแต่ต้นปีจนกระทั่งปลายปีมีดวงโดดเด ่นมาก ซึ่งเล็งกันทำมุมทั้งหมด 48 องศา อันหมายความว่าดาวอังคารมาเล็งกับดวงชะตาของคุณที่เก ิดวันอังคารในเรื่องความรัก ทับลัคนากันพอดี ตรงนี้ขออธิบายอย่างฟันธงไปเลยว่า จะเกิดเรื่องราวของความไม่เข้าใจ จะเกิดเรื่องไร้สาระลุกลามเป็นเรื่องใหญ่ บางทีมือที่สามหรือคนที่พยามให้เกิดความหายนะใกล้เคี ยงกับคุณล้วนแล้วแต่เป็นมือวางระเบิดสายใจพันธนาการแ ห่งความรักแตกสลายถ้าไม่ระวัง
เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ.2557 ดาวอังคารเริ่มเข้ามาเล็งเพียง 12 องศา เกิดผลกับดวงชะตาของความรักหนุ่มสาวทั่วไปที่ไม่แต่ง งานว่า แรงหมางเมินที่กดดันมานานปัญหาที่คุณทิ้งไว้สายโยงใย จะก่อให้เกิดมนต์ดำหรือพลังที่ไม่สามารถจะปรับตัวเข้ าหากันได้อีก เกิดการแตกแยก เกิดการอกหักสะบั้นเกิดการล้างแค้น เกิดการผสมผสาน ด้วยความอาฆาตซึ่งไม่น่าจะเกิดขึ้น
ดาวอังคารทับกันองศาแค่นี้ถ้าคนที่มีราศีปีเกิดดีจะ เสริมส่งให้พยุงได้ ทบทวนได้ ราศีดีคือ คนที่เกิดวันอังคารราศีมังกร คนที่เกิดวันอังคารราศีพฤษภ คนที่เกิดวันอังคารราศีธนู นั่นก็คือราศียังสามารถคุ้มครองความรักได้
ปีดีสำหรับคู่รักหรือแฟนที่จะต้องโยงใยให้ความรักที ่ดาวอังคารทับลัคนาดีขึ้นคือ ปีชวด ปีมะเมีย ปีมะเส็ง รวมกระทั่งปีวอก ปีดีและราศีดีดังกล่าวเท่านั้น ที่เกิดปัญหาอะไรก็ตามแต่จะสามารถดึงหรือยื้อให้ความ รักปรับตัวกันได้ การเป็นคนเห็นใจซึ่งกันและกันก็สมารถฟันฝ่าอุปสรรคขว ากหนามได้ในระดับหนึ่ง
แต่คุณที่รักที่เป็นหนุ่มเป็นสาวที่เกิดราศีอื่นๆ ที่เกิดในปีอื่นๆ ล้วนแล้วแต่จะต้องเจอมรสุมความรัก ความไม่มั่นใจ การหย่าร้าง การแยกทาง การทะเลาะเบาะแว้ง การหึงหวง การอาละวาดวิญญาณผีเข้าสิงทำให้เกิดความไม่เคารพซึ่ง กันและกัน ชัดเจนมาก
การไม่ถนอมจิตใจซึ่งกันและกัน ทำให้ความรักเป็นแรงแห่งการทำลาย ในช่วงสามเดือนนี้ คุณจะต้องปรับใจอย่างใดอย่างหนึ่งเมื่อเรารู้แผนที่แ ห่งชะตาชีวิต และแรงกดดันของการทับดาวอังคาร ซึ่งเป็นดาวแห่งความรักของปีนี้ไปทับกับดาวประจำดวงแ ห่งวันเกิดพอดี นั่นก็หมายความว่าคุณจะถือตัวเป็นพิเศษ คุณจะยึดมั่นตัวเองมากกว่าการฟังความคิดเห็นของคนอื่ น คุณจะไม่ประนีประนอมในเรื่องของแฟน ความรัก คนรัก หรือคุณจะเจอมือที่สามเข้ามาทำให้สับสนในเรื่องของคว ามรัก และนำไปสู่ลางร้ายของความรัก
สำหรับหนุ่มสาวทั่วไปจึงอยากจะบอกว่าทั้งปี พ.ศ. 2557 คุณที่รักที่ยังไม่ได้แต่งงานหรือเป็นหนุ่มโสดสาวโสด จะเป็นคนวู่วาม อารมณ์อ่อนไหว เป็นคนหูเบา จะทำลายพันธนาการแห่งความรักที่สงบสันติสุข และดีต่อกันอย่างอนาถที่สุด หากเป็นไปได้ถ้าคุณรู้เท่าทันพยายามที่จะทะนุถนอม อาจจะสามารถปรับตัวได้ทันก่อนที่จะสายเกินไป
สำหรับความรักในครอบครัว หรือคุณที่รักที่เกิดวันอังคารประจำปีนี้ เมื่อดาวอังคารมาทับดาวอังคาร เค้าเรียกกันว่า ดวงทับลัคนาดวงเกิด หรือดาวทับลัคนาดวงเกิด หมายถึง ปัญหาของใครก็ตามที่หมักหมมกันมานาน ปัญหาความไม่เข้าใจในปีกลายหรือสองสามปีที่ผ่านมาถึง จุดที่แตกหักและจบ จะมีการหย่าร้างมากเป็นพิเศษของคุณที่รักที่เกิดวันอ ังคารในปีนี้ และจะมีปัญหาที่การหย่าร้างอย่างรวดเร็วฉับพลัน การทะเลาะ หรือการมีปัญหาลิ้นกับฟันไม่ใช่เรื่องธรรมดาไม่ใช่เพ ลงที่คุณฟังว่า คู่กัดแล้วกลับมาดีกันได้เหมือนเดิม แต่เป็นเรื่องของทางใครทางมัน หลายคนจะต้องทบทวนตัวเอง ด้วยการแก้เคล็ดของคนที่มีครอบครัวให้มากขึ้น
เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 ควรจะแยกทางกันสักระยะหนึ่งถ้าต้องการกลับคืนดีกันเพ ื่อลูก เพื่อทายาท การแยกกันอยู่เพื่อทบทวนตัวเอง หรือการแยกกันอยู่เพื่อจะดับอารมณ์ความฟุ้งซ่านความร ้อนแรงของตัวเองสักข้างใดข้างหนึ่ง ย่อมจะเป็นผลดีกับชีวิตแต่ไม่ใช่การแยกกันอย่างทางกา รตลอดถาวร เพียงแต่เราแยกทาง เราแก้เคล็ด หรือเราช่วยพยุงให้สถานภาพครอบครัวกลับมาคืนดีกันได้ หากไม่เป็นอย่างนั้น ผมมั่นใจว่าดาวอังคารที่ทับลัคนาดาวอังคารเช่นนี้ทำใ ห้ครอบครัวที่แต่งงานแล้วของคุณที่รักที่เกิดวันอังค ารจะมีปัญหา ไม่เรื่องชู้สาว ไม่เรื่องร้าวราน ก็เป็นเรื่องความไม่สมดุลของทัศนคติการใช้ชีวิตคู่บา งทีนำไปสู่ผู้ใหญ่ที่เข้ามารู้เห็น บางครั้งสร้างความปั่นป่วนให้ตัวคุณเอง ระวังม้าทองคำจะทำให้หัวใจแห่งความรักของคนที่มีครอบ ครัวแล้ว ให้แตกหัก ร้าวรานอย่าร้าง มีปัญหามือที่สามรวมกระทั่งมีชู้ข่าวฉาวโฉ่ทำลายไปถึ งสถานภาพชีวิต รวมกระทั่งทำลายไปสู่เรื่องเกียรติยศและการงาน
หากคุณคิดจะแก้ไข คือคุณจะต้องอดทนอดกลั้นให้มากขึ้นในปีนี้ เพราะว่าเป็นปีที่คุณอาจจะยุ่งวุ่นวายกับชีวิตการงาน และทำให้ชีวิตของคุณไม่ฟุ้งซ่าน ไม่ว่างทำให้ไม่ต้องการนั่งเคียดแค้น และเผชิญหน้าต่อสู้ตาต่อตาฟันต่อฟันมากนักจะดีกว่า
พ่อม่ายแม่ม่ายหลายคนอาจจะเข้ากับความรักต่างเพศต่า งวัย แต่เน้นย้ำว่าไม่ควรที่จะสร้างครอบครัวอย่างเด็ดขาดใ นปีนี้ ถ้าจะคบหาจะมีความหวังดีปรารถนาดีซึ่งกันและกัน ก็ควรอยู่ในเรื่องของมิตรภาพที่ดี แม้จะลึกซึ้ง แต่ไม่ควรจะเป็นครอบครัวเดียวกันจะดีเพราะในปีนี้เป็ นปีไฟไหม้ครอบครัว เป็นปีม้าทองคำขยุ้มครอบครัว และความรักของคนที่เกิดวันอังคาร
เดือนมกราคมถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ.2557 ปัญหาต่างๆ จะก่อให้เกิดกรณีบาดหมาง การทะเลาะและนำไปสู่เรื่องของข้อตกลงที่ไม่ลงตัว ถ้าเห็นว่าไปกันไม่ได้แล้วทั้งๆ ที่ได้พยายามแก้ไขในปีที่ผ่านมา การหย่าร้างก็เป็นวิธีหนึ่งที่คุณอาจจำเป็นต้องเลือก ใช้ แต่ขอให้เป็นวิธีสุดท้ายที่คุณไม่สามารถมีวิธีทางเลื อกแล้วในปีนี้
เดือนสิงหาคมถึงเดือนตุลาคม พ.ศ. 2557 เป็นช่วงที่ลมหายใจแห่งความรักของหลายคนเริ่มเจอะเจอ คนมาทดแทน นั่นก็คือคุณจะเจอเพื่อนมาสมานแผลใจ คุณจะเจอคนใหม่เข้ามา แต่ไม่ควรจะทุ่มเทเต็มตัว เพราะยังอยู่ในปีที่พิษรักเป็นบาดแผลใหญ่ หรือดวงดาวแห่งความรักเป็นธาตุไฟ ควรที่จะปรับสถานภาพแห่งความรักให้ยืนยาวไปถึงสิ้นปี เสียก่อน จึงคิดตัดสินใจเริ่มต้นใหม่ดีหรือไม่ดี ศัตรูของความรักของตัวคุณมาจากอารมณ์แรงทิฐิ เพราะว่าอังคารเป็นดาวที่ทับอังคารลัคนาตัวเอง ศัตรูความรักของตัวคุณมาจากความมั่นใจทระนง ซึ่งทำให้คุณสลายพันธนาการแห่งความรักได้ และศัตรูความรักของคุณมาจากการขาดความรับผิดชอบซึ่งก ันและกัน เกียรติยศบางอย่างถูกประณามเข้าหาซึ่งกันและกัน ระวังถ้าคุณมีทายาทและบริวารสิ่งเหล่านี้ย่อมเป็นแผล เป็น ที่ทรมานตลอดชีวิตของบุตรและบริวารของคุณในอนาคต
ภาพรวมเราจะเห็นได้ชัดเจนว่า ไม่ว่าเป็นแฟนหรือเป็นคนรักที่ยังไม่ได้แต่งงาน หนุ่มสาวโสดหวานจ๊าบ เจี๊ยบทั่วไป ปีนี้ความร้อยฉ่าทางความรัก เซ็กส์ และตัณหาจะเกิดขึ้นมาก ปีนี้เป็นปีที่คุณจะทระนงองอาจยืดอกขึ้นมาเต็มตัวที่ ไม่แคร์ไม่แยแสกับความรัก แม้มีปัญหาเข้ามาพริบตาเดียว แต่เรื่องดี ๆ ที่ผ่านมาคุณลืมได้ เกิดกรณีแยกทางอย่าร้างที่ไม่ถนอมอารมณ์ซึ่งกันและกั นมากที่สุด ยิ่งคนที่มีครอบครัว ปัญหานั้นจะเป็นหยากไย่ที่เกิดขึ้นมานาน นำไปสู่รางร้ายของการแยกทางอย่างร้าง ถ้าให้ดีแยกกันอยู่แก้เคล็ด หรือบางคนจะไปที่อำเภอเพื่อจดทะเบียนอย่าแก้เคล็ด แต่ยังอยู่ด้วยกัน เป็นการผ่อนหนักเป็นเบาเท่านั้นเอง
และนี่คือดวงดาวอิทธิพลชะตาชีวิตที่ส่งผลต่อคุณที่รั กที่เกิดวันอังคารเรื่องความรักครอบครัวที่ชัดเจนประ จำปี พ.ศ. 2557

๔.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านสุขภาพและเคราะห์ของท่าน ที่เกิดวันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2557
ปีนี้ดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันอังคารปีนี้เรื่ องของสุขภาพและเคราะห์นั้นจะได้รับอิทธิพลของดวงดาวถ ึง 2 ดวง มาเล็งนะครับ ดาวดวงแรกนั่นก็คือ ดาวเสาร์ เข้ามาเล็งกันตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2557 ผมขอเตือนว่า อิทธิพลของดาวเสาร์นั้นจะส่งผลในเรื่องของธาตุไฟ ธาตุดิน ที่เกิดขึ้นกับระบบของตัวคุณเองภายในร่างกาย
ปีนี้จะต้องระมัดระวังในช่วงเดือนดังกล่าวที่ดาวเสา ร์เข้ามาเล็งนั้น ให้ระมัดระวังสุขภาพร่างกายเกี่ยวกับระบบไต เช่น การขับถ่ายผิดปกติ คุณควรไปตรวจสอบ ไปหาหมอหรือว่าไปเช็คสุขภาพร่างกายเสีย บางคนชอบผลัดวันประกันพรุ่ง บางคนชอบใช้วิธีไสยศาสตร์ หรือการรักษาที่ไม่ถูกวิธี ระบบของไตจะเป็นตะกอน จะทำให้ระบบขับถ่ายมีปัญหา บางคนอาจจะต้องผ่าตัดนิ่ว ซึ่งเป็นระบบภายในมาจากอิทธิพลดาวเสาร์เช่นกัน
ดาวเสาร์จะส่งอิทธิพลไปสู่เรื่องของระบบกระดูก ทำไมหรือครับ เพราะดาวเสาร์ เป็นโครงในเรื่องของนพเคราะห์ทั้งปวง หมายถึงส่วนของร่างกายที่เกี่ยวกับระบบภายในและกระดู ก
ปีนี้คุณที่รักที่เกิดวันอังคาร ระมัดระวังหัวเข่า ระมัดระวังเส้นประสาทที่เกี่ยวกับกระดูก เช่น บางคนอาจจะปวดกระดูก ปวดเข่า หรือเมื่อยในระบบของกระดูกมาก ซึ่งอาจจะต้องไปเช็คนะครับ มิฉะนั้นแล้วอาจจะมีปัญหาขึ้นเรื้อรัง เช่น บางคนทำให้เส้นประสาททับกระดูก อาจจะเป็นอัมพาต อาจจะเจ็บหนัก อาจจะปวดอย่างน่ารำคาญ บางคนก็แก้ด้วยการไปนวดด้วยการคลำๆ ด้วยแผนโบราณแต่จับเส้นไม่ถูกพลิกกลับมา อาจจะเป็นหนักยิ่งกว่าเก่า
โรคที่ผมต้องให้ระวังมากที่สุด ซึ่งเป็นเคราะห์ที่เกิดได้ชัดประจำปี พ.ศ. 2557 นั่นก็คือ ระบบภายในที่เกี่ยวกับโรคไต โรคที่เกี่ยวกับนิ่ว และโรคที่เกี่ยวกับกระดูก
เคราะห์ที่เกิดขึ้นหรือเห็นได้ชัดของการเกิดขึ้นในเ ดือนต่อไปนี้ คือ เดือนมีนาคม พ.ศ.2557 และเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2557 และเดือนธันวาคม พ.ศ.2557 ในสามเดือนนี้ เป็นเดือนอันตรายค่อนข้างชัดเจนมาก แต่เดือนอื่นๆ ไม่ใช่ไม่มีอันตรายนะครับ ถ้าคุณประมาทแล้วอันตรายทุกเดือน แต่สามเดือนนี้เป็นเดือนที่ดาวเสาร์ดับ และทับเคราะห์ หรือที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลัน
ระวังจะเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชน หรือถ้าคุณบอกว่า ไม่มีรถจะขับ หรือว่าไม่ได้ขับรถเองคุณอาจจะเจอรถที่คนอื่นขับมาชน ตกจากที่สูง อาทิเช่น เดินเผลอตกบันไดหรือตกต้นไม้ หรือว่าเดินๆ สะดุดพลิกคว่ำลงมาจากบันได มีการเจ็บหรือมีการป่วยแน่นอนเกี่ยวกับระบบนี้ อาจจะไปคล้องกับระบบสุขภาพที่เกี่ยวกับกระดูกได้ ซึ่งเป็นอันตรายที่เห็นได้ชัดจากพลังดวงชะตา บางคนอาจจะมีเคราะห์เกี่ยวกับธาตุไฟ เช่น ไฟลวก น้ำร้อนลวก เพราะว่าดาวเสาร์นั้นเป็นดาวที่เกี่ยวกับธาตุดิน เมื่อถูกดินแล้วเรียกว่าไฟดิน เป็นลาวาระเบิดทำให้ไฟลวกมีบาดแผลเกิดขึ้นได้อย่างชั ดเจน แต่ผมเชื่อมั่นว่าสุขภาพร่างกายและเคราะห์ของคุณที่ร ักที่เกิดวันอังคารประจำปี พ.ศ. 2557 นั้น จะไม่เกิดขึ้นอย่างรุนแรง เพียงแต่เมื่อเกิดขึ้น คุณได้ไปรักษาเยียวยา หรือถ้ายังไม่เกิดขึ้นอย่าประมาท ให้ป้องกันไว้ก่อน แต่จะเกิดขึ้นแน่นอน เพียงแต่ไม่รุนแรงถึงชีวิตเท่านั้นเอง
คุณจะมีเคราะห์เล็กๆ น้อยๆ จากญาติสนิท เช่นปีนี้คุณอาจจะเสียญาติสนิท คำว่าญาติสนิทนั้นเราจะเริ่มนับกันตั้งแต่พ่อ แม่ ปู่ บ่า ตา ยาย พี่น้องในท้องเดียวกัน หรือคนที่คุณอุปถัมภ์ค้ำชู ที่คุณนับถือไม่ต่างกับบิดามารดาปีนี้มีดวงชะตาของกา รพลัดพราก หรือการเสียชีวิตอย่างชัดเจนมาก
และนี่ก็คือคำทำนายเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพร่างกาย และเคราะห์อุบัติภัย ที่จะบังเกิดกับดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันอังคาร ประจำปี พ.ศ. 2557 ปีม้าทองคำนั่นเองครับ

ทำนายดวงของท่านที่เกิดวันพุธ ประจำปี2557 หรือปีม้าทองคำ
๑. อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลทางด้านการงานของท่านที่เกิดวั นพุธประจำปี พ.ศ.2557
ดูเหมือนว่าท่านจะเจอมรสุม อุปสรรคปัญหามากมายใน 2-3 ปีที่ผ่านมา ทั้งเรื่องของการงาน และเรื่องของการตั้งตัว การเปลี่ยนแปลง การโยกย้าย การเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน ในสถานภาพต่างๆ ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาหมักหมมในจิตใจของคุณที่รักที ่เกิดวันพุธมา 2-3 ปี เพราะดวงชะตาเรื่องการงาน 2-3 ปีที่ผ่านมานั้น ได้รับการเล็งของดวงดาวที่ให้ประโยชน์น้อยกว่า
จึงทำให้ดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันพุธรวมกระทั่ง พุธกลางคืน ที่เรียกว่าพระราหู ในคำทำนายจริงมีภาพที่ชัดเจนว่า 2 และ 3ปี ที่รอคอย บางครั้ง สิ่งบางอย่างได้มาก็ไม่สมปรารถนา เลื่อนลอยสับสน การงานยังค้นหาตัวเองไม่เจอ ว่าสิ่งที่ตัวเองพึงพอใจ ชอบนั้นเป็นอะไรกันบ้าง หากสังเกตได้ชัดเจน ก็คงจะบอกว่ามีหลายคนทดลองทำงานที่นั่นที่นี่หน่อย จนกลายเป็นว่าเป็นลูกอีช่างเปลี่ยนแปลงการงานและชีวิ ตอยู่เสมอ หากคุณเป็นนักบริหาร หรือนักลงทุนในเรื่องของการงานที่เป็นระบบของธุรกิจส ่วนตัว คุณเปลี่ยนทีมงานปรับหมุน ที่ยังไม่ได้จังหวะ โอกาสบ่อยครั้ง ใน 2-3 ปีที่ผ่านมา
อิทธิพลเหล่านี้มักจะเกิดผลจากการเล็ง หรือลัคนาเรื่องของการงานทับกับดวงดาวที่ยังไม่ให้คุ ณดังสมปรารถนากับดวงชะตาชีวิตของตัวคุณเอง ปี พ.ศ.2557 เราจะเห็นได้ว่า เมื่อตรวจดวงชะตาของพลังแห่งการงานในหน้าที่รับผิดชอ บ ในบทบาท ในธุรกิจ รวมกระทั่งพลังแห่งความคิดและการสร้างสรรค์ทำให้งานเ กิดขึ้นอย่างเป็นระบบนั้น
ดวงชะตาของคุณที่เกิดวันพุธ จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม ได้รับอิทธิพลจากดาวอังคารเล็งเข้ามา จรเข้ามาในพื้นดวงชะตาของการงาน ธุรกิจ อุปสรรค และมรสุม ซึ่งได้ความหมายเพียงชัดเจน และแน่ชัดว่า ดาวอังคารเป็นดาวสงคราม อันเป็นดาวบากบั่นแห่งการต่อสู้ ดาวหมายถึงผู้ที่มีชัยชนะและผู้ที่ปราชัยใครไม่เป็น ดาวอังคารหมายถึงการแข่งขัน ที่ส่วนมากแล้วจะประสบความสำเร็จ ดาวอังคารเมื่อเล็งที่ใดก็ตาม มักจะให้มุมที่เป็นประโยชน์กับพื้นดาวของชะตาคนนั้นๆ
ดาวอังคารเข้ามาตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม คุณจะเริ่มพบภาพต่างๆ ที่เริ่มชัดขึ้นในการตัดสินใจ เริ่มตั้งแต่การตอบรับสุขสันต์วันปีใหม่ของสากลจากชี วิต ใครเตะฝุ่น ใครที่ชีวิตยังเปื้อนทั้งฝุ่นทั้งโคลน ก็ค้นแล้วว่าจะต้องอยู่ในทางเลือกสายไหน จึงเป็นความชัดเจนของชีวิตบางคนตัดสินใจที่จะเสี่ยงเ อาอนาคตข้างหน้า ด้วยความรู้สึกที่ชัดเจนและยอมรับคำพิพากษาของตัวเอง เพราะอิทธิพลดาวอังคาร
เมื่อดาวอังคารเล็งเข้ามาในดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดว ันพุธทั้งกลางวัน ทั้งกลางคืน นั่นหมายถึงว่าวันพุธทั้งกลางวันก็คือ ท่านที่เกิดวันพุธด้วยดาวพุธ พุธที่เกิดกลางคืนคือท่านที่เกิดด้วยดาวราหู ที่มาเล็งอยู่พื้น ดาวอังคารกับดาวราหูเป็นพลังทั้งประโยชน์ ทั้งคุณและมีอุปสรรคล้วนแทรกบ้างบางครั้ง นั่นก็หมายถึงคุณที่รักที่เกิดวันพุธกลางคืน ตั้งแต่พระอาทิตย์ตกดินไปแล้ว อยู่ในอิทธิพลดาวราหูกับดาวอังคารเล็งในเรื่องการงาน ในสามเดือนแรก เป็นการปรับตัวค่อยเป็นค่อยไป มีการวางแผน มีการถูกเชื้อเชิญ หรือไปร่วมงานกับคนที่ค่อนข้างมีความชัดเจนในอุดมการ ณ์และภาพชัด มีข่าวดี มีกระแสต่างๆ ในระบบรับราชการ การงาน ให้คุณผ่านพ้นวิกฤตมรสุมหรือคนใส่ร้ายป้ายสี
ราหูซึ่งเป็นพื้นดวงของพุธกลางคืน ให้คุณกับดาวอังคารดาวแห่งชัยชนะ คุณจะเป็นคนที่ดูเหมือนว่ามุทะลุ ดื้อรั้น ดันทุรั้ง ตัดสิน อย่างฉุนเฉียวในสายคนอื่น แต่ภายใต้ความลึกและความชัดเจนของตัวคุณ คุณค่อนข้างจะครุ่นคิดมาเนิ่นนาน
อิทธิพลบางอย่างของคุณที่เป็นที่รักที่เป็นดาวกลางคื น หรือดาวราหูนั้น มักจะเป็นคมซ้อนเร้น ลึกลับสับสน ที่ผ่านมาใน 2-3 ปี แต่ดาวอังคารมาเสริมและให้พลังหนุนเช่นนี้ เราทำนายอย่างชัดเจนว่า คุณที่รักที่เกิดวันพุธกลางคืน ดวงด้านการงานจะมีดวงที่ค่อนข้างปรับตัวได้ดี มีพลังที่รู้เท่าปัญหา สิ่งที่มีอุดมการณ์คิดออกเกินไปถูกยืดหยุ่นเพื่อการป รับตัวเพื่ออยู่รอด การพบหรือการเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ ก็จะได้รับความเมตตาอย่างเป็นที่น่าพอใจ ใครก็ตามที่เจอกับความล้มลุกคลุกคลานในธุรกิจการงานแ ต่ต้นปี พ.ศ.2557 ถึงเดือนมีนาคมนี้กลับตาลปัตรพลิกล็อคเกิดขึ้นกับคุณ ที่รักที่เกิดพุธกลางคืนอย่างชัดเจนมาก
คุณอาจจะมีเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นปัญหาอย่างไม่น่าเชื่อเกิดขึ้น เพราะบริวารด้วยวาจา คำพูด ด้วยการขาดความระมัดระวังของตัวคุณเอง คุณอาจจะข่าวฉาวถูกฟ้องร้อง ถูกกล่าวหาบ้างมาเป็นกระเซ็นกระสาย แต่ในที่สุดก็ตกลงยอมความกันได้ คุณอาจรู้สึกว่าชีวิตเหนื่อยกับความคิด หรือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อนำเสนอต่อระบบวงจรการงานของคุณ แต่ด้วยดาวราหูพื้นฐานของคุณนั้น เป็นคนที่มีจิตใต้สำนึกด้วยว่าแพ้ใครไม่เป็น อารมณ์เหน็ดเหนื่อยของคุณจึงเป็นอารมณ์ขี้บ่นฟุ้งซ่า นเท่านั้น แต่ไม่เกิดผลอารมณ์ท้อแท้อย่างเด็ด ผลที่ดีที่จะเกิดขึ้นก็คือคุณจะมีการปรับโฉมการงานที ่รับผิดชอบ คุณจะมีการจัดการสาระบบของธุรกิจและการลงทุนให้ชัดเจ นมากขึ้น คุณจะมีการตัดสินใจอย่างสายฟ้าฟาด อาทิเช่น ลาออกจากงานในสายงานที่รับผิดชอบ โดยพ้นจากภาวะกดดัน แล้วเริ่มต้นที่จะมุ่งไปสู่ชีวิตที่มีอุดมการณ์ คุณอาจจะเป็นพ่อค้าคนกลาง นายทุน หรือนักลงทุน ในแวดวงการสื่อสารมวลชน นักหนังสือพิมพ์ นักวรรณกรรม นักเขียน หรือนักประมูลรับจ้าง หรือคนที่เกี่ยวกับการวิ่งเต้น เซลล์แมน
ถ้าคุณเกิดวันพุธกลางคืน คุณจะประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจมากในเรื่อง การงานช่วงสามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2557 สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันพุธกลางคืน อิทธิพลของดาวระจำตัวคุณ เมื่อเจอกับดาวอังคาร คุณต้องเข้าใจว่าดาวอังคารกับดาวพุธนั้นมีดาว 2 ดวง มาเกื้อกัน และกลบกันเท่าๆ กัน เพราะดาวพุธนั้นเป็นดาวแห่งธาตุดิน ซึ่งเป็นพลังแห่งความหนักแน่น และซ้ำยังเป็นดินทอง ส่วนดาวอังคารนั้นเป็นธาตุลม ซึ่งหมายถึงความวูบไหว ซึ่งอาจที่อาจจะเกิดขึ้นบ้างแต่ไม่กระทบอย่างแรง กับธาตุดิน ซึ่งเป็นดินทองปันเป็นผนึก
ตรงนี้ถ้าอธิบายอย่างชัดเจน ผมอยากอธิบายกับคนเกิดวันพุธกลางวันว่า ดาวอังคารมาเล็งกับดวงชะตาการงานของคุณในต้นปี ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม ปี พ.ศ. 2557 นั้น ทำให้คุณอาจจะต้องเหนื่อย หรืออาจจะต้องทุ่มเทให้กับการงานมากเพิ่มทวีคูณ กับกำลังที่ลงทุนไปดั้งเดิม ผลที่ได้กลับมาคำชื่นชม เกียรติยศ รางวัล หรือโอกาสต่างๆ ที่ดี มีโอกาสเปลี่ยนงาน เปลี่ยนสายงาน ที่ไม่เคยถนัดมาก่อน แต่คุณจะเป็นคนกล้าที่จะลองของใหม่ ทำให้ชะตาชีวิตการงานของคุณที่รักที่เกิดวันพุธกลางว ันในสามเดือนแรกล้วนแล้วแต่มีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้น คุณจะต้องเสียคนดีซึ่งเป็นบริวาร หรือคนร่วมงาน หรือมิตรสนิทไปด้วยวาจาคำพูดของคุณบางอารมณ์ บางโอกาส แต่ถ้ารู้เท่าทันผลักดันตีกลับ หรือรู้จักกล่าวว่า ขอโทษ จะทำให้คุณยังมีบริวารเสริม ระวังและเน้นตรงนี้
คุณอาจจะมีคดีความบางอย่างเกิดขึ้น เรื่องปัญหาของเอกสารที่คุณละเลย ไม่ละเอียดรอบคอบใน 2-3 ปี ที่ผ่านมา อาจจะเกี่ยวกับการฟ้องร้องภาษีอากรการเรียกร้องย้อนห ลังระบบของการจัดการเงิน ระบบของสมบัติหรือมรดกบางอย่าง
คุณอาจมีโชคที่เห็นได้ชัดเจนสำหรับคนที่เกิดวันพุธก ลางวันในช่วงสามเดือนแรกคือ การขายสมบัติ ขายที่ดินได้ ขายบ้าน หรือขายของมีค่าบางอย่างที่คุณคิดว่า อย่างน้อยมันก็สามารถแปลงสภาพเป็นเงินที่สะพัดมาต่ออ ายุการงานให้ยั่งยืนไปได้
เกิดการปรับโฉมปรับองค์กรปรับบุคคลในด้านที่คุณรับผ ิดชอบ ธุรกิจใดที่เกี่ยวกับต่างประเทศเอ็กซ์พอร์ตอิมพอร์ต หรือเกี่ยวกับโรงงาน หรือเกี่ยวกับช่างผลิตอุตสาหกรรมหนัก มักจะมีการปรับคน ปรับรูปแบบและได้รับผลสำเร็จอย่างที่คาดฝันไว้ งานประจำรับราชการใน สามเดือนแรกของพุธกลางวันยังไม่ชัดเจนเท่ากับคุณที่ร ักที่เกิดพุธกลางคืน จึงจะต้องรอคอยไปสักระยะหนึ่งก่อน แต่ผมเชื่อเมื่อดาวอีกดวงหนึ่งเข้ามาหลังสามเดือนไปแ ล้ว ความสำเร็จในภาพรวมจะเกิดขึ้น 13 เมษายน ดวงดาวต่าง ๆ จะเปลี่ยนแปลง
และแน่นอนดวงดาวที่มาเล็ง ในเรื่องการงานของคุณที่รักที่เกิดวันพุธก็เปลี่ยนแป ลงไปด้วย ดวงดาวนั้นก็คือ การส่งอิทธิพลของดวงอาทิตย์ อันหมายถึงอำนาจ ชัยชนะ แสงสว่าง เกียรติยศ และความสำเร็จ เราฟันธงท้าทายทำนายได้เลยว่า คุณที่รักที่เกิดทั้งพุธกลางวันและพุธกลางคืนก็ตาม ล้วนแล้วจะมีแนวทางในเรื่องดวงชะตาการงานของคุณในปี พ.ศ. 2557 หลังวันสงกรานต์ไปแล้วอย่างชัดเจนต่อไปนี้
ไม่ว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ไม่ว่าจะมีการต้องเลือกทางใดทางหนึ่งก็ตาม แต่การตัดสินใจของคุณกลับเป็นผลดีของคุณแม้ว่าแรกๆ คุณอาจจะไม่กล้า สับสน แต่ขอให้มั่นใจเชื่อเถิดว่าดาวอาทิตย์มักจะให้คุณประ โยชน์อย่างมาก ในเรื่องการงานเปลี่ยนเจ้านาย อย่าไปมีอคติตั้งแต่แรกต้น มิฉะนั้นแล้วคุณจะทุกข์ ทรมานทั้ง ๆ ที่ตัวเขาเองไม่ได้ร้อนรน เราต้องใช้ความเย็น ความดี คุณภาพ ชนะเหนือจิตใจเจ้านายผู้บังคับบัญชา บัญชาให้ได้เปลี่ยนลูกน้องบริวาร อย่าทำให้เขาเห็นว่าคุณเป็นคนที่มีความจู้จี้จุกจิก จนการงานของคุณถือเรื่องไร้สาระเป็นเรื่องเล็ก แทนที่จะถือใหญ่งานใหญ่เป็นสำคัญ นี่คือคำเตือนระวังไว้บ้างเท่านั้นเอง
แต่ภาพรวมแล้วเราจะเห็นว่า มีการลงทุนในด้านการงานสูงขึ้น มีการขยับขยายด้วยแรงกระชากของคนที่มาอุปถัมภ์ มีคนที่นำเอาความคิดของคุณไปขยาย ให้มีการเติบโตมากขึ้น และประสบความสำเร็จ หากคุณทำงานเกี่ยวกับการก่อสร้าง ประมูลเหมา การวิ่งเต้น ซื้อมาขายไป โรงรับจำนำ เครื่องอัญมณี เครื่องเจียระไน รวมกระทั่งเรื่องของการ์เม้นท์เสื้อผ้า ของสวยงามทั้งปวงล้วนแล้วในช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป ประสบความสำเร็จ และมีโอกาสตีตื้นกระเตื้องขึ้นให้ยืนหยัดอีกครั้ง
มุมมองในเรื่องของดวงราชการ หากรับราชการในตำแหน่งเกียรติยศ ในตำแหน่งผู้บริหาร ในตำแหน่งที่เกี่ยวกับเอกสารที่สำคัญๆ ทั่วไป คุณจะประสบความสำเร็จ ในการเลื่อนตำแหน่งค่อนข้างชัดและมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นพุธกลางวัน พุธกลางคืนก็ตาม ภาพรวมจะเห็นได้ว่าด้านการงาน ในช่วงเดือนเมษายนถึงสิ้นปี เป็นช่วงของการได้รับเกียรติยศ เลื่อนโยกย้ายเปลี่ยนแปลงตามความหวัง ยกเว้นคนที่ทะเยอทะยานสูงคือ ต้องการมาก โลภมากเกินไป นั้นเขาเรียกว่าไปเกินอำนาจพระอาทิตย์ก็มักจะพังพินา ศได้เช่นกัน
ในขณะที่ดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันพุธในเรื่องข องการงาน ได้รับอิทธิพลของดาวอาทิตย์ มักจะมีผลในด้านที่ดีกว่าด้านที่เสีย ได้รับคนอุปถัมภ์ ได้รับคนช่วยเหลือ ใครที่วิจัยฝุ่นตกงานก็สอบสัมภาษณ์ผ่านสำเร็จหรือมีค นผลักดัน ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการสร้างสรรค์ พลังมวลชนสื่อสารมวลชน นักวรรณกรรม นักเขียนตรงนี้แหละครับเป็นการพิสูจน์ฝีมือคุณเองได้ ชัดเจน
ในมุมหนึ่งดารา นักแสดง ศิลปิน ซึ่งมีดาวประจำตัวเองอยู่แล้ว เป็นดาวแฝงในอาชีพคือ ดาวศุกร์ให้คุณประโยชน์กับดาวอาทิตย์ที่มาเล็งในเรือ นการงานอย่างมากมหาศาล คุณอาจจะได้รับรางวัล งานพิเศษ มีชื่อเสียง ฟลุ๊คขึ้นมาอย่างพลิกล็อคทีเดียวในช่วงเดือนเมษายนถึ งสิ้นปีนี้
อุปสรรคที่ต้องระมัดระวังในเรื่องการงานบ้างก็คือ อารมณ์ ความถือตัวเองมากเกินไป หรือการที่จะหาคนเข้าทำงาน โดยมีความมั่นใจว่าคนทุกคนนั้นต้องอยู่ภายใต้คุณหมด นั่นคือความคิดของคนที่ค่อนข้างจะฉลาดน้อยไปนิด ถ้าเราให้อำนาจ ให้คุณภาพ ให้การตัดสินใจ แต่ในนโยบายที่เราชี้ นั่นคือ คุณเป็นคนที่นักบริหารเยี่ยมยุทธ เหนือกว่าใคร จึงอยากจะเตือนในเรื่องของบางอย่างที่จุกจิกติดเป็นน ิสัย บนพื้นดวงของคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางค ืนว่า บางทีเราต้องปรับเพื่อชัยชนะที่เราต้องการ
ปลายปี พ.ศ. 2557 ม้าทองคำแม้ว่าจะทำร้ายใครก็ตาม แต่กลับสยบกับคุณกับเราที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันและก ลางคืน เป็นปีแห่งเกียรติยศด้านการงาน ปีแห่งความสำเร็จและการพ่ายแพ้ที่น้อยกว่า 2-3 ปี ที่ผ่านมา
และนี่คือคำทำนายดวงชะตาเกี่ยวกับเรื่องการงานอย่างล ะเอียดชัดเจนของคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันแล ะพุธกลางคืน ในอิทธิพลของดาวราหูนั้นเอง ประจำปี พ.ศ. 2557

๒.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลกับด้านการเงินและการลงทุนขอ งท่านที่เกิดวันพุธ ประจำปี 2557
ดาวที่มาเล็งกับดวงชะตาของคุณที่ส่งผลอย่างชัดเจนใน คำทำนาย ในเรื่องของการเงิน เศรษฐกิจ การลงทุน ของปี พ.ศ. 2557 นี้ เป็นดาวมฤตยู ซึ่งเป็นธาตุไฟ ดาวมฤตยูจะเข้ามาในช่วงตั้งแต่เดือนธันวาคมปีกลาย จนกระทั่งเต็มที่และครองเล็งกันมาตลอดจนถึงเดือนมีนา คม พ.ศ. 2557 อย่างเต็มๆ ดาวมฤตยูนี้เป็นธาตุไฟ ซึ่งคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันและกลางคืนนั้ น เป็นธาตุดินทองไฟกับดินทองเป็นสองธาตุที่เกื้อกันมาก ที่สุด ถึงกับพลิกล็อคมาว่าคุณจะดีขึ้นในเรื่องของการเงินกว ่าปีที่ผ่าน ๆ มา
เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 ลาภผลด้านการเงินจะเกิดขึ้นกับคุณหนี้สินที่คิดว่าจะ สูญหาย หรือปัญหาต่าง ๆ ที่คาราคาซังมานานจะตาลปัตรคุณเป็นผู้ชนะและกำหนดควา มสำเร็จ
การลงทุนและการค้าขายในตลาดหุ้น หรือสิ่งที่ติดไปนานในสถาบันการเงิน มีการคลายระบบ รอมชอม และสะพัดเพิ่มขึ้นกว่าเดิม การเงินและเศรษฐกิจที่ติดขัดหรือบางคนอาจจะรู้สึกว่า เราเคยล้มเหลวด้านการลงทุนไปในปีกลายที่ผ่านมา แต่ปีนี้ความคิดมันสมองของคุณ เมื่อได้รับการขายความคิดการถ่ายทอดไปสู่นักลงทุนคุณ จะได้รับความสนับสนุน ผมเชื่อว่าเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 จะมีโครงการใหม่ๆ จะมีคนที่อยากจะชวนคุณร่วมลงทุน หรือร่วมคิดร่วมสร้าง ร่วมผลักดัน มาผลักดัน ส่งเสริมธุรกิจการงาน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการงานที่เกี่ยวกับโรงงานอุตสาหกร รมการค้าขาย หรือธุรกิจการงานการค้าขายทั่วไป กิจการที่ติดต่อกับต่างประเทศ หรือแม้แต่ต่างภาษา บางทีก็เกี่ยวกับอุตสาหกรรมเกี่ยวกับพืชไร่ พืชเกษตรก็ตาม จะมีคนที่จะนำเสนอการลงทุนที่เพิ่มขึ้นเพระดาวมฤตยู
จ้องกันให้ดีนะครับ ผมเชื่อว่าดาวมฤตยูนี้ให้คุณประโยชน์เดือนมกราคมถึงเ ดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 คุณจึงหายใจคล่องคอขึ้น ยิ่งราชการรัฐวิสาหกิจ คนมีเงินเดือนประจำจะมีงานต่างๆ พิเศษที่เห็นคุณค่าของคุณ หรือคุณคิดขึ้นเองอย่างเช่น อยากจะค้าขายอะไรเป็นพิเศษ รับเป็นเซลส์แมน รับเป็นคนขายประกัน รับเป็นคนที่วิ่งเต้นอะไรสักอย่างรับเป็นลาภก้อนโตเก ี่ยวกับการเงินแน่ๆ นักเล่นหุ้น นักเก็งกำไร นักค้าขาย นักค้าเงินตลาด ช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 ได้มากกว่าเสีย
เมื่อดาวมฤตยูเล็งเต็มเรียบร้อยแล้ว เริ่มเข้าสู่เดือนเมษายนถึงเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2557 ดาวมฤตยูจะอ่อนแรง เนื่องจากความป่วนของพื้นฐาน ดวงคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันและกลางคืนหมุน หรือเขาเรียกว่าพระพุธถอยหลัง คำว่าพระพุธถอยหลังคือว่ามันกลับทิศทางกลับทางเคลื่อ น ปกติพระพุธจะเคลื่อนไปข้างหน้าและไม่หยุดนิ่ง แต่เมื่อพระพุธถอยหลังก็คือ ระวังปัญหาที่แทรกซ้ำเข้ามา โดยไม่คาดฝัน อาทิเช่น หุ้นส่วนมีปัญหาแตกหัก คนหักหลังซึ่งเป็นคนใกล้ชิดให้คุณเสียใจ เอกสารมีปัญหาถูกฟ้องร้อง หรือบริวารรวมกันก่อม็อบกดดันบีบคุณ คนอาจจะใส่ร้ายส่งบัตรสนเท่ห์ต่าง ๆ คุณชะล่าใจจะสูญเสียสับสน และท้อแท้ เกิดความเครียดชั่วระยะเวลาหนึ่ง แต่ไม่ถึงกับทรุดในวิถีของการงาน แต่เป็นความแปรปรวนด้านอารมณ์ ทำให้การสร้างสรรค์พลังของคุณอ่อนตัวลงไปก็ได้ จึงเตือนปัญหาคนใกล้ตัวที่คุณไว้วางใจมาก โดยไม่เลือกพิจารณาให้ดี จะเป็นปัญหาหนึ่งที่ทำให้เข้ามาทุบสถานภาพของความมั่ นคงตั้ง แต่ต้นปีถึงเดือนมีนาคมให้อ่อนตัวลงได้ ก็เรียกว่าศัตรูยุแหย่คนริษยาเข้ามา ด้วยคุณชะล่าใจและอหังการเกินไป รู้เท่าทันระมัดระวังจะโชคดี
เดือนสิงหาคมเป็นต้นไปคุณจะมีโชคดีลาภในการขายในการ ลงทุน การขายสมบัติมรดก หุ้น สิ่งที่ติดมาเนิ่นนาน หรือสิ่งที่เหมือนเลื่อนลอย แต่กลับเป็นโชคก้อนใหญ่ ปีนี้ภาพรวมของคุณที่รักที่เกิดวันพุธในเรื่องการเงิ นและการลงทุน จะมีโชคลาภ การเสี่ยงๆได้ จะมีคนอุปถัมภ์ จะมีโอกาสปรับฐานของธุรกิจการงานให้เติบโตมากขึ้น บางคนอาจทำอุตสาหกรรมเล็กๆ แต่กลายเป็นอุตสาหกรรมระดับใหญ่ หรือระดับชาติก็เป็นได้ บางคนที่เคยปรับกลยุทธ์ให้อุตสาหกรรมที่มันใหญ่มาก แต่เมื่อปรับให้มันเล็กจิ๋วแต่กลับมีพลังมากกว่า และเกิดผลอย่างเห็นได้ชัด
เราเชื่อกันว่าสถานภาพด้านการเงิน เมื่อดาวมฤตยูเข้ามาเล็งนั้น มักจะให้ผลในธาตุไฟ คือ สว่าง ลุกขึ้นมามีโอกาส มีความหวัง การใช้จ่ายเงินอาจจะสูญเสียไปบ้างในเรื่องของบริวาร การช่วยเหลือญาติ หรือมิตรสหาย ที่คุณไว้ใจ หรืออาจจะซื้อสมบัติที่เกี่ยวดับยวดยานพาหนะ ทาสีปรับปรุงเปลี่ยนแปลงบ้านที่อยู่อาศัย รวมกระทั่งบางทีต้องใช้เงินบางก้อน เพื่อต้องการให้ได้มาซึ่งงานใหญ่ ๆ เขาเรียกว่าเป็นการเดิน หรือวิ่งเต้น และประสบความสำเร็จ
ปีนี้รวมสรุปแล้ว จะเห็นได้ชัดว่าตั้งแต่ต้นปีจนถึงกระทั่งสิ้นปี มฤตยูเข้ามาให้คุณประโยชน์ กับดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันพุธมาก ในเรื่องของการเงิน และการลงทุนระมัดระวังอย่าสับสน และเครียดในช่วงที่มีแรงแทรกจากหุ้นส่วนปั่นป่วน เอกสารมีปัญหา บริวารฟ้องร้องก่อม็อบหักหลัง เพราะคุณชะล่าใจประมาท ตรงนั้นถ้าเตือนตัวเองทำบุญสร้างกุศลในช่วงนั้น จากหนักจะกลายเป็นเบา แต่ไม่ทำเลยหนักก็ยิ่งหนักขึ้น อันนี้ก็แล้วแต่คุณนะครับ อันนี้ก็ต้องช่วยตัวเองด้วย
เงินที่เด่นที่สุด ลงทุนโดดที่สุด และประสบความสำเร็จมากที่สุด เห็นชัดๆ ในพลังก็คือ คุณที่รักที่เกิดวันพุธปีกุล, คุณที่รักที่เกิดวันพุธปีมะโรง ไม่ว่าพุธกลางวันกลางคืนก็แล้วแต่ ถ้าคุณเกิดในปีนักษัตรที่ผมกล่าวมาข้างต้นจะโชคดีกว่ าปีเกิดอื่น ๆ แน่ ๆ ไม่เชื่อท้าทายลองสัมผัสดู
และนี่คือคำทำนายดวงชะตาด้านการเงิน การลงทุนของคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันกลางคื น ประจำปี พ.ศ. 2557 ปีม้าทองคำ อย่างละเอียดชัดเจนมากครับ

๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลกับด้านความรักและครอบครัวขอ งท่านที่เกิดวันพุธ ประจำปี พ.ศ. 2557
สายใยพันธการของความรัก คุณจะหนักแน่นกว่าวันอื่นๆ ตรงที่จุดว่ากว่าคุณจะตัดสินใจรักใคร ชอบใคร คุณมักจะผ่านการเลือกมามากต่อมาก ชายที่เกิดวันพุธมักจะโดนกล่าวหาว่าเป็นคนหลายใจ ตั้งแต่ยังเป็นหนุ่มโสด หรือหนุ่มกึ่งโสดกึ่งไม่โสด หญิงที่เกิดวันพุธตั้งแต่เกิดก็กลายเป็นคนที่เขาเรีย กว่า เส่นห์จริตจะก้านมาก หรือมักจะเป็นคนที่แทงกั๊กกับการที่จะเลือกใครมาเป็น คู่
นี่คืออิทธิพลของคุณที่เกิดวันพุธในเรื่องของความรั กเป็นพื้นฐาน เพราะคุณคิดว่าเมื่อเราตัดสินใจรักใครสักคนหนึ่ง คุณจะทุ่มเทจนหมดหัวใจและยอมที่จะเป็นเพียงหนึ่งในใจ ของเขา ชายที่จะตัดสินใจแต่งงาน จะยากกว่าชายคุณที่รักที่เกิดวันอื่นๆ แต่เมื่อตัดสินใจแล้ว นั่นคือสถานีแห่งความกะล่อนของคุณหยุดแล้ว เราเชื่อได้ว่าคุณที่รักที่เกิดวันพุธให้ความสำเร็จก ับครอบครัว ความรัก และการสร้างสันติสุขสูงมาก ถ้าเจอปัญหามรสุมต่างๆ คุณมักจะใช้สติปัญญาอยู่เสมอ ๆ ที่ผ่านมาหลายต่อหลายครั้ง ผู้ชายวันพุธจะเป็นคนที่อ่อนโยนเอาอกเอาใจเก่ง หรือเป็นคนที่รู้จุดอ่อนของสตรีทุกคน เป็นคนรู้จักแต่งตัวมีรสนิยม มีคำพูดที่รู้ว่าตรงนี้ต้องโผงผางเพื่อต้องการกระชาก ใจ ตรงนี้ต้องอ่อนโยน เพื่อต้องการเรียกความอ่อนหวานคืน
สตรีที่เกิดในวันพุธมักจะมีอารมณ์แห่งความรักที่ร้อ นแรงกว่าวันอื่นๆ ต้องการการตอบสนองไขว่คว้าหาความอบอุ่น และหว้าเหว่ โดดเดี่ยว วังเวงอยู่สม่ำเสมอ จึงคิดว่าการมีคู่เป็นเรื่องสำคัญ ไม่แปลกเลยนะครับหากคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั้งกลางว ันกลางคืน จะผ่านการแต่งงานมีคู่มาแล้วมากกว่าหนึ่งครั้งเพราะโ ดยรวมเฉลี่ยจากพลังนั่งสมาธิว่ารู้ว่าใครก็ตามที่เกิ ดวันพุธมักจะตัดสินใจแต่งงานอย่างมั่นคงชัดเจน แม้จะทุกข์ทรมานก็อดทน แต่เมื่อคิดว่าทนไม่ได้ที่สุด คุณก็ตัดสินใจเริ่มตันใหม่ พร้อมทั้งลืมอดีตได้อย่างสิ้นเชิงเช่นกัน
ยิ่งคุณที่รักที่เกิดพุธกลางคืนราหูด้วยแล้วล่ะก็ ร้อนแรง เอาแต่ใจ รุ่มร้อน ชอบเอาชนะ หากเป็นผู้หญิงจะพลาดพลั้งได้ง่าย เพราะในปรัชญาชีวิตแวดล้อมสังคมไทย ในวัฒนธรรมที่ยั่งยืน เชื่อกันว่าแม้สตรีที่เป็นภรรยา หรือคู่รักที่ฉลาดตามสมัยนิยมไฮเทคก็ตาม แต่ชายที่จะมาเป็นคู่รักหรือสามี ก็มักจะให้คนที่ตนเองรักรู้จักที่จะโง่เขลาเบาปัญญาต ามกาลเทศะต่างๆ ด้วยเช่นกัน ถือกันว่าเป็นการให้เกียรติ ถ้าคุณปรับได้นั่นก็คือเป็นมรสุมน้อยๆ ที่คุณผ่านมา
เอาล่ะครับเรามองในปีนี้ พ.ศ. 2557 ม้าทองคำ มันจะมีอะไรมาปั่นป่วนกับดวงชะตาความรัก และครอบครัวของคุณที่รักบ้าง มองมุมความรักที่เกิดจากหนุ่มสาว ว่ายังเฮ้ว จ๊าบเจี๊ยบอยู่ จะเห็นได้ว่าความรักช่วงนี้ เป็นความรักสำรอง ทดลองเล่น คุณรู้สึกว่าการเปลี่ยนแปลงความรัก เป็นการทำคะแนนอย่างน่าอนาถ บางทีคุณรู้สึกว่า ถ้าคุณสามารถครอบครองหัวใจของใครให้สยบได้ เป็นชัยชนะที่คุณฮึกโหมห้าวหาญ โมทนาสาธุคุณเก่งครับ
หนุ่มและสาว น้อง ๆ ที่เกิดวันพุธมักจะเห็นความรัก เป็นเหมือนขนมหวานเล่น ซึ่งเล่นกับไฟและราคะเป็นที่สุด อยากจะเตือนว่าใครก็ตามที่เกิดความรักเป็นลักษณะของก ารกระตุ้นความปรารถนาด้านอารมณ์เพียงอย่างเดียว โดยแก่นสารไม่ชัดเจนนัก ปีนี้ พ.ศ. 2557 ดาวศุกร์ซึ่งเป็นธาตุลมโหมพัดอย่างกระหน่ำ เป็นพายุแห่งความรักเข้ามา คุณอาจจะเพลี่ยงพล้ำสูญเสีย เสียเปรียบมากกว่าชนะเหมือนที่ผ่านๆ มา คุณอาจจะตกเป็นรอง เพราะคนที่เข้ามาประชันฝีมือกับคุณรู้เท่าทันคุณทุกเ รื่อง ชายที่แข็งแกร่งเคยหักอกผู้หญิงมามาก จะกลายเป็นคนที่กินแหว่งตลอดทั้งปีก็ว่าได้ สตรีที่รู้สึกว่าตัวเองอ่อนหวานจริตมายามาก จะกลายเป็นคนที่ตกเป็นรองอย่างไม่เคยสอบตกในเรื่องคว ามรักมาก่อนได้ นั่นคือหนุ่มสาวที่ยังอยู่ในวัยรุ่น วัยแห่งความรักที่เป็นพลังอารมณ์
แต่ถ้าคุณเป็นคนรักที่เป็นแฟนกันมาเนิ่นนาน ปีนี้ดาวศุกร์มาเล็งดวงชะตาพื้นของคุณที่รักที่เกิดใ นวันพุธ จึงควรจะอยู่ในช่วงของการตกลงแต่งงาน หาความมั่นคงแก่ชีวิต อย่าดึงยืดยื้อกันมาก ปีม้าทองคำเป็นปีที่เหมาะในการแต่งงานของคุณที่รักที ่เกิดวันพุธ ซึ่งเป็นธาตุดินทอง เพราะว่าจะทำให้ม้าทองคำที่เป็นพลังธาตุไฟอยู่ในธาตุ ไฟอยู่แล้ว ช่วยทำให้เกิดความโชติช่วงชัชวาลในชีวิตรักและความสำ เร็จ เกิดการจับมือเกื้อกูลซึ่งกันและกันได้
หนุ่มและสาวที่ยังหาฤกษ์หายามไม่เจอ หาปีนี้เถอะครับ เพราะเป็นปีแห่งความสำเร็จที่ดี และเป็นปีแห่งการสร้างครอบครัว สำหรับคนรัก แฟน หรือคูรัก ที่คิดจะแต่งงาน หรือสมรส เป็นตัวเป็นตน แต่คู่รักใดก็ตามที่ยังเป็นคนสองจิตสองใจสับสนจะมีปั ญหาจับติดจับเท็จของคุณได้ เขาจะรู้ว่าคุณเป็นคนสองอารมณ์ อ่อนไหว เดี๋ยวก็รู้สึกรักมาก เดี๋ยวก็รู้สึกเสียดายอีกคน คุณจะเป็นคนสองคนอยู่ร่ำไป จนทำให้คุณเป็นคนไม่ชัดเจนในสายตาคนที่คุณรัก หากคุณเป็นชายวันพุธ หญิงที่มาชอบคุณปีนี้จะเริ่มสับสน ไม่ไว้ใจคุณเหมือนกับไม่ไว้วางใจรัฐบาล ทำให้คุณรู้สึก วิ่งพล่าน ซ่าน เคยคิดว่าจะครอบครองไปก่อน อันนี้เป็นอุปนิสัยความเห็นแก่ตัวลึก ๆ ที่บังเกิดขึ้น และมันจะต้องมีของคุณ
จึงขอเตือนว่าถ้าคุณจะเอาอนาคตของใครมาปู้ยี่ปู้ยำส ักคนหนึ่ง หรือไม่มั่นใจ เราควรจะคิดว่ามันจะเป็นรอยบาปที่เกิดกับเราเช่นกัน และถ้าทำมากเกินไป คุณอาจจะเป็นผลกรรมที่เกิดกับครอบครัวของคุณจริงก็ได ้ เพราะปีนี้คุณอย่าลืมว่าดาวศุกร์นั่นเป็นพายุลมร้อนก ็มี ลมเย็นก็มี ลมหนาวก็มี คุณจะมักมากไปด้วยความรักและตัณหา กิเลสต่าง ๆ จะรุมเร้ามากมายเกิดขึ้น ห้ามไม่ได้เลยว่าผู้ชายผู้หญิงที่เกิดวันพุธในปีนี้ท ี่ยังไม่ได้แต่งงานจะเป็นคนสองใจ นอกจากจะห้ามใจตัวเองให้เป็นคนมีคุณธรรมมากขึ้น ยิ่งเป็นผู้หญิงที่เกิดวันพุธ ปีระกา , ปีวอก, ปีมะเส็ง สามปีนี้เป็นปีอันตรายที่สุด
อาจจะพบกับความพ่ายแพ้แยกทางขอเลิก หรือคิดว่าเป็นต่อถูกน็อคเอ้าท์และเจ็บปวด ชายที่ต้องระมัดระวัง อาจจะเป็นคนสามหัวใจและมีคนกระชากหน้ากากออก คือผู้ชายที่เกิดในปีฉลู, ปีม้าทองคำ, ปีมะแม อันตรายที่สุด ในเรื่องของการหลากหลายใจและถูกจับผิดหึงหวงมีปัญหา
ผมเตือนนะครับว่า ดาวศุกร์เป็นพายุอารมณ์สำหรับคู่รักหรือแฟนกันทั่วไป หนุ่มและสาวทั่วไป หากคุณยังทำอะไรประมาทปีนี้ จะเกิดการหึงหวงกันรุนแรง ลงไม้ลงมือ อาฆาตพยาบาท หรือถึงกับทำให้คุณเสียอนาคตได้ บางคนอาจถูกฟ้องร้องข่าวฉาวข่าวโฉ่เสียเกียรติเสียตร ะกูลได้ชัดมาก
ครอบครัวกับความรักของคุณที่รักที่เกิดวันพุธไม่ว่า กลางวันและกลางคืนก็ตาม ถ้า 2-3 ปีที่ผ่านมา ดวงดาวของคุณรู้สึกไม่ตรงกันในทัศนคติ และอึดอัดอดทนมาจนเขื่อนแตกอย่าซื้อเวลา ตั้งแต่สามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2557 ต้องจบลงให้ได้ ไม่ว่าคุณจะเสียเงินบ้างก็อย่างง หรือว่าจะต้องแบบมรดกบ้างก็อย่าโลภ เพราะความสุขซื้อที่วัตถุไม่ได้ ความสุขซื้อได้ด้วยความปรารถนา และการตั้งใจจริงของตัวเอง บางคนเกียจกันเห็นว่าอยู่กันไม่ได้แล้ว แต่เพราะความโลภในทรัพย์สมบัติ ความโลภในเรื่องของการรับหนี้สิน ความปอดแหกที่จะร่วมรับโชคชะตาของกัน จึงทนอยู่กันเหมือนตายทั้งเป็น ยิ่งกลายเป็นคนตายทวีคุณขึ้นในชะตาแห่งความรู้สึกแห่ งใจ
มีการแยกทางมีการหย่าร้างกันอย่างเป็นนิตินัย ไม่ใช่พฤตินัย มีพ่อม่าย แม่ม่าย เกิดขึ้น ในสามเดือนแรกได้ชัดเจน และส่วนมากแล้วในช่วงนี้ยังมีโอกาสมีคนเข้ามาอุปถัมภ ์เรื่องความรักสร้างความอบอุ่นให้คุณได้
สำหรับครอบครัวที่ต้องการมีทายาทปี พ.ศ. 2557 วันพุธไม่ควรจะมีทายาทที่เกิดในช่วงเดือนมีนาคม, เดือนเมษายน, เดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ. 2557 เด็ดขาด ไม่ควรจะกำเนิดบุตร คลอดบุตร เพราะจะทับกับลัคนาชะตาของพ่อกับแม่ ภาษาจีนเขาเรียกว่า “ชง” กัน ทำให้เกิดการปั่นป่วน หรือเด็กอาจจะไม่สมบูรณ์มีปัญหา หรือต่อไปข้างหน้า การเติบโตของเด็กจะทำให้คุณควบคุมไม่อยู่ เพราะช่วงนั้นเป็นช่วงดับของคนที่มีทายาทคนที่มีครอบ ครัว
แต่ถ้าท่านใดครอบครัวมีบุตร มีบริวารอยู่แล้ว คุณอาจจะมีโอกาสปรับความเข้าใจ ไปฮันนีมูนย้อนรอยค้นหาความดีซึ่งกันและกันมากขึ้น สายใยครอบครัวจะดีขึ้นอย่าให้ความเปราะร้าวเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดจากความเครียดที่สะสมจากเรื่องอื่น ๆ มาเป็นช่องว่างระหว่างกัน
วิธีที่ดีที่สุด ที่ผมอยากจะแนะนำจากพลังสมาธิดวงของคุณก็คือ เมื่อมีอะไรไม่เข้าอย่าเก็บเงียบกดดัน ใช้เวลาโอกาสจังหวะพูดซึ่งกันและกันเสีย เป็นการเคลียร์ความเข้าใจ บางทีคุณอาจจะเพ้อเจ้อจินตนาการคิดมากไปเอง เกินกว่าความเป็นจริง จนประสาทเครียด แล้วกลายเป็นคนระเบิดออกมาเหมือนเขื่อนแตก แหลกร้าวจนไม่สามารถประสานได้ อย่าเชื่อคน อย่าเชื่อใคร เพราะเรื่องของคนที่รักกันเป็นเรื่องของเงื่อนไขสองค นเท่านั้น
และนี่ก็คือพลังความรัก ดวงชะตาความรัก และพลังความรักในครอบครัวของคุณที่รักที่เกิดทั้งกลา งวันและกลางคืน ประจำปี พ.ศ. 2557 ครับ

๔.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านสุขภาพและเคราะห์ของท่าน ที่เกิดวันพุธ ประจำปี พ.ศ. 2557
นอกจากร่างกายของคนเราจะมีมันสมองความคิด ซึ่งนำไปสู่การวางแผนและความสำเร็จ อายุและวัยที่ถูกพัฒนาตามกาลเวลาและถูกขับเคลื่อนไปเ ฉย ๆ ย่อมมีอุปสรรคปัญหาเรื่องสุขภาพร่างกาย ซึ่งเป็นไปตามความเปลี่ยนแปลงของวัย แต่เคราะห์ซึ่งมาจากวิบากกรรม อกุศลกรรม ซึ่งอาจจะเคยสร้างในชาตินี้ หรืออาจจะเคยสร้างในภพชาติ ที่ไม่สามรถพึงเห็นได้ในปัจจุบัน ล้วนแล้วแต่เป็นกระแสหรือสิ่งหนึ่งที่เข้ามากระทบ หรือมีอิทธิพลกับดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันพุธทั ้งกลางวันและกลางคืนได้ตลอดเวลา หรือหลายๆ ปีที่ผ่านมาบังเกิดให้เห็น
บางคนอาจจะมีความสงสัยว่า ในปัจจุบันนานาชาติ หรือปัจจุบันนี้เราได้สร้างความดี ไม่เบียดเบียนใคร สร้างกุศลตามกำลัง หรือแม้แต่ถ้ามีโอกาสสร้างกุศลผลทานเสมอ ทำไมถึงผลที่ตอบแทนจากเหตุที่เกิดขึ้น มักจะเป

ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำปี2557 หรือปีม้าทองคำ
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งที่ส่งผลทางด้านการงานของท่านท ี่เกิดวันพฤหัสบดีประจำปี พ.ศ.2557
คุณที่รักครับ ผมอยากให้คุณลองทบทวนสังเกตเวลาที่ผ่านมา ในปีกลาย ปี พ.ศ.2556 เรื่องของการงานในชีวิตของคุณย่อมได้รับผลกระทบค่อนข ้างมากในหน้าที่รับผิดชอบรวมกระทั่งความคิดสร้างสรรค ์ บางคนนะครับบอกว่าคิดอะไรก็ตามแต่ไตร่ตรองจนรอบคอบแล ้ว แต่ก็พลิกล็อค ไม่ได้รับการยอมรับในวงของการงาน สังคม สถาบัน คุณจะมีอารมณ์ค้างของความท้อแท้ในเรื่องของการงานค่อ นข้างสูง เป็นมาจากปีกลายที่ผ่านมา
แต่ในขณะที่คุณมีอารมณ์ท้อแท้เจอมรสุมบ้าง ผมอยากจะบอกว่าคุณที่รักเจอลางเบาๆเท่านั้นเอง ซึ่งลางชัดเจนหรือแรงกระทบชัดเจนของการงานนั้นมักจะเ กิดกับวันอื่นๆ เพราะดวงชะตาคุณที่รักเกิดวันพฤหัสบดีเป็นธาตุน้ำ ธาตุน้ำมักจะสามารถไหลกลิ้งไปตามกระแสปรับตัวได้อย่า งรวดเร็วกว่าคุณที่รักที่เกิดวันอื่นๆ อย่างชัดเจน
แม้ว่าคุณจะมีความคั่งค้างตามความคิด แม้คุณจะมีความรู้สึกว่าเครียดและเจอภาวะทางออกให้ตั วเอง ในปีใหม่ที่กำลังย่างกรายมาถึงนี้ แต่ด้วยอิทธิพลของดาวที่จะมาส่งผลกับดวงชะตาคุณที่รั กที่เกิดวันพฤหัสบดีประจำปี พ.ศ.2557 ในเรื่องของการงานที่ชัดเจนนั่นคือ ดาวอาทิตย์ และดาวพุธ
เริ่มต้นตั้งแต่ต้นปี พ.ศ.2557 ดาวอาทิตย์เป็นดาวแห่งการต่อสู้ แสงสว่างแห่งความสำเร็จเกียรติยศ ความสง่างาม แรงอุปถัมภ์ และผู้ผลักดันช่วยเหลือ ส่งผลกระกับดวงชะตาคุณที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นอย่างมา ก เชื่อกันว่าในช่วงตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ.2557 นี้ ดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีในเรื่องของการงา น ไม่ว่าคุณจะรับราชการทำงานในเครื่องแบบหน้าที่การงาน ต่างๆ หรือรัฐวิสาหกิจ รวมกระทั่งนักบริหาร เจ้าของกิจการ งานในอาชีพอิสระใดๆ ก็ตามแต่ดาวอาทิตย์ส่งผลค่อนข้างแรง ทับลัคนาพอดีอันหมายถึงคุณจะมีเรื่องโชคดีในเรื่องกา รงานอย่างพลิกล็อค ความซ้ำซากล้มเหลวที่ผ่านมาในปีกลายกลับกระเตื้องขึ้ น คุณจะได้รับการยอมรับแนวคิดในการเสนอความคิด มีผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคยเข้าใจผิด กลับมาปรับความเข้าใจและโอบอุ้มคุณเหมือนเดิม การพบกันครึ่งทางระหว่างคุณกับลูกน้องหรือบริวาร จะเจอกันลงตัว หรืออย่างประนีประนอมซึ่งทำให้คุณมีกำลังใจมากขึ้น
ดาวอาทิตย์เมื่อส่งผลเล็งกับคุณที่รักที่เกิดวันพฤหั สบดี มักจะทำมุมแห่งแสงสว่างและเกิดโชคลาภอย่างฉับพลัน คุณที่รักจึงจะได้รับความสำเร็จในการต่อรอง ด้านการลงทุน การเงิน แม้กระทั่งตำแหน่งหน้าที่การงานซึ่งเคยอึดอัดอยู่นาน อาจจะมีการโยกการสลับคนบางคน ซึ่งร่วมทำงานกับคุณให้มีรูปแบบดีขึ้น
ในชะตาชีวิตที่เห็นได้ชัดเจนก็บอก ได้อย่างชัดเจนฟันธงทำนายไปว่า สามเดือนแรกในปี พ.ศ.2557 การงานและการทำงานทำงานทุกรูปแบบ ไม่ว่าการงานที่ใช้สมอง ความคิดหรืองานในรูปแบบของการรับราชการ ความอึดอัดที่เคยผ่านมา เมื่อปีกลาย จะผ่านไปและค่อยๆสว่างขึ้นๆ
เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไปชะตาชีวิตเรื่องการงาน จะเริ่มเห็นทางและความสว่าง ผมอยากจะแนะนำคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีว่า ถ้าคุณต้องการจะตัดสินใจเลือกนาย เลือกบริวาร เลือกสถานที่ เลือกอาชีพ และเลือกธุรกิจ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เหมาะในการเปลี่ยนแปลงสำหรับปีม้าทองคำเป็นอย่างมาก ให้กล้าตัดสินใจ เพราะดาวอาทิตย์นั้นเล็งและฉายแสงตกกระทบอย่างฉับพลั น หากคุณลังเล โลเล สับสน หรือเลื่อนลอย คุณจะเสียโอกาสทองทันที ดาวอาทิตย์จะส่งผลไปเรื่อยๆ จนสิ้นเดือนมีนาคม พ.ศ.2557 ในช่วงสามเดือนแรก ดวงชะตาชีวิตคุณที่รักที่เกิดวันอื่นๆ อาจจะต้องฝ่าฟันมรสุมบ้าง แต่คุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีกลับดี ขึ้น และแรงขึ้นเป็นลำดับ
ย่างเข้าสู่เดือนเมษายน แม้นางสงกรานต์จะเปลี่ยนองค์ไปเรียบร้อยแล้วก็ตาม แต่นางสงกรานต์องค์ใหม่ชื่อว่านางโคราคะเทวี จะส่งผลเล็งอิทธิพลกับคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีใน เรื่องของการงาน ดาวพุธนั้นเป็นดาวจร ดาวพุธนั้นเป็นการเปลี่ยนแปลงดาวพุธนั้นคือการอุปถัม ภ์ การผลักดัน และเขาเรียกว่าการร่วมสมานฉันท์ไปสู่เส้นทางแห่งสันต ิสุข ฉะนั้นเมื่อมากระทบส่งผลกับดวงชะตาคุณที่เป็นที่รักท ี่เกิดวันพฤหัสบดี ผมจึงทำนายว่า ตั้งแต่เดือนเมษายน ถึงกระทั่งสิ้นปี พ.ศ. 2557 ภาพรวมแล้วด้านการงานของคุณ ตำแหน่ง โอกาสสำคัญๆ จะเกิดขึ้นหลายต่อหลายครั้ง บางครั้งตำแหน่งอาจจะดีมากแต่ติดขัดระบบครอบครัว การโยกย้ายการเปลี่ยนแปลง การปรับตัวกับสิ่งแวดล้อมละล้าละลัง ตรงนี้คุณจะต้องตัดสินใจเด็ดขาดด้วยตัวเอง ถ้าเป็นข้าราชการ เป็นตำแหน่งโยกย้าย ยิ่งนักการเมืองหน้าใหม่ หรือคนที่ประกาศตัวลงสนามการต่อสู้ ผมเชื่อว่าคุณมีชัยชนะ ยิ่งถ้าเป็นนักกีฬา นักฟุตบอล นักมวย หรือนักต่อสู้สนามหรือสมรภูมิ ควรจะมีชัยชนะแทบทุกครั้งในปีนี้ เพราะดาวพุธเป็นดาวแห่งตื่นรู้ เบิกบาน สง่างาม สมานฉันท์ นำไปสู่ความสำเร็จในความในการวางแผน และนำไปสู่การได้รับความสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่ างมาก
การงานที่คุณอาจจะเบื่อคงเป็นเรื่องของการงานในสถาบั นการเงิน การตรวจสอบบัญชี หรือการงานที่เกี่ยวข้องกับการงานที่พัวพันกับกฎหมาย ทนายความ ผู้พิพากษา ตรงนี้เพราะว่าดาวพุธเป็นดาวที่ไม่ชอบงานซ้ำซากเป็นด าวโคจรเปลี่ยนแปลงและเปลี่ยนสีสันอยู่เสมอ แต่เนื่องจากว่างานที่กล่าวมาข้างต้นเป็นงานอยู่กับท ี่ งานที่ทุ่มความคิดแล้วหมดวิถีทางของการสร้างสรรค์ จึงทำให้คุณรู้สึกว่าบางทีมันอืดอาด น่าเบื่อบ้าง แต่ผลลัพธ์ของมันในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน ผลตอบสนองทางการเงิน และเศรษฐกิจจะดีขึ้นมากนะครับ
เชื่อได้เลยว่าดวงดาวที่มาส่งผลกระทบด้านการงานของคุ ณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี คือดาวอาทิตย์ และดาวพุธ ตลอดทั้งปี พ.ศ.2557 ส่งผลให้คุณมีโอกาสและจังหวะในการตัดสินใจในการเลื่อ นโยกย้ายตำแหน่ง เลือกนาย เลือกบริวาร รวมกระทั่งการเปลี่ยนทิศทางการทำงานอย่างฉับพลัน แต่นั้นก็คือการค้นหาตัวเองได้อย่างชัดเจนแล้วว่าคุณ ชอบทำงานแบบไหน และนิยมทำงานในสายทางอะไรในปีนี้ ใครก็ตามที่เคยล้มลุกคุกคลานมาตลอด ฉกฉวยโอกาสนาทีทอง พ.ศ.2557 ในปีนี้ คุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี เพื่อที่จะเริ่มต้นให้ตัวเองมีความชัดเจน ปูพื้นฐานไปสู่อนาคตได้อย่างมาก
สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี ชาวราศีมีน, ราศีเมถุน, ราศีกันย์, ราศีธนูยิ่งต้องระมัดระวังบางอย่างให้มาก เพราะคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีราศีมีน, ราศีเมถุน, ราศีกันย์, และราศีธนู ดังกล่าวนั้นระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557 คุณจะได้รับแรงแทรก เขาเรียกว่าการแทรกไม่ใช่การเล็งของดาวอังคาร ดาวอังคารนั้นเป็นดาวอริของดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดว ันพฤหัสบดีจะเข้ามาแทรก ทำให้อาจมีเรื่องดาวดังนี้เกิดขึ้นในดวงชะตาของคุณนะ ครับ อาทิเช่น ถูกใส่ร้าย อยู่เฉยๆถูกโยนโครมหนี้สิน จากคนที่พยายามใส่ร้ายป้ายสี จึงไม่เหมาะในการที่ก่อคดีความวุ่นวาย หรือวู่วาม หรือความใจร้อนรุ่มเร้าที่สุดในช่วงนี้
สำหรับคุณที่รักราศีต่างๆที่กล่าวมาแล้วนั้น เน้นย้ำให้มากนะครับ ไม่เหมาะในการวิ่งเต้น โยกย้าย หรือเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ เพราะในขณะนี้เขาเรียกว่าดวงชะตาของคุณที่เกิดในราศี ต่างๆของวันพฤหัสบดี ได้รับความมืดมนจากดาวอังคาร จนกว่าจะพ้นเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557 ไปแล้วจึงจะดีขึ้นเป็นอย่างมาก
แต่คุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี ปีชวด, ปีมะเส็ง, ปีวอก เกิดปีนักษัตร สามปีนี้จะโดดเด่นพ้นภัยในช่วงเดือนพฤษภาคม เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2557 ทำให้ดวงเสริมขึ้นผลักดันให้ความเลวร้ายสลายไปได้อย่ างมหัศจรรย์
และนี่ก็คือคำทำนายเรื่องการงานของคุณที่รักที่เกิดว ันพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2557 อย่างละเอียดและชัดเจนครับ

๒.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลกับการเงินและการลงทุนของท่า นที่เกิดวันพฤหัสบดีประจำปี พ.ศ.2557
2-3 ปีที่ผ่านมาระบบเศรษฐกิจ และการเงินของคุณคงสภาพ แม้ว่ากิจการของคุณจะดูเหมือนว่าหมุนได้คล่องสะพัด แต่นั่นคือฉากภายนอกที่ฉาบเอาไว้เท่านั้นเอง คุณที่รักที่ทำงานธุรกิจส่วนตัว ครอบครัวกงสียิ่งเครียดกว่าคนอื่นๆ ในเรื่องของการเงิน เพราะภาระที่สะสางออกทันทีไม่ได้ การเงินใน 2-3 ปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าจะเป็นหนามที่บ่งในใจของคุณมาตลอดใช่ไหมค รับ แต่ดวงดาวด้านการเงินและเศรษฐกิจ การลงทุนของคุณที่รักในปีนี้ได้รับการเล็งจากดาวพฤหั สบดี ซึ่งเป็นดาวดวงเดียวกับดวงชะตาของคุณ เป็นธาตุน้ำ เมื่อน้ำเจอน้ำก็กลายเป็นคลื่น และพายุแห่งสายน้ำ คำว่าพายุแห่งสายน้ำหมายความว่าการเงินจะคล่องตัวสะพ ัด เศรษฐกิจจะปรับตัวขึ้น ไม่ว่าคุณจะปรับตัววางระบบอะไรก็ตามในครอบครัวหรือชี วิตส่วนตัว หรือการลงทุนจะลงตัวอย่างเห็นได้ชัด
เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 สามเดือนแรกของต้นปีใหม่นี้
ดวงชะตาของคุณด้านการเงินมีการปรับ และวางแผนอย่างกระชับชัดเจนมากขึ้น หนี้สินที่พอกพูนที่รู้สึกอึดอัดเครียด อย่าเครียดนะครับ เพราะว่าการเป็นหนี้ของคุณไม่ได้คิดจะเบี้ยว ไม่คิดจะหนี แต่เมื่อคุณไม่คล่องสะพัดการเจอหน้าการเผชิญหน้ากับเ จ้าหนี้ เป็นการดีที่สุดในการแก้ปัญหา ใช้ความจริงใจ ใช้การเจรจาอย่างตรงไปตรงมา เชื่อผมเถอะครับว่าคุณจะผ่านมรสุม เพราะดาวพฤหัสดีเป็นดาวดวงเดียวที่เล็งกับดวงชะตาของ คุณทั้งปีในปีนี้ เมื่อเสริมกันเช่นนี้เรื่องร้ายๆ จะกลายเป็นดี
ในด้านการเงิน และการลงทุนในปีนี้ สามเดือนแรกอยู่ในระยะของการวางแผน การค้าหาทาง การใช้หลักการเหตุผล การโต้แย้งและนำไปสู่บทสรุป ไม่ว่าเป็นการลงทุนด้านของเศรษฐกิจตลาดหุ้น ด้านโรงงาน หรือค้าขายส่งของ สินค้าเข้าสินค้าออก ติดต่อต่างประเทศก็ตาม ดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีในด้านการลงทุนนั ้น จะเห็นได้ชัดว่าการเงินและการลงทุนจะเป็นสติปัญญา นำไปสู่ขุมทรัพย์ทำให้คุณมีลาภฟลุ๊ค ไม่ว่าการเสี่ยง หรือการตัดสินใจอย่างกล้าหาญ บางคนกล้าในการทวนกระแสเศรษฐกิจในช่วงที่เปลวของเศรษ ฐกิจยังไม่อาจลงตัวในความมั่นคง แต่เมื่อคุณกล้าทวนกระแสเติมความมั่นใจในตัวเองเล็งก ับดวงชะตาของตัวคุณ และดาวพฤหัสบดีซึ่งมาแทรก และเล็งกันอย่างชัดเจนนั้น ทำให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาด้านการเงินไปได้
มีการลงทุนใหม่ๆ เกิดขึ้นในเดือนช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนกันยายน พ.ศ. 2557 ช่วงนี้เหมาะมากครับในการลงทุน การร่วมหุ้น การแปลงสถานภาพ หรือการเปลี่ยนแปลงองค์กรสถาบัน ขยายใหญ่ขึ้น หรือปรับให้มันกระชับแต่แจ๋วกว่าเดิม ดวงชะตาด้านการเงินนะครับหนี้สินที่พอกพูนจะมีการเจร จาต่อรอง ผ่อนชำระกันได้ คดีความด้านการเงินจะมีการสลาย หรือยกฟ้อง หรือมีการประนีประนอมอย่างชัดเจน ดาวพฤหัสบดี เป็นดาวขุมทรัพย์ของดวงชะตาคุณที่รักอยู่แล้ว เล็งกันเต็มๆ จึงให้คุณมากกว่าให้โทษ จะเห็นได้ชัดว่าด้านการเงินและการลงทุนของคุณทีรักที ่เกิดวันพฤหัสบดีในปี พ.ศ. 2557 นั้น ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จดีกว่าปีกลายที่ผ่านมาอย่ างแน่นอน
การขายที่ ขายมรดก หรือขายรถ หรือขายทรัพย์บางอย่าง เพื่อที่จะมาพยุงสถานภาพเศรษฐกิจเป็นการช่วยให้คุณต่ อลมหายใจได้ อย่างดีเยี่ยมทีเดียว สิ่งที่ติดขัดในดวงชะตาของคุณมักจะมาจากการค้ำประกัน ถ้าการงานและการเงินของคุณไปอยู่ในการค้ำประกันคนอื่ นคุณอาจจะมีเรื่องความวุ่นวาย เพราะนั่นก็คือนอกเหนือจากดวงของคุณจะบังคับหรือควบค ุมได้ จึงเตือนว่าบางทีจะต้องใจดีพอประมาณตน อย่าหาเรื่องที่มันอาจจะเกิดความวิบัติกับตัวเองมาก หรือสลายพันธนาการต่างๆ ที่แยบยลเอาไว้จะดีครับ
ยิ่งคุณที่รักทีเกิดวันพฤหัสบดี ชาวราศีพิจิก, ชาวราศีกุมภ์ , ชาวราศีกันย์ จะโชคดีในด้านของโชคลาภมากกว่าราศีอื่นๆ และคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีปีชวด ปีมะเมีย,ปีจอ จะโชคดีในเรื่องของการร่วมหุ้นลงทุนกับคนต่างชาติต่า งภาษาหรือร่วมกันเทคโอเวอร์ดูแลกิจการ ได้รับหน้าที่ในการบริหารสัดส่วนด้านการเงิน และนำไปสู่การลงทุนในที่มั่นคงในอนาคต มีบ้างสำหรับผลกระทบด้านการเงิน สำหรับครอบครัวที่ทำธุรกิจการงานเล็กๆ แต่นั่นก็คือว่า ถ้าใช้สติดีๆ วางแผนดีๆ ปีนี้ผมเชื่ออย่างชัวร์เต็มร้อยว่า ดวงชะตาด้านการเงินคุณจะกระเตื้องขึ้นแน่นอน และการลงทุนจะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็ตามย่อมเป็นขุมทรัพย์ของดวงชะ ตาคุณอย่างเต็มที่ทีเดียวครับ
และนี่ก็คือคำทำนายดวงชะตาเรื่องการเงินและการลงทุนข องวันพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2557 ครับ

๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลกับด้านความรักและครอบครัวขอ งท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2557
คุณที่รักครับ คุณเป็นคนที่ใจอ่อนง่าย คุณเป็นคนที่มีจิตใจมองโลกสวยงาม คุณมักจะได้รับการกระทำย่ำยีด้านจิตใจ ความกดดันด้านอารมณ์เสมอใช่ไหมครับ หากคนที่แต่งงานมาเรียบร้อยแล้ว หรือมีครอบครัวแล้ว คุณคงรู้สึกเหมือนว่าบางทีสวรรค์ที่คุณวาดไว้สวยงาม หลังชีวิตแต่งงานทำไมมันไม่สวยหรูเหมือนกับตกนรกตายท ั้งเป็น นั่นก็เพราะว่าคุณยึดมั่นกับคนรัก และคู่ครองมากเกินไป คุณพยายามที่จะฝันจินตนาการให้ทุกอย่างเป็นดังใจบงกา รของคุณ ไม่มีใครที่จะประสบความสำเร็จถ้าคิดเช่นนั้น ปี พ.ศ. 2557 ผมจึงคิดว่าเป็นปีเห็นการเปลี่ยนทัศนคติปรับตัวเอง ให้เผชิญกับความเป็นจริงตามธรรมชาติ การอยู่ร่วมกัน นับวันนับวัน นับปีนับปี สถานภาพการเป็นสามีภรรยา ค่อย ๆ ทุเลามาเป็นเพื่อนแท้มิตรแท้ หรือคู่ชีวิตคู่ยากจะสมานชีวิตได้ลงตัว
โดยทั่วไปแล้วตะเห็นได้ว่าคุณที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็ นคนถือดี มีทิฐิและเป็นคนที่เชื่อมั่นตัวเองอย่างโอเวอร์ จึงทำให้ชีวิตครอบครัวหรือความรักไม่ได้รับผลดีเท่าท ี่ควร บางคนผิดหวังอกหักที่ผ่านมาคร่ำครวญถามตัวเองว่าฉันผ ิดตรงไหน ผมผิดตรงไหนถึงถูกทอดทิ้ง ผมก็จะชี้แผลที่ปิดตาอิทธิพลดวงชะตาของคุณว่า ผิดตรงที่ว่าคุณมั่นใจตัวเอง และถือว่าตัวเองเป็นใหญ่เสมอ ในการร่วมชีวิตกับอีกคนหนึ่งขาดสีสันการประนีประนอม ขาดการรอมชอม ขาดการถอยออกมาคนละก้าว ย่อมไม่สามารถให้ยืนยงในความรักได้ ตรงนี้เป็นเรื่องที่ผมอยากจะเน้นก่อนที่เราจะทำนายจา กอิทธิพลจากการเล็งอิทธิพลของคุณที่รักในเรื่องของคว ามรักและครอบครัวในปี พ.ศ. 2557 นะครับ เพราะว่าถ้าคุณไม่ปรับตัวแน่นอน แม้ว่าชะตาชีวิตความรักจะดีขึ้น แต่คุณก็ยังยู่ในมุมของความเข็งขัน ทิฐิ ซึ่งย่อมมีแรงกระทบต่อจิตใจให้รุ่มร้อนต่อไป
ปี พ.ศ. 2557 ดาวจันทร์มีอิทธิพลส่งผลกระทบกับดวงชะตา เรื่องของความรักและครอบครัวของคุณที่รักที่เกิดวันพ ฤหัสบดีเป็นอย่างมาก ดาวจันทร์นี่เป็นดาวเสน่ห์ โบราณว่าใครก็ตามที่มีดาวจันทร์มาปรากฏชัดในดวงชะตา ปีนั้นจะเป็นปีที่มีคนรักใคร่เมตตาอุปถัมภ์ค้ำชู ไปที่ไหนใครก็ใครก็หลงเสน่ห์วาจา กลายเป็นคนที่มีปากวาจาขุมทรัพย์ เจรจาอะไรก็ตามแต่ประทับจิตประทับใจคนใกล้ชิดเสมอ ดาวจันทร์ส่งผลกับคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีถ้าคุณ เป็นคนที่มีความรักแบบคู่รัก หรือแฟนที่ครองคู่กันมานาน ปีนี้เป็นปีที่คุณจะตัดสินใจมีครอบครัว แต่งงาน การมีงานมงคลเกิดขึ้นในปีมงคลเช่นนี้สำหรับคุณที่รัก ที่เกิดวันพฤหัสบดีเพราะดาวจันทร์กับดาวพฤหัสบดีเป็น ดาวเกื้อกูล เป็นดาวที่ทำให้พบรักแท้ในการตัดสินใจทำให้ชะตาชีวิต พบกับความสันติสุข รักแท้ การค้นหา การค้นพบ จะได้คนที่รู้ใจ และเข้าใจ บางทีเคยเจอคนที่แสบๆ ในหัวใจมานาน ปีนี้หัวใจคุณจะได้รับการสมาน น้องๆ หนุ่มสาววัยรุ่นทั่วไป เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด หรือกระตู้ฮู้มานานปีนี้ซิครับคุณจะพบคนรักที่ปิ๊ง แล้วก็ใส ให้ใจคุณไหวหวั่นย่างเย็นเฉียบได้
การพบรักแท้จะเกิดขึ้นด้วยอิทธิพลของดาวจันทร์ การพบคนรู้ใจคนใหม่ๆ จะเกิดขึ้นแต่แม้ว่าคุณจะมีดวงเหมาะสมจะแต่งงาน และการมีครอบครัวอย่างมั่นคง ไม่เหมาะในการมีลูกมีทายาทในปีนี้ ชะลอไว้ก่อนนะครับกับโรงงานของการผลิตทายาท เพราะว่าคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี ถ้ามีลูกเกิดปีม้าทองคำจะทำให้ดวงชะตาของลูกแข็งกว่า ดวงชะตาของพ่อแม่ แล้วกดซึ่งกันและกัน แต่งงานมีงานมงคลเหมาะสมพบรักแท้หรือมีคนมาเยียวยาดี มาก แม่ม่ายหรือกระดังงารนไฟ หรือพ่อม่ายเนื้อหอมอุ่นทั้งหลาย จะเจอสาวเอ๊าะ หนุ่มเอ๊าะ มาช่วยประสานจิตใจให้ดีขึ้น ยกเว้นกรณีของคนที่มีรักสามเส้าใน 2-3 ปีที่ผ่านมา ปีนี้เป็นปีแตกกระจาย ต้องตัดสินใจแล้ว่าจะเลือกทางไหนที่มั่นคง ยกเว้นถ้าคุณยอมรับว่าไม่แต่งงาน ยอมรับเป็นเพื่อนรักเป็นมิตรแท้กัน ต่างคนต่างอยู่แต่หัวใจส่งเสริมซึ่งกันและกัน นั่นก็คือมีความรักที่ไม่เป็นไปตามนิตินัย ยังใช้ได้ตามดวงชะตาของคุณตามคำทำนายนี้นะครับ เราขอย้ำว่าเมื่อดวงจันทร์มาส่งผลกระทบเรื่องความรัก และครอบครัว ทำให้ดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีใครก็ตาม ยังโสดใสปิ๊งอยู่ จะพบคนรักเข้ามาชิ่งหัวใจนะครับ ใครที่คบคนรักมานาน ปีนี้เป็นปีตัดสินใจในการรวมชะตาครองเรือนมงคลดีมาก ใครที่มีบาดแผลพ่อม่ายแม่ม่ายก็เหมาะจะเจอหนุ่มและสา วมาสมานหัวใจตามกำลัง คนที่มีครอบครัวเรื่องรักสามเส้าต้องเคลียร์ให้จบจะด ีมาก
สามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2557 เป็นช่วงของความรักเป็นวิตามิน และเป็นเพื่อนใจที่ดีเสริมดวงชะตาผลักดันอนาคตตัวเอง ไปสู่ความสำเร็จ พ้นเดือนพฤษภาคมถึงสิ้นปลายปี เส้นทางของความรักจะเกิดขึ้น คุณจะพบความรักในช่วงของการเดินทาง หรือพบความรักกับคนในองค์กรสถาบันการงาน หรือความรักในดวงชะตาของคุณเอง ความรักนำไปสู่ความสำเร็จที่สวยหรู และความสำเร็จแห่งประตูสีสันแหงการวิวาห์ ความผิดหวังในความรักจะมีน้อย นอกเสียจากคุณเป็นคนมักมาก และไม่รู้จักสิ้นสุด หลงตัวเอง และรู้สึกว่าเลือกมากเกินไป พวกนี้เป็นกรรมเก่านะครับ
คู่ครองที่ดีหรือดวงชะตาที่คุณจะแต่งงานมากก็คือ คุณที่รักที่เกิดปีชวด ปีมะเมีย, ปีวอก , ปีจอ ใน 3 ปีนี้แต่งแล้วรวยและเสริมส่งกันทันที แต่ปีอื่นๆ ก็แต่งได้นะครับ แต่แต่งแล้วอาจจะไม่มีโชค 2 ชั้นตามมา แต่ก็ไม่เป็นผลร้ายแก่ตัวเองนะครับ
สำหรับคุณที่รักที่เกิดราศีมังกร, ราศีเมษ, ราศีกันย์, และราศีตุลย์ 4 ราศีนี้ เขาบอกว่าใครก็ตามที่เคยแห้วอกหักกับความรักมาก่อน อย่าไปชิงชังปักใจฝังใจมาก ปีนี้เปิดหัวใจใหม่ จะเจอคนที่มาเจาะวิมานให้หัวใจคุณวาบหวามแน่นอนครับ
และนี่ก็คือคำทำนายเรื่องความรัก และครอบครัวของคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2557
๔.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านสุขภาพและเคราะห์ของท่าน ที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2557
ต้นปีพ.ศ. 2557 ดวงชะตาด้านการงานและการเงินของคุณคล่องตัวขึ้น แต่เรื่องสุขภาพสะสมมาจาก 3-4 ปีที่ผ่านมา ทำให้คุณอาจจะเป็นคนที่นอนไม่ค่อยหลับ กระสับกระส่าย คิดมากกังวล รุ่มร้อน บางคนเป็นแม่บ้านหรือรับผิดชอบดูแลทั้งสามีและลูก กลายเป็นคนวิกลจริต พูดซ้ำซากจู้จี้จุกจิก มีปัญหา บางคนเป็นคนเลื่อนลอยบางครั้งนั่งๆ ปล่อยจินตนาการไปไกลแสนไกล จนมีคนมาทักทายยังสะดุ้งจะเกิดขึ้นอยู่เสมอ เพราะดาวอังคารส่งผลในเรื่องของสุขภาพ เคราะห์อย่างชัดเจนมาก ดาวอังคารนั้นเกี่ยวอะไรบ้างครับ ดาวอังคารนั้นมาจากคำว่ากระดูก อัฐิ สงคราม การต่อสู้ เขาจึงเชื่อกันว่าเวลามีคนตายจะเรียกกระดูกหรือเศษว่ าอัฐิ หรืออังคารอย่างเช่นไปลอยอัฐิ หรือลอยอังคารไปเก็บอัฐิอะไรอย่างนี้ เป็นต้น
ดาวอังคาร เป็นดาวที่เกี่ยวกับของแข็งหรือการกระทบ ปีนี้จึงต้องระวังเคราะห์ที่เห็นได้ชัดที่สุดของคุณท ี่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีคือ ดาวอังคารมาส่งผลและกระทบเรื่องของการเดินอย่างสะเพร ่า การรีบเร่งเร่าร้อน คุณอาจจะหกล้มหัวเข่าแตก ตกบันได ตกจากที่สูง มีโรคกระดูก อย่างเช่น เจ็บหลังปวด ปวดกระดูกเข่า ปวดเส้นทับกระดูก หรือแม้กระทั่งผลจากอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่ต้องเข้าเฝือกเรื่องเกี่ยวกับกระดูกนะครับ ปีนี้ระวังให้มาก นอกจากนั้นแล้วดาวอังคารยังส่งผลเรื่องเกี่ยวกับ โรคไมเกรน ปวดศรีษะ บีบประสาทเหมือนมีคนมากดประสาทอย่างฉับพลัน ปีนี้ดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีระวังนะค รับอาจจะมีโรคกระดูกแตกหกล้มดังกล่าวต้องเข้าโรงพยาบ าล หรืออาจจะต้องไปนอนป่วยที่โรงพยาบาลนอนเจ็บที่โรงพยา บาล
เดือนที่ต้องระวังเห็นชัดที่สุดในเรื่องสุขภาพและเค ราะห์ของคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีคือเดือนมีนาคม, เดือนพฤษภาคม, เดือนสิงหาคม, และเดือนตุลาคม นะครับ ย้ำแน่นอนว่าใน 4 เดือนนี้ มันเป็นเดือนที่จะปรากฏว่าดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวั นพฤหัสบดีมักจะได้รับผลกระทบจากดาวอังคารที่เป็นเครา ะห์เข้ามา
แต่สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี ราศีกุมภ์ ราศีพิจิก จะผ่านพ้นอุปสรรคเรื่องเจ็บป่วยไปได้ อาจจะมีการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ พอบรรเทาทุเลาลงอย่างเร็ว แต่ราศีอื่นๆ ต้องระวังนะครับ และคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีปีมะเมีย
ปีจอ สองปีนี้ระวังอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนหรือตกจากที่สูงอย ่างแรง และมีโอกาสเจ็บหนักในปีนี้เช่นกันนะครับ นอกจากนั้นแล้วคุณอาจจะได้เคราะห์เกิดจากดาวอังคารเข ้ามาส่งผลนี้บ่งบอกฟันธงทำนายว่าจะมีญาติสนิทเสีย หรือบริวารสนิทเสีย ลูกเจ็บหนักเกิดขึ้นกับดวงชะตาของคุณเองอย่างชัดเจนม ากในปีนี้
ฉะนั้นดวงชะตาคุณที่รักต้องทำใจ เตรียมใจนะครับในเรื่องของการไว้ทุกข์เพราะมีญาติเสี ยหรือบริวาร ลูกหลานของคุณอาจจะต้องเข้าโรงพยาบาลให้เป็นห่วง จะทำให้คุณต้องไว้ทุกข์หรือต้องห่วงใยเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2557
เมื่อดาวอังคารอันเป็นธาตุลมชนกับดาวพฤหัสบดีที่เป็ นธาตุน้ำ ย่อมเป็นพายุน้ำหรืออุทกภัยพัดโหมกระหน่ำ ในดวงชะตาของเคราะห์และสุขภาพแน่นอน ปีนี้จึงควรระวังเสริมสร้างบุญกุศลเพื่อปัดเคราะห์หร ือถวายสังฆทาน บริจาคโลหิตไปบ้าง จะทำให้ดวงชะตาของตัวเองทุเลาไปบ้างเป็นจังหวะๆ ครับ
และนี่ก็คือคำทำนายอิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลต่อสุขภาพแล ะเคราะห์ของท่านที่เกิดวันอังคารของคุณที่รักที่เกิด วันพฤหัสบดี ประจำปี พ.ศ. 2557

ทำนายดวงชะตาของท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำปี2557 หรือปีม้าทองคำ
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งที่ส่งผลทางด้านการงานของท่านท ี่เกิดวันพฤหัสบดีประจำปี พ.ศ.2557
คุณที่รักครับ ผมอยากให้คุณลองทบทวนสังเกตเวลาที่ผ่านมา ในปีกลาย ปี พ.ศ.2556 เรื่องของการงานในชีวิตของคุณย่อมได้รับผลกระทบค่อนข ้างมากในหน้าที่รับผิดชอบรวมกระทั่งความคิดสร้างสรรค ์ บางคนนะครับบอกว่าคิดอะไรก็ตามแต่ไตร่ตรองจนรอบคอบแล ้ว แต่ก็พลิกล็อค ไม่ได้รับการยอมรับในวงของการงาน สังคม สถาบัน คุณจะมีอารมณ์ค้างของความท้อแท้ในเรื่องของการงานค่อ นข้างสูง เป็นมาจากปีกลายที่ผ่านมา
แต่ในขณะที่คุณมีอารมณ์ท้อแท้เจอมรสุมบ้าง ผมอยากจะบอกว่าคุณที่รักเจอลางเบาๆเท่านั้นเอง ซึ่งลางชัดเจนหรือแรงกระทบชัดเจนของการงานนั้นมักจะเ กิดกับวันอื่นๆ เพราะดวงชะตาคุณที่รักเกิดวันพฤหัสบดีเป็นธาตุน้ำ ธาตุน้ำมักจะสามารถไหลกลิ้งไปตามกระแสปรับตัวได้อย่า งรวดเร็วกว่าคุณที่รักที่เกิดวันอื่นๆ อย่างชัดเจน
แม้ว่าคุณจะมีความคั่งค้างตามความคิด แม้คุณจะมีความรู้สึกว่าเครียดและเจอภาวะทางออกให้ตั วเอง ในปีใหม่ที่กำลังย่างกรายมาถึงนี้ แต่ด้วยอิทธิพลของดาวที่จะมาส่งผลกับดวงชะตาคุณที่รั กที่เกิดวันพฤหัสบดีประจำปี พ.ศ.2557 ในเรื่องของการงานที่ชัดเจนนั่นคือ ดาวอาทิตย์ และดาวพุธ
เริ่มต้นตั้งแต่ต้นปี พ.ศ.2557 ดาวอาทิตย์เป็นดาวแห่งการต่อสู้ แสงสว่างแห่งความสำเร็จเกียรติยศ ความสง่างาม แรงอุปถัมภ์ และผู้ผลักดันช่วยเหลือ ส่งผลกระกับดวงชะตาคุณที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นอย่างมา ก เชื่อกันว่าในช่วงตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ.2557 นี้ ดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีในเรื่องของการงา น ไม่ว่าคุณจะรับราชการทำงานในเครื่องแบบหน้าที่การงาน ต่างๆ หรือรัฐวิสาหกิจ รวมกระทั่งนักบริหาร เจ้าของกิจการ งานในอาชีพอิสระใดๆ ก็ตามแต่ดาวอาทิตย์ส่งผลค่อนข้างแรง ทับลัคนาพอดีอันหมายถึงคุณจะมีเรื่องโชคดีในเรื่องกา รงานอย่างพลิกล็อค ความซ้ำซากล้มเหลวที่ผ่านมาในปีกลายกลับกระเตื้องขึ้ น คุณจะได้รับการยอมรับแนวคิดในการเสนอความคิด มีผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคยเข้าใจผิด กลับมาปรับความเข้าใจและโอบอุ้มคุณเหมือนเดิม การพบกันครึ่งทางระหว่างคุณกับลูกน้องหรือบริวาร จะเจอกันลงตัว หรืออย่างประนีประนอมซึ่งทำให้คุณมีกำลังใจมากขึ้น
ดาวอาทิตย์เมื่อส่งผลเล็งกับคุณที่รักที่เกิดวันพฤหั สบดี มักจะทำมุมแห่งแสงสว่างและเกิดโชคลาภอย่างฉับพลัน คุณที่รักจึงจะได้รับความสำเร็จในการต่อรอง ด้านการลงทุน การเงิน แม้กระทั่งตำแหน่งหน้าที่การงานซึ่งเคยอึดอัดอยู่นาน อาจจะมีการโยกการสลับคนบางคน ซึ่งร่วมทำงานกับคุณให้มีรูปแบบดีขึ้น
ในชะตาชีวิตที่เห็นได้ชัดเจนก็บอก ได้อย่างชัดเจนฟันธงทำนายไปว่า สามเดือนแรกในปี พ.ศ.2557 การงานและการทำงานทำงานทุกรูปแบบ ไม่ว่าการงานที่ใช้สมอง ความคิดหรืองานในรูปแบบของการรับราชการ ความอึดอัดที่เคยผ่านมา เมื่อปีกลาย จะผ่านไปและค่อยๆสว่างขึ้นๆ
เดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไปชะตาชีวิตเรื่องการงาน จะเริ่มเห็นทางและความสว่าง ผมอยากจะแนะนำคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีว่า ถ้าคุณต้องการจะตัดสินใจเลือกนาย เลือกบริวาร เลือกสถานที่ เลือกอาชีพ และเลือกธุรกิจ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เหมาะในการเปลี่ยนแปลงสำหรับปีม้าทองคำเป็นอย่างมาก ให้กล้าตัดสินใจ เพราะดาวอาทิตย์นั้นเล็งและฉายแสงตกกระทบอย่างฉับพลั น หากคุณลังเล โลเล สับสน หรือเลื่อนลอย คุณจะเสียโอกาสทองทันที ดาวอาทิตย์จะส่งผลไปเรื่อยๆ จนสิ้นเดือนมีนาคม พ.ศ.2557 ในช่วงสามเดือนแรก ดวงชะตาชีวิตคุณที่รักที่เกิดวันอื่นๆ อาจจะต้องฝ่าฟันมรสุมบ้าง แต่คุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีกลับดี ขึ้น และแรงขึ้นเป็นลำดับ
ย่างเข้าสู่เดือนเมษายน แม้นางสงกรานต์จะเปลี่ยนองค์ไปเรียบร้อยแล้วก็ตาม แต่นางสงกรานต์องค์ใหม่ชื่อว่านางโคราคะเทวี จะส่งผลเล็งอิทธิพลกับคุณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดีใน เรื่องของการงาน ดาวพุธนั้นเป็นดาวจร ดาวพุธนั้นเป็นการเปลี่ยนแปลงดาวพุธนั้นคือการอุปถัม ภ์ การผลักดัน และเขาเรียกว่าการร่วมสมานฉันท์ไปสู่เส้นทางแห่งสันต ิสุข ฉะนั้นเมื่อมากระทบส่งผลกับดวงชะตาคุณที่เป็นที่รักท ี่เกิดวันพฤหัสบดี ผมจึงทำนายว่า ตั้งแต่เดือนเมษายน ถึงกระทั่งสิ้นปี พ.ศ. 2557 ภาพรวมแล้วด้านการงานของคุณ ตำแหน่ง โอกาสสำคัญๆ จะเกิดขึ้นหลายต่อหลายครั้ง บางครั้งตำแหน่งอาจจะดีมากแต่ติดขัดระบบครอบครัว การโยกย้ายการเปลี่ยนแปลง การปรับตัวกับสิ่งแวดล้อมละล้าละลัง ตรงนี้คุณจะต้องตัดสินใจเด็ดขาดด้วยตัวเอง ถ้าเป็นข้าราชการ เป็นตำแหน่งโยกย้าย ยิ่งนักการเมืองหน้าใหม่ หรือคนที่ประกาศตัวลงสนามการต่อสู้ ผมเชื่อว่าคุณมีชัยชนะ ยิ่งถ้าเป็นนักกีฬา นักฟุตบอล นักมวย หรือนักต่อสู้สนามหรือสมรภูมิ ควรจะมีชัยชนะแทบทุกครั้งในปีนี้ เพราะดาวพุธเป็นดาวแห่งตื่นรู้ เบิกบาน สง่างาม สมานฉันท์ นำไปสู่ความสำเร็จในความในการวางแผน และนำไปสู่การได้รับความสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่ างมาก
การงานที่คุณอาจจะเบื่อคงเป็นเรื่องของการงานในสถาบั นการเงิน การตรวจสอบบัญชี หรือการงานที่เกี่ยวข้องกับการงานที่พัวพันกับกฎหมาย ทนายความ ผู้พิพากษา ตรงนี้เพราะว่าดาวพุธเป็นดาวที่ไม่ชอบงานซ้ำซากเป็นด าวโคจรเปลี่ยนแปลงและเปลี่ยนสีสันอยู่เสมอ แต่เนื่องจากว่างานที่กล่าวมาข้างต้นเป็นงานอยู่กับท ี่ งานที่ทุ่มความคิดแล้วหมดวิถีทางของการสร้างสรรค์ จึงทำให้คุณรู้สึกว่าบางทีมันอืดอาด น่าเบื่อบ้าง แต่ผลลัพธ์ของมันในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน ผลตอบสนองทางการเงิน และเศรษฐกิจจะดีขึ้นมากนะครับ
เชื่อได้เลยว่าดวงดาวที่มาส่งผลกระทบด้านการงานของคุ ณที่รักที่เกิดวันพฤหัสบดี คือดาวอาทิตย์ และดาวพุธ ตลอดทั้งปี พ.ศ.2557 ส่งผลให้คุณมีโอกาสและจังหวะในการตัดสินใจในการเลื่อ นโยกย้ายตำแหน่ง เลือกนาย เลือกบริวาร รวมกระทั่งการเปลี่ยนทิศทางการทำงานอย่างฉับพลัน แต่นั้นก็คือการค้นหาตัวเองได้อย่างชัดเจนแล้วว่าคุณ ชอบทำงานแบบไหน และนิยมทำงานในสายทางอะไรในปีนี้ ใครก็ตามที่เคยล้มลุกคุกคลานมาตลอด ฉกฉวยโอกาสนาทีทอง พ.ศ.2557 ในปีนี้ คุณที่รักที่เ

 
เพื่อน ๆ ที่ต้องการเข้าใช้งานเว็บนี้ ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ
ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็ สมัครสมาชิกที่นี่ ได้เลย
ช่วยกับโพสข้อความที่สุภาพด้วยนะครับ
 

ละเอียดมากค่ะ

ทำนายดวงของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำปี 2557 หรือปีม้าทองคำ
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลทางด้านการงานของท่านที่เกิด วันอาทิตย์ ประจำปี พ.ศ. 2557
ดวงชะตาของคุณที่รักในเรื่องของการงาน หรือตำแหน่งหน้าที่รวมกระทั่งการบริหาร นักคิด นักปรัชญาทั่วไป ปีกลายที่ผ่านมา คุณอาจจะต้องใช้สมองค่อนข้างจะเครียดในการแก้ปัญหา แต่ก็ผ่านอุปสรรค ปัญหาไปได้ระดับหนึ่ง ต้นปี พ.ศ. 2557 เริ่มกันตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม ดาวเสาร์เข้ามาเล็งดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันอาท ิตย์ในด้านการงาน ก่อให้เกิดเผลความวุ่นวายและช่วงของทางโค้งที่สำคัญๆ ในการตัดสินใจ ให้ระมัดระวังว่า การตัดสินใจที่จะเกิดขึ้นนั้น ควรจะพินิจพิเคราะห์ให้ชัดเจนเสียก่อน ก็การตัดสินใจด้วยการฉับพลัน หรือเสี่ยงมากในการตัดสินใจ ย่อมนำปัญหามาให้ได้ในภายหลัง การตัดสินใจในด้านการงาน ไม่ว่าการเปลี่ยนแปลง การคิดที่จะเปลี่ยนแปลงทิศทางในการทำงานของตัวเอง จะต้องตัดสินใจอย่างละเอียดรอบคอบ
เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 จึงเป็นช่วงเวลาที่ใช้สามเดือนแรก ในการที่จะพินิจพิเคราะห์ตัดสินใจให้ชัดเจน และหลังจากนั้นจึงนำไปสู่การประกาศการตัดสินใจระวังบ ริวาร ไม่ว่าถ้าคุณมีกิจการการงานเกี่ยวกับโรงงาน อุตสาหกรรม ออฟฟิศ หรือมีทีมงานอยู่ ระวังลูกน้องบริวารจะสร้างปัญหาให้คุณเกิดเรื่องร้าย หรือข่าวฉาวทำร้ายชื่อเสียงเกียรติยศได้ ระวังลูกน้องบริวารจะชิงลาออกยกทีมกันเป็นแถว โดยคุณตั้งตัวไม่ติดให้ตั้งสติตัวเองให้มาก อย่าแคร์ อย่าสนใจใครทั้งสิ้น ให้คุณเป็นคนมีความยุติธรรม และเป็นคนที่กล้าต่อสู้ และเป็นคนที่บุกลุยโดยที่มีความมั่นใจและเข้มแข็ง คุณจะเหนือใครทั้งหมด
การงานสำหรับนักการเมือง ดารา ศิลปิน นักแสดง ในสามเดือนแรก ระมัดระวังเรื่องวาจาคำพูด จะสร้างความวุ่นวายให้ตัวคุณเองอย่างชัดเจนมาก คุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ สามเดือนแรกจึงไม่เหมาะที่จะเปลี่ยนแปลงการงานอย่างฉ ับพลัน ไม่เหมาะในการโยกย้าย ไม่เหมาะในการตัดสินใจ ขยับขยายงาน หรือเขาเรียกว่าไปถ่างขารับผิดชอบงานเพิ่มเติมขึ้น แต่เป็นช่วงในการวางแผนและนำไปสู่การปฏิบัติ หรือการตัดสินใจอย่างพินิจพิจารณาอย่างดี ระวังชัดเจนมากเมื่อดาวเสาร์เข้ามาเล็ง มักจะเป็นในมุมมืดที่เกิดจากอิทธิพลความเสียหายจากบร ิวาร ของหาย หรือสร้างความวุ่นวายเดือดร้อนให้คุณในกิจการการงาน หรือภาระการงานที่คุณรับผิดชอบอย่างชัดเจนมาก
เดือนเมษายนเป็นต้นไปถึงสิ้นปี ดาวมฤตยูจะมาส่งผลอิทธิพลด้านการงานของคุณที่รักที่เ กิดวันอาทิตย์ ดาวมฤตยูนั้นเป็นดาวให้พลังอำนาจ และถูกชะตากับคุณที่รักที่เกิดในวันอาทิตย์ มากเป็นพิเศษ เพราะดาวมฤตยูจะให้คุณในเรื่องของการงานและความยิ่งใ หญ่ ยศถาบรรดาศักดิ์ เดือนเมษายนเป็นต้นไป ดวงชะตาด้านการงานของคุณจะดีมากขึ้น โดดเด่นโชติช่วงชัชวาล ตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่ๆ ยศถาบรรดาศักดิ์ คุณจะได้รับรางวัลแห่งความสำเร็จ เมฆหมอกที่เคยบังตา ศัตรูที่เคยจ้องทำลาย เจ้าหน้าที่ เจ้านายที่มุ่งทำร้ายจะถูกโยกย้ายสลับจัดทับใหม่ การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน ไม่ว่ารับราชการ งานรัฐวิสาหกิจ หรืองานนักบริการรับจ้างก็ตาม จะเกิดขึ้นและทำให้ชะตาชีวิตของคุณเด่นขึ้นอย่างมาก
เดือนสิงหาคมเป็นต้นไปดวงชะตาของคุณ จะได้ลาภผลในด้านการงานใหม่ๆ ทำไปสู่ความสมหวัง และความฝันที่คุณอยากจะได้ไม่เกินความจริง หากคุณไม่โลภจนเกินไปด้านการงานจะนำโชค และความสำเร็จมาให้คุณ ประจำปี พ.ศ. 2557 นี้ ถ้าคุณเป็นดารา ศิลปิน นักการเมือง พ่อค้าแม่ค้าอิสระ หลังจากเดือนเมษายนไปแล้ว ดวงชะตาของคุณอิทธิพลดาวมฤตยูจะส่งผลให้คุณพลิกฟื้นข ึ้นมาอย่างฉับพลัน มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นทุกรูปแบบ ด้านการงานของคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์แทบทุกคน แต่ให้มั่นใจว่าจะดีกว่าปีกลายที่ผ่านมาอย่างแน่นอน จึงควรจะอดทน ช่วงสามเดือนแรกเป็นช่วงของการวางแผนและควรพินิจพิจา รณาเดือนเมษายนถึงสิ้นปี เป็นช่วงของการได้รับลาภและความสำเร็จ หากคุณทำงานในตำแหน่งของลูกจ้าง มือบริหารนักอาชีพจะได้รับการยอมรับ บางคนได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณระดับชาติ ระดับสากลจากการทำงานของคุณ บางคนได้ตำแหน่งใหญ่ๆ ทางการเมือง บางคนเป็นนักวิชาการครบเครื่องจนได้สำเร็จ ในการขยับขยายความคิดในมันสมองของคุณ นักโฆษณา นักประชาสัมพันธ์ นักสร้างสรรค์งานทั่วไปจะโดดเด่นมากขึ้นตั้งแต่เดือน เมษายนเป็นต้นไปของปีนี้
กล่าวได้ว่าด้านการงาน สามเดือนแรกยังไม่พุ่งมากนักค่อยๆ กระเตื้องขึ้น ในเดือนเมษายนแต่พุ่งอย่างเต็มที่ตั้งแต่เดือนเมษายน ถึงสิ้นปี นับได้ว่าเป็นปีทองของดวงชะตาชีวิตด้านการงานของคุณท ี่รักที่เกิดวันอาทิตย์ ยิ่งคุณที่รักที่เกิดในวันอาทิตย์ราศีกุมภ์เกิด ( 16 กุมภาพันธ์-15 มีนาคม ) ,ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน-15ธันวาคม ) จะโดดเด่นมากในเรื่องของความสำเร็จ เกียรติยศ ยศถาบรรดาศักดิ์ การโยกย้าย การเปลี่ยนแปลง จะสมหวังมากกว่าราศีใด ๆ
และนี่ก็คือคำทำนายดวงชะตาที่ชัดเจนและมีรายละเอียดอ ย่างชัดเจนแม่นยำของคุณที่รักด้านการงาน ที่เกิดวันอาทิตย์ในปี พ.ศ. 2557 นะครับ
๒.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลกับด้านการเงินและการลงทุนขอ งท่านที่เกิดวันอาทิตย์ประจำปีพ.ศ. 2557
ดาวศุกร์จะส่งผลกับดวงชะตาของคุณ ด้วยอิทธิพลของดาวศุกร์ จึงทำให้ดวงชะตาของคุณด้านการเงินกระเตื้องกว่าปีกลา ยเป็นอย่างมาก ดาวศุกร์เป็นดาวแห่งลาภผลหรือมรดกและความสำเร็จด้วยว าจาและขุมทรัพย์
เดือนมกราคมถึงมีนาคมพ.ศ.2557 ต้นปีการเงินจะคลายตัวจากการบีบรัดตั้งแต่ปลายปีที่ผ ่านมากระเตื้องดีขึ้น การเงินและการลงทุน จะนำไปสู่การแก้ไขสู่โอกาสใหม่ๆ ของชีวิต หนี้สินที่มีการพอกพูนที่มีคนตามล่าหาทวงหนี้อยู่ตลอ ด จะมีการประนีประนอมกันได้ระดับหนึ่ง อย่าเพิ่งท้อแท้ใน สามเดือนแรกที่พิสูจน์กึ๋นและพิสูจน์จิตใจของความกล้ าหาญ การเผชิญหน้าดาวศุกร์จะให้ผลมากที่สุดตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2557 เป็นต้นไป ดวงดาวด้านการเงินของคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์จึงม ีโอกาสสำคัญๆ มีโอกาสทองได้เจอคนอุปถัมภ์ค้ำชู สถาบันการเงิน สถาบันอุ้มชูจะกลับมาช่วยเหลือและต่อลมหายใจให้คุณได ้
บางคนบางท่านคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ จะมีการเดินทาง เพื่อไปเจรจาตกลงเซ็นสัญญาด้านการเงิน และการลงทุนเกิดขึ้นเดือนเมษายนถึงเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2557 เป็นเดือนที่มีโอกาสในการลงทุนขยับขยายใหม่ๆ เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก และถ้ามีการลงทุนในช่วงนี้จะเป็นช่วงที่มีโชคลาภ และความสำเร็จมากที่สุดของคุณที่รักที่เกิดในวันอาทิ ตย์ประจำปีนี้
เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2557 เป็นเดือนที่คุณมีโอกาสที่จะทำงานพิเศษ หรือลงทุนให้ได้เงินพิเศษเกิดขึ้น จากความสามารถและความสำเร็จให้จ้องดูให้ดีนะครับเดือ นนี้ บางทีนายหน้าหรือนักวิ่งเต้นต่างๆ ถือว่าเป็นเดือนทองของปี พ.ศ. 2557 เลยทีเดียวครับ
ดาวศุกร์เป็นธาตุลม ส่งผลให้คุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ซึ่งเป็นธาตุไฟเป ็นพายุที่โชติช่วงสว่างไสว ดาวด้านการเงินและเศรษฐกิจ และการลงทุนจึงกระเตื้องขึ้นมากกว่าปีกลาย การเงินและการสับหลีกปัญหาต่างๆ จะผ่อนคลายทุเลาลงได้ อย่าใช้จ่ายเกินตัว อย่าสุรุ่ยสุร่ายเพราะนั่นเป็นการใช้จ่าย อย่าทำลายตัวเองและโอเวอร์ แต่ถ้าเกิดคุณมีการจัดระบบการเงินและการลงทุนในกิจกา รค้าของคุณ โรงงานอุตสาหกรรม โรงงานผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มีโอกาสขยับขยายการงานระดับหนึ่ง การพยุงสถานภาพในสามเดือนแรกของปีพ.ศ.2557 จะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ ปลายปี พ.ศ. 2557 เป็นช่วงของการโชติช่วงชัชวาลด้านการเงิน มีคนมาร่วมหุ้นลงทุนในกิจการ เพื่อขยับขยายให้มีความมั่นคงและแข็งแกร่งต่อไป
ดวงด้านการเงิน และการรอคอยผลของการกู้ หรือตกลงจากสาบันต่างๆ ประเทศต่างถิ่นต่างแดน จะได้รับความสำเร็จ การจำนองทรัพย์สมบัติอสังหาริมทรัพย์บางอย่าง จะสามารถทำให้คุณขยับขยายการงานของคุณ และการลงทุนของคุณได้นำไปสู่ผลดีของกำไรอย่างชัดเจน
ปีนี้เป็นปีที่โอกาสด้านการเงินและการลงทุน ของคุณทีรักที่เกิดวันอาทิตย์จะดีกว่าปี่ผ่านๆมา นับได้ว่าเป็นปีที่น่าบันทึกในความทรงจำพิเศษ ในเรื่องการเงินและการลงทุนของดวงชะตาคุณนะครับ
และนี่คือคำทำนายดวงชะตาด้านการเงิน และการลงทุนของคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำปี พ.ศ. 2557

๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลกับด้านความรักและครอบครัวขอ งท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำปี พ.ศ. 2557
ความรักโดยปกติพื้นดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวันอาทิต ย์ มักจะคิดอยู่เสมอว่าความเดี่ยว ความอ้างว้าง ความหว้าเหว่ เป็นภัยทางอารมณ์ และจิตใจของคุณมากเป็นพิเศษ คุณจึงเป็นคนที่โหยหา และต้องการการแสดงออกถึงเยื่อใยพันธนาการของความรักม ากกว่าคุณที่รักที่เกิดในวันอื่นๆ จะสังเกตเห็นได้ชัดว่าคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่มีความร้อนแรง และความต้องการ ไฟปรารถนามากในเรื่องความรัก และความอบอุ่น เด็กที่ถูกเลี้ยงมาอย่างทอดทิ้งหว้าเหว่ในวันอาทิตย์ เมื่อเติบโตขึ้นมักจะเป็นที่เรียกร้องจากสังคม และคนรอบๆข้างมากกวันอื่นๆ เช่นกัน เพราะพื้นฐานของดวงชะตาของคุณที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นพื้นฐานของแสงสว่าง แข็งกร้าว มั่นใจ ทระนง ทิฐิ จึงต้องมีคนเกื้อกูลมาประสารมาโอบอุ้ม มาตักเตือน มาช่วยประคับประคองนำไปสู่ความสำเร็จได้
ดาวพุธซึ่งมีอำนาจแห่งความรักที่ร้อนแรง และส่งผลอิทธิพลกับคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์มากเป็ นพิเศษ ประจำปี พ.ศ. 2557 เข้ามาเล็งตั้งแต่ต้นปี พ.ศ. 2557 ทีเดียว ความรักของหนุ่มสาวแฟน วัยรุ่น หรือน้องๆ ทั่วไปที่อยู่ในระดับของการค้นหาความรักหรือคู่แท้ขอ งตัวเอง จะร้อนแรงซาบซ่านเกิดขึ้นมากมาย หลายคนที่เคยโสด ห่อเหี่ยว ว่างเว้นท้อแท้กับความรักที่ล้มแล้วล้มอีก ปีนี้จะลุกฮึดขึ้นมาสู้อย่างเฮอร์คิวลิส คุณจะรู้สึกว่าคุณพบปะกับคนนั้นคนนี้ที่ปิ๊งของคุณ กดรีโมทได้ทันทีเลยนะครับปีนี้ เพราะว่าดาวพุธมันเคลื่อนไหวอยู่เสมอ จะเจอความรักในระหว่างการเดินทาง บางคนจะเจอคนรักคนถูกใจที่ไปร่วมงานสังสรรค์บางอย่าง บางคนอาจจะเจอกันแค่ระยะสั้น แต่เหมือนรู้จักกันมานานแล้วเป็นสิบๆปี นี่คืออิทธิพลของความรักที่เกิดจากดาวพุธ มีโอกาสได้เจอะเจอคนที่เข้ากันได้ ปรับตัวกันแม้คุณจะแข็ง อ่อนโยนอ่อนไหวแค่ไหนก็ จะเจอคนมาเติมในส่วนที่ขาดของคุณได้อย่างมั่นใจในปีน ี้
คู่รักหรือแฟนที่เคยมีปัญหากันปีนี้นะครับ แก๊สแพง น้ำมันแพง คุณอาจจะต้องใช้ถ่านในการหุงต้มความรักเกิดขึ้น เขาเรียกว่าเป็นช่วงแห่งถ่านไฟเก่าจะคุขึ้นมา เหมาะสำหรับการตัดสินใจใช้ชีวิตคู่อีกครั้งหนึ่ง สำหรับคนรักหรือหนุ่มสาวความรักทั่วไป วัยรุ่นใครก็ตาม ที่ยังไม่เคยสัมผัสกับลมหายใจแห่งความรัก ปีนี้แหละน้องเอ๋ย พี่เอ๋ยจะเชื่อได้ว่าความรักจะเข้ามาเรียกเสียงเต้นแ ห่งหัวใจถี่ขึ้นระยิบระยับตา
เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 เหมาะในการใช้ชีวิตคู่ เหมาะในการค้นหาความรักและตกลงตัดสินใจ การแต่งงานจะเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งปี พ.ศ.2557 สำหรับคู่รักและคนรักของคุณรักที่เกิดในอาทิตย์ ครอบครัวที่แต่งงานลงตัวมีความสำเร็จความสมบูรณ์อยู่ แล้ว หากยังไม่มีบุตรหรือรอคอยอย่างยากเย็นมาแล้ว ปีนี้เหมาะนะครับกับการมีบุตรได้ แต่ต้องรอให้พ้นเดือนพฤษภคม พ.ศ. 2557 จึงดีและเสริมแก่ดวงชะตาพ่อแม่
พ่อม่ายจะหายเฉาแม่ม่ายจะหายเหี่ยวเป็นปีที่หลายๆ คน จะต้องตัดสินใจเรื่องของความรัก และมีโอกาสสัมผัสเยื่อใยของความรักมาก แต่ในทางกลับกันเมื่อดาวพุธสงผลชัดเจนในเดือนพฤษภาคม ถึงเดือนกันยายน พ.ศ.2557 ระวังคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ ที่มีครอบครัวอยู่แล้ว จะเจ้าชู้กะล่อน แล้วตกหลุมพรางของคนรักคนใหม่ แล้วทำให้เกิดปัญหาของครอบครัวขึ้นได้ ศีลธรรมและคุณธรรมต้องมีในใจ มิฉะนั้นแล้วคุณจะมีความทุกข์ตกในห้วงรักเหวลึกที่ทร มาน ความร้อนแรงและความซาบซ่านกิเลสและตัณหาพยายามที่จะส งบมันให้ได้ มิฉะนั้นเผาผลาญกลับมาเป็นทุกขลาภได้ในที่สุด
ฉะนั้นปีนี้เตือนว่า คุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์มีครอบครัว ระวังจะมีปัญหาครอบครัว เพราะความรักที่ผิดที่และความรักที่ไม่บันยะบันยัง น้องๆ วัยรุ่น หรือวัยรุ่นวัยจ๊าบทั่วไปนะครับ ปีนี้เรื่องความรักต้องสับหลีกการจราจรความรักให้ดี มิฉะนั้นจะเกิดการจลาจลมีปัญหาเกิดขึ้นได้ บางคนอาจจะต้องหนีออกทางประตูหลัง หรือโดดหน้าต่างหนีออกทางประตูหลัง หรือโดดหน้าต่างออกไปเมื่อรถไฟมากระเด้งชนกันนะครับ เห็นชัดที่สุดว่าปีนี้เป็นปีฮอท หรือปีร้อนแรงของคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ หลายคนนะครับฟังอยู่ตรงนี้รู้สึกมีความสุข แล้วแลบลิ้นแผลบ แต่หลายคนรู้สึกกลุ้มใจตามว่าจะทำอย่างไรดี ก็สุดแล้วแต่วิจารณญาณไหวพริบตัวเองนะ แต่ขอให้โชคดีและผ่านพ้นอุปสรรคขวากหนามไปได้ เพราะหัวใจทุกดวงของคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์มักจะ คิดว่าความรักคือ เกราะห่อหุ้มแห่งความอบอุ่นทำให้คุณมุ่งหน้าไปสู่ควา มสำเร็จแห่งอนาคตได้นั่นเอง
และนี่คือคำทำนายด้านความรัก และครอบครัวของคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำปี พ.ศ.2557 ครับ
๔.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านสุขภาพและเคราะห์ของท่าน ที่เกิดวันอาทิตย์ประจำปี พ.ศ.2557
ปีนี้เป็นปีที่ต้องระมัดระวัง เรื่องสุขภาพและเคราะห์มากกว่าปีที่ผ่านๆมา เพราะในการใช้สิทธิ และเพ่งพลังจิตดูดวงชะตานั้น คุณที่รักที่เกิดในวันอาทิตย์ ผมให้สามดาวแห่งการระมัดระวัง อุปสรรคที่เกี่ยวกับสุขภาพและเคราะห์ไว้นะครับ เพราะดาวที่มาส่งผลอิทธิพลของคุณคืออาทิตย์ อาทิตย์ซ้อนอาทิตย์ ไฟเจอไฟ ย่อมร้อนแรง และทำให้เกิดแรงสปาร์ค หรือขั้วที่ทำให้เกิดระเบิดขึ้นได้ สุขภาพและเคราะห์จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ
ปี พ.ศ.2557 ในสี่เดือนแรกดวงชะตาของคุณที่รักระมัดระวังเรื่องกา รขับรถอย่างประมาท รถเฉี่ยว รถชน หรือคุณต้องอยู่ร่วมมนสถานการณ์การเฉี่ยวชนของรถเกิด ขึ้นได้ อย่างเช่น คุณนั่งรถไปกับเพื่อน เพื่อนคุณขับรถมีคนมาชนข้างหลัง ชนท้าย มาเฉี่ยว ถ้าเกิดเหตุอย่างนี้ขึ้นแล้วก็ถือว่าเป็นการฟาดเคราะ ห์นะครับ ระมัดระวังการตกจากที่สูง เพราะดาวอาทิตย์เป็นดาวเป็นดาวแห่งที่สูง และร่วงมากระทบกันและเกิดเข่าหักเข้าเฝือก หรือเลือดตกยางออกบ้างใน สี่เดือนแรกของปี พ.ศ. 2557
อันตรายที่ต้องระมัดระวังในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ.2557 นะครับ คือเรื่องของความดัน อาจจะมีโรคหัวใจวายฉับพลัน ความดัน ความเครียด หมักหมมเกิดขั้นในสี่เดือนแรกนี้ จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ กลางปีไปแล้วนะครับเรื่องสุขภาพจะเข้มแข็งขึ้น เคราะห์ต่างๆจะค่อยเบาลง และคุณจะรู้สึกว่าต้องระมัดระวังอย่างเดียวคือ ความใจร้อนความเครียดซึ่งคุณเป็นคนที่ไม่ยอมละภาระ บางคนทำงานในที่ทำงานกลับมาบ้านแล้วก็ยังนำความเครีย ดกลับมาบ้านขบคิดอีก อันนี้ต้องฝึกสมาธิ เพื่อแยกภาระโอกาสหน้าที่ให้ชัดเจน จึงทำให้เรื่องสุขภาพไม่ได้รับแรงกระทบ และจะพ้นภัยนะครับ
ปี พ.ศ. 2557 ญาติที่อายุมากจะเสียชีวิตฉับพลัน อันนี้ให้ทำใจนะครับเพราะอายุมากไม่มีอะไรให้คุณกังว ล แต่ปลายปีดาวอาทิตย์ส่องแสงอีกครั้งหนึ่งนะครับ ส่องเข้ามาในมุม 38 องศา 12 ลิปดา นั่นก็คือคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ตั้งแต่เดือนตุล าคมถึงเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2557 ระวังโรคระบบดวงตา อย่างเช่นขยี้ตาแล้วอาจจะเคืองตาแล้วมีโรคระบบสายตา บางคนสายตาสั้น สายตายาว บางคนอักเสนในดวงตา โรคเบาหวานที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลัน อาจจะทำให้คุณต้องควบคุมอาการและโภชนาการอย่างมากมาย เกิดขึ้น ดวงชะตาด้านเคราะห์และสุขภาพนั้นมีการแก้ไขได้เป็นระ ดับๆ แต่สิ่งที่จะเกิดขึ้นนั้นเห็นได้ชัดตั้งแต่ต้นปี ในสี่เดือนแรกให้ระวังรถเฉี่ยวชน หรือตกอยู่ในเหตุการณ์รถเฉี่ยวชนอยู่ต่อหน้า ตกจากที่สูงเข้าเฝือก หรืออาจจะบาดเจ็บ หรือบางคนนะครับอาจจะเลือดตกยางออกบ้าง ใครที่เป็นโรคความดันอยู่แล้วให้ระมัดระวังให้มากในส ี่เดือนแรก กลางปีไปแล้วจะดีขั้นกระเตื้องขึ้น แต่อย่าใจร้อน ใช้ความเครียดมาก และจะมีญาติสูงอายุเสียชีวิตอย่างฉับพลันนะครับ นี่เป็นเรื่องธรรมชาติ เดือนตุลาคมถึงเดือนพฤศจิกายน ระวังเรื่องระบบดวงตา และเบาหวาน
และนี่คือความชัดเจนเรื่องสุขภาพ และเคราะห์ของคุณที่รักที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำปี พ.ศ. 2557 ครับ

ทำนายดวงของท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำปี 2557 หรือปีม้าทองคำ
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลทางด้านการงานของท่านที่เกิด วันเสาร์ประจำปี พ.ศ.2557
ปีกลายที่ผ่านมาดวงชะตาของคุณที่รักในด้านการงาน โดยเฉพาะคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ มักจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย หรือไม่เป็นไปตามที่ตัวเองใฝ่ฝันมากนัก ความผิดหวังอาจจะเกิดทั้งงานในหน้าที่หรืองานที่เกี่ ยวกับการค้าการลงทุนต่างๆมากมาย
ปีกลายที่ผ่านมาดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ แทบทุกคน จะเจอมรสุมปัญหาของการงานหลายๆด้าน หากคุณทำงานในหน้าที่ตำแหน่งมียศถาบรรดาศักดิ์หรือรั บราชการ หรืออยู่ในแวดวงการเมือง มรสุมจากอุปสรรคปัญหาต่างๆ เกิดผลกระทบมาจากดวงเมืองดวงพื้นฐานของคุณเอง ทำให้เกือบเซไปได้เหมือนกัน เริ่มตั้งแต่คุณอาจจะต้องจัดระบบขบวนการของการทำงานใ หม่ มีอุปสรรคของทีม และการร่วมงานมีอุปสรรคของการทำงานร่วมกับคนอื่นๆ หรือแม้กระทั่งคุณเจอศัตรูในแวดวงการทำงาน ทำให้อารมณ์ของการทำงานหงุดหงิดมาก ผลของปีกลายทำให้ดวงชะตาของคุณที่รักด้านการเงินท้อแ ท้ อ่อนแอ บางคนบางท่านสับสน โลเล และอ่อนไหวง่าย เปราะบางง่ายไม่สมกับเกิดในวันเสาร์ ซึ่งเขาบอกว่าคุณที่รักที่เกิดในวันเสาร์จะมีดวงชะตา พื้นฐานที่แข็งแกร่ง แต่คุณกับอ่อนแอสับสน ลองทดสอบดูตัวเองในปีกลายซิครับว่ามันเป็นอย่างนั้นห รือไม่
แม้ว่าคุณจะเป็นยอดนักสู้ หรือว่าเป็นคนที่อดทนแข็งแกร่งมาก่อนก็ตาม ด้วยมรสุมดวงดาวต่างๆที่ส่งผลทางเคราะห์ให้ผลกับดวงช ะตาพื้นฐาน กำลังจิต และกำลังใจของคุณให้อ่อนกำลังลงได้
เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ.2557 ดาวมฤตยูเป็นดวงดาวที่ส่งผลอิทธิพลกับดวงด้านการงานก ับคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์แทบทั้งสิ้น ไอ้ดาวดวงมฤตยูดวงนี้เป็นดาวที่มากับความเป็นและความ ตายพร้อมๆกัน บางคนเกิดในราศีซึ่งอ่อนแอ หรือราศีที่ไม่สามารถถ่วงดุลหรือรักษาระดับของชีวิตก ารงานได้ก็อาจจะต้องถึงจุดดับต้องแตกสลาย แต่บางคนเกิดในราศีและปีนักษัตรแข็ง คือดวงแข็งมันก็พอพยุงทุเลาให้รักษาสภาพได้ อย่าฝันอย่าหวังว่าจะโดดเด่นโชติช่วงชัชวาลประสบความ สำเร็จในสามเดือนแรกของปี พ.ศ.2557 เพราะผมเชื่อมั่นจากดาวมฤตยูว่า ส่งผลกระทบกับคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ทุกปีนักษัตร ทุกราศีเพียงแต่ว่าหนักหรือเบาแค่ไหน สุดแต่กำลังดวงพื้นฐานของคุณ
ฟันธงทำนายได้อย่างชัดเจนว่า เมื่อดาวมฤตยูเข้ามาส่งผล สามเดือนแรกเป็นช่วงที่ด้านการงานจะเป็นช่วงที่สับสน ว้าวุ่น ร้อนรน มีเคราะห์ เพราะดวงชะตาดาวมฤตยูนั้นชนกับดาวเสาร์ ซึ่งเป็นดาวประจำดวงของคุณที่รักมากเป็นพิเศษ เป็นช่วงจังหวะโอกาสที่คุณรู้สึกว่าสิ่งที่น่าจะได้พ ลาดโอกาสไปอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งที่ได้รับคำมั่นสัญญากลับพลิกกลับเจอเจ้านายที่เ คยเป็นคนรักษาสัญญากลับเปลี่ยนแปลง เจอคนร่วมหุ้น หรือการต่อรองขอความช่วยเหลือจากใครก็ตามแต่ ยังไม่รอดพ้นจากอุปสรรคขวากหนาม
สามเดือนแรกจึงนับว่าเป็น สามเดือนแรกของปีใหม่แห่งความเศร้าของดวงชะตาคุณพอสม ควร ตรงนี้อยากให้คุณที่รักอดทนเพราะว่าเมื่อมรสุมและดวง ดาวมันเล็งกัน ทุกอย่างที่มันจะเกิดต้องเกิด และหลังมรสุม สามเดือนไปแล้วชีวิตจะดีขึ้นอย่าง น้อยมันก็เป็นกำลังใจ ให้คิดว่าวันข้างหน้ายังมีฟ้าสางนะครับ
ดาวมฤตยู ย่อมส่งผลด้านคดีความการงาน การถูกตรวจสอบ ข่าวฉาวโฉ่ หรือข่าวถูกมุ่งร้ายทำลาย หรืออาจจะตกจากความน่าเชื่อถือในสถาบันองค์การงานที่ ตัวเองเป็นผู้บริหารเชิงผู้นำ อาจจะมีอุปสรรคปัญหาเรื่องเอกสาร การทำงาน หรือเขาเรียกว่า ไม่กินเส้นกับเจ้านาย บริวารคนร่วมงานข้าราชการมีปัญหาที่ต้องชนหรือปะทะกั บนักการเมือง หรือคนที่ไม่กินเส้นกินวากันมานานถึงจุดระเบิด
ระวัง 25 มกราคม – 8 มีนาคม พ.ศ. 2557 เป็นช่วงอันตราย อย่าวู่วาม อย่าใจร้อน อย่าเลือดร้อน มิฉะนั้นแล้วดวงที่มันแย่หรืออ่อนกำลังยิ่งทรุดหนักอ ย่างชัดเจน
พ้นวันที่ 18 เมษายนถึงสิ้นปี มฤตยูเริ่มอ่อนกำลังลงแล้วค่อย ๆ สลายไปในสิ้นเดือนพฤษภาคม วันที่ 18 เมษายน จึงเป็นวันเริ่มต้นที่ดาวราหูเข้ามาส่งอิทธิพลกับคุณ ที่รักที่เกิดวันเสาร์ ดาวราหูเป็นมิตร ไม่ได้เป็นศัตรู เนื่องจากว่าอยู่ในเรือนดวงดาวของดาวมืดเช่นเดียวกับ คุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ จึงให้ผลในลักษณะพ้นจากการเล็งของดาวมฤตยูร้ายๆ หรือดาวดวงแทรกดวงมุมต่างๆ ให้คุณพ้นภัย จึงนับได้ว่า 18 เมษายน ถึงสิ้นปีคุณที่รักจะมีดวงชะตาที่ค่อย ๆ กระเตื้องขึ้น และพ้นเคราะห์จากการงาน ใครที่ถูกให้ปรับตัวไล่ออก หรือถูกตั้งคณะกรรมการสอบสวนหรือมีคดีความก็ค่อยๆ เจรจาจะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชูช่วยเหลือให้สามารถรอมชอมตก ลงกันได้ การถอยมาหนึ่งก้าวเป็นการถอยเพื่อต้องการชัยชนะในวัน หน้า ให้จดจำปรัชญาหรือทิศทางที่ผมแนะนำนะครับว่า อย่าชนเมื่อรู้ว่าหัวตนเองจะแตก เพราะกำแพงนั้นหนัก จงพยายามใช้ความรอมชอมตะล่อมเอาไว้ในเรื่องของการงาน จะประสบความสำเร็จ การติดต่อค้าขายกับต่างประเทศต่างถิ่นต่างแดน หรือการร่วมลงทุนจะเริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น การขอความช่วยเหลือจากที่เคยโดยหมางเมิน หรือไม่ได้รับความสำเร็จหรือตอบปฏิเสธกลับมานั่งคุยก ันใหม่ และตอบตกลงกันได้ราหูส่งผลตั้งแต่ 18 เมษายน ชัดเจนมากถึงเดือนมิถุนายน ฉะนั้นเชื่อได้ว่าเมื่อถึงเดือนมิถุนายนไปแล้ว ดวงชะตาของคุณที่รักในด้านการงานจะดีขึ้น และประสบความสำเร็จและผ่านพ้นอุปสรรคขวากหนามไปได้ พ้นคดีความ พ้นความยุ่งเหยิง ทั้งเรื่องชีวิตการงานและผลกระทบต่อครอบครัว
ด้านของการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง การงานช่วงปลายปีจะประสบความสำเร็จมากกว่ากลางปี เชื่อผมเถอะครับถ้าจะวิ่งเต้นตำแหน่งหน้าที่การงานอะ ไรก็ตามแต่ ช่วงต้นปีอย่าเพิ่งเร่งร้อน รีบร้อน จะพลาดได้ อย่าเชื่อมั่นว่าคนที่รับปากแล้วจะไม่พลิกลิ้น ไม่บิดพลิ้ว ให้เชื่อว่าทุกอย่างดวงใครดวงมันคุณที่รักที่เกิดวัน เสาร์ในเรื่องของการงาน ถ้าอยากจะเปลี่ยนงานอย่างเช่นว่าเปลี่ยนจากระบบของกา รเป็นลูกจ้างหรือรับราชการมาค้าขายเล็กๆ น้อยๆ ตามสมถะก็จะเกิดขึ้นในช่วงตั้งแต่ 18 เมษายน เป็นต้นไป ปลายปีตุลาคมเป็นต้นไป ดวงชะตาด้านการงานจะได้รับเกียรติยศ ยศถาบรรดาศักดิ์ การเลื่อน การปรับโยกย้าย การแจ้งความประสงค์การเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่จะได้รับค วามเมตตา และได้รับความสำเร็จ ยอมรับในสถานภาพของตัวเองมากขึ้น และปรับทิฐิย่อมเปิดวิสัยทัศน์มากขึ้น ปรับตัวกับบริวารทุกวรรณะได้ ซึ่งเมื่อก่อนคุณไม่เป็นเช่นนี้
การปรับตัวในปีนี้เป็นปรับไปสู่ความสำเร็จ การปรับตัวในปีนี้เป็นการปรับตัวเพื่อต้องการบรรเทาป ัญหา และอุปสรรคจากดาวเคราะห์ต่างๆ ขอฟันธงทำนายว่า ด้านการงานของคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ปีนี้ เป็นปีที่ต้องทบทวนอย่าประมาท เพราะถ้าไม่ทบทวนไม่พิจารณาและประมาทวู่วามจะย่อยยับ และนำไปสู่ความผิดหวังในชะตาชีวิตได้
และนี่ก็คือคำทำนายดวงชะตาด้านการงานของคุณที่รักที่ เกิดวันเสาร์ ประจำปี พ.ศ.2557 ครับ
๒.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการเงินและการลงทุนของท่ านที่เกิดวันเสาร์ ประจำปี พ.ศ. 2557
เช่นกันนะครับดวงชะตาและดวงดาว ย่อมเปลี่ยนไปตามวิถีของการเปลี่ยนแปลงกาลเวลา เราจึงต้องรู้และค้นหาคำตอบเสมอว่า ในปีหนึ่ง ๆ ควรจะวางแผนที่ของชีวิตปรับทิศทาง หรือมีเคล็ดลับอย่างไรสู่ถนนของอนาคตตลอดทั้ง 12 เดือน การวางแผนย่อมเป็นการที่นำชัยชนะมากกว่าคนที่สะเปะสะ ปะ การรู้เขารู้เราย่อมนำไปสู่จังหวะ และโอกาสที่ฉกฉวยหรือหยุดเพื่อชะลอ คุณที่รักที่เกิดวันเสาร์เป็นคนที่ชอบวางแผน เป็นคนที่ชอบระบบระเบียบมากในชีวิตและเป็นคนที่กลัวก ารแพ้พ่ายใช่ไหมครับ คุณจึงมักทำอะไรก็ตามแต่อย่างครุ่นคิดอย่างละเอียดรอ บคอบ แม้ว่าคุณจะไม่โต้ตอบโดยทันที แต่ความเงียบของคุณนั้นคือการใช้ความคิดทางสมองนั่นเ อง
ต้นปี พ.ศ.2557 เข้าสู่ปีม้าทองคำ ในช่วงสามเดือนแรกนั้นเป็นช่วงการทิ้งทวนส่งท้ายของน างสงกรานต์มโหธรเทวี ซึ่งถือได้ว่านางมากับความเร่าร้อน และพายุแห่งการทำลาย ผลที่กระทบโดยตรงกับคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ซึ่งเป็ นดาวหลักนั้นก็คือความโอนเอียงไปตามสถานภาพ คุณอาจจะต้องเป็นผู้นำซึ่งชิงความเป็นฮีโร่ หรือผู้นำที่เสียสละในการทำงานและการเงิน เพื่อต้องการประคองขบวนคนทำงานลูกน้องบริวารให้ดำรงอ ยู่ได้ แนะนำว่า เมื่อดาวอังคารส่งผลกระทบตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือน มีนาคม พ.ศ.2557 ในเรือนของดวงชะตาด้านการเงิน คุณต้องปรับระบบชีวิตด้านการใช้จ่ายให้ชัดเจนยิ่งกว่ านี้ การสะสมการหมักหมมปัญหาต่างๆ ที่สุรุ่ยสุร่าย หรือไม่กล้าเผชิญความจริงนั้นคือจะตายทั้งเป็น เพราะชีวิตถ้าหนีปัญหาต่าง ๆ มันยิ่งวิ่งตามล่าเราอย่างแน่นอน
ระวังนะครับเตือนว่า ดาวอังคารเป็นดาวสงคราม และบี้บดชีวิตให้ถึงทางของตนได้ปรับระบบชีวิต และการใช้จ่ายของด้านการเงินงดการลงทุนและการขยายกิจ การงานในสามเดือนแรก พยายามประคองสิ่งที่มีอยู่ให้รอดไป ก็นับว่าสุดยอดคนแล้วในช่วงนี้
สิ้นเดือนมีนาคม พ.ศ.2557 เป็นต้นไปก้าวสู่เดือนเมษายน พ.ศ.2557 ดวงชะตาของคุณจะสว่าง และเป็นคุณประโยชน์กับการดำเนินชีวิตด้านการงานและกา รลงทุนเป็นอย่างมาก ดาวเสาร์ซึ่งดาวประจำดวงชะตาคุณเป็นธาตุดิน ดาวอังคารซึ่งเป็นดาวที่มาส่งผลอิทธิพลด้านการเงิน และการลงทุนเป็นธาตุลมย่อมมีการขึ้นลงเป็นจังหวะๆ
ในสามเดือนแรกผมขอเตือนว่า ให้ปรับชีวิตให้สมถะ และยอมรับความจริง เผชิญหน้าการที่คุณเป็นคนหน้าใหญ่ใจกล้าเหมือนเดิม คุณจะต้องเดือนร้อน แต่หลังจากพ้นสิ้นเดือนมีนาคมไปแล้ว ดวงชะตาของคุณจะกระเตื้องขึ้น
ประสบความสำเร็จต่างๆ และก้าวไปสู่โอกาสและจังหวะของการเริ่มต้นใหม่ๆ
เดือนเมษายนถึงเดือนมิถุนายน พ.ศ.2557 เป็นช่วงของการวางแผน การตัดสินใจในเรื่องระบบของการลงทุนใหม่ การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในระบบของการลงทุนใหม่ การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในระบบของการเงิน หรือการตั้งรับต่อสู้ อย่างไรก็ตามแต่ไม่ควรผลีผลาม ทุ่มเทในการลงทุน การเล่นหุ้น การเก็งกำไรควรใช้สติปัญญามากกว่าเก่า และวางแผนมากกว่าเก่าจะดี เพราะภาวะของการเงินที่ดาวอังคารเล็งนั้น มีปัญหาภาวะของการตึงเครียด หรือการเงินยังไม่เจอสภาพคล่องอย่างรุนแรงก็คือค่อย ๆ คล่องขึ้นดีขึ้นทีละเล็กละน้อย แต่ไม่คล่องมาก ไม่จำเป็นอย่าซื้ออสังหาริมทรัพย์ เพราะหนักไปในด้านการลงทุนเพื่อการขายเป็นหลัก จะมีการแตกหักมีปัญหายืดเยื้อจากหุ้นส่วนที่ร่วมหุ้น กิจการค้าต่างๆ หรือบางครั้งบางคนคุณที่รักอาจจะต้องตัดสินใจทางใครท างมัน
วัยรุ่นๆ น้องๆ นักศึกษาทั่วไป หรือใครที่มีลมหายใจวัยรุ่นทุกคนระวังจะเสียเงินเพรา ะใจอ่อนจากอิทธิพลของดาวอังคาร เป็นคนวูบไหวง่ายแกว่งไกวง่ายกับดวงชะตาของคุณพ้นเดื อนเมษายนอย่างเต็มร้อยเต็มที่ ดาวอังคารจะเล็งชัดขึ้นแต่ยังไม่รุนแรง แต่ถึงเดือนกันยายน พ.ศ.2557 จึงจะปรับตัวด้านการเงินกระเตื้องขึ้นเต็มที่ เศรษฐกิจด้านการลงทุนการทำธุรกิจประกอบการของคุณจะปร ะสบความสำเร็จมากขึ้น เห็นลู่ทางแนวทางในการจะก้าวไปสู่อนาคตอย่างชัดเจนขึ ้น ตั้งแต่ต้นปีถึงสิ้นเดือนสิงหาคม ก็นับได้ว่าปีนี้คุณยังต้องทน ฝ่าวิบากกรรม ฝ่ามรสุม ปัญหาเศรษฐกิจ การเงิน และการงานไปก่อนแต่ถึงเดือนกันยายน พ.ศ.2557 แรงอุปถัมภ์จากดวงดาวต่างๆ จะเข้ามาโอบอุ้ม ให้มีการลงทุน การปรับตัวด้านการเงิน สภาพของหนี้สินมากมายที่ก่อขึ้นมาตั้งแต่ 2-3 ปีที่ผ่านมา จะต้องมีการตกลงและเจรจากันบนโต๊ะกลม เพื่อนำไปสู่การประสบความสำเร็จ ในการแก้ไขปัญหาอย่างเผชิญหน้า
อย่างไรก็ตามความแข็งแกร่งของดวงดาวของคุณที่รักที่ เกิดวันเสาร์ ยังเป็นดวงดาวที่น่าเล็งมองว่า เวลาจะแย่ก็ไม่แย่อย่างล้มเหลว หรือหมดตัวโอกาสในการล้มละลาย แต่โอกาสในการคว้ากำไรฉกฉวยในปีนี้ก็มีน้อยเสียเหลือ เกิน ภาพรวมจะเห็นได้ว่าการเงินและการลงทุน เป็นช่วงของการชะลอตัว หลบเลียแผลใจ สมานกำลังใจ เพื่อประคองให้มันรอดอย่าเครียดกับมันมาก เพราะนั่นก็คือธรรมชาติของดวงชะตา บางปีเรารุ่งเรือง บางปีเราโดดเด่นบางปีเราโชติช่วงชัชวาล แต่ปีนี้เป็นปีที่อาจจะเจอมรสุมขวากหนามที่ต่อจากปีก ลายชัดเจนเช่นกัน
จึงเห็นได้ว่าด้านการเงิน และการลงทุนอยู่ในช่วงของการปรับตัวในด้านการใช้จ่าย และการปรับตัวในด้านการลงทุนเพิ่ม ระวังการแตกหัก การทะเลาะเบาะแว้ง ระวังปัญหาต่างๆที่โถมกระหน่ำเข้ามา แต่ด้วยใจที่เข้มแข็งของคุณ ด้วยบุญกุศลที่เป็นฐานหนุน เชื่อได้ว่าคุณจะผ่านมรสุมไปได้เป็นอย่างดี
และนี่ก็คือคำทำนายดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ด ้านการเงินและการลงทุน ประจำปี พ.ศ.2557 ครับ

๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลกับด้านความรักและครอบครัวขอ งท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำปี พ.ศ. 2557
ความรักเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณมักจะหลบซ่อน และไม่เผชิญหน้ากับอุปสรรคปัญหาความรักจึงดูเหมือนว่ า คุณเป็นคนยิ่งดิ่งลงไปสู่ห้วงเหวแห่งความทรมาน มีหลาย ๆ คนที่ผมเคยสัมผัส สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์มักจะมีความรักเป็นผลประโยชน ์ตอบแทน บางคนแต่งงานกับความรัก ด้วยรู้สึกเพียงแต่ว่ามาเกื้อกูลฐานแห่งความสำเร็จแล ะความรวย ซึ่งนั่นไม่ใช่อารมณ์และแรงมาสัมผัสกับนามธรรมของคำว ่ารักแท้ เป็นธรรมชาติที่คุณจะต้องทุกข์ทรมาน เมื่อคุณค้นเจอความจริงว่าต่างคนต่างพึ่งพา และค้นหาสิ่งที่ตัวเองขาดซึ่งกันและกัน นั่นคือการล้มเหลวและการตายทั้งเป็น ของคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์มากต่อมาก
ให้เข้าใจถึงปรัชญาด้านความรัก และการใช้ชีวิตครอบครัวว่า มันเป็นเหมือนสายใยพันธนาการเยื่อใย ความร่วมทุกข์ร่วมสุข การต่อสู้ การสร้างสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นมรดกร่วมกันอย่างมีความภ าคภูมิใจ เพราะคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีความแข็งกร ้าว มีความมั่นใจและมีทิฐิตัวเองสูง ความรักมันเป็นการให้อภัยและการเสียสละ ปรัชญาของการใช้ความรักในปีนี้ เป็นปรัชญาของการรอมชอมยอมรับในสิ่งที่เป็นเขาเป็นคุ ณ อย่าพยายามผลักดันหรือเปลี่ยนแปลงไปตามที่คุณต้องการ หรือเป็นไปตามที่คุณมุ่งมั่นปรารถนา เพราะนั่นคือความล้มเหลวตั้งแต่คิด เตือนและย้ำว่าพยายามค้นหาความรัก และความเข้าใจอันเกิดจากความ อาทรอันบริสุทธิ์ไว้เป็นเยื่อใยพันธนาการ มันจะก่อสายใยเป็นวิตามินและเป็นกำลังใจของชีวิตได้
ดวงชะตาความรักและครอบครัวของคุณที่รักที่เกิดวันเส าร์ ประจำปี พ.ศ. 2557 ได้รับอิทธิพลของดาวอาทิตย์ตลอดทั้ง 12 เดือน เพียงดาวเดียว ดาวอาทิตย์เป็นธาตุไฟ คือความสว่างไสวที่เกิดขึ้นในมุมมืด ทำให้การเห็นกันอย่างชัดเจนมากขึ้น การเห็นธาตุแท้ซึ่งกันและกัน สำหรับคนที่เป็นแฟนที่คู่รักที่เพิ่งสัมผัสอาจจะเคยห ลงโฉม หลงคำพูด หลงวาจา หลงแค่รูปกายภายนอก แต่ปีนี้เป็นการถลกเปลือกสัมผัสความรู้สึกธาตุแท้อย่ างแท้จริง
สามเดือนแรกของปี พ.ศ. 2557 คู่รักหลายคนถึงต้องกับตกลงเดินกันคนละทาง บางคนอาจจะคิดว่าที่มีความรักเกิดขึ้นนั้นเป็นแค่ควา มใคร่ที่เกิดขึ้นในช่วงอารมณ์และจังหวะเท่านั้น สามเดือนแรกจึงเป็นสามเดือนของการพิจารณาของคุณที่รั กที่เกิดวันเสาร์ทุกรุ่นทุกวัยในเรื่องของความรัก อารมณ์แห่งการร้อนแรงของความรักเกิดขึ้นง่าย ดับได้เร็ว คุณอาจจะเบื่อ ๆ อยาก ๆ มีอารมณ์กับความรักที่สับสนวุ่นวายจนแยกไม่ออก ว่าเป็นความรักที่แท้หรือความรักมายากันแน่
อิทธิพลของดาวอาทิตย์ที่ส่งผลกับคุณที่รักที่เกิดวั นเสาร์ ให้ระมัดระวังความรักที่เกิดจากความหึงหวง ความเครียด อย่าแสดงความเป็นเจ้าของมากนัก การไม่ไว้ใจซึ่งกันและกัน ทำร้ายเกียรติยศซึ่งกันและกันได้ การวางตัวอย่างไม่มีความสง่าอาจจะทำให้สถานภาพของควา มรักของคุณทรุดตัวลงได้ใน สามเดือนแรกดาวอาทิตย์ทำมุม 32 องศากับดวงชะตาของคุณ จึงต้องควรระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง มีมือที่ 3 เข้ามา ปัญหาของความไม่ชัดเจนในการยืนยันคำว่ารัก หรือความชัดเจนในการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำให้คู่รักหนุ่มสาวหลายคนพบกับทางแยกแห่งชีวิต
สามเดือนแรกของคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ที่มีครอบคร ัวแล้วนั้น ให้ระวังปัญหาเศรษฐกิจรุมเร้า ปัญหาเรื่องส่วนตัว ทำให้เกิดความเครียดซึ่งแต่ละคนเคยเย็นใช้ความเย็นปล อบประโลมกัน กับใช้ความเครียดเผชิญหน้า จึงอาจมีเรื่องราวนำไปสู่การหย่าร้างเลิกราและปัญหาเ รื้อรังต่าง ๆ ที่หมักหมมมานานระเบิดขึ้น ต้องค้นหาตัวเองก่อนที่คุณจะตัดสินใจในเรื่องของการห ย่าร้างแยกทาง ต้องคิดถึงมรดกที่คุณสร้างด้วยกันคือลูก หรือบุตรบริวารให้มาก มิฉะนั้นแล้วคุณจะรู้สึกเกิดความกังวลและสับสนในเรื่ องของการใช้ชีวิตคู่เป็นพิเศษ
เดือนเมษายนถึงสิ้นปียังมีแรงกระทบจากดวงอาทิตย์ส่ง ผลอยู่ ปีนี้ไม่เหมาะสมสำหรับการริมีรักใหม่ หรือพยายามที่จะแสวงหาตามล่าหารักอยู่เรื่อย ๆ สร้างปัญหาเหมือนแกว่งเท้าหาเสี้ยนให้ตัวเอง หนุ่มและสาวคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์พยายามเดินไปบนถ นนแห่งความรักอย่างระมัดระวัง และใช้สติ มิฉะนั้นจะหกล้มและมีบาดแผลฝังลึกได้ อารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงบ่อย หึงหวงความเป็นเจ้าของต้องพยายามปรับตัวให้เกียรติซึ ่งกันและกันให้อภัยจึงจะสมานได้
คุณที่รักที่มีครอบครัวแล้วที่เกิดวันเสาร์ประจำปี พ.ศ. 2557 นี้ ดวงชะตา
ของคุณอาจจะต้องอยู่ในการตัดสินใจ คำว่าตัดสินใจตรงนี้มาจากความหมายที่ว่า ทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ ที่คุณใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา ที่ผ่านมานั้นคุณใช้ชีวิตคู่ด้วยผลประโยชน์ต่างตอบแท น หรือแต่งงานเพื่อหนีความจริง หรือคุณใช้ชีวิตคู่เพื่อมาเติมสิ่งที่คุณขาดหายไปหรื อเปล่า ที่ผ่านมาคุณได้รับความสุขที่แท้จริงในหัวใจคุณหรือไ ม่ หรือแต่งงานตามสังคมสภาวะบีบคั้นหรือเป็นปัจจัยส่งเส ริม ถ้าคุณได้ค้นเจอคุณจะได้พบความสว่างในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2557 เป็นต้นไป เป็นเดือนดีเดย์ของความรักครอบครัว จะอยู่หรือ ไปเดือนนี้เป็นเดือนตัดสินใจ จะทะเลาะเบาะแว้งจะหันหน้าปรับความเข้าใจกันได้ จะลงตัวหรือแตกสลายเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2557 ดาวอาทิตย์ส่งผลแรงที่สุด จึงเป็นเดือนที่ต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ
สำหรับคุณที่รักที่มีครอบครัวแล้วควรที่จะทะนุถนอม เมื่อรู้แผนที่ชีวิตดวงดาวแล้วว่าเราควรที่จะปรับควา มเข้าใจกันได้ ถ้ายังรักกันอยู่ ถ้ายังมีความเข้าใจ ลดความทิฐิ ลดความเชื่อมั่น ลดอคติซึ่งกันและกัน มันสามารถสร้างความสดใสด้านพันธนาการของความรักได้เป ็นอย่างดี เหมาะในการสร้างทายาทเกิดทายาทประจำปีม้าทองคำปีนี้ เหมาะในการทีจะสร้างสมบัติพัสถาน หรือการสร้างเรือนหอใช้ชีวิตคู่อย่างถาวร แม้ว่าสามเดือนแรกไม่เหมาะที่คู่รักจะแต่งงานกัน แต่เมื่อพ้นเดือนเมษายนแล้วเป็นเดือนจังหวะที่ดีในกา รแต่งงานสมรสอยู่ในการตัดสินใจของคุณ คุณเป็นคนเด็ดเดี่ยวอย่างแท้จริงกล้าหาญในการใช้ชีวิ ตคู่ ครอบครัวของคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์มันอยู่ที่เยื่อ บาง ๆ ที่ขวางกั้นด้วยอารมณ์ และแรงปะทะกันมากกว่า เมื่อคุณรู้ว่าทางออกและความสว่างเป็นอย่างไร รู้จักหยิบผงในตาออก ปัญหาต่าง ๆ ก็สลายได้ ให้ความรักและครอบครัวเป็นกำลังใจ และวิตามินที่เหลืออยู่เถิดครับ เพราะปีนี้คุณเจอมรสุมมากมาย หรือให้ความรักและครอบครัวที่เป็นปัญหาเรื้อรังหลุดอ อกไปอย่างกระเด็นชัดเจนเถอะครับ อย่าเลี้ยงแผลให้เรื้อรังต่อไปมันจะเป็นมะเร็งโรคร้า ยของความรักได้ ทบทวนได้ชัดเจนว่าความรักและครอบครัวของคุณที่รักที่ เกิดวันเสาร์ปีนี้ เป็นปีของการค้นหาตัวเอง เป็นปีของการปรับใจตนเอง เป็นของการตัดสินใจเลือกความรักที่เป็นวิมานมากกว่าน รกหรือโคลนตม
และนี่ก็คือคำทำนายด้านความรักและครอบครัวของคุณที่ร ักที่เกิดวันเสาร์ ประจำปี พ.ศ. 2557 ครับ

๔.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านสุขภาพและเคราะห์ของท่าน ที่เกิดวันเสาร์ ประจำปี พ.ศ. 2557
พ.ศ. 2557 ปีม้าทองคำปีนี้ ดาวพุธส่งผลกระทบกับดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันเส าร์ ในเรื่องของสุขภาพและเคราะห์ อันดาวพุธในความหมายนั้นอาจจะเกิดจากระบบการเดินทาง การเคลื่อนไหวอยู่เสมอ ปีนี้จึงต้องระมัดระวังตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมี นาคม ระมัดระวังในเรื่องของสุขภาพร่างกายเกี่ยวกับระบบหาย ใจ อย่างคนบางคนอาจจะเป็นหวัดหรือไซนัสเรื้อรัง หรือบางคนอาจจะเป็นไซนัสเกิดขึ้น ระบบปอด หรือบางคนอาจจะมีความชื้นทางปอดเกิดขึ้น นั่นคือดวงชะตาคุณที่รักที่เกี่ยวกับสุขภาพชัดเจนมาก โรคหัวใจกำเริบนั้นเกิดจากแรงดึง หรือแรงผลักจากพลังของดาวพุธนั่นเอง การระมัดระวังก็คือการแก้เคล็ดบางอย่าง อย่างเช่นพยายามเข้าหาแพทย์ หรือระมัดระวังสุขภาพตัวเอง การออกกำลังกาย การผ่อนคลายความเครียดต่าง ๆ ซึ่งต้องนำมาใช้ในช่วงเดือนมกราคม ถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 ท่ามกลางการต่อสู้มรสุมต่าง ๆ ด้วย
และช่วงที่ต้องระมัดระวังในเรื่องอุบัติเหตุมากของเ คราะห์ ซึ่งเกิดเกือบทุกพุธ สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ก็คือ ช่วงเดือนมีนาคมถึง เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2557 ระมัดระวังเคราะห์ที่เกิดจากรถชนหรือป่วยหนักเข้าโรง พยาบาลอย่างฉับพลัน ญาติเสียต้องไว้ทุกข์ตลอด 3 – 4 เดือนนี้เป็นช่วงที่คุณอาจจะต้องเผชิญปัญหาเรื่องสุข ภาพ หรือโศกนาฏหรรมเรื่องเศร้าต่าง ๆ เกิดกับคุณ และให้มั่นใจในเรื่องของสุขภาพร่างกายให้มากกว่า ปีนี้ถ้าปล่อยไว้นานๆ มันจะเกิดพลังแห่งความเรื้อรังที่ทำให้คุณร้อนรุ่ม มีปัญหาเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องไปหากแก้ปัญหาไม่ได้ จึงควรระมัดระวังให้มาก
ย้ำชัดเจนว่าปี พ.ศ. 2557 คุณที่รักที่เกิดวันเสาร์จะได้รับการเล็งจากดาวพุธ ส่งผลเรื่องระบบหายใจ ไข้หวัด ไซนัส ไวรัสเรื้อรัง โรคปอดชื้น โรคหัวใจ ในช่วงสามเดือนแรกและถ้าไม่รักษาจะเรื้อรังและต่อเนื ่อง อุบัติเหตุจะเกิดขึ้นหรือจะมีการป่วยหนักสูญเสียญาติ สนิทฉับพลันแน่นอน เดือนมีนาคมถึง เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2557 เป็นเรื่องของดวงชะตาของคุณที่เกิดขึ้นอย่างชัดเจนมา กในปี พ.ศ. 2557 ดาวพุธจะโคจรออกในปลายเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2557 ถึงกลาง ๆ ปี จะทุเลาเบาบางในเรื่องเคราะห์และสุขภาพของคุณ
คุณที่รักที่เกิดวันเสาร์มักจะเป็นคนดื้อไม่หาหมอ ไม่ร้อนรน และไม่ดูแลตัวเอง สำหรับปีนี้ อยากจะให้คุณหันมาดูตัวเองคืนกำไรและความสุขให้ตัวเอ งบ้างนะครับ ระวังโรคต่าง ๆ ที่เกิดจากอิทธิพลดวงพุธ จะเกิดขึ้นได้กับดวงชะตาของคุณ ควรป้องกันเสียก่อนจะทำให้หนักเป็นเบาได้
และนี่ก็คือทำนายดวงชะตาด้านสุขภาพ และเคราะห์ของคุณที่รักที่เกิดวันเสาร์ ประจำปี พ.ศ. 2557 ครับ

ทำนายดวงของท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำปี 2556 หรือปีม้าทองคำ
๑.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลทางด้านการงานของท่านที่เกิด วันศุกร์ ประจำปี พ.ศ. 2557
ปีกลายที่ผ่านมาดวงชะตาของคุณต้องวิ่งวุ่นสับสน เหน็ดเหนื่อยกับการงาน การวิ่งเต้น การโยกย้าย การเปลี่ยนแปลงด้านการงาน ไม่ว่าด้านใดก็ตามแต่ มีการจัดสับหลีก หรือการจัดแนวกองทัพใหม่ ใช่ไหมครับ ดวงชะตาขอวงคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ด้วยกัน มีการเปลี่ยนแปลงเจ้านายการงาน หรือสิ่งแวดล้อมเกิดขึ้นกับตัวเอง แต่ประจำปี พ.ศ. 2557 นี้ ดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ ในด้านการงานจะได้รับการเล็งของดวงดาวที่มาส่งผลกับค ุณชัดเจนคือ ดาวพุธและดาวพฤหัสบดี เมื่อดาวพุธมาเล็งดวงชะตาของคุณนั้น คำทำนายก็จะบอกชัดเจนว่า อันดาวพุธเป็นดาวเสริมกับดวงชะตาคุณที่รักเป็นอย่างม ากที่เกิดวันศุกร์ อันดาวเสริมอันนี้มันจะเกิดขึ้นตั้งแต่ต้นปีทีเดียวน ะครับ แต่ว่ายังไม่แรงหรือส่งผลชัด
ดาวดวงที่แรงและส่งผลชัดกับดวงชะตาคุณที่รักที่เกิด วันศุกร์ ประจำปี พ.ศ. 2557 นั้นเริ่มต้นตั้งแต่ในเรื่องการงานคือ ดาวพุธราหูดาวพุธราหูเข้ามาตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดื อนมีนาคม พ.ศ.2557 เป็นเรื่องมหัศจรรย์ดาวราหู อาจจะให้ผลร้ายกับคุณที่รักที่เกิดวันอื่น แต่ดาวราหูส่งเสริม และทำให้เกิดโชคลาภในด้านการงานของคุณที่รักที่เกิดว ันศุกร์ตามตำราและ พลังสมาธิ พลังจิต ของผมจะเห็นว่าเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 เป็นช่วงที่คุณจะมีงานมากมายสับสนให้ต้องตัดสินใจ เหน็ดเหนื่อยของพลังความคิดและพลังสร้างสรรค์เกิดขึ้ น แต่การเหน็ดเหนื่อยและการทุ่มเทลงทุนจะได้รับผลสำเร็ จอย่างมากทีเดียว คุณที่รักอาจจะเกิดการอยากเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ การงาน เริ่มตั้งแต่ต้นปีเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่จำได้รับการโอ บอุ้มช่วยเหลือ เพราะดาวพุธหรือดาวราหูส่งผลอิทธิพลให้เกิดพลังแห่งค วามเมตตาโอบอุ้มเจอคนอุปถัมภ์ชัดเจน
สามเดือนแรกเป็นสามเดือนที่สำคัญมากนะครับขอเน้น สำคัญตรงที่ว่า เป็นสามเดือนที่คุณอาจจะเจอทาง 2 แพ่ง ในการเลือกการตัดสินใจ บางทีด้านการงานที่คุณเคยทำงานรับราชการ, งานประจำงานรัฐวิสาหกิจ, เป็นลูกน้องบริวารสามเดือนแรกอาจจะมีคนมายื่นข้อเสนอ ใหม่ๆ ให้คุณตัดสินใจ อาทิเช่น ข้อเสนอให้คุณไปทำงานที่เมืองนอก ข้อเสนอร่วมลงทุนให้คุณเป็นเจ้าของกิจการบริหารเอง ข้อเสนอร่วมทาง ให้คุณไปตัดสินใจสร้างสรรค์งานใหม่ๆ เกิดขึ้นใน สามเดือนแรกอย่างเห็นได้ชัด ใครก็ตามที่เป็นเจ้าของกิจการ โรงงาน นักธุรกิจด้านการเงิน หรือนักการเมืองก็ตามสามเดือนเป็นสามเดือนในการตัดสิ นใจ
ผมจึงเน้นว่าเมื่อดาวราหู หรือดาวพุธมาส่งอิทธิพลด้านการงานของคุณที่รักที่เกิ ดวันศุกร์ ในเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 นั้น เป็นช่วงที่คุณจะต้องไม่โลเลในการตัดสินใจมีความฉับไ ว และมีไหวพริบทันต่อเหตุการณ์อย่างเสมอ ไม่ว่าคุณจะคิดอะไรก็ตาม แต่ที่เป็นมันสมองสองมือของตัวคุณ คุณต้องกล้าที่จะนำเสนอต่อสังคมคนต่างๆ คุณจะได้รับแรงสนับสนุนรอบข้างอย่างพลิกล็อคไม่น่าเช ื่อ ความเหน็ดเหนื่อยอ่อนแอท้อแท้ต้องสลดมันออกไป มิฉะนั้นแล้วตรงนั้นจะเป็นเนื้อร้าย ที่ทำลายโอกาสที่ดีของคุณ การงานในดวงชะตา ถ้าเป็นอาชีพประจำ ถ้าเป็นอาชีพรับราชการตำแหน่งยศถาบรรดาศักดิ์ ตำรวจ, ทหาร, นักการเมือง จะโดดเด่นมาในสามเดือนแรกนี้
นักธุรกิจ นักการค้า จะมีการวางแผน การสร้างสรรค์ จะมีโปรเจ็ค งานใหม่ๆ เกิดขึ้นกับดวงชะตาตัวเอง ถ้าเป็นดารา ศิลปิน นักแสดง ใน สามเดือนแรกเป็นการค้นหาตัวเอง และเลือกทิศทางที่จะตัดสินใจ จำไว้นะครับว่า อะไรก็ตามแต่ถ้าดวงต้องตัดสินใจผิดก็คือล้มเหลว ถูกก็มีชัยชนะ ผมจึงเน้นใน สามเดือนแรกเป็นอย่างมากในเรื่องของการงานคุณที่รักท ี่เกิดวันศุกร์นะครับ
หลังจากเดือนเมษายนล่วงเลยไปแล้วจนถึงสิ้นปี ดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ ด้านการงานจะได้แรงผลส่งอิทธิพลของดาวพฤหัสบดีครับ ดาวพฤหัสบดีนั้นเป็นดาวเมตตา ดาวราชครู ดาวคิดค้น หรือดาวค้นหาหรือดาวตื่นรู้แห่งผลสำเร็จอยู่อยู่เสมอ ดาวดวงนี้มาส่งผลตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป สามารถทำนายอย่างฟันธง ในด้านการงานของคุณได้อย่าชัดเจนว่า เมื่อดาวดวงนี้เข้าส่งผลคุณจะมีลาภจากเรื่องของการทำ งานและทุ่มเท ลาภตรงนี้อาจจะหมายถึง ได้ยศถาบรรดาศักดิ์ ได้รับความไว้วางใจ ความเชื่อมั่นจากผู้หลักผู้ใหญ่ ได้รับตำแหน่งทางสังคม หรือมีชื่อเสียง บางคนอาจได้รับการประกาศเกียรติคุณยอมรับจากองค์กรสถ าบันต่างๆ เพิ่มขึ้น หรือมีผู้ใหญ่เข้ามาคุ้มครองช่วยเหลือและแบ็คอัพที่ด ี ความเด็ดเดี่ยวจะหมดสิ้นไป โอกาสจังหวะของคุณจะนำไปสู่ความเป็นสากล สามารถทำนายอย่างฟันธงชัดเจนว่า ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงสิ้นปี พ.ศ.2557 คุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ด้านการงาน การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นไปในทางที่ดี และนำผลประโยชน์มาสู่การมีชื่อเสียง และการสร้างฐานในการลงทุนต่อไป คุณจะได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้หลักผู้ใหญ่ ทั้งในวงการและนอกวงการ การติดต่อด้านการงานกับต่างประเทศต่างชาติ ต่างภาษา จะได้ผลเป็นพิเศษ คุณที่รักที่ทำงานด้านเกี่ยวกับการวิ่งเต้น ไม่ว่าการประมูลเหมา การสัมปทานจะได้รับการช่วยเหลืออย่างไม่คาดฝัน ด้านการงานสำหรับงานเกี่ยวกับวิศวะคอมพิวเตอร์ จะโดดเด่นในเรื่องของการมีคนขอดึงตัวไปร่วมโครงการให ม่ๆ แปลกๆ คุณที่รักที่เคยเตะฝุ่นมานานในเรื่องของการงานปีนี้ โอกาสนี้ให้คุณอย่างเต็มร้อยแล้วนะครับ ยิ่งคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ปีชวด , ปีม้าทองคำ, ปีมะแม,ปีระกา จะโดดเด่นมากและประสบความสำเร็จอย่างชัดเจนจนคุณต้อง จดจำในปีนี้
ในเรื่องของความโลเลและสับสน ต้องระมัดระวังสำหรับคุณที่รักที่อาจจะแกว่งไกวบ้าง เพราะอิทธิพลราศีเข้ามาแทรกคือคุณที่รักเกิดวันศุกร์ ราศีมังกร, ราศีเมษ, ราศีกันย์ สามราศีนี้จะแย่กว่าคนอื่นๆ ตรงที่ว่าแกว่งไกวเชื่อเขาง่าย หรือพลาดโอกาสง่าย เพราะตกอยู่ในหลุมพรางของมารที่คิดว่าเป็นมิตร จึงต้องระมัดระวังนะครับ
เมื่อดาวพุธและดาวพฤหัสบดีมาส่งผลเล็งอิทธิพลของคุณ ที่รักที่เกิดวันศุกร์ เราจึงขอรวบรวมทำนายอย่างฟันธงว่า ปีนี้เป็นปีทองของด้านการงาน ปีทองวางแผน การเปลี่ยนแปลงนำไปสู่ชื่อเสียงเปลี่ยนสังกัด หรือนำไปสู่การกระจายผล เป็นปีแห่งความสำเร็จในการงานและความคิดสร้างสรรค์ คุณที่รักตื่นตัวอยู่เสมอ จะได้รับความสำเร็จมากกว่าคนที่นิ่งอืดอาด จึงควรกระฉับกระเฉง กระตือรือร้น นำไปสู่การยอมรับในระดับของการงานอย่างเยี่ยมยุทธ์ที ่สุด ปีนี้จึงกลายเป็นปีโชค 2 ชั้นของคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ในด้านการงาน และความคิดอย่างลงตัว ซึ่งสร้างฐานะอนาคตให้คุณอย่างแจ่มใสและมีความสำเร็จ เป็นอย่างมาก
และนี่คือคำทำนายด้านการงานของคุณที่รักที่เกิดวันศุ กร์ ประจำปี พ.ศ. 2557 ครับ

๒.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านการเงินและการลงทุนของท่ านที่เกิดวันศุกร์ ประจำปี พ.ศ.2557
ปีกลายที่ผ่านมาเรื่องของการเงิน และการลงทุน ได้เกิดขึ้นกับดวงชะตาของคุณเป็นระยะๆ ขณะที่คนอื่นย่ำแย่ อย่างไรก็ตามแต่ผมอยากจะให้คุณพิจารณาตัวเองว่าคุณที ่รักที่เกิดวันศุกร์มักจะมีลางสังหรณ์ เห็นทีคุณจะต้องขอบคุณที่ไม่ทำให้คุณล้ม หรือไม่เสียหายมากในปีที่ผ่านมา ถ้าคุณมีความเชื่อมั่นในพลังลางสังหรณ์ที่เกิดขึ้นใน ปีกลาย คุณจะเห็นว่าคุณผ่านช่วงหฤโหดมาได้อย่างมหัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกิจการ โรงงานกิจการการลงทุน การเซ็นสัญญา หรือตกเป็นรองคนอื่น กลับดีกลับมาทำให้คุณสามารถ ลงตัวเรื่องของการงานได้อย่างไม่น่าเชื่อ
ด้านการเงินซึ่งเป็นด้านดวงดาวแห่งเศรษฐกิจ คุณได้รับอิทธิพลที่มาส่งผลกับคุณชัดเจนนะครับ ตั้งแต่ต้นปีมาถึงปลายปีมีดาวเดียวเท่านั้น ไม่มีดาวอื่นมาแทรกคือดาวมฤตยู ดาวมฤตยูนั้นเป็นดาวที่เกิดขึ้นมาแล้วนำไปสู่ความสำเ ร็จ และบางโอกาสที่คนใช้มันไปทางที่ผิดก็เป็นโทษหรือล้มเ หลว จึงทำนายได้ว่าเมื่อดาวมฤตยูส่งผลกับดวงชะตาด้านการเ งิน และการลงทุนนั้นคือ ดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์จะต้องมีความขยัน มีความตั้งใจสู้อดทนกับด้านการเงินให้มากอย่าพึงคิดอ ย่างเลื่อนลอย อย่าพึงหวังอย่างโคมลอยว่าต้องได้อย่างนั้นต้องได้อย ่างนี้ในเวลาที่คุณกำหนดทีเดียว เพระคุณอาจจะต้องสูญเสียพลังและกำลังใจได้
เมื่อดาวมฤตยูส่งผลเขาบอกว่า เป็นดาวที่ท้าทายความสามรถ จังหวะต่อจังหวะโอกาสต่อโอกาสในปีนี้ ด้านการเงินก็อาจจะได้รับความช่วยเหลือจากสถาบันการเ งิน หรือการติดต่อบางสิ่งบางอย่างที่ค้างคามานาน จะประสบความสำเร็จ เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2557 ดาวมฤตยูเล็งขึ้นมาอย่างชัดเจนบอกว่า คุณจะมีดวงโชคลาภก้อนใหญ่จากด้านการเงิน คุณอาจจะได้รับเงินก้อนจากการขายทรัพย์หรือมรดกบางอย ่าง เพื่อต้องการที่จะมาลงทุนในธุรกิจใหม่ ๆ การเงินจะเกิดขึ้นจากความคล่องตัว ของตัวคุณเอง การวิ่งเต้น การเผชิญหน้า การขอความช่วยเหลือ หรือการจัดลำดับการวางแผนอย่างลงตัว นำไปสู่การใช้เงินอย่างไม่ประมาท และความสามารถบริหารการเงินให้เกิดโชคลาภขึ้นมาได้
แปลกนะครับดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ในปีน ี้ มีความรุนแรงอยากลงทุนสูง คุณกลายเป็นคนที่ชอบเสี่ยง ชอบที่จะทำงานหรือลงทุนสิ่งที่มันท้าทาย ซึ่งไม่ค่อยเกิดบ่อยนักกับดวงชะตาของคุณ ความติดขัดในด้านการเงินหรือหนี้สินที่มันมีมา จะเจรจาติดต่อหรือตกลงกันได้ระดับหนึ่งในสามเดือนแรก
เดือนเมษายนถึงเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2557 เรื่องร้ายๆ ในด้านการเงิน และเศรษฐกิจจะกลายเป็นดี การลงทุนต่าง ๆ ที่เคยคิดว่าคิดว่าจะไม่ประสบความสำเร็จ จะถูกรื้อโครงการขึ้นมาพบพูดคุยกันอีกครั้ง ยิ่งคุณที่รักที่เป็นนักลงทุนอิสระ เจ้าของโครงการที่คิดว่าย่ำแย่ว่าต้องปิดกิจการไปแล้ ว กลับได้มาฟื้นเกิดขึ้นอย่างมหัศจรรย์ให้จ้องมองดี ๆ
เมื่อดาวมฤตยูส่งผล ย่อมนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝันนั้นก็คือ การเงินที่คิดว่าแย่จะกลับดีขึ้น คนที่ไม่เคยมีโชคลาภหรือคนอุปถัมภ์จะกลับดีขึ้นให้เห ็นชัดๆ ในปีนี้จากเดือนพฤษภคม พ.ศ. 2557 ด้านการเงินโดยทั่วไปแล้ว คุณจะได้รับโครงการการเงินพิเศษ หรือลาภผลเกิดขึ้นไม่ว่าลาภผลโครงการพิเศษ จากความคิดมันสมอง การวิ่งเต้น การเจรจา หรือลาภผลเหล่านั้นเกิดจากการเป็นนายหน้า การติดต่อประสานก็ตามแต่ย่อมได้ดีจึงมีเกิดขึ้นแน่นอ น
ด้านการเงินของคุณจะได้รับการช่วยเหลือ จากสถาบันการเงิน คนรู้จักผู้หลักผู้ใหญ่แบบลักษณะที่ว่าทุ่มเท ช่วยเหลืออย่างเกื้อกูลทีเดียว ดาวมฤตยูเด่นอยู่ดวงเดียวตลอดไป จึงบอกว่าปีนี้คุณต้องขยันและสู้ทน และการอดทนเป็นวิตามินเป็นพลังกำลังใจ ทำให้การเงินของคุณมีลาภทรัพย์มีการเงินก้อนโตที่เดี ยวนะครับ
บางคนอาจจะได้รับการเงินจากการแบ่งมรดก ซึ่งรอคอยมานาน บางคนอาจจะได้รับเงินจาการกู้ต่างประเทศ ซึ่งคิดว่าผิดหวังหรือว่าไม่สมหวังแล้ว แต่กับตาลปัตรได้อย่างไม่คาดฝัน ด้านการเงินจึงเกิดขึ้น
แต่ในปี พ.ศ.2557 นี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการลงทุนด้วยเช่นกัน การคิดเปิดร้านเสริมสวย ร้านอาหาร ภัตตาคาร สถานเริงรมย์ สถานบริการ หรือว่าคุณคิดสะสมเงินแล้วไปสร้างอพาร์ทเม้นท์ ไปซื้อหอพัก ไปซื้อคอนโดมิเนียมให้คนเช่า เพื่อเป็นธุรกิจเล็กๆ น้อย ๆ ในปีนี้ ซึ่งนำไปสู่ผลดีกับดวงชะตาของคุณ
นักการเมือง นักบริหาร และดารา ศิลปิน นักแสดง ปีนี้ด้านการเงิน และการลงทุนเก็บเงินได้มากเท่าไร ควรจะผันเป็นสมบัติอสังหาริมทรัพย์ เพราะนั่นก็คือว่าการเงินของคุณจะถาวร และยั่งยืนได้ เนื่องจากว่าคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์มักจะเป็นคนที่ เมื่อมีเงินมากในตัวก็จะร้อนก็จะคัน จะใช้จ่ายเงินอย่างสุรุ่ยสุร่ายหรือบางทีใช้อย่างไม่ คิด แล้วบางทีอาจจะเจอพิษในภายหลังได้นะครับ
ขอฟันธงทำนายไว้ในปีนี้ เป็นปีที่ด้านการเงินของคุณจะดีขึ้น เพราะดาวมฤตยูส่งผลกระทบกับคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ และให้อิทธิพลในการมีลาภฟลุ๊ค มีโอกาส มีจังหวะ ขอบอกว่าด้านการเงินที่คุณย่ำแย่มานาน ให้คิดอย่างมีสติคุณจะแก้ปัญหาต่างๆ ผ่านได้อย่างชัดเจนครับ ยิ่งคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ปีชวด, ปีฉลู, ปีม้าทองคำ, ปีจอ , ปีกุน จะเด่นมากในการมีโชคลาภด้านการเงินกับโครงการใหม่ๆ หรือโอกาสดีๆ ของคุณเป็นอย่างมาก
แต่คุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ราศีมังกร, วันศุกร์ราศีพฤษภ, วันศุกร์ราศีตุลย์ ต้องระมัดระวังใช้เงินไปร่วมลงทุนกับคนที่คุณไม่ค้นป ระวัติให้เรียบร้อยเสียก่อน การร่วมลงทุนนั้นอาจทำให้คุณสูญเสียมากกว่าได้รับผลเ พราะคุณเป็นคนเชื่อคนง่าย และพบมรสุมของสะเก็ดของ
ดาวเคราะห์บ้าง ด้านการเงินบ้างสำหรับราศีดังกล่าว
และนี่คือคำทำนายดวงชะตาคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ในเ รื่องของการเงินและการนลงทุนอย่างละเอียดชัดเจนมากใน ปีม้าทองคำนะครับ

๓.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลกับด้านความรักและครอบครัวขอ งท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำปี พ.ศ. 2557
ผ่านมาแล้วก็จงลืมความเลวร้ายให้สิ้นซาก อย่าฝังใจเป็นอคติที่ร้อนรุ่ม สิ่งใดก็ตามที่ล้มเหลวจงคิดว่าเป็นวิบากกรรม สิ่งใดก็ตามที่ทำให้อารมณ์เร่าร้อน จงคิดว่าเป็นกรรมเวร ตราบที่กรรมเวรของคุณเริ่มสร่างบรรเทาลงไปบ้างที่ผ่า นมา ในปีกลายทำให้คุณรู้สึกว่าชีวิตคืออะไร ความรักคืออะไร การมีเพื่อน การมีคนที่คุณรัก การอาทร ความจริงใจต่อกันมีความสำคัญเป็นพันธนาการอย่างไรใช่ ไหมครับ เพราะคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์แทบทุกคนโหยหา ว้าเหว่กับการโดดเดี่ยวในเรื่องของความรัก หญิงสาวที่เกิดวันศุกร์จึงมักจะรู้สึกอบอุ่น ไม่มั่นคงในอารมณ์และจิตใจทำให้เป็นคนร้อนรุ่มและสับ สนเสมอ ชายหนุ่มที่เกิดวันศุกร์ที่ไม่มีครอบครัวลงตัว จะเป็นคนที่ไม่มีระเบียบแห่งชีวิต วาดอนาคตของตัวอย่างไม่เป็นผลึก และไม่ชัดเจนย่อมนำไปสู่ความล่มสลายได้ในบางโอกาสในป ั้นปลายชีวิตนะครับ
เรื่องของความรัก ครอบครัว จึงดูเหมือนว่าเป็นหลักสำคัญของคุณที่รักที่เกิดวันศ ุกร์มากทีเดียว ดาวแห่งความรักของคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ มักจะกระตุ้นแรงถี่ของหัวใจให้เกิดขึ้นเสมอ ดาวดวงนี้ถ้าเกิดขึ้นกับหนุ่มสาววัยรุ่น วัยจ๊าบทั่วๆ ไปที่ไม่มีปัจจัยอื่นกดดันก็ถือว่าเป็นสีสัน เป็นอารมณ์อันวาบหวามของช่วงวัยจ๊าบ หรือวัยสนุกสนาน ซึ่งไม่มีผลด้านโทษ แต่ดาวดวงนี้ถ้าคุณยังรักษามาตรฐานและเพิ่มความแรงใน ช่วงจังหวะที่คุณมีครอบครัวแล้ว ย่อมนำไปสู่ความหายนะความล้มเหลวของชีวิตครอบครัว ความมักมากในกาม ความใคร่แรงกระชากของตัณหาที่คุณไม่สามารถชนะมันได้ ด้วยการควบคุมย่อมนำไปสู่ความล้มเหลวของการครองเรือน และครองรัก
อาถรรพณ์ในเรื่องของไฝ หรือตำหนิในที่ลับของคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ ย่อมนำไปสู่ความขาดสะบั้นในเรื่องของความรัก และความยั่งยืน คุณจึงมีการพลัดพรากเสมอ คุณจึงมีการสูญเสีย
จาการรวบรวมสถิติตลอดเวลาเกือบ 20 ปี จะเห็นว่าคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์มักจะเป็นแม่ม่าย หรือพ่อม่ายมากกว่าวันอื่นๆเพราะเริ่มต้นกับความรักด ้วยภาพมายา โดยไม่มีเหตุผลคิดรอบคอบก่อนตัดสินใจ เพราะเริ่มต้นของการมีความใคร่เซ็กส์ด้วยอารมณ์ เรียกร้องภายใต้กิเลสและตัณหามากกว่าการควบคุมเสมอ บางคนมีหนี้กรรมตามติดมาในพลังผมอยากจะเตือนผู้หญิงท ี่เกิดวันศุกร์ที่มีความล้มเหลว ใครก็ตามที่เคยผิดพลาดในการทำลายชีวิตหนึ่งคือ การกระทำแท้ จะต้องเป็นคนล้มเหลวในชีวิต และการตั้งหลักอนาคตแห่งความรัก และฐานะที่มั่นคงอย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ ผมขอย้ำตรงนี้นะครับว่า ให้คุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ ถ้าเป็นผู้หญิงหรือชายใดก็ตามแต่ ที่เคยทำให้เกิดการทำแท้งหรือทำลายชีวิตหนึ่งที่ผ่าน มาแล้วในอดีต ปีนี้เป็นปีที่คุณต้องไปแก้กรรม มิฉะนั้นแล้วความสำเร็จในเรื่องความรัก และครอบครัว รวมกระทั่งความมั่นคงในอนาคตของคุณจะไม่ถาวร จะมีความสั่นคลอนอยู่เสมอ นั่นคือพลังสมาธิที่ผมเห็นชัดขึ้นมา ในเรื่องความรักและครอบครัวสำหรับคุณที่รักที่เกิดวั นศุกร์นะครับ
เรามาดูกันว่า เมื่อคุณต้องการความรักและเห็นว่าความรักมีความสำคัญ ความห่วงใยและอาทรมีความสำคัญ ปีนี้คุณที่รักที่เกิดวันศุกร์มีดาวอะไรบ้างมาเล็งกั บเรื่องของความรัก ดาวดวงนี้เป็นดาวดวงเดียวกันนะครับ ขึ้นตั้งแต่ต้นปีถึงปลายปี ครองกันตั้งแต่นางสงกรานต์องค์เก่าถึงองค์ใหม่ และก็กว่าจะจากเราไปโน้นสิ้นปี พ.ศ. 2557 คือดาวราหู ดาวราหูนั้นเป็นดาวแห่งความมืด หรือเป็นดาวแห่งความลึกลับ หรือเสน่ห์ เขาเรียกว่ามีเสน่ห์อย่างล้น มีความเจ้าชู้อย่างซุกซน หรือมีความรักนับครั้งไม่ถ้วน หรือเป็นคนที่มีอารมณ์ของการแปลกต่างของความรักเกิดข ึ้นเสมอ ถ้าไม่ควบคุมจะปั่นป่วน จะสร้างความกดดัน ถ้าไม่พยายามที่จะใช้ธรรมะสะกดกั้นจะกลายเป็นคนหลายใ จหรือมีชู้ได้ในปีนี้
ความรักของหนุ่มสาวคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์นี้ ใครก็ตามที่มีแฟนและพยายามดูใจซึ่งกันและกันมาตลอด เหมาะที่มาคุยเพื่อหาทางในการเริ่มต้นในการสร้างชีวิ ตและครอบครัว เหมาะในการตัดสินใจแต่งงาน มีชีวิตคู่ แม้ว่าแต่งงานแบบนิตินัย หรือพฤตินัยก็ตาม ต้องร่วมช่วยกันในการเข้าใจซึ่งกันและกัน คุณที่รักที่เกิดวันศุกร์นะครับ ผมอยากจะบอกว่าปีนี้ถ้าคุณคิดว่า อยากจะสร้างฐานะชีวิตให้ลงตัวเป็นปีที่คุณควรจะตัดสิ นใจมีชีวิตครอบครัว แต่งงาน มีงานมงคลได้ เพราะว่าดาวราหูนั้นให้พลังแห่งความสำเร็จ และก่ออิทธิพลของการมีเสน่ห์ และความลึกฝังรากเนิ่นนานไปตลอดทั้งปี การแต่งงานและมีงานมงคลจึงเกิดขึ้นได้ สำหรับคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ที่เป็นคู่รักหรือมีค วามรักแบบเป็นแฟนกันมานานนะครับ
สำหรับหนุ่มสาวทั่วไป ที่เริ่มจะกระแซะหัวใจเรื่องความรักปีนี้นะครับ คุณจะร้อนฮอทเป็นอย่างมาก บางคนอาจจะต้องร้องเพลงของคุณอาภาพร นครสวรรค์ ที่ว่าเลิกแล้วค่ะ หนูเลิกกับเขาแล้วค่ะ แล้วหาใหม่แล้วค่ะ คือหาใหม่แล้ว ไม่ใช่ยังไม่หาใหม่นะครับ เพราะว่าปีนี้คุณเจตนาไปในงานไหนก็ตามแต่ จะเจอคนมาปิ๊งหัวใจคุณให้คันเล่นเป็นอย่างชัดเจนมาก แน่นอนครับเพราะดาวราหูติดคุณอยู่เสมอ ดาวราหูปีนี้มีอิทธิพลที่ร้อนแรงยิ่งกว่ากาวพลังช้าง เสียงเรียกร้องของความรัก ความเร่าร้อนอาจจะผันแปรเป็นเรื่องราวของความใคร่ จึงต้องระวัง ฉะนั้นถ้าคุณไม่พร้อมที่จะใช่ชีวิตคู่ ต้องให้ความรักนั้นเป็นสิ่งที่น่าทะนุถนอม เป็นพลังอันบริสุทธิ์ จึงอยากจะเตือนคุณที่รักทุกคนที่เกิดวันศุกร์ว่า อย่าถลำไปลึกกับความรักที่ทำลายบริสุทธิ์ เพราะนั่นคือคุณจะมีบาดแผลในอารมณ์และความรักได้ เหมาะสำหรับการค้นหาคนจริงใจในปีนี้ เหมาะสำหรับจะค้นหาคนที่จะมาเคียงข้างคุณในปีนี้ และมีโอกาสที่จะเจอะเจอคู่รัก หรือคู่แท้ หรือคนที่จะเข้ามาในชะตาชีวิต อย่างชัดมากในปีนี้
เสน่ห์ของคุณไม่ว่าชายหรือหญิงที่เกิดวันศุกร์ จะสร้างความปั่นป่วนและยั่วยวนกับจิตใจของเพศตรงข้าม หรือคนที่อยู่ในระดับเดียวกันอย่างชัดเจน ถ้าคุณใช้เสน่ห์ตรงนี้ไปในด้านที่ถูก มันจะเสริมพลังให้คุณเป็นคนที่มีเมตตามหานิยม มีคนรัก มีคนสงสาร มีคนเอ็นดู มีคนเมตตา มีคนยอมรับ และให้เกียรติคุณมายิ่งขึ้น และทำให้คุณประสบความสำเร็จ
สำหรับครอบครัวของคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ ประจำปี พ.ศ. 2557 เมื่อดาวราหูเข้ามาแทรก เขาบอกว่าดวงชะตาของคุณบางทีคุณอาจจะต้องบันยะบันยัง กับเรื่องความเจ้าชู้ ไม่ว่าเรื่องของหญิงหรือชาย ไม่ใช่ว่ามีแต่ผู้ชาย วันศุกร์จะเจ้าชู้นะ หญิงวันศุกร์ก็ใช่ย่อยเสียเมื่อไร ยิ่งปีนี้มีราหูเข้ามาแล้ว เขาบอกว่าบางทีถ่านไฟเก่ามันจะคุกรุ่นขึ้นมา คุณอาจจะเจออดีต คนรักในวัยสาวเป็น ป๊อบปี้เลิฟกลับมาทวงหาสัญญา แต่เป็นอันตรายกับตัวคุณเองมากนะครับ ต้องระมัดระวัง คุณอาจจะพบกับปัญหาต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้นกับดวงชะตาคุณที่รักต้องตัดสินใจ อย่ามักมากในความใคร่ แต่จงค้นหาความหวังดีและห่วงใยนั้นเป็นพันธนการความร ัก และความบริสุทธิ์
ปีนี้ความรักของคนที่มีครอบครัวแล้ว ขอเตือนเรื่องของการทะเลาะ การทะเลาะเรื่องไร้สาระที่มาทำเป็นเรื่องใหญ่ ให้มีความอดกลั้น อดทน ให้อภัยให้มากจึงจะผ่านพ้นอุปสรรคคุณที่รักที่มีครอบ ครัวที่หวังจะมีทายาท หากต้องการถามว่าปีนี้คุณที่รักที่เกิดวันศุกร์มีทาย าทดีไหม บอกได้เลยนะครับว่าใครก็ตามที่มีลูกเกิดปีม้าทองคำ แล้วคุณที่รักไม่ว่าพ่อหรือแม่ก็ตามที่เกิดวันศุกร์ จะเสริมส่งสร้างความมั่นคงแข็งแกร่ง และทำให้วงศ์ตระกูลมีชื่อเสียงในอนาคตอย่างชัดเจน
และนี่ก็คือคำทำนายของคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ ด้านความรัก และครอบครัว อย่าลืมนะครับผมเน้นว่าใครที่เคยมีวิบากกรรมในอดีตมา ก่อนให้รีบแก้ มิฉะนั้นแล้วเรื่องนี้จะเป็นแผลเป็น หรือเจอวิบากกรรมที่เข้ากระแทกอย่างชัดเจน ในปีนี้เรื่องความรักและครอบครัวอย่างแน่นอน
และนี่ก็คือความชัดเจนในเรื่องความรักและครอบครัวของ คุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ ประจำปี พ.ศ. 2557 ครับ

๔.อิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลด้านสุขภาพและเคราะห์ของท่าน ที่เกิดวันศุกร์ ประจำปี พ.ศ. 2557
สุขภาพร่างกายย่อมมีความหมายถึงความแข็งแกร่ง เมื่อร่างกายแข็งแรง แข็งแกร่งสติปัญญา มันสมอง จังหวะ โอกาส ดวงดี ก็เสริมส่งกันไปในทิศทางที่ดี บางคนนะครับโอกาสจังหวะดวงดีมีแต่สุขภาพร่างกายเป็นอ ุปสรรคก็ย่อมทำให้ไปไม่ถึงความหมาย หรือความสำเร็จไม่เต็มร้อย ฉะนั้นเรื่องของสุขภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญเหมือนกับคำ ว่าการไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ ส่วนเคราะห์เป็นส่วนที่เกิดมาจากวิบากกรรมหรือดวงดาว ที่มาแทรก ซึ่งไม่สามารถจะหลีกเลี่ยงได้
คุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ต้องไปดูกันนะครับว่า สุขภาพร่างกายตามดวงชะตาเป็นอย่างไรเคราะห์อะไรจะเกิ ดขึ้นบ้าง เพื่อจะเตรียมตัวตั้งรับป้องกันสติได้ ในดวงชะตาในเรื่องของสุขภาพมีดาวจันทร์เข้ามา ดาวจันทร์เข้ามาเล็งกันตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนมี นาคม สามเดือนแรกจึงต้องระมัดระวังเรื่องเกี่ยวกับการเป็น โรคหวัดเรื้อรัง บางคนบอกว่ามันเป็นอยู่แล้ว เกิดจากอากาศเปลี่ยนแปลงแต่ปีนี้ถ้ามันเรื้อรังมากๆ ต้องระวังรักษาเพราะอาจจะเป็นไวรัสชนิดที่แปลกๆ ร้ายแรง ยิ่งกว่านั้นบางคนอาจจะเป็นไซนัส ภูมิแพ้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วฉับพลัน ระวังนะครับ ถ้ามีดาวจันทร์มาเล็งแล้วมักจะเป็นไวรัสชนิดพิเศษ บางคนนะครับเชื้อไวรัสอาจจะขึ้นสมองได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ร่างกายของคุณอ่อนแอ หรือว่าอาจจะทรุดโทรมลงได้อย่างฉับพลัน
ในช่วง สามเดือนแรกของปีนี้ ระวังอยู่ 2 โรคคือ โรคหวัดเรื้อรัง และระบบภายใน ระบบภายในสำหรับผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ก็คือ ระบบภายในข้างในที่อาจจะส่งผลต่อระบบร่างกาย ระบบหมุนเวียนของเลือด สำหรับของคุณผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ระบบภายในคือ ระบบของนิ่ว ระบบไต ระบบของการขับถ่ายลำไส้ ระวังเรื่องของลำไส้การขับถ่ายและไต ซึ่งอาจจะเป็นนิ่วได้นะครับ
หลังจากดาวจันทร์มาเล็งกันเต็มๆ แล้วคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์จะได้รับอิทธิพลเรื่องข องเคราะห์ และสุขภาพ จากดวงดาวอีกดวงหนึ่งคือ ดาวพุธครับ ดาวพุธนั้นเป็นดาวที่เกิดขึ้นฉับพลันแล้วหายไป เป็นดาวที่อาจจะเป็นวิบากกรรมเก่าๆ ของคุณ แต่ไม่รุนแรงมากนักอาจจะเกิดขึ้นกับตัวคุณอย่างเห็นไ ด้ชัดก็คือ มีเรื่องราวที่เกิดจากการค้ำประกัน และมีปัญหาทางจิตใจ ที่ทำให้คุณต้องรับผิดชอบอันนี้เป็นเคราะห์แน่ เช่น คุณต้องแบกภาระใช้หนี้ของคนอื่น โดยที่ตัวเองไม่ได้กระทำ ฉะนั้นอย่าใจดีประเภทโอเวอร์มากนัก ในการไปค้ำประกันรับผิดชอบ ชอบทำตัวเป็นฮีโร่ ก็อาจเป็นคนที่ทุกข์ได้ในเรื่องของเคราะห์ที่รับจากค นอื่น บ้านช่องที่อยู่อาศัยอาจจะต้องมีการซ่อมแซมคุณเชื่อไ หมครับว่าถ้าการซ่อมแซมบ้านเกิดขึ้นมาในปีนี้ ย่อมไปลดบรรเทาเบาบางอาการเจ็บป่วยได้ เพราะการเสียเงินซ่อมแซมร่างกายที่หุ้มหัวใจของคุณนั ่นเอง การเดินทางจะมีมากขึ้น ปีนี้ต้องระมัดระวังเรื่องยวดยานพาหนะ เดือนอันตรายที่คุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ต้องระมัดระ วังการกระทบ การเฉี่ยวชน หรือการมีผลทางอุบัติเหตุไม่ว่าคุณอยู่สาขาวิชาชีพอะ ไรก็ตามแต่ นั่นก็คือเดือนมีนาคม, เดือนกรกฎาคม, เดือนกันยายน สามเดือนนี้นะครับ ต้องระมัดระวังมากเพราะเป็นเดือนที่มีดาวกระทบกันและ เกิดอุบัติเหตุได้
ในปีม้าทองคำนี้ เคราะห์ของคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ มักจะมาจากเรื่องไปช่วยเหลือคนโดยไม่เลือกและไม่พิจา รณา การค้ำประกันการไปร่วมอยู่ในคดีความที่ตัวเอง ไม่ได้เป็นผู้ก่ออันนี้เป็นเคราะห์ครับต้องระมัดระวั งให้มาก ส่วนเรื่องของสุขภาพร่างกายและเคราะห์ที่เกี่ยวกับสุ ขภาพร่างกายก็เป็นโรคที่เกิดจากอิทธิพลดาวจันทร์และด าวพุธ ต้นปี สามเดือนแรกก็มีโรคหวัดเรื้อรัง หรือไวรัส หรือระบบภายใน ผู้หญิงก็ระมัดระวังระบบเลือด ระบบภายใน ผู้ชายระมัดระวังเรื่องของการขับถ่าย ลำไส้ และโรคเกี่ยวกับระบบไต หรือนิ่วให้มาก
ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงสิ้นปี ต้องระมัดระวังร่างกายที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุ ซึ่งเกิดขึ้นในเดือนที่กล่าวไปแล้วข้างต้น นะครับ ยิ่งคุณที่รักที่เกิดวันศุกร์ปีชวด วันศุกร์ปีเถาะ , วันศุกร์ปีมะเส็ง 3 ปีนี้ระมัดระวังให้มากอาจจะต้องมีอุบัติเหตุถึงเลือด ตกยางออกในปี พ.ศ. 2557 แน่นอน
คุณที่รักที่เกิดในราศีมังกร, ราศีมีน, ราศีพฤษภ, ราศีกรกฎ และราศีพิจิก ราศีดังกล่าวนี้จะผ่านพ้นอุปสรรคขวากหนามเรื่องเคราะ ห์ และเรื่องสุขภาพไปได้ด้วยการแก้กรรม การสร้างกุศล หนักจะกลายเป็นเบา หรือไปรักษาเสียก่อน อย่าปล่อยให้เรื้อรังจะดีกว่า ซึ่งจะทำให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคมากกว่าราศีอื่นๆ
และนี่ก็คือคำทำนายดวงชะตาของคุณที่รักที่เกิดวันศุก ร์ในเรื่องของสุขภาพ และเคราะห์ ประจำปี พ.ศ. 2557 ที่ชัดเจนครับ

 
 
รถเช่า